Mua VIP truyện

Nội dung

Rảnh rang nên tớ quyết định mở 1 dịch vụ nho nhỏ. Đó là dịch vụ mua VIP truyện bên trang truyện online Trung Quốc :D. Các trang tớ đang hỗ trợ mua VIP hiện tại các bạn có thể xem tại đây. Nhưng nếu bạn muốn mua truyện trong các trang khác thì các bạn cứ đề nghị, tớ sẽ báo giá riêng.

Vậy, đầu tiên là tại sao phải mua VIP?

Các bạn hẳn đều biết, các trang truyện online bên Trung hay có hệ thống nhập VIP chương truyện, đó là nguồn thu của tác giả trong các trang web đó. Những chương truyện bị VIP, nếu muốn đọc thì phải mua, hoặc cách đơn giản hơn là chờ một trang web share text miễn phí nào đó đăng lên để mình copy.

Nhưng vấn đề là không phải truyện nào cũng được share text miễn phí, hoặc nếu share thì phải đợi một thời gian rất dài. Tệ hơn, nếu bản share nào không chuẩn, thì rất có thể sẽ bị thiếu chương, mất chữ trong bản text. Chuyện mất chữ hay các danh từ nhân xưng trong bản text là chuyện không hề hiếm gặp. Lại còn có một vài tác giả cứ đăng được một thời gian thì sửa chương trước đó nữa chứ, mà chỗ sửa đấy thì hầu như không được share bao giờ.

Vậy nên nếu bạn muốn edit/đọc truyện trên một bản raw đẹp thì có thể tìm đến dịch vụ nhỏ này của tớ :D

Thế nhờ tớ mua thì các bạn được cái gì?

1. Đầu tiên, tớ chắc chắn sẽ cho các bạn một bản raw đẹp, không quảng cáo, không mất chữ.

2. Chi phí bạn phải trả để nhận được bản raw vip tớ gửi rất rẻ.
Ví dụ nhỏ nhé: Nếu bạn muốn mua toàn bộ các chương vip của truyện Hãy nhắm mắt khi anh tới – Đinh Mặc, bạn sẽ chỉ phải trả cho tớ 42.650đ, tức bạn mất chưa tới 50.000đ để có text raw toàn bộ chương vip của 1 bộ truyện có tới 65 chương vip. Mà thực ra thì chắc chẳng có truyện nào mà cần mua tất cả các chương vip cả. Vì như tớ đã nói ở trên, khả năng text được share là rất cao. Vậy nên với mỗi bộ truyện, có khi bạn chỉ cần mua 1~5 chương là cùng, tương ứng là khoảng 500đ~2.500đ mà thôi

3. Tớ có thể tặng kèm cho các bạn bản convert tương ứng với chương truyện bạn muốn mua.

4. Trường hợp truyện bạn muốn mua có text ngoài mà tớ có thể tìm được, thì tớ sẽ send cho bạn link có text ngoài đó. Vì thế bạn có thể yên tâm không phí tiền mua những chương đã được share rồi nhé ^^

5. Tài khoản của tớ ở 1 số trang được xếp vào loại VIP cao cấp, nên có thể mua truyện với giá rẻ hơn so với tài khoản bình thường, vì vậy khi các bạn mua qua tớ thì có thể mua được truyện với giá rẻ hơn ^^~

Được rồi, vậy quy trình nhờ mua VIP là như thế nào?

1. Đầu tiên, các bạn cần biết số tiền để mua chương truyện đã. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tớ để tớ tính hộ bạn. Hoặc vào trang truyện gốc tự tính dựa trên bảng giá.

2. Tiếp đó, bạn gửi cho tớ số tiền đã tính thông qua một trong các cách thanh toán tại đây.
Chú ý: Trong phần Nội dung chuyển khoản, ghi địa chỉ email của bạn (phần trước dấu @)

3. Sau khi gửi tiền xong, bạn nhập thông tin vào Form dịch vụ

Vậy là xong. Form bạn vừa nhập sẽ được gửi tới email của tớ ngay lập tức. Chương truyện sẽ được gửi vào email bạn nhập trong form trong vòng khoảng 3 ngày kể từ khi bạn gửi tiền và nhập form. Bạn cũng có thể theo dõi form bạn đã nhập bằng cách đăng ký vào trang support có trong mail thông báo.

Q&A

 1. Tớ có thể nhờ mua truyện của thể loại nào?
  Thể loại nào cũng được hết bạn nhé :D

 2. Tớ lỡ chuyển thừa tiền. Có được nhận lại không hả bạn ( ̄□ ̄;)
  Sau khi nhận được tiền từ bạn, tớ sẽ email confirm lại số tiền thừa (nếu có) cho bạn. Số tiền thừa ấy sẽ được tích lại, để lần sau các bạn mua VIP thì tớ sẽ trừ trong đó luôn. Còn không thì bạn có thể đề nghị tớ hoàn tiền lại cho bạn, đương nhiên sẽ trừ đi phí chuyển tiền (nếu có)

 3. Ớ, bạn ơi, bạn gửi tớ thiếu chương (。_+)
  À ờ thì làm người chả ai hoàn hảo hết, nên tớ hoàn toàn có thể nhầm lẫn mừ :P Gặp phải trường hợp này, bạn có thể phản hồi với tớ bằng email tớ đã gửi truyện cho bạn, trình bày chương thiếu, bla bla… Tớ sẽ gửi lại cho bạn ngay

 4. Nếu truyện tớ muốn nhờ mua nó chưa hoàn thì thế nào hả bạn?
  Vậy các bạn có thể gửi ứng trước cho tớ một khoản tiền (khoảng tầm 50k chẳng hạn). Sau đó ghi rõ yêu cầu của bạn là muốn mua những chương VIP sau này trong Form dịch vụ. Cứ khi truyện có chương mới tớ sẽ trừ tiền vào số tiền bạn đã gửi trước và gửi cho bạn chương mới. Bao giờ số tiền gửi trước hết thì bạn sẽ nhận được mail thông báo

 5. Mấy cái khoản tiền tích hoặc gửi trước ở trên thì làm sao mà tớ quản lý được hả bạn?
  Cái này thì bạn không phải lo ^^ Bất cứ ai sử dụng dịch vụ này đều sẽ được tớ gửi cho 1 liên kết. Trong liên kết này sẽ liệt kê tất cả những cái liên quan tới giao dịch bạn đã thực hiện với tớ. Trong đó có cả vụ tiền nong ấy luôn :D

 6. Nếu tớ muốn nhờ bạn nạp tiền vào tài khoản của trang nào đó trong số các trang trên thì có được không? Nếu được thì chi phí thế nào?
  Được. Chi phí giống như khi các bạn nhờ tớ mua chương VIP, trừ tại các trang đặc biệt. Nhưng để xem chương hay copy chương gì đó thì các bạn sẽ phải tự lo. Tớ sẽ không hỗ trợ vấn đề này mà chỉ đơn thuần là nạp tiền giúp bạn thôi.

Nếu có gì thắc mắc gì khác, bạn có thể comment hỏi tớ bên dưới ^^

Tớ mới lập fan page riêng cho dịch vụ mua VIP truyện, các bạn có thắc mắc nào cá nhân thì có thể liên lạc với tớ bằng cách inbox trên trang fan page luôn ^^~

Mua VIP truyện Trung Quốc

Tag: nạp vip truyện, nạp víp truyện, mua víp truyện

Advertisement

976 bình luận về “Mua VIP truyện

 1. Chao ban, minh muon mua 2 truyen nay nhung khong biet thanh toan nhu the nao vi minh o Mi, minh co su dung paypal. Cam on ban.
  他只会心疼老婆
  作者:范月台
  斩断她的烂桃花
  作者:范月台

  Thích

 2. Hi bạn!
  T đọc trên thấy nhiều trường hợp acc của bạn mua sẽ có giá ok hơn, nên t có thể hỏi bạn nạp vip để t tự mua và bạn mua thì giá thế nào với link truyện này á.
  T muốn mua các chương vip bắt đầu từ chương 226 cho tới chương vip mới nhất (tại các chương trước t đọc rồi)
  https://www.po18.tw/books/770817/articles?page=3

  Thích

  1. chào bạn, với trang web này thì không có ưu đãi gì cho tài khoản nên giá nạp bằng giá mua nhé
   nếu bạn mua qua mình thì giá từ chương 226.一片缟素 đến 40.是个狠人 là 70323d nhé

   Thích

   1. Sorry bạn, mình quên. Nhờ bạn tính giúp mình phí copy text của 19c đầu , total quyển truyện này hết bn để mình chuyển khoản luôn. Thank bạn.

    Thích

 3. Chào ad. E muốn mua vip tấn giang. Ad có thể giúp em cách mua đc ko ạ? Vì e chưa mua bao giờ. E cảm ơn ad nhiều ạ.

  Thích

  1. truyện này không có chế độ mua vip từng chương mà cần đăng ký hội viên VIP mới xem được 2 chương mới nhất
   mình chỉ hỗ trợ mua từng chương thôi bạn nhé

   Thích

 4. Chào bạn, mik muốn mua vip 2 chương 137-138 truyện “https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4514368” thì giá bn vậy? Nếu đc bạn convert luôn cho mik 2 chg này luôn nhé. Tổng cộng giá bn thì bạn cứ nhắn lại mik sẽ chuyển khoản. Cảm ơn bạn nhiều.
  À mik có lên face để nhắn tin cho bạn mà trên mess nó cứ báo là ko gửi đc tin nhắn nha, chỉ có trang face của bạn bị vậy thôi á còn mik qua các trang khác trên đt mik vẫn gửi tin nhắn đc bình thường.

  Thích

 5. bạn cho mình hỏi, mình có chuyển tiền cho bạn để mua truyện nhưng quên viết tên email vào phần nội dung chuyển khoản, không biết bạn có nhận được không? Mã ticket là #45359

  Thích

  1. đến chương 161 mình thấy có tại đây nhé
   giá từ chương 162 đến 315 là 114092d
   tuy nhiên bạn lưu ý là nếu tác giả đăng bằng hình thì mình cũng chỉ gửi link hình cho bạn thôi nhé

   Thích

   1. Mình chuyển khoản và điền form rồi, bạn kiểm tra và gởi giùm mình bản đã dịch nha, mình không cần bản draw đâu, cần bản dịch hà do mình ko biết tiếng Hoa. Cảm ơn bạn.

    Thích

   1. Vậy mỗi thứ ba hàng tuần b có thể mua giúp mình chap mới nhất dc k b ? hiện tại chap 577 mình đã lấy dc raw free rồi, nếu dc thì b chỉ mình cách chuyển khoản và liên hệ để lấy raw mua từ b nhé !

    Thích

    1. Mình check theo đợt khoảng 3 ngày nên nếu trúng vào lúc có chương mới thì mình có thể mua cho bạn.
     Bạn chuyển khoản theo hướng dẫn thanh toán trong bài rồi điền form dịch vụ, ghi rõ yêu cầu như bạn vừa ghi nhé.
     Nếu mình chưa kịp mua mà bạn lấy được raw free rồi thì có thể comment vào mail/ticket tương ứng để báo mình không mua nữa cũng được.

     Đã thích bởi 1 người

     1. Vậy mai có trúng đợt check của b thì b mua giúp mình nha, mình sẽ chuyển tiền và điền form dịch vụ gửi cho b trước !

      Thích

   1. Chào Yappa, nhờ bạn xử lí ticket #46847 giúp mình ạ. Đã ba ngày rồi ạ, mình hóng truyện lắm. Mong nhận được truyện sớm từ bạn.

    Thích

 6. Chào Yappa, nhờ bạn xử lí ticket #46847 giúp mình ạ. Đã 5 ngày rồi ạ, mình hóng truyện lắm. Mong nhận được truyện sớm từ bạn.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s