AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

635: Aphrodite

Chờ đợi giao dịch trong lúc, Kiều Kiều hòa Trình Tu về trước một chuyến điền trang thấy Chu bá.

Ngô trung úy vốn không vui bọn họ xuất nơi đóng quân, nhưng có Trần Vũ Hoa hòa kia tam cái rương lớn hóa áp ở đây đương ‘Con tin’, cũng là sảng khoái cho đi, còn căn dặn bọn họ không cần phải gấp gáp, sự xong xuôi rồi trở về.

Hắn này trước sau không như nhau thái độ làm được Kiều Kiều có chút hoài nghi Ngô trung úy có phải hay không ước gì bọn họ không về được, hảo độc chiếm kia tam hòm hóa.

Trần Vũ Hoa trái lại không sao cả, dường như một điểm không lo lắng bị người khác hắc ăn hắc. Hắn tuy nói là đơn thương độc mã xuất hiện, đãn có quân bộ làm hậu thuẫn, đủ để ứng phó đại đa số đột xuất tình hình, nghĩ đến cũng không cần quá lo lắng.

Đương nhiên, Kiều Kiều còn là hi vọng có thể đi nhanh về nhanh, để tránh đêm dài lắm mộng.

Hai người quen thuộc lái xe hồi Tần gia điền trang, hiện tại mùa này điền trang lý nhìn phi thường tiêu điều, nhân cũng rất ít, cũng may có lần trước lão nhân dẫn đường, không phí bao nhiêu trắc trở liền gặp được Tần gia từng đại tổng quản —— Chu bá.

Chu bá nhìn thấy Kiều Kiều phi thường bất ngờ, hắn chỉ biết có người tìm hắn, đãn không biết là ai, Kiều Kiều cũng không nói tên của mình, cho nên nguyên bản nhàn nhã uống trà hắn, vừa thấy được Kiều Kiều cả kinh trực tiếp đứng lên.

“Kiều tiểu thư? Ngươi thế nào tìm tới nơi này?” Chu bá lập tức tránh ra chỗ chính, “Nhanh, nhanh tọa hạ, ta cho các ngươi rót trà.”

Kiều Kiều khẩn trương chối từ, nàng thế nào làm cho một năm quá bán trăm nhân hầu hạ mình.

“Bất, ngươi là tam thiếu gia nhân, chính là ta chủ tử tương lai, ta hầu hạ chủ tử, thiên kinh địa nghĩa.”

Kiều Kiều bất đắc dĩ, chỉ có thể như ngồi trên chông nhận hắn dâng lên tới trà.

Vì tránh lúng túng, nàng nhất để xuống chén trà liền thẳng vào chủ đề: “Tần gia rốt cuộc thế nào?”

Chu bá động tác dừng lại, ánh mắt của hắn rơi ở bên cạnh Trình Tu trên người, muốn nói lại thôi.

“Hắn là bằng hữu ta, cũng nhận thức Tần Thụy Thành, bất là người ngoài.”

Chu bá nghe nói rủ xuống hai mắt: “Kiều tiểu thư, Tần gia chuyện ngươi vẫn mặc kệ.”

“Đây là ý gì?”

“Ngươi có thể tìm tới nơi này, thuyết minh ngươi đã biết một số chuyện, cho nên ngươi liền nghe ta đi, ly khai, bất muốn lại đến.”

Kiều Kiều cảm thấy khó bề tưởng tượng, cau mày nói: “Cho dù nhượng ta mặc kệ, cũng phải cấp cái lý do chứ? Hiện tại ở Tần gia cái kia, căn bản cũng không phải là Tần Thụy Thành, ngươi nếu như còn có nửa phần nhớ ngươi tam thiếu gia, liền nên nói cho ta chân tướng!”

Chu bá lắc lắc đầu: “Ngươi sai rồi, ở Tần gia chính là tam thiếu gia.”

Người kia là Tần Thụy Thành?

Kiều Kiều lăng hai giây, cười: “Chu bá, ngay cả ta cũng có thể nhìn ra có vấn đề, ngươi sao có thể nhìn không ra? Ngươi nhưng nhìn Tần Thụy Thành lớn lên.”

“Là, cho nên ta biết, đó chính là hắn.”

“Ngươi nếu như nói như vậy, chúng ta liền không có cách nào trò chuyện đi xuống.” Kiều Kiều đứng lên, “Ngươi nếu như nhất định phải ủng hộ Tần gia hiện tại người nắm quyền, vậy ta chỉ có thể tự mình nghĩ biện pháp cứu Tần Thụy Thành.”

Chu bá lặng lẽ không nói gì, Kiều Kiều thất vọng đến cực điểm, kêu lên Trình Tu muốn đi.

“Kiều tiểu thư, ngươi suy nghĩ một chút, trên đời tại sao có thể có như thế tương tự hai người đâu?” Chu bá âm thanh khàn khàn, “Tam thiếu gia không có anh chị em ruột, tại sao có thể có nhân cùng hắn chiều cao tướng mạo đô giống nhau như đúc đâu?”

Kiều Kiều nhíu mày: “Thế giới lớn như vậy, tìm một hai trông giống không phải việc khó, nước ngoài cũng không có loại này tiết mục ư? Trời nam biển bắc không biết hai người lại nhìn phi thường tượng, tựa như thai song sinh. Tái thuyết, cho dù tìm không được người như vậy, còn có thể mượn chữa bệnh thủ đoạn đâu.”

Chu bá lắc lắc đầu: “Tần gia bất là người nhà bình thường, tìm cái tướng mạo tương tự nhân là có thể đem gia đình thành viên thay thế, điều này sao có thể? Tam thiếu gia mỗi tháng đều phải kiểm tra sức khỏe thường thường còn có thể lấy máu hóa nghiệm, cho dù nhìn lại tượng, thân thể số liệu có thể giấu giếm được đi không?”

“Này. . . Khả năng bọn họ mua được bác sĩ, nếu không không thể nào nói nổi a, nếu quả thật là Tần Thụy Thành, hắn vì sao tượng thay đổi nhân tựa như?”

“Ta không có cách nào giải thích, nhưng ta cho rằng, đó chính là tam thiếu gia.”

Bên cạnh Trình Tu đột nhiên mở miệng nói: “Ngươi xác định?”

Chu bá gật gật đầu.

“Hảo đi, chúng ta trước để xuống vấn đề này.” Kiều Kiều cảm giác đầu đô đại, trong tâm trí loạn thành một đoàn, “Ngươi nói cho ta biết trước, lão thái thái qua đời sau Tần gia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Chu bá thở dài: “Đô ngồi xuống đi, ta từ từ nói.”

Nghe nửa tiếng đồng hồ, Kiều Kiều cuối cùng cũng hiểu rồi.

“Nhưng lão thái thái tại sao muốn như thế an bài?” Kiều Kiều quả thực vô pháp hiểu, “Nhượng tiểu bối Tần Thụy Thành tức thì nhâm gia chủ, này. . . Này không phù hợp logic a. Huống chi Tần Thụy Thành —— “

Kiều Kiều không có ý tứ ngay trước Chu bá mặt dùng ‘Văn dốt vũ dát’ cái từ này, chỉ có thể uyển chuyển đạo: “Hắn căn bản không phải buôn bán liệu, càng không nói đến đương gia chủ quản lý lớn như vậy một gia tộc.”

Đây là lời nói thật, Kiều Kiều hiểu rất rõ Tần Thụy Thành là một biết bao thích vui đùa người, nếu như lão thái thái nhượng Tần Thụy Thành tiếp thu trong nhà giải trí sản nghiệp, kia còn được cho hợp lý, nhưng Tần gia đại bộ phận đều là chính kinh buôn bán, khô khan được không thể lại khô khan sinh ý, Tần Thụy Thành tuyệt đối sẽ phiền chết.

“Những thứ này đô viết ở lão thái thái di chúc lý.” Chu bá mặt không thay đổi nói, “Luật sư ngay trước người cả nhà mặt tuyên đọc.”

“Trời ạ.” Kiều Kiều đỡ lấy trán, “Này không phải là đem Tần Tần đẩy ra đương bia ư?”

Nàng nghĩ đến cái gì, đột ngột ngẩng đầu: “Đẳng đẳng, Tần gia cái kia giả hiện tại bất đã thành gia chủ?”

Chu bá: “Kế thừa gia chủ vị trí là có điều kiện, còn điều kiện là cái gì, ta không thể nói.”

“Vậy ta suy luận chính là thành lập.” Kiều Kiều khẽ nói, “Vì để cho hắn kế thừa không dứt Tần gia, có người trong bóng tối đem hắn đổi.”

Chu bá: “. . .”

“Di chúc trung nhất định có thời gian hạn chế đi? Nếu như Tần Thụy Thành ở bao lâu trong vòng không đạt được điều kiện, liền sẽ tự động mất kế thừa tư cách, đúng hay không?”

Chu bá vẫn trầm mặc.

Kiều Kiều: “Chỉ có như vậy, logic mới là lưu loát. Cho nên hiện tại vấn đề chính là, chân chính Tần Thụy Thành rốt cuộc ở đâu?”

Chu bá: “Tam thiếu gia ngay Tần gia.”

Kiều Kiều không muốn cùng Chu bá ở vấn đề này thượng dây dưa, nàng tài không tin cái kia là Tần Thụy Thành, bằng không nàng đứng chổng ngược gội đầu.

Trước khi đi, nàng hỏi Chu bá tính toán sau này thế nào làm?

“Ta lão, vì Tần gia vất vả một đời, cũng nên nghỉ ngơi một chút.” Chu bá nhìn viễn xứ đồng ruộng, “Tần gia chuyện ta đã sảm hòa không được.”

Kiều Kiều vừa định nói nàng có thể giúp giúp, liền nghe Chu bá lâu dài đạo: “Ta tính toán đi một chuyến Hawaii, vừa lúc ở chỗ đó có một đống tòa nhà, mỗi ngày câu câu cá phơi tắm nắng cũng không tệ.”

Hu hu hu, vai hề lại là chính ta.

Kiều Kiều xót xa trong lòng nghĩ, nàng còn chưa có đi quá Hawaii đâu, Chu bá thậm chí ngay cả nghỉ phép phòng đô chuẩn bị xong, cấp Tần gia làm việc như thế kiếm ư?

“Kiều tiểu thư, tam thiếu gia sau này liền xin nhờ ngươi.”

Kiều Kiều lăng hạ: “Ta hiện tại ngay cả hắn mặt cũng không thấy.”

Chu bá lắc lắc đầu: “Tam thiếu gia nhất định có hắn việc khó nói.”

Rốt cuộc là việc khó nói vẫn chột dạ đâu?

Lời này Kiều Kiều tự nhiên không nói ra miệng, có một số việc nàng còn muốn lại tự mình nghiệm chứng.

Tạm biệt Chu bá hậu, Kiều Kiều hòa Trình Tu chuẩn bị về nơi đóng quân.

Một chuyến này cũng không có nàng trong tưởng tượng như thế có giá trị, vốn tưởng rằng tìm được Chu bá liền có thể giải đáp tất cả vấn đề, đãn hiện tại không chỉ vấn đề không có giải quyết, trái lại còn liên quan xuất nhất đống lớn bí ẩn.

Còn Chu bá cho rằng Tần Thụy Thành không có bị đổi quan điểm, Kiều Kiều rất không cho là đúng, nàng từng thấy cái kia giả Tần Thụy Thành, kẽ hở quá nhiều, tuyệt đối là chỉnh hình ra.

Thu về ngưng thấy ngoài cửa sổ ánh mắt, Kiều Kiều nhìn theo một mực yên lặng mặc lái xe Trình Tu, nam nhân khuôn mặt phi thường anh tuấn, lúc này mặt trời chiều theo ngoài cửa xe chiếu vào, đem hắn mặt mạ thượng một tầng màu vàng hình dáng, uyển như thiên thần.

Kiều Kiều tâm niệm động một tý, hỏi: “Ngươi cảm thấy thế nào?”

Không cần nhiều lời, Trình Tu biết nàng hỏi là gì.

Nàng cho rằng Trình Tu hội cùng nàng trì giống nhau quan điểm, không nghĩ đến nam nhân cấp ra một ngoài ý liệu trả lời: “Chu bá có lẽ là đối.”

“A?”

Trình Tu một cước phanh lại dừng ở ven đường, tắt lửa sau bắt đầu quan trên người thiết bị.

Đầu tiên là hắn và Kiều Kiều di động, lại sau đó là vô tuyến điện hòa điện thoại vệ tinh, còn có một chút ẩn núp hệ thống thông tin, đều bị hắn nhất nhất tắt đi.

Kiều Kiều toàn bộ hành trình ngẩn người nhìn này tất cả, đánh chết nàng cũng không nghĩ ra Trình Tu trên người cư nhiên mang theo nhiều như vậy công cụ truyền tin! Trọng điểm là hai người chung sống này mấy tuần lễ nàng hoàn! Toàn! Không! Phát! Hiện!

“Ai, đây rốt cuộc là làm gì a?”

Trình Tu tương tất cả xử lý xong tất sau, tài đưa ánh mắt thả lại Kiều Kiều trên người, vẻ mặt của hắn rất nghiêm túc, cảnh này khiến hắn mặt biến được lạ thả xơ xác tiêu điều, nhượng Kiều Kiều lập tức liền ý thức được hắn sắp muốn nói chuyện phi so với bình thường, bởi vậy không tự giác ngồi thẳng.

“Ta từng ở quân bộ đã từng gặp một phần tuyệt mật hồ sơ.” Trình Tu chậm rãi nói, “Nhắc tới nước ngoài một ‘Aphrodite’ kế hoạch.”

“Aphrodite?” Kiều Kiều nhíu mày, “Hy Lạp cổ đại thần thoại trung mỹ thần? Này cùng Tần Thụy Thành có quan hệ gì?”

Trình Tu: “Cái kế hoạch này mục đích là sáng tạo ‘Nhân’ .”

Kiều Kiều giật mình mở to mắt, nàng nói năng lộn xộn đạo: “Người sáng lập? Này, điều này sao có thể. . . Sinh mệnh thì không thể bị hợp thành, trừ phi dòng hóa —— “

Nàng đột nhiên dừng lại, máu hình như theo tứ chi trung bị trừu đi: “Lẽ nào. . .”

“Đây chỉ là suy đoán của ta.” Trình Tu nặng nề đạo, “Kia phân hồ sơ ta chỉ nhìn một tờ.”

Kiều Kiều lắc đầu: “Không đúng, không có khả năng. . . Ngươi cũng nói, đó là nước ngoài kế hoạch, theo chúng ta không có quan hệ gì, hơn nữa Tần Tần cũng không phải đại nhân vật nào. . .”

Thanh âm của nàng dần dần thấp đi, bởi vì nàng ý thức được, Tần Thụy Thành không còn là cái kia hoàn khố thiếu gia Tần Thụy Thành, hắn đã là chỉ định Tần thị thương nghiệp đế quốc người thừa kế, hắn chính là hạ mặc cho hoàng đế.

Hắn có đầy đủ giá trị.

636: Ngày lành đến cùng

Trình Tu một lần nữa khởi động ô tô, Kiều Kiều còn muốn truy vấn, nhưng hắn so với cái câm miệng thủ thế, Kiều Kiều cắn cắn môi, đem tất cả nói nuốt về trong bụng.

Tràn đầy tâm sự hồi nơi đóng quân, mới biết bên này cũng có tân tiến triển, Ngô trung úy liên hệ hảo người nhận hàng, ngày mai sẽ có thể đi vào đi giao dịch.

Rõ ràng rất nhanh là có thể ly khai chỗ này, nhưng Kiều Kiều lại một chút cao hứng cũng không có.

Buổi tối lúc ăn cơm Trần Vũ Hoa nói cho Trình Tu, Tiết Cương khám nghiệm tử thi báo cáo ra, là quân bộ pháp y tự mình nghiệm, trong máu không có rượu tinh hàm lượng, đơn này một cũng đủ để trí Ngô trung úy vào chỗ chết, đãn vì đem giao dịch kia nhóm người đào, còn phải nhịn nữa nhẫn, nếu như không thể đem những thứ này bọn rắn độc một mẻ hốt gọn, cho dù không có Ngô trung úy, còn có thể lại có người khác.

Trình Tu đương nhiên minh bạch cái đạo lý này, thương lượng với Trần Vũ Hoa mấy câu ngày mai an bài, hai người liền từng người trở về phòng nghỉ ngơi.

Cửa phòng vừa đóng thượng, Kiều Kiều liền không thể chờ đợi được nhào tới Trình Tu trên người giúp hắn cởi quần áo.

Nam nhân chọn cao lông mày, khóe miệng banh bất chỗ ở ném xuất một chút cười: “Như thế cấp?”

Kiều Kiều này mới ý thức được động tác của mình nhiều làm cho người ta hiểu lầm, nàng kinh tựa như nhảy ra, mặt lập tức bị bị lây một tầng màu đỏ: “Ta, ta là có vấn đề muốn nói với ngươi, ngươi mau đưa những thứ ấy thoát.”

Trình Tu nghiêng nghiêng liếc nàng nháy mắt, không vội không chậm mà đem áo khoác hòa trên người những thứ ấy thiết bị đô tháo, chỉ chừa một quần lót hòa áo lót.

Dưới háng nổi mụt lớn như vậy một đoàn, không cương cũng có này thể tích, Kiều Kiều không nhịn được nghĩ ngợi lung tung, nghe nói trước đây có cái phim truyền hình vỗ cái ‘Đũng quần giấu lôi’ tình tiết, này nếu như đặt ở Trình Tu trên người, còn thật giấu không dưới.

“Bây giờ có thể nói chuyện đi?” Kiều Kiều cấp thiết hỏi.

Trình Tu đấm vào miệng, nhàn nhạt nói: “Nhận được sàng lên.”

“Vì sao?”

Trình Tu: “Tai vách mạch rừng.”

Kiều Kiều vừa nghĩ cũng đúng, vẫn nằm ở trong chăn thì thầm nói bảo hiểm, thế là hỏa tốc rửa sấu hoàn tất, không thể chờ đợi được chui vào chăn, kéo chăn đơn chỉ chừa hai con mắt nhìn Trình Tu, trong mắt mong đợi.

Dù là Trình Tu tự chủ kinh người, cũng thiếu chút không banh ở tự mình.

Hắn tắt đèn, vừa mới vén chăn lên, Kiều Kiều mềm mại nóng hầm hập thân thể liền quấn đi lên, nàng theo sát Trình Tu, thở ra khí nhi lại tế lại khinh, tượng chỉ động vật nhỏ tựa như ở nhân bên tai củng đến củng đi, giảo được Trình Tu bụng dưới hốt được lủi đi lên một cỗ ngọn lửa.

Kiều Kiều hoàn toàn không có ở nguy hiểm giáp ranh chạy tự giác, nàng nhỏ giọng hỏi: “Không có nhân nghe thấy lời của chúng ta đi?”

“Ân.” Trình Tu không tự giác trắc nghiêng đầu, làm cho kia luồng hơi thở không đến mức gãi được hắn vành tai thái ngứa.

“Ta nghĩ nghĩ, nếu như là dòng hóa xuất một Tần Thụy Thành, kia cần rất lâu đi? Chẳng phải là theo Tần Tần vừa sinh ra ngay tìm cách.”

Trình Tu: “Không cần.”

“A? Kỹ thuật tiến bộ?”

“Ân, không đúng bình dân công khai mà thôi.”

Kiều Kiều lầu bầu: “Nói như vậy Tần gia cái kia Tần Thụy Thành thật là dòng hóa nhân?”

Trình Tu thu chặt hai cánh tay, cằm để Kiều Kiều đỉnh tóc, nhắm mắt lại: “Chỉ là suy đoán.”

Trong phòng an tĩnh lại, người trong lòng dường như cũng ngủ quá khứ, Trình Tu điều quân hô hấp, tính toán tiến vào giấc mơ thời gian, đột nhiên cảm thấy trên mu bàn tay rơi xuống hai giọt giọt nước.

Hắn mở mắt ra, tương trong lòng nhân căng thân thể ban qua đây, mới phát hiện Kiều Kiều trên gương mặt đã đầy là vệt nước mắt.

Đại khỏa đại khỏa nước mắt theo nàng viền mắt trung tuôn ra đến, hai má mũi lộng được lộn xộn, đãn mặc dù khóc thành như vậy, nàng vẫn nhẫn một tiếng cũng không xuất, nếu như không phải kia hai giọt tiết lộ bí mật nước mắt, hắn khả năng vĩnh viễn bất sẽ phát hiện.

“Không có việc gì. . .” Kiều Kiều khó chịu biệt quá, “Ta chính là, chính là sợ Tần Tần đã, đã không ở.”

“Nếu là có hắn dòng hóa nhân, kia Tần Tần bất thì không có sống giá trị ư?” Một bên nói như vậy, một bên chảy xuống nước mắt, “Ta sợ ta sẽ không còn được gặp lại hắn.”

Nàng bất lại kiềm chế, vai co rút khởi lai, thương tâm chảy xuống nước mắt.

“Sẽ không.”

Gạo lức ngón tay tương nước mắt của nàng lau đi, động tác lại phi thường dịu dàng, Trình Tu khẽ nói: “Ta bảo đảm, giúp ngươi tìm được hắn.”

“Thật sao?” Kiều Kiều dấy lên hi vọng.

Nàng biết Trình Tu giữ lời, nam nhân này hứa hẹn tựa như vàng giống nhau, hắn đã đáp ứng liền nhất định sẽ làm được.

Trình Tu gật gật đầu, tận lực lờ đi trong lòng mạc danh kì diệu phiền muộn cảm: “Ngủ đi.”

Một đêm không mộng.

Sáng sớm hôm sau, Trình Tu đi ra cửa Trần Vũ Hoa gian phòng, hai người không biết nói thầm những thứ gì, đến bữa trưa lúc mới trở về.

“Đô an bài xong.” Trần Vũ Hoa vừa thấy Kiều Kiều liền ngăn không được hưng phấn, hắn hạ thấp giọng, “Áo lót, mặc vào ư?”

“Xuyên.”

“Vậy thì tốt, đến thời gian ngươi cái gì đô khỏi phải nói, nếu như tình huống không đúng, lập tức ngay tại chỗ yểm hộ tự mình, khác không cần phải xen vào.” Trần Vũ Hoa dừng một chút, “Bất quá loại tình huống này chín mươi chín phần trăm xác suất sẽ không phát sinh, nếu như thật xảy ra, nhớ đi mua nhất chú vé số.”

Kiều Kiều: “. . .”

Nàng thế nào cảm thấy Trần Vũ Hoa hình như rất mong đợi?

Ngao đến tối, Ngô trung úy bên ấy cuối cùng gửi thư, Trần Vũ Hoa mang theo tam hòm vũ khí, cùng Trình Tu hòa Kiều Kiều cùng nhau ngồi lên một chiếc quân tạp.

Quân tạp bị phong được nghiêm kín thực, ngồi xe đấu lý biệt muốn nhìn thấy bên ngoài bất luận cái gì tình huống, hơn nữa đi trước Ngô trung úy còn phái người lấy đi bọn họ di động, có lẽ là không muốn bộc lộ giao dịch địa điểm.

Đãn điểm này tiểu xiếc ở trước mặt Trần Vũ Hoa hoàn toàn là dư thừa, bởi vì Kiều Kiều thấy tận mắt hắn theo va li nơi nào đó rút ra một loại nhỏ notebook máy tính. . .

Quân tạp trong đêm đen chạy xấp xỉ một giờ, cuối cùng ngừng, Trần Vũ Hoa cấp tốc thu dọn đông tây, chỉ chốc lát sau bên ngoài vang lên hỗn độn tiếng bước chân, mấy nam nhân hô ngoại quốc nói, từ xa đến gần đi tới.

Trần Vũ Hoa đập đập miệng: “Ôi, thật là càng ngày càng tốt chơi.”

Hắn lấy ra ba tai nghe mini, lại phân cho Kiều Kiều hòa Trình Tu, ba người mang hảo sau, quân tạp mui bố liền bị nhân xốc lên, một hắc gầy hắc gầy nam nhân hướng hắn các so với cái động tác tay, để cho bọn họ xuống xe.

Kiều Kiều cúi đầu, theo sát ở Trình Tu hòa Trần Vũ Hoa phía sau, nỗ lực hạ thấp sự tồn tại của mình cảm.

Nơi này rất hẻo lánh, vừa trên xe Trần Vũ Hoa lầu bầu một câu nói đều nhanh đến biên cảnh tuyến, phóng mắt nhìn đi phụ cận đều là núi sâu rừng hoang, chỉ có này mấy hàng nhà trệt còn có chút nhân khí.

Chỉ chốc lát sau ba người bị lĩnh tiến nhất gian phòng, trừ Ngô trung úy còn có một người ngoại quốc, Kiều Kiều đoán này người nước ngoài chính là thúc đẩy này cọc giao dịch sau màn đẩy tay.

“Xem một chút.” Người nước ngoài nói tiếng Trung còn rất nói.

Trần Vũ Hoa mở hòm, người nước ngoài nhìn kỹ một lần, dựng thẳng ngón cái: “Cái kia từ nói thế nào? Người Trung Quốc sơn trại năng lực thế giới tối cường.”

Trải qua một phen mặc cả, Ngô trung úy cùng người nước ngoài nói định rồi giá, súng ống bị nhất nhất theo trong rương lấy ra, những thứ này “Làm ẩu” gì đó rất nhanh liền hội tiến vào bộ đội kho, mà bị chúng thay đổi lại vũ khí tốt thì hội chảy vào người nước ngoài hầu bao.

Giao dịch rất nhanh liền kết thúc, Ngô trung úy nhận được tuyệt bút tiền mặt, cười đến cười toe toét.

Người nước ngoài đã phát động ô tô, hắn cốp xe ăn mặc kiểu Trung Quốc mãn chuyến này thu hoạch, khác có mấy súng vác vai, đạn lên nòng nam nhân làm hộ vệ.

Mắt thấy bọn họ thật muốn đi, Kiều Kiều có chút sốt ruột, nàng hạ thấp giọng: “Cứ như vậy để cho bọn họ đi ư?”

Trần Vũ Hoa lão thần khắp nơi: “Kiên trì một điểm, không chạy thoát được đâu.”

“Nhưng. . .”

Trình Tu ánh mắt nhìn chằm chằm người nước ngoài xe, mãi đến xe cộ tan biến ở tầm nhìn trung, hắn tài quyết đoán quay người lộn trở lại trong phòng.

Liền như thế ngay lập tức giữa, khí chất của hắn lại cũng xảy ra triệt để thay đổi!

Trận đánh lúc trước Ngô trung úy, Trình Tu mục đích chủ yếu là ‘Giấu dốt’, rốt cuộc hắn cũng là quân nhân xuất thân, một không cẩn thận cũng sẽ bị Ngô trung úy nhìn ra quân lữ dấu vết, cho nên hắn rất ít nói chuyện, tận lực tránh cùng Ngô trung úy đối diện, vai cõng cũng có ý sơ qua khom, không đến mức cao ngất được quá mức chói mắt.

Đãn lúc này, hắn đã hoàn toàn vứt bỏ phần này ngụy trang.

Như một phen bị phá bố lạn điều bọc bảo kiếm, cuối cùng có thể mở ra phong mang.

Trần Vũ Hoa hợp với tình hình thổi một tiếng huýt gió: “Bắt đầu lạc. Tiểu Kiều, ngươi trước trốn nhất trốn.”

Kiều Kiều sớm liền chuẩn bị xong, nghe nói cấp tốc nhảy xuống bậc thềm, trốn ở một chỗ tường thấp hậu, đây là Trình Tu sớm cho nàng coi được vị trí.

Phía bên kia, Trình Tu tốc độ hơn Trần Vũ Hoa tưởng tượng còn nhanh, cơ hồ là Kiều Kiều vừa mới trốn hảo, hắn cũng đã một tay áp tóc ngổn ngang Ngô trung úy ra.

Ngô trung úy hai cái cánh tay mềm mại thùy tại bên người, rõ ràng là bị người khác tháo xuống, Trình Tu một tay níu chặt hắn hậu cổ áo tay kia thì giơ một phen một phát súng lục, tiêu chuẩn kèm hai bên tư thế, ở cái tư thế này hạ, từ bất cứ phương hướng nào bắn về phía Trình Tu đạn đô hội dẫn đầu đi qua Ngô trung úy thân thể.

Ngô trung úy vừa ra tới, theo hắn cùng đi những thứ ấy nhân liền tạc oa, có người vừa mới giơ súng lên, Ngô trung úy liền chửi ầm lên đạo: “Chó cái dưỡng không gặp lão tử bị bắt ư? Bỏ súng xuống! Chê ta tử được không đủ nhanh có phải hay không!”

Trần Vũ Hoa vỗ vỗ tay, hô: “Đến đến, vũ khí đô tháo xuống, ném thượng. Đúng đúng, không cần khẩn trương, chúng ta cũng sẽ không lấy hắn thế nào ~ chỉ phải nghe lời tất cả hảo thương lượng ma.”

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, sau đó chính là một mảnh hi lý hoa lạp trút bỏ lớp hóa trang bị thanh âm. Mấy người này đều là Ngô trung úy “Nhà riêng hộ viện”, lòng trung thành đô rất cao, nếu như không phải đánh đòn phủ đầu kèm hai bên Ngô trung úy, sợ rằng không thể thiếu một phen ác chiến.

Ngô trung úy lúc này còn không rõ ràng rốt cuộc tình huống nào, lấy hắn cằn cỗi óc tưởng tượng, chỉ có thể suy đoán xuất đây là cùng nhau ‘Người vì tài tử điểu vì thực vong’ lâm thời nảy lòng tham, cho nên bất chờ Trình Tu nói chuyện, liền chủ động cắt thịt.

“Tính tình đừng như thế bạo ma, ngươi nếu như ngại ít tiền chúng ta có thể lại thương lượng, tiền là giãy không xong, liền điểm này tiền giấy, ngươi cho dù toàn lấy đi thì thế nào đâu, có phải hay không a, tiểu huynh đệ?”

Trần Vũ Hoa đi tới, không khách khí quay đầu cho Ngô trung úy nhất bàn tay: “Ai cùng ngươi là tiểu huynh đệ, muốn gọi trình đại tá!”

Ngô trung úy bị đánh mông, hắn chỉ ngây ngốc xem một chút Trần Vũ Hoa, sau cười lạnh một tiếng, chỉnh chỉnh cổ áo: “Còn ta ma, lục quân đặc chiến lữ thất cấp kỹ thuật sĩ quan, Trần Vũ Hoa.”

Hắn thương hại vỗ vỗ Ngô trung úy mặt: “Tiểu tử ngươi ngày lành đến cùng.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s