AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

618: Ta còn có

Trên đường, Kiều Kiều liền không thể chờ đợi được mà đem chụp chứng cứ phát Tống Kỳ Ngôn.

Nam nhân điện thoại cấp tốc đánh qua đây, đãn không phải hỏi dò chứng cứ, mà là hỏi trước Kiều Kiều thế nào bắt được những thứ này, đã xảy ra chuyện gì. Kiều Kiều nhất nhất giải thích sau, Tống Kỳ Ngôn ngữ khí tài hơi có dịu.

“Sau này không được làm như vậy, quá nguy hiểm.”

Kiều Kiều chỉ yếu yếu biện giải hai câu, liền đổi lấy micro đầu kia một tiếng cười lạnh: “Vạn nhất gặp phải sự, trả thù đến trên người của ngươi thế nào làm? Trình Tu có thể trở về bộ đội, ngươi nhưng không chạy thoát.”

Kiều Kiều ‘A’ một tiếng, nàng vẫn thật không nghĩ tới những thứ này, quang cố vui vẻ.

“Kia… Tấm ảnh vô dụng ư?”

“Bất, rất hữu dụng.” Tống Kỳ Ngôn dừng một chút, “Đãn bây giờ còn không phải lúc.”

Kiều Kiều nghe đến đó biết ngay ổn, cảm thấy mỹ mãn cúp điện thoại, nàng nguyện vọng kỳ thực rất đơn giản, chỉ cần có thể giúp đỡ Tống Kỳ Ngôn là được, chẳng sợ liền cực kỳ ít.

Buổi tối, Kiều Kiều rửa sấu thu thập thỏa đáng, chuẩn bị định ngày mai bay tới Tần gia vé máy bay.

Nhìn một lát, nàng nghĩ khởi một việc.

“Trình Tu, ngươi có hay không hơi chút chính thức điểm quần áo?”

Chính ở trên sàn nhà làm nhị chỉ một tay chống đẩy nam nhân dừng lại động tác, hơi hiện ra nghi hoặc dâng lên mí mắt nhìn nàng một cái.

“Ách… Chính là áo sơ mi a, âu phục a các loại. Dù sao cũng là đi Tần gia bái phỏng, vẫn xuyên được chính thức điểm hảo đi?”

Trình Tu dường như mất đi hứng thú, vùi đầu tiếp tục vừa động tác: “Không có.”

Kiều Kiều chưa từ bỏ ý định: “Ngay ngắn một điểm là được, liền là trừ liên mạo sam ngụy trang khố ngoài quần áo.”

Trình Tu phun ra một hơi, lưu loát đứng dậy, kết thúc tối nay vận động.

Lúc này hắn toàn thân bắp thịt sung huyết lồi lên, mạch máu ẩn ẩn có thể thấy, ánh đèn đánh vào hắn màu mật ong chắc cánh tay thượng, hình như đồ một tầng lượng dầu, tràn đầy lực lượng cảm.

Kiều Kiều mặc dù càng yêu thích Tống Kỳ Ngôn như thế khí chất lành lạnh mỹ nhân, cũng không thể không nói một câu Trình Tu hiện tại thật tương đương có sức hấp dẫn, trong không khí nội tiết tố độ dày cao được muốn bạo biểu.

Trình Tu nhéo đứng dậy thượng áo lót: “Loại này ư?”

Kiều Kiều: “…”

Nàng còn không bằng không hỏi đâu.

“Kia nếu không ta trước cùng ngươi đi mua hai thân quần áo đi.” Kiều Kiều khép lại máy tính, “Cho dù ngươi không thích, cũng có thể lưu dự phòng.”

Trình Tu hình như không có nghe thấy, tự cố tự uống khởi thủy.

Đây là Kiều Kiều gần nhất phát hiện Trình Tu tân ‘Tứ chi ngôn ngữ’, khi hắn không thích mỗ kiện sự đãn lại không biết thế nào cự tuyệt thời gian liền hội trang điếc, hi vọng ngươi gọi mấy lần không chiếm được hưởng ứng sau chủ động vứt bỏ.

Đãn Kiều Kiều là không có khả năng vứt bỏ, nàng bày thượng tươi cười, lại lặp lại một lần lời nói vừa rồi.

Trình Tu đã uống xong một cốc nước, chỉ có thể lặng yên nghiên cứu khởi cốc thượng hoa văn.

Kiều Kiều: “Không muốn đi thì thôi.”

Trình Tu lập tức để xuống cốc, cảm kích nhìn nàng một cái.

Kiều Kiều tươi cười làm sâu sắc: “Ngươi đây không phải là nghe được đến ta nói chuyện ư? Đi, chọn ngày không bằng gặp ngày, hiện tại liền đi.”

Trình Tu: “…”

Chờ Kiều Kiều thu thập xong ra, nam nhân vẫn ngơ ngác trạm ở trong phòng khách, như là cái đứng ở trong dòng người lạc đường nhi đồng, biểu tình tương đương vô trợ.

Kiều Kiều kỳ quái nói: “Ngươi không thích mua quần áo ư?”

Trình Tu muộn đầu không hé răng.

Hắn mặc dù không nói, nhưng Kiều Kiều vừa nghĩ cũng có thể đoán được, quang nhìn nam nhân vạn năm bất biến lão tam dạng trang điểm, nhiều năm quân lữ cuộc đời nên không cho nam nhân này mang đến bất luận cái gì thời thượng thưởng thức.

Nhân vào chính mình không am hiểu nhưng lại không thể không làm sự, khó tránh khỏi có chút trốn tránh tình tự.

Kiều Kiều nghẹn cười nói: “Không có việc gì, ta giúp ngươi chọn.”

Khuyên can mãi, nam nhân tài chịu ra cửa, chỉ chốc lát sau, hai người đã đến thành phố này phồn hoa nhất phố mua sắm.

Kiều Kiều vừa nhìn thấy chu vi rực rỡ muôn màu chiêu bài hòa đèn nê ông, nàng liền có loại muốn khóc xung động, ba tháng a! Nàng tròn ba tháng không dạo bộ! Không chỉ như vậy, vì tiết kiệm tiền liên trà sữa đô được tính uống, quần áo liền càng không nói đến, ngoài Lương Quý Trạch ra tống kia nhất kiện, nàng ba tháng này lý chính là nhất kiện quần áo mới cũng không thêm, quỷ biết nàng là thế nào qua đây!

Tham lam liếc mắt nhìn ven đường trang phục nữ điếm, nàng tốt xấu còn nhớ tự mình lần này dạo bộ mục đích, nhẫn chưa tiến vào.

Nam trang điếm bố trí đô na ná như nhau, bên trong sắc hệ cũng đơn điệu một ít, Kiều Kiều nhìn một vòng, cho Trình Tu chọn hai thân đơn giản cơ sở, tâm tưởng dù sao Trình Tu lại không thế nào xuyên, mua quý tính không ra, tính giới so với quan trọng nhất.

Cũng may mắn Trình Tu là giá áo vóc người, hoàn mỹ đền bù tiện nghi âu phục bản hình chỗ thiếu hụt, mặc vào còn rất có điểm cao cấp phong cách.

Nam nhân lại hình như bị âu phục banh được toàn thân không thoải mái tựa như, một lát động động cổ, một lát nâng nâng cánh tay, tượng trong quần áo có đâm vào trát.

Bên cạnh nữ nhân viên cửa hàng các đã sớm nhìn thẳng mắt, loại này tiện nghi nam trang điếm từ trước đến nay chỉ có hai loại khách, hoặc là chính là bụng phệ nam nhân trung niên, muốn không phải là gầy tượng thân trúc người mới tiêu thụ, khi nào tiếp đãi quá như vậy liên đi trên đường đô khó gặp soái nam nhân? Bởi vậy đô nhất sửa lạnh lẽo thái độ, chọn quần áo chọn quần áo kia gọi một ân cần.

Cảm giác không sai biệt lắm, Kiều Kiều cứ gọi nhân viên cửa hàng bao hai kiện chuẩn bị tính tiền, vừa mới sờ bỏ tiền bao, một đôi bàn tay to liền ngăn cản nàng.

Trình Tu ý là hắn trả tiền, Kiều Kiều đương nhiên không đồng ý, liền chối từ mấy câu.

Không nghĩ đến nam nhân thân thủ nhập khẩu túi móc ra một quyển bách nguyên tiền giá trị lớn…

Trình Tu: “Dùng này.”

Kiều Kiều vẫn lần đầu thấy có người đem nhiều tiền như vậy quyển thành nhất ống giấu trong túi khắp nơi tản bộ, người bình thường ai sẽ đem tiền quyển thành thùng a? A không đúng, người bình thường ai hội đoái nhiều như vậy tiền mặt a?

Thấy Kiều Kiều hòa nhân viên cửa hàng các đô sững sờ, Trình Tu trên gương mặt thoáng qua một chút không biết phải làm sao, thế là hắn móc ra quyển thứ hai…

Quyển thứ ba…

Quyển thứ tư…

Đào đến quyển thứ năm thời gian Kiều Kiều khẩn trương ngăn cản: “Không dùng được nhiều như vậy! Nhanh thu lại!”

Trình Tu: “Ta còn có.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng xem như là biết Trình Tu nửa đường tại sao muốn ở cửa ngân hàng xuống xe.

“Chỉ cần điểm này.” Kiều Kiều theo quyển thứ nhất lý rút tam trương đưa cho nhân viên cửa hàng, lại thu về một xấp dày tìm linh.

Trình Tu vẻ mặt khó hiểu.

Kiều Kiều cũng không muốn cùng hắn giải thích, ngươi không có cách nào cùng một cơm áo dùng bất xài tiền nhân giảng giải trước mặt vật giá, hạ trùng không thể ngữ băng.

Ra điếm, Kiều Kiều không nhịn được nói: “Sau này biệt giấu nhiều tiền như vậy khắp nơi đi dạo, không an toàn.”

Trình Tu: “Vì sao?”

“Có thể sẽ bị trộm bị cướp ——” Kiều Kiều nghẹn ở, “Tính, khi ta không nói.”

Định hảo vé máy bay, còn lại chính là thu thập hành lý chuẩn bị đi, đãn ngày hôm sau Kiều Kiều phát hiện sự tình hình như không đúng lắm.

Tần gia cự tuyệt nàng bái phỏng thỉnh cầu.

Đối, Tần gia là không thể tùy tiện đi, người bình thường muốn đi phải sớm thông báo, gọi điện thoại cũng tốt phát bưu kiện cũng được, tóm lại Tần gia có cái chuyên môn xử lý loại này sự vụ ‘Bộ môn’, sẽ đối với mỗi ngày bái phỏng thỉnh cầu tiến hành chỉnh lý, tầng tầng đệ trình cấp Tần gia quản sự nhân, được phép mới có thể tiến hành bước tiếp theo.

Nhưng chỉ muốn lý do giữa lúc, Tần gia giống nhau sẽ không cự tuyệt, nhất là đối từng đã tới Tần gia khách, cơ bản nhất xin một chuẩn.

Kiều Kiều rất xác định mình ở khách danh sách thượng, làm không tốt vẫn VIP, rốt cuộc nàng trước đây nhưng trực tiếp theo Tần Thụy Thành tiến Tần gia, Tần Thụy Thành là dòng chính, cho vào ở cổ đại đó chính là hoàng tử, Kiều Kiều chính là hoàng tử bằng hữu, người như vậy cuối cùng nhưng ngay cả Tử Cấm thành môn còn không thể nào vào được, không cảm thấy thật kỳ quái sao?

Suy nghĩ hồi lâu cũng nghĩ không ra cái nguyên cớ, Kiều Kiều đành phải lại phát một phong bưu kiện, còn phụ thượng thân phận của mình chứng tấm ảnh, hiện tại lừa dối hoành hành, làm không tốt Tần gia là bởi vì vô pháp xác định thân phận của nàng tài cự tuyệt.

Một giờ sau, trả lời tới, lại bị cự một lần, lần này còn phụ một phong hồi âm, phía trước đầu tiên là tới một đoạn khách khí xin lỗi, phía sau nói cự tuyệt nguyên nhân: Tần Thụy Thành thân thể khó chịu, bất tiện cùng bằng hữu gặp gỡ.

Thân thể khó chịu?

Lục Tinh không phải nói Tần Thụy Thành ba ngày hai đầu ước hắn chơi game ư? Thân thể khó chịu nhân có thể như vậy?

Kiều Kiều càng lúc càng cảm thấy cùng Tần Thụy Thành có liên quan tất cả đô nơi chốn lộ ra kỳ dị, hình như có cái gì nhân cố ý mà đem nàng cùng Tần Thụy Thành tách rời ra?

Trình Tu: “Có thể không cần xin.”

Kiều Kiều biết hắn có ý gì, mặc dù cảm kích nhưng vẫn là lắc đầu nói: “Không được, Tần gia ta đi quá, trừ đại lượng bảo tiêu còn có trên thế giới tiên tiến nhất an bảo phòng vệ hệ thống, không cần phải mạo hiểm như vậy.”

Đãn dường như bình thường thủ đoạn toàn không thể thực hiện được.

Suy nghĩ một lát, Kiều Kiều bỗng nhiên tỉnh ngộ, nàng làm sao cần phải xoắn xuýt với Tần gia? Mục đích của nàng là thấy Tần Thụy Thành, lại không phải đi Tần gia, chỉ cần có thể nhìn thấy nhân thì tốt biết bao?

Kỳ thực ngày đó ăn cơm Lục Tinh còn nói một chi tiết, Tần Thụy Thành không phải là đóng cửa bất xuất, hắn giữa cũng sẽ tham gia một ít thương nghiệp tiệc rượu, mặc dù thứ không nhiều, đãn dù sao vẫn là trước mặt người khác lượng quá tương, cũng là là bởi vì hắn ra quá, tài phá vỡ một ít đối Tần gia bất lợi đồn đại.

Cho nên vào không được, sẽ chờ hắn ra được rồi.

Kiều Kiều lập tức cho Lục Tinh gọi điện thoại, hỏi hắn có biết hay không Tần Thụy Thành khi nào lại ra, Lục Tinh đại khái đối Kiều Kiều có chút ‘Mê chi thương hại’, rất tích cực đi hỏi một vòng, còn vận dụng một điểm phụ thân hắn quan hệ, cuối cùng liệt ra hai ba cái thời gian, trong đó gần nhất ngay tuần sau, là một mang điểm từ thiện tính chất bán hàng từ thiện hội.

Đã thời gian xác định, còn lại vấn đề chính là thế nào chui vào đi.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s