AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

640: Sủng vật cẩu

Trời vẫn chưa sáng, Kiều Kiều đã rời giường.

Nàng buổi chiều mới lên ban, kỳ thực không cần sớm như vậy khởi, nhưng Kiều Kiều muốn trộm trộm đi du thuyền thượng tầng xem một chút, cho nên được tận lực cùng phần lớn mọi người hoạt động thời gian lỗi khai.

Lặng lẽ đóng cửa cửa khoang, bên ngoài quả nhiên không có một ai, chỉ có kỷ chén tiểu hành lang đèn lóe ra yếu ớt quang mang. Du thuyền mặc dù nhìn khí phái bất phàm, đãn tất cả chỗ tốt đều là cung khách hưởng dụng, tượng nàng như vậy nhân viên phục vụ, chỉ có thể ở tại tầng dưới chót nhất trong khoang thuyền, gian phòng tiểu giống như cái cái lồng, ngay cả thẳng thân thể đô tốn sức.

Kiều Kiều sơ qua hoạt động một chút có chút cứng ngắc then chốt, phóng khinh bước chân triều thang gác phương hướng sờ soạng, nàng rất cẩn thận, hơn nữa chiếc này du thuyền thượng nhân cơ hồ đô quá ngày đêm đảo lộn cuộc sống, này điểm cho dù là trực ban nhân viên cũng khó miễn ngủ gà ngủ gật, Kiều Kiều đi qua sàn tàu cư nhiên không làm kinh động bất luận kẻ nào.

Rất nhanh, nàng liền đi tới đi thông tầng chót thang gác, thiên phi thường hắc, hôm qua gặp được một cuộc không lớn không nhỏ gió bão, đến hiện tại đô nhìn không thấy sao mặt trăng, bốn phương tám hướng đều là nháy mắt nhìn không thấy biên biển khơi, cho dù là siêu hào hoa đủ để đẹp như nhau tinh cấp khách sạn ‘Lam Hồ Tử’ hào du thuyền, tình cảnh này hạ, cũng khó tránh khỏi làm cho người ta sinh ra nhỏ bé cảm giác.

Kiều Kiều bắt đầu tưởng niệm Tống Kỳ Ngôn, tưởng niệm hắn ấm áp ngực hòa hảo nhìn đạm sắc môi, còn có…

Không được, đình chỉ, đô lúc nào còn nghĩ ngợi lung tung, vội vàng đem chuyện nên làm làm mới là chính kinh, Tần Tần còn đợi nàng đâu.

Bình tĩnh tâm thần, Kiều Kiều nhẹ chân nhẹ tay lên thang lầu.

Lầu hai đèn đuốc sáng trưng, cách cửa sổ cũng có thể nghe thấy trong đó mấy gian phòng truyền đến tiếng nhạc, nhìn đến đây quả thật có VIP khách, bởi vì Kiều Kiều xuyên qua thủy tinh thấy bên trong nhân viên phục vụ, ngay cả chế phục đô cùng trên người nàng không như nhau dạng.

Bất quá vẫn như cũ không tìm thấy Mai Đường.

Đây thật là quái sự, lẽ nào hắn ở cao hơn mặt mấy tầng?

Lúc này có người đi tới, Kiều Kiều vội vàng né tránh, xuống thang lầu là không kịp nữa rồi, nàng liền đi vòng qua đầu thuyền đài quan sát, núp ở bàn ghế giữa.

Ngồi xổm một lát, nghe thấy bên ngoài không thanh âm, nàng tài cẩn thận từng li từng tí đi ra đến.

Lúc này bầu trời đã không có nàng thức dậy lúc như thế hắc ám, một luồng lũ tia sáng từ đằng xa mặt biển thượng phát bắn ra, thái dương muốn dâng lên.

Trời sáng ý nghĩa bộc lộ nguy hiểm hội tăng, Kiều Kiều chỉ có thể bỏ đi tiếp tục điều tra ý nghĩ, về trước trong khoang thuyền tương đối an toàn.

Lúc này, nàng đột nhiên nghe thấy trên đỉnh đầu phương truyền đến một trận tiếng ca.

Là một tuổi trẻ nam giới thanh âm, hát đúng là nhất thủ ngoại văn ca, không thể không nói còn thật là dễ nghe, chỉ là Kiều Kiều từ tham gia hoàn tuyển tú thi đấu liền rơi cái mao bệnh —— nghe thấy nhân hát liền muốn cho lời bình hai câu.

Dù sao hai người một ở thượng tầng một tại hạ tầng, đây đó đô nhìn không thấy, Kiều Kiều liền buông ra lá gan, chờ hắn hát xong nhất tiểu tiết hậu lớn tiếng nói: “Bài hát này cảm tình là tiến dần lên, ngươi như thế hát liền hát lỗ mãng.”

Mặt trên tiếng ca đột ngột dừng lại, tiếp Kiều Kiều liền nghe thấy mấy lần ghế tựa hoạt động khẽ vang lên, người kia dường như muốn từ lan can giáp ranh nhìn xuống.

Kiều Kiều sao có thể nhượng hắn thấy? Khẩn trương hướng bên trong né tránh.

“Nói thế nào?” Người kia thanh âm đáp xuống, hơn hắn hát thanh tuyến thấp hơn trầm một ít.

Kiều Kiều vừa định trả lời, rất xa đột nhiên thấy trưởng kíp ở hướng bên này đi, sợ đến nàng vội vàng từ một bên kia cầu thang mạn hạ đến trên boong tàu, trốn hồi trong khoang thuyền.

Tuy chạy vô ích một chuyến vẫn không tìm thấy Mai Đường, nhưng Kiều Kiều lòng tin đầy đủ, Mai Đường khẳng định ở thượng tầng không sai, đẳng ngày mai lại đi lầu ba lầu bốn xem một chút.

Bởi vì khởi được quá sớm, buổi chiều nàng trực ban lúc vẫn ở mệt rã rời, suýt nữa tống lỗi xan, bị trưởng kíp vài cái mắt đao.

Một quen biết đồng nghiệp thông cảm nàng, cùng nàng đổi cương, làm cho nàng trước ở trong góc nghỉ một lát nhi, rất nhanh bên cạnh hai khách nói chuyện thanh liền bay vào lỗ tai của nàng.

“Mai thiếu gia hôm nay tâm trạng không tốt.”

Ân?’Mai thiếu gia’ ? Là chỉ Mai Đường ư?

Kiều Kiều tinh thần tỉnh táo, một bên làm bộ thu thập bàn ăn, một bên dựng thẳng tai nghe trộm.

“Vì sao? Trên lầu nữ nhân không phải theo hắn chọn ư? … Ôi, nếu như ta cũng có thể đi trên lầu liền được rồi, phía dưới những thứ này mặt hàng ta đô thao ngấy.”

“Hình như có người chọc tới hắn.”

“Không thể nào đâu, trên thuyền ai dám xúc hắn rủi ro, Mai gia sinh ý còn có làm hay không?”

“Nghe nói là cái nữ.”

Một người khác hì hì cười một tiếng: “Nữ? Kia tiểu đàn bà dâm đãng đi đại vận, Mai thiếu gia nhất định có thể làm cho nàng muốn sống không được.”

“Mặt trên mấy tầng vì chuyện này náo một ngày, thật muốn đi thấu vô giúp vui, chiếm không tiện nghi khai mở mắt cũng được a!”

“Năm nay hãy làm cho thật tốt nhé, chỉ cần có thể tiếp hạ mấy dự án lớn, sang năm ta cũng có thể đi phía trên.”

“Cũng là.”

Hai người ăn xong liền rời đi, Kiều Kiều có hơi thất vọng, không dễ dàng gì nghe thấy có người công khai thảo luận ‘Mai Đường’, kết quả tịnh là một chút màu hồng phấn scandal, một điểm hữu dụng cũng không có.

Thu thập trên bàn chén dĩa lúc, nàng phát hiện thượng nhiều nhất cái ví tiền, hẳn là vừa hai người kia rơi xuống.

Nhân viên phục vụ đô đã làm phương diện này huấn luyện, cho nên Kiều Kiều trực tiếp đem tiền bao giao cho trưởng kíp, đãn trưởng kíp vừa vặn có vấn đề ở bận, để Kiều Kiều tự mình đưa đến quầy phục vụ đi, phát thanh một chút nhượng khách nhân đến lĩnh.

Đãn rất không khéo, quầy phục vụ chỉ có một nam người hầu ở, mà phát thanh viên phải là nữ tính, lấy phòng khách bị đột nhiên xuất hiện giọng đàn ông lộng được ‘Mất tính trí’ . Cho nên không có nữ phát thanh viên, Kiều Kiều chỉ có thể đứng ở đằng kia kiền đẳng.

Đợi nửa ngày cũng không thấy nhân về, Kiều Kiều liền cùng nam người hầu thương lượng có thể hay không làm cho nàng đến phát thanh.

Nam người hầu do dự một lát hậu liền đáp ứng, dù sao chỉ là làm theo phép, chỉ cần là cái nữ là được, ai tới đô giống nhau.

Kiều Kiều hắng hắng giọng, học trong ti vi bộ dáng chững chạc đàng hoàng phát thanh hai lần, liền đem ví giao cho nam người hầu trở lại.

Nàng lại không biết, này nhất phát thanh liền phát thanh ra một đại ma phiền.

Trở lại phòng ăn, Kiều Kiều như thường tiếp tục công việc, đãn nửa giờ sau, phòng ăn đột nhiên trào vào một đám người.

Này rất không bình thường, bởi vì Kiều Kiều thượng mặc dù là ca đêm, đãn người bình thường ăn cơm điểm cơ hồ là trên thuyền thanh nhàn nhất thời gian, đại bộ phận khách lúc này đều bận rộn ‘Làm chính sự’, nhóm người này thường thường tới lúc rạng sáng mới có thể lưu luyến ly khai bọn họ gian phòng tìm có thể lấp đầy bụng gì đó.

Hơn nữa —— bọn họ cơ hồ người người đô dắt một ‘Sủng vật’ .

Kiều Kiều phế đi thật lớn sức lực tài khống chế được vẻ mặt của mình, đãn con ngươi động đất là không tránh khỏi, dù sao cũng là sinh ở hồng kỳ hạ sinh trưởng ở gió xuân lý xã hội chủ nghĩa người nối nghiệp, đối mặt mang cái vòng tượng cẩu hoặc là miêu giống nhau tứ chi nữ nhân, nàng thật làm không được thờ ơ.

Những thứ này ‘Sủng vật’ phi thường bình tĩnh, hoặc ngồi hoặc nằm sấp, trên người chỉ bộ một điểm điểm vải, có mông lý còn tắc một sinh nhật, tùy tiện động hai cái liền hội lộ ra trọng điểm bộ vị, bất quá các nàng cũng cũng không thèm để ý, thậm chí hành động lúc còn có thể cố ý đem mông quyệt được thật cao, lấy cầu xin chủ nhân tán thưởng.

Kiều Kiều nghe thấy trưởng kíp nhỏ giọng tự nói một câu ‘Bọn họ thế nào xuống lầu’, mới biết những thứ này dắt sủng vật đúng là mặt trên mấy tầng VIP khách, xem ra phổ thông khách là không có tư cách mang sủng vật.

Đẳng đẳng.

Đứng ở phía sau vị kia là… Mai Đường ư?

Kiều Kiều mắt chăm chú tập trung vào cuối cùng vị kia cao gầy thanh niên, hai tay hắn cắm túi, bất dắt sủng vật, đứng ở nơi này thối nát trong hoàn cảnh lại pha có vài phần tiên phong đạo cốt ý tứ.

Trưởng kíp nghĩ đem bọn họ lĩnh đến ghế lô lý, không nghĩ đến Mai Đường lắc đầu, chỉ một bàn trống, ý là ở đây ăn.

Toàn phòng ăn không dám lãnh đạm, chủ trù các làm việc thời gian dài như vậy vốn đều có chút mệt mỏi, hiện tại cũng phải một lần nữa đánh khởi mười hai muôn phần tinh thần, mấy người này cũng không tượng phổ thông khách tốt như vậy lừa gạt, hơn nữa bọn họ tính là tất cả nhân viên phục vụ trực tiếp chủ thuê, nếu như làm được khẩu vị không đúng, tại chỗ bị đuổi rời thuyền cũng là khả năng.

Kiều Kiều trái lại rất cao hứng, bởi vì Mai Đường chỉ được kia cái bàn vừa vặn nên nàng phụ trách, nàng cuối cùng cũng có thể tiếp xúc gần gũi đến người này!

VIP các lần lượt ngồi vào chỗ, Kiều Kiều nhìn phía sau bảy tám chỉ ‘Sủng vật’ do dự, không biết có nên hay không cho các nàng cũng lấy cái khay hoặc là chuẩn bị cái ghế…

“Nàng muốn đi tiểu, ngươi mang nàng đi.” Một người đột nhiên đem xích chó nhét vào trong tay Kiều Kiều, đương nhiên ra lệnh, “Tát hải lý là được.”

Kiều Kiều: “…”

Tát, hải, lý.

Đây là liên phòng vệ sinh đều không nhượng ‘Sủng vật’ đi ý tứ ư?

Không có cách nào, Kiều Kiều chỉ có thể nơm nớp lo sợ dắt vị này F cup ‘Tiểu chó mẹ’ ra, chuyển quá cong, xác định trong phòng ăn nhân nhìn không thấy các nàng, tài cúi đầu nhỏ giọng hỏi: “Ngươi xác định không đi phòng vệ sinh ư?”

“Không đi.” Đối phương dùng đồng dạng âm lượng trả lời nàng, “Bất muốn nói chuyện với ta.”

Kiều Kiều đành phải mang theo nàng đi tới trên boong tàu, nữ hài dường như cũng rất thuần thục, thật tượng cẩu giống nhau nâng lên chân sau triều hải lý nước tiểu khởi lai.

Kiều Kiều lúng túng biệt khai tầm mắt, đồng thời tâm lý lặng lẽ bóc phốt, ngươi đây là công cẩu đi tiểu tư thế a uy!

Nước tiểu hoàn sau này, nữ hài còn nhượng Kiều Kiều kéo qua ống nước, giúp nàng súc một chút bị dơ nửa người dưới, lại uốn éo cái mông lắc lắc thủy, tài tính triệt để kết thúc.

Trừ mở miệng nói tiếng người ngoài, nữ hài tất cả hành vi đô cùng một con chó không có sai biệt, mặc dù chủ nhân không ở tràng, nàng cũng tương đương chuyên nghiệp bảo trì tự mình chuyên nghiệp trình độ.

Kiều Kiều: Ta không để ý tới giải, nhưng ta rất là chấn động.

Hồi phòng ăn trên đường Kiều Kiều không nhịn được hỏi thăm một chút nữ hài thu nhập, sau thì mặt không đổi sắc báo ra một chuỗi con số.

Kiều Kiều lặng lẽ tính một chút, cừ thật, trừ có chút giẫm lên tôn nghiêm ngoài này thật là phân thu nhập tương đương cao làm việc, Kiều Kiều tiếp tục xem tự mình kia tội nghiệp người làm công tháng tư, tức khắc cảm thấy nàng đâu có tư cách đi người đáng thương gia.

Bất quá…

Cho dù thật cho nàng cái giá này nàng cũng sẽ không làm, mặc dù mình cũng rất nghèo, nhưng đương con chó hay là bỏ đi.

641: Đem nàng đưa đến phòng ta

Trở lại phòng ăn, nữ hài lập tức tứ chi chạy về phía ‘Chủ nhân’, bát chân của hắn vui lay động tự mình giả đuôi, chủ nhân cũng khảng khái theo trong mâm thiết hạ nhất tiểu khối gan ngỗng ném cho nàng.

Nữ hài vui vẻ ăn, hình như là cái gì món ăn quý và lạ mỹ vị, dù sao Kiều Kiều là không theo trên mặt nàng nhìn ra một chút miễn cưỡng biểu tình.

Nếu như không phải đủ chuyên nghiệp, kia chỉ có thể nói nàng là thật thích đương một con chó.

“Món ăn này không tốt.”

Một vị VIP để đao xuống xoa, hắn bên chân nằm sấp một cái có màu vàng trường tóc quăn ‘Tam hoa miêu’, nghe thấy chủ nhân bất mãn ngữ khí, lập tức cảnh giác ngẩng đầu.

“Là là, ta này để hậu trù làm lại.” Trưởng kíp cúi đầu khom lưng nói khiểm, chuẩn bị đem kia bàn thái triệt hạ đi.

“Không cần.” VIP tương khay để vào thượng, “Đến, ăn đi.”

Mấy cái sủng vật lập tức thấu qua đây, tượng cẩu giống nhau nằm sấp trên đất dùng lưỡi liếm trong mâm tàn canh lãnh chích, đãn VIP vẫn chưa đủ, lạnh lùng nói: “Ăn được thật không thú vị.”

Hắn bên chân ‘Tam hoa miêu’ toàn thân run lên, như là hiểu rồi cái gì tựa như đột nhiên hí một tiếng, đối ngoài ra hai thấu đi lên ‘Chó con’ nhe răng trợn mắt, không cho hắn các đến gần khay, còn dùng tay che chở khay, ý là muốn độc chiếm này nhất chỉnh mâm thức ăn.

Khác hai ‘Chó con’ tự nhiên không cam lòng, đãn muốn tới gần lại sợ đối phương răng nanh lợi trảo, chỉ có thể lo lắng ở ‘Tam hoa miêu’ bên mình qua lại chuyển động, cuối cùng, chó con các hạ quyết tâm, cùng nhau phác hướng ‘Tam hoa miêu’, tam chỉ sủng vật tức khắc đánh làm một đoàn, ‘Tam hoa miêu’ trên cổ chuông đều bị xả rớt, chân thượng cũng bị cắn một cái, hiện ra một hồng hồng dấu răng.

“Đúng đúng! Cứ như vậy! Cắn hắn!”

Người khởi xướng thoải mái cười ầm ầm, trên bàn mấy vị khác VIP trên gương mặt đều lộ ra mấy phần tiếu ý.

Kiều Kiều mắt thấy vừa rồi còn cùng nàng báo tiền lương nữ hài bị ‘Tam hoa miêu’ xé rách váy, liền như thế người trần truồng ở mọi người trước mặt lăn, nhất thời có chút không đành lấy ra tầm mắt.

Đãn tiếp, nàng cũng cảm giác được một cỗ ánh mắt nóng bỏng rơi vào trên người mình.

Là Mai Đường.

Hắn yên tĩnh ngồi ghế tựa lý, nhiều hứng thú xem kĩ Kiều Kiều, như là ở quan sát giống nhau thú vị đồ chơi. Kiều Kiều tâm lý kinh ngạc, đột ngột ý thức được làm nhân viên phục vụ mình là không nên có vừa cái loại đó biểu tình.

Đích xác, vô luận là trưởng kíp vẫn tại chỗ những người khác, đô là một bộ nhìn quen lắm rồi bộ dáng, trong đó mấy người còn cố ý lui hai bước, làm cho các sủng vật có đầy đủ không gian tư đánh.

Không được, như vậy sẽ khiến hoài nghi.

Kiều Kiều cắn răng, buộc tự mình tượng những người khác giống nhau ‘Thưởng thức’ trước mặt trận này tranh đấu, vô luận tâm lý nhiều khó chịu cũng không thể biểu hiện ra ngoài.

Cuối cùng, tam hoa miêu thắng thảm, y phục của nàng đều bị xé được đã xong rồi, trên người cũng thêm một chút gãi cắn bị thương, bất quá trông có vẻ vẫn như cũ rất mỹ lệ, nàng ngẩng đầu ưỡn ngực nằm xuống lại chủ nhân bên chân, cọ chủ nhân ống quần.

“Ngoan miêu miêu.”

Chủ nhân sờ sờ đầu của nàng, theo tình thế đem nàng ôm lấy đến, tách ra nàng hai cái đùi, liền như thế trước mặt mọi người tiến vào thân thể của nàng.

Tam hoa miêu lập tức kiều hề hề kêu khởi lai, chủ nhân dường như ngại ầm ĩ, thuận tay sao khởi trên bàn xan bố tắc ở tại trong miệng nàng.

“Đến bên ấy đi.” Mai Đường lắc lắc đầu, “Đừng ảnh hưởng ta hưởng thụ món ngon.”

Vị kia chủ nhân gật gật đầu, bất quá hắn cũng không có kéo tam hoa miêu đi nơi khác tiếp tục, mà là đem tính khí rút ra, nhượng tam hoa miêu ở bàn phía dưới cho hắn khẩu giao.

Tam hoa miêu dục cầu bất mãn uốn éo cái mông, đương nhiên này là vô dụng, không có người sẽ ở ý một cái ‘Miêu’ nhu cầu.

Một lát sau, Mai Đường để đao xuống xoa, ưu nhã dùng khăn ăn lau miệng giác, theo động tác của hắn, trên bàn những người khác cũng lần lượt dừng miệng, không ăn nữa.

“Hôm nay ai nhặt được nhất cái ví tiền?”

Kiều Kiều nhất lăng, vô ý thức nhìn theo trưởng kíp, trưởng kíp xông nàng dùng sức chớp mắt, ý là làm cho nàng mau trở lại nói.

Nàng rất không biết đâu mà lần, đãn cũng chỉ có thể hướng tiền một bước, nói nhỏ: “Là ta.”

Mai Đường: “Lớn tiếng chút.”

Kiều Kiều đành phải kiên trì lại nói một lần.

“Ngươi tên là gì?”

“Kiều Kiều.”

“Người hầu danh sách lý tại sao không có ngươi?”

Kiều Kiều không biết hắn muốn làm gì, chỉ có thể thành thành thật thật đem mình tại sao lên thuyền chuyện nói một lần.

“Ân… Quả nhiên.” Mai Đường khe khẽ gật đầu, “Nghe phát thanh lúc ta liền cảm thấy rất giống, hiện tại ta liền càng xác định —— sáng nay nói chuyện với ta nhân là ngươi đi?”

Kiều Kiều ngẩn ngơ, cảm giác máu hình như bị theo trong thân thể trừu đi.

Không phải chứ, lẽ nào cái kia ở thượng tầng hát nhân, chính là Mai Đường ư?

“Là ngươi đi?”

Ánh mắt của hắn như cái dùi giống nhau trát qua đây, Kiều Kiều không có gì chuẩn bị tâm lý, trong khoảng thời gian ngắn đầu óc trống rỗng, chỉ có thể cứng ngắc gật gật đầu.

Mai Đường khoát tay chặn lại, hai bảo tiêu không biết từ đâu nhi xông ra, một tả một hữu bắt được Kiều Kiều vai, Kiều Kiều chỉ cảm thấy bả vai dường như áp nghìn cân gánh nặng, bất đắc dĩ phù phù quỳ ở trên mặt đất.

“Một phổ thông phòng ăn công nhân, lại dám không đếm xỉa lệnh cấm khắp nơi loạn đi dạo, rất kỳ quái a, đúng hay không?” Mai Đường sờ sờ cằm, “Ngươi rốt cuộc là ai? Hỗn thượng chiếc này thuyền có mục đích gì?”

Kiều Kiều không nghĩ đến tự mình bộc lộ được nhanh như vậy! Trọng điểm là nàng còn cái gì cũng không làm!

Này Mai Đường, liên thấy đô chưa từng thấy nàng, chỉ thông qua một câu nói liền chính xác tra được bản thân nàng, còn phát hiện nàng có khác rắp tâm, có thể thấy tâm tư chi kỹ càng!

Kiều Kiều cúi đầu không nói, nàng biết lúc này nói cái gì đều là phí công, chủ yếu là nàng vô pháp giải thích tự mình tại sao muốn trái với quy định đi thượng tầng, cũng không thể ăn ngay nói thật đi? !

“Không nói ư?” Mai Đường lại vui vẻ trống vỗ tay, “Ta thích nhất bướng bỉnh không chịu phục tùng tiểu gia hỏa.”

Hắn đột nhiên thân thủ nắm lên thượng một cái ‘Anh ngắn lam bạch miêu’ cái vòng, nữ hài bị hắn níu khởi lai, bởi vì hô hấp khó khăn mà mặt nghẹn được đỏ bừng, nhưng lại không dám thái kịch liệt ngọ ngoạy, chỉ có thể cầu xin nhìn Mai Đường.

Mai Đường không động đậy, một phen tương nàng ném ra.

Lam bạch miêu ở trên sàn nhà lăn vài quyển, nhưng mặc dù như vậy, nàng ở bò lên sau làm chuyện thứ nhất cũng là lảo đảo trở lại Mai Đường bên mình, lấy lòng liếm lòng bàn tay của hắn.

Thanh niên trên gương mặt hiện ra một chút ghét: “Tượng loại này bị hoàn toàn thuần hóa, buồn chán cực độ.”

Kiều Kiều không nói gì xem một chút trần nhà, tâm tưởng người có tiền thật là khó hầu hạ.

“Không nói cũng chẳng sao.” Mai Đường nhìn nàng, “Ta sẽ nhượng ngươi mở miệng, hi vọng ngươi có thể kiên trì được lâu một chút, không để cho ta thái mất hứng.”

Hắn quay đầu nhìn theo sắc mặt tái mét trưởng kíp: “Có thể thượng món điểm tâm ngọt.”

“Là… Này, này liền thượng…”

“Nga đối.” Mai Đường ý nghĩa sâu xa nhìn Kiều Kiều, “Dùng thân thể của nàng đương khay đi.”

Cái gì?

“Giặt sạch, sẽ không muốn buộc dây thừng, trực tiếp thượng gây tê đi, đỡ phải phá hoại chỉnh thể mỹ cảm. Sau đó đem đồ ăn bày ở mỗi một tấc trên da thịt, lúc này mới gọi sắc hương vị đều toàn.”

Này… Đây ý là muốn coi nàng là nhân thể yến ư?

Kiều Kiều lập tức bất kiền, nàng chỉ là đến điều tra, cũng không thể xuất sư vị tiệp thân chết trước đi? Đãn vô luận như thế nào ngọ ngoạy, nàng cũng không thể lay động phía sau hai bảo tiêu, hơn nữa bởi vì quỳ trên mặt đất, Trình Tu giáo nàng phương pháp thoát thân cũng phát huy bất khai.

Kiều Kiều chỉ có thể nỗ lực kéo dài thời gian: “Các ngươi đây là phạm pháp!”

“Phạm pháp?” Mai Đường buồn cười thở dài, “Nơi này là vùng biển quốc tế, phạm được đâu quốc pháp?”

“Nhưng ta cái gì cũng không kiền a!”

“Ngươi chỉ là chưa kịp kiền mà thôi.” Mai Đường không động đậy, “Đem nàng quần áo cởi, ta nhìn nhìn nào bộ vị phóng món chính thích hợp nhất.”

Hai bảo tiêu nhận được mệnh lệnh, lập tức qua đây xé Kiều Kiều quần áo lao động, Kiều Kiều làm sao có thể biện được quá hai tráng hán? Thứ lạp một tiếng, mặc áo bị kéo một lỗ hổng lớn, hoa nhỏ áo ngực toàn bại lộ ra.

Đến lúc này Kiều Kiều cũng gấp, nàng mặc dù nhân tiểu lực vi, đãn tốt xấu hành động linh hoạt, lại thụ quá một điểm nửa điểm huấn luyện quân sự, cho nên nhìn đến một không đương, đột ngột một ngụm cắn chặt một người trong đó cổ tay, thừa dịp đối phương bị đau buông tay lúc, điên rồi tựa như ra bên ngoài chạy.

Nàng biết không chỗ có thể trốn, nơi này là biển khơi thượng, ly chiếc thuyền này nàng chỉ có một con đường chết, nhưng thật làm cho nàng bó tay chịu trói cho người ta đương thịnh thái khay, nàng cũng làm không được.

Thực sự không được liền trốn được trong khoang thuyền, dù sao du thuyền lớn như vậy, chỉ cần chống được cập bờ là được.

Kiều Kiều nghĩ rất khá, nhưng nàng quên mất địch nhân của mình cũng không chỉ hai bảo tiêu, chạy tới cửa thời gian, nàng bị mỗ chỉ sủng vật đột nhiên đưa ra chân kết chắc thực địa vấp ngã xuống đất.

Nàng lại bị giải đến trước mặt Mai Đường.

Lần này liên biện giải đô giảm đi, nàng này nhất chạy, cho dù có lý cũng nói không rõ.

“Chạy được trái lại rất nhanh, tái sinh vì sát thủ đến nói liền thái vụng về.” Mai Đường kháp mặt của nàng, “Chẳng lẽ là thương nghiệp gián điệp ư?”

“Ta không phải…”

“Nhìn kỹ một chút, mặt của ngươi trái lại có vài phần đáng yêu.” Mai Đường đột nhiên nhăn lại mày, như là ở hồi ức cái gì, nhất thời rơi vào trầm tư.

Bảo tiêu thăm dò hỏi: “Thiếu gia, nếu không ta trước đem nàng mang đến hậu trù lý?”

Mai Đường: “Bất, trước hết chờ một chút.”

Hắn buông tay ra, vừa muốn một lát, quay đầu hỏi: “Ngươi vừa mới nói ngươi tên gì?”

“Kiều Kiều.”

Mai Đường cười: “Ta biết.”

Hắn đứng lên, dặn bảo bảo tiêu: “Đem nàng đưa đến phòng của ta đi, thuận tiện giặt sạch, ta nhưng không thích một thân thái vị nữ nhân.”

Bảo tiêu cũng mông: “Kia, kia hậu trù…”

Mai Đường không kiên nhẫn trừng bọn họ nháy mắt: “Nghe không hiểu ta lời ư?”

“Là là, chúng ta này liền đi làm.”

Thế là Kiều Kiều vẻ mặt mông bức bị người khác theo nâng lên lưu khởi lai, lại vẻ mặt mông bức bị dẫn theo ra.

Rốt cuộc việc gì vậy a?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s