Đôi cánh mà tôi muốn có – Chương 69~71

Đôi cánh mà tôi muốn có

 • Tác giả: Rbao0000
 • Chuyển ngữ: Yappa
 • Mục lục

Đệ lục thập cửu chương

Hơi thở nam tính đặc hữu của Hiên Viên Diệu chậm rãi tản ra trên mặt Thượng Quan Thập. Đối với Thượng Quan Thập đã hãm sâu vào dược lực của ‘Mị Hoặc’ mà nói, không thể nghi ngờ là đổ dầu vào lửa. Ngọn lửa dục vọng trong cơ thể cậu kia cháy càng thêm rực… Thượng Quan Thập rơi vào ảo tưởng đã không còn cảm giác đau, dưới sự khống chế của ‘Mị Hoặc’, cậu không tự chủ được vòng quanh nơi phát ra hơi thở, giãy dụa một hồi trong lòng Hiên Viên Diệu, hai mắt sương mù đầy nước, thổ khí như lan (1) nỉ non nói: “Mau… Mau cho tôi… Tôi nóng quá… nóng quá… Giúp tôi… Tôi muốn…”

Trong nháy mắt, Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm bọn họ toàn bộ sững sờ tại chỗ. Hiên Viên Diệu nhìn trong lòng, thân hình hiện đầy tình dục ửng hồng của Thượng Quan Thập, thấp thoáng dưới vô số đạo dấu vết màu tím đỏ, càng lộ vẻ đẹp đẽ mị hoặc. Còn có rên rỉ tựa như cầu xin kia, đều mang theo hấp dẫn trí mạng. Nhìn cảnh đẹp ảo tưởng suốt tám năm trước mắt, hắn thiếu chút nữa không khống chế được. Nhưng một tia lý trí cuối cùng còn sót lại của hắn, không tiếng động lên án chính hắn: Mày thật đúng là tên khốn kiếp! Thập cũng biến thành như vậy! Mình tại sao còn có thể có dục vọng với cậu ấy, vậy không phải là giống như gã Hắc Ưng kia sao?

Vì thế, Hiên Viên Diệu hít sâu một hơi. Sau đó, hắn liền cởi áo khoác âu phục của mình, mặc vào cho Thượng Quan Thập trong lòng. Cũng chặn lại cho hắn, ánh mắt ở hắn xem ra sở hữu tươi đẹp mà lòng dạ bất chính.

Hiên Viên Diệu lại kiểm tra Thượng Quan Thập trong lòng. Ừ! Tốt lắm. Che rất tốt! Mới không tiện nghi các ngươi a! Sau khi hắn nói xong trong lòng như thế, hắn quay đầu nhìn về phía Hắc Ưng đã vết thương mệt mỏi, chật vật không chịu nổi trên mặt đất, lạnh lùng nói: “Mày làm gì với cậu ấy? Cậu ấy sao lại biến thành như vậy?”

“Hừ!” Hắc Ưng không cam lòng phất qua, không rảnh mà để ý.

“Tôi nói, tôi nói, tôi biết, tôi biết!” Một gã đàn em của Hắc Ưng tranh lập công chuộc tội.

“Anh cả cho cậu ta mười lăm ml ‘Mị Hoặc’. Đó là… Đó là chuyên môn dạy dỗ tay mới trong ‘Đọa Thiên’ dùng. Bình thường năm ml cũng đã là cực hạn. Mà anh cả lại dùng mười lăm ml… Tôi đã nói với hắn, không thể dùng nhiều như vậy. Anh cả lại không nghe… Hắc hắc! thật không hỗ là Mị Hoặc, nếu anh cả còn là đàn ông, hắn đã sớm nhào tới rồi… Ai u…”

Gã đàn em kia ôm đầu, sợ hãi nhìn về phía nắm đấm của Hiên Viên Long Nhật. Hắn biết mình lại nói lời không nên nói! Vì thế hắn lập tức một bộ chân chó quỳ xuống, vừa dập đầu, vừa nói nói: “Tôi sai rồi, không nên giết tôi. Tôi nói, tôi nói! Hắn tiêm vào dược vật đã sắp một giờ. ‘Mị Hoặc’ này là ‘Đọa Thiên’ đặc chế, không có thuốc giải. Chỉ có cùng đàn ông… cùng đàn ông lên giường, mới có thể giải… Nếu không, cậu ta tuyệt đối sẽ vỡ mạch máu mà chết…”

Nghe xong lời của người kia, Hiên Viên Long Nhật hiểu rõ nhìn thoáng qua Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm. Sau đó hắn quay đầu, nói với một trong những đồng bọn: “Thánh, trói chặt Hắc Ưng cùng với hai người kia, vứt thẳng đến cửa tổng bộ Huyết Sát minh. những người khác đều đi về trước đi!”

“Chậm đã!” Hiên Viên Diệu đột nhiên lên tiếng, ngăn trở kế hoạch của em trai. Lập tức, Hiên Viên Long Nhật nhìn về phía anh cả của hắn, tràn ngập khó hiểu cùng nghi hoặc.

Chú thích
(1) thổ khí như lan: hơi thở tựa như hương hoa lan, chỉ hơi thở của mỹ nhân

Advertisement

9 bình luận về “Đôi cánh mà tôi muốn có – Chương 69~71

 1. *like*
  Ô ô! Có chap mới (^^) Công nhận gần đây nàng chăm chỉ ghê (^^)
  Càng đọc càng phục anh Diệu! Trả thù triệt để luôn nha =)) Thuốc của anh không những khiến Hắc Ưng hóa điên, mà nếu có thể sống sót thoát khỏi Huyết Sát Minh, cũng dở điên dở dại, chẳng còn nhớ mình là ai chứ đừng nói là tiếp tục bám theo ám Thập nhi.
  Khổ thân 2 anh rùi (^^)! Lấy thân ra giải dược, nhưng chẳng biết có được đền đáp không. Trong lúc dược tính bộc phát, Thập thần trí còn không rõ thế kia, không khéo khi tỉnh lại em ý còn xấu hổ muốn né tránh cũng không biết chừng!
  Y như ta đoán, quả nhiên là có xôi thịt (^^) Đợi mãi mới tới được cái chap có “máu lửa” này (^^)
  Còn 6 chap chính văn + 8 chap PN là toàn văn hoàn rồi phải hem nàng, coi vậy chứ cũng không có lâu, vì mỗi chap ngắn thế kia mà! Vậy là lại sắp mở tiệc ăn mừng thêm 1 bộ hoàn nữa rùi (^^)

  Thích

   1. Why! Why! Why? Why…. Sao lại không có PN (TT_TT) Ta còn muốn coi nhìu nhìu nữa mà! Vậy là chỉ còn 6 chap nữa là hoàn rùi sao? Sao mà nhanh quá vậy nà =(( =(( =((

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s