AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

539: Chủ khách có khác

Đêm đó, Chu Viễn Xuyên trên người ban đỏ tử sẽ xuống ngay được thất thất bát bát.

Kiều Kiều giúp hắn mặc quần áo vào, đau lòng nhìn trắng nõn da thượng lưu lại màu đỏ dấu, một bên lo lắng sẽ không lưu sẹo đi, một bên ma xui quỷ khiến đưa tay sờ sờ.

Nam nhân hơi nhất trốn, xin lỗi cười: “Có chút ngứa.”

“A? Còn ngứa?” Kiều Kiều cầm lòng không đậu ngồi thẳng, “Nếu không lại đồ một tầng dược đi, nhổ cỏ nhổ tận gốc.”

Chu Viễn Xuyên lắc lắc đầu, hệ thượng cổ áo cúc áo, “Chỉ cần không tiếp xúc dị ứng nguyên, cũng sẽ không lại tăng thêm.”

“Nhưng vẫn là rất hồng a…”

“Ta không muốn thân thể trần truồng chuyển đến chuyển đi.” Chu Viễn Xuyên bất đắc dĩ nói lời nói thật.

Kiều Kiều suýt nữa liền muốn thốt ra ‘Lại không có người ngoài’, cũng may đúng lúc thắng xe lại.

“Hơn nữa một hồi còn muốn gặp nhân, đồ dược bất tiện.”

“Ơ?” Kiều Kiều nháy mắt mấy cái, “Thấy ai a?”

Chu Viễn Xuyên dương dương Hải Điệp kia phân từ cảo: “Hắn.”

Trải qua nam nhân một phen giải thích, Kiều Kiều mới hiểu được vì sao. Nguyên lai Chu Viễn Xuyên cảm thấy phần này từ ẩn chứa thâm hậu cảm tình, nếu như không biết tác giả bản ý liền tuỳ tiện thay đổi, có thể sẽ đem nó đổi một không có nội hàm hoa lệ không vỏ.

Cho nên hắn tài bắt đầu sinh thỉnh từ tác giả đến trò chuyện một chút ý nghĩ, bất cầu làm được tâm ý tương thông, đãn ít nhất Chu Viễn Xuyên này nhuận bút nhân là phải hiểu tiền căn hậu quả.

Kiều Kiều cảm thấy hắn nói rất có đạo lý, liền cho Hải Điệp gọi điện thoại, nhượng hắn qua đây một chuyến.

Rất nhanh, Hải Điệp liền lê dép tông tới, hắn vừa vào phòng, liền phát hiện trong phòng khách thêm một người, còn là một vô cùng trẻ tuổi tú lệ nam nhân.

Hắn mỗi ngày cùng Cảnh Văn hỗn cùng một chỗ, đối khuôn mặt dễ nhìn cũng có điểm miễn dịch, thế nhưng nhìn thấy này người đàn ông xa lạ thời gian, trái tim vẫn không tự chủ được nhiều nhảy hai chụp.

Người kia rất nho nhã bộ dáng, quy quy củ củ ở trên sô pha ngồi, liên chân bắt chéo cũng không kiều, thấy hắn tiến vào cũng là lễ phép chào một tiếng, nói chuyện dụng từ đô rất chú ý, nhượng nghe quen ‘Con bà nó’ ‘Con mẹ nó ngươi’ các loại tựa lời thô tục Hải Điệp toàn thân không được tự nhiên.

“Nhĩ hảo, ta kêu Chu Viễn Xuyên.”

Hải Điệp nhìn chằm chằm hắn thân tới tay, không biết nên làm cái gì bây giờ, trong đầu của hắn sẽ không có ‘Bắt tay lễ’ này ngoạn ý, chỉ có giữa huynh đệ ‘Bính quyền’ hoặc là ‘Vỗ tay hoan nghênh’, nhiều nhất lại thêm một ‘Thiên niên giết’ .

Không sai, thiên niên giết cũng là giữa bọn họ chào hỏi một loại phương thức.

Kiều Kiều hòa giải: “Tùy tiện ngồi đi, giới thiệu cho ngươi một chút, Chu Viễn Xuyên là bằng hữu ta, là tới giúp chúng ta nhuận từ.”

Nàng lại giới thiệu Hải Điệp: “Hắn là Hải Điệp, nguyên tác giả.”

Hải Điệp nhìn nhìn Chu Viễn Xuyên, đột nhiên ho một tiếng, mịt mờ đạo: “Kiều Kiều a, ngươi này bằng hữu… Cùng ta nghĩ không quá như nhau a.”

Kiều Kiều: “Không phải ngươi điểm danh muốn hắn không?”

Hải Điệp tiếp tục ho: “Ta muốn là ‘Đại lão’ .”

Kiều Kiều: “Hắn chính là.”

“Ngươi đùa ta đâu? Tiến sĩ đọc lên đến ít nhất ba mươi đi? Ngươi này bằng hữu… Có hai mươi tuổi không?”

“Có.”

Kiều Kiều còn chưa kịp nói chuyện, Chu Viễn Xuyên liền lên tiếng.

Hắn còn là kia phó cười hơi bộ dáng, một điểm không tức giận: “Còn học vị, là bởi vì ta nhảy cấp mấy, cho nên tốt nghiệp tương đối sớm.”

Nhảy cấp mấy?

Nhảy ức cấp đi.

Kiều Kiều đầu đầy hắc tuyến nghĩ.

Hải Điệp ồ một tiếng, hắn đối này đó không khái niệm, thế là tùy tiện đạo: “Kia đầu óc ngươi rất tốt sử a.”

“Còn có thể.” Chu Viễn Xuyên duy trì nhất quán khiêm tốn tư thái.

Hải Điệp: “Đầu óc hảo sử là được, ta chỉ sợ đến cái không đáng tin đem từ sửa hỏng rồi.”

Chu Viễn Xuyên cười nói: “Ta tận lực tránh loại tình huống này.”

Kiều Kiều nghe không nổi nữa, nàng vội vàng cắt vào đề tài chính: “Hải Điệp, ngươi trước cấp Chu tiên sinh nói một chút ngươi sáng tác mạch suy nghĩ đi.”

“Đi.”

Hải Điệp dường như cũng nghẹn đã lâu rồi, vừa mở miệng liền thao thao bất tuyệt nói khởi lai, nói đến kích động xử còn muốn đập bàn chụp sàn nhà, hoa chân múa tay vui sướng, Kiều Kiều còn lo lắng Chu Viễn Xuyên không quen nhìn loại này ‘Thô lỗ’ hành vi, không nghĩ đến nam nhân một điểm không có ghét bỏ thần sắc, trái lại nghe được rất nghiêm túc.

Cuối cùng nói xong, Hải Điệp uống một hớp lớn thủy nhuận nhuận hầu, làm cái tổng kết: “Đại khái chính là như vậy, chỗ nào không hiểu có thể hỏi ta.”

Chu Viễn Xuyên ngòi bút ở trên giấy dừng một chút: “Ngươi vì sao thích nàng?”

Hải Điệp lăng hạ: “Bởi vì nàng nhìn coi được a.”

Chu Viễn Xuyên: “Cho nên ngươi thích là căn cứ vào tính xúc động.”

“Hắc, ngươi người này nói chuyện thế nào như thế không trúng nghe đâu?” Hải Điệp khơi mào lông mày, “Ta cũng không muốn cùng nàng lên giường, đương nhiên có thể lên giường tốt nhất, nhưng ta khi đó không suy nghĩ nhiều như vậy, ta chính là thích nàng người này.”

“Nhưng ngươi tịnh không biết nàng.”

“Nhìn tốt như vậy nhìn, tâm nhãn có thể hoại đến chỗ nào đi?”

Chu Viễn Xuyên nghe nói cười, chính là ‘Mặc dù ta không đồng ý quan điểm của ngươi thế nhưng xuất phát từ lễ phép ta cũng sẽ không phản bác ngươi’ cái loại đó tươi cười.

Hải Điệp bất thật cao hứng: “Ta không biết nàng, ngươi liền giải nàng?”

Chu Viễn Xuyên bình tĩnh nói: “Ngươi nhắc tới đại học thời kì có một lần, ngươi bị nàng bằng hữu hiểu lầm, nàng không có giúp ngươi biện giải, mặc dù nàng biết ngươi là oan uổng.”

“Kia là bằng hữu của nàng a, ta cũng không thể làm cho nàng khó làm đi? Tái thuyết, nàng mặc dù không giúp ta, nhưng cũng không giúp người khác a.” Hải Điệp nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, “Không nói lời nào chính là yên lặng ủng hộ.”

Thấy Kiều Kiều hòa Chu Viễn Xuyên đô nhìn hắn, Hải Điệp tài không tình nguyện bồi thêm một câu: “Được rồi, ta biết ta khi đó rất ngu xuẩn.”

“Ngươi có rất nhiều hành vi cũng làm cho ta cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.” Chu Viễn Xuyên nói chuyện rất chậm, hình như ở cân nhắc dụng từ, “Sự thực rõ ràng đang ở trước mắt, lại luôn luôn làm như không thấy.”

“Dựa vào!” Hải Điệp mao, “Ngươi rốt cuộc là đến sửa từ còn là đến thêu dệt chuyện? Ta cùng Kiều Kiều đi một mạch quen, ngươi nếu như có ý kiến gì cũng nói thẳng đi, ta chịu không nổi nhất che đậy kia một bộ.”

“Ngươi cùng Kiều Kiều đi một mạch?” Chu Viễn Xuyên nhạy bén giương mắt, “Các ngươi rất thân mật không?”

“Này bất lời vô ích không?” Hải Điệp hình như cuối cùng cũng đãi đến ban hồi nhất thành cơ hội, thoải mái mà đem cánh tay đáp ở Kiều Kiều trên vai, “Ta còn ở chỗ này ngủ quá đâu, hâm mộ đi?”

Chu Viễn Xuyên không nói chuyện.

Kiều Kiều cái kia hãn a, nàng vội vàng đem Hải Điệp đẩy ra, thuận tiện lấy ánh mắt trừng hắn: “Hải Điệp, Chu tiên sinh là ta không dễ dàng gì mời tới.”

Cường điệu cắn ‘Thỉnh’ chữ kia.

“Này có cái gì? Hắn muốn cho ta sửa từ ít nhất được nhận cùng ta quan điểm đi?” Hải Điệp còn là mạnh miệng, “Một khinh thường ta cảm tình nhân có thể thay đổi ra vật gì tốt?”

“Ngươi hiểu lầm.” Chu Viễn Xuyên cười đến rất đạm, “Tồn tại tức hợp lý, tựa như thiên nhiên đã tồn tại nhân loại như vậy cao cấp sinh vật, cũng đồng thời tồn tại chỉ bảo lưu nguyên thủy bản năng đơn bào sinh vật như nhau.”

Hải Điệp đủ phản ứng nửa phút mới ý thức được Chu Viễn Xuyên câu này bất là cái gì lời hay.

“Ngươi tm cao cao tại thượng cái cái gì sức lực a!” Hải Điệp đột nhiên vươn tay, một phen nhéo Chu Viễn Xuyên cổ áo.

Kiều Kiều cấp, bắt được cánh tay của hắn: “Hải Điệp, ngươi làm gì a! Buông tay!”

Chu Viễn Xuyên trái lại rất bình tĩnh, yên ổn nhìn Hải Điệp, cũng không ngọ ngoạy cũng không nói nói, ngươi theo kia trương tuấn tú trên gương mặt cơ hồ tìm không được bất luận cái gì cùng kinh hoảng sợ hãi có liên quan biểu tình.

Hải Điệp trong nháy mắt có chút bị hắn bình tĩnh kinh hãi, đãn cuối lửa giận còn là chiếm thượng phong, hắn không chịu buông tay.

“Linh ——” điện thoại di động trong túi đột nhiên điên cuồng chấn động, Hải Điệp tạm thời đem muốn nói ngoan nói nuốt xuống, dành ra một tay đến điểm hạ nút trả lời.

Mã số xa lạ.

Hải Điệp đem micro phóng tới bên tai, ngữ khí bất thiện bài trừ một tiếng ‘Uy’ .

“Trương tiên sinh.” Trong loa là một trầm thấp giọng nam, “Thỉnh buông ra chu giáo thụ, bằng không ngươi sẽ hối hận, ta bảo đảm.”

Hải Điệp không thể tưởng tượng nổi đem di động bắt được trước mắt cẩn thận quan sát hai giây, hình như đột nhiên không biết này kim loại phương khối, hắn một lần nữa đem di động thả lại bên tai: “Ngươi nói cái gì?”

“Buông ra chu giáo thụ, chính là ngươi bây giờ chính túm người kia.”

Hải Điệp như là bị dầu sôi văng đến tựa như cấp tốc buông ra Chu Viễn Xuyên.

“Cảm ơn phối hợp, nếu có lần sau nữa cũng không phải là đơn giản cảnh cáo.”

Nói xong, điện thoại liền bị cúp, bắt đầu hòa kết thúc đô rất đột nhiên.

Hải Điệp lăng lăng nhìn nhìn di động, nhìn nhìn lại Chu Viễn Xuyên, sau cười nhạt, ưu nhã sửa sang lại bị duệ tùng cổ áo.

“Kiều Kiều… Ngươi rốt cuộc thỉnh cái người nào a?”

Kiều Kiều không dám nói với Hải Điệp lời nói thật, nhưng Hải Điệp thấy Chu Viễn Xuyên cái kia trận trượng, dự đoán cũng có thể đoán cái thất thất bát bát.

Hải Điệp trái lại rất bằng phẳng, xin lỗi nói hai ngày này sửa từ sửa được tâm tình không được tốt, hơn nữa đến trước trộm uống chút rượu, ngữ khí liền biến vọt, nhượng Chu Viễn Xuyên đại nhân không so đo tiểu nhân quá, chớ để ở trong lòng.

Chu Viễn Xuyên cũng thuận thế kiểm điểm một phen, nam nhân gian mâu thuẫn tới nhanh đi cũng nhanh, chờ Hải Điệp lúc rời đi, tối nay kia điểm không thoải mái đã hoàn toàn bị phao đến sau đầu.

“Ngươi… Không cần về nhà sao?”

Kiều Kiều nhìn một điểm không có muốn ly khai ý tứ người nào đó, tâm lý dâng lên dự cảm xấu.

“Vốn phải về.” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, “Thế nhưng ta thay đổi chủ ý.”

“Vì sao a?”

Nam nhân liếc nhìn nàng một cái: “Hắn đều ở trong này ngủ quá, ta vì sao không thể ngủ đâu?”

Đột nhiên, Kiều Kiều liền hiểu luôn luôn tao nhã Chu tiên sinh sao có thể bị Hải Điệp dăm ba câu kích ra hỏa khí thế cho nên muốn nói như thế cay nghiệt lời, nguyên lai quan khiếu ở đây…

“Ngươi hiểu lầm!” Nàng vội vã xua tay, “Lần đó là cùng uống rượu lạp, hắn say ngả nghiêng ngủ ở trên sàn nhà mà thôi, tỉnh ngủ ta liền đem hắn chạy trở về.”

“Nhưng ta liên sàn nhà cũng không ngủ quá đâu.”

Nam nhân mặc dù là cười nói, thế nhưng trong giọng nói cay đắng thật làm cho không người nào pháp không đau lòng a…

“Kia… Ta đem khách phòng thu thập ra tới cho ngươi ở đi.”

“Khách phòng không?”

“Kia kia kia kia nếu không ngươi cùng ta cùng nhau ngủ chủ nằm đi.” Nói xong nàng liền muốn cho chính mình hai bàn tay, đây cũng quá không nguyên tắc!

“Cảm ơn.” Chu Viễn Xuyên với nàng sáng sủa cười.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s