AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

627: Tắc dược

Kiều Kiều nghe cửa đột nhiên im tiếng liền biết không hảo, khẩn trương đổi quần áo ra, vừa vặn thấy Trình Tu đem nhân xách khởi lai, liền thừa lại hai cái đùi trên không trung loạn đạp.

“Trình Tu!” Kiều Kiều kêu một tiếng hậu vội vã che miệng lại, nhìn chung quanh nhìn, thấp giọng nói, “Đừng náo đại a, đô đã trễ thế này, tính tính.”

Có nàng hòa giải, sát vách thanh niên mới không còn tại chỗ ợ thí, bất quá bị để xuống đến lúc hắn đô vì thiếu dưỡng khí bắt đầu mắt trợn trắng.

Kiều Kiều đi qua: “Ngươi không sao chứ? Có muốn hay không giúp ngươi kêu thầy thuốc?”

“Con mẹ nó ngươi…” Hỗn hỗn còn muốn cãi bướng, đãn ánh mắt quét đến phía sau như hung thần giống nhau lãnh diện nam nhân lúc, thân thể so với đại não phản ứng còn nhanh, lập tức câm miệng xám xịt đi.

Hắn mặc dù không thế nào thông minh, đãn cũng không đến mức ngu, vừa kháp ở hắn cái tay kia như sắt đúc giống nhau, vô luận hắn thế nào bài cũng không lay động mảy may, người như vậy cũng không phải là hắn nhạ được khởi.

Mắt thấy sát vách phòng cửa đóng chặt, Kiều Kiều thất vọng như thất: “Thế nào đi nhanh như vậy? Ta còn không thương lượng với hắn âm thanh chuyện đâu.”

Trình Tu quay người vào phòng: “Bọn họ hội yên tĩnh.”

“Ôi, ta không phải cái kia ý tứ.” Kiều Kiều đuổi kịp, “Rốt cuộc nhân gia có nhu cầu ma, cô nam quả nữ củi khô lửa bốc, bất để cho bọn họ lên tiếng cũng không thích hợp, chỉ cần decibel ít một chút, ta liền không có ý kiến.”

Trình Tu ánh mắt lâu dài ném qua đến: “Chúng ta cũng là cô nam quả nữ, củi khô lửa bốc.”

“Ách ——” Kiều Kiều nghẹn ở, nửa ngày tài ngắc ngắc ngứ ngứ đạo, “Ngươi, ngươi cùng bọn họ đương nhiên không như nhau dạng, ngươi định lực hảo.”

Cũng không biết nàng này nịnh hót có hay không chụp đối địa phương, Trình Tu chặt mân khóe miệng dường như có sở buông lỏng, hắn cởi ngoại khố một lần nữa nằm xuống: “Ngủ đi.”

Kiều Kiều lui lui cổ, nghe lời cũng chui vào chăn.

Trong phòng nhất tĩnh, bên ngoài gào thét tiếng gió liền phá lệ vang dội, gió bắc theo cửa sổ khâu lý dùng sức hướng trong phòng chui, lại hướng trong chăn chui, Kiều Kiều nỗ lực co lại thành một đoàn, đãn ổ chăn lại càng lúc càng tượng cái vết nứt.

Nàng lại một lần nữa hối hận không nên tham tiện nghi ở như vậy lữ quán, chăn bông mỏng giống như tầng giấy, run lên còn sàn sạt vang, quỷ biết bên trong điền những thứ gì.

… Nếu là có thảm điện hoặc là lò sưởi ôm ngủ liền được rồi.

Kiều Kiều thấy bắt thèm liếc nhìn bên người nhân, Trình Tu chăn chỉ đắp đến ngực, một cánh tay thậm chí bởi vì ngại nóng thẳng thắn đáp ở tại bên ngoài. Trong chăn cũng là, mặc dù lãnh, đãn đến gần Trình Tu địa phương đô ấm ấm áp.

Kiều Kiều rất muốn thiếp quá khứ đãn lại cảm thấy kia thật mất thể diện, chỉ có thể làm bộ vô ý mà đem lạnh lẽo chân nhét vào Trình Tu ổ chăn, cọ hắn một điểm nhiệt độ.

Oa, thật thật là ấm áp nga.

Kiều Kiều ham mê giật giật chân nha, không cẩn thận còn đụng phải Trình Tu chân, nàng hoảng sợ, vừa mới muốn thu hồi đi, chân liền bị hai cái hữu lực chân kẹp lấy.

Trong bóng tối trong mắt Trình Tu tinh quang bắn ra bốn phía, đâu còn có vừa ngủ được bất tỉnh nhân sự bộ dáng?

“Ôi chao… Trình Tu!”

Kiều Kiều vừa mới kêu một tiếng, liền bị lôi vào một cái khác ổ chăn, nóng hừng hực nhiệt độ cơ thể trong nháy mắt bọc nàng, trên người hàn khí trở thành hư không, vết nứt chớp mắt biến thành nóng quật.

Trình Tu đem nàng quyển vào trong ngực, cằm để nàng đỉnh tóc, nhiệt lượng ùn ùn không ngừng xuyên qua kế da thịt đi qua đến, không đầy một lát Kiều Kiều liền cảm giác trán có chút đổ mồ hôi.

“Được rồi được rồi, ta không lạnh.” Kiều Kiều khẽ nói, “Ngươi buông ta ra đi.”

Trình Tu mắt đô lười mở, “Liền như thế ngủ.”

Kiều Kiều thầm oán thầm, ngươi trái lại thoải mái a, tượng ôm cái gối tựa như, này tư thế ta nhưng ngủ không được, eo nhanh bị cán gãy…

Trình Tu không buông xuống, nàng chỉ có thể dựa vào tự mình, tiểu biên độ giãy dụa thân thể, tính toán theo hai cái cánh tay sắt trung chui ra đến.

Ta cọ ta cọ ta cọ cọ cọ!

Cọ một lát, Kiều Kiều đột nhiên cảm giác có cái cứng rắn gì đó chọc thượng mông nàng.

Lớn như vậy lãnh thiên, có thể tỏa ra xuất loại này nhiệt độ ngạnh đồ chơi cũng chỉ có kia gì a! Kiều Kiều liền cùng bị người đánh nhất thương tựa như lập tức thành thật, cũng không lộn xộn, cứng rắn nằm chỗ ấy nhắm mắt giả ngủ.

Bên người nhân giật giật, thô trọng hơi thở phun ở Kiều Kiều trên gương mặt, nàng khẩn trương lông mi loạn chiến, đâu có ngủ bộ dáng?

“Ngày mai phóng ngươi giả.” Từ tính giọng nam quán tiến nàng hữu nhĩ, nhiệt khí làm cho nàng không tự giác nghĩ lui vai, nửa bên mặt đều bị thổi đã tê rần.

“Cái gì giả?” Miệng so với đầu óc nhanh, quên tự mình còn đang ‘Ngủ’.

Trình Tu tượng báo săn tựa như xoay người nhảy lên, đem Kiều Kiều vững vàng áp trong người hạ, hắn trở tay xả quá chăn, tương hai người bao tiến bịt kín không gian trung.

“Chạy bộ.” Hắn dán Kiều Kiều miệng nói chuyện, môi bính môi, phun ra nhiệt khí đô hòa vào nhau ở cùng nhau, “Lượng vận động đủ rồi.”

Kiều Kiều lăng hai giây, hiểu được Trình Tu là có ý gì hậu, mặt tiếp liền lấy mắt thường có thể thấy tốc độ biến đỏ, vẫn hồng đến tai căn.

“Không được!” Nàng tượng bị cỏ thằng xuyến khởi lai ngư giống nhau uốn éo người ngọ ngoạy.

“Vì sao?”

“Bởi vì…” Kiều Kiều vắt hết óc, “Này, này nhiều tạng a, ga giường đô không sạch sẽ.”

“Chúng ta đi phòng tắm.” Nam nhân hùng hồn nội tiết tố phân tử ở trong chăn tán loạn, rất kiều côn thịt câu được câu không đỉnh Kiều Kiều rốn, “Không cho ngươi bính những thứ này.”

“Phòng tắm có camera, hiện tại không nhiều nhiều cái loại đó tin tức ư? Tiểu phu thê đi khách sạn bị trộm chụp các loại…”

Nàng còn chưa nói hết, liền nghe đến Trình Tu thấp cười một tiếng.

Hảo đi, Kiều Kiều cũng cảm giác mình vừa tìm được mượn cớ rất ngốc khí, nếu là có camera, Trình Tu sớm phát hiện.

Bàn tay to đã không an phận ở trảo nhu Kiều Kiều ngực tiểu nhũ, thực sự không có biện pháp, Kiều Kiều đành phải nói thật: “Bởi vì, bởi vì mông có chút đau.”

Trình Tu động tác dừng lại.

“Ta nhìn nhìn.” Nói liền ôm lấy Kiều Kiều eo, làm cho nàng trở mình.

Kiều Kiều hoảng sợ, khẩn trương bảo vệ lưng quần: “Không nên không nên! Chỗ đó làm sao có thể tùy tiện nhìn đâu! Không thế nào đau, chính là có chút ma ma…”

Trình Tu không để ý tới nàng, vung tay lên, Kiều Kiều ngủ khố liền thốn tới đầu gối cong, hai cánh hoa phấn nộn mông khâu bộc lộ ở không khí lạnh như băng trung.

Kiều Kiều thân thể trong nháy mắt liền căng thẳng, mặt nàng chôn ở gối trung, nhưng có thể rất rõ ràng cảm nhận được Trình Tu hai đạo ánh mắt ở nàng mông thượng du đi, qua vài giây, đèn giường còn bị xoay sáng, Kiều Kiều trong khoảng thời gian ngắn chỉ nghĩ tại chỗ qua đời…

Đây cũng quá lúng túng a a a a!

Nàng chỉ có thể vui mừng lúc này Trình Tu nhìn không thấy mặt của nàng, bất quá biểu bì mao mạch dự đoán đô bạo xong xuôi đi…

“Nha!”

Cảm thấy Trình Tu ngón tay bính bính cái kia sưng khởi lai bộ vị, Kiều Kiều mắc cỡ suýt nữa ngất, lại không biết ở Trình Tu góc nhìn hạ, hoa nhỏ huyệt vì kích thích mà đột ngột co lại cảnh tượng biết bao mê người.

Trình Tu cảm thấy một trận miệng khô lưỡi khô, bụng dưới dâng lên toan trướng cảm giác, dưới háng vật càng là run run trướng to hai vòng quyển, nếu như nói vừa hắn còn ôm có một chút ngoạn náo tâm thái, lúc này thì đã là hoàn toàn bị gây xích mích tính dục.

“Đừng xem nữa…” Thiếu nữ tiếng hừ hừ so với mèo kêu còn khinh còn trêu người, Trình Tu hiểu rõ thanh âm này, Kiều Kiều nhất bị trêu chọc liền yêu gọi như vậy, thẳng gọi được nhân muốn đem nàng trảo qua đây hung hăng ấn ở dưới háng.

Bất quá huyệt khẩu quả thật có sưng, đỏ rực, muốn khóc sưng lên hai sưng mí trên, nhìn đáng thương.

Trình Tu vừa muốn trực tiếp cắm vào đi tận tình rong ruổi, lại không nỡ lăn qua lăn lại nàng, thô lỗ ngũ quan cũng banh bất chỗ ở xuất hiện xoắn xuýt phức tạp biểu tình.

“Lên trước dược.” Bình tĩnh khoảnh khắc, Trình Tu giải quyết dứt khoát.

Kiều Kiều: “Nơi đó có dược?”

“Ta dẫn theo.” Nam nhân rất thẳng chọc trần nhà côn thịt xuống giường, theo tùy thân mang theo trong bao sờ xuất một lọ thuốc mỡ, về sàng thượng.

Kiều Kiều tịnh chặt đôi chân: “Dược cũng không cần đi…”

Trình Tu mắt điếc tai ngơ, lấy quá bên cạnh gối, điếm ở tại Kiều Kiều bụng dưới hạ.

Lần này nửa người dưới là hoàn toàn bị nhìn hết.

Kiều Kiều chính cho mình tẩy não ‘Không có gì hảo xấu hổ, chỉ là chữa bệnh’, cũng cảm giác được nhất căn nóng hầm hập ngón tay thống tiến nàng mật huyệt.

Thân thể căng thẳng, huyệt thịt theo co lại, một tầng một tầng giảo ở Trình Tu ngón tay, thuận tiện cũng bắt tay chỉ thượng thuốc mỡ giảo tiến dũng đạo chỗ sâu.

Kiều Kiều quay đầu lại, ủy khuất đạo: “Bên trong lại không sưng…”

Trình Tu mặt không đổi sắc: “Đều phải đồ.”

Hắn nói được làm được, lại khu nhất đại đống thuốc mỡ hướng hoa huyệt trung đưa đi, chỉ bất quá một khác chỉ rảnh tay theo tình thế xuống phía dưới bắt được tự mình côn thịt, thô lỗ lỗ động, như là hận không thể lỗ hạ một lớp da.

Kiều Kiều đối phía sau tình huống hoàn toàn không biết gì cả, nàng không như thế mềm dẻo, huống chi lại là quyệt mông ‘Khuất nhục tạo hình’, nàng tạm thời cũng không dũng khí nhìn Trình Tu mặt, chỉ là kỳ quái thế nào thuốc này đồ khởi lai chưa xong, một lát nhất đống một lát lại nhất đống, cho dù bên trong sưng được lợi hại hơn nữa, lúc này cũng nên thoa khắp đi?

Trình Tu ngón tay lại lần nữa thọt tới, thủ pháp lại cùng vừa có chút khác nhau, ra ra vào vào, ở nàng trong cơ thể mò khu lộng, làm được nàng cũng toàn thân nóng lên.

Đột nhiên, mỗ điểm bị chỉ bụng cọ đến, Kiều Kiều ưm một tiếng, eo thon mềm sụp xuống.

Trình Tu dường như cũng nhịn tới cực điểm, hắn trảo quá Kiều Kiều, đem mạch máu bạo lồi thô vật qua loa góc hẹp Kiều Kiều mông khâu, lợi dụng nàng hai mông khâu đè ép đến giảm bớt khô nóng. Đãn đáng tiếc hắn dương vật thực sự quá lớn, cho dù là mông khâu cũng không thể hoàn toàn ăn vào đi, luôn có một đoạn rơi ở bên ngoài, vĩnh viễn cũng không thể chỉnh căn thụ an ủi, lộng được Trình Tu nhãn cầu đỏ lên, bị trêu chọc được sắp phát cuồng.

Kiều Kiều cũng không nghĩ đến tiền một giây vẫn bác sĩ chữa bệnh hài hòa đoạn ngắn, hậu một giây liền nhảy đến 18 cấm tình tiết.

Nhưng nàng không dám lộn xộn a, mông khâu bị thuốc mỡ hòa tuyến tiền liệt dịch lộng được trơn dính một mảnh, côn thịt qua lại ma sát, mấy lần đô suýt nữa trượt tiến phía dưới cái kia không ngừng hé tiểu thịt động, nhạ được Kiều Kiều từng đợt run, trái tim treo ở cổ họng miệng, đã lo lắng Trình Tu phạm sai lầm, lại ẩn ẩn mong đợi hắn phạm sai lầm…

628: Trấn nhỏ đêm

Nàng đều như vậy, Trình Tu chỉ có thể so với nàng còn thống khổ.

Cái kia như chủ nhân của nó giống nhau xinh xắn, đáng yêu, mê người thịt động liền gần trong gang tấc, lại có thể nhìn không thể đụng vào, cũng không phải không động quá oai tâm tư, nhưng vừa nghĩ tới đô sưng thành như thế, Trình Tu liền ngoan không dưới tâm, không nỡ ra tay, lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, quá mức hèn hạ.

Hắn thà rằng tạm thời ủy khuất tự mình long tinh hổ mãnh dương vật, dùng mềm mông thịt cướp lấy.

Thiếu nữ thân thể trơn mềm vô cùng, tượng mới từ thế lung lý lấy ra trứng gà canh, hấp hơi nước nhễ nhại, nóng hổi mềm miên, hai cánh hoa mông thịt càng là trong đó cực phẩm, chỉ cần thượng thủ sờ, mềm nhất đống giống như có sinh mệnh giống nhau muốn theo trong tay ngươi chuồn ra, nếu như lại thêm điểm lực, bàn tay là có thể cảm nhận được vô cùng no đủ một nắm.

Trình Tu tay năm tay mười, yêu thích không buông tay qua lại xoa bóp, đồng thời dưới háng cũng không dừng, côn thịt hung ác ở hai khâu giữa đâm chọc, bởi vì không cần lại băn khoăn đem Kiều Kiều ‘Thống đau’, cho nên phần eo phá lệ dùng sức, đỉnh được Kiều Kiều nhất tủng nhất tủng, toàn bộ sàng đô theo nàng lung lay.

Cuối cùng, người sau lưng phát ra một tiếng hùng hồn gầm nhẹ, nhiệt năng hùng tinh phun ở Kiều Kiều lưng hòa trên tóc, Trình Tu không chỉ dương vật so với người khác đại một vòng, ngay cả xuất tinh lực độ đều là tăng cường bản, Kiều Kiều bị phỏng được đánh cái run cầm cập, hai chân cũng giữa thấm ướt nhất mảng lớn.

Trình Tu lấy giấy qua loa lau sát bừa bãi nửa người dưới, liền không thể chờ đợi được mà đem Kiều Kiều ôm vào trong ngực, thân nàng hãn ròng ròng trán hòa chóp mũi, hơn nửa ngày đều không nguyện tùng khai.

Kiều Kiều sinh vô khả luyến: “… Sát vách khẳng định toàn nghe thấy.”

Trình Tu: “Ân.”

Kiều Kiều: “Thế nào làm, hảo nhục nhã.”

Trình Tu bình tĩnh đạo: “Ta đem bọn họ đuổi đi, không thấy được sẽ không nhục nhã.”

“…” Kiều Kiều trầm mặc vài giây, “Quân nhân không nên vì dân phục vụ ư? Ngươi như vậy không được tốt cho lắm.”

“Ta ở nghỉ phép.” Trình Tu cúi đầu hôn môi của nàng, “Chỉ phục vụ ngươi.”

Tiểu phá lữ quán không có bồn tắm, Trình Tu liền ôm Kiều Kiều xông cái tắm nước nóng, giúp nàng đem trên người thu thập nhẹ nhàng khoan khoái, tài bỏ vào ổ chăn chuẩn bị ngủ.

Trong phòng vẫn rất lạnh, đãn lần này có Trình Tu đương lò sưởi, một đêm lại ngủ rất thơm ngọt.

Sáng sớm hôm sau hai người liền xuất phát, lấy phòng tái xuất hiện hôm qua như thế mạo hiểm cảnh, Trình Tu trực tiếp theo bản địa bộ đội ga ra trung điều nhất lượng việt dã xa ra, này ngoài xe biểu nhìn thường thường không có gì lạ, trên thực tế theo đinh ốc đến động cơ tất cả đều là công nghiệp quân sự cấp bậc, dự đoán khiêng càng cự ly xa đạn hỏa tiễn cũng không có vấn đề gì.

Có chiếc xe này, hai người gấp rút lên đường tốc độ rõ ràng nhanh hơn, ăn xong cơm sáng xuất phát, chưa tới giữa trưa liền đã tới mục đích.

Ở đi tới Tần gia điền trang trước, Kiều Kiều đối Tần gia rốt cuộc biết bao có tiền thật ra là không có gì khái niệm.

Xác thực, Tần gia trang viên tráng lệ, xác thực, Tần Thụy Thành vĩnh viễn không thiếu tiền xài, xác thực, Tần gia ở thương giới đều là số một số hai đại gia tộc. Đãn những thứ này đô cùng người thường cuộc sống kém có chút xa, ở Kiều Kiều xem ra, cũng chính là ăn ngon điểm ở được hảo điểm muốn mua cái gì thì mua cái đó mà thôi, Tần Thụy Thành đã không có trường sinh bất lão, cũng không có ba đầu sáu tay, hắn như cũ hội ăn quán ven đường quầy hàng rộng lớn, ngủ Kiều Kiều giường nhỏ cũng có thể ngủ rất hương.

Tần Thụy Thành ‘Thân dân’ dẫn đến Kiều Kiều sinh ra một loại nhận thức lệch, nàng biểu hiện ra biết Tần gia rất có tiền, đãn luôn luôn không tự giác đem hắn không rõ ràng thuộc đến ‘Phú nhị đại’ cái giai tầng này trung, quốc nội đại bộ phận gia đình còn đang cố gắng chạy về phía thường thường bậc trung, Tần gia chỉ là tương cái mục tiêu này sớm thực hiện tịnh lại hướng tiền mại một bước mà thôi.

Cho nên đến Tần gia điền trang thời gian, Kiều Kiều không biết nàng sắp gặp một lần nhân sinh quan triệt để đánh nát hòa gây dựng lại.

“Chúng ta là không phải đi nhầm a?” Kiều Kiều xem một chút trong tay mảnh giấy, lại xem một chút bên ngoài mênh mông vô bờ bờ ruộng, “Ở đây tất cả đều là a, nào có cái gì Tần gia điền trang.”

Xe việt dã lại hướng tiền khai một đoạn, dù sao ở đây cũng không khác lộ, theo đi là được.

Khai xấp xỉ hơn mười phút, cuối cùng ở ven đường đã tìm thấy một khiêng cái cuốc lão nhân, Kiều Kiều nhượng Trình Tu dừng xe, tính toán hỏi một chút Tần gia điền trang vị trí.

Ông lão trông có vẻ hơn nàng còn mờ mịt: “Nơi này chính là a.”

Kiều Kiều cho rằng lão nhân không nghe rõ, không nén được đã cười ồ lên: “Ở đây sao có thể là điền trang đâu, điền trang ít nhất được có cái biên giới đi? Hàng rào a, hàng rào a gì gì đó, ở đây tất cả đều là, làm sao có thể tính điền trang?”

“Những thứ này đều là Tần gia.”

“Ha?” Kiều Kiều hoài nghi mình nghe lầm, “Ngươi ở cùng ta nói đùa sao?”

“Không ngừng những thứ này.” Ông lão xa xa hướng phương xa nhất chỉ, “Đến bên ấy đỉnh núi, tất cả đều là Tần gia.”

Á đù.

Kiều Kiều nhìn nhìn viễn xứ dãy núi, lại nhìn nhìn bên mình mênh mông vô bờ đồng ruộng, đảo hút một hơi khí lạnh.

Cũng chính là nói nàng hiện tại mục chỗ cùng tất cả đều là Tần gia?

Trời ạ, lớn như vậy một mảnh đất phương, so với cổ đại mỗ một ít quốc quốc thổ diện tích còn lớn hơn đi? Đây không phải là chúa đất ư?

Kiều Kiều khóe miệng rút trừu, tâm tưởng người giúp việc các thật không nên gọi Tần Thụy Thành tam thiếu gia, nên gọi hắn tam thái tử!

“Các ngươi tới nơi này làm gì a?”

Kiều Kiều lấy lại tinh thần: “Ngươi biết Chu bá ư? Chúng ta có việc gấp tìm hắn.”

“Nga, hắn đã đi rồi, các ngươi đi khác điền trang xem một chút đi.”

“… Tần gia rốt cuộc bao nhiêu cái điền trang?”

Lão nhân: “Ta đây liền không rõ lắm, ta chỉ nhìn này tiểu.”

Này, cái, tiểu,.

= =.

Kiều Kiều truy vấn Chu bá hướng đi, lão nhân ánh mắt bắt đầu biến được có vài phần cảnh giác, vì bất liên quan tiến nhiều hơn nhân, Kiều Kiều nói dối xưng mình là Chu bá bà con xa, lần này là đến nương nhờ họ hàng, còn đem theo bà già chỗ ấy lấy địa chỉ chuyện thật thật giả giả nói một lần.

Khả năng nàng xem tuổi trẻ lại bất kinh sự, lão nhân rất nhanh tin nàng, nhượng Kiều Kiều tạm thời ở điền trang lý ở vài ngày, nói Chu bá tuần sau còn về một chuyến, đến thời gian lại nhận họ hàng cũng không trễ, còn đỡ phải khắp nơi chạy.

Kiều Kiều vừa nghe đương nhiên nguyện ý, nhưng nàng còn chưa mở miệng đáp ứng, liền nghe đến Trình Tu nói: “Không cần, chúng ta đi ra ngoài ở.”

Lão nhân: “Gần nhất trấn cách đây nhi nhưng rất xa ước.”

Kiều Kiều nghĩ Trình Tu đã nói như vậy khẳng định có đạo lý của hắn, liền xin miễn lão nhân hảo ý, ước hảo đẳng Chu bá về ngày đó bọn họ lại qua đây.

Nhất lên xe, Kiều Kiều liền không nhịn được: “Vì sao bất ở chỗ này ở a, nhiều mặt liền.”

Nam nhân lời ít mà ý nhiều đạo: “Rất nguy hiểm.”

Kiều Kiều kinh ngạc: “Không phải chứ? Vừa cái kia lão bá bá nhìn không giống người xấu a.”

Trình Tu nhẹ nhàng nói: “Là hoàn cảnh.”

Kiều Kiều cẩn thận vừa nghĩ, cũng đúng, ở đây như thế yên lặng, vạn nhất xảy ra chuyện gì, nàng cùng Trình Tu liên cái náu mình nơi cũng không có, hơn nữa lộ chỉ có một, môt khi bị kẻ địch chặn lên, bọn họ bất đã thành cá trong chậu?

Chậc, mang theo Trình Tu đến quả nhiên là đối!

Trấn nhỏ cách đây xác thực rất xa, lái xe cũng xấp xỉ muốn một giờ, dọc theo đường đi thấy cảnh sắc tất cả đều là không bến không bờ đồng ruộng, lại nghĩ đến những thứ này đồng ruộng trên danh nghĩa đô tính Tần Thụy Thành ‘Tài sản’, Kiều Kiều liền có loại không nói gì ngưng nghẹn cảm giác.

Trên trấn chỉ có một nhà khách sạn, đãn ít nhất so với hôm qua khách sạn bên đường cường điểm, Trình Tu muốn cái tốt nhất gian phòng, mang theo Kiều Kiều ở vào.

Chu bá còn phải ba bốn ngày mới có thể trở về, trong khoảng thời gian này hai người chỉ có thể kiền đẳng, hảo ở đây phong cảnh không tệ, liền đương du lịch.

Bởi vì trên trấn dân nhập cư quá ít, đơn thuần mở khách sạn khả năng liên tiền thuê nhà đô kiếm không quay lại, cho nên bà chủ liền đem lầu một đổi việc nhà tiểu quán cơm, đã có thể kiếm tiền, lại có thể nhượng vào ở lữ khách giải quyết một ngày ba bữa.

Kiều Kiều cùng Trình Tu ăn một lần, vị cư nhiên rất không lỗi, xem ra mấy ngày nay không cần phát sầu thế nào ăn cơm.

Buổi tối Trình Tu muốn ở trấn nhỏ lý dạo dạo, hắn thói quen mỗi đến một chỗ đô trước làm quen một chút địa hình, Kiều Kiều kỳ thực có chút mệt mỏi, đãn nghĩ đến nàng cùng Trình Tu tự gặp mặt tới nay cơ hồ cũng không có yên tĩnh tán quá một lần bộ, liền vẫn cường đánh tinh thần cùng hắn cùng đi ra khách sạn.

Nàng vốn tưởng rằng loại này trấn nhỏ ban đêm sẽ rất buồn chán, không nghĩ đến đùa địa phương còn thật nhiều, ven đường tiểu điếm đô ở kinh doanh trung, dưới đèn đường cũng ngồi tốp năm tốp ba đánh bài nói chuyện phiếm nhân, mặc dù thua kém thành phố lớn xa hoa trụy lạc, nhưng cũng có một phong vị khác.

Hai người dọc theo xoay quanh trấn nhỏ một dòng suối đi một vòng, một đường côn trùng kêu vang trận, thổi tới trong gió hỗn loạn bùn đất vị, nhượng Kiều Kiều mấy ngày liên tiếp có chút che lấp tâm tình tốt hơn nhiều.

Nàng xem nhìn Trình Tu, nam nhân cũng là nhất phái thả lỏng tư thái, ở Kiều Kiều ngẩng đầu thời gian hắn vừa lúc cúi đầu, ánh mắt hai người đụng vào nhau, Kiều Kiều khẩn trương chột dạ biệt khai tầm mắt.

Bầu không khí này… Cũng quá được rồi.

Hảo đến không làm chút gì đô cảm thấy lãng phí này tốt bóng đêm.

Nàng vừa mới nghĩ tới đây, liền cảm giác cằm bị người khác ngẩng lên, Trình Tu cúi người, hôn lên nàng bị gió đêm thổi được hơi phát mát môi.

Kiều Kiều nhân đô ngu nha, nàng suýt nữa cho rằng bản thân vừa đem trong lòng nghĩ lời đô nói ra, nếu không Trình Tu tại sao muốn thân nàng? Nàng thà rằng tin là Trình Tu đầu óc động kinh cũng cũng không tin hắn hội cùng tự mình giống nhau cảm thấy tình cảnh này rất lãng mạn.

“Ánh mắt của ngươi.”

Nam nhân giơ tay lên khẽ vuốt hốc mắt nàng, “Nghĩ muốn cái gì, đô viết đâu.”

A này.

Kiều Kiều cảm giác hai má nóng rát, tâm tưởng có như thế rõ ràng ư? Nàng không phải tiếu suy nghĩ một chút, cảm thấy này cảnh sắc rất thích hợp hôn môi…

“Kia vừa ngươi ——” nói còn chưa dứt lời, Trình Tu liền với nàng so với cái câm miệng động tác, tịnh cấp tốc đem Kiều Kiều duệ tới phía sau hắn, ánh mắt nhìn chằm chằm cách đó không xa nhất tùng cao cỡ nửa người lùm cây.

Vài giây tiền thả lỏng hòa nhàn hạ đã tan biến được bặt vô âm tín, hoặc là không nên gọi tan biến, nên gọi về về thái độ bình thường, ngắn một cái chớp mắt nhu tình dường như sương mù trung hoa, chớp mắt tức điêu linh.

Trình Tu lại khôi phục cái kia Kiều Kiều quen thuộc nhất bộ dáng —— lạnh cứng như đao bộ dáng.

“Ai ở đâu?” Hắn hướng tiền tiếp cận mấy bước, trầm giọng nói, “Ra!”

Kiều Kiều cảm thấy có cái màu đen gì đó ở khóe mắt lung lay một chút, tập trung nhìn vào phát hiện trong tay Trình Tu không biết khi nào xuất hiện một tay thương!

Á đù…

Súng này hắn trước giấu ở nơi nào? Chưa từng thấy a!

Bụi cỏ lung lay hoảng, một nữ nhân từ bên trong chui ra, nàng hai tay vỗ về váy vạt dưới, hờn dỗi trừng Trình Tu nháy mắt.

Kiều Kiều: “…” Không phải là va vào dã uyên ương đi.

Nàng còn thật đã đoán đúng, rất nhanh một mập mạp cũng chui ra, hắn nửa người trên quang, quần treo ở ngang hông, ngực kịch liệt nhấp nhô, nhìn một cái chính là vừa mới đã trải qua nào đó kịch liệt vận động.

“Cái nào không dài mắt dám phá hỏng lão tử việc tốt!” Người mập thối một ngụm, “Chán sống nghiêng rồi đi?”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s