Na là một cơn điên

Bình luận

Hà Cảnh:
Bạn tôi Tạ Na là một người dẫn chương trình nổi tiếng, phong cách dẫn hoạt bát dũng cảm, đặc biệt là phẩm chất riêng không sợ xấu mặt đứng đầu trong số các người dẫn chương trình toàn quốc.

Trần Khôn:
Luôn mong cô ấy đến sớm một chút trong các buổi tụ họp bạn bè, dùng sự hài hước và bơ vơ chỉ mình cô ấy có, giấu sau lớp vẻ ngoài đùa giỡn người khác đùa giỡn bản thân, lấy ngôn ngữ trí tuệ kích thích thiên phú nói chuyện trong lòng mỗi người…

Tôn Lệ:
Tạ Na mà mọi người thấy trên sân khấu vĩnh viễn đều là dáng vẻ tinh lực tràn trề, thật ra ai biết cô ấy từng vì quá mệt mỏi mà khóc lớn đâu… Cô ấy chính là một cô gái như vậy, trông tùy tiện, thật ra nội tâm rất phong phú cũng rất yếu đuối cũng rất kiên cường.

Bốc Học Lượng:
Na Na = Tạ Na = Nhất tỷ Na Na. Tôi hay gọi cô ấy là nhất tỷ Na Na, có vài người gọi thẳng cô ấy là nhất tỷ, dù gọi thế nào, Na Na đều biết chúng tôi đang gọi cô ấy.

Hoàng Tử Giảo:
Cô ấy có rất nhiều truyện cười, cả trên và dưới sân khấu, đương nhiên cũng có những truyện cười nhạt mà tôi hoài niệm, đầu óc cô ấy chứa một đống mà tôi phải dùng máy ghi âm mới nhớ được! Ha! Một kiểu người thật giỏi!

Tăng Bảo Nghi:
Một cô gái rất chân thật, rất có sức sống, mỗi khi ở cạnh cô ấy vĩnh viễn giống như là đoạn giới thiệu đặc sắc trong các chương trình tạp kỹ!

Hồ Ca:
Na Na cứ như thế mỗi ngày đều sống trong thế giới đồng thoại của mình, trong mắt cô ấy mọi thứ đều tốt đẹp. Mà cô ấy trong mắt tôi giống như một du hiệp hành hiệp trượng nghĩa.

Khương Bồi Lâm:
Người thường xuyên khiến người khác giật mình, có những suy nghĩ kỳ lạ chính là cô ấy; người bốc đồ ăn vặt ăn đã đời trong đám người chính là cô ấy; người trong tích tắc máy bay sắp khởi hành, vẫn nằm bò trong quán cà phê ở sân bay ngủ mê man chính là cô ấy; kiên định là cô ấy, ham học hỏi là cô ấy, có nghĩa khí bạn bè nhất cũng tuyệt đối là cô ấy.

Tiêu Chính Nam:
Nếu như cô ấy uống rượu không cho thêm đá, chúng tôi sẽ bớt đi một đối tượng có thể đùa cợt; nếu như cô ấy không đam mê biểu diễn, chúng tôi tìm đâu một nhà hàng có “rượu khai vị” và “món tráng miệng sau khi ăn” ngon như thế, vậy nên, tôi thực sự rất coi trọng người anh em này!

Hà Khiết:
Lúc bắt đầu quen biết Na Na cũng không lâu, có thể nhìn thấy mọi thứ, chỉ không nhìn thấy cô ấy không vui, không có ai mà không có lý do gì ở cạnh cô ấy, bởi vì cho dù bạn có chuyện phiền lòng, chỉ cần nhìn thấy cô ấy mọi phiền não đến mấy cũng không cánh mà bay.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s