AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

541: Ngủ không ngon là bởi vì ngươi

Địa điểm là phòng ngủ, thời gian là buổi tối, hai người lại là tắm gội qua đi chỉ khoác mấy khối vải trạng thái, dùng ngón chân nghĩ đều biết phía sau muốn phát sinh cái gì.

Kiều Kiều ở lúc ban đầu vài giây mông sức lực quá khứ sau, liền bắt đầu phát lực ngọ ngoạy. Nhưng nam nhân cũng không tính cho nàng chạy trốn cơ hội, hắn đầu tiên là chân dài duỗi ra, khóa cưỡi ở nàng thắt lưng, triệt để chế trụ nàng nửa người dưới động tác, sau đó theo ung dung dung phủng ở mặt của nàng, lấy một loại nếm rượu ngon tư thái cúi người xuống, đem toàn bộ tinh lực đô tập trung ở kỹ thuật hôn thượng, đầu lưỡi cạy động, môi mỏng khinh mút, Kiều Kiều sức phản kháng cứ như vậy bị tứ lạng bạt thiên cân bàn hóa giải được, không đầy một lát, nàng cũng chỉ có thể ở Chu Viễn Xuyên dưới thân phí công há mồm thở dốc.

Qua hơn nửa ngày, nam nhân tài lưu luyến buông nàng ra đôi môi, trong bóng tối tất cả đô trở nên ái muội không rõ, Kiều Kiều chính mình suyễn được đã thật lợi hại, không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên hơn nàng suyễn được còn lợi hại hơn, đủ như là chạy xong một hồi tám trăm mễ tựa như, đây đó tiếng tim đập đều là như sấm bên tai.

Kiều Kiều: “… Thân xong, có thể ngủ đi.”

Chu Viễn Xuyên cười nhẹ một tiếng, lại ở trên chóp mũi nàng khẽ cắn một chút: “Tiểu Kiều, ngươi là thật không hiểu hay là giả không hiểu?”

Ta đương nhiên biết ngươi muốn làm gì! Nhưng ta không thể để cho ngươi như thế kiền!

Kiều Kiều tận lực làm cho mình duy trì mặt lạnh nhạt, mặc dù tối như mực Chu Viễn Xuyên cũng chưa hẳn thấy được nàng tỉ mỉ bào chế biểu tình.

“Ta mệt mỏi, có chuyện gì ngày mai tái thuyết đi.”

Phốc.

Lời này nghe cũng quá tra nam!

“Ngươi thực sự phải đối với ta như vậy không?” Chu Viễn Xuyên một điểm không so đo của nàng vô tình, trái lại càng dịu dàng, đầu gối của hắn vô tình hay cố ý cọ Kiều Kiều mẫn cảm trắc eo, “Được rồi, kia cuối cùng ôm một chút ngủ tiếp thế nào?”

Bất muốn cùng ta đùa giỡn loại này xiếc!

Kiều Kiều mặt ngoài không sóng không lan, kì thực trong đầu điên cuồng thét chói tai. Mới vừa rồi là ngươi nói thân hoàn liền ngủ, hiện tại lại nói cái gì ôm ôm, tiếp theo có phải hay không nên đến phiên ‘Ta liền cọ cọ bất vào’? Nam nhân miệng lừa người quỷ!

Không nghĩ đến lần này Chu Viễn Xuyên hết lòng tuân thủ hứa hẹn, phi thường quy củ ôm nàng một chút sau liền xoay người trở lại hắn kia trắc ngủ.

Trong bóng tối, Kiều Kiều cảm giác được áp ở trên người mình trọng lượng đột nhiên tan biến, sau đó bên cạnh nệm hãm xuống một điểm, chỉ chốc lát sau liền truyền đến đều đều tiếng hít thở.

Nhưng nàng biết Chu Viễn Xuyên không ngủ.

Thân thể chính đang dần dần làm lạnh, Kiều Kiều cầm lòng không đậu đánh cái run run, đột nhiên muốn nói điều hòa có phải hay không điều quá thấp?

“Bởi vì… Đây là Tần Tần phòng ngủ lạp.”

Kiều Kiều cũng không biết nàng tại sao phải nói như thế không đầu không đuôi một câu nói, chẳng lẽ là bị Chu Viễn Xuyên có chút cô đơn bóng lưng ảnh hưởng? Bất quá đối phương không hổ là chỉ số thông minh siêu cao kia loại nhân, lập tức liền hiểu ý của nàng.

Chu Viễn Xuyên xoay người, mắt cười đến cong thành một tuyến: “Kia địa phương khác đâu? Ta đô không có quan hệ, ban công cũng có thể nga.”

Kiều Kiều vẻ mặt phát sốt, chỉ là tưởng tượng một chút Chu Viễn Xuyên trần như nhộng đứng ở trên ban công nàng liền tim đập mất tốc độ, huống chi tự mình trải qua?

“Ta ta ta ta ngủ!”

Bịt tai trộm chuông tựa như mơ hồ ở đầu, lại lần nữa trang ra tiếng ngáy, bất quá lần này Chu Viễn Xuyên không lại phối hợp nàng.

Nam nhân xốc lên của nàng chăn đơn, nhẹ nhàng hôn một cái gương mặt nàng, phụ đến bên tai nàng khẽ nói: “Không muốn làm cho ngươi khó xử, cho nên lần này tạm thời phóng quá ngươi.”

Kiều Kiều sợ đến liên khò khè đô dừng đánh vỗ.

Sáng sớm hôm sau Trương Hiểu Đông sẽ tới tiếp người, sắc mặt của hắn còn là kém như thế kính, bất quá Chu Viễn Xuyên cũng không hảo đến chỗ nào đi, Kiều Kiều cảm giác hắn cả một đêm đô ở trằn trọc, sáng nay khởi lai quả nhiên trước mắt treo hai đại hắc vành mắt.

Nhất là hắn mặt da so với người thường còn muốn trắng nõn, hắc vành mắt liền càng rõ ràng.

Trương Hiểu Đông lạnh nhạt mặt: “Chu giáo thụ, ngài không nên tự ý ngủ lại bên ngoài, ít nhất cũng phải sớm báo cáo —— “

Hắn nhìn thấy Kiều Kiều theo phòng ngủ đi ra, lập tức thay một bộ hiền lành biểu tình, còn sáng lượng trên tay tảo điểm: “Kiều tiểu thư, còn chưa có ăn cơm sáng đi?”

Kiều Kiều quả thật có điểm đói bụng, ba người liền đến phòng ăn tọa hạ, trước giải quyết bụng vấn đề.

Tới đón Chu Viễn Xuyên đương nhiên không có khả năng chỉ có Trương Hiểu Đông một người, chỉ bất quá đội viên khác bất được phép vào cửa, chỉ có thể ở ngoại chờ. Kiều Kiều mặc dù uyển chuyển mà tỏ vẻ quá tiến vào cũng không quan hệ, nhưng Trương Hiểu Đông kiên trì muốn ấn cảnh vệ đội điều lệ làm việc, hơn nữa bên ngoài cũng xác thực cần nhân canh giữ, tất cả mọi người vào phòng gặp được tình huống đột xuất liền hội xử lý không kịp.

“Chu tiên sinh…” Kiều Kiều kinh ngạc nhìn trước mặt Chu Viễn Xuyên bữa ăn sáng, “Ngươi bình thường liền ăn loại vật này?”

Chu Viễn Xuyên gật gật đầu: “Thế nào?”

Kiều Kiều: Hu hu hu, xin lỗi Chu tiên sinh, ta hại ngươi chịu khổ!

Trương Hiểu Đông mang đến vừa nhìn chính là trải qua chuyên nghiệp dinh dưỡng sư phối hợp bữa ăn, huân tố thích hợp, vitamin đều toàn, trọng điểm còn kiêm cụ sắc hương vị, đặc chế giữ ấm hộp cơm sử nó duy trì hơi mạo nhiệt khí tối thích hợp nhập khẩu nhiệt độ, này giống như là nhất hộp cỡ nhỏ tinh giản bản… Michelin bữa tiệc.

Kiều Kiều nhìn nhìn này hộp đã người siêu việt loại nhận thức phạm trù ‘Tảo điểm’, ngẫm lại hôm qua chính mình làm được bàn kia, thảo nào Chu Viễn Xuyên không thế nào động đũa tử, cho vào nàng nàng cũng không muốn động.

Nam nhân dường như nhìn thấu nàng đang suy nghĩ gì, ôn thanh an ủi: “Ta thích ngươi hơn làm, bên trong có tâm ý của ngươi.”

Kiều Kiều: “…”

“Nga đúng rồi.” Chu Viễn Xuyên theo sơ mi trong túi sờ ra một giấy, “Này cho ngươi.”

Kiều Kiều mở vừa nhìn, là nhất thủ hoàn toàn mới ca từ.

“Ngươi… Khi nào?”

“Đêm qua.” Chu Viễn Xuyên đầu ngón tay nhẹ chút chính mình huyệt thái dương, “Ở trong đầu viết hảo, chỉ cần rời giường hậu đằng sao đến trên giấy là được.”

Kiều Kiều lại khâm phục lại sùng bái: “Oa, liền là bởi vì viết này tài ngủ không ngon không?”

“Kia cũng không phải.” Chu Viễn Xuyên chậm rãi mà đem nhất tiêu canh đưa vào trong miệng, “Ngủ không ngon là bởi vì ngươi.”

Kiều Kiều trong nháy mắt mặt đỏ tía tai.

“Ngươi nhìn một chút đi, có cái gì không thích hợp địa phương ta lại sửa.”

Kiều Kiều không thể chờ đợi được nhìn xuống, càng xem càng kinh ngạc, càng xem càng kinh ngạc, nửa đường thậm chí một lần quay đầu nhìn chằm chằm Chu Viễn Xuyên nhìn, hình như lần đầu nhận thức người này tựa như.

Chu Viễn Xuyên cười nói: “Thế nào? Viết được không tốt sao?”

“Bất bất bất…” Kiều Kiều vô ý thức dùng ngón tay trỏ đốt ngón tay để ở môi, không biết nên thế nào hình dung tựa như, “Là viết được quá tốt, cho nên ta rất kinh ngạc.”

“Vì sao?”

“Bởi vì ——” nàng không có ý tứ gãi gãi đầu, “Ta cho rằng tình cảm loại đối với ngươi mà nói thật khó khăn.”

“Là rất khó.” Chu Viễn Xuyên không kiêng dè thừa nhận, “Đãn đây không phải là ta tình cảm, cho nên liền đơn giản nhiều. Ta chỉ là đem bằng hữu của ngươi ý nghĩ dùng một loại phương thức khác biểu đạt ra mà thôi, ta chỉ là một giải cấu giả.”

“Vậy cũng tương đương lợi hại.” Kiều Kiều từ đáy lòng tán thưởng đạo, “Ta vốn còn có chút lo lắng, hiện nay xem ra tìm ngươi đúng, Hải Điệp nguyên từ bao hàm cảm xúc đã tương đương phong phú, nếu như lại tìm một cảm tính từ tay có thể sẽ đem Hải Điệp muốn biểu hiện gì đó đối xông rụng, đãn Chu tiên sinh từ liền phi thường bình tĩnh chính xác, một chút cũng không có vặn vẹo nguyên ý.”

“Cảm ơn.” Chu Viễn Xuyên cao hứng phi thường, ngay trước mặt Trương Hiểu Đông liền nghiêng người qua đây hôn hôn Kiều Kiều môi.

Kiều Kiều cảm giác trên đầu tiểu núi lửa trong nháy mắt phun trào, đem nàng toàn bộ đô nướng chín.

Ăn ăn, Chu Viễn Xuyên di động tới cái điện thoại, hắn liền đứng dậy đi ban công trả lời, trên bàn cơm cũng chỉ còn lại Kiều Kiều hòa Trương Hiểu Đông.

“Trương đội trưởng, không có ý tứ a, mỗi lần đô lăn qua lăn lại cho ngươi chạy tới chạy lui.” Kiều Kiều lời này là thật tâm, cùng Chu Viễn Xuyên nhận thức lâu như vậy, không có người hơn nàng rõ ràng hơn cảnh vệ đội vất vả.

“Đây là chúng ta chức trách, Kiều tiểu thư không nên suy nghĩ nhiều.” Trương Hiểu Đông ha hả cười, “Tái thuyết, cũng là có chỗ tốt.”

Kiều Kiều: “Ai?”

“Nguyên lai làm bất định sự tình, thấy hoàn ngươi liền làm được, cái này cũng chưa tính chỗ tốt không?”

Kiều Kiều lăng một chút, một lát sau mới phản ứng được Trương Hiểu Đông chỉ là cái gì.

Đúng vậy, Chu Viễn Xuyên với nàng thái dịu dàng cũng quá được rồi, hảo đến Kiều Kiều đều nhanh quên này tất cả đều là thành lập ở cái gì cơ sở thượng.

Nàng có thể kích phát Chu Viễn Xuyên linh cảm.

Này có lẽ mới là hắn với nàng cầu được ước thấy nguyên nhân.

Kiều Kiều biết Trương Hiểu Đông không nên biết trong đó quan khiếu, khả năng hắn cho rằng Chu Viễn Xuyên chỉ là tới nơi này thả lỏng tâm tình… Kiều Kiều đột nhiên cảm thấy trước mặt món ngon có chút khó mà nuốt xuống.

Kiều Kiều: “Trương đội trưởng, ngươi cảm thấy Chu giáo thụ là cái cái gì người như vậy đâu?”

Trương Hiểu Đông sang sảng cười cười: “Ta là cái người thường, ngay cả Chu giáo thụ một phần vạn đầu não cũng không có, ta thế nào đánh giá hắn đâu?”

Kiều Kiều: “Vậy ngươi cảm thấy, hắn là cái nặng cảm tình người sao?”

Vấn đề này Trương Hiểu Đông trái lại không chút nghĩ ngợi cấp ra đáp án: “Nếu như cho vào ở trước đây, ta khẳng định nói không phải, Chu giáo thụ trên người liên nhân vị cũng không có, bất quá hiện tại, ta liền nói không chính xác.”

Hắn lông mày rậm hạ mắt thẳng nhìn chằm chằm Kiều Kiều: “Ngươi lật ta đối Chu giáo thụ cái nhìn.”

Kiều Kiều chỉ có thể giật giật khóe miệng, phối hợp cười cười, kỳ thực trái tim đã ở một tấc một tấc trầm xuống.

Một lát sau, Chu Viễn Xuyên nói chuyện điện thoại xong về. Sau khi ăn xong, hai người liền cần phải đi, nam nhân trước khi đi căn dặn Kiều Kiều chớ quên đáp ứng sự, cuối tuần nhất định phải không ra, hắn sẽ đến đón nàng.

Kiều Kiều tâm tư rất loạn, liền có lệ gật gật đầu.

542: Bị nguy

Điều chỉnh một ngày tâm tình, Kiều Kiều quyết định trước mặc kệ khác, làm việc quan trọng.

Nàng gần nhất vẫn quan tâm Cảnh Văn hát video phía dưới bình luận, còn phát huy cho Lương Quý Trạch làm số liệu tích lũy xoát bảng kinh nghiệm, làm mười mấy tiểu hào ở phía dưới giữ chức nước máy, tích cực khuếch tán, hiện tại video nhiệt độ càng ngày càng hơn cao, mặc dù chủ yếu vẫn là bởi vì Cảnh Văn hát được thái kinh diễm mới có thể truyền bá ra, nhưng Kiều Kiều chính mình còn là phi thường có cảm giác thành tựu.

Trong đầu cũng cơ bản định ra rồi Cảnh Văn hòa Hải Điệp hai người tuyến đường, nguyên lai nàng tính toán đem Cảnh Văn mài hảo lại đẩy ra ngoài, hiện nay xem ra không cần, Cảnh Văn trẻ tuổi, hoàn toàn có thể cùng miến cộng trưởng thành, nhượng miến các hưởng thụ dưỡng thành niềm vui, cho nên hắn duy trì hiện hữu nhiệt độ hòa trình độ đi dự thi là được rồi, Kiều Kiều cũng có thể đem toàn bộ tinh lực đô đặt ở Hải Điệp trên người.

Có Chu Viễn Xuyên trau chuốt, ca từ vấn đề đã triệt để giải quyết, bất quá mặc dù Hải Điệp có một thủ ‘Phải giết’ bàng thân, nhưng cũng không thể có thể vừa bước đài liền ném vương tạc a, cho nên phía sau còn muốn ngoan luyện hắn, ít nhất nếu có thể vững vàng đi qua vòng thứ nhất sàng chọn.

Ca từ phát cho Hải Điệp nhìn, Hải Điệp cũng là khen không dứt miệng, đồng thời lại lần nữa biểu đạt chính mình hối hận tình, rút kinh nghiệm xương máu theo Kiều Kiều thề sau này tuyệt đối không uống rượu.

“Cảnh Văn thế nào?”

“Nhiều đi.” Hải Điệp thở dài, “Ít nhất nguyện ý tiếp ta điện thoại, mấy ngày hôm trước cùng người gian bốc hơi tựa như, thế nào gõ cửa cũng không ứng.”

“Vậy thì tốt.” Kiều Kiều thở phào nhẹ nhõm, “Đúng rồi, các ngươi hậu thiên đi với ta một chuyến công ty.”

“Thế nào?”

“Tuyển tú trước một lần cuối cùng tin tức xác nhận, phải các ngươi ở đây.”

“Đi, vậy ta một hồi nói với Cảnh Văn một tiếng.”

“Hảo.” Kiều Kiều dừng một chút, “Các ngươi chuẩn bị tâm lý thật tốt…”

“Thế nào?”

“Ta tổng cảm thấy lần này tin tức xác nhận sẽ không rất thuận lợi.” Nàng do dự đem mình lo lắng nói ra, “Bởi vì quá trọng yếu, nếu như xác nhận bất thượng liền hội mất tư cách dự thi, không có cách nào bổ cứu.”

“Như vậy a.” Hải Điệp lập tức hiểu sự tình tính nghiêm trọng, thu hồi hi hi ha ha ngữ khí, “Ngươi đừng lo lắng, ta từ nhỏ chính là đứa nhỏ vương, một mình đấu quần ẩu đô trải qua, thực sự đánh không thắng ta còn có thể chạy —— ôm Cảnh Văn chạy cũng không có vấn đề gì.”

“Không phải ý tứ này.” Kiều Kiều dở khóc dở cười, “Ôi, nói chung hai người các ngươi cẩn thận một chút đi.”

“Đi.”

Kiều Kiều trung gian lại cùng Hải Điệp ra một lần thương diễn, Hải Điệp bão ngày càng ổn định, hiện tại lên sân khấu phí cũng so với trước cao điểm, Kiều Kiều đem mỗi một bút giãy tới tiền đô toàn hảo, tính toán làm tuyển tú lúc trí trang phí.

Rất nhanh, đã đến xác nhận tin tức ngày, Kiều Kiều sợ ra cái gì sao thiêu thân, sớm liền mang theo Hải Điệp hòa Cảnh Văn tới, cũng muốn nhân cơ hội này quan sát một chút đối thủ cạnh tranh.

Cảnh Văn còn là mệt mỏi, khẩu trang mũ che được nghiêm kín thực, cũng không phải hắn cố ý làm thần bí, chỉ là bởi vì gần nhất tâm trạng không tốt dẫn đến hắn mặt có chút phù thũng, mặc dù Kiều Kiều cảm thấy như vậy cũng thật đáng yêu.

Chờ đợi trong phòng đầy ắp người, có đạo sư thậm chí mang theo mười mấy người, đều mặc thống nhất quần áo, làm tinh xảo kiểu tóc, mặc dù còn chưa có ra mắt, đãn đã rất có nam đoàn bộ dáng.

Còn có nghệ nhân một thân danh bài, tượng tài phiệt đại tiểu thư bình thường hai tay hoàn ngực đứng, khí tràng siêu cấp cường. Nếu không là xuất hiện ở ở đây, Kiều Kiều nhất định sẽ cho rằng đây là đâu gia thiên kim.

Tuấn nam mỹ nữ liền càng không cần phải nói, liếc mắt một cái đảo qua đi cũng không biết nên xem ai, mỗi đều là dung quang tỏa sáng, mỗi đều là thiên lý chọn nhất, so sánh với so đo dưới, liền thuộc Kiều Kiều ba người bọn họ tổ tối khó coi.

Kiều Kiều không nói, trước đây Tống Kỳ Ngôn Tần Thụy Thành mua cho nàng những thứ ấy hảo quần áo nàng không nỡ xuyên, hôm nay cũng vẫn là một thân vệ y quần jean đi thiên hạ. Cảnh Văn thì duy trì hắn đồng nhất sắc hệ thẩm mỹ, một thân trắng như tuyết, bạch đến mau cùng tường dung làm một thể, bất xem kỹ đô tìm không được hắn.

Tối dễ thấy đích đáng thuộc Hải Điệp, hắn đại khái ghi nhớ Kiều Kiều căn dặn, này thiên trực tiếp đem mình chế tạo thành một hắc đạo đại ca, kính râm vào đầu mang, trên cổ treo một bên đường thập nguyên điếm đào tới giả kim dây xích, vẻ mặt đô viết ‘Biệt nhìn ta, nhìn ta ta liền kiền ngươi’ chữ.

Đại khái đất đến mức tận cùng chính là triều đi, nửa đường nam đoàn lý một vị tiểu ca ca còn qua đây cùng Hải Điệp hỏi thăm, hỏi hắn quần áo trên người có phải hay không Paris mới nhất khoản.

Hàng vỉa hè mới nhất khoản còn không sai biệt lắm…

Nhiều người thấu cùng một chỗ liền muốn trò chuyện bát quái, Kiều Kiều dựng thẳng tai dùng sức nghe, nghe nửa ngày đại khái minh bạch thực lực bây giờ mạnh nhất đạo sư có năm vị, kỳ hạ nghệ nhân không thiếu Cảnh Văn thiên phú như thế hình, nghe nói có một nghệ nhân còn là trời sinh tuyệt đối âm cảm, ra nhất thủ thử thủy ca ở trên Internet đô phá trăm vạn truyền, có thể nói là Hải Điệp siêu cấp thăng cấp tăng cường bản.

Nếu như Hải Điệp sinh ra ở âm nhạc danh môn, một đường âm đọc lạc danh giáo, đại khái có lẽ liền hội tượng vị này nghệ nhân giống nhau.

Một cái khác thảo luận độ tương đối cao nghệ nhân là có siêu cấp rộng âm vực, rất nhiều công nhận độ khó cao ca nhân gia có thể mặt không đỏ khí bất suyễn hát xuống. Hơn nữa nghe những người khác ý tứ, lần này tham gia tuyển tú nghệ nhân chỉnh thể trình độ đô rất mạnh, đơn độc thảo luận hai người bọn họ chỉ là bởi vì so sánh điển hình mà thôi.

Nói chung nghe được Kiều Kiều trong lòng là càng lúc càng mát, càng lúc càng không chắc.

Nàng thực sự là ếch ngồi đáy giếng, mang theo Hải Điệp hòa Cảnh Văn ra thời gian dài như vậy còn tự cho là huấn luyện được ‘Rất có tiến bộ’, nào biết nhân gia đã sớm phá tan địa cầu bay về phía vũ trụ, Hải Điệp thương diễn kiếm được tiền nhiều điểm nàng liền cao hứng được cái gì như nhau, hiện tại mới biết có đạo sư đô mang theo nghệ nhân thượng qua tivi đài.

Càng đừng nhắc tới nàng vẫn đắc chí trên mạng kia đoạn Cảnh Văn hát video, truyền lượng ở nam đoàn tiểu ca ca các tiện tay chụp hằng ngày vlog tiền liên xách giày cũng không phối…

Ngay cả bọn họ duy nhất lấy đạt được tay máy ghi âm, cũng bị chân nhân chỉ đạo triệt để so không bằng. Dù sao cơ khí là tử, nhân là sống, khoa học kỹ thuật lực lượng lại thế nào cường, cũng thua kém kinh nghiệm phong phú thanh nhạc lão sư a.

Chênh lệch quá xa.

Thực sự quá lớn.

Kiều Kiều thậm chí trong thoáng chốc có loại nàng cầm lang nha bổng hòa búa đá chống đỡ ngoại tinh khoa học kỹ thuật cảm giác.

“Chúng ta sẽ cố gắng.”

Cảnh Văn nhìn nàng càng lúc càng ủ rũ, liền khẽ nói một câu như vậy.

“Chính là, có cái gì nhưng sầu.” Hải Điệp cũng phụ họa, “Hằng năm ra mắt cũng có hắc mã, cũng không phải chọn thực lực mạnh nhất.”

Nhưng cũng không thể thực lực kém quá lớn a!

Kiều Kiều buồn rười rượi, cảm giác tiền đồ một mảnh ảm đạm. Kỳ thực Hải Điệp hòa Cảnh Văn so với bọn hắn vừa mới bắt đầu kia trận đã tiến bộ quá nhiều, nhưng tuyển tú lại không chọn tiến bộ lớn nhất. Liền giống như một hồi thi, nàng trái lại tân tân khổ khổ đem Hải Điệp hòa Cảnh Văn hai cái này chỉ hội nộp giấy trắng học sinh mang đến 60 phân cùng đường lưới, nhưng quay đầu nhìn lại khác học sinh đều nhanh lấy song trăm, có thể không phiền muộn không?

Bởi vì nhiều người, xác nhận lưu trình lại rườm rà, mãi đến buổi chiều sở hữu nghệ nhân tin tức tài đô lục nhập thành công, cuối cùng chỉ cần đạo sư lại điền cái biểu giao thượng cho dù xác nhận thành công.

Kiều Kiều vẫn cảnh giác Tiêu Mạn Vũ, kết quả nàng một ngày cũng không lộ diện, xác nhận năm giờ kết thúc, hiện tại liền còn lại cuối cùng một giờ, tới khả năng đã rất nhỏ, Kiều Kiều cũng là buông lỏng đề phòng.

“Không có ý tứ, hệ thống ra điểm vấn đề, trang tạp ở bất động.” Nhân viên công tác xin lỗi đạo, “Chỉ có thể phiền phức ngài đi một đầu khác phòng làm việc đệ trình.”

Kiều Kiều quay lại nhìn nhìn, trong phòng đã không mấy người, nàng hôm nay trừu đến bài hào đặc biệt dựa vào hậu, chờ đợi thêm nữa không chừng còn phải bao lâu, Kiều Kiều đành phải gật đầu.

“Thỉnh ngài bên này đi.”

Một cái khác nhân viên công tác đi tới, ra hiệu Kiều Kiều theo hắn.

Tầng lầu này cơ bản cũng là cái hoạt động sân bãi, không có nhân ở đây làm việc, bình thường cần lộng cái phỏng vấn hoặc là tựa như hôm nay như vậy cần xoắn xuýt nhất đại bang tử nhân thời gian tài bắt đầu dùng tầng này, cho nên cả tầng lầu mặc dù tia sáng sung túc, lại có vẻ phi thường vắng vẻ, thậm chí có chút lạnh thanh.

Đi một lúc lâu cũng không đến địa phương, Kiều Kiều cảm thấy không đúng lắm nhi: “Còn muốn đi thật xa a?”

Nhân viên công tác không quay đầu lại nói: “Quải quá này hành lang đã đến.”

Quải quá hành lang, còn thật xuất hiện một gian đèn sáng gian phòng, nhân viên công tác dùng tay làm dấu mời, Kiều Kiều vô ý thức muốn hướng lý bước chân đi, nhưng trong đầu điện quang hỏa thạch thoáng qua một câu nói ‘Không có nhân ở đây làm việc’ .

Chính là này trong nháy mắt chần chừ, làm cho nàng thấy rõ trong phòng căn bản chỉ có một người cũng không có.

Liên nhân cũng không có, nàng tìm ai đệ trình bảng?

“Bên trong không có người.” Kiều Kiều đứng lại bất động.

“Nga, chủ quản khả năng đi vệ sinh đi, ngài vào đẳng đẳng đi, lập tức trở về đến.”

“Lẽ nào các ngươi chủ quản có thể dùng ý thức giúp ta đệ trình tin tức không?” Kiều Kiều cười lạnh, “Bên trong liên đài máy tính cũng không có.”

Người kia có chút luống cuống: “Này… Góc độ vấn đề đi, bên trong có notebook máy tính, ngươi vào đã nhìn thấy.”

Nói xong, hắn mà tính toán đem Kiều Kiều đẩy mạnh đi.

Kiều Kiều là ai a? Nàng xem lại yếu kê đó cũng là chính kinh bị Trình Tu hòa Trần Vũ Hoa rèn luyện quá, người kia vừa nhấc cánh tay Kiều Kiều liền vô ý thức lóe lên một cái, vừa vặn nhảy ra công kích của hắn phạm vi.

“Ngươi không phải WAWA công nhân.”

Kiều Kiều nhìn ngực hắn miệng liên cái công nhân chứng cũng không treo, sắc mặt chính là trầm xuống: “Ngươi là ai? Đem ta mang tới nơi này muốn làm gì?”

Người kia giơ tay lên: “Ngươi hiểu lầm, ta thật là công nhân, ta muốn giúp ngươi.”

Vừa nói, một bên từng bước một hướng Kiều Kiều phương hướng đi.

Kiều Kiều lập tức lui về phía sau, tâm lý cấp tốc tính toán đường chạy trốn, đối diện dáng người cao lớn thật động thủ nàng tuyệt đối muốn ăn thiệt, còn là ba mươi sáu kế đi vì thượng đi.

Hạ quyết tâm, nàng quay đầu liền chạy, vốn tưởng rằng này nhạc đệm muốn đến đây là kết thúc, lại vạn vạn không nghĩ đến người kia cư nhiên trực tiếp phác đi lên.

Kiều Kiều chỉ cảm thấy lưng trầm xuống, liền không bị khống chế đảo hướng về phía bên cạnh một gian tối như mực phòng làm việc, cửa phòng làm việc là khép hờ, nàng trực tiếp tài vào.

Không đợi nàng bò dậy, người kia liền nhanh chóng đóng cửa lại, sau đó liền truyền đến chìa khóa khóa cửa thanh âm.

Kiều Kiều lại đi ninh môn đem lúc đã không còn kịp rồi, nàng điên cuồng gõ cửa: “Uy, phóng ta ra! Người khác cho ngươi bao nhiêu tiền? Ta ra gấp đôi —— bất, gấp ba! Uy! ! !”

Ngoài cửa không có động tĩnh gì, Kiều Kiều thiếp môn cẩn thận nghe một hồi, xác nhận bên ngoài cũng không có một người.

Nàng lập tức lấy điện thoại di động ra, kết quả chung quanh đây cư nhiên trang tín hiệu che đậy khí! Bán cách tín hiệu cũng không có!

Nhìn nhìn biểu, còn có một tiểu thì tin tức đệ trình liền kết thúc, nhưng nàng muốn thế nào mới có thể chạy trốn?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s