AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

619: Cắn sai rồi

Bán hàng từ thiện hội loại địa phương này, là một điển hình nội chặt ngoại tùng bố trí.

Kiều Kiều vừa mới bắt đầu cảm thấy, bán hàng từ thiện ma, làm từ thiện, nhất định là người người cũng có thể tiến a. Về sau nhất tra mới phát hiện, bên trong mọi người đô có lai lịch lớn, liên này bán hàng từ thiện cũng không phải nàng tưởng tượng như thế vì nghèo khó vùng núi nhân dân tống ấm áp, bán cái gì căn bản không quan trọng, quan trọng là tiền có thể đổi lấy bao nhiêu danh vọng.

Đã tập hợp nhiều như vậy người giàu có, an bảo khẳng định cũng là TOP cấp bậc, hỗn là hỗn bất tiến vào, chỉ có thể khác tìm hắn lộ.

Lúc này lại là Lục Tinh giúp, nói hắn nhận thức bán hàng từ thiện hội bên ấy một rất người trọng yếu, có thể cho Kiều Kiều đi cái cửa sau, đến thời gian cho nàng an bài cái nhân viên phục vụ chức vị, như vậy là có thể hỗn tiến vào.

Kiều Kiều rất là kinh ngạc vui mừng, lập tức một ngụm đáp ứng, nhưng đề cái tiểu yêu cầu, hi vọng người phụ trách có thể lại cho cái suất hảo đem Trình Tu cũng an vào.

Nàng cũng không phải khác người, chỉ là nữ tính trực giác nói cho nàng, nhiều nhân bảo hiểm, nhất là Trình Tu loại này toàn năng tuyển thủ, đến một vạn cái đô chê ít.

Trong nháy mắt đã đến bán hàng từ thiện hội cùng ngày.

Bán hàng từ thiện hội buổi chiều bảy giờ bắt đầu, Kiều Kiều năm giờ đã đến khách sạn hậu trù, lĩnh hai bộ chế phục ra, bất quá phiền muộn đúng là, nàng chế phục là nhân viên phục vụ, Trình Tu chế phục lại là bảo an…

Tính, Trình Tu cũng kiền không dứt nhân viên phục vụ, hắn cái kia khí chất, cho dù bưng khay đi tới đô sẽ cho người cảm thấy hắn cần dùng khay tước đầu của ngươi…

Kiều Kiều cùng Trình Tu đổi hảo chế phục hậu liền binh chia làm hai đường, Kiều Kiều phụ trách tràng nội chia ra, Trình Tu phụ trách ở xung quanh tuần sát, nhìn đô thật giống chuyện như vậy, trên thực tế hai người tâm tư không hề ở trong tay làm việc, chỉ quan tâm tới tham gia bán hàng từ thiện hội nhân.

Chỉ chốc lát sau, Kiều Kiều đã nhìn thấy Lục Tinh.

Lục Tinh làm bộ lấy xan, cọ đến Kiều Kiều bên này, khẽ nói: “Ngươi xem thấy Tần Thụy Thành ư? Ta không tìm thấy hắn.”

Kiều Kiều lắc đầu, Lục Tinh thở dài: “Vậy hắn khả năng tối nay không tới.”

Đối kết quả này Kiều Kiều sớm có chuẩn bị tâm lý, cho nên chỉ gật gật đầu, cũng không có gì hảo thất vọng.

Một lần tìm không được liền lại tìm một lần bái, cũng không phải nhân gian bốc hơi lên, thời gian dài tổng có thể đãi đến.

Lục Tinh xem xét nhìn Kiều Kiều sắc mặt, ho một tiếng: “Kỳ thực đi, hắn cũng không ngươi nghĩ được tốt như vậy.”

Kiều Kiều dừng lại động tác trong tay, quay đầu nhìn hắn.

Lục Tinh biểu tình khó xử: “Ôi, ta cũng chỉ là nghe nói a, hắn gần nhất cùng hảo mấy nữ nhân đô đi được thật gần, nói là gia tộc gì thông gia…”

Thấy Kiều Kiều mở to mắt, Lục Tinh lại vội vã bổ cứu: “Nhưng, hắn cùng ngươi ở bên nhau thời gian tuyệt đối không làm quá những thứ này, ta cảm thấy hắn khả năng nghĩ đến ngươi các đã chia tay.”

Chia tay?

Kiều Kiều có chút muốn cười, Lục Tinh cư nhiên đến hiện tại đô còn tưởng rằng hai người bọn họ ở náo mâu thuẫn.

“Ôi, tuy nói ngươi là huynh đệ bạn gái trước, ta không tốt nói như vậy.” Lục Tinh õng ẹo một trận, “Nhưng ta cũng độc thân rất lâu, nhà ta cảnh cũng không hơn Tần Thụy Thành kém bao nhiêu, ngươi nếu như cần một điểm an ủi, ta có thể —— “

Hắn đột nhiên nhìn chằm chằm phía trước cách đó không xa, sắc mặt cũng biến được lúc đỏ lúc trắng, ngượng ngùng nói ‘Tái kiến’, nhanh như chớp chạy mất tăm nhi.

Kiều Kiều quay đầu lại, một vị bộ bảo an quần áo nam nhân như không có việc gì lấy ra tầm mắt.

Phốc, xem ra Trình Tu cho Lục Tinh lưu hạ bóng mờ còn thật không là giống nhau đại.

Một lát sau, Trình Tu đi tới: “Hắn nói cái gì?”

Kiều Kiều: “Ngươi không có nghe thấy a?”

Trình Tu chân mày nhíu chặt: “Thái ầm ĩ.”

Kiều Kiều vừa nghe vui vẻ: “Ngươi cái gì cũng không nghe thấy ngươi còn như thế trừng nhân gia.”

Trình Tu vô cảm: “Trừng liền chạy, trong lòng hắn có quỷ.”

Kiều Kiều: “…”

Bán hàng từ thiện hội buổi tối chín điểm kết thúc, nhưng nhân viên phục vụ còn phải lưu lại thu thập, đẳng sở hữu lộng hoàn về đến nhà, đã xấp xỉ mười hai giờ khuya.

Kiều Kiều vỗ tự mình bụng, bên trong thịnh một bụng bánh ngọt món điểm tâm ngọt, nàng phần sau tiệt không kiền khác chỉ trốn ở góc phòng ăn vụng.

Mặc dù không va vào Tần Thụy Thành, đãn bạch phiêu một trận bữa tiệc cũng không thiệt.

Trong phòng tắm truyền đến tí ta tí tách tiếng nước, là Trình Tu đi tắm.

Hai người này một tuần mặc dù đô nằm ở trên một cái giường ngủ, nhưng Trình Tu lại trước đến giờ không miễn cưỡng quá nàng cái gì, nhiều nhất chính là triển khai hai cánh tay đem nàng ôm vào trong ngực, liên thân mật hành vi đô không bao nhiêu, trước Kiều Kiều còn có chút lo lắng, ngủ này mấy ngày sau đã triệt để dỡ xuống phòng bị.

Cũng may mà là Trình Tu, nếu như đổi người khác, nàng mông sớm nở hoa rồi.

Chỉ chốc lát sau nam nhân rửa hoàn ra, đổi Kiều Kiều vào, bởi vì cả đêm đô ở chia ra, lộng được trên người tất cả đều là đồ ăn vị, Kiều Kiều nhận nghiêm túc thật rửa xấp xỉ một giờ, liên ngón chân khâu đều rửa được sạch sẽ, tài lau khô thủy đi ra.

Nhưng mà nhất mở cửa, trong lòng nàng liền lộp bộp một chút.

Phòng ngủ ánh đèn bị điều tối.

Muốn biết Trình Tu nhưng cái phòng chữ Thiên sắt thép đại trai thẳng, ở trong mắt của hắn cái gì ấm quang ánh sáng lạnh màu quang đều là không có chút ý nghĩa nào, đèn có được không chỉ có một tiêu chuẩn chính là lượng không sáng, cho nên Tần Thụy Thành hoa số tiền lớn trang thượng bộ này đèn đóm mấy ngày nay trước đến giờ đô cố định ở tối lượng văn kiện vị, cái khác cái nút Trình Tu bính đều không bính.

Đãn hiện tại, hắn huých.

Kiều Kiều cảm giác trái tim ở thùng thùng nhảy, trong phòng ngủ nhân đã đưa lưng về phía nàng nằm xuống, chăn đơn kéo đến vai, không nhúc nhích, như là ngủ.

Cũng đúng, nàng rửa hơn một giờ đâu, đô đã trễ thế này, người bình thường khẳng định không thể đợi trước ngủ đi?

Kiều Kiều rón ra rón rén đi qua, Trình Tu bên ấy vẫn một điểm phản ứng cũng không có, thậm chí còn có thể nghe thấy một điểm hơi tiếng ngáy, Kiều Kiều để xuống tâm, nhẹ nhàng xốc lên chăn đơn, tận lực bất phát xuất bất kỳ thanh âm gì nằm xuống đất.

Vươn tay ra chăn, khó khăn mò đến đầu giường công tắc, ‘Ba’ một tiếng, trong phòng triệt để tối xuống.

Hô.

Một hơi còn chưa suyễn hoàn, đèn lại sáng.

Kiều Kiều tâm đô lạnh a, nàng kinh hoàng quay đầu, phát hiện nam nhân không biết khi nào mở mắt, chính trực thẳng nhìn chằm chằm nàng, ở trong đó cảm xúc Kiều Kiều quá quen thuộc, hoàn toàn chính là tức khắc mãnh thú khóa ở ánh mắt của con mồi.

Kiều Kiều lui khởi vai, tính toán xin khoan dung: “Ta tối nay ăn được rất chống.”

Trình Tu nhàn nhạt ‘Ân’ một tiếng, thân thủ giải Kiều Kiều nút áo ngủ.

Kiều Kiều không dám phản kháng, chuẩn xác mà nói là biết phản kháng cũng không dùng, nàng nuốt một hớp nước miếng: “Thật rất chống, ta có thể sẽ phun đi lên.”

Trình Tu xốc vén mí mắt, đãn không nói gì, giải nút buộc tay cũng không dừng.

Kiều Kiều yếu yếu mặc cả: “Ngày mai, sáng sớm ngày mai được hay không?”

Mặc áo nút buộc hoàn toàn khai, Trình Tu bàn tay to đặt lên một run rẩy tiểu nhũ bao, lòng bàn tay kế kia khối hương mềm lồi lên, cơ hồ đồng thời, Kiều Kiều liền thấy đắp ở hắn nửa người dưới chăn đơn hình như bị thứ gì đột ngột đỉnh đỉnh.

Nàng cắn răng, bắt đầu tăng giá cả: “Sáng sớm ngày mai, ta, ta cho ngươi miệng…”

Cuối cùng chữ kia nàng thực sự mắc cỡ nói không nên lời, mặt tượng hỏa thiêu tựa như má một mảnh nóng cay, Kiều Kiều cũng không dám nhìn Trình Tu biểu tình, đãn dừng ở nàng ngực tay lại đột nhiên gia tăng lực đạo.

“Hiện tại đi.”

Kiều Kiều liên tiếp lui về phía sau, túm trượt đến khuỷu tay cong áo ngủ theo lý cố gắng: “Không được, ngươi được trước đồng ý điều kiện của ta, đến sáng sớm ngày mai tài —— “

Não sau tiêu bị người khác chế trụ, Kiều Kiều bất ngờ không kịp đề phòng, bị Trình Tu ấn tới hắn giữa hai chân.

Kia chỉ ngủ đông hùng ưng đã hoàn toàn lớn lên, đầu cao cao ngang. Chăn đơn sớm sẽ không biết khi nào chảy xuống dưới đi, Kiều Kiều mềm mại mặt liền dán kia cực đại khí quan, da thịt tương thiếp địa phương nóng được dọa người.

Kiều Kiều ngọ ngoạy muốn bò dậy, nhưng Trình Tu sao có thể đơn giản phóng quá nàng? Nam nhân tròng mắt thâm trầm như cổ đàm, bên trong mãn là không chút che giấu dục vọng, hắn áp Kiều Kiều đầu, tay kia nắm tự mình tính khí rễ, chính là nhét vào Kiều Kiều bên miệng, buộc nàng mở miệng hàm vào.

Mãnh liệt giống đực vị như bom giống nhau ở trong miệng vỡ ra, Kiều Kiều bị kích được chảy hạ hai giọt nước mắt, trong cổ họng bị chống được một điểm khe hở cũng không có, lưỡi liên nhúc nhích đô khó khăn, chứ đừng nói chi là an ủi, nhưng Trình Tu dường như cũng không thèm để ý, hắn ngửa đầu thật dài ra một hơi, rất động thắt lưng, cứ như vậy ở Kiều Kiều trong miệng trừu tống khởi lai.

Ngô…

Hắn hôm nay việc gì vậy…

Không phải là bởi vì Lục Tinh đi?

Kiều Kiều vừa mới thoáng qua cái ý niệm này, Trình Tu liền đột ngột một đứng ra, tròn vo quy đầu tượng đóng cọc tựa như đánh tiến cổ họng chỗ sâu, đỉnh được Kiều Kiều mặt trướng má toan, vội vã nhổ ra ho khan vài hạ.

“Thật không đi, nhượng ta chậm rãi…”

Trình Tu cũng mặc kệ nàng, hoặc là nói hắn đã bị khoái cảm ma mất lý trí, bản năng muốn trở lại cái kia ấm áp ướt địa phương, thế là Kiều Kiều lại bị bức tiếp nhận hắn lần thứ hai thống nhập, cổ họng bị đụng phải từng đợt ngứa ngáy, Kiều Kiều chỉ có thể lấy lòng tựa như phun ra một đoạn, mất công dùng đầu lưỡi miêu tả quan trạng câu kia khối mẫn cảm thịt da, hảo cho mình tranh thủ một điểm nghỉ ngơi thở gấp thời gian.

Nhưng Trình Tu gì đó quá lớn, vô luận Kiều Kiều nhiều nỗ lực, nàng cũng không thể tượng bình thường khẩu giao giống nhau ngập ngừng ấp úng còn có thể dùng lưỡi câu giảo, hiện tại cảm giác của nàng chính là tất cả kỹ xảo ở tuyệt đối thực lực trước mặt đều là không có chút ý nghĩa nào, thô to trụ thể đem nàng toàn bộ khoang miệng đô chiếm hết, nàng cho dù kỹ thuật khá hơn nữa, cũng hoàn toàn không có thi triển không gian.

Quả nhiên, nam nhân rất nhanh liền cảm thấy như vậy nửa vời cảm giác cũng không tốt thụ, hắn kéo Kiều Kiều, trực tiếp tương nàng ấn ngã xuống giường, một tay chế trụ nàng sở hữu động tác, một tay kia thì nhẹ nhõm cởi nàng ngủ khố.

Kiều Kiều ra sức phản kháng, thật là bú sữa sức lực đều đem ra hết, nàng cũng không phải kháng cự, chỉ là tối nay ăn thật quá nhiều! Nếu như bị dài như vậy lớn như vậy gì đó thống mông, nàng nhất định sẽ phun đi lên!

“Trình Tu!”

Đối phương một tay liền chế trụ Kiều Kiều sở hữu động tác, nhẹ nhõm được tựa như ấn ở một cái phịch cánh gà con tử, Kiều Kiều tuyệt vọng, mắt thấy tự mình ngủ khố cũng sắp khó giữ được, rơi vào đường cùng, nàng một ngụm ngậm Trình Tu quy đầu, vốn định sử xuất nhất chiêu kế hoãn binh, nhượng Trình Tu tạm thời phóng quá nàng, không muốn nam nhân vừa lúc lúc này nâng lên eo, âm sai dương thác dưới, trên dưới răng vừa đụng, kết chắc thực địa ở đó cái yếu ớt nhất bộ vị thượng cắn một cái…

“Ngô —— “

Trình Tu phát ra một tiếng Kiều Kiều chưa từng nghe qua kêu rên, như thế cường tráng một người, lập tức tựa như con tôm mễ tựa như quyền khởi lai.

Kiều Kiều sợ hết hồn: “Ngươi không sao chứ, ta ta ta không phải cố ý…”

Nam nhân mất công liếc nhìn nàng một cái, ánh mắt ủy khuất vô cùng, âm thanh cũng hiếm thấy khu vực thượng âm rung: “Đau quá.”

620: Phun

Kiều Kiều cái này triệt để luống cuống.

Nàng khẩn trương búng Trình Tu tay: “Ta nhìn nhìn ta nhìn nhìn, không xuất huyết đi?”

Vừa rồi còn dâng trào mạnh mẽ hùng ưng đã tượng bị sương đánh cà tựa như triệt để ủ rũ, ủy khuất ba ba lui ở trong bụi cỏ, đáng thương mai đầu. Kiều Kiều thế nào nhìn đô cảm thấy có chút xa lạ, cẩn thận vừa nghĩ tài bỗng nhiên tỉnh ngộ, nàng hình như liền chưa từng thấy mấy lần Trình Tu bất cương bộ dáng…

Lần này người bị hại là nấm đầu biên biên, may mà không xuất huyết, bất quá vẫn để lại cái nhàn nhạt hồng dấu, có thể ở nơi này lưu hạ dấu, có thể thấy này một ngụm xác thực không nhẹ.

Kiều Kiều còn có chút nghĩ mà sợ: “Nếu không ta kêu Trần Vũ Hoa đến kiểm tra một chút đi?”

Trình Tu kiên quyết không đồng ý, nhưng Kiều Kiều rất lo lắng rơi xuống bệnh gì căn, trước tin tức thượng không phải tuôn ra quá ư? Một người ra tai nạn ô tô, đến y viện thời gian còn hảo hảo có thể nói có thể cười, đô cho rằng không có gì sự, kết quả sáng ngày hôm sau liền lạnh, nguyên nhân cái chết chính là xuất huyết bên trong.

Bộ phận sinh dục tuy nói là hải miên thể cấu tạo, đãn xảy ra chuyện thời gian đúng lúc là sung huyết trạng thái a, vạn nhất cắn được cái gì thần kinh hoặc là tác động địa phương nào, làm hại Trình Tu từ đó biến thành bất lực nhưng thế nào làm!

Kiều Kiều khổ khuyên: “Đô lúc này liền biệt để ý mặt mũi bất mặt mũi, thương thế quan trọng!”

Trình Tu cũng không hé răng, nhưng chính là dùng thực tế hành động bày ra hắn thà chết chứ không chịu khuất phục tinh thần, dường như thà rằng biến thành bệnh liệt dương, cũng không muốn bị Trần Vũ Hoa thấy này phúc bộ dáng.

“Hảo đi, ngươi nếu như cảm thấy mất mặt, ta liền dẫn ngươi đi tiểu phòng khám bệnh thấy được đi?” Kiều Kiều dừng một chút, “Không được, vẫn đi bệnh viện lớn đi, tiểu phòng khám bệnh không đáng tin, trị hỏng rồi thì xong rồi.”

Trình Tu: “Không đi.”

Kiều Kiều: “Phải đi.”

Trình Tu: “Ta không sao.”

Kiều Kiều: “Ngươi có việc.”

Trình Tu: “…”

Cục diện cầm cự được.

Kiều Kiều bất đắc dĩ: “Kia ít nhất được xác định một chút công năng có phải hay không bình thường.”

Trình Tu nghĩ nghĩ, cũng cảm thấy như vậy khả thi, thế là hai người xoay khai đầu giường ngọn đèn nhỏ, lấy một loại nghiêm túc nghiên cứu thái độ bắt đầu quan sát cái kia ủ rũ bẹp địa phương.

Nhìn một lát cũng không phản ứng, Kiều Kiều không nhịn được thân thủ đâm chọc, mềm mại, phi thường xa lạ xúc cảm.

Kiều Kiều: “Xong xuôi, ngươi biến bệnh liệt dương.”

Trình Tu dường như cũng rất khó hiểu, hắn thân thủ nắm cái kia mềm mại khí quan, lỗ động mấy lần, vẫn không phản ứng.

Kiều Kiều vén tay áo: “Ta đến!”

Kết quả hảo có chết hay không một phen nắm ở tại bị thương địa phương, Trình Tu lại lần nữa ngã xuống…

Cái này nói cái gì hắn cũng không cho Kiều Kiều huých, một mình đi tiểu trong hòm thuốc lật hai thuốc giảm đau ăn, muộn đầu gục ngã liền ngủ.

Kiều Kiều cảm thấy muôn phần có lỗi, chỉ có thể lặng lẽ cầu khấn ngày hôm sau khởi lai cắn bị thương có thể khôi phục…

Một đêm cũng không ngủ an ổn.

Ngày hôm sau, ánh nắng nhất chiếu vào gian phòng, Kiều Kiều liền tỉnh.

Nàng nghiêng đầu nhìn theo bên người nằm nhân, Trình Tu mặt đường nét lưu loát, góc cạnh rõ ràng, rất cứng khuynh hướng cảm xúc gương mặt.

Nàng còn chưa nhìn đủ, Trình Tu liền cảnh giác mở mắt, hắn dường như trời sinh đối với người khác đầu chú tới tầm mắt rất nhạy bén, thấy là Kiều Kiều hậu tài lại lần nữa nhắm lại.

Kiều Kiều cẩn thận từng li từng tí cọ quá khứ, đối ngực của hắn thổi khí: “Trình Tu…”

Nam nhân lông mi giật giật.

Kiều Kiều: “Ngươi còn đau không?”

Trình Tu quay người đổi cái phương hướng, đưa lưng về phía Kiều Kiều tiếp tục ngủ.

Phốc.

Này không phải là sinh khí đi?

Kiều Kiều vụng trộm đưa ra tội ác tay, hướng Trình Tu giữa hai chân tìm kiếm. Nam nhân không phải muốn thần bột ma? Chỉ cần Trình Tu ‘Công năng’ còn đang, nàng an tâm.

Vừa mới đưa ra đi, ngay cả Trình Tu lông tơ cũng còn không đụng tới nhất căn, liền bị người nào đó kiềm dừng tay cổ tay.

Kiều Kiều: “Ta đã nghĩ xác nhận một chút…”

“Xác nhận cái gì?”

“Ách, công năng?”

Trình Tu xoay người, hai tròng mắt sâu thẳm, hắn kéo Kiều Kiều tay đi xuống dưới, Kiều Kiều lúc này cảm thấy không đúng muốn thu hồi đi, nhưng nàng lực lượng thế nào cùng một bộ đội đặc chủng xuất thân thành niên nam nhân so với? Bàn tay bất ngờ không kịp đề phòng va chạm vào cái kia nóng hổi cứng rắn trụ thể.

Kiều Kiều cảm giác trái tim cũng bắt đầu phát run: “Được rồi được rồi, ta, ta biết, ngươi rất tốt, công năng một điểm vấn đề cũng không có! Không cần nhìn bác sĩ!”

Trình Tu chậm rãi nói: “Còn chưa đủ.”

Hắn kéo Kiều Kiều tay ở tự mình tính khí thượng lỗ động, Kiều Kiều cương giống như nhất tôn điêu khắc, tay đô không phải là của mình, đãn xuyên qua lòng bàn tay da nhắn nhủ tới xúc cảm lại là như thế chân thật, bóng loáng mang tính đàn hồi quy đầu, mạch máu nổi lên hành thân, hình như chỉ dựa vào sờ cũng có thể ở trong đầu tưởng tượng ra cái kia khí quan mạnh mẽ tư thái, hùng ưng hoàn toàn khôi phục, không chỉ như vậy, hình như so với đêm qua còn muốn tinh thần phấn chấn.

Kiều Kiều cười làm lành: “Đã khôi phục, ta an tâm, đến, trời đã sáng, thức dậy đi.”

Trình Tu bất động, vẫn như thế nhìn nàng.

Kiều Kiều dùng sức giãy hai cái, thế nào đô giãy bất thoát.

Trình Tu khẽ nói: “Này liền kiểm tra xong xuôi?”

“A?” Kiều Kiều nháy mắt mấy cái, “Đúng vậy, còn muốn chứng minh như thế nào?”

Trình Tu không nói, đột nhiên một xoay người đè lên Kiều Kiều, tay trái đơn giản chế trụ nàng loạn huy phản kháng hai cánh tay, chậm rãi tới gần: “Kiểm tra, liền muốn kiểm tra rốt cuộc.”

Nam nhân ngay cả tiếng hít thở trung đô dường như sảm tạp tây bắc cát vàng, trên tay vì quanh năm nắm thương mà hình thành vết chai cắt được nàng mềm mại cổ tay sinh đau. Xuyên qua chăm chú tương thiếp ngực, nàng có thể cảm nhận được khối này như sắt thủy đổ bê-tông thân thể trung thịnh vượng lực sinh mệnh, trái tim cổ động, mồ hôi bốc hơi, chỉ có ở sinh tử ở tuyến cổn đánh sờ bò nhân tài có đáng sợ như vậy cảm giác áp bách.

Trình Tu thậm chí vô dụng lực, nhưng Kiều Kiều nhưng ngay cả phản kháng ý chí đô tiêu tan.

Nhân loại ở quá cường đại đối thủ trước mặt là cạn sạch sức lực nhi, thần phục là lựa chọn tốt nhất.

Nàng ngủ khố bị Trình Tu một phen kéo xuống, mặt vùi vào gối lý, đôi chân mềm mại địa phận khai, tính khí góc hẹp thậm chí không đã bị một điểm trở ngại, huyệt khẩu đã sớm tràn thành một mảnh lầy lội thổ địa, hai cánh hoa thịt mềm lộ ra một mảnh say hồng, nghe nói thiên nhiên có chút giống cái động vật động dục lúc, bộ phận sinh dục liền hội phiếm xuất dụ dỗ ánh sáng màu.

Trình Tu nửa quỳ ở sau lưng nàng, một tay đỡ lấy bả vai của nàng, tay kia đem tự mình thô trường dương vật, hôm qua ‘Uể oải’ đã tan biến vô tung, trướng như trứng gà đại quy đầu cao cao vung lên, bất như thế dùng tay đè xuống một đoạn lời, căn bản vô pháp xen vào.

Mã mắt sùng sục phun ra một ngụm trong suốt tuyến dịch, tiếp xúc được này nhiệt năng chất lỏng Kiều Kiều kìm lòng không đậu kịch liệt run run một chút, Trình Tu một bên trầm eo thẳng tiến, một bên ban quá Kiều Kiều cằm hôn nàng run rẩy đôi môi.

Trình Tu thể mao ở Kiều Kiều từng thấy nhân lý tính thịnh vượng, Tống Kỳ Ngôn cho dù một ngày bất cạo râu, cằm cũng vẫn sạch sẽ, nhưng Trình Tu chỉ cần ngủ một giấc dậy, cằm tất nhiên hội toát ra một chút thật dài ngắn hồ tra, mỗi lần ở hắn không cạo râu đến thân Kiều Kiều lúc, Kiều Kiều tổng cảm thấy mặt tượng bị một giấy ráp sát qua, nhột nhạt trung hỗn loạn một chút hơi đau, tựa như điện lưu tựa như, kích thích được nàng không hiểu cũng hưng phấn.

Theo quy đầu thâm nhập, huyệt khẩu không tự giác bắt đầu co lại, Trình Tu gì đó quá lớn, mỗi lần Kiều Kiều đô cảm giác mình muốn bị chống hỏng rồi, nam nhân tim đập cũng theo đã góc hẹp trong cơ thể quy đầu mà truyền tới, thùng thùng thùng, lại nóng vừa cứng, như là bị gác ở thiết thượng nướng.

“Ngươi thật chặt.”

Mông đã trúng nhẹ nhàng hai cái phát, Kiều Kiều thở hổn hển hai cái khí, nỗ lực thả lỏng nửa người dưới, đãn không biết là không phải thái hưng phấn, theo vỏ đại não đến thần kinh cũng như thượng huyền cung giống nhau ninh được tử chặt, nhưng Trình Tu cũng đã nhẫn đến cực hạn, hắn lung tung xoa xoa huyệt khẩu tiền Đoan Mẫn cảm đậu đỏ đậu, cảm nhận được giảo chặt hắn nộn bích có hơi thả lỏng, liền một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm liên căn không có vào.

Kiều Kiều đột ngột giơ cao eo, tiếp theo lại vô lực ngã hồi trên gối, vô luận đã làm bao nhiêu lần, nàng cũng vĩnh viễn không có khả năng thói quen Trình Tu nhỏ, quả thực có tiểu hài cánh tay như thế thô, trực tiếp lúc tiến vào nàng thậm chí hoài nghi mình sẽ bị cắm ngất đi.

Dâm dịch dọc theo hành thân trườn chảy xuống, Trình Tu lưu luyến không rời rút ra một điểm, rất eo lại lần nữa tiến vào, hai người cơ hồ đồng thời kêu lên, Kiều Kiều là mê loạn rên rỉ, Trình Tu thì lại là kiềm chế gầm nhẹ.

Nam nhân ôm Kiều Kiều eo ngã xuống giường, hai người từ sau nhập thức biến thành nữ thượng vị, đãn cái tư thế này không những không thể giảm bớt Kiều Kiều phồng lên cảm, trái lại nhượng dương vật rất vào được sâu hơn.

Kiều Kiều cúi đầu, thấy bụng của mình đã bị Trình Tu gì đó đỉnh ra một khoa trương nổi lên, nàng kìm lòng không đậu đưa tay sờ sờ bụng, rước lấy đúng là Trình Tu mấy lần trừng phạt tựa như rất động.

“Chuyên tâm.”

Bị như thế thô to cự vật xen vào, bất kỳ nữ nhân nào cũng không thể chuyên tâm đi?

Càng ngày càng nhiều dâm dịch theo kết hợp xử tràn ra đến, Kiều Kiều trúc trắc địa chấn eo, tượng cưỡi ngựa giống nhau cưỡi Trình Tu thịt heo bổng, chẳng qua là chậm tốc bản, nàng mỗi động một chút đều phải chịu đựng cung miệng bị đè ép sát qua thống khổ, thần kinh tượng dây đàn giống nhau bị nhiều lần gảy, mồ hôi chảy ròng ròng theo da thượng toát ra đến, tí tí tách tách rơi ở Trình Tu trên người.

Nàng cưỡi không đầy một lát Trình Tu liền không thể chịu đựng được tựa như kéo nàng cánh tay đem nàng lôi xuống, môi trọng trọng nghiền thượng, lưỡi lộn xộn, nước bọt giàn giụa, vô cùng thô bạo cuồng dã.

Trình Tu ôm Kiều Kiều eo, đóng cọc cơ bàn hung hăng hướng về phía trước đụng nàng mật huyệt, Kiều Kiều ô ô xin tha thứ, trong miệng ‘Lão công’ ‘Đừng’ các loại loạn kêu, nàng hoàn toàn bị này máy bay phản lực giống nhau lao tới khoái cảm lộng mông, đầu óc triệt để đánh mất suy nghĩ năng lực, hoàn toàn trở thành Trình Tu khố hạ này căn thịt heo bổng tù binh.

Đỉnh lộng mấy trăm hạ, Kiều Kiều đô khóc cao trào hai lần, Trình Tu như cũ không có muốn kết thúc dấu hiệu, hắn ôm lấy Kiều Kiều, một bên trừu cắm một bên đem nàng ôm đến bên cạnh cửa sổ sát đất biên, sau đó nâng lên nàng một chân, lấy tư thế đứng từ phía sau lưng hung hăng đỉnh nhập.

Này Tần Thụy Thành tiện tay mua nhà mặc dù không có có thể đẹp như nhau bờ sông hào trạch cảnh đêm, đãn ngoài cửa sổ sát đất cảnh sắc so với xa xôi cảnh đêm càng làm cho nhân cảm thấy nhục nhã. Rõ ràng thầm đèn đường dần dần gạt ra, thỉnh thoảng có dắt chó đi dạo lão niên nhân hoặc ham chơi tiểu hài tử theo dưới lầu trải qua, mặc dù minh bạch đây là đơn hướng thủy tinh, nhưng Kiều Kiều vẫn khóc mấy lần liền lại bị đưa lên cao trào.

Huyệt nội kịch liệt co lại, cung miệng bài trừ nhất cỗ nhiệt lưu, cự lượng dâm dịch như nước trụ bàn phun tuôn ra đến, Trình Tu triệt được đúng lúc, đãn như cũ bị phun được trên đùi tất cả đều là.

Mà hắn như thế buông lỏng tay, Kiều Kiều liền đôi chân vô lực trượt rơi xuống trên sàn nhà, trong bắp đùi thượng còn co rúm không ngừng, thoải mái đến ngay cả mình ‘Thất lễ’ cũng không có nhàn rỗi bận tâm.

621: Cơ hội lần thứ hai

Trình Tu răng nanh để Kiều Kiều yếu đuối dái tai, thô trọng hô hấp chấn động màng nhĩ, hồng được Kiều Kiều nhĩ lộ trình đô ẩm ướt nóng nóng.

Hắn không giống Tần Thụy Thành, ở thích thú thượng thích nói một ít ve vãn lời thô tục, lấy thưởng thức nàng thẹn đỏ mặt làm vui. Trình Tu thích hơn thân thể hòa vào nhau, càng là thoải mái tới cực điểm, hắn càng thích xé xả gặm Kiều Kiều thân thể, này tựa hồ là hắn mạnh mẽ dục vọng một loại phát tiết con đường, vô luận ở trên chiến trường vẫn ở trên giường, đô nhìn thấy điểm máu tài tính thật hết hưng.

Trên thảm nhân ướt nhất tảng lớn, Kiều Kiều không rảnh đi nhìn cũng không kịp nhìn, ngang thể co giật cuối cùng bình phục một điểm, ý thức trở lại đại não, nàng tài phát hiện mình lại lại bị Trình Tu lôi dậy.

Tráng kiện nam căn vuốt nàng đỏ rực thịt đùi, hình như một giây sau liền muốn lại đỉnh vào, phá vỡ mà vào nàng tử cung.

“Trình Tu… Ta không được, ngươi bỏ qua cho ta đi!”

Nàng sợ đến liên tục xin tha thứ, khoái cảm mãnh liệt tới trình độ nhất định liền cùng hành hạ không khác, nàng nhưng tính kiến thức bộ đội đặc chủng thân thể tố chất, nguyên lai phía trước mấy lần làm tình Trình Tu cũng có ý thu dùng sức, không thái lăn qua lăn lại nàng, lần này sợ là bị đêm qua ‘Lầm cắn’ sự kiện làm ra hỏa khí.

Trình Tu cũng biết nên chậm rãi, vừa dưới thân nhân đô phun thành như thế, nếu như lại đến một lần đồng dạng cường độ, nàng trăm phần trăm hội ngất đi.

Nhưng ——

Thấy được thiếu nữ mật dịch văng khắp nơi, dâm thủy giàn giụa bộ dáng, người nam nhân nào còn có thể nhẫn được xuống?

Nửa thân dưới ngạnh được giống như là muốn nổ tung, Trình Tu chỉ có thể càng dùng sức nắm dương vật đi phát Kiều Kiều êm dịu no đủ thịt đùi, bằng đau dời một điểm lực chú ý.

Hắn mân môi mặc đếm ba mươi sổ, cuối cùng một sổ theo trong lòng thoáng qua sau, liền lại cũng không thể chịu đựng được trầm xuống eo, nhắm ngay cái kia tiêu hồn hẹp miệng, trọng trọng đụng phải vào.

Kiều Kiều bị đụng phải đầu đô bính ở thủy tinh thượng phát ra ‘Đông’ được một thanh âm vang lên, nhưng thần kinh đã hoàn toàn bị khoái cảm tê liệt, nàng thậm chí căn bản không cảm thấy đau, chỉ cảm thấy tượng bị điện giật giống nhau.

“A… A, ân… Ân hảo trướng…”

Thủy tinh dính rất nhiều phun ra chất lỏng, cũng không biết là ai, Kiều Kiều nửa người trên kế thủy tinh, một bên nhìn phía dưới cảnh đêm một bên quyệt khởi mông tiếp nhận nam nhân thao lộng, ý thức càng lúc càng mơ hồ, eo đô dường như muốn bị người khác nhu đoạn giống nhau, hai cái đùi như run rẩy bàn không ngừng run rẩy, nội bích điên cuồng lộn xộn, dường như sở hữu thần kinh đô điều động đi nửa người dưới, cái gì khác nàng toàn không quan tâm.

Ngoan cắm mấy chục hạ, Trình Tu dường như do giác bất quá nghiện, hắn thẳng thắn phiên quá Kiều Kiều chính diện ôm lấy nàng, làm cho nàng cưỡi ở khố thượng hai chân treo trên bầu trời, sau lưng thủy tinh hòa dưới thân côn thịt đã thành duy nhất chống đỡ, toàn bộ thể trọng đô áp ở phía trên, nhượng dương vật trong cơ thể đỉnh được càng cao, đến cũng là cái trước nay chưa có chiều sâu.

Kiều Kiều tử tử ôm Trình Tu cổ, nức nức nở nở rên rỉ.

Nàng cảm giác mình muốn xong đời, Trình Tu côn thịt quá lớn cũng quá thô, như vậy thiên phú dị bẩm gì đó có thể đơn giản đem nữ nhân tất cả lý trí phá hủy, Kiều Kiều thậm chí cảm thấy nếu như nàng bây giờ là đã kết hôn thân phận, trải qua lần này sau khả năng đô hội nghiêm túc suy nghĩ cùng Trình Tu bỏ trốn, loại này khoái cảm là thuần túy cực hạn nhục dục, nhục dục đến đạt tới đỉnh cao, là có thể làm cho người ta thành nghiện.

Nam nhân khí lực cường kiện đến nhưng sợ, cứ như vậy hoàn toàn chịu tải một người khác làm tình phương thức, cư nhiên động được không tốn sức chút nào, Kiều Kiều tượng căn lông chim tựa như treo ở trên người hắn, theo hắn nghĩ nâng liền nâng, nghĩ rơi liền rơi, mỗi lần xen vào đều là tận căn rốt cuộc, phốc thử phốc thử thanh âm tát một phòng đều là.

Liền như thế động gần bách hạ, Kiều Kiều tài cuối cùng nghe ra Trình Tu hô hấp biến ngổn ngang, đồng thời hắn rất động tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, mãi đến một cỗ dòng nước xiết nhảy vào Kiều Kiều trong cơ thể, chướng bụng cảm đột ngột nặng thêm, như là có một vũng nước bị Trình Tu gì đó ngăn ở nàng trong cơ thể, nam nhân bắn rất nhiều, hắn giữa hai chân nam giới bộ kiện trời sinh liền so với người khác đại hai mã, noãn túi tự nhiên cũng lớn hơn một vòng, này nặng trịch gì đó mặc dù chỉ bài không hơn một nửa lượng, cũng vẫn như cũ nhiều đến đủ gột rửa một lần nàng tử cung.

Xuất tinh hậu Trình Tu có chút mệt mỏi, nhưng hắn không chịu để xuống Kiều Kiều, mà là cúi đầu đem mặt vùi vào nàng xích lõa bả vai, chờ đợi xuất tinh tác dụng chậm nhi quá khứ.

Kiều Kiều cũng nhắm hai mắt lại, trong lòng nàng chỉ có một ý nghĩ, cuối cùng kết thúc.

Bất, kết thúc bất kết thúc còn khó nói lắm, đãn ít nhất cách kết thúc lại tiến một bước.

“… Có thể phóng ta xuống ư?” Kiều Kiều hơi giãy giãy, mặc dù biết bên ngoài nhìn không thấy, đãn người trần truồng dán tại thủy tinh thượng, vẫn làm cho nàng toàn thân không được tự nhiên.

“Đợt một chút.” Nam nhân khẽ nói, “Ta thích như vậy.”

Kiều Kiều đành phải tiếp tục nhẫn nại, cuối cùng, Trình Tu chậm rãi để xuống nàng, đồng thời rút ra xuất tinh hậu có hơi mềm nhũn tính khí.

Không có ‘Nút lọ’, kia một vũng nước đương nhiên phải chảy ra, mật dịch hỗn hợp tinh dịch dọc theo Kiều Kiều đùi chảy xuống, có không cẩn thận cọ đến thủy tinh thượng, lưu lại một phiến sền sệt bạch trọc.

Kiều Kiều không khí lực đi lau, chỉ có thể nhục nhã mà đem đầu biệt đến phía bên kia, đãn này cũng không có nghĩa là kết thúc, bởi vì rất nhanh, nàng liền lại bị nam nhân bế lên, ném hồi sàng thượng.

Kiều Kiều vẻ mặt kinh ngạc: “Còn, còn muốn đến?”

Trình Tu không nói nên lời, mà là cúi đầu nhìn nhìn giữa hai chân một lần nữa thẳng đứng ngẩng cao khí quan.

Kiều Kiều khóc không ra nước mắt: “Ngươi không phải người!”

“Không giống nhau.” Nam nhân lược có chút ngượng ngùng, “Cắn quá… Biến nhạy cảm.”

Á đù!

Này mẹ hắn cũng được? !

Nhưng vô luận Kiều Kiều thế nào phản kháng, nàng cũng không thể trốn được lần thứ hai, lần thứ ba… Trình Tu như là đói bụng rất lâu cuối cùng khai trai giống như dã thú, không biết mệt mỏi rã rời lăn qua lăn lại nàng, mà quân nhân thân thể tố chất lại như thế vượt qua thử thách, Kiều Kiều quả thực bị lăn qua lăn lại được một hơi cũng không, khi nào ngất đi cũng không biết, tóm lại lại mở mắt ra đã là ngày hôm sau.

Kiều Kiều nhìn chằm chằm phía trên trần nhà, lần đầu có thận hư thận hư cảm giác.

Đại khái nam giới miệt mài quá độ chính là loại tư vị này đi.

Ngô, hai thận hảo toan… Nàng có phải hay không được mua điểm thận bảo phiến ăn?

Nàng lại nằm một lát, Trình Tu bưng bữa ăn sáng qua đây, Kiều Kiều uể oải liếc hắn một cái, rất muốn mắng nhưng mở miệng khí lực cũng không có.

Trình Tu: “Xin lỗi.”

Kiều Kiều nháy nháy mắt.

Nam nhân trầm mặc khoảnh khắc: “Ta… Rất phấn khích.”

Kiều Kiều hít một hơi thật sâu: “Ngươi biết là được.”

Nàng lấy vì cái đề tài này liền dừng ở đây, không nghĩ đến Trình Tu chuyện vừa chuyển: “Ngươi muốn tăng cường rèn luyện.”

Kiều Kiều: “? ? ?”

“Sức chịu đựng quá kém, thể lực quá kém, huấn luyện đáy đô rơi hết.”

“Hôm nay khởi, ngươi cùng ta cùng nhau tập thể dục buổi sáng.”

“Trước khôi phục, lại thêm cường.”

Kiều Kiều một hơi suýt nữa không đi lên: “Hôm nay?”

Trình Tu dừng một chút: “Ngày mai đi.”

Kiều Kiều: “Ta cự tuyệt!”

Trình Tu không nhanh không chậm: “Vậy sửa trễ huấn.”

“Cái gì trễ huấn?”

Trình Tu: “Hôm qua cái loại đó.”

Kiều Kiều: “Ta luyện ta luyện! Ta chọn tập thể dục buổi sáng! Ngày mai sẽ chạy!”

Trình Tu khóe miệng hơi giơ lên: “Hảo.”

Hu hu hu, nàng thế nào cảm thấy cùng Trình Tu ở cùng một chỗ là một lựa chọn sai lầm đâu?

Trình Tu nói huấn luyện liền là thật huấn luyện, hai người lại trở về ở căn cứ cái loại đó chung sống hình thức, mỗi sáng sớm năm giờ rưỡi, Trình Tu đô hội kiên trì thức dậy, trước đây hắn hội tự mình xuống lầu chạy bộ sáng sớm, hiện tại hội lại mang theo Kiều Kiều.

Làm một thế kỷ 21 người hiện đại, dậy sớm thống khổ liền không cần nói nhiều, vậy thì thật là so với tử còn khó chịu, tử ít nhất là chuyện trong nháy mắt, dậy sớm + chạy bộ sáng sớm đó là kéo dài hơn một giờ hành hạ.

Ghê tởm nhất đúng là biên chạy Trình Tu còn muốn biên cho nàng giảng giải chạy bộ lý do chính, cái gì phát lực cái gì hô hấp cái gì bàn chân, hắn nói được là rất tinh tế tỉ mỉ không sai, nhưng Kiều Kiều chạy được đều nhanh thất khiếu bốc khói đâu còn nghe lọt?

Đây cũng là tự nhận thức Trình Tu tới nay, Kiều Kiều lần đầu hi vọng hắn im lặng, không nên nói nữa.

Ngày đầu tiên chạy xong, thân thể tượng tán giá giống nhau không một xử không đau. Nhưng Kiều Kiều cũng không thể không thừa nhận, tự mình thể năng giảm xuống quá nhiều, trước đây ở căn cứ thời gian điểm này mễ sổ chỉ có thể tính nóng người, hiện tại lại suýt nữa muốn nàng nửa cái mạng.

Cũng may Trình Tu cũng biết cà rốt và cây gậy đạo lý, theo này thiên khởi, mỗi ngày cơm bắt đầu biến được phi thường phong phú, hơn nữa đều là một chút cao lòng trắng trứng đồ ăn, rất rõ ràng nam nhân là ở cho nàng bổ thân thể.

Mặc dù Kiều Kiều bị Giản Bạch Du điều giáo được đã có thể đem làm cơm hữu mô hữu dạng, nhưng Trình Tu tay nghề là nàng vĩnh viễn theo không kịp, đồ ăn ở trong tay Trình Tu tựa như có sinh mệnh tựa như, có thể tự mình gọt vỏ tự mình gia vị, sau đó tuyển trạch một tối có thể kích phát bản thân vị tư thế nhảy vào oa trung, nắp nhất vén chính là một đạo sắc hương vị đều toàn bữa tiệc.

Kiều Kiều mỗi lần chạy xong đô âm thầm thề nói chạy nữa là cẩu, nhưng ăn xong cơm lại cảm thấy vì ăn ngon như vậy cơm chạy hai bước cũng không sao cả.

Hơn nữa chạy bộ cũng không phải hoàn toàn không có chỗ tốt, ít nhất buổi tối nàng là có thể an tâm nghỉ ngơi, bởi vì Trình Tu đã nói chỉ cần ban ngày chạy bộ, buổi tối cũng sẽ không lại làm cho nàng tiêu hao thể lực.

Câu này nói ý tại ngôn ngoại đương nhiên chính là bất lăn qua lăn lại nàng, đơn vì này một, chạy bộ sẽ không thiệt.

Như thế bình yên vô sự lại qua hơn một tuần lễ, Lục Tinh bên ấy lại lần nữa tới tin tức, nói trong vòng có người muốn đính hôn, người này cùng Tần gia tính là thế giao, bởi vậy Tần Thụy Thành xuất hiện ở tiệc đính hôn thượng xác suất rất lớn.

Lục Tinh còn tri kỷ giúp Kiều Kiều hòa Trình Tu làm tới thiệp mời, làm Lục gia “Bà con xa”, có thể ở tiệc đính hôn thượng cọ hai vị trí, đãn ngàn vạn không thể cùng bạn cùng bàn nhân nói chuyện, lấy phòng lộ tẩy.

Kiều Kiều một ngụm đáp ứng, vừa vặn trước mua cho Trình Tu chính trang có thể phái thượng công dụng, thế là chờ đến tiệc đính hôn thời gian, hai người liền thu thập chỉnh tề, nghênh ngang theo khách sạn cửa chính tiến vào phòng yến hội.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s