Đôi cánh mà tôi muốn có – Chương 68

Đôi cánh mà tôi muốn có

 • Tác giả: Rbao0000
 • Chuyển ngữ: Yappa
 • Mục lục

Đệ lục thập bát chương

Hai người kia kinh ngạc quay đầu lại. Khi bọn hắn nhìn thấy đoàn người Hiên Viên Long Nhật bọn họ, mỗi người mang súng đứng ở phía sau hai người bọn hắn, lập tức song song quỳ xuống, không ngừng xin tha.

“Xin đừng nổ súng, không nên giết bọn tôi, chuyện không liên quan tới chúng tôi! Đều là anh cả ép bọn tôi! Thật sự chuyện không liên quan tới chúng tôi…”

Nghe được trong kho hàng truyền đến tiếng roi rõ ràng có thể phân rõ, Nam Cung Diễm một cước đá văng hai tên đàn em đã mất hồn mất vía kia. Hắn không để ý ánh mắt ngăn lại của Hiên Viên Long Nhật cùng với Hiên Viên Diệu, dẫn đầu đẩy cửa chính nhà kho ra.

Một tiếng “rầm”, cánh cửa cũ nát bị Nam Cung Diễm một cước đá văng. Bụi đất bay lên, một mảnh dày đặc. Khi hắn rốt cuộc thấy rõ tình cảnh trước mặt, trong nháy mắt, Nam Cung Diễm giống như ma quỷ hóa thân địa ngục, sắc mặt dữ tợn đáng sợ. Ánh mắt đỏ tươi của hắn phẫn nộ nhìn về phía Hắc Ưng đang cầm trong tay roi da, tựa như một giây sau, Hắc Ưng sẽ bị hắn xé rách tan tành.

Hiên Viên Diệu cùng với Hiên Viên Long Nhật bọn họ theo sau vào, cũng giống như núi lửa phun trào, khói đặc nổi lên bốn phía, ánh lửa ngút trời.

Hắc Ưng kinh ngạc nhìn về phía người tới, kinh nghiệm xã hội đen hằng năm nói cho hắn biết, nguy hiểm đã tới gần. Ngay sau đó hắn nhanh chóng dùng roi da siết cổ Thượng Quan Thập, hung tợn nói: “Bọn mày đừng tới đây! Nếu bọn mày muốn nó sống sót, để đàn em của tao lái một chiếc xe vào đây. Nếu không tao sẽ đẩy khối băng này ra, như thế, thằng đĩ này liền chết chắc! Bọn mày suy nghĩ đi! Là để cho thằng đĩ này chôn cùng, hay là bọn mày thả tao, chọn một đi!”

Nhìn Thượng Quan Thập hấp hối trong lòng Hắc Ưng, Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung tim đau rỉ máu! Bọn họ nói cho chính mình: Thà rằng thả ma quỷ kia, cũng không thể để cho Thập có bất kỳ nguy hiểm gì. Vì thế, Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm trao đổi một ánh mắt. Sau đó, Nam Cung Diễm đang chuẩn bị đi ra ngoài lái xe, Hiên Viên Long Nhật dùng ánh mắt của mình ngăn hắn lại: Dù cho anh thả Hắc Ưng, Thượng Quan Thập cũng không thể sống! Tin em, em có biện pháp!

Trong nháy mắt ra hiệu của Hiên Viên Long Nhật, hắn ngay ở phía sau mình làm một cái ra dấu tay với một trong những đồng nghiệp của hắn. Lập tức sau một tiếng súng “pằng”, Hắc Ưng ôm tay phải nắm roi, suy sụp quỳ xuống đất, mặt đất một mảnh màu đỏ.

Trông thấy thế cục đã được nắm giữ. Nam Cung Diễm tức giận khí thế chạy đến phía Hắc Ưng, một trận quyền đấm cước đá với gã, bỏ đá xuống giếng tiêu chuẩn. Mà Hiên Viên Diệu thì nhanh chóng chạy tới bên người Thượng Quan Thập. Khi hắn nhìn thấy bộ ngực Thượng Quan Thập khẽ phập phồng, hắn rốt cuộc buông được tảng đá lớn trong lòng. Thật tốt quá! Thập còn sống!

Hiên Viên Diệu thật cẩn thận cởi hai tay bị trói cao, cùng với sợi dây thừng mảnh trên cổ kia của Thượng Quan Thập. Sau đó, hắn liền nhẹ nhàng ôm Thượng Quan Thập vào trong lòng mình, cẩn thận kiểm tra. Bởi đụng chạm, thân thể Thượng Quan Thập vì đau đớn mà khẽ run rẩy. Hiên Viên Diệu bắt đầu trở nên không biết làm sao, hắn đành phải run rẩy giải thích với Thượng Quan Thập đã nửa hôn mê: “Tôi biết cậu rất đau… Thế nhưng… cậu nhịn một chút… Để cho tôi xem thử vết thương của cậu, có được không?”

Advertisement

13 bình luận về “Đôi cánh mà tôi muốn có – Chương 68

   1. Ý tớ là abcxyz ý
    Chỉ mới đánh bên ngoài thôi
    Nên bạn Thập lẫn 2 hai chỉ là hận tên kia
    chứ không bị thương tâm
    ặc, tự đọc lại cũng thấy com rối rắm quá

    p/s: chỉ chỉ com dưới
    Tớ cũng thắc mắc y như thế

    Thích

    1. *che miệng cười* Hí hí, cái tên Hắc Ưng thái giám đó mà abcxyz được cái nỗi gì =))))) 2 tên đàn em thì nhát gan. Bất quá cũng có chút nguy hiểm (=.=) Btw là 2 anh cũng đã tới kịp, cái màn “anh hùng cứu mỹ nhân” ta ưa ghê cơ (♥.♥)

     Thích

 1. *like*
  Có chap mới rùi *vỗ tay* (^^)
  Hix, dù 2 anh tới kịp lúc, nhưng Thập nhi đã bị đòn hảo đau a! Ôi xót Thập nhi quá!
  Chà, ta cũng hơi hơi thắc mắc tại sao tên khốn Hắc Ưng lại gán cho Thập nhi là nguyên nhân dẫn tới việc bị băng đảng xã hội đen Huyết Sát Minh truy sát nhỉ? Có khi nào chuyện lại có liên quan tới ca ca của Thập nhi hem ta (?_?)
  Mà sao ta thấy lượng rate + com của bộ này ít nhỉ, truyện rất cute mà bản edit cũng quá ổn đi! Thật lạ, không biết chị em hủ nữ đi đâu hết rùi nhỉ (?_?)
  Btw, ta vẫn ủng hộ nàng 2 tay (^^) Đa tạ nàng đã edit, ta chờ mong các chap sau của nàng (^^)
  P/S: Chap sau có xôi thịt phải hem nàng, có mị được vào là ta nghi lắm á (♥.♥)!

  Thích

  1. theo ta nghĩ thì gã Hắc Ưng là giận chó đánh mèo thôi
   kiểu như gã biết thực lực của mình ko thể trả thù được Huyết Sát minh nên đi trả thù ng mà gã nghĩ mang lại xui xẻo cho mình

   Thích

   1. Ồ chắc thế, editor đã nói vậy rùi mà. Kể cũng tiếc, ta còn muốn xem thêm chút truyện về ca ca của Thập nhi a! :((

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s