Bỏ qua nội dung
04/01/2011 / ~ Yappa ~

Đôi cánh mà tôi muốn có – Chương 5

Đôi cánh mà tôi muốn có

 • Tác giả: Rbao0000
 • Chuyển ngữ: Yappa
 • Mục lục

Đệ ngũ chương

“…” Hiên Viên Diệu không nói gì, lửa giận trong lòng bốc lên. Dựa theo lời nói của Thượng Quan Thập, nếu lúc ấy là người khác ở cạnh cậu ta, cậu cũng sẽ hôn lên đi. Shit! Tức chết đi được! Ô tô đột nhiên phanh gấp một cái.

“Này! Anh lái xe cẩn thận một chút! Chúng ta chính là ba mạng người!” Nam Cung Diễm tái nhợt nghiêm mặt trách móc, quyết định không kích động Hiên Viên Diệu nữa.

“Tới rồi sao… Bà còn đang chờ tôi…” Thượng Quan Thập khe khẽ nói.

“Nhà của cậu ở chỗ nào?” Hiên Viên Diệu lạnh lùng hỏi.

“Nhà ư! Tôi là đứa trẻ bị bỏ rơi a! Là bà nhặt được! Nơi đó là thuê… không xem như là nhà… Nói cho các anh… Tôi sau này nhé…muốn làm một bác sĩ nhi khoa, chuyên xem bệnh cho trẻ em… kiếm tiền… mua cho bà một căn nhà…” Thượng Quan Thập trả lời ông nói gà bà nói vịt.

Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm cùng lúc lâm vào trầm tư. Thì ra là như vậy! Chẳng trách cậu ta rất ít khi đến trường, giáo sư Lương cũng đặc biệt để ý cậu ấy.

“Này! Các anh biết không? Tôi chưa bao giờ tự ti nhé!… Bởi vì bà là người tốt nhất thế giới… là mặt trời của tôi a… Giáo sư Lương… Ông cũng giống ba… Đúng, giống ba…” Thượng Quan Thập tiếp tục nói, cắt ngang trầm tư của hai người. Nói nói xong, cậu ngủ.

Cuối cùng cũng tới khu nhà riêng của Hiên Viên Diệu. Hiên Viên Diệu nói với Nam Cung Diễm đang dìu Thượng Quan Thập: “Muộn rồi, anh cũng ở lại đi! Tôi đi sắp xếp phòng khách. Anh trước đỡ cậu ấy vào phòng tắm đi!”

Thật vất vả vào phòng tắm, Nam Cung Diễm đặt Thượng Quan Thập nửa tỉnh trong bồn tắm massage lớn, xả nước ấm. Thấy bồn tắm massage lớn, trong đầu hắn nghĩ, tất cả đều là nam sinh, cùng nhau tắm, hẳn là không có vấn đề gì. Thứ nhất bồn tắm lớn nhà họ Diệu chứa được 6 người, thứ hai còn có thể tiết kiệm thời gian. Nghĩ nghĩ hắn liền cởi quần áo nhảy vào bồn tắm lớn. Sau đó hắn cũng giúp Thượng Quan Thập cởi quần áo, nhìn nước da trắng như tuyết cùng vòng eo thon gọn khác hẳn với mình của Thượng Quan Thập, hắn cảm giác một trận miệng khô lưỡi khô, tim đập dồn dập, hơn nữa còn có một trận nóng rực nơi dưới bụng, một chỗ nào đó trong nháy mắt nhúc nhích… Hắn lập tức đưa Thượng Quan Thập đến rìa bồn tắm lớn, ngồi vào trong góc xa xa tự trách. Mình đang làm cái gì vậy! Đây là cái tình trạng quái lạ gì thế? Cho dù cậu ta trông giống nữ sinh, cậu ta vẫn là nam sinh a! Mình làm sao có thể có phản ứng với cậu ta? Chẳng lẽ mình lại tình dục chưa đủ sao?

Lúc này Thượng Quan Thập đang nửa tỉnh, bị hơi nóng xông lên mở mắt. Cậu ngẩng đầu đứng trong nước, đôi mắt to híp lại không ngừng tìm tìm cái gì. Đột nhiên, đôi mắt sáng lên, cậu thấy được Nam Cung Diễm đang trong góc. Sau đó cậu vui vẻ nhào qua ôm lấy Nam Cung Diễm, mỉm cười nhìn hắn nói: “Lan, anh biết em sẽ không rời anh đi, anh muốn hôn em, được chứ?”.

Trong nháy mắt Nam Cung Diễm cứng đờ không để ý tên người Thượng Quan Thập gọi, trong đầu hắn chỉ còn lại có ‘Anh muốn hôn em’ bốn chữ lớn này bay múa xung quanh. Hắn cúi đầu thật sâu nhìn người đang ôm chính mình. Khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ, hai mắt lóng lánh, đôi môi đỏ mọng ướt át kiều diễm, nụ cười mị hoặc cùng lời nói mê hoặc, tất cả mọi thứ này… đối với một người đàn ông bình thường mà nói không thể nghi ngờ là thứ thuốc kích dục tốt nhất, huống chi chính mình đã bị hấp dẫn.

7 phản hồi

Gửi bình luận
 1. alex / Th1 5 2011 12:28 Chiều

  hehe chap sau có H hehe.thanks nàng nhìu a

  Liked by 1 person

 2. nhung / Th1 5 2011 9:04 Chiều

  cháp sau có H… sắp có xôi thịt cho chị em òi…
  thanks nàng nhìu nha,đợi cháp kế!

  Liked by 1 person

 3. Tiểu Xuyên / Th1 5 2011 9:07 Chiều

  các nàng đúng là =))
  có h thì có thật cơ mà chưa đến mức xôi thịt đâu =))

  Số lượt thích

 4. free / Th2 28 2011 12:22 Sáng

  the la chap sau be bi an zuj

  Số lượt thích

 5. Bach Thu Luyen / Th9 12 2011 5:52 Chiều

  *like*
  Chỉ có 1 câu thôi. Thật là pó tay em thụ, tự mình dâng lên cho sói nó ăn (=.=!)

  Số lượt thích

 6. Hà Hoa / Th2 22 2012 10:36 Sáng

  Say rượu đúng là tai hại thật *hihi*

  Số lượt thích

 7. cobekhongmonglon / Th6 23 2015 4:08 Chiều

  say rươu loạn tính. thank nàng

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: