Minh tinh khuyến khích sư (NPH) – Convert – Đến chương 62

Thứ sáu mươi mốt chương thúc, a Phù thật là nhột a

Hắn dịu dàng lại bất đắc dĩ ngữ khí, nhượng Giang Phù càng muốn dính đi lên đùa giỡn đùa.

Nàng nhất xoay eo ngồi vào Bùi Thì trong lòng, quay người cầm lên bên cạnh cứng nhắc bắt đầu chọn phim.

Bùi Thì xem xét liếc mắt một cái không hề phòng bị tâm muội muội, cưỡng chế hạ hỏa khí, chặt cô Giang Phù eo nhỏ, tương nàng na đến bên mình.

Giang Phù cảm thấy hắn không hiểu phong tình, lại lo lắng ca ca là thực sự đang cùng nàng tránh hiềm nghi, nàng nếu như quá chủ động, ngược lại biến khéo thành vụng, thế là lui mà cầu thứ nhì, câu Bùi Thì vai cọ xát.

Bùi Tự tiến vào lúc chính là nhìn thấy như vậy một bức cảnh.

Hai huynh muội dính cùng một chỗ thân thân thiết thiết, a Phù sắp treo ở tại a lúc trên người.

Bùi Tự mân môi, tâm lý rất tắc.

Hắn cố ý trang điểm một phen, tương kiểu tóc đánh tan mất trật tự thùy ở trên trán, còn lau bảo dưỡng phẩm, thay màu nhạt áo ngủ, liền vì làm cho mình nhìn qua càng trẻ tuổi một chút, chỉ là làm lỡ một hồi, a Phù liền không thể chờ đợi được tiến người khác ôm ấp.

“Khụ khụ.” Hắn ho nhẹ một tiếng, nhắc nhở Giang Phù biệt quá đáng.

“Thúc, ngươi mau tới, chúng ta tối nay nhìn này có được không?”

Nhận thấy được đỉnh đầu bóng mờ, ăn không được càng nhiều đậu hủ Giang Phù lập tức buông ra Bùi Thì, ngược lại ôm Bùi Tự náo.

Uy nghiêm mà lại không mất dịu dàng Bùi Tự đồng dạng có làm cho nàng cảm phục thành thục sức hấp dẫn.

Bùi Tự trên cao nhìn xuống, tương cổ chữ V lý trắng nõn mềm mại hồ hồ đại vú thu hết đáy mắt, hồng phấn nhũ tiêm vì khinh bạc áo ngủ mà mảy may lộ, hắn nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm của nàng nãi tiêm nhìn, cổ họng ngăn không được trên dưới lăn.

Hắn sao có thể chú ý tới Giang Phù tuyển cái gì phiến tử, thuận miệng ứng hai tiếng, sau đó nằm ở Giang Phù bên người, kề sát nàng.

Bên mình nằm hai cường tráng nam nhân, bọn họ tượng ngọn núi lớn như nhau canh giữ ở hai bên, tỏa ra nam giới hormone câu nàng mặt đỏ tía tai, khó mà kiềm chế.

Thừa dịp phim nhựa còn chưa bắt đầu, nàng kéo qua thảm đắp lên ba người trên người.

“Ôi chao, này hình như nhìn rồi.” Nói, nàng lại nắm lên cứng nhắc, một lần nữa chọn lựa nhất bộ, còn đặc biệt chột dạ cho Bùi Thì liếc mắt nhìn phim nhựa trang bìa.

“Ca, chúng ta nhìn này bộ 《 tội yêu 》 được không? Nam diễn viên chính thật là đẹp trai a!” Giang Phù cũng không chờ hắn trả lời, tự cố tự điểm truyền.

Trong nhà thích xem phim kinh dị chỉ có Giang Phù, Bùi Thì Bùi Tự cũng không chọn, đối phim nhựa gì gì đó cũng không hiểu rất rõ, nhìn thời gian càng là không yên lòng, đương nhiên là tùy nàng cao hứng.

Giang Phù cũng là biết điểm này, mới dám dùng nàng vụng về diễn xuất lâm thời thay đổi nhất bộ phiến tử.

Đợi được ánh đèn ám hạ, vờn quanh bốn phía âm hưởng bắt đầu làm việc, nàng lặng lẽ thay đổi tư thế, ngồi chồm hỗm rúc vào Bùi Thì bên mình, hai tay ôm thật chặt cánh tay của hắn.

Nàng thanh cạn ấm áp hơi thở phun ở Bùi Thì gáy bên cạnh, mềm hồ hồ khuôn mặt nhỏ nhắn kề sát đầu vai hắn, Bùi Thì nhìn lướt qua trên màn ảnh âm u kỳ dị hình ảnh, trong lòng sáng tỏ.

Thấy Bùi Thì tùy nàng dán lên đến, Giang Phù liền chưa đủ đơn giản chạm đến, biến đổi pháp được voi đòi tiên.

Nàng đầu tiên là hơi ưỡn ngực bô, chen cánh tay của hắn thân thiết, thấy hắn vẫn là không có lên tiếng ngăn cản, lại đem cánh tay của hắn kẹp ở vú trung gian, cẩn thận từng li từng tí lắc nãi tiêm đi cọ hắn ngực xử bắp thịt.

Giang Phù làm rất cẩn thận, đơn giản động tác chính là dùng hơn mười phút, chỉ sợ Bùi Thì đem nàng đẩy ra.

Giang Phù ngực hình rất đẹp, sinh lại đại lại viên, còn đặc biệt cao ngất, phàm là nhỏ hơn số một, đừng nói dùng nãi tiêm đi cọ, ngay cả hắn cánh tay đô kẹp bất ở.

Nhưng mặc dù nàng đã rất cẩn thận, mềm mại xúc cảm còn là nhượng Bùi Thì nhận thấy được.

Bị nàng ôm lấy tay trái như là rơi vào một đoàn bông trung, lại mềm lại ấm, mà kia hơi ngạnh khởi vật nhỏ càng là hung hăng càn quấy khiêu khích hắn tự chủ.

Bùi Thì biết, hắn như bây giờ là không đúng, hắn không nên đối muội muội sản sinh dục vọng, hắn hẳn là lập tức đẩy ra nàng.

Nhưng nàng chỉ cần nhất giảu mỏ, lộ ra không tình nguyện ý tứ, Bùi Thì liền không nỡ ép buộc nàng, hắn nói với mình đây là anh em gian hữu hảo thân mật biểu hiện, lừa mình dối người hưởng thụ.

Trên màn ảnh tình tiết thong thả đẩy mạnh, Giang Phù ở đây cũng thong thả ăn Bùi Thì đậu hủ.

Bùi Tự thường thường ngắm qua đây, tâm lý khẩn trương không ngớt, còn khẩn trương cái gì, hắn cũng nói không rõ.

Chỉ là nhìn Giang Phù vắng vẻ hắn, Bùi Tự liền ủy khuất.

Hắn hôm nay chỉ thao một lần, quen mui thấy mùi ăn mãi Bùi Tự căn bản là chưa đủ, mà Giang Phù lại đối với mình nhi tử thân thân thiết thiết.

Bùi Tự lại hướng bên người liếc mắt một cái, như cũ chỉ có thể nhìn đến của nàng gáy.

Phát hiện Giang Phù là thực sự bắt hắn cho đã quên, Bùi Tự khí a.

Nương thảm che lấp, hắn nâng lên tay phải, vươn hai ngón tay dò vào váy đế.

Giang Phù ngồi chồm hỗm ở Bùi Thì bên người, đối mặt với hắn, lại rất bộ ngực đi cọ hắn, mông liền tự nhiên mà vậy nhếch lên, điều này làm cho nằm ở sau lưng nàng Bùi Tự được tiện nghi.

Hắn dễ như trở bàn tay mò lấy của nàng quần lót, ngón tay nhẹ nhàng nhất câu, khinh bạc chữ T khố liền bị bát tới bên cạnh.

Giang Phù sao có thể không biết hắn mờ ám đâu, chỉ là nàng tựa ở Bùi Thì trên người, là vì không dám lộn xộn. Đối với Bùi Tự cố ý trêu chọc, Giang Phù cắn căn bản miễn cưỡng chống đỡ.

Thân thể của nàng, hơn nàng tưởng tượng còn muốn dâm đãng.

Bùi Tự chỉ là dùng hắn hơi thô lệ chỉ bụng vòng quanh huyệt nhi lượn vòng, không nhẹ không nặng ma hoa môi, hai ngón tay lại dùng lực nhất xoa bóp liền tuôn ra nhất đại luồng dâm thủy, tràn dâm thủy rất nhanh theo thủ đoạn chảy xuống, làm ướt dưới thân đệm dựa.

Tiểu huyệt sớm bị hắn đùa giỡn nóng ẩm xốp, Giang Phù nghẹn được viền mắt ửng hồng, đừng nhắc tới nhiều hành hạ.

Nàng nhìn lướt qua bốn phía, trừ sô pha sàng đối diện đại màn ảnh chỗ đó có ánh sáng, cái khác đều là đen thùi, huống chi còn có phim nhựa các loại hiệu ứng âm thanh vì nàng che lấp.

Giang Phù tựa như tinh trùng thượng não bình thường, gan lớn rất, nàng liếm liếm môi, cố ý lên tiếng đạo: “Thúc, a Phù thật là nhột a, ngươi nhanh giúp a Phù gãi nhất gãi.”

Nói, Giang Phù buông lỏng ra một tay ngược lại đưa về phía phía sau, mò bắt được Bùi Tự tay, lại dắt Bùi Tự ngón tay cắm vào tiểu huyệt.

Bùi Tự không nghĩ đến của nàng lá gan lớn như vậy, trong nháy mắt đó tâm đô dừng nhảy, vội vàng quay đầu lại, sau đó mơ hồ đáp một tiếng.

Còn Bùi Thì ở đây, suy nghĩ của hắn đã sớm theo nàng không ngừng đè ép qua đây hai luồng mềm mại mà bay xa, Giang Phù kia một tiếng hắn cũng không hiểu sai, vô ý thức hỏi một câu: “Có muốn hay không sát điểm thuốc mỡ?”

Giang Phù con ngươi đảo một vòng, lập tức túm chặt cánh tay hắn đáp ở tại chính mình trên bụng.

Nàng nằm sấp ở Bùi Thì bên tai, nhẹ nhàng thổi khí: “Không cần thuốc mỡ, thúc thúc hội giúp a Phù chỉ ngứa. Ca, a Phù hình như ăn no, thật khó chịu, ngươi cũng giúp a Phù xoa xoa có được không?”

Nàng kiều kiều mềm hướng về phía hắn gọi ca, hơi ửng hồng mắt ướt sũng, còn nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm hắn nhìn, Bùi Thì tâm đô mềm thành một đoàn, căn bản cự tuyệt không được nàng bất luận cái gì thỉnh cầu, cũng căn bản vô tâm tư đi quan sát Bùi Tự mờ ám.

Hắn thoáng nghiêng người, một tay hoàn ở hông của nàng, tương nàng mang hướng chính mình, một tay đặt ở nàng bằng phẳng bụng dưới thượng.

Trên cánh tay mất đi mềm mại xúc cảm, Bùi Thì hơi cảm thấy đáng tiếc, nhưng hắn vô ý thức săn sóc của nàng mờ ám lại làm cho Giang Phù đầy ắp lại mềm mại một đôi vú đụng tiến lồng ngực của hắn.

Bùi Thì có khoảnh khắc thất thần.

“Ca ca là không phải có nhượng ngươi ăn ít điểm? Ân? Hiện tại biết khó chịu?” Bùi Thì chỉ làm bộ không biết, cười cúi đầu nhìn bụng của nàng, sau đó thong thả xoa nắn khởi lai.

Váy ngủ khinh bạc, nàng lại giương chân quyệt mông, tư thế dâm đãng bất kham, Giang Phù rất sợ Bùi Thì thấy váy ngủ hạ bận rộn cánh tay, hừ hừ hai tiếng lôi đi sự chú ý của hắn.

Giang Phù căng thẳng trương liền vô ý thức căng khởi lai, đã tắc ba ngón tay ở trong tiểu huyệt đảo làm Bùi Tự tối phát hiện trước của nàng khác thường.

Khớp xương rõ ràng ngón tay tượng rơi vào ấm áp suối nguồn lý, dũng đạo lý một mảnh trơn trượt dính ngấy, thơm ngọt tao mị khí tức câu hắn không nỡ buông tay.

Bùi Tự có trong nháy mắt ngẩn ngơ, như thế chặt tiểu tao huyệt, hắn rốt cuộc là thế nào đem mình kia ngoạn ý cắm vào?

Bùi Tự nhẫn hạ thể trướng cảm giác đau, quay đầu quan sát bọn họ.

Bị hắn khơi mào tình dục Giang Phù bán mơ màng, môi đỏ mọng vi trương, nhẹ nhàng chậm chạp bật hơi, hiển nhiên là hưởng thụ nguy, Bùi Tự tự đắc nhíu mày, tăng thêm xen vào lực độ.

Thời khắc quan tâm của nàng Bùi Tự lập tức nghe thấy một tiếng duyên dáng gọi to.

Khẩn trương kích thích đồng thời, Bùi Tự trong lòng phát chặt, lại đi nhìn Bùi Thì.

Chính mình dẫn cho rằng ngạo nhi tử đã sớm mất đi bình thường lạnh lùng nghiêm nghị, thần sắc hắn dịu dàng lãm a Phù, mặt mày không thấy mạnh mẽ phong mang, ánh mắt sủng nịch mỉm cười nhìn nàng.

Bùi Thì một bên mềm mại vuốt ve của nàng bụng dưới, một bên khẽ dụ dỗ bị khủng bố hình ảnh dọa đến Giang Phù.

Hắn từ nhỏ đặt ở đầu quả tim tiêm thượng sủng đại bé, vẻ mặt mềm mại đáng yêu nằm sấp ở Bùi Thì bả vai, như ngọc bàn bóng loáng da thịt kề sát Bùi Thì nghiêng mặt, vì hắn mà khởi mê người rên rỉ đều bị con mình nghe đi.

Bùi Tự kia điểm tự đắc trong nháy mắt tan biến vô tung, cảm giác nguy cơ đốn sinh.

Hắn rút ra phía sau gối dựa, cả người nằm đảo ở trên ghế tràng kỷ.

Động tác của hắn cũng không tiểu, Giang Phù là chìm đắm ở tiểu huyệt tô ngứa lý không có phát hiện, Bùi Thì thì là bởi vì tập mãi thành thói quen.

Bùi Tự Bùi Thì cùng Giang Phù nhìn phim kinh dị đều là ở đêm khuya, mỗi lần đều là Bùi Tự mệt rã rời, nhịn không được trước ngủ quá khứ, Bùi Thì thấy hắn nằm nghiêng hạ lại xả thảm liền cho rằng Bùi Tự hòa dĩ vãng như nhau trước đi vào giấc ngủ.

Mà sự thực tình huống là…

Nằm xuống giả ngủ Bùi Tự rút ra ngón tay, toàn bộ đầu chui vào Giang Phù gấu váy lý, hắn thong thả mà cẩn thận điều chỉnh tư thế, sau đó thừa dịp nàng không kịp phản ứng, há mồm ra bọc ở ướt đẫm âm hộ.

Bùi Tự đột nhiên tập kích quá kích thích, Giang Phù mở to hai mắt nhìn, tâm lý hoảng được một nhóm.

Nàng lặng lẽ nhìn nhìn Bùi Thì, lại lặng lẽ quay đầu liếc mắt nhìn phía sau.

Nàng cảm thấy Bùi Tự là muốn cho nàng ở trước mặt Bùi Thì xấu mặt, cho nên hết sức có khả năng dùng lưỡi khiêu khích hạ thể của nàng.

Giang Phù thoải mái nghĩ lên tiếng kêu, nàng băn khoăn Bùi Thì, liều mạng khắc chế, thế cho nên trắng nõn da thịt phiếm ra nhàn nhạt hồng nhạt, ngọt ngấy mị hoặc khí tức tràn ngập toàn bộ không gian.

“A…”

Đầu lưỡi khinh quét hoa môi, miêu tả mê người đường biên, hắn mềm mại liếm lộng hạ thể của nàng, ở Giang Phù thích ứng hắn dịu dàng hậu, lại ác liệt trọng trọng kìm âm vật, Giang Phù một run run, ngấy nhân rên rỉ nhịn không được tràn ra.

Nàng hoảng loạn che mặt, căn bản không dám nhìn Bùi Thì, trong lòng oán trách Bùi Tự xằng bậy, cái này khẳng định muốn cho ca ca bắt tại trận.

“A Phù đừng sợ, nữ quỷ đã đi rồi.” Treo cao tâm vì Bùi Thì một câu nói mà buông, Giang Phù cũng bởi vậy nhớ lại mục đích của nàng.

Bùi Thì đáp ở nàng eo nhỏ nhắn thượng tay ngược lại mềm mại vỗ của nàng lưng, nhẹ giọng trấn an thu được khiếp sợ Giang Phù.

Giang Phù cắn chặt hàm răng, đợi được kia một trận gấp khoái cảm tan đi, xác nhận Bùi Thì là thật không có phát hiện cái gì hậu, buông che mặt tay, quay đầu nhìn về phía màn ảnh.

Tình tiết đã tiến hành đến một đám vóc người kiện mỹ nam nhân tại bên dòng suối lau thân thể.

Giang Phù thở nhẹ một hơi, thời gian vừa vặn.

Bộ phim này là học trưởng cùng nàng xem, mặc dù nhãn là phim kinh dị, nhưng trên thực tế ma… Khủng bố trung tràn đầy tính ám chỉ.

Giang Phù thừa nhận nàng liền là cố ý.

Nàng xem trên màn ảnh cường tráng nam diễn viên, kinh ngạc “Oa” một tiếng, sau đó lại quay đầu nháy mắt nhìn Bùi Thì.

Động tác của nàng rất rõ ràng, ngây thơ đáng yêu nguy, Bùi Thì tay ngứa rất, nắm bắt khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hỏi: “Thế nào?”

Giang Phù nhẫn hạ thể truyền đến khoái cảm, nhất phái ngây thơ rực rỡ đạo: “Ca ca, ta có thể sờ sờ ngươi cơ bụng không?”

Bùi Thì trong đầu kia căn huyền trong nháy mắt căng, hắn im lặng không lên tiếng ngẩng đầu nhìn về phía trước…

Đẳng thấy rõ trên màn ảnh một mảnh ở trần cường tráng nam thể, hắn khẽ nguyền rủa một tiếng, vì sao phim kinh dị lý sẽ có lõa nam? ! Đây là tiểu hài tử có thể nhìn điện ảnh không?

Bùi Thì một phen che Giang Phù mắt, đè xuống mau vào kiện.

“Ca ca ~ nhượng ta sờ sờ ma ~ “

Giang Phù né tránh tay hắn, một bên hướng về phía hắn làm nũng, một bên lung lay thân thể.

Kề sát Bùi Thì ngực đại vú theo lung lay, đứng thẳng nhũ tiêm qua lại ma sát, hắn chỉ mình cố gắng lớn nhất mới miễn cưỡng duy trì mặt không đổi sắc.

Bùi Thì cho tới bây giờ đi học sẽ không cự tuyệt Giang Phù, thẳng thắn nhắm mắt lại không đi để ý tới.

Hắn ở trong lòng nhiều lần nhắc nhở chính mình, hắn a Phù vẫn còn con nít, là muội muội của hắn, nàng còn nhỏ không hiểu chuyện, làm ca ca hắn liền muốn đem trì ở tài đối.

Giang Phù lúc nói chuyện cũng không có cấm kỵ, hoặc là nói nàng không muốn cấm kỵ, nghe thấy động tĩnh Bùi Tự đương nhiên là tức giận mọc lan tràn.

Hắn cũng không phải phát giác được Giang Phù câu dẫn Bùi Thì ý đồ, thuần túy là hắn tính chiếm hữu ở quấy phá, hắn không muốn nhìn thấy Giang Phù cùng mình bên ngoài bất luận kẻ nào thân mật.

Vì để cho nàng ngoan một điểm, Bùi Tự dùng miệng môi áp nàng đầy đặn hoa môi ma sát đùa, vừa mới bị hắn liếm sạch tiểu huyệt lại biến thủy rơi, cấp tốc chồng chất khoái cảm sắp tương nàng bức điên.

Bùi Tự còn chưa đủ, so bì tựa như kéo của nàng chân nhỏ giẫm ở chính mình cơ bụng thượng nhiều lần ma sát, sau đó theo nhân ngư tuyến trượt tiến đũng quần.

Giang Phù tức khắc sửng sốt.

Nàng liếc mắt nhìn Bùi Thì, thấy hắn nhắm mắt lại nghiêng đầu đi, nàng tài thở phào nhẹ nhõm.

Bất có thể thuận lợi ăn được đậu hủ, Giang Phù tỏ vẻ rất bất mãn, nàng phản kích tựa như giẫm ở Bùi Tự côn thịt, dưới chân hơi dùng sức kìm.

Mà Bùi Tự cũng không cam tỏ ra yếu kém, hừ lạnh một tiếng hậu, đầu lưỡi nhanh phát hoa đế, nhận thấy được âm vật sưng gắng gượng khởi lai hậu lại bắt đầu nhếch lên lưỡi trừu cắm tiểu huyệt.

Giang Phù vốn là bị hắn liếm toàn thân mềm miên, Bùi Tự lại vừa phát lực, chân xót xa trong lòng mềm không giống bộ dáng, chỉ dựa vào một chân ngồi chồm hỗm Giang Phù rất nhanh liền mất đi trọng tâm, cả người đô nhào vào Bùi Thì trong ngực.

Bùi Tự hầu hạ nàng nửa ngày, không chỉ không kéo hồi chú ý của nàng lực, ngược lại là để cho bọn họ càng tới sát.

Bùi Tự đều nhanh giận điên lên.

Lại lúc này Giang Phù mông nhi cao cao nhếch lên, giả ngủ Bùi Tự lại không thể trên diện rộng độ động tác, môi lưỡi của hắn triệt để mất đi đối tiểu huyệt chưởng khống quyền, chỉ có ào ào chảy ra dâm thủy còn nhớ nhung hắn, tí tách tí tách rơi vào Bùi Tự trong miệng.

Giang Phù cũng không ngờ tới hội ra loại này ngoài ý muốn, sợ đến thân thể thẳng run, nàng một bên lên án Bùi Tự quá phận, một bên oán trách chính mình vô dụng, chỉ là bị liếm một chút, suýt nữa liền muốn phun.

Cũng may nàng hai tay lung tung phịch, cuối cùng vững vàng chống ở hắn bụng dưới thượng. Bùi Thì cũng bị nàng sợ đến không nhẹ, vừa mới lao khởi Giang Phù tương nàng đỡ ổn, hắn cũng cảm giác được eo bụng trồng xen kẽ loạn tế bạch đầu ngón tay, theo bắp thịt hoa văn qua lại phác họa.

“Oa, ca ca cơ bụng cứng quá a!” Uyển chuyển êm tai tiếng nói như là sảm mật, nhất là còn là nằm sấp ở hắn bên tai thở hổn hển khen hắn.

Bùi Thì nghe tâm viên ý mã, trong chốc lát, toàn thân máu đô hướng về một chỗ tụ tập, chi chít tế hãn bò đầy lưng.

Bùi Thì thái dương vi nhảy, thùy con ngươi nhìn lướt qua hạ thể, chỗ đó đã chi khởi nhất đỉnh lều vải.

Cũng may còn có thảm che lấp, hắn khúc khởi đôi chân, nhượng ngạnh khởi côn thịt ẩn giấu trong lúc đó.

Bùi Thì kêu lên một tiếng đau đớn, xem như là đáp lại của nàng khen, sau đó như không có việc gì nhìn phía trước, cầu khấn Giang Phù nhanh lên một chút với hắn cơ bụng mất hứng thú.

Đại kê đi đô ngạnh thành như vậy, còn chững chạc đàng hoàng không để ý tới nàng, Giang Phù không hiểu dấy lên ý chí chiến đấu, nàng nhìn chằm chằm phía trước màn ảnh, chờ hạ vừa ra trò hay.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s