AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

540: Chơi xấu

Kiều Kiều cố ý chậm lại tắm tốc độ.

Nàng kỳ thực rất khó xử, dù sao đây là Tần Thụy Thành nhà, mặc dù hắn không ở, một mình mang những người khác vào ở đến hình như cũng không lớn thích hợp… Nhưng Chu tiên sinh giúp nàng nhiều như vậy, còn bị nàng một bữa cơm làm hại dị ứng thành như thế, nếu như hơn nửa đêm sẽ đem hắn đuổi ra đi, có vẻ nàng cũng quá không lương tâm.

Quên đi, ở đô vào ở tới, chỉ cần nàng có thể kiên trì ở, bất cùng Chu tiên sinh việt tuyến, sẽ không tính phụ lòng Tần Tần.

Hạ quyết tâm, Kiều Kiều rửa được liền càng chậm, nàng ký hy vọng vào ra lúc Chu Viễn Xuyên đã đẳng ngủ, như vậy liền miễn đi tất cả phiền não.

Đáng tiếc, chờ nàng chầm chậm theo phòng tắm ra lúc, lại phát hiện chính nam nhân bán nằm ở đầu giường đọc sách, thấy nàng ra còn cười chào một tiếng, mắt sáng sủa, thần thái hồng hào, đâu có nửa điểm buồn ngủ bộ dáng?

Kiều Kiều khô cằn cười một tiếng: “Chu tiên sinh còn không ngủ a?”

Chu Viễn Xuyên khép sách lại, giọng nói dịu dàng: “Ta đang đợi ngươi.”

“Khụ, không cần chờ ta a, mệt nhọc ngươi trước ngủ liền hảo.”

“Ta không mệt.”

Kiều Kiều hoàn bại.

Nàng gãi gãi đầu: “Ta còn phải đồ thân thể nhũ a dưỡng da dầu a gì gì đó, thoa xong thế nào cũng phải mười hai giờ, ngươi nếu như không chờ được liền trước tiên ngủ đi.”

“Ta có thể đẳng.” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, “Bình thường đang nghiên cứu sở, ta thường xuyên suốt đêm.”

Kiều Kiều: “…”

“Ai? Ngươi bất đồ thân thể nhũ không?”

Kiều Kiều sinh vô khả luyến nằm xuống: “Lười thoa.”

“Nếu không ta giúp ngươi đồ đi?” Chu Viễn Xuyên rất có hứng thú cầm lên đầu giường thân thể nhũ cái bình, dùng một loại tiểu thương chào hàng thương phẩm ngữ khí nói, “Ta còn hội một điểm xoa bóp, có thể giúp ngươi thả lỏng vai cổ nga.”

“Không cần đi…”

“Rất thoải mái, có trợ giúp ngủ.”

Kiều Kiều tâm niệm khẽ động, đúng vậy, hắn không chịu ngủ, ta ngủ bất thì tốt rồi? Dù sao lấy Chu Viễn Xuyên tính tốt, thấy nàng ngủ nhất định không đành lòng đánh thức.

“Vậy thử thử đi.” Kiều Kiều hạ quyết tâm, thuần thục cởi áo ngủ, mặt triều xuống đất nằm sấp ở trên giường.

Lượng một lúc lâu, phía sau cũng không có động tĩnh, nàng kỳ quái quay đầu lại, lại phát hiện Chu Viễn Xuyên sắc mặt đỏ bừng, mắt càng là không biết nên đi chỗ nào phóng.

Ách, quên vừa mới tắm rửa xong, áo ngủ hạ còn cái gì cũng không mặc…

“Chỉ cần lộ ra bối liền hảo.”

Còn là Chu Viễn Xuyên trước kịp phản ứng, như không có việc gì cầm lấy áo ngủ đem nàng phần eo trở xuống vị trí đắp khởi lai.

“Ta sắp bắt đầu.”

Kiều Kiều gật gật đầu, sau đó liền cảm thấy bàn tay ấm áp rơi xuống bả vai của nàng xử.

Thân thể nhũ bị nhiệt độ cơ thể tan, tượng dầu trơn như nhau ở lưng phô khai, lòng bàn tay hòa da chăm chú tương thiếp, thuận trượt xúc cảm làm cho người ta thân thể hòa tâm linh đô cầm lòng không đậu thả lỏng xuống.

Kiều Kiều thoải mái mà phun ra một hơi, đột nhiên trên vai truyền đến một trận đau nhói.

“Ôi!”

“Xin lỗi, làm đau ngươi?” Chu Viễn Xuyên ngừng tay, “Ngươi vai banh được thật chặt, cho nên nhấn một cái mới có thể như thế đau.”

“Vậy làm sao bây giờ a?” Kiều Kiều lòng còn sợ hãi xoa xoa chỗ đau, “Sao có thể như thế đau.”

“Ngươi thái thiếu rèn luyện.” Chu Viễn Xuyên gia tăng khí lực, “Ta giúp ngươi thả lỏng một chút thì tốt rồi, nhịn một chút.”

Kiều Kiều ai gọi liên tục.

Qua một lúc lâu, nam nhân tài buông tay ra: “Thế nào? Có hay không cảm thấy khá hơn một chút?”

Kiều Kiều thử sống động một cái, vui vẻ nói: “Thực sự thoải mái nhiều, Chu tiên sinh thật là lợi hại!”

Chu Viễn Xuyên mỉm cười: “Vậy chúng ta ngủ đi?”

Kiều Kiều: “…”

Không xong! Nàng đem giả bộ ngủ chuyện quên sạch sẽ!

Tính toán một chút, ấn được như thế đau còn có thể ngủ cũng quá giả.

“A đúng rồi!” Kiều Kiều bò dậy, hiên ngang lẫm liệt đạo, “Chu tiên sinh trên người ban đỏ còn chưa có được rồi? Lấy phòng tái phát, ta phải sẽ cho ngươi đồ một lần dược!”

“Này cũng không cần.” Nam nhân chậm rì rì cởi ra áo ngủ, “Đã tiêu đi xuống.”

Kiều Kiều tròng mắt suýt nữa theo trong hốc mắt trừng ra.

Này mẹ hắn hảo được cũng quá nhanh đi?

Chu Viễn Xuyên trên người trắng nõn như tuyết, chỗ nào còn có nửa điểm khởi bệnh sởi dấu vết? Ngực nặng khu vực thiên tai hiện tại cùng cái gì cũng không phát sinh quá tựa như, da lại tế lại bóng loáng, liên một viên vướng mắc cũng không có.

“Ha ha.” Kiều Kiều cười gượng hai tiếng, “Xem ra ta mua dược rất dùng được a…”

“Kỳ thực, ta dẫn theo dược.” Chu Viễn Xuyên ánh mắt dao động, “Ngươi đi tắm ta tài nhớ tới, ăn đi thì tốt rồi.”

Nói bậy a! Ngươi một xem qua là nhớ nhân sao có thể ‘Tài nhớ tới’ !

Bi phẫn tình nhồi vào lồng ngực, Kiều Kiều ngửa mặt ngã xuống bắt đầu giả bộ ngủ.

“Tiểu Kiều.”

Trong bóng tối, Chu Viễn Xuyên thanh âm ở bên gối vang lên, từ tính lại dễ nghe, như là nhất căn lông chim thổi qua đến, gãi được lòng người ngứa.

Kiều Kiều lật cái thân, cố ý đánh khởi khò khè.

“Ngươi ngủ không?”

Tiếng ngáy càng vang lên.

Phía sau truyền đến một điểm sột sột soạt soạt thanh âm, một lát sau, Kiều Kiều cảm giác lưng mát lạnh, chăn đơn bị người nào đó xốc lên.

Kiều Kiều cắn răng nhẫn không động, nghĩ thầm đừng tưởng rằng điểm này hoa nhỏ chiêu là có thể nhượng ta dao động, ngươi vĩnh viễn cũng gọi là bất tỉnh một giả bộ ngủ nhân!

Nhưng mà Chu Viễn Xuyên không lại gọi nàng.

Hắn trực tiếp dán qua đây.

Kiều Kiều cảm giác một khối hơi lạnh thân thể từ phía sau lưng đem nàng ôm lấy, xoang mũi lý cũng chui vào một cỗ dễ ngửi dầu gội vị. Cũng thực sự là kỳ, bình thường nàng chưa bao giờ cảm giác mình dầu gội có cái gì đặc biệt vị, đãn dùng ở Chu Viễn Xuyên trên người, cư nhiên phá lệ say.

Nam nhân hơi thở nhẹ nhàng phun ở nàng gáy thượng, Kiều Kiều tận lực duy trì hô hấp tần suất, chân tướng ngủ say tựa như.

Bàn tay ấm áp thiếp đến của nàng bụng dưới thượng, dần dần hướng về phía trước mò.

Kiều Kiều trong đầu vang lên còi báo động thanh, xong xong, một hồi hắn sờ ngực làm sao bây giờ? Ta là phản kháng còn là không phản kháng? Quên đi, sờ sờ lại rụng không được miếng thịt, nếu như mò rất quá phận, ta sẽ giả bộ không thoải mái, đổi nằm sấp ngủ ngon.

Trong dự đoán ‘Nhu ngực’ cũng không có đến, bàn tay khoảng chừng nàng phần eo bồi hồi một hồi liền rời đi, Kiều Kiều âm thầm thở phào nhẹ nhõm, đãn ngay sau đó, nam nhân ngay trong chăn giữ lại cổ tay của nàng.

Ơ? Đây là muốn làm gì?

Lòng bàn tay bất ngờ không kịp đề phòng tiếp xúc được mỗ cái nóng hổi cứng rắn hình trụ vật, Kiều Kiều sợ đến suýt nữa gọi ra, cũng may cường đại tự chủ phát huy tác dụng, nàng chỉ run rẩy một chút.

Chu Viễn Xuyên dường như không phát hiện của nàng khác thường, hắn túm Kiều Kiều tiểu tay đi bao phúc hắn tính khí, tiểu tay mềm mại vô lực, đãn chút nào không ảnh hưởng hắn tính trí, chỉ chốc lát sau, Kiều Kiều liền nghe đến nam nhân đè nén xuống thấp thở gấp.

Này này này này này…

Kiều Kiều mơ hồ quyển, nàng không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên như thế cố chấp, nàng cũng ‘Ngủ’ còn không chịu phóng quá nàng. Xuyên qua lòng bàn tay truyền đến nhiệt độ phi thường cao, Kiều Kiều mặc dù nhắm mắt lại, vậy do xúc cảm cũng có thể không chướng ngại ở trong đầu miêu tả ra tính khí hình dạng.

Nàng biết Chu Viễn Xuyên làn da trắng, chỗ đó màu cũng so với người bình thường cạn một điểm, lông cũng không thịnh vượng, chỉ đang đến gần dương vật địa phương tài rơi lả tả thưa thớt kỷ tùng, Kiều Kiều tay mỗi lần bị điều khiển trên dưới lỗ động lúc đô có thể gặp được một điểm, bất trát, thế nhưng lộng được nàng ngứa.

A a a, nàng nên làm cái gì bây giờ? Chẳng lẽ muốn vẫn trang xuống không?

“Ngươi bất ngáy ngủ đâu.”

Giọng đàn ông mang cười, Kiều Kiều nhìn trang không nổi nữa, đành phải mở mắt ra.

“Xin lỗi, tự ý mượn tay ngươi.” Chu Viễn Xuyên biểu tình nhưng một điểm không có lỗi ý tứ, “Nhưng ngươi đáp ứng ta muốn lại thử một lần.”

Kiều Kiều dụi dụi mắt ngồi dậy: “Không cần thử đi, ngươi dị ứng đều tốt, chắc chắn sẽ không giây… Nhanh như vậy.”

“Này nhưng không nhất định a, vạn nhất lưu lại di chứng đâu.” Chu Viễn Xuyên hình như thực sự rất lo lắng, hắn buồn thương nhìn về phía chính mình giữa hai chân đứng thẳng gì đó, “Ngươi xem, tài huých không mấy cái cứ như vậy.”

Cái gì gọi tài huých không mấy cái! Ngươi rõ ràng lấy tay ta nhu đã nửa ngày được rồi! Thật cho là ta ngủ đâu? !

Kiều Kiều xoắn xuýt một hồi: “Được rồi, kia sẽ thử lại một lần. Thế nhưng trước nói hảo, liền một lần, xong việc liền ngủ, không được lại cứu tỉnh ta!”

Chu Viễn Xuyên gật đầu như giã tỏi, cười híp mắt ở Kiều Kiều trên môi hôn một cái: “Ngươi thật tốt.”

Kiều Kiều lỗ lỗ không tồn tại tay áo, cam chịu số phận nắm lên cái kia cứng rắn bộ vị.

“Ân…” Chu Viễn Xuyên khinh thở hổn hển một hơi, “Chậm một chút.”

Miệng hắn thượng nói chậm, nhưng eo lại rất thành thực rất rất, chủ động đem mình hướng Kiều Kiều trong lòng bàn tay tống, sau bất đắc dĩ lỗ động dương vật rễ, ngón cái dán hành trên người hạ vuốt ve, chỉ bụng nhẹ nhàng thổi qua bành trướng quan trạng câu, Chu Viễn Xuyên khẽ run lên, xấu hổ tựa như quay mặt đi, cắn chính mình môi dưới.

Chu tiên sinh mặt cùng thân thể không quá tương xứng a… Rõ ràng nhìn rất ôn hòa vô hại bộ dáng.

Kiều Kiều một bên nghĩ ngợi lung tung một bên máy móc trên đất hạ động tác, nàng cảm thấy lần đầu tiên nhanh như vậy, lần thứ hai hẳn là chậm không đến chỗ nào đi, thế nhưng lỗ nửa ngày, thế nào trong tay gì đó ngược lại có mềm xuống dấu hiệu?

“… Không thể luôn luôn một động tác.” Chu Viễn Xuyên thanh âm từ trên đỉnh đầu phương truyền đến, “Hơi chút, hơi chút biến một chút vị trí hoặc là —— “

Kiều Kiều đánh ngáp, bắt đầu chơi xấu: “Lâu như vậy nhất định có thể chứng minh ngươi công năng bình thường, không cần thử lạp.”

Chu Viễn Xuyên: “Ơ, đãn ta…”

“Dù sao cũng mềm nhũn a, vừa lúc ngủ.”

Nàng cho rằng nam nhân ít nhất muốn kiên trì một chút, không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên chỉ là bất đắc dĩ ra khẩu khí, nhỏ giọng hồi câu: “Được rồi, kia có thể hôn ta một cái không?”

Loại này tiểu nguyện vọng cần phải thỏa mãn, Kiều Kiều ngoan ngoãn thấu quá khứ, đem môi che ở nam nhân mềm mại màu hồng phấn môi mỏng thượng.

Một chút thân hoàn, Kiều Kiều nghĩ lui về, lại bị nam nhân bỗng nhiên túm chặt cánh tay, lướt qua triếp chỉ khẽ hôn cũng biến thành hơi hiện ra xâm lược vị hôn sâu, khớp hàm bị cạy khai, lưỡi bị nhiệt liệt cuốn lấy phiên giảo.

“Ngô…” Nàng kháng nghị tựa như ngọ ngoạy, đãn một giây sau trời đất quay cuồng, Chu Viễn Xuyên ban bả vai của nàng đè ép xuống.

Lưng đánh vào mềm mại nệm thượng, trong bóng tối ánh mắt của nam nhân lóe ra hừng hực ánh lửa.

Kiều Kiều vừa muốn nói chuyện, môi liền bị lại lần nữa rơi xuống hôn ngăn chặn.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s