Domain tieuxuyen.com đang bị block trên Facebook

Ôi tin không lành rồi cả nhà. Không hiểu vì lý do gì mà link tieuxuyen.com của tớ bị vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook rồi huhuhu 😭😭😭

Hậu quả là các video sub đăng lên Facebook đang bị block theo không thể xem được.

Vụ này tớ đã từng có kinh nghiệm xử lý vì bên TTV cũng từng bị chặn link như vậy. Nên hi vọng mọi người có thể cùng hỗ trợ unblock domain giúp tớ nha :((((

Tình trạng hiện tại là khi share link web tớ tại Messenger, đăng status hoặc comment Facebook có chứa chữ tieuxuyen.com thì đều không thể gửi đi được.

Cách xử lý sẽ là vào trang sau:
https://developers.facebook.com/tools/debug/?q=tieuxuyen.com

Nếu bạn nhìn thấy dòng sau đây thì có nghĩa domain vẫn đang bị block

We can’t review this website because the content doesn’t meet our Community Standards. If you think this is a mistake, please let us know.
Chúng tôi không thể xét duyệt trang web này vì nội dung không tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn cho rằng đây là sự nhầm lẫn, vui lòng cho chúng tôi biết.

Mọi người sẽ bấm vào chữ let us know hoặc cho tôi biết, Facebook sẽ mở một form để điền. Tại đây các bạn có thể tự điền giải thích cho Facebook biết liên kết dẫn tới trang này không hề có vấn đề gì vi phạm quy định của Facebook nhé.

Nội dung điền có thể viết như sau, nhưng nên viết theo giọng văn của bạn để tránh Facebook hiểu nhầm là copy and paste nha.
– Đây là trang blog cá nhân, nội dung đều tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook
– Việc không xét duyệt là một sự nhầm lẫn
– Nếu có thể thì bạn hãy tự viết thêm lý do gì mà bạn cho là hợp lý

Cảm ơn mọi người. 😢

Advertisement

2 bình luận về “Domain tieuxuyen.com đang bị block trên Facebook

  1. Yappa ơi, mình có cảm tình với bộ “Không kịp chờ đến lúc bình minh – Đầu Ngã Mộc Qua” mà Yappa convert từ lâu lắm rồi, từ 2015 hoặc trước dod nữa. Mình tìm được bản convert từ Tàng Thư Viện: “Đợi không được trời sáng đẳng thời gian” và thấy có ghi credit của Yappa.

    Mình xin phép Yappa cho mình đăng lên wattpad để chia sẻ cho mọi người đọc nhé, như vậy có được không? Mình sẽ ghi rõ nguồn dẫn đến website của Yappa.

    Mình đọc được review truyện trên Lust Aveland tù 2019 mà đến giờ vẫn chưa thấy ai edit truyện, đến giờ đọc lại review nên mình mới rục rịch đi tìm bản convert đọc. Mình không ở trong giới Converter, Editor, Translator, trước giờ chỉ mò truyện đọc giết thời gian thôi ạ.

    Cảm ơn thời gian và nỗ lực của bạn! Và hy vọng facebook bạn sẽ bị gỡ block và hoạt động trở lại ạ!

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s