Thần phục – Chương 105

Thần phục

  • Tác giả: Yến Tử Hồi Thì
  • Chuyển ngữ: Yappa
  • Mục lục

Chương 105 – Nội tình tình thú

Cô gái họ Triển trong nhà không phải là một mình Triển Tiểu Liên ư? Mẹ cô nghi nghi hoặc hoặc nhìn thanh niên tóc vàng một cái: “Xin hỏi ngài là… ?”

Thanh niên tóc vàng đứng thẳng tắp, tựa như con rối, vô cảm nói: “Tôi tìm cô Triển. Mời cô Triển đi ra một chuyến.”

Mẹ Triển Tiểu Liên nhìn người trẻ tuổi trước mắt không giống người tốt lành gì, trong lòng rất lo lắng, cứ lề mề không muốn gọi, đang định nói với người đó là không có người này đấy, Triển Tiểu Liên và bố cô ở trong nhà thấy mẹ cô còn chưa vào, liền ra theo, Triển Tiểu Liên vừa nhìn thấy Lông Vàng, khuôn mặt nhỏ nhắn co rúm không ngừng, cười tít mắt với mẹ cô kêu một câu: “Mẹ, làm sao thế?”

Mẹ Triển Tiểu Liên vừa thấy cô đi ra, thò tay đóng cửa lại, hạ thấp giọng nói: “Tiểu Liên, bên ngoài có một người nhuộm tóc vàng, vừa nhìn là không giống người tốt, nói là tìm cô Triển, Tiểu Liên, đừng thật sự là tìm con đấy nhé?”

Triển Tiểu Liên cười hì hì đi về phía cạnh cửa: “Mẹ, mẹ còn nói đúng rồi, chính là tìm con. Tóc anh ra không phải nhuộm, anh ta là trời sinh, không thể kỳ thị người ta.” Nói xong Triển Tiểu Liên liền đi về phía ngoài cửa, đi đến cạnh cửa quay đầu lại xua tay với bố mẹ cô còn đang vẻ mặt nghi hoặc nhìn cô: “Yên tâm đi, anh ta không phải du côn.”

Triển Tiểu Liên đóng cửa lại, lắc qua lắc lại đi đến trước mặt Lông Vàng: “Làm sao? Anh không phải là giúp gia nhà các anh làm chuyện xấu đấy chứ?”

Lông Vàng vẫn là vẻ mặt lạnh buốt ấy: “Gia chúng tôi nói, cô Triển mà về nhất định phải qua.”

Triển Tiểu Liên bứt tóc, “Ông anh, tôi vừa mới về nhà! Dựa vào cái gì phải qua? Dù sao cũng để tôi thở một hơi chứ? Với lại, chúng tôi thế nhưng nói rõ rồi, tôi đi Tương Giang chính là gia đồng ý.”

Lông Vàng chớp mắt hai cái, nửa ngày mới nói: “Gia chúng tôi nói, không cho cô đi lâu như thế, gia chúng tôi rất không vui.”

Triển Tiểu Liên trợn trắng mắt, không vui hắn sao không đi chết? “Tôi nếu như không đi, anh có phải lại muốn lột quần áo tôi hay không?”

Lần này Lông Vàng trái lại lắc đầu, có điều lời nói ra khiến Triển Tiểu Liên càng sụp đổ: “Gia nói cô nếu dám không đi, sẽ chặt đứt chân cô.” Nói xong, một tay Lông Vàng đã đào vào trong ngực.

“Ngừng ngừng!” Triển Tiểu Liên lập tức kêu lên, “Tôi còn chưa nói không đi!”

Kết quả, Lông Vàng nhìn cô một cái, bình tĩnh từ trong ngực lấy ra cái lược nhỏ, ngay trước mặt Triển Tiểu Liên chải mấy cái trên đầu mình.

Triển Tiểu Liên: “…” Sau đó cụp đuôi đi vào trong nhà.

Bố mẹ Triển Tiểu Liên đang khó hiểu đấy, thấy Triển Tiểu Liên về liền thở phào nhẹ nhõm, “Tiểu Liên, tìm nhầm người rồi phải không?”

Triển Tiểu Liên buông tay: “Không tìm nhầm, chính là tìm con.” Triển Tiểu Liên “lạch bạch” chạy lên lầu, lật lật trong một đống đồ mình mua, cuối cùng lật mấy thứ ra nhét vào trong túi xách chạy xuống lầu: “Bố, mẹ, một người bạn của con vừa bị tai nạn, cậu ấy không bố không mẹ, ngay cả một người chăm sóc cũng không có, con đi qua xem thử, ngộ nhỡ cứ chết như vậy, ngay cả một người đau lòng không có, vậy cũng quá đáng thương có phải không? Con chỉ đi xem thử, sẽ nhanh chóng quay lại ha.”

Bố mẹ Triển Tiểu Liên thấy vẻ mặt cô nghiêm túc, cũng không biết là thật hay giả, bố cô theo sau lắp bắp hỏi: “Tiểu Liên, bạn cùng lớp con hay là bạn nào vậy?”

Triển Tiểu Liên lập tức lẽ thẳng khí hùng trả lời: “Bạn học hồi cấp hai, bạn cùng trường cấp ba của con, đại học cậu ấy học đại học chuyên ngành, bố không biết. Yên tâm đi bố, con rất nhanh sẽ về, có điều, nếu cậu ấy quá nghiêm trọng, con có thể sẽ về muộn hai ngày.”

Bố Triển Tiểu Liên: “Tiểu Liên, ở bệnh viện nào? Có cần bố lái xe đưa con đi không?”

Triển Tiểu Liên vừa chạy vừa xua tay: “Không cần, con tự đi, không xa lắm.”

Triển Tiểu Liên nhanh như chớp chạy ra ngoài, bên ngoài Lông Vàng còn đang chờ, thấy cô đi ra, liền quay người dẫn đường.

Xe đứng ở đầu trấn, Triển Tiểu Liên lên xe xong, ngả người trên xe, “Tôi thực sự là quá khổ, vừa đến nhà, ghế còn chưa có ấm đã phải đi hầu hạ gia các anh rồi, thật không có đạo lý gì cả…”

Lông Vàng ngồi ở ghế lái phụ, cùng với lái xe hai người đều nín thinh, Triển Tiểu Liên oán giận nói thầm thế nào cũng làm như không nghe thấy.

Vốn đi xe về nhà đã mệt rồi, bây giờ còn phải ngồi xe hai tiếng đồng hồ, Triển Tiểu Liên cuối cùng buồn ngủ, ngả luôn ra phía sau ngủ, chờ xe đến Thanh Thành, cô vẫn chưa tỉnh. Sau đó tỉnh, còn là bị cái chân giò kia của Yến đại gia đá tỉnh.

Triển Tiểu Liên mơ mơ màng màng từ ghế sau bò dậy, vội vàng rụt cái chân mập nhỏ về phía sau, âm thanh lơ mơ chào Yến Hồi: “A, gia, lâu lắm không gặp nha.”

Yến Hồi lạnh mặt, một tay vịn trên cửa xe, đang duỗi một cái chân dài trong xe, đá cái chân mập nhỏ của cô, thấy cô tỉnh, rút chân về, cúi đầu mắt lé nhìn cô: “Xuống xe cho gia!”

Triển Tiểu Liên vừa nghe giọng điệu gã kia không lành, vội vàng dụi dụi mắt xuống xe: “Gia, chuyện gì lão ngài dặn bảo là được. Ngài xem ngài xem, tôi đây vừa đến nhà đã chạy tới rồi, khoảng thời gian tôi ở bên ngoài này, thật đúng là nhớ gia muốn chết rồi.”

Yến Hồi quay đầu lại, trên gương mặt treo biểu cảm như cười như không: “Nhớ gia muốn chết? Gia sao lại không biết cưng nhớ gia như vậy?”

Triển Tiểu Liên vội vàng theo sau, tay lau sau người hai cái, mặt dày mày dạn liền đi ôm cánh tay Yến đại gia: “Gia, lão ngài cũng biết tôi là một người nghèo, đến chỗ Tương Giang, di động ấy à điện thoại ấy à, gọi một lần đắt muốn chết đắt muốn chết, tôi đâu nỡ gọi? Lão ngài nói có phải không? Đúng rồi gia, lão ngài nhớ tôi không ha? Nếu không nhớ tôi, vậy cũng thật là uổng một phen nhớ nhung của tôi với lão ngài.”

Yến Hồi dừng bước lại, quay lại nhìn mặt cô, Triển Tiểu Liên lập tức mở đôi mắt to long lanh nước của cô, chớp chớp với hắn, tỉnh bơ nói: “Gia, tôi thật là thích lão ngài.”

Vươn tay, véo cái cằm nhỏ tròn trịa của cô, xem đi xem lại mặt cô, Yến Hồi đột nhiên mở miệng: “Gia từ trên mặt cưng, sao nhìn không ra chút cảm giác nhớ nhung nào? Hơn nữa, gia cảm thấy thời gian dài như vậy không gặp, cưng lại béo lên rồi, gia sao lại không cảm thấy cưng thích gia như cưng nói?”

Triển Tiểu Liên lau tay, gã này hôm nay tâm trạng không tốt có phải hay không? Câu cô chỉ thuận miệng nói sao lại nghiêm túc như thế? Triển Tiểu Liên tiếp tục ôm cánh tay hắn: “Gia, lão ngài cái này cũng không biết à? Có người, càng có chuyện càng gầy, cuối cùng cũng gầy thành người khô. Có người ấy à… Ví dụ như tôi chẳng hạn, chính là ngược lại, có câu gọi là gì ấy nhỉ? Hóa nhớ nhung thành thèm ăn, nhớ càng sâu sắc, đói cũng càng sâu sắc, ăn lại càng nhiều, vậy tôi chắc chắn sẽ béo lên nha.”

Triển Tiểu Liên miệng nói rất nhanh, trong lòng chửi Yến Hồi gần chết, anh mới béo, cả nhà anh đều là mập mạp chết bằm, biến thái chết bằm!

Yến Hồi lạnh buốt nhìn chằm chằm mặt cô, Triển Tiểu Liên bày thế trận chờ quân địch, cuối cùng, Yến Hồi đột nhiên cúi đầu, hung tợn cắn một cái trên miệng Triển Tiểu Liên, Triển Tiểu Liên cảm thấy miệng mình lúc ấy liền sưng lên, cô đưa tay sờ, còn thấy trên tay có vết máu, liền xù lông: “Gia, lão ngài cầm tinh con chó à? Sao động một tí là cắn người ta một cái? Anh xem anh xem, cũng chảy máu rồi! Xuýt — “

Yến Hồi làm như không nghe thấy, tiếp theo lại cắn một cái trên cổ cô, Triển Tiểu Liên bị cắn kêu au áu, Yến Hồi không kiên nhẫn nói câu: “Cưng có tin cưng gọi quỷ một câu nữa, gia ngủ cưng ngay tại đây hay không?”

Triển Tiểu Liên đáp luôn câu: “Ngủ em gái anh ấy! Có gan anh để tôi cũng cắn một cái, xem anh có đau hay không!”

Sau đó, Triển Tiểu Liên liền thấy Yến Hồi sáp mặt tới trước mặt cô, nói: “Có thể.”

Triển Tiểu Liên “bập bập” mắt hai cái, “Ha?!”

“Cắn cho gia.” Yến Hồi nâng cằm Triển Tiểu Liên lên, hai người bốn mắt đối diện, đều tự chớp hai cái.

Tầm mắt Triển Tiểu Liên từ trên mắt Yến Hồi chuyển qua miệng hắn, thực ra Triển Tiểu Liên cảm thấy Yến Hồi trông thực sự đẹp, cô là thành thật thừa nhận Yến Hồi trông rất đẹp, bất kỳ bộ vị nào trên gương mặt đó tách ra đều xem như tác phẩm nghệ thuật, tựa như từng được phẫu thuật, tìm không ra chút tỳ vết nào, tại phương diện khuôn mặt, Triển Tiểu Liên cảm thấy ông trời khẳng định thiên vị Yến Hồi. Thời đại nam sắc, thực ra căn bản không trách những người phụ nữ kia sáp lên, dù sao đàn ông trông đẹp thế này thực sự rất ít thấy.

Chẳng qua là, nhìn gương mặt trước mắt này, trong lòng Triển Tiểu Liên chung quy cảm thấy có chút là lạ, cái này nếu như đổi một chỗ khác, Triển Tiểu Liên chắc chắn một hơi liền cắn chảy máu rồi, nhưng mà vị trí này không đúng. Miệng, dưới tình huống bình thường, miệng người trừ ăn cơm là chức năng đầu tiên ra, tác dụng còn lại chỉ sợ sẽ là hôn môi.

Hôn môi trong lòng Triển Tiểu Liên, cô chỉ chấp nhận cô cùng với An Lý Mộc, nói cách khác, trong lòng Triển Tiểu Liên bài xích cũng chán ghét hôn môi với người đàn ông nào không phải An Lý Mộc, dùng lời của Yến đại gia, Triển Tiểu Liên thực ra cũng là ngại bẩn. Triển Tiểu Liên cẩn thận nuốt nước miếng, sau một lúc lâu, vẫn là không hạ miệng, đổi một chỗ khác cô sẽ không chút do dự, còn miệng Yến đại gia, cho dù là cái miệng này khêu gợi muốn chết, cô cũng không có hứng thú.

Triển Tiểu Liên cẩn thận lui về phía sau một bước, ngượng ngùng cười cười: “Gia, tôi sợ tôi cắn xuống một cái, lão ngài sẽ làm thịt tôi…”

Yến Hồi chậm rãi thẳng eo, trên gương mặt treo một nụ cười tà, ánh mắt lại tựa như đá nhìn Triển Tiểu Liên một cái, vươn tay nắm lấy tóc Triển Tiểu Liên, từng câu từng chữ nói: “Cưng chờ cho gia!”

Triển Tiểu Liên “oái oái” ôm đầu kêu to: “Gia, lão ngài đừng tức giận nha, tôi thực sự là quan tâm lão ngài kia mà… Ngài nói lão ngài trông đẹp như vậy, tôi nếu như cắn một cái, ngộ nhỡ làm cho lão ngài phá tướng, vậy đám chị em của lão ngài kia còn không phải chặt tôi thành mười tám khúc à!”

Yến Hồi túm tóc Triển Tiểu Liên một đường đi vào trong, Triển Tiểu Liên da đầu đau muốn chết, ra sức kêu: “Gia, gia, kiểu tóc mới của tôi, kiểu tóc mới đấy…”

Yến Hồi đột nhiên dừng bước lại, từ trên cao nhìn xuống nhìn Triển Tiểu Liên: “A, gia vừa mới phát hiện còn thực sự làm một kiểu tóc mới. Thế nào, đây là muốn làm cho ai xem đây? Gia thấy sao lại nhìn chướng mắt như thế? Người đều chết đâu thế? Lấy kéo tới cho gia…”

Triển Tiểu Liên vừa nghe, chỉ biết ngay rằng gã điên này muốn làm hỏng kiểu tóc mới của cô, vội vàng nhảy lên ôm cổ Yến Hồi: “Gia, gia lão ngài tức cái gì chứ? Tôi đây chính là kiểu tóc nhà thiết kế nổi tiếng của Tương Giang thiết kế, tôi đây chính là cắt đặc biệt vì lão ngài, ngài xem ngài xem, xinh đẹp biết bao chứ. Mẹ tôi cũng khen tôi đấy.”

Yến Hồi cúi mắt nhìn cô không nói lời nào, Triển Tiểu Liên nâng khuôn mặt tròn nhỏ lấy lòng nhe răng cười với hắn, “Hì hì hì…”

Yến Hồi nhìn bộ dạng cô đùa bỡn trẻ con, cười “phì” một tiếng, sờ mặt cô, “Trông ngốc.”

Mặt Triển Tiểu Liên bị véo cũng biến dạng rồi: “…” Cả nhà anh đều trông ngốc!

Nguy cơ kiểu tóc bị phá hoại cuối cùng cũng giải trừ, Triển Tiểu Liên thật lòng thật dạ cảm thấy mình là người đáng thương nhất thế gian, cô lớn như thế này rõ ràng không có nửa hào quan hệ với Yến Hồi, dựa vào cái gì cô phải bị gã này bắt nạt?

Yến Hồi đi hai bước quay đầu lại, Triển Tiểu Liên vội vàng chạy qua, “Gia, lão ngài thời gian dài như vậy đều làm cái gì nha? Ôi, tôi lúc đầu còn tưởng rằng điện thoại di động của tôi hỏng rồi chứ, kết quả phát hiện tôi là không có cách nào nhận được tin nhắn, đúng rồi gia, lão ngài có gửi tin nhắn cho tôi không? Tôi chỉ nhận được mấy cái của Nhóc Ngốc, của những người khác không nhận được cái nào, tôi đau lòng lắm…”

Yến Hồi liếc mắt nhìn cô một cái, cánh tay dài lôi kéo, nửa quơ nửa đè vào trong ngực, “Nhóc béo, gia nếu nói cho cưng, gia đã gọi điện thoại cũng đã nhắn tin, cưng sẽ thế nào?”

Triển Tiểu Liên lập tức mở to mắt, vẻ mặt ngạc nhiên mừng rỡ nói: “Thực sự? Gia, vậy tôi quá cảm động, tôi quá vui mừng rồi.”

Lúc này vừa vặn thang máy dừng lại, Yến Hồi kẹp Triển Tiểu Liên trực tiếp vào thang máy, Triển Tiểu Liên vừa định thò tay đè công tắc xuống, bỗng dưng bị Yến Hồi ấn trên vách trong thang máy, còn chưa kịp phản ứng, đã bị chặn ngang vác lên, Triển Tiểu Liên treo giữa không trung la hét oa oa: “Cứu mạng! Cứu mạng! Gia, có chuyện nói tử tế nha… Máu tôi xông ngược rồi, thực sự xông ngược rồi… Xông vào trong óc rồi… Chao ôi, bụng tôi bị vai lão ngài cấn đau quá đi…”

“Đinh” một tiếng thang máy ngừng, Yến Hồi trực tiếp khiêng cô ra ngoài, nghe Triển Tiểu Liên kêu gào lung tung, ném ra một câu: “Làm như gia không biết? Trên bụng cưng nhiều thịt như thế, đau cái gì mà đau?”

Triển Tiểu Liên nghẹn một lúc, sau đó lại bắt đầu đá đạp lung tung: “Chúng ta chuyện gì cũng từ từ, chuyện gì cũng từ từ… Tự tôi có chân, gia, gia tôi thực sự có thể tự mình đi…”

Yến Hồi đá văng cửa ra, trực tiếp ném cô lên giường, Triển Tiểu Liên dùng cả tay chân bò về phía bên kia: “Gia, lão ngài quá không dịu dàng… Thương hoa tiếc ngọc ấy thương hoa tiếc ngọc, gia, tôi cho dù là đóa hoa loa kèn vậy tốt xấu cũng có một chữ hoa ở đầu mà… Chao ôi…” Còn chưa bò đến bên giường, người phía sau trực tiếp kéo cổ chân cô, chơi đùa kéo một cái, Triển Tiểu Liên bị chó gặm chết, trèo lên giường, hai cái chân mập nhỏ đá lung tung, “Gia ngài rất không đáng yêu, không dịu dàng chút nào…”

Yến Hồi làm như không nghe thấy, cả người từ phía sau đè lên liền bắt đầu kéo loạn quần áo của Triển Tiểu Liên, Triển Tiểu Liên kêu “au au áu”, kết quả giãy hai phen không còn hơi sức nữa, bắt đầu giả chết, thở dốc vù vù, cô biết ngay, đến đây nhất định là đãi ngộ này, gã này chính là cố ý tỏ thái độ với cô, cố tình tự mình tìm thú vui cho hắn đấy.

Yến Hồi trực tiếp đè sau lưng cô thò tay cởi quần, nhằm vào người cô liền bắt đầu gặm, Triển Tiểu Liên bị cắn đau muốn chết, còn hoàn toàn không có nước lật ngược, sau một phen lăn qua lăn lại, Triển Tiểu Liên muốn chết.

Trong phòng còn chưa bật điều hòa, trong không khí tràn ngập một luồng mùi chua chua, Triển Tiểu Liên cảm thấy trên người mình đều hôi, vốn đi đường đã mệt gần chết, kết quả gã kia còn lăn qua lăn lại cô, Triển Tiểu Liên rầm rì bò dậy muốn đi tắm, kết quả vừa động một cái, Yến Hồi mở mắt, thẳng tắp nhìn chằm chằm cô, Triển Tiểu Liên cẩn thận sáp sáp về phía trước mặt hắn, đưa tay lắc lư trước mặt hắn, thăm dò kêu một tiếng: “Gia?”

Tay Yến Hồi phủ lên, Triển Tiểu Liên “ùm” xuống lại bổ nhoài, Yến Hồi lười biếng nhìn cô một cái, “Đi đâu?”

Triển Tiểu Liên mặt lệch qua mu bàn tay, cam chịu số phận nói: “Gia, lão ngài không thấy nóng à? Tôi đi tắm một cái bật điều hòa có được không?”

Yến Hồi sờ sờ đầu Triển Tiểu Liên tựa như sờ con chó con: “Không được, gia chính là muốn nóng chết cưng.”

Triển Tiểu Liên: “…” Tâm lý này, nóng chết cô hắn có ích lợi gì? Trở mình, Triển Tiểu Liên cảm thấy trên người dính lèo nhèo, buồn nôn lại khó chịu, chủ động sáp sáp lên người Yến Hồi, đổi cách nói: “Gia, có muốn tắm uyên ương không? Hai chúng ta cùng nhau đi. Tôi cọ lưng cho lão ngài, cam đoan thoải mái.”

Vì thế, Yến đại gia lười biếng bò dậy, Triển Tiểu Liên lúc này mới có cơ hội bò dậy, gãi gãi mái tóc rối bù, ngáp một cái, đi tắm.

Tắm là một việc cần thể lực, đặc biệt là còn có một Yến đại gia tâm tình không được tốt sắc mặt có chút âm u, hơi một tí là muốn dùng ánh mắt giết người.

Triển Tiểu Liên mệt cánh tay nhỏ cũng nâng không nổi, mở đôi mắt buồn ngủ cọ lưng cho Yến đại gia, cái lưng rắn chắc, Triển Tiểu Liên cọ nửa ngày cũng chưa cọ ra gì, im lặng nhìn nhìn khăn mặt vắt ra nước trong tay mình, nhịn không được nói: “Gia, thân thể này của lão ngài quá rắn chắc rồi, tôi cọ không nổi thì làm sao?”

Yến đại gia ngồi không nhúc nhích tí nào: “Vừa nãy ai nói muốn cọ lưng giúp gia? Cọ không nổi cũng phải cọ.”

Triển Tiểu Liên nhếch nhếch môi, ánh mắt hung ác trừng bờ vai của hắn, hận không thể trừng ra hai cái lỗ trên bả vai hắn, lại nâng cánh tay cọ hai cái, quá mệt, Triển Tiểu Liên thật là tức giận, nhẹ chân nhẹ tay mở khăn mặt ra, gấp thành hình vuông, chà chà mép bồn tắm lớn, lau khô nước phía trên, nhanh chóng leo ra, vươn tay đẩy, trực tiếp đẩy Yến Hồi vào trong bồn tắm, sau đó cả người nhào vào bồn tắm, Yến Hồi vừa mới từ trong nước thò đầu lên sau đó lại bị cô bổ nhào vào trong nước lần nữa.

“Khụ khụ…” Yến Hồi lần này bị sặc nước, liền cảm thấy con nhóc béo kia tựa như người điên ấn hắn vào trong nước, chỗ hắn sờ tất cả đều là thân thể trơn bóng, “Cưng muốn chết… Khụ khụ…”

Hai con vịt trơn bóng đánh nhau trong nước, “phịch phịch”, còn thường thường truyền đến tiếng kêu thất thanh của Triển Tiểu Liên.

Chờ phịch xong, Triển Tiểu Liên liền tội nghiệp ngồi xổm trong nước nằm bò, đầu nhỏ gác mép bồn tắm, tóc ướt sũng dán trên mặt, mở đôi mắt to mi dài long lanh nước đen lúng liếng, nhìn Yến Hồi tủi thân nói: “Gia, tôi chính là đùa với anh, đâu dám thực sự đánh lão ngài chứ? Tôi thật là giỡn chơi, gia, lão ngài cứ tin tôi đi.”

Yến Hồi sắc mặt âm u, quấn khăn tắm đứng bên cạnh, trong tai có nước, Hồng Liên đang dùng bông thấm nước chuyên nghiệp thấm hút nước trong tai giúp hắn, dường như không vừa ý động tác của Hồng Liên quá nhẹ, đẩy qua tự mình cầm lấy bông thấm nước ấn ấn, sau đó ngồi xuống bên hồ nước, bắt đầu chà đạp khuôn mặt Triển Tiểu Liên: “Nhóc béo, lá gan cưng thật đúng là càng lúc càng lớn rồi, muốn gia chết đuối cũng phải tìm tìm chỗ lớn một chút, gia nếu chết thật nơi này, mặt gia để nơi nào?”

Triển Tiểu Liên nhấp nháy mắt hai cái: “Gia, oan uổng.”

“Đừng giả bộ đáng yêu với gia!” Yến Hồi đẩy mặt cô, đầu Triển Tiểu Liên bị đẩy cách bồn tắm, cô vội vàng tự mình lùi về lại lần nữa gác lên trên, “Gia, tình thú, đây là tình thú!” Triển Tiểu Liên ngẩng đầu nhìn Hồng Liên đương vẻ mặt ghen ghét, hỏi: “Cô, cô có muốn biết nội tình tình thú của cháu với gia không?”

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s