Một triệu nụ hôn – Lương Văn Âm

Cũng lâu lâu mới lại sub 1 MV tiếng Trung. Lần này là nhạc cuối phim “Nữ hoàng vật chất”. Thật ra thì mình cũng không xem phim này, mỗi tội phim nó chiếu trên VTV3 vào 12h trưa mà mẹ mình cứ bật, thế là ấn tượng với bài hát cuối phim từ lúc nào không biết. Một bài hát nhẹ nhàng, mà da diết. Tóm lại là nó hợp với gu âm nhạc của mình.

Mình sub xong video này từ này hôm qua, nhưng mạng mẽo chẳng ra sao nên qua ngày mới up xong. Trùng hợp hôm nay cũng là ngày Valentine, mà bài hát này nó cũng có nội dung về tình yêu, thôi thì coi đây là quà Valentine luôn :))
Chúc các bạn một ngày Valentine vui vẻ. Ai còn FA giống mình thì ít nhất cũng vẫn còn có một hội FA để đi chơi cùng :))

Một triệu nụ hôn – Lương Văn Âm

一百万种亲吻

Nhạc: A Thấm
Lời: Ngô Dịch Vĩ
Dịch và sub: Yappa

Xem fullscreen | Download

Tag: một trăm vạn chủng hôn, nhất bách vạn chủng thân vẫn, rachel liang, material queen, one million kinds of kisses, yi bai wan zhong qing wen, liang wen yin, 梁文音, 拜金女王, hám làm giàu nữ vương, bai jin nu wang
Advertisement

6 bình luận về “Một triệu nụ hôn – Lương Văn Âm

  1. Bài này bạn dịch hay quá, bài này nghe cứ dịu dàng ngọt ngào
    Bạn ơi cho mình hỏi bạn dùng phần mềm gì để viết chữ một triệu nụ hôn ở đầu video thế, và font chữ bạn dùng nữa. mình cảm ơn :)

    Thích

  2. Bạn ơi, minh muốn xin file sub bài Một triệu nụ hôn của Lương Văn Âm của bạn có được k ? Mình xem phim nữ hoàng vật chất và rất thích bài hát này. Mình collect được 1 bộ ảnh về hoa rất đẹp và muốn dùng nó làm video cho bài hát. Mình thì k bt tiếng trung. Mình sẽ ghi credit cả trên video và trong desciption, dẫn link về blog của bạn. Nếu được thì bạn gửi về mail cho mình nhé angelababie1995@gmail.com
    Cảm ơn bạn rất nhiều ^^

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s