Na là một cơn điên – Sư muội tân nhiệm mê trai

Na là một cơn điên

  • Tác giả: Tạ Na
  • Chuyển ngữ: Yappa
  • Mục lục

Sư muội tân nhiệm mê trai


Chính như tất cả các tiểu thuyết võ hiệp đã miêu tả, tôi và nam sinh cùng bàn sau trận ác chiến đó lại thành bạn cùng chung hoạn nạn. Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì hình phạt giáo viên cho bọn tôi là trong một tuần sau đó cứ hết mỗi tiết học hai bọn tôi đều phải ngoan ngoãn vào phòng giáo viên đóng vai hai ngọn nến thẳng tắp. Thế là, bọn tôi trong sự im lặng nhìn nhau tiêu hao giờ ra chơi đẹp đẽ, lặng lẽ kết ra tình hữu nghị chiến đấu thâm hậu. Cùng là người đánh nhau chân trời, lúc này im lặng còn hơn mọi lời nói! Đến cuối cùng, giáo viên muốn đổi vị trí của bọn tôi, bọn tôi còn vô cùng không vui, suýt nữa em gái tìm anh mà nước mắt lưng tròng.

(Từng giọt nước mắt bay qua bầu trời, vô số trái tim màu đỏ tỏa ra)

Ôi, vẫn là không nên hiểu lầm nhớ, tôi và bạn cùng bàn thật đúng là tình nghĩa chiến đấu cao thượng thuần khiết thoát ly sở thích cấp thấp (ợ, sở thích đánh nhau hình như cũng không phải quá cấp cao). Đương nhiên, quan trọng hơn là, thực ra khi đó trái tim thiếu nữ mỹ lệ của tôi đã có chủ.

Khi ấy lớp chúng tôi có một cậu chàng vô cùng đẹp trai, mày thanh mắt đẹp, mắt to to, môi đỏ đỏ, mũi củ tỏi tròn tròn, vô cùng giống con đầu to trong phim hoạt hình “Bố đầu nhỏ con đầu to”. Khi đó rất thích nhìn cậu ấy, nhưng chưa bao giờ dám nói chuyện với cậu ấy, có lúc sẽ mắng nam sinh khác để gây sự chú ý với cậu ấy, nhưng cậu ấy hình như rất sợ tôi, không dám trêu chọc tôi. Tâm nguyện lớn nhất của tôi chính là có thể cùng bàn với cậu ấy lúc đổi chỗ ngồi, đáng tiếc mỗi lần đổi chỗ ngồi, ngồi bên cạnh tôi không phải con sên thì chính là cái loại trẻ con đáng ghét chỉ biết cười hềnh hệch với bạn, làm tôi rất chán nản. Khi đó còn không biết cầu nguyện là cái gì, nếu không tôi nhất định sẽ cầu một lượt với chúa Jesus, thánh Allah, Phật Như Lai, Quán Thế Âm, Tề Thiên Đại Thánh, thổ địa công công…, chỉ nguyện gần trai đẹp siêu cấp này một chút, cho dù là ở giữa cách một hành lang cũng được nha!

Thiên linh linh địa linh linh, thời cơ tới gần trai đẹp cuối cùng tới rồi! Có một ngày tan học, tôi đi xe đạp, xa xa nhìn thấy cậu ấy và mấy nam sinh đang đi về phía trước, tức khắc cảm thấy tất cả hoa tươi đều đang nở trên trời, sau đó đều bay tới trên đầu tôi đập tôi đến mức loạn xà ngầu. Lúc ấy học sinh biết đi xe đạp rất ít, người có xe đạp càng ít hơn. Cơ hội tốt tỏ rõ thực lực của tôi như thế, há có thể vuột mất! Thế là tôi hít một hơi thật sâu, đạp mạnh hai cái đi về phía trước. Tôi dường như thấy mình trượt bánh sau hình chữ U tới trước mặt câu ấy, lại “kít” một tiếng phanh gấp, vô ý nhẹ nhàng đụng phải vai cậu ấy, sau đó quay đầu lại dùng một tay phóng khoáng búng cái tách, sau đấy lại lao vút đi, chỉ để lại cậu ấy ngẩn ngơ tại chỗ…

(STOP! Phía dưới để chúng ta quay lại xem xem tái hiện tình huống thật)

Sự thực là, tôi đạp mạnh hai cái vọt tới đằng trước trai đẹp, vừa định trượt bánh sau, xe đạp đã quăng tôi ra, bày hình chữ “đại” đập mạnh xuống đất, đúng, cái tư thế này cũng chính là “chụp ếch” trong truyền thuyết. May mà tôi sau khi bi phẫn có một xíu xiu tỉnh táo, cũng không có dùng bàn tay điên cuồng vỗ đất gào khóc, mà là nhanh chóng bò dậy, nhe hàm răng trắng thẳng hàng của tôi, lộ ra nụ cười chiêu bài của tôi, chào cậu ấy một tiếng, sau đó ngẩng cái đầu kiêu ngạo của tôi, đẩy xe liền chạy! Mấy nam sinh cậu ấy chỉ biết há hốc mồm, ngạc nhiên đưa mắt nhìn tôi đi xa…

Đi không bao xa, tôi xấu hổ phát giác lại có nước bọt chảy ra từ trong miệng tôi, dùng tay lau nhìn một cái, trời ơi! Đây không phải là nước bọt, rõ ràng là máu chân răng “chụp ếch” đụng ra! Tôi bỗng nhiên nghĩ đến tình cảnh bi thảm mình ban nãy nhe răng cười với cậu ấy, Ối mẹ tôi ơi!!! @#@#$%$◎#¥#◎¥%!!. Nhưng mà nghĩ lại thì, sự ngoan cường của mình ắt hẳn đã để lại một vài ấn tượng tốt cho cậu ấy chứ, ừ, tôi không nhịn được toát mồ hôi lạnh tán dương chính tôi: Na Na, mày thật đúng là siêu phô trương!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s