AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

623: Tan biến nhân

Đi Tần gia ba chữ nói phải cho dịch, đãn chấp hành khởi lai lại phi thường khó.

Trước Kiều Kiều còn kỳ quái vì sao nàng cảm giác Tần gia không chào đón nàng, hiện tại cuối cùng cũng hiểu rồi, nàng giác quan thứ sáu là chính xác, quả thật có nhân ở cố ý trở ngại nàng cùng ‘Tần Thụy Thành’ gặp mặt.

Theo Lục Tinh giải thích hắn cùng Tần Thụy Thành chơi game chi tiết đến xem, bất kể là ai trù hoạch giả mạo Tần Thụy Thành chuyện này, đều nói minh sau lưng đám người kia đối Tần Thụy Thành cuộc sống đã làm tinh tế tỉ mỉ điều tra, liên cùng Tần Thụy Thành từ nhỏ cùng nhau lớn lên Lục Tinh cũng không phát hiện, có thể thấy này công phu hạ nhiều lắm sao túc.

Cũng chính là bởi vì công phu hạ được túc, bọn họ tài muốn đem Kiều Kiều giải thoát bên ngoài, rốt cuộc có chút quan hệ là có thể lừa gạt quá khứ, có chút lại không được, dự đoán liền là bởi vì nghĩ không ra xử lý biện pháp, cho nên mới thẳng thắn diễn một bộ ‘Nhân gian bốc hơi lên’ tiết mục, có thể kéo bao lâu là bao lâu.

Hồi tưởng hôm nay nhìn thấy ‘Tần Thụy Thành’ lúc đối phương biểu tình, dự đoán so với kinh ngạc đến, nhiều hơn là không biết theo ai hòa khẩn trương đi? Kiều Kiều đoán hắn chỉ là cái con rối, tiếp thu người giật dây chỉ thị hành động, cho nên đương một theo lý thuyết không có khả năng xuất hiện nhân xuất hiện, hắn liền triệt để luống cuống, chỉ có thể tìm mọi cách né ra.

Kiều Kiều càng nghĩ càng giận, sớm biết liền nên đánh trước vựng lại nhượng Trình Tu đem hắn lộng đi, chỉ cần buộc về, đánh một trận đói ba ngày, sẽ không sợ hắn bất mở miệng, đến thời gian còn sầu tìm không được Tần Thụy Thành bản thân ư?

Đúng vậy!

Còn có thể bắt cóc a!

Kiều Kiều lập tức đem ý nghĩ nói với Trình Tu, đãn nam nhân tư duy rõ ràng hơn nàng càng kín đáo: “Không có khả năng.”

“A? Vì sao?”

“Rút dây động rừng.”

Kiều Kiều: “…”

Mẹ đản, thật đúng là, nàng không nên hỏi cái kia vấn đề, đối phương vừa nghe liền biết bị hoài nghi, như vậy sao có thể còn có thể tùy tiện ra?

Nàng thái qua loa, bất quá loại tình huống đó ai có thể nghĩ đến đối diện thật đổi cá nhân a?

“Kia muốn thế nào đi Tần gia?” Kiều Kiều thở dài, “Ta xin, nhất định sẽ bị cự.”

Nàng nghĩ nghĩ, liền đưa ánh mắt chuyển đến Trình Tu trên người.

Trình Tu: “?”

Đối nga, đã ‘Kiều Kiều’ không được, đổi thành ‘Trình Tu’ thì tốt biết bao?

Nhưng mà lý tưởng rất đầy ắp, hiện thực rất cốt cảm, lấy Trình Tu danh nghĩa nhắn tin, vẫn bị cự.

Suy nghĩ một chút cũng là… Tiệc đính hôn ra cái kia bất ngờ, Tần gia nhân nhất định sẽ truy xét nàng thế nào hỗn vào, tra được Trình Tu cũng là tự nhiên mà vậy chuyện, làm không tốt còn sẽ liên lụy Lục Tinh.

Đãn cũng không phải không có biện pháp nào, đã cá nhân danh nghĩa không được, liền lấy công ty danh nghĩa ma.

Tần Thụy Thành mặc dù đã không ở WAWA làm việc, nhưng hắn hồ sơ vẫn ở, cũng không có nói giao quá đơn xin nghỉ việc, vậy hắn liền coi như WAWA một phần tử, như vậy lại lấy công ty danh nghĩa xin thấy một mặt, nên khả thi.

Thế là Kiều Kiều liền thông qua tự mình trước đây ở thư ký thất quan hệ muốn đến một phần rất chính thức công văn, vẫn đóng dấu chồng công ty con dấu, nhìn rất giống chuyện như vậy.

Có những thứ này, Tần gia bên ấy thẩm tra sau rất nhanh liền đồng ý, nhưng là thấy mặt thời gian rất ngắn, chỉ xin tới một giờ.

Đủ rồi, Kiều Kiều vốn cũng không tính toán thật cùng cái kia con rối nói cái gì, nàng chỉ muốn nghe được Tần Thụy Thành hạ lạc. Tần Thụy Thành ở bị người khác thiết kế cầm tù trước nhất định có sở cảm giác, hắn không phải là tâm tư tinh tế người, nhưng có trời sinh động vật bàn nhạy bén, lớn như vậy một Tần gia, không có khả năng tìm không được bất luận cái gì đầu mối.

“Đúng rồi, chúng ta đi trước có phải hay không được hóa hóa trang? Đổi cái bộ dáng?” Kiều Kiều gãi gãi đầu, “Nếu không ta mang cái tóc giả?”

Trình Tu liếc nhìn nàng một cái, Kiều Kiều theo trong ánh mắt lại đọc lên một chút bất đắc dĩ.

Hắn hỏi: “Ngươi có da sáp ư?”

“Da sáp?” Kiều Kiều lần đầu nghe này danh từ, “Đó là gì?”

Nửa giờ sau.

Kiều Kiều kinh ngạc nhìn trong gương tự mình.

Mũi biến rất, cằm biến trường, trán hòa xương gò má cũng thêm cao, tóm lại bị Trình Tu một trận thao tác sau, nàng hiện tại hoàn toàn đổi cá nhân giống nhau, mặc dù mặt mày còn có nguyên lai bóng dáng, đãn liếc mắt một cái tuyệt đối sẽ không làm cho người ta liên tưởng đến Kiều Kiều người này.

“Oa.” Kiều Kiều không chút che giấu kinh ngạc của mình, “Ngươi lại còn hội này?”

“Đây là môn bắt buộc.”

“Nga, có phải hay không thi hành nhiệm vụ cần biến trang?” Kiều Kiều nói, “Ta xem trên ti vi những thứ ấy bộ đội đặc chủng còn có thể xuyên trang phục nữ.”

“Ân, nhìn tình huống.”

Kiều Kiều: “Ngươi cũng mặc không? Nhưng là nam nhân nữ nhân khung xương đại tiểu sai quá nhiều, không tốt ngụy trang đi?”

Trình Tu: “Xuyên che bào.”

Hắn rõ ràng bất muốn tiếp tục cái đề tài này, Kiều Kiều cũng chỉ hảo thức thời không hỏi đi xuống, nhưng vẫn là không nhịn được ở trong tâm trí huyễn suy nghĩ một chút Trình Tu trang phục nữ hiệu quả đồ… Ân, chỉ có thể nói hình ảnh có chút mỹ.

Kiều Kiều dùng kem nền đem chỉnh mặt màu da đều đều một lần, lại mang thượng tóc giả hòa mắt kính, thay một bộ có chút vẻ người lớn đồ công sở, ở trong gương nhìn chính là cái người lạ.

Kiều Kiều rất hài lòng này hiệu quả, quay đầu lại phát hiện Trình Tu cũng cho mình làm thay đổi, nguyên bản mày kiếm mắt sáng bị da sáp vi điều sau biến được thường thường không có gì lạ, lại thu được lấm tấm, thật là đặt ở trong đám người đô tìm không được.

Chuẩn bị làm việc không sai biệt lắm, hai người liền mang thứ tốt, đính vé máy bay, chạy thẳng tới sân bay.

Trải qua hơn hai giờ phi hành, thuận lợi đã tới một cái khác thành thị, thế là đổi thừa phương tiện giao thông, lại hoa gần hai tiếng đồng hồ tài cuối cùng đã tới Tần gia trang viên.

Trước trực tiếp cùng Tần Thụy Thành bay tới, không cảm thấy dọc theo đường đi biết bao vất vả, hiện tại tự mình đi một chuyến, mới biết Tần gia rốt cuộc biết bao rời xa thành thị, cơ bản tương đương với độc chiếm nửa đỉnh núi, tĩnh mịch là tĩnh mịch, đãn không khỏi thái hẻo lánh.

Bất quá người có tiền khả năng liền thích loại này giọng đi, dù sao Kiều Kiều chịu không nổi, liên điểm nhân khí nhi cũng không có.

Nàng hòa Trình Tu vừa mới tới cửa, liền có người ra nhận, không tính là nhiệt tình nhưng cũng đáp lễ mạo chu đáo, dẫn Kiều Kiều hướng tiểu sảnh đi đến.

Kiều Kiều vừa đi, một bên vụng trộm quan sát hoàn cảnh chung quanh.

Trang viên cùng trước đây không có thay đổi gì, nhưng rõ ràng cảm giác người giúp việc thiếu rất nhiều, có mấy vườn hoa cư nhiên trường cỏ dại, có thể thấy sơ với quản lý tốt một trận tử. Muốn biết nàng lần trước đến, trong vườn liên nhất căn trường oai hoa đô tìm không ra đến.

Xem ra Tần gia quả nhiên xảy ra mỗ kiện đại sự, hơn nữa cho tới nay, nàng liên một thục mặt đô chưa gặp được, quản gia Chu bá cũng không biết tung tích.

Đi ngang qua cống rãnh lúc, Kiều Kiều cố ý ngừng một chút, làm bộ vô ý hỏi: “Ơ, ở đây còn nuôi chó nha? Ta thích nhất động vật nhỏ, cẩu cẩu ở đâu đâu?”

“Nga, trước đây dưỡng quá, về sau chết già, liền không lại dưỡng.”

Kiều Kiều thu lại biểu tình, không nói nên lời.

Nàng nhớ kia chỉ thân thiết Tần Thụy Thành đại cẩu, lần trước thấy lúc nó chính trực tráng niên, sao có thể tài quá khứ một năm không đến liền chết già? Lớn nhất khả năng chính là nó bị sớm sớm xử lý xong…

Rốt cuộc cẩu là dựa vào mùi phân biệt nhân, lại thế nào chỉnh dung hòa mô phỏng theo, cũng làm không được mùi tương đồng đi?

Kiều Kiều nhất thời cảm thấy đặc biệt bi thương, thừa dịp phía trước nhân không chú ý, vụng trộm dụi mắt.

“Khách, ngươi đang làm gì?”

Nàng ngẩng đầu, phát hiện Trình Tu chính ngồi xổm cống rãnh biên kiểm tra thượng thảm cỏ, ánh nắng chiếu vào hắn này trương hóa trang hậu thường thường không có gì lạ trên gương mặt, cư nhiên vẫn có thể nhìn ra ẩn ẩn soái khí cùng cương nghị.

Hắn chẳng nói câu nào kiểm tra một lần, lại như không có việc gì về.

“Các ngươi đừng có chạy lung tung.” Dẫn bọn họ nhân hơi có chút bất mãn lầu bầu, “Ở đây cũng không phải là chợ bán thức ăn, nghĩ đi dạo liền đi dạo.”

Trình Tu mắt điếc tai ngơ, chỉ đi đến Kiều Kiều bên mình, khẽ nói: “Không có ngọ ngoạy dấu vết, khả năng chỉ là bị đưa đi.”

Kiều Kiều kinh ngạc nhìn hắn một cái, không nghĩ đến Trình Tu tâm cư nhiên như thế tế, nhìn thấu nàng đang suy nghĩ gì.

Đãn mặc kệ nói thế nào, biết cẩu còn có sống khả năng, trong lòng nàng dễ chịu nhiều.

Rất nhanh, đi qua một đại hoa viên, tiếp đợi bọn hắn tiểu sảnh đã đến, bất quá trong sảnh chỉ đứng một xuyên đồ công sở luật sư, căn bản không thấy ‘Tần Thụy Thành’ bản thân.

Quả nhiên, luật sư đi lên trước tự giới thiệu, ý là Tần Thụy Thành đem sở hữu sự đô ủy thác hắn xử lý, cho nên có vấn đề gì trực tiếp nói với hắn là được.

Một chiêu này trái lại đánh Kiều Kiều trở tay không kịp, vốn tưởng rằng đến một chuyến thế nào cũng có thể tái kiến một mặt, ai biết đối phương vô cùng giảo hoạt hòa cẩn thận, nhận thấy được có bộc lộ nguy hiểm hậu trực tiếp ngay cả mặt mũi đều không lộ.

Không có cách nào, Kiều Kiều chỉ có thể lấy ra văn kiện bắt đầu cùng luật sư diễn kịch, nói nhất đống lớn không có nhận thức điều khoản, đối phương hồi những thứ gì nàng cũng nghe không hiểu, đành phải giả vờ thâm trầm gật đầu.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Kiều Kiều vừa vội lại lo nghĩ, có thể coi là nàng minh lí ngầm tỏ vẻ không có bất cứ vấn đề gì, luật sư hay là muốn lại đối một lần, tóm lại chính là muốn đem bọn họ kéo ở nơi này.

Đang Kiều Kiều bó tay hết cách thời gian, Trình Tu đột nhiên chỉ chỉ luật sư bên chân: “Đó là?”

Luật sư không có gì phòng bị cúi đầu nhìn, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Trình Tu một lưu loát con dao đánh xuống, luật sư mềm mại ngã xuống trên sô pha.

Trình Tu lấy quá bên cạnh thảm đắp lên luật sư trên người, thoạt nhìn thật giống như ngủ giống nhau.

Kiều Kiều: “…”

Không thể không nói, có khi việt đơn giản biện pháp việt hữu hiệu.

Trình Tu: “Ngươi ở đây nhi thủ, ta ra.”

Kiều Kiều ngăn cản hắn: “Không được, ở đây ngươi không quen, ta tốt xấu còn tới quá một lần, vẫn ngươi thủ hắn đi.”

Nam nhân thâm trầm như đầm mắt nhìn chằm chằm nàng, mặc dù cái gì cũng không nói, nhưng Kiều Kiều biết cái kia ý tứ, hắn không yên lòng.

“Rõ như ban ngày, sẽ không có việc gì, ta cũng không chạy lung tung.” Kiều Kiều lắc lắc di động, “Hữu tình huống ta thông tri ngươi.”

Trình Tu trầm mặc một lát: “Tận mau trở lại.”

“Yên tâm đi, ta chỉ tìm đầu mối.”

Nói xong, Kiều Kiều liền rời đi tiểu sảnh.

Vừa mới ra cửa liền thấy có người giúp việc nhìn chằm chằm nàng, Kiều Kiều rộng rãi chào hỏi, còn hỏi nhà vệ sinh vị trí, thoạt nhìn tựa như làm việc trên đường ra giải quyết cá nhân vấn đề giống nhau.

Tiến nhà vệ sinh, Kiều Kiều cấp tốc khóa duy nhất cửa sổ, nơi này là lầu một, phiên ra có thể theo tiểu hành lang đi vòng qua nhà kính, ra nhà kính liền ly Tần gia người giúp việc phòng không xa, hiện tại tiến Tần gia chủ trạch nguy hiểm quá lớn, Kiều Kiều nghĩ đánh trước nghe Chu bá hạ lạc.

Chu bá là một rất then chốt nhân vật, hắn là Tần gia thời đại lão quản gia, không có khả năng vô duyên vô cớ tan biến, hắn nhất định biết chút ít cái gì.

624: Cảm giác an toàn

Mặc dù cự ly lần trước đến Tần gia đã qua hơn một năm, nhưng Kiều Kiều trí nhớ vẫn rất tốt, vòng qua nhà kính lại đi một đoạn, nàng liền thấy cách đó không xa người giúp việc phòng.

Bất quá Kiều Kiều lại không tuỳ tiện quá khứ, mà là cẩn thận dừng bước.

Nguyên nhân rất đơn giản, nàng phát hiện ra vào người giúp việc phòng đều là một chút tuổi trẻ mặt.

Này rất không bình thường, bởi vì Tần gia là có rất nhiều người đầy tớ già, những thứ này người đầy tớ già thời đại vì Tần gia phục vụ, chờ bọn hắn chu đáo không thể động, còn có thể nhượng con gái của mình tôn bối tới đón thay mình. Tần gia cũng cảm động và nhớ nhung bọn họ trung thành, trừ phi phạm lỗi tuyệt đối không sa thải, ở về hưu lúc còn có thể cho bọn hắn một khoản xa xỉ hưu bổng, cho nên ngươi ở Tần gia có thể thấy rất nhiều đầu tóc hoa râm lão nhân.

Đãn hiện tại…

Kiều Kiều sơ lược nhìn lướt qua, lại không thấy được một vượt quá 50 tuổi.

Vốn tưởng rằng dọc theo đường đi không thấy được mấy người giúp việc chỉ là trùng hợp, bây giờ nhìn như hồ không đơn giản như vậy, hiện tại trấn thủ Tần gia nhân, đại khái suất là đem phía dưới người giúp việc đô đổi một lần.

Cũng đúng, người giúp việc trung có không ít đều là nhìn Tần Thụy Thành lớn lên, ngay cả Kiều Kiều cũng có thể phát hiện thay đổi người, bọn họ không có khả năng không phát hiện được.

Xem ra Chu bá cũng…

Kiều Kiều trong lòng trầm xuống, Chu bá là Tần gia người đầy tớ già, lại là người giúp việc trung địa vị tối cao, đã người phía dưới đều bị đổi, không đạo lý còn giữ Chu bá.

Cái này phiền toái, chỉ có một đầu mối cũng đoạn, tiếp xuống nên làm cái gì bây giờ?

Trong tâm trí loạn thành một đoàn ma, Kiều Kiều nghĩ nghĩ quyết định đi về trước, theo những thứ này tân người giúp việc trong miệng khẳng định hỏi thăm bất xuất cái gì, làm không tốt còn có thể rút dây động rừng.

“Uy, ngươi là làm gì?”

Kiều Kiều hoảng sợ, ngẩng đầu thấy một chừng ba mươi tuổi nam nhân theo khúc quanh đi ra, hắn mặc cao su lưu hóa ủng đi mưa, cầm trong tay nhất căn cái cuốc, hẳn là ở nhà kính làm việc người giúp việc.

“Ta trành ngươi đã lâu rồi, lén lút, trốn ở chỗ này làm sao?”

Tao.

Nếu như nói mình là từ tiểu sảnh qua đây, nhất định sẽ bị gặng hỏi, làm không tốt còn có thể bộc lộ Trình Tu tình huống bên kia.

“Ta…” Kiều Kiều nhìn đối diện người giúp việc trong phòng những thứ ấy tuổi trẻ mặt, cái khó ló cái khôn đạo, “Ta là đến phỏng vấn!”

“Phỏng vấn?” Nam nhân nửa tin nửa ngờ.

“Đúng vậy, ta nghe bọn hắn nói ở đây tuyển công nhân.” Kiều Kiều trấn định lại, “Ngươi biết phòng bếp đi như thế nào ư? Ta hình như lạc đường.”

“Ngươi nhận lời mời trù công?”

“Đối.” Kiều Kiều đột nhiên có chút hối hận nói phòng bếp, bởi vì nàng này một thân thực sự không giống xuống bếp, nhưng cũng không có cách nào, ai nhượng trong đầu nàng trước toát ra hai chữ này đâu.

Quả nhiên, nam nhân quan sát nàng một trận: “Ngươi xem rồi không giống nhận lời mời.”

“Phỏng vấn ma, dù sao cũng phải xuyên khá hơn một chút.” Kiều Kiều cười mỉa, “Ta này vẫn cố ý cùng người mượn quần áo đâu.”

Lại trò chuyện hai câu, Kiều Kiều bằng vào đối Tần gia hiểu rõ đem nói dối tròn cái cẩn thận, nam nhân dường như tin, liền cho Kiều Kiều chỉ cái phương hướng.

Kiều Kiều vội vàng nói tạ, quay người hướng phòng bếp phương hướng đi đến, tâm tưởng đi trước một đoạn, đẳng nam nhân nhìn không thấy nàng lại quay lại.

Không nghĩ đến tùng ra kia khẩu khí còn chưa có trở lại, nam nhân nhưng lại theo đi lên.

“Ta đưa ngươi đi.”

Kiều Kiều không có cách nào cự tuyệt, chỉ có thể khe khẽ gật đầu.

Thế nào làm?

Nàng lúc này thật có điểm hối hận không có nghe Trình Tu lời, nếu như nàng kiên trì rèn luyện mỗi ngày lỗ thiết, cho dù không thể tượng Trình Tu giống nhau dùng một con dao đem nhân phóng đảo, ít nhất cũng nhưng ngải tát khắc nha tử chạy trốn a…

Cọ xát một đường, nàng cũng nghĩ không ra thoát khỏi biện pháp, phía trước chính là phòng bếp, nam nhân tiến lên cùng quản sự nói chuyện, Kiều Kiều kinh hồn táng đảm chờ.

“Ngươi qua đây.” Không nghĩ đến quản sự xông nàng vẫy vẫy tay, “Trước thử làm thử —— ôi, ngươi thế nào xuyên thành như vậy?”

Đẳng đẳng, đây là ý gì?

Lẽ nào hôm nay thật có đến phỏng vấn, bị nàng xông bừa đánh bậy đụng phải?

Nàng không có thời gian suy nghĩ nhiều, quản sự đã lấy tới tạp dề, Kiều Kiều cứng ngắc thay liền bị đẩy mạnh hậu trù, bên trong một cái chảo, một ít thiết hảo thái, nhìn tới đây chính là phỏng vấn nội dung, thật đúng là đơn giản thô bạo.

Có đoạn thời gian không sờ oa cụ, bất quá xúc cảm còn đang, Kiều Kiều thuận lợi mà đem thái sao ra, đồng thời cũng ở trong lòng cười gượng, không muốn bị đến Giản Bạch Du bức ra tới này kỹ năng, thật là có dùng được thượng một ngày.

Quản sự thường thường nàng thái, cũng không nói có được không, chỉ làm cho Kiều Kiều trở lại đẳng thông tri.

Này chính hợp nàng ý, nếu như tại chỗ lại làm cho nàng sao mấy, khả năng liền không kịp chạy về tiểu sảnh.

Ra phòng bếp, Kiều Kiều đường cũ về, đi ngang qua một ao nhỏ đường thời gian, đột nhiên thấy một bà già cầm cái cào ở thanh lý mặt nước lá rụng.

Đây coi như là Kiều Kiều tiến vào Tần gia tới nay gặp được thứ nhất lão người giúp việc, nàng tâm niệm động một tý, làm bộ ngắm phong cảnh chậm rãi đi tới.

Bà già trên gương mặt khe rãnh tung hoành, ánh mắt cũng rất tê dại, chỉ từng lần một lặp lại máy móc động tác, bá nửa ngày cũng không thấy lá rụng biến thiếu.

Kiều Kiều đi qua: “Nãi nãi, ta là hôm nay tới nhận lời mời người mới, muốn hỏi một chút bên này đãi ngộ thế nào a? Có đáng giá hay không được kiền?”

Bà già lỗ mũi trút giận hừ một tiếng, tựa hồ đối với Kiều Kiều lời rất không tiết.

Kiều Kiều vui mừng quá đỗi, này phản ứng tuyệt đối là Tần gia lão người giúp việc không sai, chỉ là không biết vì sao không có sa thải nàng, đãn nhìn bà già mặc cùng với nàng phần này tốn sức bất lấy lòng làm việc, cũng không giống như là đầu phục tân chủ đích bộ dáng.

Lúc này bà già hướng bên cạnh na hai bước, Kiều Kiều mới nhìn ra chân của nàng có tàn tật.

Chẳng trách, chỉ là đơn thuần đổi phê người giúp việc cũng còn nói được quá khứ, nếu như đem tàn tật lão người giúp việc đô từ chức, khó tránh khỏi sẽ khiến bên ngoài suy đoán, dự đoán liền là bởi vì này, Tần gia tài không động nàng. Đãn vì phòng ngừa có vấn đề, liền đem vị này bà già an bài vào yên lặng nơi, nếu không phải là Kiều Kiều âm sai dương thác đến phòng bếp phỏng vấn, căn bản không có khả năng nhìn thấy nàng.

Thật là hi vọng lại nhất thôn.

Tâm lý có phổ, Kiều Kiều liền bắt đầu ngồi xổm hồ nước biên lôi kéo làm quen, có thể không luận nàng nói thế nào, bà già đô thủy chung chẳng nói câu nào.

Ân, xem ra đối phương rất rõ ràng tự mình phần này làm việc là thế nào bảo vệ, không nên lời nói là một chữ đều không nói a.

Nhưng Kiều Kiều xác định nàng biết chút ít cái gì, bởi vì đương Kiều Kiều giống như vô ý nhắc tới trước đây từng thấy Chu bá lúc, bà già biểu tình xuất hiện rõ ràng biến hóa, mặc dù chỉ là trong nháy mắt, nhưng vẫn là bị Kiều Kiều bắt tới.

Lại cọ xát một lát, bà già vẫn bất mở miệng, Kiều Kiều không có cách nào, mắt thấy thời gian cũng sắp đến rồi, chỉ có thể tạm thời trở lại.

Vội vã chạy về tiểu sảnh, vừa muốn gõ cửa, môn liền từ bên trong bị kéo ra.

Trình Tu đứng ở cửa, một đôi lợi mắt nhanh chóng tương nàng từ trên xuống dưới quét một lần, tựa hồ là xác nhận không có việc gì, nam nhân biểu tình tài hơi có dịu.

“Nói không có chuyện gì.” Kiều Kiều cười hì hì nói, “Ta có sổ.”

Luật sư còn nằm trên ghế sa lon bất tỉnh nhân sự, Trình Tu đi qua ở tay hắn tâm nơi nào đó huyệt vị trọng trọng điểm một cái, luật sư lúc này mới lâu dài chuyển tỉnh.

“Ta thế nào?” Hắn che đầu, vẻ mặt chán nản, “Xin lỗi a, đêm qua quá mệt không nghỉ ngơi hảo, cư nhiên đang làm việc thời gian ngủ, quá thất lễ.”

Hắn cúi đầu nhìn biểu, cả kinh nói: “Ta ngủ lâu như vậy?”

Kiều Kiều: “Nhìn ngươi ngủ được thái hương, liền không đánh thức ngươi.”

Luật sư cảnh giác ngẩng đầu: “Vậy các ngươi…”

“Chúng ta đương nhiên thủ tại chỗ này a, chẳng lẽ còn chạy loạn khắp nơi ư?” Kiều Kiều mỉm cười, “Đương nhiên, ngươi muốn là không tin có thể hỏi hỏi người bên ngoài, bất quá nếu như hỏi, ngươi ngủ chuyện nhưng liền giấu giếm không được nga. Tuy không phải đại sự, đãn trong lúc công tác ngủ, bị chủ thuê biết vẫn không được tốt cho lắm?”

Luật sư biết điều không nói nữa.

Mặc dù chưa gặp được Tần Thụy Thành, đãn một chuyến này cũng không tính đến không. Theo Tần gia sau khi đi ra, Kiều Kiều liền một năm một mười mà đem thấy sở nghe đô cùng Trình Tu nói một lần.

Nam nhân trầm mặc khoảnh khắc: “Tìm người.”

Kiều Kiều biết hắn chỉ đúng là bà già, Kiều Kiều cũng là nghĩ như vậy, hiện tại đầu mối duy nhất sẽ ở đó cái bà già trên người, bất kể như thế nào đô được tìm được nàng.

“Nhưng chúng ta không được vào Tần gia.” Kiều Kiều thở dài.

Trình Tu không chút nghĩ ngợi: “Ta có thể đi.”

“Không được, quá mạo hiểm.” Kiều Kiều nghĩ nghĩ, “Ta có cái biện pháp, có thể thử thử.”

Kiều Kiều dẫn Trình Tu đến đến một chỗ thôn nhỏ tử.

“Đây là trước đây Tần Thụy Thành dẫn ta tới quá địa phương, hắn nói thôn này tử ở đây cơ bản đều là ở Tần gia đã làm công người giúp việc.” Kiều Kiều xem một chút vắng vẻ thôn, nhăn lại mày, “Kỳ quái, thế nào an tĩnh như vậy? Lần trước tới thời gian còn rất náo nhiệt đâu.”

Trình Tu nhìn xung quanh một phen, đột nhiên một phen bịt Kiều Kiều miệng, đem nàng duệ đến một chỗ tường viện hậu.

Hai người vừa mới trốn hảo, nhất chiếc xe hơi màu đen liền chạy qua đây, từ trên xe bước xuống mấy người trẻ tuổi, bọn họ nói chuyện thanh âm không lớn, đãn bởi vì quá gần cho nên Kiều Kiều nghe được rõ ràng.

“Người đâu? Vừa rồi còn ở chỗ này.”

“Không biết, tìm xem đi, khẳng định chạy không xa.”

Kiều Kiều kinh ngạc, nghe ngữ khí đám người này là hướng về phía nàng hòa Trình Tu tới, lẽ nào Tần gia đã phát hiện bọn họ thân phận có vấn đề? Không đúng, thân phận chắc là không bộc lộ được nhanh như vậy, hơn phân nửa là phòng bếp bên ấy phát hiện căn bản không có nàng này thí sinh.

Ngón tay bị người khác nắm lấy, Kiều Kiều ngước đầu nhìn Trình Tu, nam nhân trên gương mặt không có bất kỳ dư thừa biểu tình, hình như trời sập xuống hắn cũng sẽ xung phong đi đầu đứng vững.

Đúng vậy, bên người nàng đứng Trình Tu đâu, sợ cái gì?

Trấn định lại, Kiều Kiều đem mặt khinh khẽ tựa vào Trình Tu ngực thượng, thân thể hắn tản ra cùng nữ tính tuyệt nhiên bất đồng nhiệt độ cao, chắc khung xương hòa bắp thịt các được Kiều Kiều có chút đau, nhưng có một loại phi phàm cảm giác an toàn.

Mấy người này tìm một trận cái gì cũng không tìm thấy, hùng hùng hổ hổ trở lại trên xe, rất nhanh xe dù liền tuyệt trần mà đi.

“Hô… Nguy hiểm thật.” Kiều Kiều ló đầu xuất đi xem nhìn, “Bọn họ đi da, chúng ta có thể —— “

Eo đột ngột căng thẳng, Kiều Kiều không phòng bị bị lôi trở lại.

Nàng mở to mắt, Trình Tu mặt ở trước mặt phóng đại, mãi đến môi nhất nóng.

Kiều Kiều: ? ? ?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s