Na là một cơn điên

Tiếng lòng Nami (1)

  • Tôi thực sự thực sự yêu Na Na, yêu nụ cười thân thiết của chị, yêu tính cách cởi mở của chị, yêu sự bình dị gần gũi của chị, yêu biểu cảm Mashimaro của chị… Yêu từng chút từng chút của chị, mà yêu chị cũng tức là yêu sự vui vẻ, bởi vì cuộc sống sớm bị chị cảm hóa, nghĩ đến chị sẽ cảm thấy bên mình tràn đầy hương vị vui vẻ.
  • Yêu chị, yêu vui vẻ, mong chị sau này mỗi một ngày đều có thể trải qua khỏe mạnh, vui vẻ! Cũng muốn nói với chị “Yêu chị là điều hạnh phúc nhất của chúng em, sau này đừng làm cú đêm, chúng em sẽ đau lòng! Chúng em sẽ mãi ở bên.”
  • Tạ Na, tôi hận chị
   Na Na à, chị hại thảm tôi, mỗi ngày khi có chương trình của chị, chính là lúc tôi khổ sở.
   Nói chuyện tối qua đi, lúc chúng tôi về nhà đã sắp 7:30, vì tôi và bạn gái tôi đều thích xem chương trình của chị, nên chúng tôi chẳng ai chịu nấu cơm. Cứ để bụng đói đến khi xem xong chương trình của chị mới đi mua ít đồ ăn.
   Na Na à Na Na, tôi hận chị chết đi được, là chị cho tôi biết cảm giác đói bụng, chị nghĩ cho tôi nên làm thế nào đi!
  • Na Na đáng yêu, trước đây luôn là xem chị dẫn chương trình trên sân khấu trong ti vi, không có cơ hội tiếp xúc, vốn tưởng không có cơ hội tiếp xúc tại khoảng cách gần với chị, không ngờ tuần trước đã có cơ hội thấy chị, khoảnh khắc nhìn thấy chị Na đó, cảm giác chị cho em rất tốt, vẫn thoải mái, hoạt bát như thế, mà cũng không có khiến chúng em cảm giác chị là một ngôi sao. Ngược lại giống một người chị, cho chúng em cảm giác thân thiết, cảm giác ấy rất tốt, em hi vọng chị mãi mãi vui vẻ!!! Mãi mãi hạnh phúc!!!
  • Thích chị rất đơn giản, không có lý do gì, chỉ là thích đơn thuần. Trong giới giải trí đủ mọi ngôi sao chị không xinh đẹp nhất, nhưng lại đáng yêu nhất (trong lòng em), trong bao nhiêu người chị là vì sao lấp lánh nhất, chị vĩnh viễn đều thẳng thắn bộc trực như vậy, vĩnh viễn đều có thể mang đến niềm vui cho bạn bè quanh mình, hi vọng chị vĩnh viễn đều vui vẻ như thế! Niềm vui của chị chính là hạnh phúc lớn nhất của Nami chúng em.
  • Tập thu sinh nhật chị ấy, em có đi. Khi chị hát “Điều hạnh phúc nhất” đi xuống bắt tay với chúng em, em đã rất đau lòng, tay chị rất lạnh vì hôm đó chị bị cảm. Khi thu xong chương trình, lúc em đi lên tặng dâu tây chúng em đã mua cho chị, chị đã ôm lấy em, trừ hạnh phúc em không biết còn có thể dùng từ ngữ gì để hình dung. Có thể ở bên chị lúc chị sinh nhật 25 tuổi thực sự rất hạnh phúc!
  • Tạ Na, em ghét chị, mỗi ngày đều phải dẫn nhiều chương trình như thế, lúc trước khi nghe “dạ dày Tạ Na đau dữ dội, đau tới mức ngã xuống đất”, chị biết chúng em khó chịu biết bao, bao nhiêu người lo lắng cho chị, sao không để ý cơ thể mình hơn?
   Tạ Na, em ghét chị, sao chị lại hay cảm động như thế, Nami không phải là đợi chị ở ngoài mấy tiếng đồng hồ ư? Chị tự mình lái xe mời mọi người ăn cơm.
   Tạ Na, em ghét chị, sao chị lại đơn thuần như thế, giới giải trí phức tạp như vậy, không có mấy ngôi sao công khai tình cảm, mà chị dám.
   Tạ Na, em ghét chị, mỗi tối thứ bảy đều phải bá chiếm ti vi, xem “Đại bản doanh vui vẻ”, cười đến mức chảy nước mắt, cười đến mức người quanh em mắng em bị điên.
   Tạ Na, em ghét chị, sức hấp dẫn lớn như vậy từ đâu ra? Khiến nhiều người yêu chị như vậy!
   Tạ Na, em ghét chị? Em yêu chị? Không yêu chị ư? Yêu chị ư?… Đúng vậy, em yêu chị, yêu chị như tất cả Nami yêu chị.
  • Khi một người phụ nữ thoạt nhìn điềm đạm như nước có thể xỉ vả chính mình như thế, đôi khi cảm thấy người phụ nữ này “đủ ác”, đủ mạnh mẽ.
   Nhớ cô ấy có một đĩa đơn tên là “Điên rồi”, lão Hà còn nói bài hát đó giống như người, người giống như tên. (Tại đây cho phép độc giả nôn ọe) Câu cuối bài hát còn là tiếng cười chiêu bài của cô ấy, buổi tối trước khi ngủ nếu như nghe thấy, bạn nhất định sẽ mất ngủ (Có người là vì ghét, có người là vì thấy dư vị.) Không tin bạn cứ thử nghe xem.
   Tôi chỉ từng nghe hai cô gái hát “Thiên đường”, một là Kỷ Mẫn Giai như xe đua, người còn lại chính là Na Na. Làm cho người ta dở khóc dở cười chính là người sau. (Ha ha…)
   Khi chơi trò chơi ăn ý với người khác rõ ràng đoán sai rất nhiều, còn nói mình “rất là ăn ý”, câu đùa này có phải rất “nhạt” hay không chứ.
   Dùng một câu của lão Hà để kết, một đóa hoa lạ trong giới dẫn chương trình.
   Trong Tieba thấy rất nhiều người nói Tạ Na là người điên, tôi cũng từng không thích “người điên” này thế nào, nhưng sau đó không biết làm sao lại thành thói quen xem chương trình của cô ấy. Có người nói cô ấy “giả vờ”. Một người nghệ sĩ có thể vì người xem (bạn cũng có thể nói là để chính cô ấy nổi tiếng) giả vờ bị điên, chẳng lẽ còn không cao thượng ư?
  • Vốn cho rằng niềm yêu thích của em với chị là không ai bằng, nhưng mà sau khi tham gia trạm vui vẻ, cảm giác niềm yêu thích của mình dường như căn bản không coi là gì. Bây giờ, em muốn nhìn thấy chị, quen biết chị, đây giống như là một giấc mơ, nhưng em từng nghe nói: Một giấc mơ chỉ cần có thể kiên trì, sẽ nhất định có thể thực hiện!
   Em muốn để giấc mơ có thể nhìn thấy chị này trong lòng, cho đến khi nhìn thấy chị, quen biết chị. Nhưng kể cả khi đó tấm lòng thích chị của em cũng sẽ không thay đổi!!! Na Na, chúng em mãi mãi yêu chị! Nami toàn thế giới đều thật hạnh phúc, bởi vì chị luôn luôn lạc quan như thế, hài hước như thế, thiện lương như thế, suy nghĩ cho người khác như thế…
   Na Na, dũng cảm đi về phía trước, Nami là hậu thuẫn kiên cường của chị.

Chú thích
(1) Nami, hay Na mễ là tên fandom của Tạ Na

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s