Cam Thảo giang hồ lục – Convert

Tác giả Lê Hoa Nữ Ngự
Thể loại Ngôn tình, xuyên việt, giang hồ, NP, sắc, ngược

Một nhận hết vũ nhục “Lang thang nữ tử” cố sự…

Link: Box | Mediafire

Một truyện siêu sắc, kinh điển của thể loại NP. Có rất nhiều cảnh rape.

Bên dưới là xì poi khá là chi tiết của một bạn Tung Của XD~

Click để xem spoiler

Ta đây là đề cử sao? Nonono, ta là to lớn châm chọc, thế nhưng đối với thích nhìn vô hạn cuối thịt văn đồng học mà nói, phúc lợi a phúc lợi.

Tình tiết rất dài. . Thế nhưng muốn nhiều kỳ ba có bao nhiêu kỳ ba. Vừa nhìn là tiên võng văn thì nên biết không phải gì thuần khiết văn, bất quá cái này hạn cũng thực sự là vô chỉ tẫn a, cái gọi là đáng thương người tất có đáng trách chỗ a.

Nữ chủ một mới đầu xuyên việt đến một ngốc con nhóc trên người, còn chưa có thanh tỉnh liền bị một thiếu chủ OOXX, tỉnh lại sau này phát hiện thiếu chủ không thấy, chính mình bị mẫu thân bán cho trong thôn tam huynh đệ làm vợ. Nga, cái kia bối cảnh đặt ra là nữ nhiều nam ít, kẻ có tiền thú rất nhiều lão bà, người nghèo liền chia sẻ một lão bà. Nữ chủ đầu tiên là cùng trần đại động phòng, ngày thứ hai phát hiện trên giường chính là trần hai, làm không bao lâu liền khuất phục ở khoái cảm hạ, sau vừa trưởng thành so với nàng niên kỷ còn nhỏ trần tam cũng lên, đến tận đây là bốn nam nhân. Sau đó nữ chủ mang thai, không biết là tam huynh đệ lý cái nào, sau đó bị thích thiếu chủ nữ hộ pháp tính kế, lớn cái bụng bị ném ở một trong ngôi miếu đổ nát, cùng bốn bị uy tuyệt đỉnh xuân dược nam nhân giam chung một chỗ. . Thế là bi kịch, bắt đầu xoát hạn cuối, khóc kêu đi cầu xin đi nhân gia vẫn là chiếu thượng, đã đánh mất lý tính thôi, chịu không nổi nhất tác giả thích ngoạn một động song long a ta xoa một chút sát, như vậy còn có thể thoải mái chính là nữ nhân thôi? ? Thật thật nặng khẩu vị, liên tiếp N trương đều ở đây cuồng ngược nữ chủ, một đêm quá khứ, nữ chủ hấp hối, chớ nói chi là hài tử, tứ chỉ cầm thú không điểm lương tâm, thiếu chút nữa còn muốn hủy thi diệt tích, sau đó một trong đó thần y nhìn không được, cùng bốn người lý một cái khác “Tiền xử nam” nhận nàng đến khách sạn chữa thương, phá thai tử anh, cuối cùng đứa nhỏ chết hay chưa cũng không biết, dù sao nữ chủ vừa tỉnh đến đứa nhỏ sớm đưa đi, nữ chủ không nên hai cầm thú chiếu cố, một mình trốn đi, thế nhưng vừa nghĩ đứa nhỏ cũng bị mất, nàng xin lỗi Trần gia tam huynh đệ liền trở về không được.

Làm tên khất cái lưu lạc thời gian bị một cái khác tiểu khất cái vương OX, hắn gọi nàng tức phụ, thế nhưng nàng không muốn, thế là bán mình đến một đại gia đình đi, cùng thiếu gia OX, thiếu gia nói muốn thu nàng làm thông phòng, nàng cũng hoan hoan hỉ hỉ ứng, nghi thức thượng thiếu gia vị hôn thê tìm tiểu khất cái đến, nữ chủ phát hiện thế nào đều thoát khỏi không được quá khứ, thế là ly khai thiếu gia quyết tâm báo thù, cừu nhân chính là thiếu chủ cùng cái kia nữ hộ pháp. Báo thù cũng đủ NC, không biết cừu nhân là ai a, trên đường gặp được một hái hoa tặc, cùng hái hoa tặc làm giao dịch, làm cho hắn hỏi thăm của nàng cừu nhân là còn có người nào hộ tống nàng đi minh chủ võ lâm nơi đó học công phu, tự nhiên tránh không được cùng hái hoa tặc kia gì.

Tới mục đích, vừa vặn minh chủ võ lâm muốn thu đồ! Thế là nàng sử xuất kiếp trước công phu đùa giỡn đứng lên, minh chủ một đôi thái hợp kim mắt chó chiếu lấp lánh chọn trúng nàng, ở muôn vàn cầu sư nhân trung một mình chọn trúng nàng làm đệ tử nhập thất, nàng là được tiểu sư muội, mặt trên hai sư huynh không cần nhiều nói tự nhiên đều là thích nàng, nàng cảm thấy đại sư huynh tượng thứ nhất tướng công trần đại, vì thế ẩn ẩn có điểm hảo cảm, nhị sư huynh là minh chủ nhi tử, đối với nàng là vừa yêu vừa hận. Sau đó có một lần nữ chủ nghe trộm được minh chủ cùng triều đình cấu kết bí mật, bị minh chủ bắt vào mật thất. . Thế là. . . Này lão bất tử, làm người không vợ hai mươi mấy năm vì danh thanh đều là vẫn cấm dục a, hiện tại có cơ hội trảo cái nữ nhân, vừa nhìn thấy nữ chủ liền thú tính quá, quá mờ đen, nữ chủ liền bị cột vào dây xích thượng thừa thụ này hai mươi mấy năm nòng nọc biến ếch, còn không cho nàng đi ngoài, thế là nàng một bên đi tiểu một bên cao trào. . . . . Ân? Ngươi cũng đã nhìn tới đây còn chưa có buông tha sao? Kia tác giả liền lại tới xoát ngươi một lần hạn cuối không thương lượng. Nhị sư huynh phát hiện mật thất, vừa vặn mắt thấy cha tiến vào OX nữ chủ, lúc này đại sư huynh cũng phát hiện ( các ngươi là thương lượng tốt thôi? ) thế là minh chủ cùng đại sư huynh đánh nhau, nhị sư huynh phát hiện mình cha là một cầm thú đã giận khí công tâm, phát hiện nữ chủ nhớ thương đại sư huynh cự ghen, đầu óc không tỉnh táo đem đại sư huynh tễ, bị cha khuyến khích cùng nhau OX nữ chủ, thế là phụ tử đồng thời song long tiến một động! ! Ta rơi lệ đầy mặt, nên nói cái gì cho phải đâu, chúc mừng ngươi lại một lần ở nhiều người dưới tình huống bảo vệ của ngươi hoa cúc. .

Đến tận đây, tính tính đã là bao nhiêu nam nhân tới, mười ba, không nhiều hay không, phía sau còn dài đâu. Nói một đêm này quá khứ sau này, nhị sư huynh thanh tỉnh, trong lòng là vừa mắc cỡ cứu lại hối hận, thẳng thắn chạy đi xuất gia làm hòa thượng, pháp hiệu Liễu Trần, đương nhiên hắn cho dù làm hòa thượng phía sau vẫn là xảy ra đến OX. Nữ chủ một người bị giam ở trong mật thất không ăn không uống, có một qua đường cho nàng một ít thủy cùng lương khô ( thần mã? Trong mật thất lại còn sẽ có qua đường? ), nàng làm cho người hảo tâm mang cái nói cấp hái hoa tặc làm cho hắn cứu nàng. Hái hoa tặc nghe được tin tức này cũng chỉ thân đem nàng cứu ra, ở trong thanh lâu không để ý trên người nàng tiên thương lại OX. Nữ chủ tự biết tránh không khỏi minh chủ truy sát, cũng chỉ có thể đi đến cậy nhờ minh chủ đối đầu, thế là hai người lên đường, còn tiện thể một thích hái hoa tặc thanh lâu nữ, ở trong núi bị minh chủ chặn lên, vốn là có cơ hội chạy trốn, thanh lâu nữ tự nguyện dẫn dắt rời đi minh chủ, nữ chủ lại bắt đầu tác, nói không nguyện hi sinh người lạ, lại ngu ngốc đi trở về, trở lại phát hiện thanh lâu nữ bị đập chết, minh chủ hiện thân lược ngã hái hoa tặc, gọi nữ chủ vào núi động đàm phán, này ngu ngốc dân tộc Nữ Chân cho là có nói liền vào động, thế là hái hoa tặc ở ngoài động nghe được vừa ra sống xuân cung. Minh chủ thoải mái xong liền đi, dù sao triều đình đã hạ truy bắt lệnh, bọn họ cũng sống không được. Hai người tiếp tục lên đường, ở trong núi qua đêm gặp gỡ bộ khoái, hái hoa tặc hi sinh chính mình thắng một đêm thời gian, trước khi chết nói cho nàng cừu gia rốt cuộc là ai. Nữ chủ trên lưng thi thể đi một đêm đi ra núi lớn. Ân? Thế nào bắt đầu dốc lòng. .

Táng hái hoa tặc sau này nàng độc thượng lương sơn, kia trong núi có hai chủ nhà, đại đương gia còn là xử nam, ta sát, hiện thực điểm được không? Nữ chủ vì chấp hành nhiệm vụ hạ sơn, gặp tiểu vương gia, cũng là xử nam, ta sát, nữ chủ là xử nam nam châm sao? Này tiểu vương gia trải qua rất hỉ cảm, trước đây luyện công thời gian phụ thân xinh đẹp hồ cơ đến câu dẫn hắn, hại hắn tẩu hỏa nhập ma cả đời luyện không được công từ đó chán ghét nữ nhân, nhưng nhìn đến nữ chủ liền thích a. Ni mã nói nữ chủ trên người hương vị rất dễ chịu. . Ngươi là cẩu sao có điểm tiết tháo đi thiếu niên! Tiểu vương gia còn học doãn chí bình a, điểm nữ chủ huyệt bịt kín mắt liền cùng nàng OX chung kết thân xử nam. Sau khi xong còn giả bộ, nữ chủ cũng không biết là tiểu vương gia a, bị thích khách truy sát thời gian dùng ra trộm luyện nội công, kết quả phản phệ toàn thân âm lãnh, lúc này cái kia qua đường người, đối, chính là bị giam mật thất qua đường người lại xuất hiện. . Nói cho nàng biết ngươi cần người vì ngươi thua nội lực, hoặc là tìm xử nam. . . Tiểu vương gia đã không phải là xử nam lạp, nhưng hắn còn muốn thử xem, thế là lại OX phát hiện sao đắc dụng, lúc này nữ chủ đã tẩu hỏa nhập ma đầu óc không tỉnh táo, đem tiểu vương gia đánh thành trọng thương đẩy xuống vách núi. Hơi chút thanh tỉnh sau này trở lại trên núi, hỏi đại đương gia có phải hay không xử nam, sau đó OX, đại đương gia quyết định thú nàng. Đánh đến nơi đây ta đã thân tâm mệt mỏi. . Nữ chủ thật TM quá kỳ ba, nàng thần phục với điểm này điểm ấm áp, quyết định quên báo thù, hôn lễ đêm trước một người ở phía sau sơn tắm, rửa rửa lại xảy ra chuyện. Nhị đương gia đã trở về, không có sai! Huynh đệ đại chiến! Nhị đương gia kỳ thực chính là phía trước cái kia tiểu khất cái a, vừa nhìn thấy tức phụ lập tức đi OX, nữ chủ cái NC, tưởng đại đương gia cạo râu quai nón mặc cho hắn OX, sau đó bị đại đương gia thấy được. Ni mã, tình tiết mới đến không sai biệt lắm phân nửa ta liền đánh hai nghìn tự a. Hiện tại tiên võng còn đang còn tiếp trung, căn cứ tiêu đề đến xem, cái kia đi làm hòa thượng nhị sư huynh vừa nặng hồi giang hồ, ấn cái tốc độ này, nữ chủ nam nhân số lượng ít nhất nếu đảo lộn một cái.

Truyện đã được update bản full

Advertisement

9 bình luận về “Cam Thảo giang hồ lục – Convert

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s