Thần phục – Chương 61

Thần phục

  • Tác giả: Yến Tử Hồi Thì
  • Chuyển ngữ: Yappa
  • Mục lục

Chương 61 – Suy nghĩ lệch lạc ám chỉ sex

Chuyện cho tới bây giờ, Triển Tiểu Liên cảm thấy nếu so về độ cặn bã, con chó hoang nhà An Lý Mộc hoàn toàn không phải đối thủ của cầm thú Yến, mặc dù xấp xỉ xem như là đồng loại, nhưng bây giờ xem ra, con chó cặn bã ấy với cầm thú Yến căn bản không cùng một cấp bậc, kém không phải chỉ một điểm nửa điểm.

Triển Tiểu Liên thất tha thất thểu bị Yến Hồi mang ra khỏi cửa tiệm ngọc, không biết cầm thú Yến muốn dẫn cô đi đâu, Triển Tiểu Liên tội nghiệp xin tha: “Gia, Yến đại gia, lão ngài đây là muốn mang tôi đi đâu vậy? Tôi nhát gan, tôi rất sợ đó!”

Ra khỏi cửa tiệm, Yến Hồi treo trọng lượng nửa thân thể trên người cô, tựa như bị chứng mềm xương, Triển Tiểu Liên cảm giác mình đi đường này, thật sự là mỗi bước ngàn cân, “Gia, lão ngài có thể đi đường hẳn hoi hay không? Chân dài như vậy…”

Yến Hồi vươn tay kéo bím tóc lớn tết thành hình cái bánh quai chèo của Triển Tiểu Liên, Triển Tiểu Liên để da đầu không đau, không thể không quay đầu nhìn về phía hắn, Yến Hồi lười biếng nói ba chữ: “Gia, thích, thế!”

Triển Tiểu Liên cảm thấy chính mình lập tức sắp nổ tung, cô biết mà, nói hắn là cầm thú cũng là coi trọng hắn, hắn căn bản chính là một đống cứt chó người gặp người ghét! Triển Tiểu Liên “xí” trong lòng một tiếng, vừa định quay đầu không nhìn nữa, kết quả tóc đau, chỉ có thể ngoan ngoãn quay đầu, Yến Hồi kéo kéo tóc cô, chậm rì rì hỏi: “Nhóc béo, cưng có ý kiến?”

Triển Tiểu Liên “a” một tiếng, sau đó lập tức lắc đầu, lắc đầu vẫy đuôi lộ ra vẻ mặt nịnh nọt với Yến Hồi, “Gia, Yến gia, lão ngài đánh cái rắm tôi ngửi cũng thấy thơm, sao có thể có ý kiến chứ?”

Sau đó, Triển Tiểu Liên liền nghe cầm thú Yến cao giọng mở miệng: “Ôi này, móng nhọn của nhóc béo thu lại rồi?”

Triển Tiểu Liên chưa kịp mở miệng, đã bị cầm thú Yến đẩy lên trên xe, Triển Tiểu Liên vừa thấy tình thế, “oa” một tiếng liền xông về phía cửa xe bên kia, kết quả, chờ khi cô sờ ra được mở cửa như thế nào, cầm thú Yến đã ngồi vào theo, đầu cũng không nâng duỗi tay ra, giữ chặt cái áo lót trên người Triển Tiểu Liên, nhẹ nhàng kéo, Triển Tiểu Liên rất khôn ngoan một lần nữa đóng cánh cửa thật vất vả mới mở ra được lại, phỏng chừng cô vừa thò được chân ra, cái áo lót trên người cô cũng nói bái bai với cô luôn.

Nhìn cửa xe, Triển Tiểu Liên rơi lệ đầy mặt, em bé nghèo khổ chưa từng ngồi xe con không chịu nổi mà, ngay cả cửa xe cũng không biết mở.

Cầm thú Yến vừa lên xe, Triển Tiểu Liên nhanh chóng bị chen đến góc trong nhất, cầm thú Yến đá đá tài xế hàng trước, tài xế khởi động xe, đi theo xe phía trước lái lên đường lớn.

Khí áp trong xe rất thấp, Triển Tiểu Liên nước mắt lưng tròng nhìn Yến Hồi: “Yến đại gia, lão ngài có thể nói cho tôi một tiếng, ngài đây là muốn dẫn tôi đi đâu hay không? Tôi còn phải về nhà dì út tôi ăn cơm đấy…”

Cái chân vốn để thẳng của Yến Hồi “vù” một cái thành chân bắt chéo, hai cánh tay trải ra, vắt phía trên chỗ ngồi, từ trên cao nhìn xuống Triển Tiểu Liên nói: “Có oan gia phải báo oan, có thù gia phải báo thù, hôm nay là ngày gia thanh toán sổ sách.”

Vẻ mặt Triển Tiểu Liên cứng ngắc, trong lòng có chút dự cảm xấu: “Ha?! Nhưng mà gia, lão ngài lão dù thế nào đi nữa cũng không thể nào có oan chứ?”

Quả nhiên, Yến Hồi nghe xong lời của Triển Tiểu Liên, chậm rì ngước mắt, cặp mắt như vẽ bóng mắt kia nhìn chằm chằm Triển Tiểu Liên, sau đó dưới tầm mắt chột dạ không thôi của Triển Tiểu Liên, chậm rãi sờ sờ mặt, Triển Tiểu Liên nhất thời chấn động, cẩn thận, thử hỏi: “Gia, chẳng lẽ lão ngài nói oan là là là… là tôi làm?”

Yến Hồi theo vị trí trên xe thẳng người, nghiêng đầu nhìn cô: “A, nhóc béo, thì ra cưng cũng biết?”

Triển Tiểu Liên run cầm cập, sau đó hoảng sợ hỏi: “Gia, thật là tôi? Vậy, vậy lão ngài tính báo oan như thế nào?”

Yến Hồi hơi nghiêng người, tầm mắt ấy có thể so với tia X quang, chậm rãi, chậm rãi nhìn Triển Tiểu Liên từ trên xuống dưới một lần, lông tơ Triển Tiểu Liên dựng lên, trán cũng có mồ hôi lạnh toát ra, nửa ngày, cầm thú Yến mới chậm rãi nói: “Cưng nói xem?”

Triển Tiểu Liên nhịn không được giơ tay cô lên, tay cô! Cô muốn cào rách mặt hắn!

Trong mắt Triển Tiểu Liên treo nước mắt thật to, khóc nói với cầm thú Yến: “Gia, ngài có thể đừng chém tay tôi hay không?”

Yến Hồi cười tà, sau đó Triển Tiểu Liên liền nhìn thấy một cái móng heo sờ lên ngực cô, còn véo véo, nói: “Nhóc béo, cưng nói dùng cái này bồi thường thế nào?”

Triển Tiểu Liên vừa nghe, lập tức hai tay che ngực, khóc lớn “oa oa”: “Gia, Yến gia, ngài, ngài ngài ngài lại muốn cắt ngực tôi?!”

“Khụ khụ…” Tài xế lái xe phía trước và và bảo tiêu ngồi ghế phó thiếu chút nữa bị nước miếng sặc chết, Yến gia hẳn là bảo cô ta chủ động leo lên giường chứ?

Yến Hồi vươn tay gõ đầu Triển Tiểu Liên: “Cắt đi có thể ăn?”

Triển Tiểu Liên vừa nghe, nghĩ càng lệch, che ngực càng chặt, khóc thét nói: “Nhưng là gia, tôi bây giờ chưa có sữa mà!”

Yến Hồi há nửa miệng, ngẩn tò te: “Ha?!”

Hai người đằng trước nghẹn cười cũng sắp nghẹn điên rồi, hóa ra con nhóc béo kia còn tưởng rằng Yến gia là muốn uống sữa?

Không trách Triển Tiểu Liên không nghĩ đúng chỗ, cô chính là con nhóc trăm kế ngàn phương tìm cách phá trinh mà, đương nhiên, đối tượng giới hạn An Lý Mộc, kết quả đến bây giờ cũng chưa có thể như nguyện, cô bây giờ cũng không ôm hy vọng. Yến Hồi kia ánh mắt thế nào? Ấy chính là vua của loài thú chuyên chọn người đẹp cấp cao lẳng lơ mà quan hệ, mặc cho Triển Tiểu Liên nghĩ như thế nào, cũng không có thể hiểu được ám chỉ của cầm thú Yến.

Triển Tiểu Liên nghĩ một lần tất cả suy nghĩ, trong đầu liền nghĩ tới một vài bí mật hoàng gia nào đó thời dã sử mình từng xem, không khỏi ớn lạnh một trận, quá biến thái. Cuối cùng coi cầm thú Yến con thú vương này thành một tiểu hoàng tử biến thái nào đó của nhà đế vương cổ đại nào đó, vì bí mật không thể cho ai biết nào đó, đã trưởng thành rồi còn cần bà vú theo bên người, mắc phải bệnh nghiện sữa liền nằm sấp trước mặt bà vú hút hai ngụm…

Bó tay cái trí tưởng tượng của bạn nữ chính.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s