AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

632: Đánh số

Còn lại lộ trình, vô luận Kiều Kiều làm sao tìm được đề tài, nữ cảnh sát các đô không lên tiếng nữa.

Tới đồn cảnh sát, Kiều Kiều đã nói được miệng khô lưỡi khô, nàng muốn một cốc nước, nhưng không người để ý nàng.

Trình Tu cũng bị dẫn theo qua đây, hai người lại bị tách ra giam giữ, Kiều Kiều chỉ ở cục công an trong đại sảnh ngắn nhìn Trình Tu nháy mắt. Mà so sánh với so đo nàng nhếch nhác, Trình Tu đủ có thể được cho khí định thần nhàn, mặc dù bên mình vây quanh năm sáu cái súng vác vai, đạn lên nòng cảnh sát đặc biệt, Trình Tu cũng không tượng nghi phạm, ngược lại tượng những thứ này cảnh sát đặc biệt thượng cấp, khí thế thượng áp bọn họ không ngừng một đoạn.

Kiều Kiều còn muốn lại nhiều nhìn một lát, đãn phía sau nữ cảnh sát không kiên nhẫn đẩy nàng một phen, đành phải nhanh hơn bước chân ly khai.

Nàng dường như đã bị đồn cảnh sát nhận định là ‘Tòng phạm’, cho nên chỉ phái hai tuổi trẻ cảnh sát hỏi dò nàng, Kiều Kiều không có gì hảo che giấu, cơ bản đối phương hỏi nàng cũng thành thật trả lời, nhưng về Trình Tu thân phận, nàng một chữ cũng không nói, chỉ nói không biết.

Nàng bên này tin tức thực sự thiếu thiện nhưng trần, hỏi thăm tài hơn mười phút liền không được nhưng hỏi, ba người mắt to trừng mắt nhỏ trừng một lát, trong đó nhất danh cảnh sát di động vang lên.

Nghe vài giây, cảnh sát nhìn Kiều Kiều ánh mắt liền biến được phức tạp.

“Đi ra ngoài đi.”

Kiều Kiều còn chưa làm hiểu tình huống nào, còng tay liền bị nhân giải, cảnh sát lúc này đều giống như tiết khí bóng cao su tựa như, chỉ xông nàng bày xua tay, ý là làm cho nàng rời đi.

Mờ mịt đi đến đại sảnh, phát hiện Trình Tu sớm ở nơi đó chờ, nam nhân cùng nàng giống nhau, cũng bị lấy còng tay, liên trước vây quanh hắn kia bang cảnh sát đặc biệt cũng không thấy, hiện tại hắn lưỡng thoạt nhìn tựa như phổ thông đến báo án thị dân.

“Việc gì vậy a?” Kiều Kiều hỏi.

“Giải quyết.” Trình Tu dường như không muốn nhiều lời, “Đi.”

“Hảo da.”

Tâm tình xấu trở thành hư không, nàng bất là thích truy cứu đến cùng nhân.

Hai người mới vừa đi ra đồn cảnh sát, liền thấy hai cỗ quân dụng xe jeep lái vào đồn cảnh sát đại viện, một thắng gấp dừng ở Kiều Kiều hòa trước mặt Trình Tu, dương khởi nhất mảng lớn màu vàng bụi bặm.

Kiều Kiều không thể không bịt miệng mũi, ho hai tiếng.

Ngũ danh mặc chế phục quân nhân theo xe jeep trên dưới đến, dẫn đầu đúng là cái cao gầy người trung niên, quân hàm thượng khiêng nhất giang hai sao.

“Ai cho phép các ngươi đi?” Người trung niên bước lên bậc thềm, hắn không nhìn Trình Tu hòa Kiều Kiều, chỉ nhìn đồn cảnh sát lý nhân, “Đem ngươi các Trương cục trưởng gọi ra.”

Khoảnh khắc công phu, một chàng trai liền vẻ mặt tươi cười đi ra, đi lên nắm tay của trung niên nhân, “Ngô trung úy, thế nào qua đây cũng không nói một tiếng, có chuyện gì gọi điện thoại là được, đâu còn phải dùng tới ngươi tự mình đi một chuyến.”

Ngô trung úy?

Kiều Kiều xem đi xem lại cái kia cao gầy người trung niên mặt, bỗng nhiên tỉnh ngộ, chẳng lẽ này Ngô trung úy chính là Ngô ca phụ thân? Này cha con hai hình thể kém đến cũng quá nhiều, mặt cho dù lại tương tự, nhất thời hồi lâu nhi cũng không nhận ra được a.

Ngô trung úy hiển nhiên rất bất mãn, hừ một tiếng.

“Này…” Trương cục trưởng cười gượng, “Ta cũng gặp khó xử, bọn họ thực sự là hợp pháp cầm súng, cảnh sảnh đã tới điện thoại, ta không lí do lại giam bọn họ.”

Ngô trung úy: “Hảo, các ngươi không dám, ta dám. Mang đi!”

Nói xong, những quân nhân kia cấp tốc xông tới, bắt được Kiều Kiều hòa Trình Tu, đưa bọn họ nhét vào xe jeep.

Trương cục trưởng đầu đầy là hãn: “Ngô trung úy, ngươi tỉnh táo một chút, có thể làm cho cảnh sảnh ra mặt, hai người này thân phận sợ rằng không đơn giản a.”

Ngô trung úy cũng không nhìn hắn cái nào: “Quản hắn thân phận gì, dám bắt nạt con ta, đây chính là hạ tràng!”

Nói xong, hắn quay người chui vào xe jeep, hai chiếc xe như lúc đến giống nhau cấp tốc chạy xa.

Trong xe.

Kiều Kiều hòa Trình Tu bị nhốt tại chỗ ngồi phía sau, phía trước hai quân nhân cẩn thận tỉ mỉ lái xe, đã không có cho hắn lưỡng thượng thủ khảo, cũng không có bất kỳ hạn chế biện pháp, xem ra hoàn toàn không lo lắng bọn họ đào tẩu.

Nghĩ đến cũng là, người bình thường rơi vào loại này hoàn cảnh, bất dọa ngu cũng phải toàn thân mềm nhũn, đâu còn có lá gan nghĩ khác.

Kiều Kiều cũng có chút sợ, đãn nhìn Trình Tu không sóng không lan bộ dáng, liền cảm thấy vẫn biệt tự loạn trận cước, xem một chút tái thuyết.

Xe jeep chạy nhập một chỗ bộ đội chỗ, xuyên qua cửa sổ xe có thể thấy hàng loạt chỉnh tề doanh trại, vừa rồi còn nhắm mắt dưỡng thần Trình Tu lúc này cũng quay đầu, tập trung tinh thần nhìn ngoài cửa sổ, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Rất nhanh, xe jeep ngưng lại, Kiều Kiều hòa Trình Tu bị mang hướng một chỗ hẻo lánh tiểu nhà đóng lại.

Tiểu trong phòng không có cửa sổ, chỉ có nhất chén lúc thiểm lúc diệt đèn, trong phòng phóng một cái giường hòa một bộ bàn ghế, như là cái phòng tạm giam.

Kiều Kiều đẩy môn, khóa quá chặt chẽ.

“Thế nào làm?” Nàng bất đắc dĩ nói, “Thái xui xẻo, nếu như sớm đi hai bước cũng không đến mức bị nắm qua đây. Ngươi nói này họ Ngô có phải hay không kiếp trước bị hai chúng ta quyệt phần mộ tổ tiên? Cũng không thế nào trêu chọc hắn a, thế nào liền nhìn chằm chằm chúng ta không buông xuống.”

Trình Tu: “Mặt mũi.”

Kiều Kiều nghĩ một lát: “Có đạo lý, nhìn hắn lôi kéo kia nhị ngũ tám vạn bộ dáng liền biết không gặp quá xã hội đòn hiểm. Bất quá người này cũng quá đáng ghét, liền vì một điểm ân oán cá nhân, cư nhiên thả chó cắn ta các, nếu như đổi những người khác, ngày đó khẳng định —— “

Nàng rùng mình, không dám nghĩ tiếp nữa.

“Ta muốn biết.” Trình Tu chậm rãi nói, “Hắn đâu tới lá gan.”

Cũng là.

Chỉ là cái quan nhị đại, thế nào liền dám tượng cái chúa đất giống nhau hoành hành ngang ngược? Nếu như là ỷ vào phụ thân hắn thân phận, kia Ngô trung úy chẳng phải là càng ác liệt?

Kiều Kiều nhìn Trình Tu sắc mặt nghiêm túc, biết hắn lúc này tâm tình khẳng định rất đến đâu đi, trong quân đội có như vậy sâu mọt, đối cùng là quân nhân Trình Tu đến nói không thể nghi ngờ là một loại sỉ nhục.

Khó trách hắn chẳng nói câu nào thượng xe jeep, chỉ sợ hắn cũng muốn tự mình xem một chút rốt cuộc đâu xảy ra vấn đề.

Lại qua đại khái một giờ, cửa phòng bị người khác mở ra.

Ngô trung úy mang theo kỷ tên vệ binh đi đến, vệ binh cầm trong tay một cái rương lớn, bên trong tất cả đều là Trình Tu trên xe vũ khí, bao gồm kia tam trái lựu đạn, tất cả ở bên trong.

Vệ binh để xuống một phen thoải mái ghế tựa, Ngô trung úy nhất mông tọa hạ.

“Các ngươi không phải cảnh sảnh nhân.” Hắn đốt một điếu xì gà, chậm rãi nói, “Những thứ này thương, cũng không có đánh số, chợ đen thượng gì đó đi?”

“Ha ha, chuyển xuất cái cảnh sảnh đến đã nghĩ làm ta sợ? Nói cho ngươi biết, ở ta ranh giới thượng, thiên vương lão tử tới cũng không tốt sử.”

Trình Tu lên tiếng: “Ngươi muốn bao nhiêu?”

Ngô trung úy lăng hạ, lập tức cười ha ha: “Ngươi cho là đây là địa phương nào? Đây là bộ đội! Hằng năm trung ương xuống dưới bát bao nhiêu quân phí? Ta tiện tay chụp tới chính là ngươi một đời chưa từng thấy tiền, ta sai ngươi kia điểm?”

Trình Tu liếc hắn một cái: “Quân phí cũng đều có định sổ, tư nuốt là trọng tội, ngươi làm không được.”

“Ha ha.” Ngô trung úy dường như nghe thấy cái gì truyện cười, hắn lắc lắc đầu, “Cái gì là tư nuốt? Đâu có tư nuốt? Đều là hợp pháp sinh ý. Thập đồng cốc nước cũng là mua, một vạn đồng cốc nước cũng là mua, thế nào đã thành tư nuốt đâu?”

Ngô trung úy dừng một chút: “Nga, ngươi là muốn hỏi như thế không hợp thói thường trướng cũng có thể báo được quá khứ? Ha ha, đây chính là địa phương nhỏ chỗ tốt, đều là người một nhà, ai sẽ theo tiền không qua được đâu?”

Trình Tu: “Còn có thiết bị chọn mua.”

“Đương nhiên, đương nhiên, kia nhưng đầu to.” Ngô trung úy nói đắc ý xử, mặt mày hớn hở, “Lấy một thí dụ đi, một chiếc quân tạp, đem mặt trên hảo linh kiện đô bán đi, thay hàng giá rẻ, một vào một ra chính là mười mấy lần chênh lệch giá, chậc, ngươi đừng nói, bên ngoài nhân sẽ tin công nghiệp quân sự phẩm, có bao nhiêu muốn bao nhiêu. .”

Kiều Kiều cắn răng nói: “Ngươi sẽ không sợ náo tai nạn chết người?”

“Mạng người đáng giá mấy đồng tiền?” Ngô trung úy phun một ngụm vòng khói, “Nga, ngươi nhắc nhở ta, tiểu triệu a.”

Nhất tên vệ binh bước ra một bước: “Đến!”

“Hôm trước có phải hay không có cái binh đem xe chạy đến khe suối lý?”

“Là.” Vệ binh hạ thấp giọng, “Kiểm tra đo lường nói là xe vấn đề, ổ trục đổi, thao tác tính biến sai dẫn đến.”

“Không cần phải xen vào những thứ ấy, nghĩ biện pháp đem cái kia binh làm thành uống rượu lái xe, xe cũng nhanh chóng tiêu hủy.”

“Là!”

Vệ binh quay người ra.

Trình Tu sắc mặt đã vô cùng âm u, Kiều Kiều nhận thức hắn lâu như vậy, cơ hồ chưa từng thấy hắn như vậy đem tình tự trần trụi viết ở trên gương mặt, có thể thấy phẫn nộ tới trình độ nào.

“Các ngươi là không phải kỳ quái, ta tại sao muốn nói cho các ngươi biết những thứ này, bất sợ các ngươi ra báo cáo ta sao?”

Kiều Kiều xả hạ khóe miệng: “Bởi vì ngươi sẽ không để cho chúng ta ra.”

“Nghĩ cái gì đâu, đây chính là pháp trị xã hội.” Ngô trung úy cười cười, “Ta không đáng cho mình nhạ phiền phức.”

Trình Tu lạnh lùng nói: “Cáo cũng không dùng, bản địa tòa án quân sự sẽ không xử trí ngươi.”

“Ngươi hiểu lắm ma.” Ngô trung úy gật đầu, “Xem ra ngươi là cái người thông minh, là người thông minh liền dễ làm.”

Hắn cầm lên trên bàn lựu đạn, thưởng thức hai cái: “Ta không biết ngươi những thứ này hóa là đâu tới, làm được rất không lỗi, trừ không có đánh số, nhìn cùng bộ đội lý dùng giống nhau như đúc.”

Thả tay xuống lôi, Ngô trung úy nói tiếp: “Theo lý thuyết, các ngươi bắt nạt con ta, chuyện này không thể thiện. Nhưng ta không phải như thế trục nhân, hợp tác trước với cạnh tranh, chỉ cần ngươi nguyện ý cho ta cung cấp như vậy hóa, ta chuyện của con không chỉ phủ nhận tất cả, ta còn nhượng ngươi giãy thượng đồng tiền lớn, thế nào?”

Kiều Kiều nghe xong, chỉ cảm thấy toàn thân phát mát.

Đây cũng không phải là cái gì quân đội hùng hậu gác nội địa nội địa, tương phản, ở đây đã cùng Trung Quốc biên cảnh cách nhau không xa, mấy tháng nay phía nam hàng xóm vẫn rục rịch, nhiều lần tính toán vượt qua lãnh thổ một nước tuyến, nếu quả thật phát sinh vũ trang xung đột, những thứ này cầm thấp kém vũ khí nhân dân đội quân con em các, hội là gì hạ tràng? !

Ngô trung úy hãy còn thao thao bất tuyệt: “Giá còn có thể hay không lại nén? Thủ pháo loại đồ chơi này nhi, tập hợp có thể sử dụng là được, hỏa dược lượng trừ một phần ba hẳn là không khó đi? Đãn có một chút, ngoại hình nhất định phải duy trì này trình độ, thiếu chút nữa cũng không được. Ha ha, ta có chút hiếu kỳ, ngươi những thứ này hóa rốt cuộc là đâu tới?”

“Ngươi lại nhìn kỹ một chút.”

Ngô trung úy: “Có ý gì?”

Trình Tu cầm lên trên bàn súng tiểu liên cân nhắc, đạn đã bị thủ đi, cho nên nhẹ không ít.

“Chúng không phải chợ đen hóa.”

Ngô trung úy cười: “Ha ha, nếu như không phải chợ đen, vì sao không có đánh số?”

Trình Tu không nói, hắn yên lặng nhìn Ngô trung úy, sau nụ cười trên mặt dần dần tan biến, thay vào đó là không nhưng tin tưởng, hoang mang, sợ hãi đẳng một loạt biểu tình.

“Không có khả năng.” Hắn nuốt một hớp nước miếng, “Không có nhất chi bộ đội hội dùng không đánh số thương, không có khả năng.”

“Có.” Trình Tu giơ súng lên, tối om nòng súng ngắm trúng Ngô trung úy trán.

Biết rõ khẩu súng kia lý không có đạn, nhưng này đập vào mặt sát khí vẫn làm cho Ngô trung úy không tự giác ngồi ngay ngắn, xì gà im hơi lặng tiếng đánh rơi trên sàn nhà.

“Ví dụ ta chỗ bộ đội đặc chủng.”

633: Nhà xác

“Ha.” Ngô trung úy cười một tiếng, lập tức cảm giác mình cười đến quá không có sức mạnh, thế là lại cố ý đề cao âm lượng, một lần nữa cười một lần, “Không nghĩ đến ngươi còn rất hài hước.”

Trình Tu khóe miệng hơi câu một chút, chậm rãi bỏ súng xuống.

Ngô trung úy cấp bên cạnh vệ binh đánh cái động tác tay, trên bàn súng ống lập tức bị lấy đi, liên một vỏ đạn đô không ở lại.

“Ngươi sợ.”

Kiều Kiều nghe ra Trình Tu khẩu khí trung dẫn theo một chút giễu cợt.

“Đánh rắm.” Ngô trung úy đột ngột vỗ một phen mặt bàn, “Ngươi còn muốn cấp lão tử ra oai phủ đầu, cũng không ngẩng đầu lên xem một chút đây là đâu nhi!”

Nói xong, hắn chậm lại ngữ khí: “Như vậy đi, ta cho ngươi chút thời gian chậm rãi suy nghĩ, sáng sớm ngày mai ta lại đến.”

Ngô trung úy nhấc chân liền đi ra ngoài, tiện thể ngăn lại vệ binh khóa cửa động tác: “Không cần khóa, để cho bọn họ xung quanh dạo dạo, xem một chút, nói không chừng đã nghĩ thông suốt.”

Kiều Kiều biết đây là ở khoe khoang quyền lực, đàm phán tạo áp lực một loại phương thức, tỏ vẻ hắn có lòng tin nhượng Kiều Kiều hòa Trình Tu chạy không được.

Đãn mặc kệ nói thế nào, tóm lại không cần nghẹn ở đó cái tứ diện không ra phong hắc trong phòng.

Ngô trung úy đẳng nhân nhất đi, Trình Tu sắc mặt liền biến được âm hắc cực độ, trong quân đội từ trước đến nay không thiếu sâu mọt hòa chuột, đãn nhiếp với quân bộ nghiêm minh điều luật, lại tham cũng không dám như thế trắng trợn, càng không nói đến xem mạng người như cỏ rác.

“Chúng ta nhân cơ hội này đi ư?” Kiều Kiều nghĩ nghĩ lại nhăn lại mặt: “Không được, chúng ta nhất đi bọn họ liền phát hiện, nhất định sẽ trước tiên tiêu hủy chứng cứ, nghĩ lại trảo liền khó khăn.”

Nàng còn đang đi cùng bất đi gian tả hữu đong đưa, loáng một cái thần phát hiện Trình Tu nhân cũng không, lúc này mới vội vàng chạy ra gian phòng.

Hai người trước tiên ở trong doanh địa quay một vòng, thăm dò sở trạm gác vị trí hậu, Trình Tu chân nhất quẹo vào nhà ăn cổng.

Thời gian này chính là nơi đóng quân sĩ quan ăn cơm điểm, trong phòng ăn tiếng người ồn ào, cũng không mấy người chú ý tới bọn họ. Kiều Kiều đi trước cửa sổ lĩnh khay, tùy tiện đánh điểm rau thịt liền cùng Trình Tu ngồi góc ăn.

“Phi…” Kiều Kiều đem một ngụm thịt ba chỉ phun hồi trong mâm, “Vị gì nhi a, đô sưu.”

Trình Tu kẹp qua đây nếm thử một miếng, sau đó đem tự mình trong mâm hảo thái bát cho Kiều Kiều.

“Ở đây quan binh, lẽ nào cho tới bây giờ ăn được chính là loại này cơm ư?” Kiều Kiều khắp cả người phát lạnh.

“Nhị loại táo thức ăn tiêu chuẩn là tứ thái nhất canh, hai huân hai tố thêm nước quả.” Trình Tu nhìn trong mâm viên kia tội nghiệp nhăn táo, “Đồ có kỳ biểu, liên trư thực cũng không bằng.”

“Dự đoán chờ thêm mặt đến kiểm tra, liền hội đổi thành hảo thái hảo cơm, dù sao số lượng đối được, dưới binh có khổ cũng nói bất xuất.”

Trình Tu trầm mặc một lát, bưng quá Kiều Kiều khay, đem bên trong miếng thịt toàn đảo tiến tự mình trong bát, muộn đầu đại ăn.

Hình như cần dùng phương thức này cảm thụ đám quan binh ngày ngày ăn ‘Trư thực’ thống khổ.

Ăn không ngon miệng ăn, Kiều Kiều ánh mắt bị một người kỳ quái hấp dẫn.

Người kia mặc binh lính bình thường quần áo, trước mặt bày hai phân cơm, nhưng hắn lại một ngụm cũng không ăn, chỉ cúi đầu không ngừng lau nước mắt, rất thương tâm bộ dáng.

Kiều Kiều nhìn chung quanh một chút, cũng không nhân quan tâm hắn, dù sao hai bên ly được cũng không xa, Kiều Kiều liền cho Trình Tu đưa cho cái ánh mắt, hai người bưng mâm thức ăn ngồi xuống bên cạnh hắn.

“Ngươi không sao chứ?” Kiều Kiều đưa tới một bao khăn giấy, “Biệt dùng tay áo sát, mắt hội sưng.”

Ngồi gần nhìn mới phát hiện này binh rất tuổi trẻ, nhìn còn là một tính trẻ con vị thoát đại nam hài, hắn không có ý tứ nhận lấy khăn giấy, lầm bầm một câu cảm ơn.

Kiều Kiều không biến sắc quan sát hắn, cố ý hỏi: “Có phải hay không nhớ nhà?”

“Không phải…”

“Đó chính là nghĩ bạn gái?”

Tân binh đầu thùy được thấp hơn: “Ta không sao, cảm ơn… Ta, ta nghĩ tự mình ngồi một lát.”

Kiều Kiều nhìn trên bàn nhiều ra tới kia phân cơm: “Vẫn nhớ ngươi vừa mới qua đời chiến hữu?”

Tân binh đột ngột ngẩng đầu, lắp bắp đạo: “Các ngươi nhận thức tiết vừa mới?”

Kiều Kiều: “Đương nhiên, chúng ta chính là vì việc này tới.”

Nàng cố ý nói được mơ hồ, đãn trước mắt tân binh không thể nghi ngờ tuyệt vọng tới cực điểm, liên vội vàng nắm được này căn cứu mạng rơm rạ: “Các ngươi thật là tổ điều tra?”

Kiều Kiều mắt chớp chớp, so với cái câm miệng thủ thế: “Ngươi có thể đem tình huống kỹ càng tỉ mỉ theo chúng ta nói một chút ư?”

Tân binh gật gật đầu, dùng sức lau một phen nước mắt, đem tiết vừa mới lái xe rơi khe suối tiền căn hậu quả đô một năm một mười nói.

“Trừ tiết vừa mới còn có người khác?” Kiều Kiều thở hốc vì kinh ngạc.

“Ân. Trong đội hảo mấy người lái xe xuất quá sự cố, điều tra kết quả đều là uống rượu lái xe.” Tân binh vành mắt lại đỏ, “Nhưng tiết mới từ không uống rượu.”

“Tiết vừa mới thi thể đỗ ở bệnh viện nào?” Trình Tu hỏi.

“XX y viện, viện trưởng là Ngô trung úy thân thích.”

“Ngươi tên là gì?”

Tân binh ngẩn người: “Tiết bảo quân, ta cùng tiết vừa mới là một thôn.”

Trấn an hoàn tiết bảo quân, tịnh dặn hắn đừng cùng bất luận kẻ nào nhắc tới chuyện này, Kiều Kiều hòa Trình Tu liền rời đi phòng ăn.

Kiều Kiều: “Tiết vừa mới thi thể nên còn đỗ ở trong bệnh viện, nếu có thể bắt được khám nghiệm tử thi báo cáo, là có thể chứng minh hắn không phải uống rượu lái xe.”

“Khám nghiệm tử thi báo cáo có thể làm bộ.” Trình Tu nói, “Không thể để cho tiết vừa mới thi thể bị hỏa táng.”

“Vậy làm sao bây giờ? Tiết bảo quân nói thi thể ngày mai sẽ phải đưa đến nhà tang lễ, chúng ta lại không thể đi, nhất đi họ Ngô liền phát hiện.”

Trình Tu bình tĩnh đạo: “Đi ra ngoài một chuyến rồi trở về.”

“…”

Kiều Kiều không nói gì, “Đây là bộ đội nơi đóng quân a, đâu có thể nói đi là đi, nói vào là vào?”

Mười phút sau.

Trình Tu giơ Kiều Kiều eo, vững vàng đương đương mà đem nàng bỏ vào thượng.

Kiều Kiều xem một chút phía sau mình hai ba mét cao nơi đóng quân tường vây, lặng lẽ nuốt một hớp nước miếng.

Đối với Trình Tu thể trạng hòa chống do thám năng lực, nàng lại có mới nhận thức.

Bất lãng phí thời gian, hai người khởi hành chạy tới tiết bảo quân nói y viện, cũng may ly nơi đóng quân không xa, đánh xe rất nhanh đã đến.

Buổi tối y viện nhân cũng không thiếu, Trình Tu nghênh ngang ở trong hành lang quay một vòng, liền làm ra hai thân áo dài trắng, tiểu món đó cho Kiều Kiều, đại món đó chính hắn bộ thượng, khẩu trang che mặt, cho dù ở y viện đi dạo cả đêm cũng sẽ không khiến cho hoài nghi.

Cứ như vậy làm bộ bác sĩ đi dạo xong một tầng lâu, Kiều Kiều phát hiện bên người nhân luôn luôn vô tình hay cố ý đầu đến tầm mắt.

Kiều Kiều: “?”

Trình Tu như không có việc gì thu về ánh mắt, đãn qua không đầy một lát, lại bắt đầu hướng nàng bên này liếc.

Kiều Kiều cho rằng bản thân trên gương mặt dính đông tây, sờ sờ cũng không gì vấn đề a, rất bóng loáng.

“Ngươi vì sao lão nhìn ta?”

Trình Tu mắt nhìn phía trước: “Rất đáng yêu.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng trầm mặc một lát: “Kia bình thường ta hòa xuyên áo dài trắng ta nào càng đáng yêu?”

Mỗ trai thẳng tại chỗ sững sờ, không biết phải làm sao.

Kiều Kiều: “Nguyên lai ngươi thích chỉ là của ta túi da.”

“… Không phải.”

Kiều Kiều: “Chính là. Ngươi xem, ta nhất thay quần áo ánh mắt ngươi đô thẳng, bình thường ngươi bất như vậy.”

Trình Tu nín một lát: “Vậy ta không nhìn ngươi.”

Kiều Kiều: “Tốt, ngươi ngay cả ta túi da đô không thích.”

Trình Tu: “…”

Hắn cơ hồ chạy trốn giống nhau chui vào nhà xác, dường như phía sau cái mông có hỏa tiễn ở truy.

Kiều Kiều: Phốc, thật không kinh đùa.

Nhà xác lý để mười mấy cỗ thi thể, đô trữ ở đặc chế tủ lạnh trung, quỹ trên cửa thiếp có người chết tính danh hòa đơn giản nguyên nhân cái chết, cho nên không phí khí lực gì liền đã tìm thấy tiết vừa mới thi thể.

Kiều Kiều kéo ra tủ lạnh, một khỏa thi túi xuất hiện ở hai người trước mắt, Kiều Kiều còn muốn đi kéo, tay liền bị Trình Tu ấn ở.

“Tai nạn ô tô tử vong thi thể không đẹp.”

Kiều Kiều vừa nghĩ cũng là, khẩn trương lùi về tay.

Trình Tu ở trong phòng quay một vòng, đem sở hữu người chết nhãn tin tức đô nhìn một lần, cuối cùng đã chọn một ố vàng tổn hại, đem nó cùng tiết vừa mới nhãn đổi qua đây.

Kiều Kiều mở to mắt: “Ngươi đây là —— “

“Y viện ướp lạnh rất nhiều không người nhận lĩnh thi thể, này một khối đã ở ở đây đông lạnh mười ba năm, hỏa táng đối với nó cũng là loại giải thoát.”

Cứ như vậy, ngày mai nhà tang lễ nhân lĩnh đi liền không còn là tiết vừa mới thi thể, mà là một khối vô chủ nam thi, tiết vừa mới thi thể chỉ cần bảo tồn xuống, hậu kỳ là có thể cùng Ngô trung úy đưa ra khám nghiệm tử thi báo cáo giằng co.

Kiều Kiều: “Ta còn tưởng rằng bằng họ Ngô nói được những lời đó là có thể cho hắn định tội đâu, không nghĩ đến còn phải tìm khắp nơi chứng cứ.”

“Có thể định.” Trình Tu ánh mắt chuyển qua đây, “Đãn tiết vừa mới hội hàm oan mà chết.”

Kiều Kiều cảm giác trái tim đột ngột nhảy lên một chút.

Nguyên lai Trình Tu có thể không cần cùng họ Ngô chu toàn, có thể bày ra thân phận của hắn nhượng họ Ngô đích đáng tràng nhận tội, nhưng nói như vậy, bọn họ liền không gặp được tiết bảo quân, cũng là cứu không dưới tiết vừa mới thi thể. Mặc dù cuối cùng có thể nhận định sự cố nguyên nhân chính là xe cộ linh kiện bị thay, đãn có giả tạo khám nghiệm tử thi báo cáo, cũng không cách nào vì tiết vừa mới khôi phục danh dự.

Trình Tu vì một tố không nhận thức binh lính, lại nguyện ý làm nhiều như vậy.

Ly khai y viện, hai người đường cũ về, nơi đóng quân đồn biên phòng ở trước mặt Trình Tu cùng tiểu hài tử quá gia gia xấp xỉ, Kiều Kiều thậm chí hoài nghi nếu như không có nàng này rườm rà, Trình Tu thậm chí có thể tùy ý ra vào như vào chỗ không người.

Vừa mới hồi phòng nhỏ không lâu, vệ binh đã tới rồi, thấy Kiều Kiều hòa Trình Tu hảo hảo mà ngồi ở trong phòng, lập tức lộ làm ra một bộ ‘Cảm tạ trời đất’ biểu tình.

Sáng sớm hôm sau, Ngô trung úy đã tới rồi.

“Các ngươi hôm qua ở ta vệ binh mí mắt dưới tan biến một giờ, ” hắn nói thẳng, “Đi làm gì?”

Trình Tu: “…”

Hắn còn đang vắt hết óc nghĩ lý do, Kiều Kiều đã thản nhiên nghênh thượng Ngô trung úy ánh mắt.

“Ta táo bón, ngồi cầu đi.”

Ngô trung úy vẻ mặt không tin: “Hai người cùng nhau ngồi xổm?”

Kiều Kiều vô tội: “Dù sao cũng phải có người đệ giấy đi.”

Ngô trung úy: “…”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s