AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

642: Ta nghĩ thú ngươi

Kiều Kiều bị người khác đẩy mạnh một gian siêu hào hoa phòng ngủ.

Cùng này gian phòng so với, nàng bình thường ở công nhân khoang liên cái phòng vệ sinh cũng không bằng —— bất, hoặc là nói liên trong phòng vệ sinh cái bô cũng không bằng.

Này gian phòng ngủ rất lớn, bởi vì là tầng chót, còn được hưởng tuyệt hảo tầm nhìn hòa siêu rộng cảnh biển, trong phòng khắp nơi đều trải mềm mại lông dê cái đệm, Kiều Kiều vừa mới bắt đầu vẫn không rõ tại sao muốn phô được khắp nơi đều là, về sau tài nghĩ đến này là để cho tiện chủ nhân ở sở hữu địa phương làm tình mà phối trí.

Trên bàn còn bày các loại tươi sốt trái cây, ở trên biển đây là tối vật trân quý, tượng Kiều Kiều loại này tầng thấp nhất nhân viên phục vụ bình thường chỉ có ăn vò phân.

Nghĩ cho đến tận hôm nay này liên tiếp gặp, Kiều Kiều nắm lên một đại mật lê liền hung hăng gặm xuống.

Vừa mới ăn xong, liền có một nữ nhân đi đến, là vừa tài ở trong phòng ăn đánh nhau kia chỉ ‘Tam hoa miêu’, chỉ bất quá nàng đổi bộ y phục, trên cổ cái vòng cũng lấy xuống.

Nàng lạnh nhạt nhìn Kiều Kiều, đối trong tay nàng hột càng là báo lấy khinh thường cười: “Thật không biết ngươi đi cái gì vận cứt chó.”

Kiều Kiều nhất buông tay: “Hâm mộ? Hai chúng ta thay đổi?”

Tam hoa miêu hừ một tiếng: “Đừng nói nhảm, Mai thiếu gia nhượng ta nhìn ngươi tắm, mau đi.”

Kiều Kiều vốn định cãi bướng hồi một câu ‘Bằng gì hắn nhượng ta rửa ta liền rửa’, đãn nghĩ đến lỡ cơ hội lần này không biết gì thời gian mới có thể lại rửa, đành phải chịu nhục mà đem câu này nuốt trở vào.

Kiều Kiều cởi bị xả lạn mặc áo, tam hoa miêu lộ ra chế nhạo thần sắc: “Ngươi là nam nhân ư? Ngực như thế bình.”

Kiều Kiều giận dữ: “Ngươi ngực đại, ngươi ngực so với đầu óc còn lớn hơn!”

“Đấy là đương nhiên.” Tam hoa miêu kiêu ngạo mà nhất ưỡn ngực bô, “Ta nhưng D cốc đâu.”

Kiều Kiều: “…”

Hóa ra nàng còn chưa nghe được là châm biếm đâu.

Cởi y phục xuống sau, Kiều Kiều hỏi: “Rửa hoàn ta xuyên cái gì? Quần áo đô phá.”

“Ngươi quản nhiều như vậy làm sao?” Tam hoa miêu không kiên nhẫn phiên cái bạch nhãn, “Ra sẽ biết thôi.”

Kiều Kiều đành phải tiến vào phòng tắm, muộn đầu rửa khởi lai.

Vừa tiếp xúc sạch sẽ nước ngọt, tâm tình cũng biến tốt hơn nhiều, lên thuyền một tuần lễ, nàng chỉ rửa một lần tắm, vẫn dùng phòng bếp lý rửa rau thủy đơn giản xông xông, giống như vậy ở đứng tắm vòi sen vẫn hồi thứ nhất.

Tinh thần sảng khoái ra, tam hoa miêu đã không thấy, trên bàn để lại nhất bộ quần áo, bất quá so với ‘Quần áo’, gọi ‘Tình thú áo lót’ dường như thích hợp hơn.

Không có cách nào, nàng lại tìm không được khác quần áo xuyên, chỉ có thể tập hợp đem món đó ngắn được không được đai đeo bộ thượng, lại đem công việc của mình phục xuyên ở bên ngoài, đáp được chẳng ra cái gì cả, đãn so với lộ hơn nửa vai cường.

“Không thích ta tống y phục của ngươi ư?”

Kiều Kiều hoảng sợ, quay đầu lại mới phát hiện Mai Đường tới, hai tay hắn hoàn ngực dựa vào khung cửa, không biết nhìn bao lâu.

“Cảm ơn, nhưng ta xuyên tự mình là được.” Nàng cảnh giác lùi hai bước, ngầm đem trên bàn cương xoa giấu tiến túi quần.

“Không cần khẩn trương, ta bất làm bị thương ngươi.”

Mai Đường vì biểu thị tự mình ‘Vô hại’, chủ động giơ hai tay lên: “Giữa chúng ta khả năng sinh ra một điểm hiểu lầm.”

Kiều Kiều tâm tưởng, có phải hay không hiểu lầm còn không phải là ngươi một cái miệng chuyện, nửa tiếng đồng hồ tiền ngươi còn muốn đem ta lột sạch đương khay sử đâu, ta tin ngươi cái quỷ.

Thấy Kiều Kiều không nói lời nào, Mai Đường liền lẩm bẩm nói: “Ta cảm thấy ngươi rất đáng yêu, có muốn hay không làm nữ nhân của ta?”

Kiều Kiều: “…”

Nàng lúc này nếu như trong miệng hàm một ngụm nước, có thể trực tiếp phun đến Mai Đường trên gương mặt.

Người này có bệnh ư?

“Ngươi yên tâm, ta là nghiêm túc.” Mai Đường đến gần mấy bước, thành khẩn nhìn Kiều Kiều, “Ngươi muốn thì nguyện ý, cũng không cần lại đi phòng ăn làm việc, ngươi có thể ở nơi này, muốn ăn bao nhiêu trái cây liền ăn nhiều thiếu.”

Kiều Kiều mặt có chút hồng, ăn vụng quả lê còn bị chủ nhân nhìn ra rồi, lúng túng.

“Đẳng trở lại trên bờ, ngươi có thể hưởng thụ so với hiện tại chỉ nhiều không ít, ta sẽ nhượng ngươi rất vui vẻ.” Hắn dùng tiểu thương chào hàng thương phẩm hấp dẫn ngữ khí, “Thế nào? Tâm động đi?”

Kiều Kiều vô cảm: “Ngươi bỏ đi.”

“Có ý gì?”

“Ta lại không phải đồ ngốc.” Kiều Kiều lạnh lùng nói, “Ngươi đừng nói những thứ vô dụng này, đại gia lượng bài đi, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

“Ta nghĩ thú ngươi.”

Kiều Kiều không nói gì.

“Ta đối với ngươi nhất kiến chung tình, ngươi chính là ta nghĩ muốn cùng quãng đời còn lại người kia.”

“Ngươi có phải hay không cảm thấy ta cùng phía dưới những thứ ấy tiểu miêu tiểu cẩu giống nhau đầu óc còn chưa cái hạch đào đại?” Kiều Kiều không thể nhịn được, “Tiền một giây còn muốn đem ta lột sạch đương khay dùng, hậu một giây liền muốn lấy ta? Ta thoạt nhìn rất ngu ư?”

Mai Đường nghĩ nghĩ: “Khi đó ta còn không thấy rõ mặt của ngươi.”

Kiều Kiều giơ tay đầu hàng: “Hảo, cho dù ngươi thật với ta nhất kiến chung tình, lẽ nào ngươi là Bồ Tát sống ư? Đi tới nhân gian chính là vì phổ độ thiếu nữ trẻ tuổi? Nhìn đôi mắt cái gì cũng không hỏi liền muốn lấy về nhà?”

“Cũng không phạm pháp đi?”

Kiều Kiều nghẹn ở.

“Hơn nữa ta không phải Bồ Tát sống, ta đối với ngươi có mưu đồ.”

Kiều Kiều giơ tay đầu hàng: “Đồ gì? Đồ ta ngực bình? Đồ ta nhìn xấu? Ngươi nhưng đừng nói cho ta ngươi thẩm mỹ khác hẳn với người thường, bằng không này một thuyền mỹ nữ nên đều là dưa vẹo táo nứt.”

Mai Đường cười cười, hắn đi đến tủ rượu tiền, tỉ mỉ chọn lựa một lọ rượu ngon, ngã vào trong chén đệ cho Kiều Kiều: “Tọa hạ, chúng ta chậm rãi trò chuyện.”

Kiều Kiều cứng rắn biệt quá: “Ta sẽ không uống.”

“Sợ ta hạ dược ư?”

Kiều Kiều mím môi không nói lời nào.

“Vậy ta trước uống một hớp.” Mai Đường quả nhiên cho mình rót một chén, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, hắn nhìn Kiều Kiều, “Ngươi không cần như thế cảnh giác, ta nếu như muốn làm gì, đã sớm làm.”

Kiều Kiều: “…”

Hắn nói được hảo có đạo lý.

Cùng Mai Đường phế đi nửa ngày nói quả thật có điểm khát nước, cho nên hắn thứ hai đệ rượu lúc, Kiều Kiều không có cự tuyệt.

“Nếu như chúng ta kết hôn, ta hi vọng ngươi nhanh chóng cho ta sinh cái người thừa kế.” Mai Đường vừa mở miệng liền vứt bỏ một viên bom, “Tốt nhất cùng tháng là có thể mang thai.”

Kiều Kiều giật nhẹ khóe miệng: “Ngươi nhượng ta hoài nghi trên thế giới có phải hay không chỉ có ta một nữ nhân.”

“Nhưng là tình yêu chính là như thế không đạo lý a!” Mai Đường cười nói, “Ta đối với ngươi nhất kiến chung tình, thế nào làm?”

“Lời này ngươi vẫn lưu lừa người khác đi, đừng lại nói với ta, rất buồn chán.”

“Ngươi vì sao không chịu tin ta đâu?” Mai Đường lắc chén rượu, ánh mắt lại nhìn chằm chằm nàng.

“Bởi vì ta là xã súc.” Kiều Kiều lạnh nhạt mặt, “Là một đã trải qua xã hội đòn hiểm người làm công, người làm công không tin nước mắt.”

Mai Đường ngửa đầu cười ầm ầm, cười đến vai run lên run lên, rượu đô suýt nữa tát ra.

Không dễ dàng gì dừng lại, hắn xoa một chút khóe mắt, thở dài: “Chẳng trách —— “

Kiều Kiều chờ nghe nửa câu sau, nhưng Mai Đường lại miệng vừa đóng, không chịu nói.

“Ngươi không tin ta cũng không quan hệ.” Mai Đường không sao cả nhún vai, “Theo đuổi nữ hài ma, tổng phải có cái quá trình, ta sẽ nhượng ngươi gả cho ta.”

Kiều Kiều tâm nói không cần phiền phức như vậy, ngươi cho ta trong thẻ đánh thượng mấy ức ta tại chỗ phi áo cưới.

“Ngày mai khởi ngươi cũng không cần đi phòng ăn, cũng không cần hồi khoang thuyền, vật của ngươi ta cũng làm cho nhân chuyển qua đây, sau này ngươi sẽ ở chỗ này với ta lý.”

“…”

“Yên tâm, ta sẽ không làm trái ngươi ý nguyện làm cái gì, ép buộc, uy hiếp đó là điểu ti tài cán chuyện.” Mai Đường lắc lắc đầu, “Chủ động nở hoa mới là đẹp nhất.”

Thế là, từ hôm đó khởi, Kiều Kiều đã vào ở Mai Đường gian phòng.

Mai Đường nói được làm được, xác thực trừ nói chuyện với nàng ăn cơm ngoài cái gì khác đều không làm, buổi tối cũng đều là thân sĩ đi địa phương khác ngủ, đem lớn như vậy một cái không gian toàn nhượng cho Kiều Kiều.

Nhưng Kiều Kiều không cảm thấy đây là chuyện tốt, muốn nàng chọn, nàng thà rằng trở lại hẹp giống như quan tài khoang thuyền, nghe không biết đâu bay tới chân mùi thối cũng so với nghe ở đây huân hương cường.

Ít nhất ở trong khoang thuyền nàng còn có thể an an ổn ổn ngủ.

Mai Đường rốt cuộc muốn làm gì? Hắn vì sao đột nhiên thay đổi chủ ý? Hắn lưu nàng ở đây là có mục đích gì? Liên tiếp vấn đề ở Kiều Kiều trong đầu ngày đêm xoay quanh, giảo được nàng vô pháp an ninh. Còn bộ kia muốn kết hôn chuyện ma quỷ —— Kiều Kiều nếu như tin mới là thật đầu óc có phao.

Cũng không phải chưa thử qua nói bóng nói gió, nhưng Mai Đường vĩnh viễn đều là kia phó ‘Chân thành’ tán tỉnh sắc mặt, Kiều Kiều thử mấy lần sau liền không hứng thú, còn chưa đủ buồn nôn.

Duy nhất chỗ tốt, đại khái chính là nàng gián tiếp hoàn thành tự mình mục đích của chuyến này: Tiếp cận Mai Đường.

Thật là tiếp cận được không thể lại tiếp cận.

“Ngươi tại sao không đi bên ngoài dạo dạo?”

Ăn sớm cơm, Mai Đường vừa chuẩn lúc xuất hiện ở trước mặt Kiều Kiều, hắn tượng chỉ hoa chim công tựa như mỗi ngày thay quần áo, bất quá hôm nay này thân rất mát lạnh, như là muốn xuống biển.

“Ngươi mỗi ngày muộn, ta đều sợ đem ngươi muộn xuất bệnh đến.” Hắn bổ sung.

Kiều Kiều tâm tưởng ta lại không có nhìn trộm người khác làm tình hứng thú, bên ngoài khắp nơi đều là dâm nam loạn nữ, còn không bằng muộn ở trong phòng, ít nhất còn có rộng cảnh biển có thể thưởng thức.

Mai Đường hình như đoán ra nàng đang suy nghĩ gì, cười nói: “Ta dẫn ngươi đi lặn xuống nước đi, hôm nay vừa vặn trải qua một mảnh đá san hô thủy vực, bất đi xuống xem một chút có chút đáng tiếc.”

Kiều Kiều liếc hắn một cái, mặc dù không nói nên lời, nhưng này ý tứ chính là ‘Ta nghĩ nhìn, nhưng ta không muốn cùng ngươi cùng nhau nhìn’ .

“Kiều Kiều, ngươi việt như vậy ta việt cảm thấy ngươi đáng yêu.” Mai Đường mỉm cười, “Ngươi thật… Rất không giống nhau.”

Lại bắt đầu.

Kiều Kiều không nói gì, chỉ cần hai người vừa nói, Mai Đường liền hội tận dụng triệt để ca ngợi nàng, có khi khen nàng hôm nay nhìn phá lệ xinh đẹp, có khi nói nàng làm gì đô đáng yêu.

Không thể không nói, Mai Đường khen rất dụng tâm, không hề làm cho người ta cảm thấy lấy lệ dầu mỡ, trái lại nghe rất hưởng thụ. Người bình thường bị như vậy một kẻ có tiền soái ca mỗi ngày thổi cầu vồng thí sớm phiêu, đáng tiếc Kiều Kiều vào chính mình có rất tỉnh táo nhận thức, cho nên Mai Đường càng khen, nàng việt cảnh giác.

Nếu có nhân thật liền nhặt khối thạch đầu đương bảo, kia chỉ có hai loại khả năng, đệ nhất, người này tinh thần không bình thường; thứ hai, tảng đá kia với hắn hữu dụng.

Mai Đường hiển nhiên không phải người trước.

644: Phấn khởi

Kiều Kiều thủy chung không chịu cùng Mai Đường xuống biển lặn xuống nước, nhưng nàng cũng thích hợp lui nhường một bước, nguyện ý cùng Mai Đường đi trên boong tàu bơi.

Không sai, chiếc này du thuyền chính là như thế không hợp thói thường, cư nhiên ở trên boong tàu còn khai đào một không lớn không nhỏ bể bơi, trong bể bơi chú còn tất cả đều là sạch sẽ nước ngọt.

Mai Đường chỉ mặc một quần bơi, chân trần ở bể bơi vừa đi, thân thể mặc dù không lắm to lớn nhưng cũng đường nét rõ ràng, ở trên thuyền cả đám nam giới trong xem như là vóc người phi thường tốt.

Hắn một lặn xuống nước chui vào bể bơi, vài giây sau lại hốt được toát ra đến, còn thỉnh thoảng biến ảo vịnh tư, nhìn ra được thủy tính rất tốt.

“Kiều Kiều, xuống ngoạn a?” Mai Đường hai tay gối ở sau ót, lười biếng trôi ở trên mặt nước.

Kiều Kiều không có gì vui đùa tâm tình, huống chi nàng cũng không thế nào hội du, thế là lắc lắc đầu, tiếp tục ngồi đờ ra.

“Ngươi nữ nhân này, thật không biết tốt xấu!”

Một sắc nhọn thanh âm chen vào, đồng thời một bóng ma bao phủ ở Kiều Kiều trên đầu, nàng ngẩng mặt lên, phát hiện mình bị mấy xuyên vịnh trang nữ hài vây lại.

“Không phải là cái bưng khay, trang cái gì a!”

“Xuỵt, Mai thiếu gia hội nghe thấy.”

“Sợ cái gì!” Mặc đồ đỏ sắc ba điểm vịnh trang nữ hài tức giận bất bình, “Ta tài không tin Mai thiếu gia hội trúng ý loại này mặt hàng! Nhất thời tươi sốt mà thôi!”

Kiều Kiều biết các nàng muốn làm gì, nếu như đặt ở bình thường nàng lý cũng không biết lý, đãn nhìn cách đó không xa bơi Mai Đường, Kiều Kiều đột nhiên cảm thấy đây có lẽ là cái thăm dò cơ hội tốt.

Nàng trang làm ra một bộ sợ bộ dáng: “Các ngươi muốn làm gì?”

Thấy nàng sợ, các cô gái kiêu ngạo càng cao, một người chống nạnh đạo: “Ngươi cái tao hóa, thiếu ở đằng kia trang thanh thuần, sau này còn dám đến gần Mai thiếu gia, ta xé nát ngươi B!”

“Tỷ tỷ các ngươi hiểu lầm.” Kiều Kiều biện giải, “Ta không có, là Mai thiếu gia hắn —— “

“Hảo oa, ngươi còn dám già mồm!” Một người khí bất quá muốn trảo tóc nàng, Kiều Kiều bản năng muốn thiểm, đãn nghĩ đến kế hoạch của chính mình lại nhịn xuống.

Các cô gái không thụ quá huấn luyện, sử xuất chiêu số tất cả đều là cao tóc xả hoa cài đầu loại này, lực sát thương có thể không đáng kể, nhưng lộng được Kiều Kiều rất phiền, nàng thật muốn một cước đem các nàng đạp tiến bể bơi.

Cảm thấy đã xong rồi, Kiều Kiều buông ra cổ họng hét lên một tiếng.

Nàng vừa gọi, Mai Đường bên ấy tự nhiên có thể nghe thấy, các cô gái sợ đến hoa dung thất sắc, liếc nhìn nhau cấp tốc chạy trốn.

Mai Đường cũng đi tới, hắn cái kia phương vị không có cách nào trực tiếp thấy Kiều Kiều tình huống của bên này, cho nên chậm một bước: “Thế nào?”

Kiều Kiều ngoan kháp bắp đùi mình một phen, lại nâng mặt lúc đã viền mắt rưng rưng, nàng lắc lắc đầu: “Không có gì, chính ta đụng tới.”

Đây chính là Kiều Kiều thăm dò bước đầu tiên, nàng hiện tại bức thiết muốn biết Mai Đường rốt cuộc coi nàng là cái gì đối đãi, nếu như là tù phạm hoặc là con tin, như thế chuyện này liền dừng ở đây, nếu như có mưu đồ khác, như thế hắn hậu tục nhất định còn có khác hành động.

Rốt cuộc bể bơi biên còn có nhân viên phục vụ, phàm là để tâm đi hỏi, tuyệt đối có thể biết xảy ra chuyện gì.

Nhưng mà Mai Đường chỉ là nhìn nàng một cái, cái gì cũng không nói, dường như tin nàng ‘Tự mình đụng tới’ thuyết pháp.

Kiều Kiều thở phào nhẹ nhõm.

Dưới tình huống trước mắt, có thể chứng thực Mai Đường không hề tượng miệng hắn thượng nói được như thế có mang thiện ý là tốt nhất, như vậy nàng cũng có thể triển khai tay chân chế định bước tiếp theo kế hoạch, bằng không ở Mai Đường bạn hay thù đô phân không rõ lúc, nàng không tốt hành động thiếu suy nghĩ.

Buổi tối lúc ăn cơm Kiều Kiều biến rất trầm mặc, Mai Đường nói mấy truyện cười nàng cũng không tiếp tục, Mai Đường cho rằng nàng tư tưởng không tập trung, trên thực tế Kiều Kiều ở tính toán thế nào thừa dịp du thuyền cập bờ lúc đào tẩu.

“Đúng rồi, ta còn có kinh ngạc vui mừng muốn đưa ngươi.”

Mai Đường vỗ tay, ban ngày ở bể bơi biên bắt nạt Kiều Kiều kia ba nữ tử bị người khác kéo vào.

“Ngươi rất lương thiện, không chịu nói cho ta lời nói thật.” Mai Đường thiết hạ một khối bò bít tết, bỏ vào Kiều Kiều khay, “Nhưng ta sẽ không cho phép ta xem trung nữ nhân bị bắt nạt.”

Ba nữ tử sợ đến run như cầy sấy, trên gương mặt tất cả đều là vệt nước mắt, kem nền hồ được lộn xộn.

“Ngươi nói, nên xử trí như thế nào đâu?” Mai Đường ưu nhã uống một ngụm rượu, “Đem các nàng ba đưa đến trong khoang thuyền thế nào? Dưới nhân công làm lâu như vậy cũng nên hưởng thụ hưởng thụ.”

Kiều Kiều phi thường bất ngờ.

Nàng không nghĩ đến Mai Đường thật đi kiểm chứng bể bơi biên chuyện, mà còn như vậy gióng trống khua chiêng muốn thay nàng xuất đầu. Này hoàn toàn làm rối loạn Kiều Kiều kế hoạch, chẳng lẽ nói Mai Đường là hữu phi địch?

“Không cần đâu, ta cũng không có gì tổn thất.” Kiều Kiều lắc đầu.

“Nhưng ngươi khóc.” Mai Đường nghiêm túc nói, “Ta không thích nhìn ngươi chảy nước mắt.”

Cuối cùng, Kiều Kiều vẫn đi qua cho kia ba nữ tử một người một cái bạt tai, cũng không phải nàng có ý định trả thù, mà là cảm thấy nếu như không làm như vậy, Mai Đường khả năng thật hội đem các nàng ba lột sạch ném tới trong khoang thuyền.

“Tay đau không?”

Đánh xong vào chỗ, Mai Đường tay liền thân qua đây, đau lòng nắm Kiều Kiều tay phải, dán tại tự mình trên gương mặt: “Lần sau biệt tự mình đánh, có bảo tiêu đâu.”

Kiều Kiều liếc mắt nhìn bên cạnh kia hai vị người vạm vỡ, tâm tưởng thật để cho bọn họ tới, sợ rằng này ba nữ tử liền muốn bàn giao ở chỗ này.

“Thế nào? Ta đối với ngươi hảo đi?” Mai Đường nhìn nàng, “Ngươi thử yêu ta đi.”

Kiều Kiều nghĩ nghĩ, quyết định trực tiếp ngả bài: “Ta có người trong lòng, không có khả năng yêu ngươi.”

Nàng cho rằng Mai Đường sẽ rất thất vọng, đãn kỳ quái chính là hắn cũng không bất ngờ, chỉ nói: “Cho dù kết hôn, cũng có thể ly.”

“Ta không quyết định này.”

“Nga, ngươi rất yêu hắn ư?” Mai Đường nhìn chằm chằm Kiều Kiều.

Cho dù hắn che giấu rất khá, nhưng Kiều Kiều vẫn nhạy bén đã nhận ra hắn đối với vấn đề này hình như phi thường để ý, bởi vì hắn ẩn ở bàn phía dưới tay đô cầm lòng không đậu nắm chặt.

Kiều Kiều gật gật đầu.

“Ha ha ha ha!” Mai Đường đột nhiên cười rộ lên, hắn rất vui, quả thực có thể dùng mặt mày hớn hở để hình dung, hắn vỗ tay đạo, “Quá tốt, như vậy tốt nhất, tốt nhất!”

“Đến, chúng ta đừng lãng phí tốt như vậy ban đêm!” Mai Đường đứng dậy, kéo Kiều Kiều tay, “Âm nhạc đâu? Ta muốn cùng ta tiểu Juliet nhảy một khúc.”

Vừa dứt lời, liền có người mở ra âm hưởng, duyên dáng điệu waltz chảy vào mọi người tai.

Kiều Kiều bị động theo Mai Đường xoay tròn, trước mắt nam nhân hình như đang thích thú thượng, một bên khiêu vũ một bên ngâm nga, phi thường say sưa.

Nàng hoàn toàn xem không hiểu, người bình thường nghe thấy tự mình ngưỡng mộ trong lòng nhân có người yêu khác lúc không nên thương tâm khó chịu ư? Vì sao Mai Đường trái lại tượng trung giải thưởng lớn giống nhau cao hứng? Mặc dù Kiều Kiều biết Mai Đường cái gọi là ‘Thích’ có lẽ là lời nói dối, đãn này lại cùng một chuyện khác mâu thuẫn, nếu như hắn không phải đối Kiều Kiều có thiện cảm, tại sao muốn đem kia ba nữ tử trảo qua đây?

Bể bơi biên phát sinh chuyện hắn rõ ràng có thể trang tác cái gì cũng không biết, đãn đã như thế gióng trống khua chiêng làm, không phải là nghĩ hướng Kiều Kiều chứng minh hắn nói có thật không?

Nhưng nếu như là thật, vì sao hiện tại lại biểu hiện được như thế khác thường?

Kiều Kiều cảm giác mình rơi vào logic hỗn loạn trung, Mai Đường trên người khắp nơi tràn ngập mâu thuẫn, lấy người bình thường tư duy đã đọc không hiểu hắn.

Thế là Kiều Kiều vứt bỏ suy nghĩ, nàng hiện tại ngầm thừa nhận Mai Đường là người bị bệnh thần kinh, đã là bệnh thần kinh, vậy hắn làm cái gì đô là bình thường.

Một khúc kết thúc, Mai Đường đem Kiều Kiều tống về phòng, bình thường hắn đô hội thân sĩ đẳng nhìn theo Kiều Kiều vào cửa sau đó rời đi, đãn lần này hắn lại theo Kiều Kiều tiến phòng ngủ.

Hắn vừa tiến đến Kiều Kiều tâm lý liền chuông báo đại tác, Mai Đường rõ ràng vẫn ở vào phấn khởi trong, mang trên mặt nụ cười quỷ dị, trong mắt càng là tràn ngập dục vọng.

Nam nhân hưng phấn không ngoại hồ hai loại phát tiết con đường: Một loại là vũ lực, một loại chính là tính dục.

Mà cưỡng gian thì lại là vừa vặn có thể đem hai loại con đường kết hợp ở cùng nhau phương thức.

Nhưng Kiều Kiều cũng không có gì phải sợ, nàng trái lại có loại thạch đầu chạm đất kiên định cảm, thật giống như ngươi vẫn cùng nhất danh cường đạo đãi ở cùng nhau, cùng với ngày đêm lo lắng cường đạo lúc nào sẽ ngươi hạ thủ, không bằng trực tiếp cứng chọi với cứng.

Mai Đường nhất mông ngồi đến trên xô pha, thuận tay kéo cổ áo hai cái nút áo, hắn uống quá nhiều rượu, lúc này toàn thân tản ra xông nhân mùi rượu.

Kiều Kiều đứng ở hơi xa một chút địa phương, cảnh giác nhìn hắn.

“Qua đây, chúng ta trò chuyện.” Mai Đường phun ra một hơi, “Ta bất làm bị thương ngươi, ta muốn nghĩ đối ngươi làm gì, đã sớm kiền, không phải sao?”

“Ngươi uống nhiều, nên hồi đi ngủ.”

“Ta nghĩ nghe ngươi nói chuyện.” Mai Đường lười biếng dựa vào sô pha, “Nói một chút hắn đi, ngươi thích người kia, ta nghĩ nghe ngươi nói.”

Này mẹ hắn là gì kỳ quái mê?

Kiều Kiều cứng rắn đạo: “Chẳng có gì để nói hết.”

“Sai rồi.” Mai Đường đưa ra một ngón tay lắc lắc, “Nữ nhân thích một chàng trai là không nhịn được, ngươi nếu như không nói được, đó chính là đang gạt ta.”

“Ta không muốn nói.”

“Ha ha, ngươi vẫn nói đi, bằng không ta rượu sức lực quá trước khi đi cũng sẽ không đi.”

Thật khó dây dưa.

Kiều Kiều ngầm oán thầm, nàng mơ hồ kỳ từ đạo: “Hắn nhìn rất soái, với ta cũng rất tốt, cứ như vậy.”

“Hắn soái vẫn ta soái?” Mai Đường không thể chờ đợi được hỏi.

“Ngươi lại không thấy quá hắn, so sánh hình dạng có ý nghĩa gì?”

“Ngươi đừng quản, trả lời vấn đề ta hỏi trước đã.”

Kiều Kiều nhìn hắn kia phó không quá bình thường bộ dáng có chút nhút nhát, lấy lệ đạo: “Đô rất soái.”

Này trả lời rõ ràng nhượng Mai Đường không hài lòng lắm, hắn truy vấn: “Tục ngữ nói tình nhân trong mắt xuất Tây Thi, ngươi đã thích hắn, vì sao không cảm thấy hắn đẹp trai nhất.”

Kiều Kiều quả thực muốn tức hộc máu, người này có mao bệnh đi?

“Hảo, vậy ta sửa một chút đáp án, hắn đẹp trai nhất, hơn ngươi soái nhiều, cái này hài lòng chưa?”

Mai Đường cười cười: “Đến, chúng ta tiếp tục, ngươi có bao nhiêu yêu hắn? Kỹ càng tỉ mỉ một điểm, ta nghĩ nghe tất cả chi tiết.”

Kiều Kiều không nhịn được: “Ngươi là có rình phích ư? Ta cùng người khác thế nào, hòa ngươi không quan hệ đi?”

“Trả lời vấn đề của ta.”

Kiều Kiều hít một hơi thật sâu: “Chúng ta cảm tình rất tốt, cho nên ngươi không cần lại nói với ta những thứ ấy nhất kiến chung tình nhiều lời, ta chưa từng đã tin tưởng —— nếu như ngươi nghĩ nghe đúng là những thứ này, kia ta nói xong.”

Nàng tiểu biên độ hướng bàn ăn biên hoạt động một bước, chỗ đó bày một không lớn không nhỏ bình hoa, dùng để phòng thân vừa vặn.

“Quá tuyệt vời.” Mai Đường ngửa đầu thở dài một tiếng, “Ngươi thật là một người nữ nhân hoàn mỹ, đáng tiếc ta thế nào không tảo điểm gặp thượng ngươi, ta cũng không đến mức nhàm chán lâu như vậy… Được rồi, ta trở lại.”

Hắn đứng lên, Kiều Kiều này mới phát hiện Mai Đường quần trống ra hảo một khối to, hắn nghe Kiều Kiều miêu tả đối với người khác tình yêu, lại nghe được cương.

Sao cứ có cảm giác Mai Đường chính là Tần Tần ấy nhỉ.

644: Mô phỏng theo giả

Kiều Kiều không phải chưa từng thấy biến thái.

Sẵn ví dụ liền có Lương Quý Trạch, diễn kịch diễn đến tinh thần phân liệt, ẩn núp người kia cách suýt chút nữa đem nàng cắn chết. Nhưng Lương Quý Trạch lại biến thái, cũng là có logic, cũng là phù hợp cơ bản pháp.

Ví dụ như Kiều Kiều biết có một chút nói không thể đối Lương Quý Trạch nói, nàng biết đại khái cái kia ‘Cấm câu’ phạm vi, trừ phi thực sự bị Lương Quý Trạch khí hôn đầu, bằng không nàng cũng hội rất cẩn thận không đi chọc tức hắn.

Nhưng Mai Đường —— này gia hỏa hoàn toàn bất ấn chiêu trò xuất bài.

Kiều Kiều nghĩ thuận hắn mao cũng không biết thế nào hạ thủ, cho rằng có thể theo tả hướng hữu thuận, kết quả vừa sờ mới biết Mai Đường mao là phản trường, phải theo hữu đi phía trái sờ. Nhưng thực này cũng không đúng, bởi vì chờ ngươi thật theo hữu đi phía trái sờ, liền sẽ phát hiện bên trong còn có xước mang rô, cũng là nói ngươi căn bản sờ bất thuận Mai Đường mao.

Cho nên ngày đó Mai Đường đi sau này Kiều Kiều cũng rất là hoài nghi một trận tử nhân sinh.

Nàng tính toán đem mình đại nhập Mai Đường góc nhìn, nhưng vô luận như thế nào nhìn, đô giải thích bất thông Mai Đường vì sao lại ở đó loại thời khắc xuất hiện phản ứng sinh lý —— có lẽ hắn có mũ xanh nghiện?

Kiều Kiều cẩn thận suy nghĩ một trận tử, cảm thấy rất có khả năng, nếu không Mai Đường lão truy vấn nàng hòa bạn trai chuyện làm sao? Một nam nhân bình thường ở theo đuổi nữ tính thời gian cũng sẽ không đối việc này hiếu kỳ đi?

Chậc chậc, người có tiền quả nhiên liên tính phích đều là hiếm có khoản.

Cùng ngày Mai Đường đi sau, Kiều Kiều xấp xỉ có hai ngày chưa gặp được hắn, ngay nàng cho rằng du thuyền cập bờ trước Mai Đường cũng không biết tái xuất hiện thời gian, nam nhân kia lại như không có việc gì tới.

Lần này, hắn mời Kiều Kiều cùng hắn cùng nhau xem phim.

Còn không phải là ở ảnh âm thất, mà là đang Mai Đường trong phòng nhìn, liền hắn và Kiều Kiều hai người.

Điều này làm Kiều Kiều phi thường do dự, một mặt, nàng không muốn cùng Mai Đường xử thái cương, nếu như tiếp ngay cả cự tuyệt có thể sẽ nhượng Mai Đường với nàng mất hứng thú. Nhưng về phương diện khác, nàng lại sợ cùng Mai Đường một chỗ, người này không quá bình thường, vạn nhất manh mối không mò được phản đem mình bồi vào liền lợi bất cập hại.

Cuối cùng Kiều Kiều vẫn đi, Mai Đường nhìn nàng tới còn rất cao hứng, cố ý khai một lọ rượu ngon.

Tắt đèn, hai người thật oa ở trên sô pha xem chiếu bóng. Đến trước Kiều Kiều huyễn suy nghĩ kỹ mấy lần Mai Đường sẽ chọn cái gì phiến tử, tự nhận trừ rất buồn nôn loại hình nàng nên cũng có thể đọc đến xuống, đãn trên thực tế Mai Đường chọn điện ảnh phi thường bình thường, là nhất bộ thuần khiết phim tình cảm, thuần khiết được cùng này dâm loạn du thuyền so sánh rõ ràng, tràn đầy châm biếm.

Kiều Kiều một bên tư tưởng không tập trung nhìn phiến tử, một bên dùng dư quang ngầm quan sát chu vi.

Này gian phòng bố trí phong cách cùng nàng hiện tại ở phòng ngủ không có sai biệt, xem ra bất ở phòng ngủ trong khoảng thời gian này, Mai Đường liền ở tại trong căn phòng này.

Đáng tiếc, Kiều Kiều nhìn một chút một vòng cũng không tìm thấy notebook máy tính các loại gì đó, bất quá đến du thuyền thượng chính là vì thả lỏng, người bình thường cũng không biết đem loại đồ vật này mang theo bên người.

Xem ra chỉ có thể đẳng du thuyền cập bờ sau lại nghĩ biện pháp.

Ơ?

Kiều Kiều giật giật mũi, vừa trong nháy mắt đó, chóp mũi bắt tới một chút phi thường hiểu rõ vị, nàng nhất thời có chút ngẩn ngơ.

“Thế nào?”

“Không có việc gì…” Kiều Kiều lắc đầu, “Ta đi hạ nhà vệ sinh.”

Nỗ lực làm bộ như không có việc gì, nàng không nhanh không chậm hướng phòng vệ sinh phương hướng đi, nhưng mà cảm quan thần kinh lại trương mở tối đa, nhất là xoang mũi, Kiều Kiều dùng sức theo trong không khí tìm kia một chút vị nguồn gốc.

Cuối cùng, nàng khóa mục tiêu.

Là nhất kiện bị tiện tay đáp ở lưng ghế dựa thượng áo khoác!

Thấy áo khoác đồng thời, Kiều Kiều cũng đột ngột nhớ ra rồi, mùi vị này, không phải là Tần Thụy Thành thường dùng kia kỷ khoản nam sĩ nước hoa trung trong đó một loại vị ư!

Kiều Kiều trong lòng rung mạnh, nàng cơ hồ muốn đứng không nổi, cũng may phòng vệ sinh ở ti vi hướng ngược lại, Mai Đường nhìn không thấy nàng trong nháy mắt thất lễ.

Vì sao? Vì sao này kiện áo khoác trên có Tần Thụy Thành vị? Lẽ nào… Đây là Tần Thụy Thành quần áo ư?

Bất.

Tần Thụy Thành quần áo so với này đại một mã, đây không phải là hắn.

Kiều Kiều tỉnh táo lại, đối, Tần Thụy Thành mặc dù có kỷ khoản cố định yêu dùng nước hoa, nhưng hắn không giống Tống Kỳ Ngôn thích mua hạn chế khoản, Mai Đường cùng hắn là đồng nhất tầng lớp nhân, không cẩn thận tuyển dụng giống nhau nước hoa cũng không phải cái gì hiếm lạ sự.

Không sai, chỉ là trùng hợp mà thôi.

Kiều Kiều tiến vào phòng vệ sinh, qua loa rửa mặt.

Trước không phát hiện có lẽ là bởi vì du thuyền thượng mùi tanh hòa son phấn vị quá nặng, tái thuyết Mai Đường khẳng định cũng không chỉ một lọ nước hoa, có lẽ trước không phun quá này khoản.

Bị điểm này chuyện nhỏ liền giảo được một tấc vuông đại loạn, thái không giống nói.

Ở trong lòng mắng tự mình một phen, lại ngẩng mặt lên lúc, Kiều Kiều ánh mắt lại đột ngột trừng lớn.

Trước gương bất ngờ bày kỷ bình nam sĩ đồ dùng, hai bình dưỡng da nhũ, một lọ keo xịt tóc, ba cái bình, ba loại nhãn hiệu, tất cả đều là Tần Thụy Thành bình thường dùng bài tử!

Kiều Kiều run rẩy tay kéo khai bồn rửa tay hạ ngăn kéo, không sai, bên trong nở rộ rửa sấu đồ dùng nàng đều gặp cùng khoản! Ngay Tần Thụy Thành mượn nàng ở bộ kia trong phòng! Giống nhau như đúc đông tây, tất cả!

Việc gì vậy?

Kiều Kiều cầm lên một lọ nước hoa, đây là một khác khoản nhãn hiệu, cùng bên ngoài không như nhau cái vị, nhưng cũng là Tần Thụy Thành yêu dùng. Nàng đối quang nhìn nhìn, còn thừa lại một cái bình đế, hiển nhiên dùng một trận tử.

Kiều Kiều tâm lý tuôn ra một đáng sợ giả thiết, nàng cấp tốc tương những thứ này chai chai lọ lọ toàn bộ bày ở trước mắt cẩn thận quan sát khởi lai, Tần Thụy Thành dùng đông tây rất thô bạo, đắt nữa đồ chơi hắn cũng có thể dùng thành đồng nát sắt vụn, cho nên chỉ cần bị hắn dùng quá, nhất định tránh không được đụng va chạm bính, rơi sơn hoặc là vết xước.

Vạn hạnh, những thứ kia bảo tồn đô phi thường tốt, thuyết minh chúng không phải là thuộc về Tần Thụy Thành, mà là thuộc về bên ngoài kia một vị.

Kiều Kiều cảm giác mình rơi vào một thật lớn giải mã trò chơi trong.

Nàng lần đầu cảm thấy đầu óc mất linh quang thật hội yếu mạng người, nếu như Chu Viễn Xuyên ở đây, nhất định có thể kéo tơ bác kén bàn tìm ra mấu chốt nhất cái kia đầu sợi, đáng tiếc, hắn còn đang đại dương bỉ ngạn, Kiều Kiều cho dù muốn tìm hắn cũng tìm không được.

Vì sao, Mai Đường muốn cùng Tần Thụy Thành dùng giống nhau gì đó?

Kiều Kiều không cảm thấy Tần Thụy Thành là noi theo giả, bởi vì Tần Thụy Thành là cái tuyệt đối sẽ không ủy khuất người của chính mình, nếu như cảm thấy không tốt dùng, đắt nữa cũng sẽ bị hắn cấp tốc quăng vào đống rác, người như vậy căn bản cũng sẽ không cùng phong, cũng không tiết với cùng phong hoặc là mô phỏng theo.

Như thế, chính là Mai Đường ở học Tần Thụy Thành?

Nhưng hắn tại sao phải làm này tất cả đâu? Nhìn những thứ này đồ dùng dư lượng, không phải một sớm một chiều chuyện, Mai Đường tuyệt đối đã duy trì những thứ này thói quen duy trì ít nhất nhất năm trở lên.

Kiều Kiều nghĩ đến đầu đô đau cũng nghĩ không ra nguyên cớ, chỉ có thể trước đem đồ vật quy vị, tạm thời ly khai.

Nàng nhất mở cửa, liền thấy Mai Đường.

“Thế nào?” Nam nhân trên gương mặt viết quan tâm, “Ngươi ở bên trong đợi rất lâu.”

“… Ngực có chút muộn, khả năng say tàu.”

“Cần kêu thầy thuốc ư?”

“Không cần, uống nước liền được rồi.” Kiều Kiều tâm niệm động một tý, “Bất, ta cảm thấy khả năng được nằm nhất nằm, ngươi này có sàng ư? Một lát là được.”

Mai Đường mỉm cười: “Có.”

Hắn mang Kiều Kiều tiến nội thất, ở đây quả nhiên còn có cái tiểu phòng ngủ, Kiều Kiều ở Mai Đường sàng thượng nằm xuống, nhắm mắt lại: “Quá mười lăm phút gọi ta.”

“Không cần phải xen vào điện ảnh, ngươi nghỉ ngơi trước.” Nói xong, Mai Đường liền rời đi, trước khi đi còn tri kỷ khu vực thượng môn.

Hắn nhất đi, Kiều Kiều liền long tinh hổ đột ngột nhảy khởi lai.

Tuy hiện tại nàng ở gian phòng trước đây cũng là Mai Đường phòng ngủ, nhưng Mai Đường phái người thu thập quá, cơ hồ không lưu hạ cái gì vật phẩm riêng tư. Đãn ở đây liền không giống nhau, nơi này là Mai Đường hằng ngày bắt đầu cuộc sống hằng ngày chỗ ngủ, nếu như Mai Đường thật ở mô phỏng theo Tần Thụy Thành, như thế tuyệt đối không chỉ cực hạn ở rửa sấu đồ dùng thượng.

Quả nhiên, Kiều Kiều kéo ra tủ, phát hiện nhất ngăn kéo quần lót, tất cả đều là Tần Thụy Thành thường mua cái kia nhãn hiệu.

Còn lại còn có đồng hồ đeo tay, quần áo… Kiều Kiều phát hiện Mai Đường đối Tần Thụy Thành mô phỏng theo quả thực tới sự không việc to việc nhỏ trình độ, liên khuy măng sét loại này tiểu đồ chơi nàng cũng đã tìm thấy kỷ mai Tần Thụy Thành cùng khoản.

Sự tình biến được càng lúc càng quỷ dị.

Cùng ngày điện ảnh có hay không xem xong Kiều Kiều đô ký không rõ lắm, dù sao về phòng hậu nàng trằn trọc đến nửa đêm đô không ngủ.

Nguyên bản nàng cũng tính toán được rồi, đẳng du thuyền cập bờ liền nhìn chuẩn cơ hội đào tẩu, đãn có như vậy phát hiện hậu, cho dù Mai Đường đánh nàng mắng nàng, Kiều Kiều cũng không biết đi.

Mai Đường nhất định biết chút ít cái gì, ai hội mô phỏng theo một không quan trọng nhân? Này đủ để thuyết minh Tần Thụy Thành ở Mai Đường tâm lý đặc thù địa vị. Đãn kỳ quái đúng là Kiều Kiều chưa từng nghe Tần Thụy Thành nhắc tới quá như thế nhất người, cũng là nói những thứ này mô phỏng theo đều là ở Tần Thụy Thành bản thân không biết dưới tình huống tiến hành.

Nghĩ đến cũng là, nếu như Tần Thụy Thành biết có nam nhân như thế học hắn, dự đoán có thể cách ứng tử.

Như thế… Một người rốt cuộc xuất phát từ cái gì tâm lý mới có thể đi mô phỏng theo một đồng tính?

Tần Thụy Thành thiên hướng tình dục không có vấn đề, Mai Đường cũng không là đồng tính luyến ái, tổng không đến mức là đơn thuần thưởng thức đi?

Hơn nữa nhìn Mai Đường đối Tần Thụy Thành hiểu rõ trình độ, hắn hơn phân nửa cũng đã sớm nhận ra mình, chẳng trách thấy rõ mặt của nàng hậu thái độ tới cái một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, những thứ ấy cái gọi là ‘Nhất kiến chung tình’ cũng có thể con dấu nhận định tất cả đều là lời nói bậy bạ.

Tiếp xuống mấy ngày, Kiều Kiều đối Mai Đường mềm không ít.

Trước đây Mai Đường mời nàng kiền chút gì, mười lần lý cũng là thành công ba bốn thứ, đãn hiện tại chỉ cần hắn mở miệng, Kiều Kiều cơ bản đô hội đáp ứng.

Hai người ở một tái mãn dục nam dục nữ dâm loạn du thuyền thượng lại chính nhi bát kinh ước hội khởi lai, Mai Đường với nàng biến hóa rất hài lòng, còn kế hoạch hảo chờ thuyền cập bờ hậu mang theo Kiều Kiều khắp nơi du ngoạn.

Kiều Kiều nghe hắn nói được chững chạc đàng hoàng tâm lý chỉ nghĩ cười nhạt.

Rất nhanh, đường bờ biển xuất hiện ở mặt biển đầu cùng, du thuyền cần nhờ ngạn.

645: Vị hôn thê

Vừa mới rời thuyền, Kiều Kiều liền bị Mai Đường mang theo một chiếc xe, kỷ tiểu thì hậu, nàng đứng ở Mai Đường tư nhân biệt thự trong phòng khách.

“Làm việc bên ấy không cần lo lắng.” Mai Đường dịu dàng cho nàng phi kiện áo khoác, “Ta làm cho người ta cho ngươi đệ nghỉ việc xin, dù sao cái loại đó chỉ kiền không đến một tháng làm việc cũng không có gì nhưng lưu luyến, phải không?”

Kiều Kiều: “Nhưng ta tiền lương còn chưa kết, lúc này nghỉ việc cũng lấy không được toàn cần tưởng.”

“Bất quá mấy cương băng mà thôi, ngươi nếu như chịu theo ta kết hôn, muốn bao nhiêu tiền ta cũng sẽ cho ngươi.”

“Ngươi cho ta chút thời gian…”

Mai Đường cười nói: “Nga? Tiến bộ lớn a, mấy ngày hôm trước còn nói không tin ta, là ta làm đúng rồi cái gì nhượng ngươi cuối cùng chịu để xuống phòng bị ư?”

Kiều Kiều đem mặt chuyển qua một bên: “Ta không muốn có lỗi với ta bạn trai.”

“Hoặc là ngươi có thể đem hắn kêu đến, chúng ta cùng nhau công bằng nói một chút, nam nhân giữa đọ sức vẫn thẳng thắn một điểm hảo, đúng hay không?”

“Ta không liên lạc được hắn…”

“Thật là vô tình nam nhân.” Mai Đường theo tình thế đem Kiều Kiều quyển vào trong ngực, dịu dàng vỗ nàng lưng, “Yên tâm đi, ta nhưng không nỡ đối ngươi không từ mà biệt.”

Oa!

Nhịn xuống nhịn xuống!

Kiều Kiều khắc chế tự mình muốn một cước đem Mai Đường đạp ra ngoài xung động, không ngừng nhắc nhở tự mình này là vì điều tra, chỉ cần có thể tìm được Tần Thụy Thành hạ lạc, làm cho nàng hiến thân cũng có thể, ôm một chút lại có thể thế nào?

Cũng may Mai Đường ôm một lát liền buông lỏng ra: “Phòng của ngươi ở lầu hai, ta cùng ngươi đi lên xem một chút, ân?”

Kiều Kiều vừa định đáp ứng, nhưng đối với thượng Mai Đường tầm mắt hậu, trong lòng chấn động mạnh một cái.

Ánh mắt của nam nhân lý mỉm cười cũng không có, trái lại hàm mấy phần châm biếm cùng cười trên nỗi đau của người khác, như là đào được rồi cạm bẫy thợ săn, đang nhìn đến thú săn sắp sa lưới lúc trong mắt hội hiện ra cảm xúc.

Đúng vậy, cho dù đối một chàng trai lại ôm có thiện cảm, cũng sẽ không tuỳ tiện liền ở đến nhà hắn lý đi đi? Nếu như tại chỗ đáp ứng cũng quá kỳ quái, trái lại làm người ta sinh nghi.

Kiều Kiều ngầm kháp nhất đem lòng bàn tay mình, nàng thật là tham công liều lĩnh, tổng nghĩ vào ở đến liền phương tiện lục soát manh mối, lại quên cơ bản thường thức.

“Bất, ta làm sao có thể ở tại ngươi ở đây.” Kiều Kiều giận tái mặt, “Ngươi coi ta là thành người nào?”

“Ngươi sẽ không đối ngươi làm cái gì. Tựa như ở trên thuyền giống nhau, chúng ta còn có thể mỗi ngày gặp mặt, không tốt sao?”

“Trên thuyền ta sẽ đồng ý bởi vì ta không có lựa chọn khác.” Kiều Kiều lui về phía sau một bước, “Khi đó ngươi là ta chủ thuê, đãn bây giờ không phải là, ta chỉ là muốn cầm lại ta hành lý, ta phải đi.”

Nàng khẩn trương nhìn chằm chằm Mai Đường, một bước này cờ rất hiểm, nếu như Mai Đường gật đầu, như thế nàng liền mất đi duy nhất một có thể được đến Tần Thụy Thành hạ lạc cơ hội, đãn nếu như bất bài rơi tai họa ngầm liền lưu lại, rất khả năng sẽ đem mình thua tiền.

Mai Đường cũng không hảo lừa gạt.

“Ngô…” Nam nhân sờ sờ cằm, “Hảo đi, ngươi đã kiên trì, như thế ta tôn trọng sự lựa chọn của ngươi.”

Hắn xoay người gọi người giúp việc qua đây, rất nhanh Kiều Kiều hành lý liền bị đưa tới, Mai Đường hỏi: “Ta tống ngươi đi ra ngoài đi?”

Kiều Kiều vẫn xử đang khiếp sợ trung, có ý gì? Mai Đường thật muốn phóng nàng ly khai? Kịch vốn không phải như thế viết a, nàng cự tuyệt chỉ là lấy lùi để tiến mà thôi, bất là thật muốn cự tuyệt a!

Đãn nói nói ra, nàng cũng không thể nuốt lời, đành phải lắc đầu mang theo hành lý ly khai.

Ra biệt thự cổng, Kiều Kiều bình tĩnh một ít, quyết định mặc kệ đối phương trong hồ lô bán cái thuốc gì, trước tìm chỗ đặt chân tái thuyết.

Nãi nãi cái chân, lại làm việc cũng không, còn phải một lần nữa tìm.

Đi xe đi tới nội thành, Kiều Kiều tìm được một nhà 24 tiểu thì kinh doanh cửa hàng tiện lợi, bọn họ vừa lúc ở chiêu nhân, hơn nữa cung cấp công nhân ký túc xá, vừa vặn giải Kiều Kiều khẩn cấp.

Bố trí ổn thoả xuống sau, Kiều Kiều bất xen vào nữa Mai Đường bên ấy, nhận nghiêm túc thực sự bắt đầu làm việc.

Nàng đếm ngày, qua xấp xỉ một tuần, Mai Đường quả nhiên xuất hiện lần nữa.

“Thật khéo, ngươi cư nhiên ở đây đi làm.” Mai Đường bán khoác âu phục áo khoác, cười mỉm đứng ở trước quầy, chói mắt được hình như tự nhuốm máu đào cánh hoa bối cảnh, trong điếm một cái khác nữ hài đã nhìn ngốc.

“Ta tới tham gia cái hoạt động, tùy tiện dạo dạo cư nhiên đụng phải ngươi, chúng ta thật đúng là hữu duyên đâu.”

Kiều Kiều cũng không cho rằng Mai Đường hội nhàn không có việc gì tiến loại này ‘Bình dân cửa hàng tiện lợi’, rõ ràng này gia hỏa liền là hướng về phía nàng tới.

“Xác thực rất có duyên.” Kiều Kiều không mặn không nhạt trả lời.

Kỳ thực này một tuần lý nàng còn kiền kiện đại sự —— nàng cho Chu Viễn Xuyên phát một phong bưu kiện.

Không sai, mặc dù điện thoại liên lạc không được, nhưng nàng nhớ kỹ Chu Viễn Xuyên làm việc hòm thư, căn cứ thử xem thử thái độ cho hắn phát Mai Đường một ít tính cách đặc thù hòa đã nói, đương nhiên nàng không dám nói cho Chu Viễn Xuyên thực tình, chỉ nói mình tìm phân tân làm việc, muốn cho hắn giúp phân tích một chút lão bản tính cách cùng với nên thế nào cùng hắn chung sống.

Kiều Kiều nghĩ đến rất đơn giản, có cường đại nhất não ngoại viện không cần trái lại tự mình suy đoán lung tung, đây không phải là ngu xuẩn?

Không nghĩ đến ba ngày sau nàng còn thật nhận được hồi âm, có thể theo khiển từ đặt câu trông được xuất là Chu Viễn Xuyên bản thân hồi phục, hắn qua loa theo Kiều Kiều chào hỏi, dùng ngắn gọn tam câu trả lời Kiều Kiều vấn đề, xem ra hắn bên ấy lượng công việc xác thực rất lớn, có thể trở về bưu kiện đã rất khó được.

“Nhất, đừng kỳ hảo. Nhị, giữ một khoảng cách. Tam, thích hợp thuận theo.”

Kiều Kiều xem xong thật muốn cách không cho Chu Viễn Xuyên dựng thẳng cái ngón cái, không chỉ là vì phân tích của hắn năng lực, còn đang với Chu Viễn Xuyên đem phức tạp phân tích giản hóa thành Kiều Kiều xem hiểu ngôn ngữ, nếu như hắn cho Kiều Kiều đến một phen cái gì tâm lý học danh từ hoặc là học thuật ngôn ngữ, nàng khẳng định luống cuống.

A, Chu tiên sinh thật là bề mặt quả đất tối cường đoàn cố vấn!

Ở Chu Viễn Xuyên viễn trình chỉ đạo hạ, Kiều Kiều quyết định đối Mai Đường lãnh đạm một ít, nàng mặc dù không biết nguyên nhân, đãn ấn Chu Viễn Xuyên nói làm tổng không sai.

Kỳ quái đúng là nàng biểu hiện được như thế cự nhân ngoài ngàn dặm, Mai Đường lại hình như bị gợi lên hứng thú, còn kéo cái ghế qua đây, khuỷu tay chi ở trên quầy cùng nàng nói chuyện phiếm.

“Ta còn là không bỏ xuống được ngươi.” Mai Đường ngửa đầu nhìn nàng, “Cùng ta về thôi, đừng làm công, ta còn không đến nổi ngay cả cái nữ nhân đều nuôi không nổi.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng không dũng khí đi nhìn cái khác nhân viên cửa hàng biểu tình, chỉ thấp giọng nói: “Có thể hay không trước hết để cho ta thượng hoàn ban?”

“Có cái gì nhưng thượng.” Mai Đường mất hứng, “So với cùng ta nói chuyện phiếm còn có trọng yếu không?”

Kiều Kiều nghĩ đến Chu Viễn Xuyên căn dặn điều thứ ba, liền cũng không lại kiên trì, chỉ là nho nhỏ đáng tiếc một chút tự mình này một tuần tiền lương, dự đoán lại là lấy không được.

Ra cửa hàng tiện lợi, Mai Đường thỉnh nàng lên xe, hai người lại lần nữa về tới Mai Đường nơi ở.

“Trước vắng vẻ ngươi là ta không tốt.” Mai Đường đạo, “Hi vọng chúng ta có thể một lần nữa bắt đầu, ân?”

“Quên đi, ta không có hứng thú. Nếu như ngươi muốn nói chính là những thứ này, ta nghe xong, ta có thể đi rồi chưa?”

Nàng nhìn thấy Mai Đường mắt trong nháy mắt sáng, Kiều Kiều không nói gì, người nọ là cầm tinh con chó ư? Việt cấp thì lại càng đừng? Không chiếm được vĩnh viễn là tốt nhất?

“Ngươi đã với ta không có hứng thú, tổng sẽ không đối một phần công việc tốt cũng không có hứng thú đi?”

“Có ý gì?”

“Ta nghĩ lại lần nữa mướn ngươi.”

“Mướn ta?”

“Ngươi ở đó cái cửa hàng tiện lợi làm việc một tháng nhiều nhất chỉ có mấy nghìn khối đi? Ta có thể cho ngươi khai gấp mười lần tiền lương.” Mai Đường vươn tay chỉ, “Hoặc là hai mươi bội, ba mươi bội, tùy ngươi định.”

“Ngươi mướn ta làm cái gì?”

“Ngô… Tùy tiện đi, quét quét rác gì gì đó, nga đối, ngươi thật giống như hội nấu ăn? Vậy ngươi liền phụ trách ta bữa ăn sáng đi.” Mai Đường cười nói, “Rất thoải mái, còn có nghỉ đông hòa xã bảo.”

Nói thật, Kiều Kiều vừa nghe đến mướn đã nghĩ đáp ứng, có tiền hay không không phải trọng điểm, chủ yếu là có thể hợp tình hợp lý vào ở Mai Đường nhà, tiếp cận hắn thư phòng.

Nàng ồm ồm đạo: “Không có công lao thì không nhận bổng lộc, tiền này giãy bất kiên định, ta bất kiền.”

“Yên tâm, đây là ngươi nên được, bởi vì ta cũng có một chút tiểu yêu cầu.” Mai Đường chống cằm, tươi cười làm sâu sắc, “Ta hi vọng ngươi đối ngoại thừa nhận là vị hôn thê của ta.”

Hắn nghĩ nghĩ: “Ngươi có thể tạm thời không tiếp thụ ta, nhưng trước mặt người ở bên ngoài, muốn trang giống như một điểm. Ví dụ như theo ta ra ngoài tham gia tiệc rượu các loại, muốn kéo ta cánh tay, không thể cự tuyệt ta hôn.”

Kiều Kiều trầm mặc một lát: “Vì sao? Này nghe đối ngươi một điểm chỗ tốt cũng không có.”

“Đương nhiên là có chỗ tốt, chỗ tốt rất lớn. Có thể sử dụng một điểm tiền bạc liền đạt được này hiệu quả, với ta mà nói rất đáng giá.”

Kiều Kiều rất muốn hỏi đến cùng là chỗ tốt gì, nhưng nàng biết Mai Đường sẽ không nói lời nói thật, chỉ có thể đem nghi vấn nuốt vào trong bụng.

Suy tính mấy ngày sau, nàng đồng ý Mai Đường đề án.

Ngày hôm sau, một chiếc Bentley liền dừng ở nàng kia đống lão phá tiểu công nhân ký túc xá tiền, ở cả đám đồng nghiệp hâm mộ trong ánh mắt ghen tỵ, đề hành lý của mình lên xe.

Nhưng thực ngồi ở trong xe, Kiều Kiều một chút cũng cao hứng không nổi.

Nàng cuối cùng có thể tiếp cận Mai Đường, nhưng bày ở trước mặt tất cả đều là chưa biết, nàng biết Mai Đường ở mưu đồ cái gì, đãn mặc dù phía trước là cạm bẫy là vực sâu, nàng cũng phải nhảy xuống.

Bởi vì đây là tìm được Tần Thụy Thành con đường duy nhất.

Tần Tần.

Kiều Kiều đỡ lấy trán của mình, ngươi rốt cuộc ở đâu đâu?

646: Đến đây đi

Kiều Kiều thật ở biệt thự của Mai Đường ở đây hạ.

Nàng rất cẩn thận, ngày hôm trước buổi tối cơ hồ một đêm không ngủ, mặc dù cửa phòng là có thể khóa trái, nhưng Mai Đường khẳng định có dự phòng chìa khóa. Nàng cứ như vậy nắm gối hạ dao ăn ngủ gật, đến lúc sắc trời triệt để sáng lên mới thở phào nhẹ nhõm.

Cơm sáng Kiều Kiều chuẩn bị kiểu Trung Quốc bữa ăn, kỷ món rau ôn hòa tiêu hóa cháo, Mai Đường ăn được khen không dứt miệng, còn nói đùa nói đơn phần này tay nghề liền không làm thất vọng hắn cấp tiền lương.

“Đã như vậy… Vậy ta có thể muốn một điểm nhỏ khen thưởng ư?”

“Đương nhiên, ngươi nghĩ muốn cái gì?”

Kiều Kiều trống khởi dũng khí: “Ta nghĩ đổi cái khóa cửa.”

Mai Đường lập tức liền hiểu rồi ý đồ của nàng, nam nhân đặt chén trà xuống, cười nói, “Mặc dù ta bảo đảm quá, đãn nếu như đổi khóa có thể làm cho ngươi cảm giác an toàn hơn, như thế cứ việc đổi đi.”

Đổi khóa sau, Kiều Kiều cuối cùng cũng dám ngủ, bất quá nàng trong tưởng tượng quấy rối vẫn không có tới, Mai Đường thủy chung phi thường quy củ, cho dù tìm nàng nói chuyện phiếm cũng chỉ ở phòng khách các loại bán cởi mở nơi, cùng du thuyền thượng cái kia hắn phán như hai người.

Ngay Kiều Kiều ám thoải mái tiền này thật tốt giãy thời gian, một ngày Mai Đường đột nhiên nói buổi tối phải mang theo nàng tham dự một tiệc tối, làm cho nàng thu thập một chút.

“Nhanh như vậy?”

“Là có điểm nhanh, đãn buổi dạ tiệc này rất quan trọng.”

“Nhưng… Ta không có thích hợp quần áo.”

“Này dễ làm.” Mai Đường phát sóng một cái mã số, chỉ đơn giản nhìn lướt qua Kiều Kiều, liền chính xác đối điện thoại đầu kia nhân báo ra nàng ba vòng.

Kiều Kiều: “…”

Thật là một đôi duyệt vô số người mắt.

Không bao lâu, mười mấy điều lễ phục váy đưa đến, Mai Đường tự mình cho Kiều Kiều chọn một trận, cuối cùng chọn trúng một đỏ như máu đai đeo váy dài.

Kiều Kiều mặt lộ vẻ khó xử: “Này cũng… Lộ được quá nhiều.”

“Ngươi da tinh tế, mỗi ngày che làm gì?”

“Nhưng lưng cơ hồ toàn lộ a.”

“Lộ lưng không sao cả, phía trước không để lộ ra thì tốt biết bao?”

Kiều Kiều oán thầm đạo, nếu như phía trước còn như thế lộ, bất đã thành tình thú áo lót?

Nàng thực sự không muốn xuyên, nhưng Mai Đường rất kiên trì, loại này kiên trì lý ngầm có ý không cho nàng cự tuyệt cứng rắn, không có cách nào, nàng đành phải đổi lại.

“Nhìn! Nhiều mỹ!” Mai Đường hưng phấn nói, “Ta quả nhiên không nhìn lầm, hảo hảo trang điểm một phen, nhìn cũng tượng một cái thuần chủng miêu đâu.”

Kiều Kiều: “…”

Đây ý là nàng trước đây thoạt nhìn giống điền viên miêu? Lời này nghe làm cho người ta thật không thoải mái.

Kiều Kiều cảm giác Mai Đường trang điểm nàng hoàn toàn là vì thỏa mãn tự mình khoe khoang dục, thật giống như mua khối tân biểu không thể chờ đợi được muốn lau sạch sẽ làm cho người ta xem một chút giống nhau, bao gồm hắn bức Kiều Kiều xuyên được cái kia váy dài, cũng làm cho nàng cảm giác mình chính là cái cho nhân thưởng thức đối tượng.

Bởi vì chỉ có đối tượng tài không cần tự mình ý thức, chỉ cần tùy ý chủ nhân trang điểm liền hảo.

Bảy giờ tối, Kiều Kiều kéo Mai Đường cánh tay xuống xe.

Tiệc tối hơn nàng tưởng tượng được còn long trọng, Mai Đường nghiễm nhiên là thượng lưu xã giao quyển trung tâm nhân vật, nhất đến liền bị chúng tinh phủng nguyệt bàn vây lại, liên đới Kiều Kiều cũng bị các loại ánh mắt qua lại quan sát.

“Vị này chính là?”

Mai Đường lãm quá Kiều Kiều vai: “Vị hôn thê của ta, xinh đẹp đi?”

“Mai thiếu gia tính toán định ra rồi?”

“Đương nhiên, xinh đẹp như vậy nữ hài ta cũng không muốn nhượng cho người khác.”

Kiều Kiều quả thực muốn tìm một cái lỗ để chui vào, rơi ở trên người nàng sở hữu tầm mắt cũng làm cho nàng rất khó chịu.

“Chúc mừng chúc mừng, thật khó được a.”

“Ai, ta thế nào cảm thấy có chút quen mắt… Nàng không phải Tần —— “

“Đúng vậy.” Mai Đường cười nói, “Đuổi rất lâu tài truy đến, rất vất vả.”

Trong đám người vang lên một trận thì thầm, Kiều Kiều rất kỳ quái, đám người này thế nào hình như đang nói luận nàng?

“Hóa ra là như vậy! Vậy chúng ta càng được chúc mừng.”

“Vẫn Mai thiếu gia lợi hại a.”

Mai Đường tâm tình thật tốt, Kiều Kiều thấy không có mình chuyện gì, liền lặng lẽ đi qua một bên ăn cái gì, nàng nhưng không có hứng thú vẫn đứng ở bên cạnh đương triển lãm.

Mười hai giờ khuya, hai người cuối cùng cũng về đến nhà, Mai Đường uống nhiều rượu, vừa vào cửa an vị đến trên xô pha ngửa mặt nghỉ ngơi.

Kiều Kiều cho hắn rót cốc nước, Mai Đường sau khi nhận lấy trôi chảy khen đạo: “Ngươi tối nay biểu hiện rất tốt.”

Kiều Kiều ở trong lòng cười nhạt, đương cái vật trang trí có cái gì biểu hiện hảo cùng không tốt chi phân? Chẳng qua là ăn nhiều đông tây bớt nói mà thôi.

Nàng quyết định sơ qua thăm dò một chút: “Sau này đều giống như tối nay như vậy là được ư?”

“Đối.”

“Nhưng, ngươi không thiếu nữ nhân, tại sao là ta?”

“Vậy cũng phải chọn cái ta thích đúng hay không?” Mai Đường mắt chớp chớp, “Hơn nữa ngươi rất thú vị.”

“Nhưng ta tối nay nghe thấy bọn họ đang nói luận ta.”

Mai Đường cười cười: “Ngươi nhưng là vị hôn thê của ta, không nói luận ngươi mới là quái sự, ta cho dù dắt con mèo, bọn họ cũng sẽ đàm luận miêu, ngươi suy nghĩ nhiều.”

“… Thật sao?” Kiều Kiều cúi đầu làm ra suy tư biểu tình, cẩn thận tung cái kia nàng muốn nhất hỏi vấn đề, “Nhưng hình như có người nhận thức ta.”

“Nga, ngươi nói cái kia nhân a, ta trước cho hắn đã xem qua ngươi tấm ảnh, hắn đã nhận ra mà thôi, được rồi.” Mai Đường vỗ vỗ bên người vị trí, “Đến, tọa hạ nghỉ ngơi một chút, ngươi nhất định là mệt mỏi, mới có thể đông nghĩ tây nghĩ.”

Kiều Kiều không lên tiếng.

Đẳng về phòng nằm đến trên giường của mình lúc, Kiều Kiều tài có cơ hội một lần nữa hồi ức tối nay tất cả, cái kia nhân kinh ngạc trình độ, tuyệt không chỉ có là nhận ra một trong hình nhân đơn giản như vậy.

Phiền phức đúng là Mai Đường nhìn nàng xem rất chặt, tiệc tối thượng nàng không có cách nào tiếp cận bất luận kẻ nào, liên người hầu đô không tới gần nàng, muốn từ người khác trong miệng lộ ra điểm tin tức quá khó khăn.

Nhưng cũng không cần sốt ruột, việc này có thể phóng nhất phóng, điều quan trọng nhất vẫn Mai Đường thư phòng.

Kiều Kiều hiện tại đại thể thăm dò Mai Đường thư phòng vị trí, này cũng không dễ dàng, bởi vì trong nhà có người giúp việc, cho dù Mai Đường không ở nhà nàng cũng không thể tùy ý đi loạn, riêng tìm thư phòng liền hoa nàng xấp xỉ một tuần thời gian, cuối cùng tài xác định thư phòng ở lầu ba.

Đãn đây cũng chỉ là xác định vị trí mà thôi, thế nào tiếp cận còn phải lại nghĩ biện pháp.

Bất quá Mai Đường có khi hội mang theo máy tính ở dưới lầu quầy rượu vừa uống rượu biên làm việc, muốn là khi nào làm việc xong quên đem máy tính mang theo đi liền được rồi.

Không nghĩ đến cơ hội rất nhanh đã tới rồi.

Một ngày buổi tối, Kiều Kiều xuống lầu lúc phát hiện Mai Đường cư nhiên nằm sấp ở trên quầy rượu ngủ.

Tay hắn biên bày một chén rượu, bên cạnh bình rượu thì đã nhìn thấy tận đáy, máy tính màn hình vẫn sáng, hẳn là uống uống đem mình quá chén, không cẩn thận ngủ.

Đây quả thực là cái nghìn năm khó gặp cơ hội tốt!

Kiều Kiều nguyên bản còn phát sầu cho dù bắt được máy tính muốn thế nào phá giải mật mã, không nghĩ đến sẵn liền bày ở trước mắt. Kiều Kiều đầu tiên là nhìn chung quanh nhìn, xác định cái khác người giúp việc đô tạm thời không ở, tài lặng lẽ đi tới.

“Mai thiếu gia?” Kiều Kiều khẽ đẩy hắn mấy lần, “Ngươi uống say, lên lầu nghỉ ngơi đi.”

Mai Đường không có động tĩnh gì.

Màn hình sáng, dừng hình ảnh ở ta trên mặt bàn, tạm thời nhìn không ra cái gì, nhưng Mai Đường rất bảo bối này máy tính, dễ dàng không cho nhân bính, cho nên Kiều Kiều đoán bên trong nhất định có rất quan trọng gì đó.

Có muốn hay không, hiện tại liền phiên đâu?

Kiều Kiều vô cùng xoắn xuýt, nàng vững tin đây là nàng ly chân tướng gần nhất một lần, nhưng Mai Đường đang ở trước mắt, vạn nhất nửa đường tỉnh lại nàng liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Nhìn, vẫn không nhìn?

Theo thời gian trôi qua, Kiều Kiều trên trán toát ra đại khỏa đại khỏa mồ hôi, nàng nuốt một hớp nước miếng, tương tay đưa về phía máy tính chạm đến bản.

Vừa mới điều khiển trên màn hình mũi tên trượt qua mặt bàn, nàng liền nghe đến một tiếng lạnh như băng chất vấn: “Ngươi đang làm gì?”

Kiều Kiều hoang mang quay đầu lại, phát hiện Mai Đường không biết khi nào tỉnh, mắt chăm chú nhìn chằm chằm tay nàng.

“Ta…” Nàng đột nhiên cảm thấy có chút thở hổn hển, “Ta không phải…”

Mai Đường đột ngột nắm lấy cổ tay của nàng.

Kiều Kiều kinh kêu một tiếng, trong lúc nhất thời trời đất quay cuồng, nàng bị Mai Đường hung hăng ngã ở trên xô pha.

“Vốn nghĩ hảo hảo đối ngươi.” Mai Đường cởi ra tự mình cổ áo, trên gương mặt một điểm biểu tình cũng không có, “Đáng tiếc, vì sao các ngươi luôn luôn như thế bất ngoan đâu.”

Nói xong, hắn liền một phen xé mở Kiều Kiều nút áo.

Đổ xuống nút buộc bắn ra đến thượng, có người giúp việc nghe tiếng mà đến, vừa thấy tình huống này vội vàng lui ra, Mai Đường một tay kháp ở Kiều Kiều cổ, tay kia dễ như trở bàn tay với vào trong quần áo của nàng.

“Bất, không phải… Khụ khụ!” Kiều Kiều điên cuồng ngọ ngoạy khởi lai, nàng rốt cuộc trải qua một thời gian huấn luyện quân sự, Mai Đường nhất thời suýt nữa áp chế bất ở, đành phải thu về chôn ở trong quần áo cái tay kia, dùng hai tay đồng thời với nàng gáy phát lực.

“Vì sao? ! Các ngươi một cái đều phải phản bội ta!”

Mai Đường hung ác trừng Kiều Kiều, cồn dẫn đến đáy mắt hắn đỏ bừng một mảnh, khí lực cũng lớn đến kinh người, Kiều Kiều biện xuất bú sữa khí lực mới miễn cưỡng bảo đảm tự mình không đến mức bị tại chỗ bóp chết, nhưng nàng chống không được bao lâu.

“Ngươi… Ngươi hiểu lầm!” Kiều Kiều ở ngọ ngoạy khoảng cách dùng sức bài trừ mấy chữ này, “Ta, ta không có!”

Mai Đường cười nhạt, “Ngươi đụng đến ta máy tính làm gì? Rốt cuộc là ai phái ngươi tới? Mục đích gì? Ngươi nếu như không nói —— “

Hắn cúi người, ái muội gần kề Kiều Kiều tai: “Ta tuyệt đối nhượng ngươi có một cả đời khó quên ban đêm.”

“Ngươi, ngươi trước tùng khai…” Kiều Kiều nghẹn được yêu thích đỏ bừng, phổi tượng tạc tựa như đau nhức vô cùng, là thiếu dưỡng khí gây nên lá phổi co lại.

Mai Đường nghĩ nghĩ, có lẽ là chắc chắc Kiều Kiều không chạy thoát, hắn buông lỏng ra một tay, Kiều Kiều lập tức như được đại xá giống nhau ngụm lớn hô hấp.

“Ai phái ngươi tới?”

Kiều Kiều lắc đầu liên tục, cổ họng nhất thời nói không nên lời, đành phải bắt tay chưởng mở ra cho hắn nhìn.

“Cái gì?” Mai Đường liếc nháy mắt, “Giấy vệ sinh mà thôi.”

“… Ngươi thật hiểu lầm.” Kiều Kiều ho hai tiếng, “Ta, ta không động ngươi máy tính, ta là ở sát rượu.”

Nam nhân cười: “Thái vụng về đi? Cho rằng như vậy ta liền có tin hay không?”

“Ta nhìn thấy ngươi ngủ, kêu ngươi hai tiếng ngươi không tỉnh, nhưng nhìn đến ngươi máy tính thượng bắn rượu…” Kiều Kiều không thể không dừng lại đến suyễn khẩu khí mới có thể nói tiếp, “Ta liền lấy giấy giúp ngươi sát, này, đây chính là chứng cứ.”

Mai Đường nhìn lướt qua kia đoàn khăn giấy, xác thực dính một đoàn rượu tí.

“Ta nhìn thấy màn hình động.”

“Đó là bởi vì bắn rượu địa phương là chạm đến bản!” Kiều Kiều cắn chặt môi dưới, “Ta sợ rượu dịch theo khâu lý sấm vào, tài lấy giấy sát.”

Mai Đường nhìn nàng, vẫn thờ ơ.

Kiều Kiều biết thành bại ở đây nhất cử, nàng động thủ tiền cố ý lộng một đoàn lau rượu giấy vệ sinh ở trong tay, bây giờ là nàng hy vọng duy nhất.

“Ngươi muốn là không tin… Kia thì tới đi.”

Kiều Kiều hai tay run rẩy cởi ra tự mình nút áo, hai má thiêu được nóng hổi, nhưng nàng biết lúc này nàng phải biểu hiện được đủ kiên định, bất luận cái gì một tạm dừng hòa chần chừ, đô khả năng nhượng Mai Đường sinh nghi.

Rất nhanh, nàng liền đem mặc áo toàn cởi hết.

Trong phòng rõ ràng khai điều hòa, nhưng Kiều Kiều vẫn như cũ cảm thấy phi thường lạnh lẽo, nổi da gà khởi một tầng, nàng nuốt một hớp nước miếng, động thủ cởi ra quần của mình.

Nếu như dùng thân thể là có thể đổi lấy Tần Thụy Thành tin tức, Kiều Kiều là không cái gọi là.

Rất nhanh, nàng liền đem mình thoát cái tinh quang, Mai Đường thủy chung chẳng nói câu nào nhìn, Kiều Kiều hoành hạ một lòng, đem hi vọng ký thác vào Mai Đường trời sinh phản cốt thượng, chỉ cần nàng tích cực một điểm, đối phương nói không chừng hội chùn chân.

“Đến đây đi.” Kiều Kiều phun ra một hơi, ngửa mặt ngã xuống trên xô pha.

647: Chân tướng

Mai Đường vẫn không động, trong phòng yên tĩnh được chỉ có thể nghe thấy đồng hồ quả lắc đi lại nhẹ tí tách thanh.

Kiều Kiều nghĩ đến lần đầu tiên gặp mặt lúc hắn đối những thứ ấy sủng vật nữ hài chán ghét, người này hình như không thích chủ động đưa tới cửa, nàng kia hiện tại giả vờ thuận theo, đối phương có thể hay không mất hứng thú?

“Đã như vậy ——” nam nhân lôi cái trường âm, “Vậy ta liền không khách khí nữa.”

Nói, hắn cởi ra tự mình đai lưng, lưu loát ném xuống đất, kim loại đai lưng khấu đập đến trên sàn nhà phát ra một tiếng chói tai ‘Đông’ .

Ai? !

Ai? ? ? ! ! !

Kiều Kiều kinh ngạc trừng hắn, Mai Đường hồi lấy cười: “Người khác thì thôi, duy chỉ có ngươi chủ động, ta là rất hưởng thụ.”

Hắn phủ phục, làm bộ muốn hôn xuống đến, Kiều Kiều phản xạ có điều kiện quay mặt đi, nụ hôn này ‘Ba’ rơi vào trên gương mặt nàng.

“Thế nào? Ngươi bất thì nguyện ý ư?”

Một phần nghìn giây lý, Kiều Kiều đại não chuyển quá vô số ý nghĩ, trong nháy mắt nàng liền có đối sách.

“Ngươi hiểu lầm.” Nàng bình tĩnh đạo, “Ta là bị ép, nếu như ta không làm như vậy, ngươi liền muốn hoài nghi ta nhìn lén ngươi máy tính, vì chứng minh thuần khiết, ta tài nằm ở đây. Đây không phải là chủ động, cũng không phải tự nguyện, là uy hiếp dưới tuyển trạch.”

Mai Đường hừ nhẹ: “Có cái gì khác nhau?”

Kiều Kiều quay đầu, nhìn chằm chằm Mai Đường mắt: “Nếu như ngươi thật cảm thấy không khác nhau, sẽ không chờ tới bây giờ.”

Mai Đường nheo mắt lại.

Hình như qua một vạn năm lâu như vậy, hắn cuối cùng mở miệng: “Người tới.”

Một nữ giúp việc im hơi lặng tiếng xuất hiện: “Mai thiếu gia.”

“Tống nàng lên lầu.”

“Là.”

Kiều Kiều bị lôi dậy, nữ giúp việc thô bạo lấy một thảm đem nàng một bao, bán đẩy bán tống khu vực nàng lên lầu.

Vừa tiến phòng ngủ của mình, Kiều Kiều lập tức thoát lực ngồi xuống thượng, nàng mở ra tay của mình, kia đoàn thấm ướt rượu dịch giấy vệ sinh đã bị nàng nắm chặt được biến thành dính một đoàn.

Mai Đường phóng quá nàng?

Ngày hôm sau, Kiều Kiều như thường dậy sớm cho Mai Đường làm cơm sáng, giữa hai người tượng cái gì cũng không phát sinh quá giống nhau, chỉ là Mai Đường lại cũng không ở quầy rượu làm việc quá.

Kiều Kiều bất tính toán vứt bỏ, nàng nhắm vào thư phòng, đãn tiếp xúc thư phòng độ khó lớn đến nhiều, nàng chỉ có thể kiên nhẫn chờ cơ hội.

Thông qua đối đêm đó xung đột phục bàn, Kiều Kiều cơ bản xác định một việc, Mai Đường dường như coi nàng là làm cái gì xông quan trò chơi mà đối đãi, lấy đánh vỡ ý chí của nàng vì mục tiêu đệ nhất. Hồi tưởng ở du thuyền thượng lúc, Mai Đường cũng nhiều lần cường điệu quá hắn sẽ không ép buộc Kiều Kiều, hắn vẫn mong đợi Kiều Kiều có thể chủ động thư nằm ở hắn dưới thân.

Thật làm cho nhân buồn nôn.

Kiều Kiều tâm tưởng, chẳng trách Chu tiên sinh điều thứ nhất chính là nhượng nàng không cần kỳ hảo, nàng đêm qua chiến lược thật là đại sai sót… Bất quá ở loại tình huống đó hạ cũng không biện pháp khác, cũng may hoảng sợ nhưng không nguy hiểm.

Mấy ngày sau, Mai Đường lại nói cho Kiều Kiều buổi tối cần tham gia một tiệc, lần này có thể mặc được chẳng phải chính thức. Đương nhiên, Kiều Kiều chọn quần áo vẫn chịu khổ phủ quyết, nàng cuối cùng mặc một thân bao mông bộ váy ra cửa.

Tiệc so với tiệc tối hảo một điểm là càng thả lỏng, ngoạn được cũng càng điên, hoàn cảnh việt hỗn loạn đối Kiều Kiều liền càng có lợi, nàng tối nay nhất định phải bắt được một xui xẻo đản hỏi một chút vì sao tất cả mọi người đều dùng cái loại đó ánh mắt nhìn nàng.

Tiệc tiền bán tràng so sánh buồn chán, Kiều Kiều tượng quý hiếm động vật tựa như lại bị Mai Đường gọi ra triển lãm một lần, sau nam nhân với nàng mất hứng thú, dặn bảo một nữ hài ngồi bên người nàng, biểu hiện ra là cùng giải buồn, kỳ thực chính là giám thị.

Nữ hài cũng không thích phần này làm việc, luôn luôn hâm mộ nhìn ở sàn nhảy lý giãy dụa đoàn người, Kiều Kiều thừa cơ khuyến khích nàng đi chơi, đãn nữ hài rõ ràng càng sợ Mai Đường, chỉ lắc đầu không chịu đi.

Này có chút phiền phức.

Kiều Kiều muốn muốn cùng người khác tiếp xúc phải đem cô gái này chi đi, nhưng nữ hài với nàng một tấc cũng không rời, liên đi vệ sinh đô theo, phi thường khó đối phó.

Kiều Kiều làm bộ không cẩn thận nâng cốc đảo ở trên người nàng, đãn nữ hài thà rằng mặc dính ngấy ẩm ướt quần áo, cũng không chịu ly khai Kiều Kiều một bước.

Hảo đi, vậy ta nhìn ngươi có thể nhẫn tới khi nào.

Kiều Kiều bắt đầu một ly một ly uống rượu.

Nàng có rõ ràng mục đích, cho nên chọn rượu đều là sức lực so sánh mãnh, nàng uống được vừa vội, mấy chén xuống bụng thân thể liền nóng khởi lai, Kiều Kiều đánh giá đã xong rồi, vụng trộm khu mấy lần cổ họng, ‘Oa’ một tiếng liền phun ra.

Đương nhiên, bất thiên bất ỷ vừa vặn phun ở nữ hài chân thượng.

Nữ hài lập tức liền thét lên, nhưng trong phòng thái ầm ĩ, hai nàng lại ngồi góc, không có người chú ý tới bên này. Kiều Kiều theo tình thế ngã xuống trên xô pha, oai đầu giả ngủ.

“Ta váy toàn phá hủy! Phun đâu không được phi phun trên người ta, hối tức chết rồi… Không được, ta phải đi đổi thân quần áo, ơ, Mai thiếu gia đâu?”

Đừng, nhà ngươi Mai thiếu gia đã sớm ôm nữ nhân lên lầu, nếu là hắn ở, ta dám như thế ngoạn ư?

Nữ hài xoắn xuýt một trận, cuối cùng vẫn đánh không lại nôn đính vào chân thượng cảm giác, vội vã chạy ra.

Kiều Kiều lập tức mở mắt.

Mặc dù đem đại bộ phận rượu đô nhổ ra, nhưng nàng vẫn như cũ cảm thấy trước mắt choáng váng, tâm tưởng tự mình vì điều tra cũng là đủ biện, phàm là đánh giá sai rồi một điểm tửu lượng, nàng tối nay liền thật nằm ở đây.

Ăn một viên sớm liền chuẩn bị hảo giải men, Kiều Kiều tài cảm thấy được rồi một điểm.

Nàng trong bóng tối quan sát tràng thượng nhân, tiệc tiến hành đến hiện tại, tích rượu chưa thấm nhân cơ hồ vì linh, phần lớn mọi người đô ở vào vi huân trạng thái, một số ít thì lại là say mèm.

Thái say không được, hỏi không ra đông tây, thái thanh tỉnh càng không được. Nhìn một lát, Kiều Kiều khóa một một mình khóc tóc ngắn nữ nhân, bưng chén rượu ngồi quá khứ.

Nữ nhân hình như là bị tràng thượng mỗ cái nam sĩ nhục nhã một phen, thêm vào cồn phóng đại tác dụng, chính khóc được lộn xộn, Kiều Kiều cho nàng đệ giấy, thiện ý an ủi nàng, nữ nhân lập tức tượng bắt được cứu mạng rơm rạ giống nhau túm nàng oa oa khóc lớn.

Kiều Kiều cứ như vậy một bên nghe nàng khóc lóc kể lể, một bên đem đề tài hướng Mai Đường trên người dẫn, có lẽ là mở ra máy hát, nữ nhân tựa như đảo đậu tựa như bùm bùm cái gì cũng đã nói.

“Ngươi đừng nhìn Mai thiếu gia vị hôn thê sáng bóng tươi, kỳ thực a, nàng còn không bằng ta đâu.”

“Không thể nào đâu?”

“Ha ha… Ợ.” Nữ nhân nhắm mắt lại, “Không được, ta hảo khốn, ta muốn ngủ.”

Kiều Kiều vừa nghe cấp, không dễ dàng gì tiến vào đề tài chính, làm sao có thể nói ngủ là ngủ? Nàng bắt được nữ nhân vai dùng sức lung lay: “Ngươi muốn ngủ a? Vậy ngủ đi, hảo hảo ngủ.”

“Ngươi, ngươi hoảng ta ta thế nào ngủ…”

“Ta không hoảng ngươi.” Kiều Kiều mặt không đỏ tâm bất nhảy, “Ngươi uống say, cho là ta ở hoảng ngươi.”

“Ngươi, ngươi bắt vai ta.”

“Ta đây là nhượng ngươi đừng té trên mặt đất, là vì muốn tốt cho ngươi.”

Nữ nhân nghĩ nghĩ, tiếp thu này giải thích, đối Kiều Kiều giật giật khóe miệng: “Cám ơn ngươi, ngươi thật là một người tốt.”

“Vậy ngươi mau nói cho ta biết, vì sao Mai thiếu gia vị hôn thê rất thảm?”

“Ợ… Ngươi qua đây, ta vụng trộm nói cho ngươi biết.” Nữ nhân thần bí hề hề đối Kiều Kiều nháy mắt mấy cái.

Kiều Kiều thấu quá khứ, nữ nhân ‘Oa’ được một tiếng phun, toàn phun ở nàng giày thượng.

Kiều Kiều: “…”

Thật là thiên đạo hảo luân hồi.

Phun hoàn, nữ nhân thoải mái mà vỗ bụng của mình: “Mai Đường a, chính là con chó.”

Kiều Kiều nhíu mày, xem ra đây là thật uống nhiều.

Theo nữ nhân đứt quãng trong lời nói, Kiều Kiều dần dần biện thấu xuất chân tướng. Nguyên lai Mai Đường có cái tật xấu, chính là đặc biệt thích cướp đồ của người khác, vô luận là nữ nhân vẫn cơ hội vẫn tài phú, chỉ cần hắn trúng ý, vô luận dùng cái gì thủ đoạn hèn hạ đều phải cướp được tay. Đãn thuận lợi sau, liền hội khí như giày cũ, lại cũng không nhiều liếc mắt nhìn, Mai Đường chỉ là hưởng thụ này cướp giật quá trình.

Hắn là Mai gia thiên kiều vạn sủng con một, tình trường thương trường trước đến giờ chiến vô bất thắng, duy chỉ có ở Tần Thụy Thành ở đây tài ngã, lúc đó hắn trúng ý một nữ nhân, nhưng nữ nhân kia lại đối Tần Thụy Thành tình yêu duy nhất, vô luận Mai Đường thế nào theo đuổi nữ nhân đều không động lòng, việc này náo được đặc biệt đại, cơ hồ nhượng Mai Đường bộ mặt mất hết. Này thì thôi, Tần Thụy Thành lại còn cự tuyệt nữ nhân kia, bằng là đem Mai Đường mặt phóng trên đất giẫm.

Sau Mai Đường liền ghi hận thượng Tần Thụy Thành, mọi chuyện đô muốn cùng hắn so với cái cao thấp, nhưng Tần Thụy Thành dù sao cũng là Tần gia tam thiếu gia, nhiều năm như vậy chính là không làm Mai Đường đạt được một lần. Sau đó Mai Đường tựa như cử chỉ điên rồ tựa như, chỉ cần đụng tới cùng Tần Thụy Thành có liên quan chuyện hoặc là nhân liền trước cướp tái thuyết, quản hắn hữu dụng vô dụng.

Kiều Kiều nghe xong, trong nháy mắt liền toàn hiểu rồi, trước thế nào cũng không nghĩ ra một ít then chốt, đều tan hết sương mù dày đặc, lộ ra chân diện mục.

Nàng sở dĩ bị Mai Đường lựa chọn, liền là bởi vì nàng có cái ‘Tần Thụy Thành công khai bạn gái’ thân phận, Mai Đường mang nàng tham dự các loại hoạt động, cũng là vì nhượng mọi người xem một chút, hắn cướp được Tần Thụy Thành nữ nhân, rửa sạch tiền sỉ.

Kiều Kiều càng nghĩ càng khó chịu, nàng mình tại sao bị oan ức cũng có thể, nhưng liên lụy Tần Tần, hại hắn mất mặt, đó mới làm cho nàng sống không bằng chết.

Chẳng trách mỗi lần cùng Mai Đường ra, những thứ ấy nhân ánh mắt đô như thế kỳ quái, khả năng cũng hiếu kỳ Mai Đường rốt cuộc dùng phương pháp gì đem nàng ‘Thuần phục’ đi?

Nàng cho rằng bản thân là một triển lãm, không biết thật ra là chiến lợi phẩm!

Cảm giác tình tự càng lúc càng không thích hợp, Kiều Kiều khẩn trương đi phòng vệ sinh, đem dính nôn địa phương giặt sạch, lại hướng trên gương mặt phác lướt nước, tài tỉnh táo lại.

Không quay đầu lại đường.

Nàng mặc dù rất muốn đến đây bứt ra, đãn lý trí nói cho nàng nếu như hiện tại vứt bỏ, sở hữu nỗ lực liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ, Mai Đường bây giờ là đầu mối duy nhất, nàng cho dù chết cũng phải bắt được!

648: Một tiểu khen thưởng

Đêm đó, không có người phát hiện Kiều Kiều từng nửa đường rời đi tiệc hiện trường, cũng không nhân chú ý tới nàng cùng tóc ngắn nữ nhân đối thoại. Phụ trách giám thị nàng nữ hài sau khi trở về chỉ thấy Kiều Kiều lệch qua trên xô pha ngáy khò khò, tất cả đô rất bình thường.

Sau Mai Đường thì sẽ phát hiện Kiều Kiều thay đổi, nàng biến được không như thế chống lại tham dự trường hợp, thậm chí trước mặt người ở bên ngoài còn có thể có vẻ càng thuận theo ôn thuần một ít. Đãn này giới hạn với bên ngoài, đẳng hai người trở lại biệt thự của Mai Đường, tất cả lại hội khôi phục nguyên dạng. Này lạnh lẽo nhất nóng đem Mai Đường treo túc khẩu vị, hắn có khi hội kìm lòng không đậu ảo tưởng Kiều Kiều yêu hắn là bộ dáng gì nữa, như vậy làm cho người ta chinh phục dục bạo bằng nữ nhân, hắn đã rất lâu không gặp được.

“Này tặng cho ngươi.”

Ăn xong cơm sáng, Mai Đường đột nhiên lấy ra một cái hộp nhỏ, đẩy tới trước mặt Kiều Kiều.

“Cái gì?”

“Mở xem một chút chẳng phải sẽ biết?” Mai Đường cười nói, “Yên tâm đi, không có chuột nhảy ra cắn ngươi.”

Kiều Kiều theo lời mở hộp, một chui quang rạng rỡ dây chuyền nằm ở bên trong.

Nàng lặng lẽ rũ mắt xuống tiệp, tâm tưởng ta thà rằng bên trong nhất con chuột.

“Thích không? Ngày đó ở trong điếm thấy liền cảm thấy rất thích hợp ngươi.”

Kiều Kiều gật đầu, không hề có thành ý lấy lệ: “Là rất đẹp mắt.”

“Mang thượng thử thử đi.”

Kiều Kiều nghe lời lấy ra đeo vào trên cổ, Mai Đường thổi một tiếng huýt gió: “Thật xinh đẹp. Ơ, ngươi đừng trích a, liền như thế mang đi, tặng cho ngươi.”

Mai Đường bất là lần đầu tiên tống nữ nhân lễ vật, tương phản, nhận lấy hắn lễ vật nữ nhân không có một nghìn cũng có tối thiểu tám trăm cái, hắn từng thấy vô số lần nữ nhân nhận được lễ vật lúc biểu tình, kinh ngạc, cảm động, vui mừng khôn xiết, không dám tin tưởng… Mặc dù khống chế được trên gương mặt biểu tình, nhưng trong mắt tham dục vĩnh viễn hội tiết lộ ra ngoài, rốt cuộc nữ nhân nào có thể cự tuyệt kim cương đâu?

Kiều Kiều: “Ta không cần.”

Thấy kim cương nàng liền nhớ lại một vị ‘Lóng lánh lượng’ nam nhân = =, không tốt hồi ức lại bị tỉnh lại.

Mai Đường lăng hạ, hoài nghi mình nghe lầm, hắn tiến thêm một bước bổ sung: “Đây là ta đưa cho ngươi, pháp luật có lợi tặng cùng, không cần ngươi xuất một phân tiền.”

Kiều Kiều: “Ta biết, nhưng ta không cần.”

Mai Đường: “Vì sao? Nếu như cảm thấy thu không yên tâm, có thể đem nó nhìn thành một phần cảm ơn lễ vật.”

“Cảm ơn lễ vật?” Kiều Kiều lắc đầu, “Ngươi cho ta phần này làm việc liền đủ.”

“Nhưng… Đây là kim cương a, thật chui.”

Kiều Kiều: “Ta biết a, nhìn một cái liền là thật đi.”

Chính là nhỏ điểm, hơn Giản Bạch Du tống nàng viên kia kém xa, rốt cuộc toái chui

Ánh mắt của nàng trong suốt vô tội, Mai Đường trành nửa ngày cũng không từ bên trong nhìn ra cái gì bất xá, nàng là thật, đối này xuyến dây chuyền không có hứng thú.

Chưa bao giờ xuất hiện qua tình huống nhượng Mai Đường nhất thời không biết nói cái gì, dĩ vãng nữ nhân cho dù khiêm nhượng cũng chỉ là khách sáo mà thôi, hắn sơ qua nhất kiên trì đối phương liền hội hỉ không nhịn được nhận lấy, nhưng Kiều Kiều hiển nhiên không phải ở khách sáo.

“Ngươi nếu như không thu, ta liền ném đi.” Hắn sử xuất giở trò.

“… Này cũng không cần phải, dù sao cũng là xài tiền mua.” Kiều Kiều nghĩ nghĩ, “Hảo đi, vậy trước tiên phóng ở chỗ này của ta được rồi.”

Mai Đường vi cười rộ lên: “Này là được rồi.”

Nhưng mà sáng sớm hôm sau, hắn liền thấy này xuyến dây chuyền xuất hiện ở một vị khác người giúp việc trên cổ.

“Đây là đâu nhi tới? !” Mai Đường sắc mặt khó coi đến cực điểm.

Nữ giúp việc sợ đến mặt không còn chút máu, ngắc ngắc ngứ ngứ đạo: “Đây là Kiều tiểu thư tống ta… Mai thiếu gia, Kiều tiểu thư không phải là trộm tới đi? Ta, ta cái gì cũng không biết a!”

Mai Đường nhìn chằm chằm dây chuyền nhìn một lát, cắn răng nói: “Không có việc gì, đã tặng cho ngươi, ngươi liền mang đi.”

Ăn cơm sáng lúc, Mai Đường thình lình hỏi Kiều Kiều: “Ta đưa cho ngươi dây chuyền đâu? Ngươi thế nào bất mang?”

“Cái kia a, ta đưa người.”

“Đó là ta cho ngươi gì đó, ngươi làm sao có thể tùy tiện đưa người?”

“Nhưng ngươi không phải tặng cho ta ư? Đã là đồ của ta, ta liền có quyền xử trí đi?”

Mai Đường nghẹn ở.

Hắn không nhịn được nhìn nhiều chính chuyên tâm ăn sáng thiếu nữ nháy mắt, đột nhiên có chút minh bạch Tần Thụy Thành vì sao lại chọn nàng.

Bộ dáng nhiều nhất được cho đáng yêu, ở Mai Đường từng thấy vô số mỹ nhân trung liên ở cuối xe đô không tính là, đãn chẳng biết tại sao việt chung sống thì lại càng sẽ bị nàng hấp dẫn, hình như người này trên người có thần kỳ ma lực.

Nếu quả thật đem nàng lấy về nhà ——

Mai Đường kinh ngạc, tự mình cũng kỳ quái sao có thể toát ra ý nghĩ như vậy, hắn ngầm lắc đầu, tâm tưởng gần nhất rượu cục quá nhiều đại não đô không tỉnh táo, hai ngày này vẫn sớm nghỉ ngơi đi.

Ăn xong cơm sáng, Kiều Kiều mượn cớ đau đầu trốn về phòng lý nghỉ ngơi.

Nàng mở máy tính, cân nhắc một phen sau, lại lần nữa cho Chu Viễn Xuyên phát một phong bưu kiện, thỉnh giáo hắn là phủ có phương pháp theo nhất đài mã hóa máy tính thượng phim âm bản số liệu.

Vốn tưởng rằng lại muốn đẳng mấy ngày mới có thể thu được hồi âm, kết quả bưu kiện phát quá khứ tài mấy phút, Chu Viễn Xuyên tin tức đã đến.

Chu Viễn Xuyên: Lần này thế nào bất biên lý do? ^-^

Kiều Kiều lão mặt đỏ lên, tâm tưởng Chu tiên sinh quá thông minh cũng không phải việc tốt, xem ra lần trước biên được cái gọi là lão bản lời nói dối sớm bị nhìn thấu.

Kiều Kiều: Chu tiên sinh, ngươi thong thả a?

Chu Viễn Xuyên: Tranh thủ thời gian, còn có đừng nói sang chuyện khác nga.

Kiều Kiều: Khụ khụ, nếu không chúng ta dùng di động trò chuyện đi? Bưu kiện thật là phiền phức a.

Chu Viễn Xuyên: Di động có để lộ bí mật nguy hiểm, ta chỗ địa phương chỉ có này đài máy tính là mạng.

Kiều Kiều: … Hảo nghiêm ngặt!

Chu Viễn Xuyên: Xem ra ngươi bất tính toán nói cho ta tiền căn hậu quả. ^-^

Kiều Kiều: Đẳng thời cơ chín muồi nhất định nói cho ngươi biết! ! ! Ta bảo đảm! ! !

Chu Viễn Xuyên: Hảo đi. Ngươi cái kia vấn đề đáp án là có thể phim âm bản, nhưng cần đặc thù phần mềm phá giải mật mã, tiện nhất biện pháp là chuẩn bị một thêm trang phá giải phần mềm USB, chỉ cần tương USB cắm ở mục tiêu máy tính thượng, nhanh được nói nửa tiếng là có thể hoàn thành phá giải hòa bản sao.

Kiều Kiều: Quá tốt! Đâu có thể mua được phá giải phần mềm?

Chu Viễn Xuyên: Mua không được, nhưng ta có thể tìm nhân giúp ngươi viết một, ta lập tức muốn về nước, đến thời gian mang cho ngươi.

Kiều Kiều nhìn một cái tin tức này đầu đô đại, Chu Viễn Xuyên luôn luôn là muốn gặp nàng lúc liền hội gọi đều không đánh trực tiếp mang theo hành lý đến, nếu như bị hắn phát hiện mình ở tại Mai Đường ở đây, lấy hắn thông minh dùng không được bao lâu là có thể đoán được nguyên nhân, làm không tốt Tần Thụy Thành chuyện cũng giấu giếm bất ở.

Nhưng nàng nghĩ lại vừa nghĩ, có lẽ nàng nên trực tiếp hướng Chu Viễn Xuyên xin giúp đỡ? Hắn cùng Tần Thụy Thành quan hệ hình như không tệ, Chu Viễn Xuyên khẳng định nguyện ý bang một điểm bận đi?

Đẳng đẳng… Hắn thật nguyện ý ư?

Kiều Kiều do dự, nàng không có cách nào lừa mình dối người nói Chu Viễn Xuyên là cái sẽ ở ý ‘Bằng hữu’ nhân, có lẽ hắn không chỉ sẽ không giúp, còn có thể ngăn cản Kiều Kiều tiếp tục điều tra được.

Tính, đến thời gian tái thuyết đi.

Vài ngày sau, Kiều Kiều liền nhận được điện thoại của Chu Viễn Xuyên, nam nhân vừa mới xuống máy bay, mang theo tiếu ý ấm nhuận giọng nói theo đường dây điện thoại lý truyền đến, thật là ứng cái kia từ: Công tử như ngọc.

“Ngươi muốn gì đó ta làm xong, thế nào cho ngươi?” Chu Viễn Xuyên đè thấp thanh tuyến, lại nghe có vài phần khàn, “Ta không thể đợi muốn gặp ngươi.”

Kiều Kiều do do dự dự đạo: “Ta còn muốn đi làm, nếu không ngày khác tái kiến đi?”

“Ngươi ở đâu nhi? Ta đi ngươi đi làm địa phương tìm ngươi.”

“A này…”

“Thế nào? Bất tiện ư?”

“Có, có một chút.” Kiều Kiều cười gượng, “Nếu không ngươi trước hết chờ một chút, ta định ra đến cho ngươi gọi điện thoại được không? Ôi chao, ta bên này có chút bận, trước cúp!”

Ngày hôm sau, Kiều Kiều liền đi tìm Mai Đường xin nghỉ, nàng công việc này là có thể nghỉ phép, đãn phải trước đó xin ý kiến, cũng may Mai Đường gần nhất dường như thong thả, khảng khái cho nàng ba ngày kỳ nghỉ, giá thì lại là tháng này cũng không thể lại nghỉ phép.

Kiều Kiều lập tức liên hệ Chu Viễn Xuyên, không nghĩ đến nam nhân đã tới nàng chỗ thành thị, này đem Kiều Kiều dọa ra một thân mồ hôi lạnh, nàng quên Chu Viễn Xuyên là có thể định vị di động của nàng hòa máy tính địa chỉ, phàm là không thỉnh hạ giả, làm không tốt Chu Viễn Xuyên thật hội chạy đến biệt thự của Mai Đường đến tìm nàng.

Hai người ước ở một nhà danh tiếng rất tốt phòng ăn gặp mặt, Kiều Kiều qua loa thu thập hạ tự mình liền đến nơi hẹn.

Đẩy ra cửa quay, nàng không tốn sức chút nào ngay ngồi mấy chục người trong phòng khách đã tìm thấy Chu Viễn Xuyên, bởi vì hắn rất dễ thấy, mùa này xuyên màu nhạt vốn liền thiếu, huống chi có thể đem màu nhạt xuyên được đủ xinh đẹp tươi đẹp càng là vạn trung không một, Chu Viễn Xuyên làn da trắng, vóc người vừa gầy, khăn quàng cổ đem hắn một bao hình như đô nhìn không thấy mặt, chỉ có một đông lạnh được đỏ lên chóp mũi lộ ở bên ngoài.

Đãn mặc dù như vậy cũng vẫn là coi được, cho dù ai đều phải dừng chân thưởng thức một lát.

Kiều Kiều cũng là như vậy, nàng đứng ở cách đó không xa nhìn Chu Viễn Xuyên chậm rãi quấy cà phê, một loại hi vọng thời gian đến đây cứng lại cảm giác tự nhiên nảy sinh.

Không phải nàng khác người, này là nhân loại thấy mỹ hảo sự vật phản ứng bình thường, từ nhỏ như vậy.

Chu Viễn Xuyên ngẩng đầu nhìn thấy nàng, cười chào hỏi: “Tới rồi.”

“Chu tiên sinh thế nào xuyên nhiều như vậy? Hiện tại thời tiết ấm lại.”

“Ta so sánh sợ lạnh.” Chu Viễn Xuyên tượng tiểu hamster tựa như ôm nóng hầm hập cốc cà phê, ngón tay hắn nhìn lại cùng bạch sứ cốc xấp xỉ màu, “Ra một chuyến, mau đưa ta đông lạnh hỏng rồi. Xin lỗi, cũng không cho ngươi mang quà lưu niệm, ta liên tự do hoạt động thời gian cũng không có.”

“Này có cái gì, ngươi là đi làm việc, cũng không phải du ngoạn.”

“Nói cũng đúng nhỉ.” Chu Viễn Xuyên yên lặng nhìn nàng một lát, “Ngươi thật giống như không giống nhau.”

“Ai?”

“Đã xảy ra chuyện gì ư? Ngươi thoạt nhìn tâm sự nặng nề.”

Kiều Kiều nhất thời yên lặng.

Cũng may Chu Viễn Xuyên không hỏi tới, hắn sờ sờ túi, lấy ra một xinh xắn USB: “Ngươi muốn gì đó.”

Kiều Kiều như lấy được chí bảo: “Chỉ cần cắm đến máy tính thượng là được ư?”

“Đối, nhưng tốt nhất lưu tối thiểu một giờ đến phim âm bản.”

“Vì sao? Ngươi không phải nói nửa tiếng là được ư?”

Chu Viễn Xuyên liếc nhìn nàng một cái: “Ta nghĩ, ngươi muốn phim âm bản máy tính khẳng định không phải người thường máy tính, mật mã phức tạp độ khả năng càng cao, cho nên phá giải hòa phim âm bản lúc trường đều phải gấp bội.”

Kiều Kiều ngượng ngùng cười.

“Đông tây ta đưa đến, có thể nói điểm khác đi?”

Kiều Kiều còn đang loay hoay USB: “Nói chuyện gì?”

Nam nhân không có ý tứ mà đem khăn quàng cổ lên trên lôi kéo, che có chút ửng hồng chóp mũi: “Ta nghĩ… Muốn cái tiểu khen thưởng.”

649: Gia trưởng hội

Kiều Kiều vẻ mặt cảnh giác: “Muốn thù lao ư? Ta rất nghèo.”

Chu Viễn Xuyên dở khóc dở cười: “Ta biết, ngươi trả không nổi tiền.”

Kiều Kiều: “…”

Ôi, tuy nói vậy, nhưng ngươi cũng không cần nói thẳng ra đi?

“Ngươi còn nhớ Ngạn Dương ư?”

“Đương nhiên, ngươi cái kia… Tỷ tỷ nhi tử, ngươi cháu ngoại trai.” Nguy hiểm thật, suýt nữa đem ‘Bệnh thần kinh tỷ tỷ’ cái từ này nói ra.

Chu Viễn Xuyên gật gật đầu: “Ta nghĩ nhượng ngươi bồi ta đi tham gia nhà của hắn trường hội.”

“Ai?”

“Một rất quan trọng gia trưởng hội, nhưng ngọc đẹp có vấn đề không về được, Ngạn Dương cầu đến chỗ này của ta.” Chu Viễn Xuyên khó xử xoa xoa mi tâm, “Ta không am hiểu đối mặt những thứ ấy… Người hoặc việc. Tự mình đi gặp có chút đau đầu, ngươi có thể cùng ta cùng nhau ư?”

Kiều Kiều vừa nghe, tâm tưởng chỉ là tham gia cái gia trưởng hội mà thôi, còn thật không có gì độ khó, lấy Chu Viễn Xuyên giúp nàng này bận rộn đến xem, chính là tham gia một trăm tràng gia trưởng hội cũng là đáng giá.

Hai người khoái trá ăn đốn bữa trưa, buổi chiều lại tìm quán cà phê uống cốc buổi chiều trà, mắt thấy thời gian đã xong rồi, Chu Viễn Xuyên gọi tới một chiếc xe, tái hai người hướng Ngạn Dương trường học đi.

Mặc dù sớm có chuẩn bị tâm lý, đãn xuống xe hậu Kiều Kiều vẫn bị trước mắt tư nhân trường học khí phái rung động một phen. Vừa lúc cách đó không xa còn có đài truyền hình nhân ở làm phỏng vấn, ra kính học sinh lại toàn bộ hành trình dùng tiếng Anh đáp lại…

Kiều Kiều chỉ có thể trạm ở trong gió ngổn ngang.

Nếu không phải là cùng Chu Viễn Xuyên khai gia trưởng hội, nàng một đời cũng tiến bất tới chỗ như thế.

Tiến vườn trường, phát hiện bên trong càng là điệu thấp xa hoa, liên tùy tiện đi qua một thân cây đều là bị tỉ mỉ cắt sửa cành. Trong sân trường qua lại tấp nập học sinh cũng khí độ bất phàm, Kiều Kiều hòa Chu Viễn Xuyên bị học sinh các dẫn tới Ngạn Dương chỗ cửa lớp học, ló đầu hướng lý nhìn một cái, đã thưa thớt ngồi vài vị gia trưởng.

Nàng hòa Chu Viễn Xuyên nhất đến, mọi người ánh mắt liền đô nhìn qua đây, rốt cuộc hai người bọn họ cũng quá trẻ tuổi một ít, thả Chu Viễn Xuyên cũng quá tuấn tú một ít.

Giáo viên chủ nhiệm là một đeo kính nữ lão sư, tóc cao cao trát một đuôi ngựa, rất lão luyện. Nàng đi tới, Kiều Kiều liền giải thích nàng hòa Chu Viễn Xuyên là Ngạn Dương gia trưởng.

“Nga, vậy các ngươi mời ngồi bên ấy.” Nữ lão sư chỉ chỉ hàng trước nơi nào đó, “Đây là Ngạn Dương vị trí.”

Kiều Kiều kéo Chu Viễn Xuyên đi sang ngồi, không nghĩ đến nữ lão sư cũng cùng qua đây: “Không có ý tứ, thỉnh hỏi các ngươi là Ngạn Dương…”

Kiều Kiều chỉ chỉ Chu Viễn Xuyên: “Cậu.”

Nữ lão sư lại nhìn theo Kiều Kiều, còn không chờ Kiều Kiều nói chuyện, Chu Viễn Xuyên lên tiếng, hắn giọng nói vi thấp lại đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng: “Mợ.”

Kiều Kiều đằng được náo cái đỏ thẫm mặt.

Nữ lão sư gật gật đầu, xem ra do thân thích đại khai gia trưởng hội không hề tính hiếm lạ.

Đẳng gia trưởng hội bắt đầu khoảng cách, Kiều Kiều quan sát khởi căn phòng học này đến, nàng trước đây sơ trung cao trung phòng học đô thật bình thường, bảng đen như là vĩnh viễn sát không sạch sẽ, mặt tường cũng tất cả đều là qua nhiều thế hệ học sinh lưu hạ vết xước hòa viết lung tung, đỉnh đầu đèn quản vĩnh viễn có mấy cây điểm không sáng, không giống trước mắt căn phòng học này: Rộng rãi, sạch sẽ, ngăn nắp sạch sẽ, sáng sủa.

Kiều Kiều bính bính Chu Viễn Xuyên: “Ngươi trước đây cũng là dùng loại này phòng học?”

Chu Viễn Xuyên nghĩ nghĩ: “Cũng gần đúng rồi đó, bất quá ta sơ trung cao trung đều là nhảy thượng, chính kinh lên lớp thời gian cũng không mấy năm.”

Kiều Kiều: “…”

Quấy rầy.

Nàng kéo ra ngăn kéo, phát hiện mấy quyển Ngạn Dương lưu hạ ghi chép hòa bài tập sách, Kiều Kiều tùy tiện mở ra một tờ, mãn là tiểu hài tử non nớt lại nghiêm túc bút tích.

Ôi, chính là viết mấy thứ này, nàng hoàn toàn xem không hiểu.

Chu Viễn Xuyên thấu qua đây nhìn lướt qua, chỉ vào trong đó một chỗ nói: “Ở đây sai rồi.”

“Phải không?” Kiều Kiều không có ý tứ sờ sờ mũi, “Ta cái gì cũng nhìn không ra đến.”

Chu Viễn Xuyên lắc đầu, lấy quá bài tập sách, lại theo Ngạn Dương trong ngăn kéo lấy một cái bút, tương sai rồi bộ phận quyển ra, còn ở bên cạnh viết chính xác giải đề bước.

“Đạo này đề rất cơ sở, hắn không nên lỗi.”

“Tiểu hài tử ma, khó tránh khỏi sơ ý.”

Ai biết Chu Viễn Xuyên lại nhìn xuống vài tờ, kết quả mỗi trang cũng có lỗi đề.

Nam nhân thanh tú lông mày ninh được càng lúc càng chặt, ít thấy toát ra ‘Không vui’ thần sắc.

“Ngạn Dương việc gì vậy?” Chu Viễn Xuyên không khách khí nói, “Đem ta quan hầm lý đói ba ngày đô không viết ra được như thế không hợp thói thường đáp án.”

“Có lẽ không phải chính hắn làm đâu…”

Chu Viễn Xuyên ánh mắt chuyển qua đây, bên trong tràn đầy nghi hoặc.

Kiều Kiều thực sự không muốn cùng hắn giải thích trên thế giới vẫn tồn tại ‘Sao tác nghiệp’ loại này gian dối hành vi, bất quá dự đoán Chu Viễn Xuyên cho dù biết cũng không cách nào hiểu đi.

“Ý của ta là nói, khả năng hắn tham khảo người khác đáp án…”

Chu Viễn Xuyên nghe nói cười lạnh một tiếng: “Kia càng muốn tội thêm một bậc.”

“Ách, ta không phải cái kia ý tứ.” Kiều Kiều vội vã bổ cứu, “Khả năng hắn không kịp viết xong mới đi tham khảo.”

“Đơn giản như vậy đề, có nhìn người khác đáp án thời gian đã sớm mình làm ra tới.”

“Ha ha.” Kiều Kiều ngầm lau mồ hôi, “Ngươi nói được cũng có đạo lý…”

Nàng cảm giác mình vẫn đừng tìm bổ, việt bù Ngạn Dương khả năng thì lại càng thảm.

Lúc này, các gia trưởng đều đến đông đủ, lão sư tuyên bố gia trưởng hội chính thức bắt đầu.

Phía trước nội dung thiếu thiện nhưng trần, chỉ chính là giới thiệu lớp gần nhất tình huống gì gì đó, Kiều Kiều nghe được đều phải ngủ, lão sư đột nhiên chuyện vừa chuyển, nhắc tới Ngạn Dương.

“Ngạn Dương đồng học gần nhất lên lớp luôn luôn đào ngũ, còn động một tí xin nghỉ không đến trường học, tác nghiệp cũng không tích cực hoàn thành, hi vọng nhà của hắn trường chú ý một chút, nhiều nhiều đốc thúc.”

Chu Viễn Xuyên không đồng ý nhăn lại mày.

“Lão sư.” Thanh âm hắn mát lạnh, rất trảo nhĩ, trong phòng học phần lớn mọi người đều bị hấp dẫn lực chú ý, hướng bên này nhìn qua.

Chu Viễn Xuyên không nhanh không chậm nói: “Xin hỏi Ngạn Dương thành tích học tập là giảm xuống ư?”

Lão sư lăng hạ, lúng túng lật lật thành tích biểu: “Ách, này đảo không có…”

Chu Viễn Xuyên: “Đã như vậy, tại sao muốn đốc thúc hắn học tập đâu?”

Lão sư: “Bởi vì… Hắn luôn luôn bất làm bài tập.”

“Làm bài tập mục đích là không phải là vì đề cao thành tích học tập đâu?”

“Là…”

“Như thế, thành tích học tập không có hạ thấp, thuyết minh tác nghiệp vẫn chưa đưa đến củng cố cùng ôn tập tác dụng, như vậy thiết kế không hợp lý tác nghiệp, có làm hay không đô không sao cả đi?”

Ngay trước trong ban hơn hai mươi vị gia trưởng mặt, lão sư bị hỏi được mặt đỏ tía tai, triệt để sượng mặt đài.

Kiều Kiều duệ duệ Chu Viễn Xuyên, nhỏ giọng nói: “Chu tiên sinh, có ý kiến phải đợi hội hậu đơn độc cùng lão sư nói, không thể bây giờ nói.”

“A, là thế này phải không?” Chu Viễn Xuyên không có ý tứ cười, “Có lỗi, ta lần đầu đến khai gia trưởng hội, lão sư thỉnh tiếp tục đi.”

Nữ giáo viên chủ nhiệm xả khóe miệng cười cười, bầu không khí lúc này mới chậm điểm.

“Tí nữa.” Một treo ngực bài nam lão sư đi tới, hắn đẩy mắt kính, “Ta là này niên kỷ chủ nhiệm giáo vụ, nhằm vào đề tài mới vừa rồi, muốn cùng ngươi thâm nhập tham thảo một chút.”

Trên đài nữ lão sư có chút không biết phải làm sao: “Này…”

“Chỉ chiếm dụng mấy phút, bởi vì vị này gia trưởng đưa ra vấn đề liên quan đến khóa trình thiết kế hòa giáo dục phương pháp, nếu như trễ giải đáp, cái khác gia trưởng có thể sẽ đối trường học hòa lão sư chuyên nghiệp tính sản sinh hoài nghi.”

Hắn kéo đến một cái ghế, trịnh trọng kỳ sự ngồi xuống Chu Viễn Xuyên đối diện: “Vị này gia trưởng, ngươi là cảm thấy hài tử của ngươi không tất phải làm bài tập đúng không?”

Chu Viễn Xuyên gật đầu: “Bởi vì tác nghiệp không có phát huy thích đáng tác dụng.”

“Ta hiểu được.” Nam lão sư ngừng vài giây, “Xin hỏi ngươi đi học lúc làm bài tập ư?”

Chu Viễn Xuyên thành thực đạo: “Chưa bao giờ làm.”

Nam lão sư nghe nói cười: “Vậy ta liền hiểu.”

Hắn cười, trong ban cái khác gia trưởng cũng theo cười rộ lên, chỉ là tiếng cười kia bao nhiêu dẫn theo điểm chế nhạo vị, Kiều Kiều biết đám người này hiểu lầm, Chu Viễn Xuyên bất làm bài tập lý do cùng bọn họ nghĩ nhưng tuyệt đối không giống nhau.

“Này chính là chúng ta lão sư ở khai triển công việc lúc thường xuyên sẽ gặp phải một loại khó khăn, chúng ta đối mặt gia trưởng là bất đồng bối cảnh, bất đồng quá trình học, bất đồng trình tự. Có gia trưởng có thể hiểu, có gia trưởng không thể hiểu, đây chính là mời dự họp gia trưởng hội ý nghĩa…”

Nữ lão sư dẫn đầu vỗ tay, tràng hạ vang lên một mảnh tiếng vỗ tay.

Kiều Kiều thấy Chu Viễn Xuyên đã nhăn mày lại mao.

“Như vậy, ta tận lực dùng thông tục dễ hiểu lời cho ngươi giải đáp vấn đề này đi.” Nam lão sư hắng hắng giọng, “Tác nghiệp cũng là một loại phản hồi cơ chế, lão sư thông qua phê duyệt tác nghiệp, có thể biết cả lớp đối tri thức điểm nắm chắc tình huống, cho nên tác nghiệp rất có tất yếu.”

Chu Viễn Xuyên bình tĩnh nói: “Ngươi thật giống như nhầm ý tứ của ta, ta chưa bao giờ đã nói tác nghiệp nên bị thủ tiêu.”

“Nhưng…”

“Ngạn Dương là Ngạn Dương, những người khác là những người khác, dùng đồng dạng tiêu chuẩn yêu cầu bất đồng nhân, không phải trái với ‘Tùy theo tài năng tới đâu mà dạy’ quan niệm ư?”

Nam lão sư: “Làm sao ngươi biết Ngạn Dương là đặc thù?”

“Thành tích của hắn không phải là không có biến hóa ư?”

“Hiện tại không thay đổi hóa, bất đại biểu sau này không thay đổi hóa.”

Chu Viễn Xuyên nghĩ nghĩ: “Xác thực, cần dùng phát triển ánh mắt nhìn vấn đề, vậy chờ hắn thành tích lui bước sau lại viết đi.”

Nam lão sư không nhịn được, ngữ khí bén nhọn: “Vị này gia trưởng, ngươi đã đối giáo dục như thế có kiến giải, vì sao bất mình ở gia giáo đứa nhỏ đâu? Ta tin lấy năng lực của ngươi nhất định có thể dạy hảo.”

Kiều Kiều nghe lời này tương đương chói tai, vừa định hát đệm, liền bị Chu Viễn Xuyên ấn ở.

“Ta không có thời gian.” Hắn nói cũng phải lời nói thật.

“Là không có thời gian, vẫn giáo không dứt đâu? Ta biết rất nhiều gia trưởng đi hướng xã hội sau, liên tiểu học toán học đề đô làm không được.”

Chu Viễn Xuyên: “Kia đảo sẽ không, ta toán học rất tốt.”

Hắn nói chuyện thủy chung không nhanh không chậm, vĩnh viễn một bộ thanh thản bộ dáng, nam lão sư đánh ra đi công kích tựa như rơi vào bông thượng giống nhau, một điểm gắng sức điểm cũng không có, sẽ chỉ làm công kích nhân càng lúc càng bầu không khí.

Nam lão sư nghe nói lập tức chế nhạo đạo: “Phải không? Ta thật nhiều năm không có nghe nhân đã nói như vậy, liên trường học của chúng ta toán học lão sư cũng không dám nói tự mình toán học hảo.”

Chu Viễn Xuyên không tiếp lời, chỉ mỉm cười.

Nam lão sư sôi gan, cảm giác mình bị nụ cười này vô tình trào phúng tựa như, hắn lập tức nói: “Kia ngươi biết 169*36 bằng bao nhiêu không?”

Mấy cái chữ này hắn vốn là thuận miệng vừa nói, tự mình cũng không biết đáp án, cho nên nói hoàn liền có chút hối hận, vạn nhất nhân gia thuận miệng biên xuyến con số thế nào làm? Cũng không thể tại chỗ lấy ra máy tính nghiệm chứng một chút đi? Này không phải bại lộ hắn này lão sư cũng coi như bất đi ra không?

Đâu nghĩ Chu Viễn Xuyên lược nhất suy nghĩ, liền phun ra đáp án: “78.”

Xung quanh vang lên mấy tiếng kiềm chế giễu cợt.

Nam lão sư nghe xong cũng thiếu chút bật cười, hắn tức khắc cảm giác mình vừa lo lắng đều là dư thừa, trước mặt người này không có một bộ hảo túi da, đầu lại như thế không, liên phép nhân là việt thừa càng nhiều đô không rõ, một ba vị sổ hòa một hai vị sổ tương thừa, sao có thể lại thừa xuất một hai vị sổ?

“Rất tiếc.” Nam lão sư mở tay ra, “Chỉ cần từng học tiểu học toán học nhân, đều biết đáp án này là sai.”

Hắn lắc đầu: “Cho nên có khi ta rất vì học sinh các lo lắng, mặc dù bọn họ có thể tuyển trạch trường học tốt nhất hòa tốt nhất lão sư, đãn gia đình hòa cha mẹ là vĩnh viễn chọn không được. Xem ra cũng không thể giáo dục hảo nhà ngươi đứa nhỏ, cho nên hay là nghe trường học lời của lão sư đi, được không?”

Chu Viễn Xuyên mỉm cười: “Ngươi mở bình phương xem một chút.”

“Có ý gì?”

“Mặt chữ ý tứ, mở bình phương xem một chút.”

Nam lão sư bán tín bán nghi lấy điện thoại di động ra: “78… Không có số nguyên bình phương.”

Chu Viễn Xuyên tính tốt chỉ điểm đạo: “Không phải khai này, là khai 169*36 bình phương.”

650: Bắt nạt

Nói nói đến đây, tràng thượng không ít người đã lấy điện thoại di động ra mở ra máy tính.

Chuyển nhập một chuỗi con số không cần mấy giây, cho nên mặc dù nam lão sư vẫn chưa tự mình đi tính, cũng có thể từ chung quanh nhân phản ứng trung nhận được cái kia đáng sợ đáp án.

169*36 kết quả, chính là 78 bình phương: 6084.

Nói cách khác, này hắn cho rằng đầu trống trơn chỉ có một bộ hảo túi da trẻ tuổi nhân, ở ngắn vài giây trong vòng liền hoàn thành ba vị sổ phép nhân tính toán, tịnh trực tiếp vì kết quả khai cái bình phương.

Này ở người bình thường nhận thức trung cơ hồ là kiện không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ, kỳ ảo trình độ có thể so với phép thuật, dẫn đến vị này nam chủ nhiệm giáo vụ trong khoảng thời gian ngắn vô pháp làm xuất bất kỳ phản ứng nào.

Hắn cứ như vậy lăng ở tại chỗ đó, nửa ngày mới tìm bổ hồi một câu: “Trùng hợp đi.”

Chu Viễn Xuyên tịnh không tức giận, vẫn ôn ôn hòa hòa cười: “Có lẽ đi.”

Nhưng thực tất cả mọi người đều biết, không thể nào là trùng hợp.

Chủ nhiệm giáo vụ thực sự sượng mặt đài, vội vã tìm cái mượn cớ liền rời đi, bao phủ ở trong phòng học vắng vẻ bầu không khí cuối cùng tan biến, nữ giáo viên chủ nhiệm ở trên đài dài thở phào một cái.

Có người nhỏ giọng thảo luận khởi Chu Viễn Xuyên, Kiều Kiều không khách khí quay đầu lại trừng nháy mắt, nói thầm thanh đột nhiên dừng.

“Không có chuyện gì.” Chu Viễn Xuyên nhẹ nắm ở Kiều Kiều tay, “Ta cùng bọn họ không như nhau dạng, ta từ nhỏ liền biết, chuyện như vậy cũng đã gặp quá nhiều hồi, ta đã quen rồi.”

“Lúc ngươi đi học cũng là thế này phải không?”

“Ân, cũng may cũng không thượng mấy năm.” Hắn cong cong khóe miệng, “Đem nó hiểu thành một loại giá liền được rồi.”

“Bất quá ngươi vừa thật siêu soái!” Kiều Kiều mắt lấp lánh, “Thế nào làm được? Ngươi sớm chuẩn bị quá ư?”

“Tính nhẩm mà thôi.”

Kiều Kiều: “…”

Hu hu hu, nhân cùng người chênh lệch thế nào so với nhân cùng cẩu chênh lệch còn lớn hơn!

Gia trưởng hội khai hai tiếng đồng hồ, lâm lúc kết thúc, lão sư yêu cầu mỗi gia trưởng đô cấp đứa nhỏ lưu mấy câu lại đi, Kiều Kiều liền từ Ngạn Dương trong ngăn kéo tùy tiện cầm một notebook, muốn cho Chu Viễn Xuyên viết chút gì lên.

Nhưng mà mở ra notebook, một đại đại “Tử” tự đập vào mi mắt.

Màu đen nước mực, thô thể, không giống như là dùng bút viết, đảo như là dùng ngón tay chấm mực họa lên.

Kiều Kiều lại lật vài tờ, phía sau cũng có loại này vẽ loạn dấu vết, tượng là có người ác ý muốn đem chỉnh bản ghi chép đô làm hại rơi giống nhau.

“Thế nào?” Chu Viễn Xuyên hỏi.

Kiều Kiều toàn bộ mà đem trong ngăn kéo gì đó toàn lấy ra đến, một quyển một quyển mở ra, cuối cùng kinh ngạc phát hiện trừ mấy quyển bài tập sách, cơ hồ mỗi quyển sách thượng cũng có.

Có rất nhiều viết một ít lời hạ tiện, còn có rất nhiều họa mặt quỷ, có nữa chính là ấn thượng cái bàn tay đen ấn, hoặc là thẳng thắn vẩy mực, dù sao lộng được sở hữu thư đô thảm thương không nỡ nhìn.

“Chu tiên sinh, ngươi trí nhớ rất tốt đúng hay không?” Kiều Kiều quay đầu hỏi.

“Thế nào?”

“Ngươi còn nhớ lão sư phê bình Ngạn Dương lời ư?”

“Ân, nói hắn lên lớp đào ngũ, nhiều lần xin nghỉ, còn có bất làm bài tập.”

Kiều Kiều cắn cắn môi, thấp giọng nói: “Ta hoài nghi, Ngạn Dương bị vườn trường bắt nạt.”

Nàng cho rằng nam nhân sẽ rất kinh ngạc, không nghĩ đến phản ứng của Chu Viễn Xuyên chỉ là gật đầu một cái, tỏ vẻ tự mình biết.

“Ngươi, ngươi cũng không kinh ngạc ư?”

Chu Viễn Xuyên bình thản nói: “Ngạn Dương là nhảy lớp chuyển tới này ban, tuổi tác nhỏ nhất, bị nhằm vào rất bình thường. Ngươi từng thấy hải âu đi? Nếu như cấp mỗ chỉ hải âu hệ thượng hồng dải lụa, nó hội vì bên ngoài biến hóa mà bị cái khác hải âu công kích, giống nhau đạo lý, nhân tính cũng là thú tính một loại.”

“Nhưng Ngạn Dương không phải hải âu, hắn là ngươi cháu ngoại trai, chúng ta nên nói cho lão sư.”

Chu Viễn Xuyên gật gật đầu: “Là nên nhắc nhở một chút, nhưng ta cho rằng tác dụng không lớn.”

Kiều Kiều nghẹn ở: “Vậy ý của ngươi là là chúng ta cái gì đô mặc kệ?”

Chu Viễn Xuyên lật lật bị vẽ loạn được hoàn toàn thay đổi notebook: “Chỉ là tổn thất vài cuốn sách mà thôi, lại mua liền được rồi.”

“Mà thôi? !” Kiều Kiều quả thực muốn bị hắn khí cười, “Chu Viễn Xuyên, ngươi cháu ngoại trai Ngạn Dương nhưng là bởi vì những thứ này ‘Bé nhỏ không đáng kể’ bắt nạt đều không nghĩ đi học.”

Chu Viễn Xuyên ngẩn người, ngẩng đầu: “Ngươi kêu ta tên đầy đủ.”

“Cho nên?”

“Ngươi chưa bao giờ gọi ta tên đầy đủ.”

Kiều Kiều cảm giác nhanh phát điên, nàng không nhịn được đề cao âm lượng: “Bởi vì ta rất tức giận!”

“Tại sao muốn sinh khí đâu?” Chu Viễn Xuyên nhìn nàng, mắt trong suốt thả vô tội, “Đây là Ngạn Dương chuyện của mình, theo chúng ta không quan hệ.”

Phốc ——! ! !

Kiều Kiều hận không thể nôn xuất một búng máu, toàn phun đến Chu Viễn Xuyên trên gương mặt.

Nàng cảm thấy lại cùng Chu Viễn Xuyên nói cái gì huyết thống a người nhà a muốn hỗ bang hỗ trợ a những thứ này là vô dụng, nàng gọn gàng đạo: “Cùng ngươi không quan hệ, đãn có liên quan tới ta hệ, ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn, ta muốn đi tìm giáo viên chủ nhiệm!”

Chu Viễn Xuyên mặt lộ vẻ khó xử: “Tiểu Kiều, ta cảm thấy vẫn đừng can dự hảo.”

= mãnh =!

Không thể sinh khí không thể sinh khí, hắn suy nghĩ vấn đề phương thức cùng người bình thường không như nhau dạng, không thể hướng hắn phát hỏa, hơn nữa phát hỏa cũng không dùng, hắn lại get không đến.

Như vậy tam lần nhắc nhở tự mình sau, Kiều Kiều mới có thể tận lực bình tâm tĩnh khí hỏi xuất kia ba chữ: “Vì sao?”

“Nếu như chúng ta bây giờ can dự, tương lai hắn đối mặt càng nhiều bắt nạt lúc cũng không biết nên xử lý như thế nào.” Chu Viễn Xuyên nghĩ nghĩ, “Tựa như nhân thể miễn dịch hệ thống, chỉ có tiếp xúc qua kháng nguyên, mới có thể sản sinh kháng thể.”

Kiều Kiều rút trừu khóe miệng: “Kia Ngạn Dương nếu như rất bất quá đến tự sát đâu? Tin tức thượng rất nhiều loại này báo cáo đi?”

“…” Chu Viễn Xuyên nói nhỏ câu gì, lờ mờ nghe tượng ‘Này cũng không có cách nào’ các loại lời.

“Ngươi nói cái gì?”

“Không có gì.” Hắn vội vã phủ nhận, “Tiểu Kiều, chúng ta về thôi, Ngạn Dương hắn không phải tiểu hài tử, hội tự mình xử lý.”

“…” Kiều Kiều biểu tình phức tạp, “Ta khuyên ngươi không cần lại cùng ta thảo luận chuyện này, nếu không ta có thể sẽ không nhịn được bạo thô miệng.”

Chu Viễn Xuyên nghi hoặc lại ủy khuất cắn chặt môi dưới, phối thượng hắn kia trương cả người lẫn vật vô hại tuấn tú tướng mạo, thật xưng được thượng điềm đạm đáng yêu.

Không biết còn tưởng rằng Kiều Kiều thế nào hắn đâu.

Đẳng cái khác gia trưởng đi được đã xong rồi, Kiều Kiều mới đi tìm giáo viên chủ nhiệm, nàng vốn định chất vấn đối phương có biết hay không học sinh của nàng trung có người ở gặp vườn trường bắt nạt, đãn nghĩ lại vừa nghĩ, phàm là giáo viên chủ nhiệm đối việc này có một phân nhất chút nào mẫn cảm, cũng sẽ không ở nhà trường hội thượng như thế phê bình Ngạn Dương.

Hơn nữa Chu Viễn Xuyên nói được cũng không lỗi, chuyện này cho dù nói cho lão sư cũng không có gì dùng, vẫn phải là theo căn thượng giải quyết vấn đề.

Cùng lão sư trò chuyện chừng mười phút đồng hồ, cười đến Kiều Kiều mặt đô cứng, mới hỏi xuất nàng muốn hỏi gì đó —— Ngạn Dương ở trường học cùng người nào đi được tương đối gần.

Lão sư nói mấy tên, đều là thường xuyên vây quanh ở Ngạn Dương bên cạnh bàn nam sinh, nàng cũng đã từng gặp nhiều lần. Kiều Kiều lại hỏi lão sư có hay không tấm ảnh, lão sư lấy ra một tờ lớp chụp ảnh chung, nhất nhất chỉ cho nàng nhìn.

Kiều Kiều lặng lẽ ghi lại, nàng đoán mấy người này hơn phân nửa chính là bắt nạt giả.

Ngạn Dương cái kia tiểu hài, lại kiêu ngạo lại kiêu ngạo, vừa mở miệng tựa như cái tiểu đại nhân, hắn hội cùng những thứ này hơn hắn không lớn hơn mấy tuổi tiểu hài làm bằng hữu ư? Sẽ không.

Ngạn Dương khẳng định từ vừa mới bắt đầu liền biểu hiện ra không muốn phản ứng bất luận kẻ nào bộ dáng, cho nên mới phải bị trong ban mỗ một chút nam sinh trành thượng.

Cái tuổi này tiểu hài khác không nhiều chính là tinh lực thịnh vượng, làm không tốt đã coi Ngạn Dương là thành bọn họ món đồ chơi mới, phải vừa đưa ra cái ngoan để cho bọn họ dài trí nhớ.

Ra trường học, Chu Viễn Xuyên đã hoàn toàn đem hắn tiện nghi cháu ngoại trai quên tới sau đầu, bắt đầu tích cực kế hoạch thế nào cùng Kiều Kiều vượt qua quý giá này ba ngày.

“Phụ cận có cái nhà bảo tàng, ngươi muốn đi xem ư?” Hắn bất chờ Kiều Kiều trả lời liền tự động bác bỏ, “Bất, cái loại địa phương đó ngươi có thể sẽ cảm thấy buồn chán… Hoặc là chúng ta đi chơi hồ?”

“Những thứ này sau này hãy nói.” Kiều Kiều tâm sự nặng nề, “Trước bồi ta đi tranh cửa hàng, ta muốn mua điểm đông tây.”

“Mua đồ?” Chu Viễn Xuyên sắc mặt tức khắc biến được cổ quái.

“Thế nào?”

“Kia khả năng được chờ một chút.” Hắn đặc biệt không có ý tứ cúi đầu, “Ta vừa mới từ nước ngoài về, trên người chỉ có không đến mười vạn tiền mặt —— bất quá không có việc gì, ta này để nhân đưa tới.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng đè lại Chu Viễn Xuyên đào điện thoại tay: “Đủ, không cần phải ngươi xài tiền.”

“Nhưng vẫn là nhiều bị một điểm đi, vạn nhất —— “

“Đủ!”

“Nga.” Nam nhân lúc này mới hậm hực thu điện thoại, bất quá nhìn kia phó bộ dáng, dường như vẫn chưa từ bỏ ý định.

Hai người tới thời gian ngồi Chu Viễn Xuyên xe, trước mắt kia cỗ siêu xe cùng tài xế đô ở trường học ngoại trên đường quy quy củ củ dừng, Chu Viễn Xuyên nghĩ tới đi, Kiều Kiều vẫn đứng ở tại chỗ không động.

“Chúng ta bất ngồi này.”

“Vì sao?”

Bất chờ Kiều Kiều trả lời, hắn liền lẩm bẩm: “Cũng tốt, không xa lời thẳng thắn đi đi, còn có thể vừa đi vừa nói chuyện với ngươi.”

Kiều Kiều mân khởi môi, vẫy tay ngăn cản một chiếc ——

Tam nhảy tử.

“Ngồi này.” Nàng ra hiệu Chu Viễn Xuyên lên xe, lời ít mà ý nhiều đạo, “Nơi ấy so sánh hẹp, bốn bánh xe không được vào.”

Chu Viễn Xuyên: “…”

Tam nhảy tử ở trên đường quên quá khứ.

Chu Viễn Xuyên nắm thật chặt bên người tay vịn, sắc mặt thoạt nhìn còn hơn hồi nãy nữa muốn xanh trắng, Kiều Kiều hỏi hắn có phải hay không cảm thấy quá nhanh, nam nhân trấn định lắc đầu: “Ta chỉ là cảm thấy không quá an toàn…”

“Không an toàn? !” Phía trước khai tam nhảy tử đại gia bất kiền, giọng trong nháy mắt đề bát độ, “Chàng trai nói không thể nói như vậy a, ta đô cưỡi ba mươi năm, đừng nói ngã khách, ngươi bưng chén nước đều không mang vẩy xuất một giọt!”

Kiều Kiều nghe thấy Chu Viễn Xuyên lầu bầu câu gì ‘Vẩy thủy cùng an toàn không quan hệ, chỉ cần mực nước đủ thấp, lật xe đều không hội vẩy’ loại này nói.

Nàng không hiểu có chút muốn cười: “Ngươi là không là lần đầu tiên ngồi này?”

“Đương nhiên.” Hắn hạ thấp giọng, “Nếu như bị Trương đội trưởng biết ta ngồi thứ này khắp nơi chạy, hắn sẽ nổi điên.”

Kiều Kiều cố nén cười được càng vất vả: “Nếu không hai chúng ta xuống xe đi đi đi?”

“Bất.”

Kiều Kiều thấy Chu Viễn Xuyên lông mi rung rung mấy lần, điều này đại biểu hắn đang xấu hổ.

“Cùng ngươi làm một chuyện gì, đô đáng giá ta mạo hiểm.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s