Advertisements
Skip to content

Mua VIP truyện

Nội dung

Rảnh rang nên tớ quyết định mở 1 dịch vụ nho nhỏ. Đó là dịch vụ mua VIP truyện bên trang truyện online Trung Quốc :D. Các trang tớ đang hỗ trợ mua VIP hiện tại các bạn có thể xem tại đây. Nhưng nếu bạn muốn mua truyện trong các trang khác thì các bạn cứ đề nghị, tớ sẽ báo giá riêng.

Vậy, đầu tiên là tại sao phải mua VIP?

Các bạn hẳn đều biết, các trang truyện online bên Trung hay có hệ thống nhập VIP chương truyện, đó là nguồn thu của tác giả trong các trang web đó. Những chương truyện bị VIP, nếu muốn đọc thì phải mua, hoặc cách đơn giản hơn là chờ một trang web share text miễn phí nào đó đăng lên để mình copy.

Nhưng vấn đề là không phải truyện nào cũng được share text miễn phí, hoặc nếu share thì phải đợi một thời gian rất dài. Tệ hơn, nếu bản share nào không chuẩn, thì rất có thể sẽ bị thiếu chương, mất chữ trong bản text. Chuyện mất chữ hay các danh từ nhân xưng trong bản text là chuyện không hề hiếm gặp. Lại còn có một vài tác giả cứ đăng được một thời gian thì sửa chương trước đó nữa chứ, mà chỗ sửa đấy thì hầu như không được share bao giờ.

Vậy nên nếu bạn muốn edit/đọc truyện trên một bản raw đẹp thì có thể tìm đến dịch vụ nhỏ này của tớ :D

Thế nhờ tớ mua thì các bạn được cái gì?

1. Đầu tiên, tớ chắc chắn sẽ cho các bạn một bản raw đẹp, không quảng cáo, không mất chữ.

2. Chi phí bạn phải trả để nhận được bản raw vip tớ gửi rất rẻ.
Ví dụ nhỏ nhé: Nếu bạn muốn mua toàn bộ các chương vip của truyện Hãy nhắm mắt khi anh tới – Đinh Mặc, bạn sẽ chỉ phải trả cho tớ 42.650đ, tức bạn mất chưa tới 50.000đ để có text raw toàn bộ chương vip của 1 bộ truyện có tới 65 chương vip. Mà thực ra thì chắc chẳng có truyện nào mà cần mua tất cả các chương vip cả. Vì như tớ đã nói ở trên, khả năng text được share là rất cao. Vậy nên với mỗi bộ truyện, có khi bạn chỉ cần mua 1~5 chương là cùng, tương ứng là khoảng 500đ~2.500đ mà thôi

3. Tớ có thể tặng kèm cho các bạn bản convert tương ứng với chương truyện bạn muốn mua.

4. Trường hợp truyện bạn muốn mua có text ngoài mà tớ có thể tìm được, thì tớ sẽ send cho bạn link có text ngoài đó. Vì thế bạn có thể yên tâm không phí tiền mua những chương đã được share rồi nhé ^^

5. Tài khoản của tớ ở 1 số trang được xếp vào loại VIP cao cấp, nên có thể mua truyện với giá rẻ hơn so với tài khoản bình thường, vì vậy khi các bạn mua qua tớ thì có thể mua được truyện với giá rẻ hơn ^^~

Được rồi, vậy quy trình nhờ mua VIP là như thế nào?

1. Đầu tiên, các bạn cần biết số tiền để mua chương truyện đã. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tớ để tớ tính hộ bạn. Hoặc vào trang truyện gốc tự tính dựa trên bảng giá.

2. Tiếp đó, bạn gửi cho tớ số tiền tương ứng để mua truyện qua một trong các tài khoản sau
Tài khoản Vietcombank
– Số tài khoản: 0011004117670
– Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hồng
– Chi nhánh: Hà Nội
Tài khoản VPBank
– Số tài khoản: 101335399
– Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hồng
– Chi nhánh: Mỹ Đình
Tài khoản ACB
– Số tài khoản: 222350229
– Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Hồng
– Phòng giao dịch: Trung Văn
* Nếu không thể chuyển qua các tài khoản trên hoặc muốn tiết kiệm một phần chi phí chuyển khoản liên ngân hàng, bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản Bảo Kim của tớ mà không cần đăng ký bằng link thanh toán. Bấm vào Run Pen để lấy link thanh toán nhé (hướng dẫn thanh toán):

Chú ý: Trong phần Nội dung chuyển khoản, ghi tên và địa chỉ email của bạn

3. Sau khi gửi tiền xong, bạn nhập thông tin vào Form dịch vụ

Vậy là xong. Form bạn vừa nhập sẽ được gửi tới email của tớ ngay lập tức. Chương truyện sẽ được gửi vào email bạn nhập trong form sau tối đa là 3 ngày kể từ khi bạn gửi tiền và nhập form. Bạn cũng có thể theo dõi form bạn đã nhập bằng cách đăng ký vào trang có trong mail thông báo.

Q&A

 1. Tớ có thể nhờ mua truyện của thể loại nào?
  Thể loại nào cũng được hết bạn nhé :D

 2. Tớ lỡ chuyển thừa tiền. Có được nhận lại không hả bạn ( ̄□ ̄;)
  Sau khi nhận được tiền từ bạn, tớ sẽ email confirm lại số tiền thừa (nếu có) cho bạn. Số tiền thừa ấy sẽ được tích lại, để lần sau các bạn mua VIP thì tớ sẽ trừ trong đó luôn. Trong trường hợp số tiền chuyển thừa trên 50.000đ thì bạn có thể đề nghị tớ sẽ trả lại cho bạn, đương nhiên sẽ trừ đi phí chuyển tiền (nếu có)

 3. Ớ, bạn ơi, bạn gửi tớ thiếu chương (。_+)
  À ờ thì làm người chả ai hoàn hảo hết, nên tớ hoàn toàn có thể nhầm lẫn mừ :P Gặp phải trường hợp này, bạn có thể liên lạc lại với tớ bằng email tớ đã gửi truyện cho bạn, trình bày chương thiếu, bla bla… Tớ sẽ gửi lại cho bạn ngay

 4. Nếu truyện tớ muốn nhờ mua nó chưa hoàn thì thế nào hả bạn?
  Vậy các bạn có thể gửi ứng trước cho tớ một khoản tiền (khoảng tầm 50k chẳng hạn). Sau đó ghi rõ yêu cầu của bạn là muốn mua những chương VIP sau này trong Form dịch vụ. Cứ khi truyện có chương mới tớ sẽ trừ tiền vào số tiền bạn đã gửi trước và gửi cho bạn chương mới. Bao giờ số tiền gửi trước hết thì bạn sẽ nhận được mail thông báo

 5. Mấy cái khoản tiền tích hoặc gửi trước ở trên thì làm sao mà tớ quản lý được hả bạn?
  Cái này thì bạn không phải lo ^^ Bất cứ ai sử dụng dịch vụ này đều sẽ được tớ gửi cho 1 liên kết. Trong liên kết này sẽ liệt kê tất cả những cái liên quan tới giao dịch bạn đã thực hiện với tớ. Trong đó có cả vụ tiền nong ấy luôn :D

 6. Nếu tớ muốn nhờ bạn nạp tiền vào tài khoản của trang nào đó trong số các trang trên thì có được không? Nếu được thì chi phí thế nào?
  Được. Chi phí giống như khi các bạn nhờ tớ mua chương VIP. Nhưng để xem chương hay copy chương gì đó thì các bạn sẽ phải tự lo. Tớ sẽ không hỗ trợ vấn đề này mà chỉ đơn thuần là nạp tiền giúp bạn thôi.

Nếu có gì thắc mắc gì khác, bạn có thể comment hỏi tớ bên dưới ^^

Tớ mới lập fan page riêng cho dịch vụ mua VIP truyện, các bạn có thắc mắc nào cá nhân thì có thể liên lạc với tớ bằng cách inbox trên trang fan page luôn ^^~

Mua VIP truyện Trung Quốc

Tag: nạp vip truyện, nạp víp truyện, mua víp truyện

Advertisements

426 phản hồi

Gửi bình luận
 1. Lilly / Th5 27 2017 10:01 Chiều

  Bạn ơi, cho mình hỏi, thay vì nhờ bạn mua hộ những chương Vip thì mình có thể nhờ bạn nạp Vip dùm được không?

  Số lượt thích

 2. Nguyễn Bích Trâm / Th5 30 2017 1:25 Sáng

  Bạn ơi , tớ mới gửi tiền nhờ bạn nạp vip rồi . Có gì nhờ bạn hướng dẫn mình cách lấy chương vịp của truyện nhé ( Có thể nhờ bạn chỉ tớ bằng hình được không ạ ? Vì tớ mù tiếng Hoa toàn tập (Q-Q)) Cám ơn bạn trước rất nhiều nhé )

  Liked by 1 person

 3. Nguyễn Bích Trâm / Th6 1 2017 1:16 Sáng

  Bạn ơi , tớ gửi tiền qua card điện thoại theo hướng dẫn của trang Cognito Forms của bạn . Phần thông tin tài khoản bên bạn có ghi : Nhập thông tin tài khoản chuyển tiền hoặc mã PIN (thẻ cào) nên tớ ghi phần mã Pin thẻ cào vào . Mong bạn xem lại giúp mình nhé .

  Số lượt thích

 4. Nguyễn Bích Trâm / Th6 1 2017 10:58 Chiều

  Bạn ơi , mình đã làm theo hướng dẫn rồi , bạn xem tiền đã tới tài khoản chưa bạn nhé .

  Số lượt thích

 5. Nguyễn Bích Trâm / Th6 4 2017 1:22 Sáng

  Bạn ơi , rất mong bạn giúp mình với nhé . Thật sự là mình đã thử nhiều lần nhưng vẫn không làm được như bạn yêu cầu . Nên mình mong bạn giúp mình làm luôn việc đặt câu hỏi trong phần nạp tiền trang Tấn Giang được không? Rất mong bạn hỗ trợ dùm đứa mù tiếng Trung như mình nha.

  Số lượt thích

 6. Nguyễn Bích Trâm / Th6 5 2017 2:04 Sáng

  Bạn ơi , tớ đã làm xong rồi . Cám ơn bạn chỉ dẫn nhé.

  Số lượt thích

 7. Nguyễn Bích Trâm / Th6 5 2017 11:31 Chiều

  Tớ thử check lại rồi , cậu xem đã ok chưa ? Xin lỗi vì làm phiền bạn nhiều quá (>~<)!!

  Số lượt thích

 8. Nguyễn Bích Trâm / Th6 7 2017 12:47 Sáng

  Bạn ơi , đã nạp được chưa bạn ?

  Số lượt thích

 9. Nguyễn Bích Trâm / Th6 7 2017 6:58 Chiều

  Bạn ơi , còn gì chưa ổn không vậy bạn ? Mong bạn báo cho mình biết để mình còn sửa nha bạn .

  Số lượt thích

 10. Tonhyuk / Th6 8 2017 7:32 Chiều

  Bạn ơi, tính giúp mình giá convert của truyện này với. truyện có 300 chương :)

  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1967975

  Cảm ơn bạn.

  Số lượt thích

 11. Nguyễn Bích Trâm / Th6 9 2017 12:08 Sáng

  Bạn ơi , hồi nãy tớ có ghé facebook của bạn thấy có chương trình khuyến mãi tích điểm của Tấn Giang dịp Đoan Ngọ , tớ muốn hỏi là nếu tớ gửi thêm 50 hoặc 100k nữa để đúng mức của người mới nạp thì bạn giúp tớ gom hai khoản để nạp một lúc theo như chương trình tích điểm được không ? Và tớ phải chờ bao lâu thì mới có tiền vào nick Tấn Giang vậy bạn ?

  Số lượt thích

  • ~ Yappa ~ / Th6 9 2017 12:48 Sáng

   Hic, những cái này bạn phải liên lạc qua trang ticket chứ. Giờ tớ mới vô đây đọc thì nạp tiền mất rồi =,=

   Số lượt thích

 12. Nguyễn Bích Trâm / Th6 11 2017 10:56 Chiều

  Hi hi , tiếp tục nhờ bạn giúp tớ nạp tiền đây

  Số lượt thích

 13. Nguyễn Bích Trâm / Th6 21 2017 1:19 Sáng

  Nhờ bạn tiếp đây . Cám ơn bạn nhiều.

  Số lượt thích

 14. Mẫn Như / Th7 4 2017 9:11 Chiều

  Mình muốn mua 2c VIP cuối cùng của truyện này http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2715833 thì bnhiêu vậy bạn?

  Số lượt thích

 15. Nana / Th7 6 2017 6:42 Chiều

  Bạn ơi cho mình hỏi chuyện này, hy vọng không làm phiền bạn. Mình tự mua vip được rồi, mà chương vip đó chống copy hay sao đó mình không copy về được, bạn chỉ mình cách để copy được không? Mình cảm ơn.

  Số lượt thích

 16. Lived__ / Th7 14 2017 5:25 Chiều

  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=570406

  bạn ơi, mình muốn mua chương cuối thì bao nhiêu vậy

  Số lượt thích

 17. Nguyễn Bích Trâm / Th7 18 2017 12:08 Sáng

  Bạn ơi , giúp tớ với , tiền Tấn Giang của tớ sắp hết rồi , bạn giúp tớ nạp tiền nhanh nhanh vào bạn nhé . Hic tớ đang theo nhiều truyện , giờ mà không được đọc tiếp tớ buồn khóc hu hu mất thôi (>”<)ii

  Số lượt thích

 18. Nguyễn Bích Trâm / Th7 19 2017 11:06 Chiều

  Bạn Yappa ơi , cậu giúp tớ nạp vip Tấn Giang nhanh nhanh với . Tớ chỉ còn có chút xíu tiền Tấn Giang thôi , rất rất nghèo rồi . Chắng mua được hết truyện tớ đang theo huhu . Cậu giúp tớ nhanh nhanh nhá , tớ rất rất cám ơn cậu đó . Thương cậu nhiều lắm đó *Mắt lóng lánh dòm bạn Yappa xinh đẹp*

  Số lượt thích

 19. Nguyễn Bích Trâm / Th7 20 2017 12:20 Sáng

  Hì hì tớ thấy tin nhắn rùi . Cảm ơn cậu nhiều . Gửi tặng cậu ngàn tim thay lời cảm ơn nhá . Hôn cậu . Chúc cậu có một ngày vui nhé !

  Số lượt thích

 20. Nguyễn Bích Trâm / Th7 23 2017 6:39 Chiều

  Tiếp tục nhờ vả bạn Yappa xinh xắn đáng yêu đây . Nhờ bạn nhé . Thanks bạn nhiều nhiều !!!

  Số lượt thích

 21. Nguyễn Bích Trâm / Th7 28 2017 12:52 Sáng

  Thanks bạn đã nạp dùm mình nhé . Cảm ơn bạn nhiều lắm . Yappa ơi , bạn có thể cho mình hỏi là bạn có vào được phần vip trang Tấn GIang hôm 27 và 28 không vậy , vì tớ vào nó toàn báo lỗi không à ? Không biết là do trang Tấn GIang bị rút ra hay máy tớ ứ cho lực nữa .Buồn !!!!

  Số lượt thích

 22. ORZ aka Án Sà BT / Th8 4 2017 3:23 Chiều

  Chị Yappa ơi, e có thể nhờ chị mua chương VIP ở trang này được không ạ:
  https://www.popo.tw/books/560071/articles
  Em cũng có tài khoản ở trang đó nhưng đang phân vân nên nhờ chị nạp tiền vào tài khoản hay lấy chương VIP luôn cho nhanh.
  Mong chị phản hồi sớm ạ

  Số lượt thích

 23. Nguyễn Bích Trâm / Th8 4 2017 10:03 Chiều

  Hi hi lại lăn vào nhờ bạn Yappa tiếp đây Mong tin tức của bạn . *Mua mua mua*
  P/S : Cám ơn bạn đã hồi âm câu hỏi trước của mình . *Tung hoa tung hoa*

  Số lượt thích

 24. Nguyễn Bích Trâm / Th8 6 2017 1:14 Chiều

  *Lăn lăn lộn lộn* bạn Yappa ơi , bạn nạp vip dùm mình nhanh nhanh với . Minh lại sắp hết tiền rồi . Nhờ bạn nhờ bạn đó *mắt lấp lánh nhìn bạn*

  Số lượt thích

 25. Nguyễn Bích Trâm / Th8 18 2017 5:39 Chiều

  Lăn lăn vào . Đá lông nheo với bạn Yappa (*≧▽≦)ツ . Tiếp tục nhờ bạn Yappa chuyển tiền tiếp dùm tớ * Băn tim cho bạn Yap (✿◕◡◕✿)* Nhờ bạn chuyển dùm tớ nhanh nhanh nhá . Tặng bạn vạn đóa hoa hồng để cám ơn luôn (づ ̄3 ̄)づ~♡ . Yêu cậu nhiều lắm lắm.

  Số lượt thích

 26. dahannguyet / Th8 20 2017 11:35 Sáng

  Bạn ơi tất cả chương vip tính đến bây giờ của truyện này là bao nhiêu vậy bạn tính giúp mình được không?
  http://vietphrase.com/go/www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2651876

  Số lượt thích

 27. Nguyễn Bích Trâm / Th8 28 2017 11:27 Chiều

  Aiyo tớ lại đến đây . Tiếp tục nhờ bạn Yappa nạp tiền vào giúp tớ đây . Hì hì , để bày tỏ lòng cám ơn tớ xin gửi tặng cậu đường link bài Arigatou của Kokia ( http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/arigato-kokia.4Hxr_pw6H7.html ) . Cảm ơn bạn Yappa đã tạo một con đường để gắn kết tụi mình với các câu chuyện hay của Trung Quốc . Không có cậu, tớ chẳng thể nào tiếp tục với những câu chuyện tớ thích được nữa . Chân thành cám ơn cậu nhiều lắm 乀 (ˉεˉ 乀 ) . Mong cậu lần này cũng giúp tớ nạp nhanh nhanh như những lần trước nhé . Yêu cậu nhiều o(* ̄︶ ̄*)o

  Số lượt thích

 28. Nguyễn Bích Trâm / Th8 30 2017 8:17 Chiều

  Hic hu hu tớ sắp nghèo mạt rệt nữa rồi . Mong bạn giúp tớ chuyển tiền nhanh nhanh với . Nhờ bạn nhờ bạn đó.Tặng hoa hồng https://depdrama.com/wp-content/uploads/2015/03/red-rose-hd-pics-3-1024×576.jpg với bánh ngọt hình mèo mắt long lanh https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTFc3MhoMfrUpWPUbNGV53qm9rlC8DQ0m5bmi5iiW9riIvob2XI . Rất mong rất mong bạn giúp tớ sớm sớm nhé. *Bắn tim bắn tim*

  Số lượt thích

 29. Nguyễn Bích Trâm / Th9 1 2017 8:39 Chiều

  Hu hu bạn Yappa xinh đẹp ơi, hãy giúp tớ nạp tiền vip ngay hôm nay được không ? Tiền của tớ còn có chút xíu thôi à. Tớ có rất nhiều truyện cần mua vip , mừ giờ tớ chỉ có thề nhỏ dãi nhìn thôi huhu. Bạn Yappa ơi . giúp tớ với nhá . *Mắt long lanh lóng lánh như cún nhìn Yappa xinh đẹp*

  Số lượt thích

 30. Nguyễn Bích Trâm / Th9 2 2017 9:12 Chiều

  Bạn Yappa ơi, đã qua thời gian 3 ngày rồi, chừng nào bạn giúp tớ nạp tiền vip vậy ? 5 ngày nay tớ ngóng cậu chuyển tiền đến nổi cổ tớ dài ra như đà điểu luôn rồi. Tiền Tấn Giang của tớ gần như cạn hết rồi. Tớ còn nhiều truyện đang theo lắm , nếu không còn tiền thì tớ không thể nào theo tiếp nó nữa . Hôm nay quốc khánh rùi , cậu giúp tớ nạp tiền vip đi để tớ có lương thực tinh thần coi trong mấy ngày lễ cậu ơi . Làm ơn làm ơn nạp nhanh dùm tớ đi mà nha nha bạn Yappa xinh đẹp đáng yêu hiền lành ới ơi (✿◕◡◕✿) (づ ̄3 ̄)づ~♡ (づ ̄3 ̄)づ~♡

  Số lượt thích

 31. Nguyễn Bích Trâm / Th9 9 2017 10:56 Sáng

  Bạn Yappa xinh đẹp ơi, bạn nhớ thứ bảy hôm nay nạp tiền vip Tấn Giang cho mình nhé .Làm ơn làm ơn làm ơn làm ơn làm ơn nạp dùm mình đi mà . Yêu bạn nhiều lắm . *Hôn hôn bạn Yappa*

  Số lượt thích

 32. viviseeya / Th10 23 2017 8:04 Sáng

  chao !!!!!!!!!!!!!!!!!!

  tôi muốn có tk tại http://www.jjwxc.net để đọc các truyện có chương vip

  xin hỏi tiền và cách sử dụng

  http://dichtienghoa.com/translate/www.jjwxc.net?u=http%3A%2F%2Fwww.jjwxc.net%2Fonebook.php%3Fnovelid%3D3199619&t=vi

  trên là truyện tôi muốn xem hàng ngày

  thank!!!

  Số lượt thích

 33. viviseeya / Th10 25 2017 2:51 Chiều

  Bạn ơi tính giùm mình chương 130. 131 .132 là bao nhiêu tiền nhé. thank
  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2973264

  Liked by 1 person

 34. viviseeya / Th12 6 2017 1:27 Chiều

  chào !!!

  không biết bạn có đọc bộ La Mã loạn nhật – Neleta

  phần cuối truyện lấy tại vnsharing có ghi “《 Rome 》 viết đến nơi đây, trên internet bộ phận liền toàn bộ kết thúc . Ra thư hãy trung sẽ có đầy đủ Douglas gia thất vị thiếu niên phiên ngoại chuyện xưa, cám ơn đại gia đối 《 Rome 》 duy trì ”

  tôi rất thích và muốn các phiên ngoại khác như tg ghi trên , nếu bạn có thể tìm giúp mình rất càm ơn

  ( vui lòng cho tôi biết phí sau khi tìm nhé )

  thank!!!!!!

  Số lượt thích

 35. Hoàng Việt Hà / Th12 15 2017 8:37 Chiều

  Bạn ơi, cho mình hỏi mình muốn mua bản truyện vip mà từ tiếng trung dịch luôn sang tiếng việt(kiểu vietphrase) bạn có bán ko ạ. Mình ở nước ngoài mà ko biết đăng ký account vs mua kiểu gì, muốn đọc mà nhìn ko hiểu TAT.

  Số lượt thích

 36. AnhVo / Th12 22 2017 5:18 Chiều

  chao ban,minh muon nho nap vip gium thi gui the nap theo form a.

  Số lượt thích

 37. viviseeya / Th1 9 2018 1:18 Chiều

  vip truyện phiên ngoại
  1.Chín linh niên đại chi cay rát quân tẩu: chương 134,136,137,138,139,140
  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3294954
  2.70 niên đại bưu hãn tức: chương 72., từ chương 79 đến chương 122
  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3179973

  vui lòng cho mình biết số tiền nhé
  thank!!!!!!

  Liked by 1 person

 38. nguyetthatlantam / Th1 10 2018 11:57 Chiều

  http://myrics.com/titles/356 bạn ơi giúp mình mua vip bộ này nhé. Báo cho mình số tiền nhé.

  Số lượt thích

 39. Lãnh Nguyệt Phong / Th1 11 2018 10:18 Sáng

  Yappa ơi cho em xin truyện này từ chương 491 trở đi với 😭 kiếm ở đâu cũng không ra Huhu
  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2154625

  Chân thành đa tạ.

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: