AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

543: Điều thứ nhất đầu mối

Bên ngoài thiên còn chưa có hắc, đãn này gian trong phòng làm việc lại đã tương đương mờ tối.

Kiều Kiều thử ấn hạ công tắc, hoàn hảo hoàn hảo, có điện. Bất quá điện cũng là tạm thời, bởi vì đẳng 5 điểm qua đi tầng lầu thanh không, nhân viên công tác sẽ đem công tắc nguồn điện kéo xuống, đến thời gian còn ra không được, nàng cũng chỉ có thể ở đây qua đêm.

Không được.

Kiều Kiều nhìn nhìn trong tay đích xác nhận biểu, nàng phải ở một giờ nội thoát khốn, bằng không Hải Điệp Cảnh Văn liền mất tư cách dự thi, vậy bọn họ trong khoảng thời gian này nỗ lực liền trắng phau phí!

Dùng sức đẩy môn, ván cửa không chút sứt mẻ. Nàng ngắm nhìn bốn phía một vòng, sao khởi một phen cũ ghế tựa, bắt đầu đập cửa khóa.

Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng đập nửa ngày, mệt được nàng eo đều nhanh chặt đứt, khóa cửa cũng còn là khấu được tử tử. Kiều Kiều vừa nhìn như vậy không được, không đợi khóa cửa bị đập khai nàng liền trước lực kiệt ngất, lợi bất cập hại.

Tỉnh táo một chút.

Ôi, thật không nên nhượng Cảnh Văn hòa Hải Điệp đi về trước, nếu như hai người bọn họ ở lời, ít nhất hội ra tìm xem nàng, hiện tại này tình hình thực sự là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay.

Kiều Kiều tại chỗ tọa hạ, bắt đầu hồi ức Trình Tu đã dạy của nàng một ít thoát khốn phương pháp, thế nhưng vô luận loại nào, đô không thích hợp tình huống nàng bây giờ, đệ nhất, tay nàng biên không có bất kỳ công cụ. Đệ nhị, tầng lầu quá cao, đập hư thủy tinh nàng cũng chạy không thoát.

Suy nghĩ một hồi, Kiều Kiều bắt đầu ở trong phòng vòng quanh, tỉ mỉ tìm kiếm, bất luận cái gì góc góc đô không buông tha, mục đích là lộng điểm công cụ ra, nếu có thể tìm được một đoạn một nửa dây thép thì tốt hơn.

Đãn là phi thường đáng tiếc, này phòng làm việc hơn nàng mặt còn sạch sẽ, Kiều Kiều lần đầu cảm giác WAWA người vệ sinh có chút chuyên nghiệp quá.

A a a a a a vậy phải làm sao bây giờ!

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Kiều Kiều nôn nóng được đầu đầy mồ hôi, lại là hối hận lại là thống hận, đãn hiện đang nói cái gì cũng vô dụng, còn còn lại nửa tiếng đồng hồ, tin tức còn giao bất thượng nàng thật không có mặt đối Cảnh Văn hòa Hải Điệp.

Hải Điệp trả giá nhiều như vậy nỗ lực, Cảnh Văn càng là ngay cả cùng phụ thân đoạn tuyệt quan hệ thông cáo đô viết được rồi, này mấu chốt thượng nếu như nàng xảy ra vấn đề, không làm thất vọng bọn họ không?

Thế nhưng… Thế nào ra đâu?

Kiều Kiều mệt mỏi hướng trên đất nhất nằm, hai mắt vô thần nhìn chằm chằm trần nhà, có thể sử dụng chiêu nàng cũng dùng hết…

Ách.

Trần nhà?

Kiều Kiều bỗng nhiên ngồi dậy, hận không thể cho mình hai lỗ tai quang, nàng thế nào đem trọng yếu như vậy một thoát khốn thủ đoạn cấp đã quên? ! Bạch ở chỗ này hối hận nửa ngày, chạy thoát thân thông đạo liền ở trên đỉnh đầu treo đâu!

Trình Tu trước đã nói, tòa nhà văn phòng gian phòng đại bộ phận đô hội lưu cửa thông gió, hơn nữa đều là liên hệ, theo đường ống có thể trèo đến tầng này bất kỳ địa phương nào!

Kiều Kiều một cá chép đánh rất nhảy lên, nàng quả thực nghĩ cười ầm ầm ba tiếng, tìm cái gì dây thép a, bàn ghế chính là tốt nhất công cụ!

Nói làm liền làm, nàng thở hổn hển thở hổn hển mà đem bàn công tác kéo qua đây, giẫm đi lên thử một chút, có thể, rất ổn, chính là cách trần nhà còn cách một đoạn. Kiều Kiều lại kéo đến hai cái ghế tựa, cái này tay nàng là có thể mò lấy trên trần nhà cửa thông gió.

Chặn bản rất tốt tá, chính là bụi có chút đại. Lấy phòng ngoài ý muốn, nàng trước thân thủ vào dùng di động vỗ kỷ tấm hình, xác định có thể bò hậu tài một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm phàn đi lên.

Nàng lần đầu bò loại địa phương này, đi lên hậu còn có chút sợ, bởi vì bên trong một điểm tia sáng cũng không có, bốn phương tám hướng tất cả đều là tối như mực, như là bị nhốt tại một hắc trong hộp. Hơn nữa thông gió đường ống dù sao không phải dùng để làm cho bò, độ rộng còn tập hợp, độ cao lại quá thấp, Kiều Kiều chỉ có thể nằm sấp đi tới, phi thường nhếch nhác.

Không quản được nhiều như vậy, về trước đến nguyên lai gian phòng tái thuyết.

Kiều Kiều khó khăn phân biệt một chút phương hướng hậu liền bắt đầu bò, nàng không cần chính xác định vị, chỉ cần đại thể phương hướng không sai, đi qua xuất khẩu phản xạ đi lên tia sáng là có thể khóa có người gian phòng. Đương nhiên nàng cũng có thể tùy tiện tìm cái gian phòng trước nhảy xuống, đãn làm như vậy là có nguy hiểm, đầu tiên nàng không biết đem nàng hố vào nam nhân kia ở đâu, thứ nhì vạn nhất tùy tiện tìm gian phòng cũng bị khóa làm sao bây giờ? Nàng nhưng không tin mình còn có vận khí tốt như vậy tìm được một bộ đồ lót chuồng bàn ghế.

Đãn như thế bò tốc độ thực sự quá chậm!

Kiều Kiều càng nhanh tay chân việt bất phối hợp, không gian vốn liền chật chội hẹp, khuỷu tay mấy lần đô đụng vào thông gió đường ống vách sắt thượng, cẳng chân cũng bị nhếch lên tới một khối sắt lá quát một đạo, nóng bừng đau.

Nhìn nhìn thời gian, cách cách kết thúc liền còn lại 10 phút!

Kiều Kiều lại lần nữa điều lấy điện thoại ra kim chỉ nam so với một lần phương hướng, nhớ không lầm lời hẳn là chung quanh đây a, nhưng là thế nào không thấy được đèn sáng xuất khẩu đâu?

Không phải là…

Kiều Kiều sắc mặt bất ngờ trắng, nếu như nguyên lai gian phòng không có cửa thông gió hoặc là bị thứ gì che, nàng kia thì xong rồi!

Đẳng đẳng, còn có âm thanh!

Kiều Kiều để nằm ngang hô hấp, đem tai thiếp đến thông gió quản vách sắt thượng cẩn thận nghe, cảm tạ trời đất, nàng còn thực sự ẩn ẩn nghe thấy một điểm động tĩnh!

Vừa mừng vừa sợ, vốn mệt mỏi thân thể lại bộc phát ra một cỗ lực lượng, Kiều Kiều dùng sức hướng âm thanh truyền đến phương hướng bò, quải quá một cái lối đi, một đèn sáng cửa thông gió xuất hiện ở nàng phía trước!

Kiều Kiều kia trong nháy mắt cảm động được suýt nữa chảy xuống nước mắt, nhưng nàng không có thời gian làm kiêu, lấy tốc độ nhanh nhất bò qua đi, nhất khuỷu tay gõ rớt chặn bản, ở trong phòng mọi người tiếng thét chói tai trung trực tiếp nhảy xuống.

Cũng may mà cửa thông gió phía dưới vừa lúc bày cái bàn, cho nàng làm một điểm giảm xóc, không đến mức ngã được thái thảm.

Trong phòng tất cả mọi người nhìn ngốc, cũng đúng, cho dù ai chính hảo hảo mà công việc, đột nhiên một đại người sống theo trên trần nhà rơi xuống, đô được há hốc mồm. Hơn nữa này đại người sống còn tóc rối tung, đầy người tạng ô, thế nào nhìn cũng không tượng người bình thường.

Kiều Kiều bình tĩnh vỗ vỗ trên đầu gối bụi, sửa lại lý tóc, sau đó lấy ra bảng đưa cho nhân viên công tác: “Ta không có tới trễ đi?”

Tùy biểu phụ tặng một tiêu chuẩn lộ bát xỉ mỉm cười.

Nhân viên công tác chần chừ nhận lấy song thể: “Không trễ… Ta, ta này liền cho ngài xác nhận thượng.”

“Cảm ơn.” Kiều Kiều không nhanh không chậm mở miệng, “Đúng rồi, ngươi máy tính bất tạp?”

Nhân viên công tác nhất lăng, hắn hình như lúc này tài phân biệt ra Kiều Kiều là ai, sắc mặt trong nháy mắt do bạch chuyển thanh, miệng ngốc giương không biết nói cái gì.

“Đừng gấp.” Kiều Kiều khoan dung vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ta hôm nay vừa lúc không có việc gì, có rất nhiều thời gian nghe ngươi từ từ nói, dù sao ta suýt nữa liền phải ở chỗ này qua đêm.”

“Ta thực sự cái gì cũng không biết!” Người kia vội vã phiết thanh chính mình, “Là bằng hữu ta nhượng ta như thế làm, ta thiếu hắn một điểm tiền, hắn nói chỉ cần ta nguyện ý giúp cũng không cần ta còn.”

“Bằng hữu của ngươi đâu?”

“Chính là… Chính là cho ngươi dẫn đường cái kia.”

“Hắn tên là gì?”

“Hoàng thăng.”

Kiều Kiều lại hỏi thêm mấy vấn đề, nhưng này nhân nói hắn cùng hoàng thăng cũng không thục, chỉ là cộng sự quá tài nhận thức, hoàng thăng trước kia là mỗ khách sạn đầu bếp, bất quá không kiền bao lâu liền từ chức, hiện tại đang làm gì ở ở nơi đó, hắn đô không rõ ràng lắm.

Kiều Kiều nhìn vẻ mặt của hắn không giống nói dối, liền không ép hỏi thêm nữa, có thể được đến một cái tên đã rất có thu hoạch.

Nàng không biết này gọi hoàng thăng nhân, tin hoàng thăng cũng không biết nàng, sở dĩ muốn làm chiêu thức ấy, tuyệt đối là có người ở sau lưng sai khiến, người này Kiều Kiều cũng có thể đoán được, dù sao ngoài Tiêu Mạn Vũ ra ai còn hội nơi chốn nhằm vào nàng đâu? Thế nhưng Tiêu Mạn Vũ làm việc rất cẩn thận, muốn bắt đến nàng chủ mưu chứng cứ so với lên trời còn khó hơn. Cũng tỷ như hôm nay chuyện này, nếu như không phải Kiều Kiều cái khó ló cái khôn bò cửa thông gió, năm giờ vừa đến, nhân viên công tác vừa rút lui, nàng còn có thể đi đâu nhi bắt người đi?

Hôm nay nhờ có Trình Tu… Lần sau gặp mặt lúc nhất định phải hảo hảo cảm ơn.

Về đến nhà, Hải Điệp hòa Cảnh Văn đã ở chờ nàng, hai người nhìn thấy bộ dáng của nàng đô ngạc nhiên, Cảnh Văn thậm chí bỗng được đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng như tuyết trắng như tuyết, Kiều Kiều còn là lần đầu tiên thấy hắn loại này giận dữ công tâm bộ dáng.

Vội vàng khoát tay áo, đại thể đem sự tình nói một chút, biết nàng không cùng người đánh nhau, hai nam nhân biểu tình đô buông lỏng một điểm.

Nhưng cũng chỉ là buông lỏng một điểm mà thôi.

“Ngươi cũng thật là gan lớn.” Hải Điệp chau mày, “Người bình thường ai sẽ nghĩ tới đi chui cửa thông gió.”

“Kỳ thực ta tiếp thu quá quân sự huấn luyện lạp…”

“Gì?”

Kiều Kiều chột dạ bổ sung: “Một chút.”

Nàng nói với Hải Điệp nói, đột nhiên phía sau truyền đến ‘Phanh’ được một thanh âm vang lên, quay đầu nhìn lại lúc, phát hiện Cảnh Văn chính mặt không thay đổi thu về nắm tay, trên tường lưu lại một nhàn nhạt dấu.

Hắn nổi lên đốt ngón tay đã đụng phải đỏ bừng.

“Cảnh Văn!” Kiều Kiều vội vàng ban quá bờ vai của hắn, kiểm tra tay hắn, “Không xuất huyết đi? Ngươi êm đẹp đập tường làm gì?”

Hải Điệp hì hì cười: “Tiểu nghe hiện tại càng lúc càng có nam nhân dạng.”

Cảnh Văn vô cảm: “Tâm trạng không tốt.”

Kiều Kiều thở dài: “Tay ngươi sau này còn muốn lấy micro đâu, lần sau không được như vậy.”

“Hảo.”

Quên đi, nhìn vẻ mặt của hắn liền không nghe lọt.

“Người kia gọi hoàng thăng?” Hải Điệp nắm bắt cằm, “Điều một chút tầng lầu quản chế hẳn là có thể tìm được người này.”

Kiều Kiều: “Thế nhưng tầng lầu quản chế không phải ai cũng có thể điều đi? Có phải hay không còn muốn đánh xin?”

Hải Điệp ha ha cười, một phen lãm quá Cảnh Văn vai: “Phí kia sức lực làm gì? Chúng ta có sẵn ‘Công cụ nhân’ .”

Cảnh Văn lạnh lùng nhìn hắn một cái.

Hải Điệp ho nhẹ một tiếng: “Tiểu nghe a, không phải ca ca có ý định đem ngươi hướng trong hố lửa đẩy, thật sự là ca ca ta nhìn lấy không ra tay a, cho nên vì đại cuộc ngươi liền hi sinh một chút nhan sắc đi, tổ chức hội khắc ghi ngươi.”

Kiều Kiều vẻ mặt dấu chấm hỏi.

Hải Điệp nhịn cười: “Quản giam khống cái kia nữ đặc biệt thích Cảnh Văn, lão ở trong công ty đổ hắn, về sau Cảnh Văn đô trốn nàng đi.”

Kiều Kiều vừa nghe nhíu mày: “Như vậy không tốt đi? Quên đi, dù sao đi bình thường trình tự cũng phí không được mấy ngày.”

“Không có việc gì.” Cảnh Văn bình tĩnh nói, “Ta đem nàng ước ra thấy một mặt là được, như vậy nhanh.”

544: Sẽ không bị làm hại đi?

Cảnh Văn còn thật đem nữ nhân kia ước tới quán cà phê.

Kiều Kiều sợ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, liền kéo Hải Điệp ngồi ở góc, mặt ngoài uống cà phê, kì thực trong bóng tối quan sát Cảnh Văn bàn kia tình huống.

Nữ nhân xuyên được thiếu nữ, đãn tuổi tác không nhỏ, khóe mắt nếp nhăn là lại rất nặng trang dung cũng che giấu không xong. Kiều Kiều âm thầm sao lưỡi, tuy tình yêu bất phân tuổi tác, nhưng Cảnh Văn thoạt nhìn cũng có thể đương nàng nhi tử a… Như vậy thực sự được không?

Hai bàn vị trí có chút xa, Kiều Kiều vểnh tai lên cũng nghe không được bọn họ nói cái gì, bất quá nhìn nữ nhân kia si mê ánh mắt, cũng là có thể hiểu Cảnh Văn vì sao lại trốn nàng đi.

Hai người nói chuyện phiếm mấy câu hậu, Cảnh Văn cuối cùng cắt vào đề tài chính bắt đầu đề quản chế chuyện, nữ nhân lập tức gật đầu như giã tỏi, cười đến tượng hoa nhi như nhau, nàng đón theo trong bao lấy ra một chuỗi chìa khóa, tháo xuống một trong đó cố ý ở Cảnh Văn trước mắt hoảng.

Cảnh Văn cười cười, thân thủ đi bắt, không nghĩ đến nữ nhân kia mẫn tiệp rút tay trở về, nói cái gì.

Hải Điệp tức giận đến túm cốc xoảng xoảng đập một cái mặt bàn, khẽ mắng: “Này lão nương các cũng quá không đếm! Tiểu nghe bồi nàng ra một chuyến liền đủ cho nàng mặt, lại còn dám mặc cả!”

Kiều Kiều vội vã trấn an: “Không có việc gì, tốn chút tiền liền tốn chút tiền, dù sao muốn quá nhiều Cảnh Văn cũng sẽ không cho.”

Nàng vừa dứt lời, chỉ thấy nữ nhân khiêu khích tựa như dùng kia một cái chìa khóa ngoắc ngoắc Cảnh Văn cằm.

Kiều Kiều: “Ta dựa vào!”

Hải Điệp: “Ta dựa vào!”

Kiều Kiều: “Ta thế nào cảm giác không giống ở đòi tiền đâu?”

Hải Điệp: “Ta con mẹ nó cảm thấy cũng là!”

Kiều Kiều cố tự trấn định: “Tỉnh táo một chút, nếu như Cảnh Văn không muốn, hắn có thể quay đầu liền đi.”

Hải Điệp: “Ơ? Hắn hình như gật đầu!”

Kiều Kiều: “Cái gì? !”

Quả nhiên, nữ nhân vẫy tay gọi tới nhân viên phục vụ nói muốn tính tiền, còn rộng rãi cho một ít phí. Cảnh Văn cũng đứng lên, bất quá hắn không hướng Kiều Kiều bên này nhìn, trực tiếp theo nữ nhân ra.

“Làm sao bây giờ làm sao bây giờ?” Kiều Kiều luống cuống, “Này không ở kế hoạch nội a? Bọn họ tại sao muốn đi?”

“Không biết a? Không phải là muốn mang tiểu nghe đi mướn phòng đi?”

“Mướn phòng? !” Kiều Kiều âm thanh đột nhiên đề cao, “Kia còn còn gì nữa! Vội vàng đem hắn gọi về!”

Hải Điệp chân tay lúng túng đào di động: “Ta này liền gọi điện thoại cho hắn —— không được a, tay hắn cơ quan!”

Kiều Kiều quyết định thật nhanh lấy ra một phen tiền lẻ ném ở trên bàn: “Còn chờ cái gì, truy a!”

Hải Điệp như tỉnh cơn mê, vội vã nhảy lên đi nhanh chạy ra ngoài.

Cũng may nữ nhân hòa Cảnh Văn chưa đi xa, hai người bọn họ đuổi theo ra đến lúc vừa lúc nhìn thấy Cảnh Văn thượng nữ nhân xe, Hải Điệp hô nhất cổ họng cũng không biết người trong xe nghe không có nghe thấy, mắt thấy ô tô phát động, Kiều Kiều vội vã vẫy tay kêu một chiếc cho thuê, dặn tài xế sư phó theo phía trước xe chạy.

Hai chiếc xe ở như nước chảy đường cái thượng truy đuổi, vốn cự ly rất gần, không nghĩ đến gặp thượng cái đèn xanh đèn đỏ, nữ nhân xe tạp đèn vàng quá khứ, Kiều Kiều bọn họ chỉ có thể dừng ở bạch tuyến phía sau cùng đèn đỏ mắt to trừng mắt nhỏ.

Kiều Kiều gấp đến độ không được: “Sư phó, chúng ta có việc gấp, xông qua đi, ta nhiều cho ngươi hai trăm đồng.”

Sư phó không nhanh không chậm: “Tiểu cô nương, ngươi nhiều cấp năm trăm ta cũng không kiền, đoạn này lộ xe hàng nhiều, ta cũng không dám lấy mệnh nói đùa.”

Hải Điệp an ủi đạo: “Có lẽ là chúng ta hiểu lầm, có lẽ chỉ là nhìn cái điện ảnh đi dạo cái nhai.”

“…” Kiều Kiều phiền muộn tử, “Sớm biết còn không bằng đánh xin đâu!”

Hải Điệp: “Tiểu nghe cũng là sốt ruột, vạn nhất hoàng thăng chạy làm sao bây giờ?”

Rất nhanh, đèn đỏ sáng, nhưng này sao nhất làm lỡ, sớm không biết nữ nhân trên xe đi nơi nào.

Sư phó: “Không có cách nào theo, các ngươi muốn xuống xe không?”

Hải Điệp: “Không cần, sư phó, ngươi dọc theo con đường hướng tiền khai là được, khai chậm một chút.”

Sư phó: “Được rồi.”

Thế là Kiều Kiều cùng Hải Điệp một bên một, nằm sấp ở trên cửa sổ cẩn thận tìm kiếm dừng ở ven đường xe.

Hải Điệp logic là đã đuổi một đoạn đường, nữ nhân kia vô luận mướn phòng còn là xem phim chắc chắn sẽ không chạy quá xa, hơn nữa phía trước chính là khu buôn bán, dừng ở gần đây tính khả thi lớn nhất.

Hai người tìm nửa ngày, cuối cùng cũng tìm được một chiếc hư hư thực thực nữ nhân kia xe, bất quá dừng xe địa điểm xác minh Kiều Kiều dự cảm… Dừng ở một nhà xích khách sạn phía trước!

“Xong đời!” Kiều Kiều buồn rười rượi, “Làm lỡ thời gian dài như vậy, Cảnh Văn sẽ không bị làm hại đi?”

Hải Điệp quả quyết nói: “Không có khả năng! Tiểu nghe là nam nhân, nếu là hắn không muốn ai có thể ép buộc hắn?”

“Vạn nhất hạ dược đâu?”

Hải Điệp cũng không từ, chột dạ gãi gãi đầu: “Hẳn là… Không thể nào?”

Hai người chạy thẳng tới khách sạn trước sân khấu, mượn cớ nói không cẩn thận tìm cửa kia cỗ hồng xe, muốn liên lạc chủ xe thương lượng bồi thường thế nào thường.

Trước sân khấu không nghi ngờ có hắn, rất nhanh đánh nói chuyện điện thoại, nghe một hồi hậu đem micro đệ cho Kiều Kiều: “Khách nhượng ta đem điện thoại cho ngươi.”

Kiều Kiều cùng Hải Điệp liếc mắt nhìn nhau, nàng hít một hơi thật sâu, sau khi nhận lấy tận lực yên ổn hỏi câu ‘Uy’ .

Ngoài nàng dự liệu, nghe điện thoại chính là Cảnh Văn, hắn lời ít mà ý nhiều đạo: “Các ngươi lên đây đi, ở XX hào.”

“Ai? Ngươi —— “

Điện thoại đã treo, Kiều Kiều không quản được nhiều như vậy, vội vàng kéo Hải Điệp vào thang máy.

Tới tầng lầu hai người chạy thẳng tới Cảnh Văn nói gian phòng, rất tốt tìm, bởi vì tầng này trên lầu liền gian phòng này phòng môn là mở rộng.

Kiều Kiều: “Cảnh Văn!”

Hải Điệp: “Ngươi không sao chứ? !”

Cảnh Văn khom lưng ngồi ở trên sô pha, khuỷu tay chi đùi, thoạt nhìn rất mệt mỏi bộ dáng. Nữ nhân kia thì tê liệt ở sô pha một đầu khác, mắt đóng chặt, như là ngất đi.

Kiều Kiều kinh ngạc: “Ngươi đem nàng đánh bất tỉnh?”

Cảnh Văn bất đắc dĩ: “Nàng đây là ngủ quá khứ.”

Kiều Kiều lúc này mới chú ý tới trên bàn bày một lọ còn còn lại phân nửa whisky hòa hai chén rượu.

Hải Điệp trước hết kịp phản ứng, xông Cảnh Văn giơ ngón tay cái lên: “Có thể a, không nghĩ đến ngươi rất có một bộ, hai ta còn tưởng rằng ngươi chỉ định cũng bị làm hại.”

Cảnh Văn uể oải trừng hắn liếc mắt một cái.

“Ngươi cùng nàng đến cái gì khách sạn a!” Kiều Kiều ngăn chặn hỏa khí, “Nàng đề điều kiện ngươi không đáp ứng không được sao, cũng không phải cái gì không thể không làm chuyện, làm chi như thế ủy khuất chính mình!”

Thiếu niên cũng không nói nói, đãn môi mân quá chặt chẽ, một bộ ‘Tùy tiện ngươi nói dù sao ta không cảm thấy ta làm sai’ biểu tình.

“Tính toán một chút, đều như vậy, vội vàng làm chính sự đi.” Hải Điệp hòa giải, hắn hỏi Cảnh Văn, “Chìa khóa đâu?”

“Ở nàng trong bao.”

Hải Điệp đi lật lật, quả nhiên tìm được một phen chăn đơn độc tháo xuống chìa khóa, hắn không khách khí thu vào.

Bất quá trong bao hình như còn có cái gì đông tây, Hải Điệp biểu tình dần dần trở nên quái dị.

Kiều Kiều: “Thế nào?”

Hải Điệp nghẹn cười theo trong bao sờ ra một phen áo mưa: “Một hai ba tứ… Ta dựa vào, này nương các nhi dẫn theo bảy bộ, nàng muốn nuốt sống ngươi này chỉ gà giò a!”

Cảnh Văn thẳng thắn nghiêng đầu qua một bên, không muốn phản ứng hắn.

Hải Điệp hăng hái nhi, hắn nhìn kỹ một chút áo mưa thượng tự: “L hào? Ha ha ha tiểu nghe ngươi may mà đem nàng quá chén, nếu không cởi quần vừa nhìn, bao đại nhiều như vậy, ngươi không được lúng túng tử.”

Cảnh Văn tà hắn liếc mắt một cái: “Muốn cùng ta nhiều lần không?”

Hải Điệp hừ hừ một tiếng: “Ngươi mao cũng không trường đủ đâu, ta với ngươi so với là bắt nạt ngươi.”

“Ngươi thấy qua ta đi? Ngươi cảm thấy tiểu không?”

Hải Điệp tức khắc một bộ bị uy ruồi biểu tình, hắn vội vã xua tay: “Ca ca sai rồi, ca ca sai rồi, ta không dễ dàng gì mới đem một màn kia đã quên, ngươi liền đừng nói nữa.”

Kiều Kiều: Loại nam nhân này gian lời đề, ta còn là làm bộ không nghe thấy đi…

Bắt được chìa khóa, bọn họ là có thể đi, Kiều Kiều lo lắng liếc nhìn sô pha: “Làm sao bây giờ? Liền đem nàng ném ở chỗ này?”

“Ân.” Cảnh Văn kéo xuống một lời ghi chép đặt lên bàn, “Ta nhắn lại nói nhìn nàng ngủ ta liền đi, chìa khóa dùng xong cho nàng đặt ở quản chế thất trong ngăn kéo.”

Hải Điệp: “Đúng rồi, nàng không đối ngươi động thủ động cước đi?”

Cảnh Văn cũng thản nhiên: “Sờ sờ tay mà thôi, không có gì.”

“Dựa vào, thực sự là tiện nghi nàng!”

Cảnh Văn: “Ngươi phản ứng lớn như vậy làm gì, ta cũng không phải tiểu cô nương.”

Hải Điệp hãy còn tức giận bất bình: “Nhà mình loại cải trắng bị trư củng ta có thể không tức giận sao?”

Cảnh Văn: “…”

Ba người ra khỏi phòng, Kiều Kiều còn tri kỷ ở môn đem thượng treo cái ‘Xin chớ quấy rầy’ bài tử, như vậy đẳng nữ nhân tỉnh lại cũng ít nhất buổi tối, bọn họ nên làm chuyện đã sớm xong xuôi.

“Đi thôi.” Kiều Kiều vừa mới nói xong, liền thấy Cảnh Văn như là thể lực chống đỡ hết nổi như nhau mềm dựa vào tường, nàng vội vàng hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”

“Không có việc gì…” Cảnh Văn thở hổn hển khẩu khí, “Chính là rượu sức lực có chút đại.”

Hải Điệp: “Đúng vậy, tiểu nghe tửu lượng không tốt.”

Kiều Kiều vừa nghe càng khí: “Tửu lượng không tốt ngươi còn bồi nàng uống? Nếu như nàng không có ngã hạ ngươi ngã xuống làm sao bây giờ?”

“Không có việc gì.” Cảnh Văn lắc đầu, “Say thành như thế ta là ngạnh không đứng dậy.”

Kiều Kiều thực sự nhịn không được, hung hăng cho hắn cái ót tiêu tới một chút: “Ngươi càn quấy a! Trước đây trong cung bị thiến lão thái giám như cũ có thể đem chú bé đùa chơi chết, ngươi cho là ngươi ngạnh không đứng dậy là được? Sau này ngươi còn dám loạn như vậy đến, nhìn ta đánh bất đánh ngươi!”

Cảnh Văn lăng lăng nhìn Kiều Kiều, Kiều Kiều trừng hắn: “Nhớ kỹ không?”

Cảnh Văn ngoan ngoãn gật đầu: “Nhớ kỹ.”

Kiều Kiều: “Hảo, ngươi bây giờ hồi đi nghỉ ngơi, điều quản chế chuyện ta cùng Hải Điệp đi.”

Cảnh Văn: “Thế nhưng…”

Kiều Kiều nguy hiểm khơi mào lông mày: “Ngươi lại ‘Thế nhưng’ một ta nghe một chút?”

Cảnh Văn không nói.

Mắt thấy Cảnh Văn lên xe taxi, Kiều Kiều tài cảm giác hỏa khí đi xuống một ít, hôm nay này đó phá sự thực sự là phân phút làm cho người ta nghĩ hóa thân rồng phun lửa.

Hải Điệp nhìn nhìn nét mặt của nàng, chậc chậc hai tiếng: “Không nghĩ đến ngươi nổi giận lên cũng đáng yêu như thế.”

Kiều Kiều quay đầu nhìn hắn.

Hải Điệp gió chiều nào theo chiều ấy: “Khi ta không nói gì, hì hì.”

545: Ta không phải hỏi ngươi

Có chìa khóa còn lại chuyện liền dễ làm nhiều, quản chế rất nhanh liền bị điều ra, vì tiết kiệm thời gian, Kiều Kiều đem video phim âm bản tới mang đến USB lý, chuẩn bị mang về nhà từ từ xem.

Trên đường, Hải Điệp sờ sờ tiểu USB, vẻ mặt thổn thức.

Kiều Kiều: “Ngươi làm chi?”

Hải Điệp: “Không có gì, nghĩ đến đây là tiểu nghe dùng thân thể đổi lấy, liền cảm thấy phi thường quý báu.”

Kiều Kiều: “…”

Về đến nhà, Hải Điệp ồn ào thả ra video, nhưng Kiều Kiều cảm thấy thế nào đô được chờ Cảnh Văn tỉnh tái thuyết, đã là một tiểu đoàn thể, sự kiện trọng đại phải toàn viên ở đây.

Cảnh Văn ngủ một chút buổi trưa, buổi tối tài gọi điện thoại tới hỏi bọn hắn bắt được quản chế không, Kiều Kiều thuận thế thỉnh hắn qua đây cùng nhau nghiên cứu.

Thiếu niên ngủ được tóc loạn kiều, trên gương mặt cũng mang theo nồng đậm uể oải, bất quá khí nhân chỗ là mặc dù như vậy hắn mặt vẫn như cũ sạch sẽ coi được, không giống Kiều Kiều, động một chút là ngủ được nước bọt giàn giụa.

Ba người song song tọa hạ, Kiều Kiều đem quản chế đoạn ngắn thả ra đến.

Bị hoàng thăng mang đi trước, nàng vừa lúc nhìn một chút thời gian, cho nên cũng chỉ điều lấy thời gian như vậy đoạn quản chế. Trên ti vi lóe ra một chút, xuất hiện vắng vẻ hành lang.

Kiều Kiều điều mau vào, rất nhanh, nguyên bản không có một ai hành lang thượng xuất hiện một người cao lớn nam nhân bóng dáng, nhìn quần áo hòa thân hình, là hoàng thăng không thể nghi ngờ.

“Là hắn không?” Hải Điệp hỏi.

“Đối.” Kiều Kiều phi thường xác định.

Cảnh Văn: “Đảo trở lại một điểm, chậm tốc truyền.”

Video lui trở về hoàng thăng tiến vào ống kính thời khắc, video lý trên đầu của hắn nhiều nhất đỉnh mũ lưỡi trai, vành mũ lại ép tới đặc biệt thấp, dẫn đến hắn mặc dù là hướng phía ống kính đi tới, đãn căn bản thấy không rõ mặt, nhiều nhất có thể nhìn thấy một điểm cằm.

“Hắn hình như biết có camera.” Cảnh Văn nói.

Xác thực, phía sau hoàng thăng lại từ màn ảnh qua hai lần, đãn một lần cũng không đem mặt lộ ra.

Nguyên bản ký thác kỳ vọng cao quản chế hình ảnh thậm chí ngay cả cái hoàng thăng chính mặt cũng không chụp đến, Kiều Kiều nhất thời cảm thấy có chút khó mà tiếp thu.

Hải Điệp: “Ai, đẳng đẳng, lui về phía sau một điểm!”

Kiều Kiều: “Vô dụng, vừa ta đô nhất tránh nhất tránh lật.”

Hải Điệp: “Gọi ngươi lui ngươi liền lui ma.”

Kiều Kiều bất đắc dĩ đem hình ảnh triệu hồi đi, Hải Điệp nhìn chằm chằm nhìn khoảnh khắc: “Hảo, ở đây tạm dừng.”

Hình ảnh dừng hình ảnh ở hoàng thăng một giơ tay lên động tác thượng.

“Các ngươi nhìn này.” Hải Điệp chạy đến màn ảnh truyền hình tiền, chỉ vào hình ảnh lý hoàng thăng lưng quần, “Này có phải hay không chìa khóa xe.”

Kiều Kiều: “Này ta vừa cũng nhìn thấy, là chìa khóa xe, sau đó thì sao? Chìa khóa xe thượng cũng không ấn hắn mặt a.”

Hải Điệp hừ hừ một tiếng: “Ngươi đây liền không hiểu.”

Kiều Kiều hòa Cảnh Văn đồng thời nhìn về phía hắn, Hải Điệp lại cố ý bán khởi cái nút: “Đây là một rất quan trọng đầu mối… Không thể nào? Lẽ nào chỉ có ta đã nhìn ra?”

Cảnh Văn: “Chìa khóa xe thế nào?”

Hải Điệp giả vờ kinh ngạc: “Không nên a, tiểu nghe ngươi bình thường nhìn không ngu ngốc a.”

Kiều Kiều không thể nhịn được: “Ngươi rốt cuộc nói hay không?”

Hải Điệp cười mỉa: “Ta khó có được đụng tới loại này ‘Cao quang’ thời khắc, ngươi để ta trang một hồi bức ma.”

Đùa giỡn hoàn ba hoa, hắn cũng bất nhăn nhó, cấp tốc đem mình phát hiện chia xẻ ra: “Khả năng hai ngươi đối xe không có gì hứng thú tài không biết đi, đây là nhất khoản sản phẩm trong nước loại nhỏ xe vận tải chìa khóa xe, bởi vì hình dạng tương đối đặc biệt, cho nên ta tài liếc mắt một cái đã nhận ra.”

Kiều Kiều tỉnh ngộ: “Ta hiểu được, xe này rất ít thấy đúng hay không? Tìm được xe liền có thể tìm được hoàng thăng!”

Hải Điệp: “Vừa vặn tương phản, bởi vì tiện nghi lại chắc nịch, cho nên tiểu thương tiểu thương đô yêu mua loại này xe, mãn đường cái đều là.”

Bất chờ Kiều Kiều lộ ra thất vọng biểu tình, hắn liền lại quải một cong: “Thế nhưng, xe này ở WAWA rất hiếm có.”

Cảnh Văn cúi đầu nghĩ nghĩ: “Xác thực, WAWA không có nhân hội khai xe vận tải đi làm.”

Làm quốc nội số một công ty giải trí, ngươi tài năng ở WAWA dưới đất bãi đỗ xe tìm được các loại cấp bậc siêu cấp xe thể thao, cũng có thể tìm được trẻ tuổi một tộc yêu quý chất lượng thường xe con, duy chỉ có tìm không được bất luận cái gì cùng ‘Tiện nghi chắc nịch’ dính dáng loại xe.

Ở bên ngoài lạn đường cái loại xe, khả năng ở WAWA thực sự hội ‘Độc nhất cỗ’ .

Kiều Kiều: “Cái này dễ thôi! Dưới đất bãi đậu xe quản chế là không dùng đánh xin, chúng ta trực tiếp đi nhìn là được.”

Thế là Hải Điệp khai ra hắn kia cỗ tiểu xe nát, tái Cảnh Văn hòa Kiều Kiều lại lần nữa hướng tổng bộ chạy đi.

Trên đường, Kiều Kiều cúi đầu nhìn nhìn cũ kỹ xe sức, thổn thức đạo: “Ngươi xe này ở WAWA cũng coi như hiếm có khoản đi?”

“Đùa giỡn cái gì.” Hải Điệp hừ hừ một tiếng, “Ta xe này nhưng không tiện nghi đâu.”

Cảnh Văn lành lạnh tiếp tục: “Chính là đến ngươi ở đây cũng không biết là thứ bao nhiêu tay.”

Hải Điệp: “Uy, ngươi chớ nói lung tung a, mặc dù nó so sánh cũ, đãn tính năng là nhất đẳng nhất, ta còn tìm ta sửa xe bằng hữu xem qua đâu, trừ phanh lại phiến có chút biến chất cái gì khác mao bệnh cũng không có.”

Xe này xác thực không phụ Hải Điệp hiểu rõ khen, một đường ở dòng xe cộ trung linh hoạt ghé qua, đuổi ở năm giờ trước đã tới WAWA dưới đất bãi đậu xe.

Nhanh đến giờ tan sở, quản chế thất chỉ có một ba mươi xuất đầu mặc bảo an chế phục nam nhân, Kiều Kiều nói nửa ngày hắn tài lười biếng ‘Nga’ một tiếng.

“Ngươi có thể giúp ta các điều một chút chiều hôm qua quản chế không?” Kiều Kiều cho là hắn không nghe rõ, liền lại lặp lại một lần.

“Được rồi.” Hắn chầm chậm gảy chuột, tốc độ so với người bình thường chậm vài chụp, thấy Kiều Kiều thật hận không thể đem hắn đẩy ra tự mình thao tác.

Đợi một lúc lâu, video cuối cùng cũng tìm đến, Kiều Kiều đại hỉ, đang muốn phim âm bản đến USB lý, lại nhìn bảo an vừa động thủ chỉ, video lại bị tắt đi.

“Không có ý tứ, ta tan tầm, các ngươi ngày mai lại đến đi.” Hắn thân cái lười eo đứng lên.

“Con mẹ nó ngươi đùa giỡn người đâu? !” Hải Điệp tạc, “Nếu không phải là ngươi kéo kéo dài kéo chúng ta sớm lộng xong!”

“Ta yêu làm như thế nào làm như thế nào, ai nhượng các ngươi bất sớm đến.”

Kiều Kiều kéo muốn đi lên xông Hải Điệp, nhịn xuống hỏa khí đạo: “Phiền phức ngươi bang giúp chúng ta đi, chỉ chiếm dụng ngươi một phút đồng hồ thời gian.”

Bảo an không nói chuyện, ánh mắt lại đột nhiên trành hướng hữu thượng giác quản chế hình ảnh, Kiều Kiều theo nhìn sang, gặp được một chiếc tương đương quen mắt xe.

Tống Kỳ Ngôn xe.

Chiếc xe này vừa khởi động, đầu xe bắn ra hai đạo xinh đẹp chùm tia sáng, săm lốp xe vừa chuyển, liền từ dành riêng cho hắn chỗ đậu xe thượng khai ra.

“Tống tổng đi ra!” Bảo an lập tức tích cực khởi lai, “Các ngươi đi nhanh đi, ta còn có việc.”

Kiều Kiều chế nhạo đạo: “Ngươi không phải tan tầm không?”

Bảo an trừng Kiều Kiều liếc mắt một cái, sau đó đối cái gương sửa sang lại quần áo hòa tóc, tinh thần tỏa sáng ra.

Kiều Kiều cũng theo ra, nàng liền muốn nhìn một chút người này muốn làm gì.

Tống Kỳ Ngôn xe từ xa đến gần đánh chuyển hướng đèn khai qua đây, mặc dù ở siêu xe khắp nơi WAWA tổng bộ dưới đất bãi đậu xe, Tống tổng xe vẫn như cũ có thể làm cho nhân liếc mắt một cái nhận ra.

Bảo an liền đứng ở đạo áp que bên cạnh, thừa dịp cột mọc lên kia ngắn mấy giây, lễ độ cung kính theo Tống Kỳ Ngôn chào hỏi, tính toán hỗn cái quen mặt.

Ngoài dự liệu của hắn là, thường ngày đô sẽ trực tiếp lái đi Tống tổng, hôm nay không chỉ ngừng, còn đem xe song bỏ xuống.

“Tống tổng, ngài có việc?” Bảo an được sủng ái mà lo sợ, lấy vì cơ hội của mình tới, liên bước lên phía trước mấy bước, bán cung hông giắt đạo.

“Sao ngươi lại tới đây?”

Bảo an mặc dù kỳ quái Tống tổng vì sao hỏi như vậy, đãn cũng chỉ có thể kiên trì trả lời: “Ta ở tuần tra thường lệ, vừa lúc thấy ngài xe —— “

“Ta không phải hỏi ngươi.” Nam nhân lãnh đạm thanh âm theo hắn trên đỉnh đầu phương truyền đến, “Tránh ra.”

Bảo an ngẩng đầu, này mới phát hiện Tống tổng ánh mắt căn bản là sa sút ở trên người hắn, là ở nhìn phía sau hắn!

Hắn vô ý thức cũng sau này nhìn, liền nhìn thấy ở quản chế thất vẫn dây dưa hắn cái tiểu cô nương kia.

Càng làm nhân kinh ngạc là, này thoạt nhìn bình thường tiểu cô nương mà cùng Tống tổng rất thục tựa như, còn với hắn thè lưỡi!

Ai dám cùng Tống tổng làm như thế không lớn không nhỏ biểu tình? !

Liên công ty nổi tiếng nhất nghệ nhân ở Tống tổng trước mặt đô được lanh lợi giống như con cừu, tiểu cô nương này nàng làm sao dám? !

Nàng làm sao dám? !

Nhưng mà càng kinh ngạc còn ở phía sau, vị này trong truyền thuyết không nói cười tùy tiện, nói một không hai WAWA người cầm quyền, đối loại này gần như với ‘Mạo phạm’ hành vi cư nhiên một điểm không tức giận!

Biểu tình cũng không có thay đổi hóa, rõ ràng sớm đã thành thói quen!

“Bị ngươi phát hiện lạp.” Kiều Kiều cười hắc hắc gãi gãi đầu, “Ta còn cố ý trạm xa một chút.”

“Chuyện gì xảy ra?”

“Không có gì, muốn nhìn cái quản chế, nhưng hắn nói tan tầm.” Kiều Kiều chỉ chỉ bảo an.

Bảo an mặt trong nháy mắt trắng.

“Không phải… Nàng tới trễ ma, này đô qua lúc tan việc.” Bảo an ngắc ngắc ngứ ngứ giải thích.

“Vừa ngươi nói ‘Tuần tra thường lệ’ ?”

Nam nhân sắc nhọn ánh mắt quét tới, bảo an liền cảm thấy hắn kia điểm âm u tiểu tâm tư giống như bị lấy được thái dương hạ bạo phơi như nhau, phơi phơi liền cái gì đô không còn.

“Ta… Ta có mắt không tròng, không biết nàng là Tống tổng ngài bằng hữu, xin lỗi xin lỗi.” Bảo an liên tục cúi đầu, vẻ mặt tươi cười, “Ta này liền đi điều quản chế.”

Hắn chạy như một làn khói, Kiều Kiều cũng muốn đi, bị Tống Kỳ Ngôn gọi lại: “Đẳng đẳng.”

Kiều Kiều lui lui cổ, chậm rì rì thoáng qua đi.

Ở đây đúng lúc là bãi đậu xe xuất khẩu, lại là lúc tan việc, Tống Kỳ Ngôn nhất đài xe đổ ở đây, phía sau xe ai cũng đừng nghĩ đi. Nếu như thay đổi bình thường xe làm ra loại này ‘Đổ môn’ chuyện, sớm bị người mắng được mẹ đô không nhận ra, náo không tốt còn có thể bị đánh. Nhưng trọng điểm chính là ‘Đổ môn’ không phải bình thường xe a! Đó là Tống tổng a! Ai chán sống sai lệch dám tích tích hắn? Thế là dưới đất bãi đậu xe liền xảy ra cực kỳ kỳ dị một màn, thập mấy chiếc xe thành thành thật thật ở mỗ cỗ hào phía sau xe bài khởi trường long, sở hữu chủ xe đô tâm bình khí hòa, yên tĩnh như kê.

Thỉnh thoảng có mấy vị về sau chủ xe, bởi vì cự ly quá xa thấy không rõ phía trước đổ môn rốt cuộc là ai, nổi giận đùng đùng dưới đất xe muốn thảo cái thuyết pháp, kết quả càng đi về phía trước càng hiện chúng chủ xe nhìn ánh mắt của hắn tràn đầy thương hại…

Đương nhiên bọn họ rất nhanh liền biết đây là vì sao.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s