Đông đến đừng quên – Convert

Tên gốc 东来莫忘
Hán Việt Đông lai mạc vong
Tác giả Thanh Sáp Chưởng Văn
Thể loại Ngôn tình, hiện đại, cán bộ cao cấp

Dương Mạt chỉ là cái nghiêm túc mà đơn giản tiểu nữ nhân, nàng nghiêm túc đi yêu, cũng không sợ có hận, chỉ là thỉnh thoảng giữa không cho là đúng có hay không đã xúc động tâm thần?

Nếu như nhất định là quấn quýt ở chân tình cùng giả yêu giữa, vậy có thể phủ đẩy ra sương mù dày đặc, nhìn thấy tim của mình?

Có ngược, bởi vì thế tục trung sôi nổi hỗn loạn trần ky sự;

Có thâm tình, bởi vì trong tình yêu khó kìm lòng nổi không tự biết;

Có này mưu kia mưu, cuộc sống vĩnh viễn càng thêm cẩu huyết

Cấu tứ trung là viết một cái vòng tròn mãn kết cục, dùng dao mổ trâu cắt tiết gà, các vị nhìn quan thủ hạ lưu tình ~

P. S. Bất kể là cái nào quần thể, tất nhiên là sinh hoạt tại nhân gian người, ta chỉ nghĩ thông suốt cẩn thận vi lóe ra đến phản ánh một điểm cán bộ cao cấp gia đình sinh ra nam chủ cùng sinh câu tới kiêu ngạo cùng hắn kiêu ngạo tư bản. Thế nhưng loại này kiêu ngạo là giấu ở thực lực dưới, hắn không hề ky, rất có kiềm chế, cũng biết ở hiện thực trong cuộc sống thế nào mượn tổ tông quang hoàn càng thêm lớn mạnh thực lực của chính mình. Có người thất tình lục dục, nhưng không có không hề lý do cường thủ hào đoạt, không có khoa trương ngựa đực hành vi, bởi vì người chính là hữu huyết hữu nhục, có thiên sứ một mặt cũng sẽ trong trái tim ma vương thỉnh thoảng xuất hiện.

So sánh với nam chủ, nữ chủ tựa hồ muốn lý tưởng hóa rất nhiều, thế nhưng không vạn năng, tận lực làm được không khác người, nàng chỉ là ở nhân gian các loại đánh cờ trung hòa người ngoạn tâm kế còn không phải đối thủ một loại kia.

Này văn vẫn là viết trong lòng một mỹ hảo tình yêu, yêu đến chết đi sống lại sẽ có, nhưng vậy hẳn là là trong lúc vô tình phát sinh, hi vọng nhìn thấy khúc dạo đầu hoặc mãn thiên đều yêu đến chết đi sống lại, thứ cho tại hạ không thể thỏa mãn a ~~

Nội dung nhãn: đô thị tình duyên nhà giàu có thế gia thiên chi kiêu tử

Tìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Dương Mạt, Tưởng Đông Lâm ┃ phối hợp diễn: Phương Minh Minh, Tằng Vũ, Phương Hủy Hủy, Vương Dịch, Thang Tiểu Nguyên ┃ cái khác: cái khác mọi người

Bản này gồm cả phiên ngoại và các chương đầy đủ của bản thanh thủy ^^

Link: Mediafire | Box | TTV

Tag: ngây ngô chưởng văn, ngây ngô chỉ tay
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s