AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

634: “Hàng hóa “

Kiều Kiều bất nói thật, Ngô trung úy cũng không có cách nào, dù sao chỉ là mất tích một giờ, không có truy nguyên tất yếu.

“Các ngươi suy nghĩ được thế nào?”

Trình Tu: “Có thể hợp tác, đãn có điều kiện.”

“Điều kiện gì?”

“Giao dịch lúc, ta muốn tại chỗ.”

Kiều Kiều nháy mắt mấy cái, tâm tưởng không nên là ‘Chúng ta’ ư?

“Không có khả năng.” Ngô trung úy kiên quyết cự tuyệt, “Ta xem ngươi là thái đem mình đương bàn thái, ta nhượng ngươi nói điều kiện là cho ngươi mặt, không phải nhượng ngươi khắp bầu trời chào giá.”

Trình Tu: “Vậy không được nói chuyện.”

“Ngươi đây là đang uy hiếp ta?” Ngô trung úy kịp phản ứng, hắn liếc mắt nhìn Kiều Kiều, “Ngươi tiểu bạn gái còn ở chỗ này đâu, nói chuyện làm việc chừa chút thần.”

Trình Tu nghiêng đầu, nhìn chằm chằm Ngô trung úy mặt.

Ngô trung úy bị Trình Tu ánh mắt nhiếp ở, mất tự nhiên ho nhẹ một tiếng, ngữ khí cũng phóng hòa hoãn: “Cho ta cái ngươi phải tại chỗ lý do.”

“Không ở tràng, hóa bán bao nhiêu ta làm sao biết?” Trình Tu nói, “Vạn nhất ngươi hai đầu ăn đâu?”

“Ha ha ha, nguyên lai là vì này. Tốt lắm, đã là lần đầu tiên hợp tác, ta cho ngươi cơ hội này. Nhưng chúng ta nói hảo, chỉ một lần này, ta cho ngươi biểu diễn thành ý của ta, sau này ngươi cũng phải trả giá ngang nhau tín nhiệm.”

Trình Tu gật đầu đồng ý.

Đạt tới hợp tác sau, hắn và Kiều Kiều theo ‘Tù nhân’ thăng cấp làm ‘Hợp tác bọn’, đãi ngộ cũng theo nước lên thì thuyền lên, Ngô trung úy đem hai người bọn họ an bài tiến nơi đóng quân nội bộ một gian phòng, nếu không phải là tận mắt nhìn thấy, Kiều Kiều thế nào cũng không tin mộc mạc bộ đội nơi đóng quân lý lại còn có như thế xa hoa gian phòng.

Ngẫm nghĩ việc này cũng rất kỳ quái, nếu như là vì ở, vì sao lâu không trí không cần? Hơn nữa một tầng trên lầu chỉ có tam gian phòng là cố ý trang sức quá, rất khó không cho nhân nghĩ đến ‘Tiếp đãi thượng cấp’ mấy chữ này.

Bố trí ổn thoả hảo hậu, Trình Tu cho Trần Vũ Hoa gọi điện thoại.

Ngô trung úy muốn trước nhìn hóa, cho nên Trình Tu phải làm một nhóm qua đây, số lượng không cần quá nhiều, đãn được là không có đánh số ‘Đặc dùng súng ống’ .

Trần Vũ Hoa nghe xong ngóc ngách hậu liền bắt đầu ở trong điện thoại quỷ khóc sói gào, oán Trình Tu chuyện lớn như vậy cũng không nói cho hắn biết, cần dùng hắn tài gọi điện thoại, không có lương tâm, không có chiến hữu tình, trừu khóc thút thít nghẹn tố cáo nửa ngày.

Trình Tu chỉ có một phản ứng, chính là đem điện thoại phóng bên cạnh, nhâm Trần Vũ Hoa khóc lóc kể lể.

Đến lúc trong loa không thanh âm, hắn tài lại lần nữa thả lại bên tai: “Có thể hay không làm tốt?”

Trần Vũ Hoa oán phụ ngữ khí, “Ngươi biết loại này không đánh số thương nhiều khó làm ư? Trong khố cũng đều có sổ, ta lại không thể nhượng quân bộ biết, chỉ có thể cùng sát vách đặc tam đội nhân mượn, ngươi còn một hơi muốn nhiều như vậy, là phải đem ta cái mặt già này soàn soạt sạch sẽ a.”

“Có thể hay không làm tốt?”

“Có thể, nhưng —— “

Trình Tu ấn đoạn điện thoại.

Kiều Kiều yếu yếu mở miệng: “Muốn cho bọn hắn súng thật ư? Ta cho rằng hội lấy một chút mô hình các loại gì đó hỗn quá khứ…”

“Phiền phức.”

Kiều Kiều: “…”

Hiểu rồi, mô hình còn phải tốn thời gian làm, đãn thương là sẵn, đây chính là đầu nguồn xưởng ưu thế.

“Ngày mai Trần Vũ Hoa qua đây hậu, ta tống ngươi đi Chu bá chỗ đó.” Trình Tu nhìn Kiều Kiều, “Chuyện này xử lý xong, ta cùng Trần Vũ Hoa cùng nhau lui quân bộ.”

“Đẳng đẳng, ngươi đây ý là không cho ta tham dự?”

“Bởi vì có nguy hiểm.”

Kiều Kiều bất kiền: “Ta nếu như sợ nguy hiểm cũng sẽ không theo ngươi tới nơi đóng quân.”

“Không như nhau dạng.” Trình Tu giọng nói trầm thấp, “Ở đây, ta có thể bảo hộ ngươi.”

“Đúng vậy, ngươi tiếp tục bảo hộ ta thì tốt biết bao?”

“Bọn họ có súng. Ta sợ không kịp.”

Kiều Kiều còn chưa từ bỏ ý định: “Nhượng Trần Vũ Hoa nhiều mang nhất kiện áo chống đạn bái, cầu ngươi, ta đô theo tới một bước này, tựa như xem phim chính thấy xuất sắc địa phương ngươi không cho ta xem, thái nhử.”

Lời hay nói xấu nói nhất cái sọt, có thể không luận nàng thế nào tha ma, Trình Tu chính là không buông miệng, Kiều Kiều lại lần nữa cảm nhận được ‘Dầu muối bất tiến’ uy lực, chỉ có thể bại hạ trận đến, đô lầu bầu nông lên giường ngủ.

Ngày hôm sau sáng sớm, Trần Vũ Hoa quả nhiên tới.

Sớm chào hỏi, cho nên một đường không đã bị cái gì kiểm tra, cùng Trần Vũ Hoa cùng đi còn có ba va li, hắn lại tượng người bán rong tựa như đem những thứ ấy đại sát khí nhét vào trong rương dẫn theo qua đây.

“Cuối cùng cũng không tìm lộn địa phương.” Trần Vũ Hoa nhất thấy bọn họ liền bắt đầu oán giận, “Đây là cái gì góc góc nơi đóng quân, các ngươi thế nào chạy ở đây tới.”

Trình Tu: “Đông tây đâu?”

Trần Vũ Hoa mở một cái rương hành lý, bên trong thật chỉnh tề bày bốn thanh súng tiểu liên.

“Cái khác ở hai người khác trong rương, không đủ còn có thể lại điều, ta sợ thái rêu rao không dám mang quá nhiều.”

Kiều Kiều nhìn chằm chằm một cái rương vũ khí, khóe miệng co rúm: “Ngươi… Một người đem những thứ này lộng qua đây?”

“Đúng vậy, lại bất trầm, không tin ngươi thử thử.”

“… Ý của ta là, ngươi không sợ trên đường xảy ra chuyện ư? Tốt xấu lại mang hai người a.”

Trần Vũ Hoa thần thần bí bí cười: “Không ai dám cướp ta, yên tâm.”

Kiều Kiều xem một chút Trần Vũ Hoa kia tế cánh tay tế chân, tỏ vẻ rất hoài nghi.

“Còn có chuyện.” Trình Tu đem Tiết Cương hòa Tiết Bảo Quân chuyện đơn giản nói một lần, “Thi thể còn đang y viện, nhanh chóng tìm người làm ra đến.”

“Này dễ làm.” Trần Vũ Hoa gật đầu, “Đẳng tra rõ, ta tận lực cho Tiết Cương xin một liệt sĩ đãi ngộ, ít nhất không thể để cho hắn chịu oan hạ táng. Đúng rồi, cái kia Ngô trung úy khi nào qua đây.”

Kiều Kiều lắc đầu: “Không nói, khả năng buổi chiều đi.”

Trình Tu: “Ta trước tống ngươi đi điền trang.”

Trần Vũ Hoa kỳ quái nói: “Cái gì điền trang, các ngươi muốn đi đâu nhi?”

Kiều Kiều dăm ba câu đem Tần Thụy Thành chuyện mang quá, nàng không tế nói, chủ yếu hiện tại tất cả đô không chắc.

“Ngô, hóa ra là như vậy.” Trần Vũ Hoa nghe xong trầm ngâm khoảnh khắc, “Nói như vậy quả thật có nguy hiểm, bất quá ta bên này có đồ tốt có lẽ ngươi có thể sử dụng được thượng.”

Nói, hắn theo tùy thân mang theo trong bao lấy ra nhất kiện màu đen áo lót.

“Đây là cái gì?”

“Áo chống đạn.” Trần Vũ Hoa thay một bộ tiểu thương chào hàng hàng hóa mê người ngữ khí, “Đừng xem nó không chớp mắt, đây chính là hàng thiên cấp nano tài liệu làm, nho nhỏ nhất kiện, so với một bộ nhà đô đáng giá.”

Kiều Kiều vê kia mỏng một tầng, trên gương mặt tràn ngập hoài nghi.

“Phổ thông áo chống đạn chống đỡ được đầu đạn lực sát thương nhưng không ngăn nổi lực đánh vào, xui xẻo có thể sẽ bị đứt đoạn xương sườn, đãn này khoản sẽ không, bên trong nano tài liệu đã bị xung kích lúc sẽ tự động tụ hợp, lực đánh vào càng lớn, tụ hợp lực càng lớn, ngô… Tương tự phi Newton thể lưu đi, ngươi có thể như thế hiểu.”

“Thần kỳ như vậy?”

Trần Vũ Hoa rất đắc ý: “Đó là, còn chưa đưa vào sản xuất hàng loạt, bất quá nguyên liệu mắc, dự đoán vĩnh viễn sản xuất hàng loạt không được, chỉ có thể cung rất ít người sử dụng.”

Nghe xong Trần Vũ Hoa một phen tâng bốc, Kiều Kiều nhìn này tiểu áo lót cũng càng lúc càng thuận mắt, nàng hạnh phúc ôm vào trong ngực: “Cảm ơn a, vậy ta liền không khách khí nữa đâu.”

“Uy uy, ta cũng không nói muốn tống ngươi a, chỉ có thể tính mượn!” Trần Vũ Hoa cường điệu cắn cắn ‘Mượn’ tự phát âm, hắn quay đầu nhìn Trình Tu, “Ngươi chẳng phải là không yên tâm ư? Ta áp đáy hòm gia hỏa đô lấy ra tới, đạt đến một trình độ nào đó đi?”

Trình Tu mặc kệ hắn, chỉ nhìn Kiều Kiều: “Thay ta nhìn nhìn.”

“Nga.”

Kiều Kiều chụp vào một chút, đại tiểu chính thích hợp, chính là sơ mi bên ngoài xuyên cái lưng đen lòng có điểm chẳng ra cái gì cả, bất quá lại phi kiện áo khoác liền nhìn không ra.

Trình Tu: “Đi, mặc đi, biệt thoát.”

Trần Vũ Hoa cảnh giác đạo: “Ân? Ngươi gì ý tứ? Trước nói rất tống a, xuyên hoàn mấy ngày nay còn phải còn cho ta.”

Trình Tu khóe miệng vểnh vểnh lên: “Ký ta trướng thượng.”

“A phi!” Trần Vũ Hoa tức đến độ giậm chân, “Ngươi ở ta ở đây ký bao nhiêu trướng, đem ngươi bán cũng còn bất khởi, còn cho ta khai ngân phiếu khống đâu!”

Lúc này chuông cửa vang lên, Trần Vũ Hoa hòa Trình Tu liếc mắt nhìn nhau, hai người ăn ý địa phận đầu hành động, vài giây nội liền đem mở rộng va li thu thập xong.

Đứng ở phía ngoài nhất tên vệ binh, thông tri bọn họ buổi tối Ngô trung úy mời ăn cơm, còn cố ý dặn dò không thể tới trễ.

Đóng cửa lại, Trần Vũ Hoa chậc chậc hai tiếng: “Thật lớn cái giá.”

Kiều Kiều cười gượng: “Càng lớn hơn ngươi còn chưa thấy đâu.”

Thừa dịp thời gian này, ba người đơn giản thương lượng một chút đối sách, Trình Tu vẫn không muốn làm cho Kiều Kiều tham dự, nhưng Trần Vũ Hoa ý là nơi này rốt cuộc xa xôi, cho dù điều nhân qua đây cũng cần thời gian, vạn nhất Ngô trung úy chó cùng rứt giậu đối Kiều Kiều bất lợi Trình Tu đuổi đô không kịp, còn không bằng đặt ở mí mắt dưới nhìn.

Kiều Kiều cũng gắng hết sức hát đệm, cuối cùng Trình Tu xem như là ngầm đồng ý.

Buổi tối ba người tới đúng lúc Ngô trung úy định hảo khách sạn, nhân viên phục vụ dẫn bọn họ tiến vào xa hoa nhất ghế lô, vào hậu phát hiện trừ Ngô trung úy, bên trong còn ngồi một chàng trai.

“Các ngươi gọi hắn Mã thúc là được.” Ngô trung úy giới thiệu sơ lược, “Hắn phụ trách giám định.”

Trần Vũ Hoa hội ý, mở mang đến nhất cái rương, nhượng hắn tùy tiện nhìn.

Mã thúc trang bị cũng rất chuyên nghiệp, trừ cơ bản kính lúp còn có một chút Kiều Kiều thấy đô chưa từng thấy thiết bị, hắn cũng không lời vô ích, cầm lên một khẩu súng liền bắt đầu nghiên cứu.

Chỉ là việt nghiên cứu, Mã thúc mồ hôi trán càng nhiều, đến cuối cùng cơ hồ cách thượng mấy giây phải sát một chút, tay cũng bắt đầu run rẩy, cả khuôn mặt tựa như trong nước phao quá tựa như.

“Có phải hay không nóng a?” Ngô trung úy gọi tới nhân viên phục vụ, “Đem nhiệt độ điều mức thấp.”

“Không có việc gì không có việc gì, bệnh cũ.”

Trần Vũ Hoa đã nhìn ra, cố ý thấu quá khứ hỏi: “Ta những thứ này hóa không có vấn đề đi?”

Mã thúc liên ngẩng đầu cùng Trần Vũ Hoa đối diện dũng khí cũng không có, sợ hãi rụt rè nói: “Không có vấn đề, hóa rất tốt, phi thường tốt…”

Trần Vũ Hoa vỗ Mã thúc vai, nhất ngữ hai ý nghĩa: “Ngươi rất biết hàng.”

Ngô trung úy hoàn toàn không nhìn ra Mã thúc mất tự nhiên, hắn còn rất cao hứng, liên tiếp muốn cùng Trình Tu Trần Vũ Hoa chạm cốc, nói đã hóa không có vấn đề, ngày mai sẽ liên hệ bên ấy chuẩn bị giao dịch, sớm giao dịch sớm kết toán, rơi túi vì an.

Trần Vũ Hoa bí hiểm cười cười, cùng Ngô trung úy bính cái cốc.

Hiện tại sẽ chờ giao dịch.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s