AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

639: Lam Hồ Tử hào du thuyền

Kiều Kiều lại ở trong khách sạn ở hai ngày tài trả phòng ly khai.

Đương nhiên không phải nàng tham lười không nỡ xa hoa phòng, chỉ là vừa mới cùng Trình Tu học hội chiêu thức còn cần củng cố, phòng tự mang phòng tập thể thao vừa vặn phương tiện nàng luyện tập. Mỗi ngày trừ Trình Tu yêu cầu một nghìn hạ ngoại, nàng còn lại thêm luyện một nghìn hạ, hai cái đùi thay phiên đá, trên cơ bản một ban ngày xuống, trên người liền cùng tản giá giống nhau.

Thể năng bị hao tổn đến cực hạn thời gian, trí nhớ cũng không có nhàn rỗi, Kiều Kiều cẩn thận chải cho tới nay về Tần Thụy Thành sở hữu đầu mối, cuối cùng tập trung đến một nhân vật mấu chốt trên người: Mai Đường.

Ngày đó Chu bá từng nhắc tới quá một chi tiết, ở hắn ‘Về hưu’ trước, Mai gia thái tử gia thường xuyên ra vào Tần gia, đãn lão thái thái nhất mất hắn liền lại cũng chưa từng tới.

Chu bá chỉ là quản gia, không có quyền lợi biết mỗi vị khách nhân đến Tần gia là làm gì, đãn từ khi người này hành động quỹ tích nhìn, hắn hơn phân nửa là vì lão thái thái tới.

Đây là một chuyện rất nhỏ kiện, nếu không phải là Kiều Kiều nhiều lần yêu cầu Chu bá hồi ức Tần gia ở lão thái thái trước khi mất có cái gì kỳ quái chỗ, Chu bá cũng sẽ không nghĩ khởi chuyện này. Nhưng Kiều Kiều tin tưởng vững chắc, giả như sự tình đúng như Trình Tu sở nói, cùng ‘Aphrodite’ cái kế hoạch này có liên quan, như thế kế hoạch chấp hành cũng không một sớm một chiều công, lão thái thái mất tài bao lâu, trước đó lẽ nào một điểm manh mối cũng không có? Không có khả năng.

Có lẽ, lão thái thái bản thân chính là người biết chuyện, nếu không nàng vì sao điểm danh muốn cho Tần Thụy Thành kế thừa Tần gia? Này thái không hợp logic.

Kiều Kiều không muốn đem việc này cùng lão thái thái liên hệ tới, lão nhân nhiều đau Tần Thụy Thành nàng là thấy tận mắt quá, đãn. . . Từ xưa vô tình đế vương gia, lão thái thái khống chế Tần gia mười mấy năm, ngồi ở đó cái chỗ ngồi nhân, nói có bao nhiêu nhớ cốt nhục tình, cũng có chút miễn cưỡng.

Trước Kiều Kiều chỉ là lặng lẽ đem Mai Đường tên này ký ở trong lòng, hiện tại có thời gian, nàng liền bắt đầu tra về Mai gia thái tử gia Mai Đường tư liệu.

Thật là bất tra không biết, nhất tra phát hiện này gia hỏa toàn thân là dưa, quả thực chính là cái hành tẩu dưa điền.

Mai gia tuy nói là thương giới bảng xếp hạng tiền kỷ đại gia tộc, đãn vẫn nhân đinh khó khăn, có người nói Mai gia làm việc thái độc ác bị thương hung ác nham hiểm, cho nên mấy đời đều là con một mấy đời. Nhắc tới cũng kỳ, Mai gia nam nhân đều nổi danh phong lưu, nhưng đều không ngoại lệ sinh hạ một đứa con trai hậu liền lại cũng sinh bất xuất hài tử, dùng nhiều tiền dưỡng đích tình phụ các toàn thành sẽ không gà mái đẻ trứng, cho dù vận dụng công nghệ cao thủ đoạn, tái sinh đứa nhỏ cũng chung quy bởi vì các loại nguyên nhân sớm chết non.

Dù sao việc này tà môn rất, nghe nói Mai gia tìm vô số cao tăng đạo sĩ phá này cục, nhưng toàn cũng vô dụng. Mai Đường sở dĩ thủ ‘Đường’ tự cũng là bởi vì này, nói là khởi nữ danh có thể cho tống tử nương nương cho là hắn là một nữ nhi, hảo lưới mở một mặt cho nữa nhi tử đến, đương nhiên cuối cùng cũng thất bại.

Cho nên ở như vậy bối cảnh hạ, người thừa kế duy nhất Mai Đường có thể bị dưỡng thành cái gì đức hạnh liền có thể nghĩ.

Kiều Kiều thật là nhìn vị này thái tử gia sự tích đọc đến tức khắc hắc tuyến, theo lý thuyết ngươi là quý báu con một nên điệu thấp điểm đi? Này gia hỏa lại hận không thể khắp thiên hạ đều biết hắn thích ngoạn nữ nhân, thích làm tiền. Hơn nữa tựa hồ là cái bất đạt mục đích bất bỏ qua ngoan nhân vật, trăm cay nghìn đắng truy đến nữ minh tinh một tuần liền chơi chán sau đó khí như giày cũ, nữ minh tinh tự sát cầu hợp lại hắn lại còn yêu cầu biệt chết ở hắn mua trong phòng.

Lạnh nhạt, ích kỷ, ngạo mạn. . .

Kiều Kiều lặng lẽ ở trong lòng cho hắn dán lên này mấy nhãn.

Ơ, thế nào cảm giác những thứ này nhãn tổ hợp như thế quen mắt?

= =. Nga, này không phải là Giản Bạch Du phiên bản ư?

Kiều Kiều nhìn chằm chằm Mai Đường tấm ảnh nhìn một lát, bất đắc dĩ thừa nhận này Mai Đường quả thật có phong lưu tư bản, đương nhiên cùng Giản Bạch Du so với kia là kém xa, nhưng ở đặt ở trong đám người cũng tuyệt đối hấp dẫn nhãn cầu.

Đem Mai Đường số liệu đóng dấu xuống thu hảo, hiện tại lão thái thái đã qua đời, chỉ có thể theo nàng sinh tiền nhiều lần tiếp xúc nhân bắt tay, mặc dù còn không rõ ràng Mai Đường có phải là thật hay không cùng Tần Thụy Thành mất tích có liên quan, nhưng Kiều Kiều vô pháp sẽ tiếp tục chờ đợi xuống, nàng phải cho mình tìm chút việc kiền, cho dù là phí công cũng không sao cả.

Cho nên bước đầu tiên, chính là tiếp cận Mai Đường.

Đơn một bước này liền vô cùng gian nan, không nói đến Mai Đường thái tử gia thân phận, người thường muốn cùng Mai Đường cùng chỗ một cái không gian đều cơ hồ không có khả năng, thượng lưu tầng lớp vòng tròn rất nhỏ thả rất tính bài ngoại, liên sơ qua thiếu chút nữa đô hội bị bài trừ ra, càng không nói đến Kiều Kiều như vậy tam không người viên.

Công phu không phụ lòng người, điều tra hơn một tuần lễ hậu, nàng rốt cuộc tìm được một đột phá miệng.

Hằng năm mùa này, Mai Đường đô hội đi một tên là ‘Lam Hồ Tử’ du thuyền thượng nghỉ phép, một đám phú N đại môn tề tụ một chiếc tương đương với tửu điếm cấp năm sao siêu hào hoa du thuyền thượng, hải câu, bơi, mỹ nữ, sâm panh. . . Ngươi có thể nghĩ đến tất cả dùng cho hưởng lạc đồ chơi mặt trên cũng có, nói là thiên đường cũng không quá đáng.

Những năm qua Mai Đường đô hội ở phía trên đãi ít nhất hai tuần lễ, cho nên chỉ cần có thể hỗn thượng chiếc này du thuyền, tất cả liền vạn sự đại cát.

Đãn việc này lại nói tiếp đơn giản làm lên đến khó, du thuyền là một đặc thù độc lập không gian, nếu như xảy ra chuyện gì, nhất thời hồi lâu nhi hồi không đến trên bờ, cho nên du thuyền thượng an bảo biện pháp đặc biệt nghiêm ngặt, ngay cả cùng thuyền các mỹ nữ đều phải trải qua vài đạo thẩm tra, một người ngoài nghĩ chui vào đi rất khó.

Kiều Kiều nghĩ rất lâu, cuối cùng quyết định theo du thuyền thượng nhân viên phục vụ hạ thủ.

Nàng trước tra ra vì du thuyền cung cấp ăn uống khách sạn (đó cũng không phải bí mật gì), sau đó làm bộ phổ thông tìm việc giả đi khách sạn nhận lời mời, bởi vì nàng trù nghệ cũng không tệ lắm, khách sạn coi nàng là làm một đáng làm tài lưu hạ, tịnh phân phối tới hậu trù, làm đơn giản một chút phối thái thái rau làm việc —— người mới tất kinh đường.

Đến nơi đây mới thôi, nàng cũng chỉ là nhất danh phổ thông khách sạn công nhân, thì không thể bị phân phối đến du thuyền thượng, bất quá Kiều Kiều vốn liền đối này không ôm hi vọng.

Nàng đẳng phải là khác một cái cơ hội.

Vất vả làm việc hai chu, du thuyền tiệc cuối cùng bắt đầu.

Nhân viên phục vụ cũng đã sớm lên thuyền, khách sạn mấy vị chủ trù cũng ly khai, còn lại chính là hậu cần bảo đảm làm việc, khách sạn hội chuẩn bị một thuyền nhỏ, mỗi ngày do chuyên gia vận tải mới nhất tươi trái cây rau thượng du tàu, mà Kiều Kiều cần làm, chính là nghĩ biện pháp trở thành một ngày vận thái viên.

Đây cũng không phải việc khó gì, bởi vì vận thái là một khổ sai sự, không chỉ muốn hừng đông hai điểm thức dậy chuẩn bị, còn phải ở trời sáng trước đem thái đưa đến. Khách sạn chuẩn bị thuyền lại đặc biệt tiểu, nhân chỉ có thể chen chúc tại một đống trái cây rau lý, chật chội kiềm chế, còn chưa có tăng ca phí, không có người thích kiền này sống.

Cho nên Kiều Kiều rất thuận lợi theo một vị lão công nhân đổi ban, ở tiệc bắt đầu ngày thứ ba, leo lên du thuyền.

Trước kiểm chứng kiện lại quá kiểm tra an ninh, đô sau khi thông qua Kiều Kiều hòa tùy thuyền khác hai vị công nhân tài được phép đem thái vận đến hậu trù, hiện tại thiên vẫn hắc, nhưng lại quá một giờ thái dương liền hội ra, cho nên muốn nắm chắc thời gian.

Hậu trù đèn đuốc sáng trưng, du thuyền thượng phòng ăn là 24 tiểu thì đợi lệnh, phương tiện khách suốt đêm suốt đêm tìm niềm vui. Kiều Kiều kéo xe ba gác ở hàng loạt thực phẩm giá trung xuyên toa, mắt xung quanh tìm kiếm người nàng muốn tìm, cuối cùng, xuyên qua một cái cửa sổ thủy tinh thấy mục tiêu của nàng —— người hầu A Đễ.

Kiều Kiều kiên nhẫn chờ nàng cấp khách đảo hoàn rượu hậu tài cùng nàng chào hỏi, A Đễ mừng khôn kể xiết, vội vã đi tới.

Đây là Kiều Kiều theo tiến này gia khách sạn khởi ngay tìm cách duy trì quan hệ, hiện tại cuối cùng đã tới thu hoạch lúc.

A Đễ không nghi ngờ có hắn, mở máy hát tựa như cùng Kiều Kiều bóc phốt du thuyền bắt đầu làm việc tác biết bao mệt biết bao vất vả, Kiều Kiều mặt mỉm cười nghe, thuận tay đánh hai ly cà phê, trong đó một ly đệ cho A Đễ.

“Tạ lạp, thật là bận được liên uống miếng nước công phu cũng không có, nếu là có ai có thể thay ta làm việc liền được rồi, ta say tàu vựng cái gì đô ăn không trôi.”

Ngươi lập tức là có thể hồi trên bờ.

Kiều Kiều lặng lẽ ở trong lòng nói, mặc dù có điểm có lỗi với A Đễ, nhưng cũng không có biện pháp.

Cà phê trung dược hiệu rất nhanh liền phát huy tác dụng, A Đễ đau bụng không ngừng, bác sĩ đã xem qua hậu tỏ vẻ phải hồi trên bờ thăm khám, nhưng người hầu số lượng là cố định, thiếu một cũng không được, rơi vào đường cùng, người phụ trách chỉ có thể đồng ý Kiều Kiều đề nghị, làm cho nàng tạm thời thay A Đễ mãi đến A Đễ về.

Đương nhiên, A Đễ nhất thời hồi lâu nhi là không về được.

Kiều Kiều thay A Đễ quần áo, trở thành du thuyền thượng nhất danh nhân viên phục vụ, đến hiện tại mới thôi, kế hoạch của nàng tài tính triệt để thành công.

Người hầu làm việc nói có mệt hay không, nói nhẹ nhõm cũng không nhẹ tùng, Kiều Kiều vẫn đang làm việc khoảng cách chú ý tìm Mai Đường, nhưng kỳ quái đúng là liên bưng chừng mấy ngày khay, Mai Đường cũng không xuất hiện.

Nàng không dám loạn đả nghe, bởi vì tuyển chọn nhân viên phục vụ điều thứ nhất tiêu chuẩn chính là miệng nghiêm, nhất là nghiêm cấm lén giao lưu khách tình huống. Nhưng Kiều Kiều sốt ruột a, Mai Đường liền ở trên thuyền đãi hai chu, có thể tiếp cận thời gian của hắn tính toán đâu ra đấy cũng là thừa lại không đến mười ngày, lần này hoa khí lực lớn như vậy tài chui vào đến, lần sau không vận tốt như vậy thế nào làm?

Lại một, trên thuyền này thối nát sức lực thật là làm cho nàng các loại sinh lý khó chịu.

Phòng ăn còn khá hơn một chút, ít nhất khách là vì ăn cơm mới tới, cho dù quần áo xộc xệch, cũng không đến mức lõa chạy. Bên ngoài sàn tàu mới là nặng khu vực thiên tai, N nữ N nam quần thể loạn giao nhìn mãi quen mắt, có khi Kiều Kiều tan tầm hồi khoang thuyền ngủ, đô có thể gặp được trốn ở góc thâu hoan nam nữ, những thứ này khách hoàn toàn không đem phục vụ quần thể để vào mắt, chỉ khi bọn hắn là trong suốt.

Kiều Kiều bị thiểm hạt mấy lần sau đi học ngoan, gặp được cũng có thể mặt không đổi sắc thối lui, đây đó trang không nhìn thấy là được.

Nhưng Mai Đường cũng không ở những thứ này loạn giao khách trung.

Này không hợp lý, bởi vì căn cứ tư liệu, hắn là rất nóng trung tính sự, nếu không cũng sẽ không leo lên này dâm loạn du thuyền. Kiều Kiều nghĩ nghĩ, chỉ có thể có một đáp án, liền là trừ bọn họ ra này phê phổ thông nhân viên phục vụ ngoại, còn có một nhóm người là chuyên môn phục vụ VIP khách hàng, VIP khách hàng có chuyên môn phòng ăn hòa hoạt động không gian, cho nên Kiều Kiều tài không thấy được Mai Đường.

Này cũng giải thích vì sao trưởng kíp không cho phép bọn họ ly khai sàn tàu, cùng với vì sao mỗi ngày đưa tới nhiều như vậy phòng ăn căn bản dùng không hết trái cây rau.

Nhưng này phải làm sao đâu?

Kiều Kiều tuyệt vọng nhìn nhìn đỉnh đầu trần nhà, nàng cũng không bản lĩnh lại chui vào VIP phục vụ đoàn trung a!

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s