AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

622: Ta chu kỳ kinh nguyệt là kỷ hào?

Phòng tiệc bố trí được vàng son lộng lẫy, hơn nữa nghe nói bởi vì nhà gái đặc biệt thích mỹ nhân ngư cố sự, cho nên hoa số tiền lớn thỉnh nhân đem ở đây đổi thành biển sâu chủ đề, phóng mắt nhìn đi tất cả đều là xanh biển, còn có thủy tinh chế tạo đá san hô hòa óng ánh trong suốt trai vỏ, lại mỹ lại mộng ảo.

Kiều Kiều: “Chậc chậc, ngươi nghe không nghe thấy được một cỗ vị?”

Trình Tu: “?”

Kiều Kiều: “Tư bản chủ nghĩa mục nát mùi.”

Trình Tu: “…”

Dựa theo Lục Tinh trước đó cung cấp chỉ thị đồ, Kiều Kiều thuận lợi đã tìm thấy ‘Lục gia bà con xa’ kia một bàn, xem một chút này bàn nhân, nàng khắc sâu hiểu ‘Nghèo ở phố xá sầm uất không người hỏi, phú ở núi sâu có họ hàng xa’ câu này nói.

Này bàn họa phong —— rõ ràng cùng cái khác bàn không như nhau dạng a!

Ngạnh muốn đánh ví lời, thật giống như cái khác bàn đều là bày từng món một đồ xa xỉ thủy tinh tủ kính, này bàn một giây đem ngươi đánh hồi gà bay chó sủa nông thôn đại tập.

Vốn là sợ quá mức không hợp nhau tài mặc vào lễ phục váy, ân… Hiện nay xem ra nàng là làm điều thừa, nên xuyên quần bông dép tới.

Bên cạnh ôm đứa nhỏ dì cả rất nhiệt tình, dùng một ngụm mang phương ngôn tiếng phổ thông hỏi Kiều Kiều là đâu chi thân thích, Kiều Kiều chỉ có thể trang nghe không hiểu, đồng thời cũng hiểu rồi Lục Tinh vì sao ngàn căn vạn dặn làm cho nàng biệt cùng bạn cùng bàn nhân nói chuyện, liền nàng này khẩu âm, một cái miệng liền lộ tẩy nha…

Một bên chờ lễ đính hôn bắt đầu, Kiều Kiều một bên tìm kiếm mỗ cái thân ảnh cao lớn, đãn là bọn hắn chỗ một bàn này vị trí thái thiên, phòng tiệc lại quá lớn, Kiều Kiều căn bản thấy không rõ phía trước cũng có những người nào, phiền muộn nghĩ còn không bằng đương nhân viên phục vụ đâu, ít nhất có thể toàn trường tự do hoạt động.

Trình Tu ở bàn hạ bính bính Kiều Kiều tay, ánh mắt ra hiệu nàng lên trên nhìn.

Kiều Kiều theo ánh mắt của hắn nhìn lại, nguyên lai này phòng tiệc còn có cái lầu hai, lầu hai là một vây hành lang, trạm ở phía trên có thể tương phía dưới phòng tiệc thu hết đáy mắt, tự nhiên cũng có thể thấy rõ hàng trước tân khách.

Hai người ăn ý đứng dậy, một làm bộ đi nhà vệ sinh, một làm bộ rót nước, sau khi chia nhau hành động lại ở yên lặng xử tụ họp, tiếp cùng nhau lên lầu hai.

Lầu hai quả nhiên là cái tìm người địa phương tốt, Kiều Kiều liếc mắt liền thấy được ngồi hàng đầu tiên Tần Thụy Thành.

Mấy tháng không gặp, hắn vẫn trong trí nhớ bộ dáng, mặc một thân hợp thể âu phục, chính cười cùng bên người người trung niên nói chuyện.

Di động liền bày ở trên bàn, trong lúc dường như tới một tin tức, hắn thuận tay cầm lên đến nhìn lướt qua, sau đó lại phóng trở lại.

Kiều Kiều mắt chớp chớp, đột nhiên cảm thấy có chút lạnh, theo bàn chân lên trên đi, một điểm chỉ xuống đất đem nàng bao ở, nổi da gà tất cả đứng lên.

Tần Tần rất tốt, không có bị giam lỏng, không có bị hạn chế thông tin, hắn ở Kiều Kiều nhìn không thấy địa phương thư thư phục phục quá hắn tiểu nhật tử, tất cả đô bình thường được không thể lại bình thường.

Bình thường đến nàng thậm chí cảm thấy rất kỳ dị.

Trình Tu: “Đi ư?”

Kiều Kiều liếm liếm môi: “Lại chờ.”

Nàng nhìn chằm chằm dưới lầu Tần Thụy Thành nhìn, hận không thể đem trên người hắn nhìn ra hai động, nàng là thật khó hiểu a, cho dù Tần Thụy Thành nghĩ kết thúc, có tất yếu làm loại này nhân gian bốc hơi lên ư? Hắn phàm là mở miệng nói, Kiều Kiều tuyệt đối đồng ý a, hắn nên cũng rõ ràng.

Hai người vốn chênh lệch liền đại, mặc dù Tần Thụy Thành thích đem ‘Thú ngươi’ ‘Thích’ những thứ này treo ở bên miệng, nhưng Kiều Kiều cũng biết kia không có khả năng ma, tạm thời vừa nghe thì thôi, trước đến giờ không thật quá… Chẳng lẽ Tần Thụy Thành cho rằng nàng tưởng thật, hiện tại nuốt lời không biết thế nào đối mặt, mới tới ngoạn này một bộ?

Kiều Kiều khổ não xoa xoa huyệt thái dương.

Dưới lầu người kia hiện tại cho nàng cảm giác phi thường cắt đứt, bởi vì lấy đối Tần Thụy Thành hiểu rõ, Tần Thụy Thành không có khả năng làm ra chuyện này, nhưng hiện thực lại hung hăng đánh nàng nhất bàn tay, giải thích duy nhất chính là nàng chưa từng chân chính hiểu rõ quá Tần Thụy Thành… Nhưng hai người nhận thức không ngừng một năm hai năm, nếu như là trang, kia Tần Thụy Thành hơn Lương Quý Trạch càng tượng một ảnh đế.

Đang nghĩ ngợi, phía dưới Tần Thụy Thành lại có động tác khác.

Một người mặc lộ lưng váy dài nữ nhân xinh đẹp đi tới, nàng đi vòng qua Tần Thụy Thành ghế tựa phía sau, thon thon tay ngọc nhẹ nhàng bịt Tần Thụy Thành mắt, sau đầu tiên là nhất lăng, tiếp theo tình thế tương nữ nhân kéo vào trong ngực hắn, hai người cứ như vậy ở trước mắt bao người tới cái thân mật hôn.

Kiều Kiều toàn bộ đô kinh ngạc đến ngây người.

Wow.

Nàng có trong nháy mắt cho rằng bản thân có phải hay không xuất hiện ảo giác, nhưng dụi dụi mắt phát hiện này hai người còn đang thân. Nói thật, Kiều Kiều có chút hoài nghi Tần Thụy Thành có phải hay không có cái sinh đôi huynh đệ, bởi vì dưới lầu người kia hành động thật không giống hắn a!

Kiều Kiều chọc chọc Trình Tu: “Ngươi ánh mắt hảo, ngươi phân biệt một chút, dưới lầu cái kia có phải hay không Tần Thụy Thành.”

Trình Tu nghiêm túc nhìn khoảnh khắc: “Nhìn rất giống.”

“Tần Thụy Thành là con một không sai đi?”

Trình Tu không nói, hắn cùng Tần Thụy Thành mặc dù quan hệ không tệ, đãn còn chưa có thục đến lẫn nhau bàn giao thân thế trình độ.

“Không được, thái kỳ quái.” Kiều Kiều vỗ lan can, “Ta được cùng hắn thấy một mặt, liền đi như thế ta thái không cam lòng.”

Nàng có nhu cầu, Trình Tu liền sẽ đi chấp hành, huống chi chỉ là thấy một mặt loại này tiểu yêu cầu.

Yến hội tiến hành đến phân nửa, hai người cuối cùng chờ đến Tần Thụy Thành đứng dậy đi đi vệ sinh cơ hội, vẫn là như cũ phân công nhau hành động, chờ Trình Tu bên ấy truyền đến tín hiệu, Kiều Kiều liền biết vây đổ thành công.

Nàng làm bộ mắc tiểu ly khai phòng tiệc, lại bước chân nhất bắt cóc tiến nam phòng vệ sinh, đương nhiên vào tiền còn không quên ở cửa dựng thẳng một khối ‘Kiểm tu trung’ bài tử, lấy phòng bị người ngoài quấy rầy.

Trong phòng vệ sinh rất yên tĩnh, chỉ có một trong đó cách gian truyền đến bang bang tiếng đập cửa, Tần Thụy Thành ở bên trong một bên đập cửa một bên kêu: “Có ai không? Uy!”

Kiều Kiều bình tĩnh cho hắn mở cửa ra.

Lúc cách ba bốn nguyệt, hai người cuối cùng lại lần nữa gặp mặt.

Tần Thụy Thành tay còn dừng ở không trung, thấy rõ người tới hậu trên gương mặt rõ ràng hiện ra vẻ ngạc nhiên, dường như Kiều Kiều bất là người quen, mà là cái ăn nhân quái vật.

Đãn loại vẻ mặt này chỉ tồn tại bán giây liền bị Tần Thụy Thành che giấu quá khứ, hắn cười chào hỏi: “Tiểu Kiều? Lâu lắm không gặp.”

Cái loại đó quái dị cảm giác càng rõ ràng, Kiều Kiều nhăn lại mày: “Là rất lâu không gặp.”

“Tiểu Kiều.” Tần Thụy Thành thay một bộ ngữ khí, “Ta còn có việc, chúng ta ngày khác lại tán gẫu được không? Ta được lập tức trở lại.”

Nói, hắn liền muốn vòng qua Kiều Kiều đi ra ngoài, Kiều Kiều cảm thấy lại càng kỳ quái, người bình thường bị ngăn ở phòng vệ sinh, ý nghĩ đầu tiên nhất định là nàng tại sao muốn đổ ta đi? Vì sao Tần Thụy Thành lại cái gì cũng không hỏi, chỉ nghĩ lập tức né ra?

Sự xuất khác thường tất có yêu, hơn nữa theo hai người gặp mặt đến nay, hắn hình như vẫn ở tránh tầm mắt tiếp xúc.

“Trả lời ta một vấn đề ta liền phóng ngươi đi.” Kiều Kiều không chút sứt mẻ ngăn ở cửa, một chữ một trận đạo, “Ta chu kỳ kinh nguyệt là kỷ hào?”

Tần Thụy Thành sững sờ.

“Ngươi chỉ cần trả lời, ta từ đó về sau lại cũng không quấn ngươi, hai chúng ta liền đương không biết.” Kiều Kiều nhìn chằm chằm người đối diện, “Ngươi nếu như đáp không được, vậy xác minh ý nghĩ của ta.”

“Tiểu Kiều, ngươi đừng làm rộn, ta thật sự có chuyện rất trọng yếu…”

“Cho nên là đáp không được ý tứ đúng hay không?”

Tần Thụy Thành bứ miệng, vừa vặn lúc này một vị nam người hầu theo cửa đi ngang qua, Tần Thụy Thành vội vã kêu ở hắn, tài tính theo Kiều Kiều vây đổ trung thoát khốn.

Tần Thụy Thành đi, Kiều Kiều cũng không tiếp tục đãi xuống tất yếu, liền chậm rãi đi trở về phòng tiệc.

Nàng ngồi trở lại Trình Tu bên mình, nhỏ giọng nói: “Người kia không phải Tần Thụy Thành.”

Trình Tu gật gật đầu, dường như cũng không bất ngờ.

Kiều Kiều nói tiếp: “Nhưng thật kỳ quái a, thực sự là Tần Thụy Thành mặt, cùng hắn nhìn giống nhau như đúc.”

Trình Tu nhẹ nhàng nói: “Thay đổi khuôn mặt, rất dễ.”

“Cũng đúng, hiện tại chỉnh dung kỹ thuật như thế phát đạt…” Kiều Kiều ảo não mân môi, “Cái kia phá phòng vệ sinh, đèn điều được như thế ám làm gì? Nếu như quang lại lượng điểm, ta là có thể đọc đến rõ ràng hơn.”

“Cho dù là chỉnh dung, cũng khẳng định có dấu vết đi? Ít nhất nói chuyện mỉm cười, mặt bắp thịt sẽ có điểm mất tự nhiên.”

Trình Tu gật đầu.

Hai người không nói gì ăn xong cơm, không đợi tiệc đính hôn kết thúc liền sớm lối ra.

Về đến nhà, nhìn này gian Tần Thụy Thành mua nhà, Kiều Kiều tâm lý đừng nhắc tới nhiều khó chịu. Nàng vốn tưởng rằng đây chính là cái rất chuyện đơn giản, không nghĩ đến lại là như thế cái kết quả, nàng hiện tại phi thường muốn biết Tần Thụy Thành rốt cuộc đi chỗ nào, cùng với vì sao có người muốn đóng giả hắn?

Xem ra Lục Tinh trong miệng cái kia ‘Tần Thụy Thành’ nên chính là giả, như thế tính khởi lai, nàng cùng Tần Thụy Thành từng thấy cuối cùng một mặt không bao lâu, hắn liền bị đổi hết.

Trời ạ…

Kiều Kiều quả thực không dám ngẫm nghĩ, theo Tần gia gia chủ qua đời đến hiện tại, Tần gia rốt cuộc xảy ra bao nhiêu sự? Tần Thụy Thành có phải hay không ở gia tộc nội đấu trung bị thua? Hắn… Còn sống không?

“Tần Thụy Thành sẽ không có việc gì.” Trình Tu dường như nhìn ra nàng đang suy nghĩ gì, “Thật có sự, cũng không cần phải lộng cái giả.”

Đúng vậy!

Kiều Kiều sáng tỏ thông suốt, vì sao cần một giả, chính là bởi vì Tần Thụy Thành rất quan trọng! Hơn nữa cho dù có thể chỉnh được cùng Tần Thụy Thành giống nhau, đãn có thể phục chế hắn vân tay, hắn DNA ư? Tần gia lớn như vậy gia tộc, không có khả năng chỉ nhận gương mặt, chỉ cần bọn họ còn cần Tần Thụy Thành, cũng không dám động hắn.

Xấu nhất tình huống, cũng bất quá là Tần Thụy Thành bị bọn họ nhốt lại, có thể sẽ rất thảm, đãn ít nhất tính mạng không ngu.

“Phải được nhanh chóng nghĩ biện pháp tìm được Tần Thụy Thành.” Kiều Kiều ở trong phòng đi thong thả bộ, “Nếu không ta trước đem Lục Tinh tìm đến đây đi, có lẽ hắn —— “

“Không được.” Trình Tu nói, “Người biết càng ít càng tốt.”

Kiều Kiều vừa nghĩ, cũng đúng, Lục Tinh mặc dù cùng Tần Thụy Thành là phát tiểu, đãn người này nàng tịnh không hiểu, vẫn cẩn thận vì thượng.

“Kia không có biện pháp, chỉ có thể đi một điều cuối cùng đường.” Kiều Kiều ngẩng đầu, “Đi Tần gia tìm đầu mối.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s