Thần phục – Chương 40

Thần phục

  • Tác giả: Yến Tử Hồi Thì
  • Chuyển ngữ: Yappa
  • Mục lục

Valentine vui vẻ nhé ^^~

Chương 40 – Cứu tinh của Triển Tiểu Liên

Triển Tiểu Liên cảm thấy tròng mắt mình xem ra thực sự giữ không được, khóc long trời lở đất không để ý cái gì, cố tình biến thái đáng chết kia còn cười vô cùng hài lòng, Triển Tiểu Liên khóc càng lớn tiếng càng sợ hãi, hắn lại càng vui sướng càng hưng phấn.

Triển Tiểu Liên khóc càng về sau càng chết lặng, cũng không khóc nữa, thế nào cũng như vậy, hạ quyết tâm cũng không sợ cái gì, giọng thay đổi bắt đầu chửi ầm lên: “Yến Hồi anh lưu manh đáng chết biến thái đáng chết cầm thú đáng chết gay đáng chết thái giám đáng chết hội chứng thời mãn kinh đến sớm kiếp này miệt mài quá độ tinh tận nhân vong kiếp sau trên giường bất lực với phụ nữ dưới giường bị thông hôm nay móc tròng mắt bà này ngày mai anh ra cửa bị người ta lái xe đâm thành liệt nửa người tuổi già đần độn…”

Người áo đen xung quanh ai nấy trên mặt rất đặc sắc, tựa như nhìn thấy người hành tinh mèo tới trái đất, không phát ra được âm thanh, chỉ có thể mở to mắt nhìn con nhóc béo nước mắt nước mũi kia ra sức rơi xuống, nói một câu không lấy hơi không đổi từ, mắng đặc biệt hăng say. Lại nhìn Yến đại gia của bọn hắn, cười ấy là còn tươi đẹp hơn hoa, bọn họ nhìn một đám tất cả đều là mồ hôi lạnh ứa ra chân run, Yến gia cười càng dễ nhìn, thì tỏ vẻ hắn càng tức giận, xem ra hôm nay con nhóc béo này chết chắc rồi.

Triển Tiểu Liên trợn tròn mắt to, sau đó, tiếng mắng chửi người từ từ thấp, bởi vì cô nhìn thấy cầm thú Yến buông cái thìa trong tay hắn xuống, cầm cái kìm sắt, nhẹ như không nói câu: “Xem ra phải nhổ lưỡi trước…”

Triển Tiểu Liên mím chặt môi, trong hốc mắt đều là nước mắt, động một chút giọt nước mắt ấy sẽ tựa như đậu tương lăn xuống, chính là bị dọa, sốt ruột gào một tiếng: “Bà đây đêm qua với sáng sớm hôm nay đều chưa đánh răng, có chứng hôi miệng, hôi miệng đấy!”

Cầm thú Yến dừng lại, động tác trong tay rõ ràng không có rõ ràng như vừa nãy, Đồng nhi đưa tay nắm cằm Triển Tiểu Liên, Triển Tiểu Liên không há mồm cũng phải há mồm, sau đó một cái chặn bị nhét thẳng vào trong miệng Triển Tiểu Liên, Triển Tiểu Liên đáng thương lưỡi lập tức bị chèn, hoàn toàn không nằm trong sự kiểm soát của cô.

Cổ họng Triển Tiểu Liên cũng sắp khóc khàn rồi, trong đại sảnh nhiều nhân viên phục vụ và lễ tân như vậy, cứ thế không ai qua đây hỏi một câu, Triển Tiểu Liên cũng đã tuyệt vọng, cô quả nhiên là năm hạn bất lợi ra cửa gặp sao xấu, cô nên trước đi trong miếu nổi danh của Thanh Thành đó bái bái sau đó cầu một cái bùa bình an, cô sao lại không rút ra kinh nghiệm chứ?

Đang suy nghĩ, đột nhiên từ cửa chính khách sạn bước vào một người, bởi vì ngược sáng, cũng thấy không rõ mặt, nhưng mà từ cảnh tượng hắn đi thẳng một mạch cũng không ai ngăn cản, hoặc là ở khách sạn, hoặc là người của cầm thú Yến.

Dư quang khóe mắt Triển Tiểu Liên vừa ngắm, nhìn thấy bóng dáng ấy đột nhiên nhớ ra là ai, đây không phải là chú của Mục Hi sao? Lập tức ra sức giãy giụa, miệng phát ra âm thanh “ô ô ô” hấp dẫn sức chú ý của người tới: Nơi này nơi này… Nhìn nơi này!

Người nhìn thấy trước hết lập tức nhắc nhở Yến Hồi: “Gia, anh Lý đã về.”

Nghe vậy, Yến Hồi chầm chập quay đầu, tay buông, công cụ trong tay “cạch cạch” rơi trên mặt đất, hắn xoay người đồng thời cũng tháo xuống găng đeo trên tay, giẫm lên dụng cụ đầy đất nghiêng ngả đi về phía người tới, giơ tay đầy nhẫn phất phất tay với anh ta, nói: “A, anh Dương đã về? Thấy thế nào? Có ý kiến gì muốn trao đổi trao đổi với em hay không?” Nói xong, tay người này đã leo lên bả vai đối phương.

Lý Tấn Dương đưa tay không chút khách khí gạt tay Yến Hồi đặt trên vai mình, miệng nói câu: “Làm phiền Yến gia nói chuyện tử tế, đừng táy máy tay chân.”

Yến Hồi dường như bị chứng mềm xương, tay bị gạt còn buông thõng trên không lung lay, sau đó chìa ngón trỏ chọc bả vai Lý Tấn Dương, rất biến thái nói câu: “Chao ôi, keo kiệt!”

Thân thể người xung quanh đều không tự chủ được run lên, không ai dám cười.

Lý Tấn Dương tránh người ra, chỉ nói câu: “Hoàn cảnh xung quang mảnh đất đó không thích hợp sống, tôi không làm đất không phải khu dân cư.”

Yến Hồi vừa nghe, sửng sốt, sau đó lắc lắc lư lư theo qua: “Anh Dương, em đây chính là ném ba trăm ngàn vào mảnh đất đó, anh Dương sẽ không thấy chết mà không cứu chứ?”

Bước chân Lý Tấn Dương không ngừng, cũng không trả lời, mà là lập tức đi đến cửa thang máy, sau đó dừng bước, quay đầu nhìn Triển Tiểu Liên một cái, cái chặn lưỡi Triển Tiểu Liên đã bị lấy ra, khóc mắt cũng sưng lên, thấy Lý Tấn Dương nhìn cô, lên giọng khóc lớn: “Chú đẹp trai, chú có còn nhớ lúc chú đưa Nhóc Ngốc đi Nhị Trung Bãi Yến, có một con nhóc béo nhìn chằm chằm chú không?!”

Lý Tấn Dương không có trả lời, chỉ chậm rãi rũ mắt, Triển Tiểu Liên mau mau nói: “Chú đẹp trai, cháu là Triển Tiểu Liên đây, Mục Hi là bạn tốt với cháu, chúng cháu là bạn cùng lớp đấy, bọn cháu đã hẹn cháu tới chơi với cô ấy… Nhưng mà, oa oa oa… Mẹ ơi—“

Lý Tấn Dương dừng một chút, sau đó quay đầu nhìn về phía Yến Hồi, Yến Hồi lập tức mở hai cánh tay với Lý Tấn Dương, buông tay cười, dường như không có việc gì nói: “Gia là công dân hợp pháp, xã hội pháp chế, gia chưa làm gì hết, gia chẳng qua chỉ đùa một chút với nhóc béo mà thôi.” Nói xong, Yến Hồi lắc lư qua, vươn tay ôm bả vai Triển Tiểu Liên, “Thì ra là bạn học của em gái gia kia, vậy gia chắc chắn phải đích thân khoản đãi mới không làm thất vọng em gái xinh đẹp của gia có phải hay không? Ôi, nhóc béo, cưng nói có đúng không?” Yến Hồi nói xong, lắc lắc Triển Tiểu Liên toàn thân cứng ngắc.

Tất cả trang bị vừa rồi chuẩn bị xử lý Triển Tiểu Liên không biết lúc nào đều mất tích, Triển Tiểu Liên rơi lệ đầy mặt, gật đầu gần như không thể nhận ra: “Chú đẹp trai, cháu vừa mới biết Yến gia thì ra là đùa với cháu…”

Lý Tấn Dương gật gật đầu với Triển Tiểu Liên, vẫn không nói gì, thang máy đúng lúc dừng lại, hắn vào thang máy tự động mở cửa, xoay người, đứng yên bên trong, đối mặt Yến Hồi và Triển Tiểu Liên ngoài cửa thang máy, cửa thang máy chậm rãi đóng lại, sau đó đi lên.

Cửa thang máy vừa đóng, Yến Hồi liền một phen đẩy Triển Tiểu Liên ra, ghét bỏ vung tay lung tung, mãi đến khi có người đưa cho hắn khăn lau tay, Yến Hồi lau trọn năm lần mới thôi, Triển Tiểu Liên tội nghiệp đứng một bên, trái tim nhỏ vẫn đập thùng thùng, vừa rồi chú Mục Hi một câu cũng chưa nói, nhưng mà theo phản ứng của Yến Hồi mà thấy chú Mục Hi hẳn không phải là không làm cái gì, Triển Tiểu Liên không xác định có phải cầm thú Yến bây giờ cũng sẽ không cắt lưỡi cô nữa hay không.

Quả nhiên, chờ sau khi Yến Hồi giải quyết vấn đề vệ sinh cá nhân của hắn, quay lại xử lý Triển Tiểu Liên, lại bóp mặt cô, “Gia vừa rồi nếu như không có nghe nhầm, Triển Tiểu Liên?”

Triển Tiểu Liên ngẩn ngơ, lập tức hiểu được lời của cầm thú Yến là ý gì, bất chấp mặt đau, rất nhanh vươn ngón tay khoa tay múa chân, nói: “Yến gia minh giám, tôi có hai cái tên, một cái hiện đang dùng tên Triển Tiểu Liên, một cái từng dùng tên Triển Tiểu Mễ!”

Yến Hồi buông tay, lập tức có người đưa khăn lau tay cho hắn, ngón tay Yến Hồi vê vê trên khăn, trên mặt cười câu lòng người, sau đó hỏi: “Nhóc béo, gia hỏi cưng một câu, gia so với tên vừa rồi kia, ai đẹp trai hơn?”

Triển Tiểu Liên lập tức nghĩ tới gương thần ngu ngốc trong truyện cổ tích công chúa Bạch Tuyết ấy, cô hiện tại sắm vai chính là nhân vật này.

Nói thật, Triển Tiểu Liên chắc chắn là thiên về phía người mình thích, cô mê Lý Tấn Dương cũng không phải một ngày hai ngày, cảm thấy Lý Tấn Dương ấy chính là người đàn ông hoàn mỹ nhất trên thế giới, bất kể là làm người yêu hay là làm chồng, tuyệt đối là loại hình cần thiết ở nhà. Về phần cầm thú Yến, há là hai chữ “cầm thú” có thể hình dung?

Triển Tiểu Liên nghĩ thì nghĩ, miệng lại là nhanh nhẹn nói: “Gia đương nhiên là nổi bật trong số cùng loại! Người sao có thể so với gia ngài chứ?”

Người và thú mà, thật sự là không thể so sánh.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s