AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

616: Tắm rửa trung tâm một ngày du

Trình Tu đô đem chủ nằm sàng chiếm, Kiều Kiều tổng không tốt đem nhân lại chạy xuống. Thế là Kiều Kiều chỉ có thể ở tâm lý lặng lẽ cùng xa ở ngoài ngàn dặm Tần Thụy Thành xin lỗi: Xin lỗi lạp Tần Tần, ngươi cũng biết, trứng chọi đá a, ta tận lực.

Đã tạm thời bố trí ổn thoả được rồi, bước tiếp theo chính là thương lượng làm sao tìm được Tần Thụy Thành, Kiều Kiều bên này trước mắt là một điểm manh mối cũng không có, nàng sơ bộ kế hoạch cũng chỉ là đi Tần gia thử thời vận.

Trình Tu trầm tư khoảnh khắc: “Hắn có bằng hữu ư?”

Kiều Kiều suy nghĩ hồi lâu: “Có một gọi Lục Tinh, hình như là Tần Tần phát tiểu, chúng ta từng thấy vài lần, nhưng ta không có hắn thông tin liên lạc.”

Trình Tu: “Có tên liền dễ làm.”

“Cái kia…” Kiều Kiều chần chừ nói, “Ngươi có thể thông qua quân đội mạng lưới hỏi thăm Tần Tần hạ lạc ư? Nếu như bất tiện thì thôi.”

“Bất họ Tần, có thể tìm.” Trình Tu bình tĩnh nói, “Họ Tần, không có cách nào.”

Kiều Kiều đối kết quả này sớm có chuẩn bị, bởi vậy cũng chỉ là thở dài một hơi. Nếu như Tần Thụy Thành tốt như vậy tìm, Tống Kỳ Ngôn bên kia cũng sẽ không không có tin tức của hắn.

Ôi, xem ra xuất thân hào môn có khi cũng không phải cái gì việc tốt.

Có một khỏa tảng đá lớn đầu áp ở trong lòng, thèm ăn cũng theo hạ thấp, Kiều Kiều vốn định buổi tối tùy tiện ăn một chút, đãn nghĩ đến đây chính là Trình Tu không dễ dàng gì đổi lấy kỳ nghỉ, lại cảm thấy bất kể như thế nào cũng nên dẫn hắn hảo thật buông lỏng một chút.

Nàng không biết Trình Tu thích gì, suy nghĩ hồi lâu, quyết định ấn người thường sẽ chọn con đường kia tuyến: Ăn cơm + xoa bóp.

Ăn cơm địa điểm là Kiều Kiều theo lời bình trang web thượng tinh khiêu tế tuyển hảo điếm, bất quá nàng cảm thấy đây là đang cười cấp người mù nhìn, bởi vì vô luận là xinh đẹp trang hoàng vẫn ấm áp bầu không khí, ở trong mắt Trình Tu cũng không có bất kỳ ý nghĩa.

Nếu như nàng đem Trình Tu mang đến ven đường đi ăn đại bài đương, nam nhân nên cũng cùng hiện tại một phản ứng.

A, đau lòng ví một giây đồng hồ, sớm biết liền chọn đại bài đương.

Ăn cơm xong, trọng đầu hí xoa bóp gặt hái, vì không cho Trình Tu cảm thấy bất chuyên nghiệp, nàng còn riêng hoa số tiền lớn tìm một nhà toàn quốc xích xoa bóp tắm rửa điếm, nghe nói phục vụ phi thường tốt, kỹ sư đô thụ quá huấn luyện, cùng bên ngoài cái loại đó hạt ấn không đồng nhất dạng.

Vào điếm trước đổi giày, Kiều Kiều quen thuộc khai hảo tạp, quay đầu phát hiện nam nhân cư nhiên trực tiếp đi đến, phía sau đuổi theo cúi đầu khom lưng nhân viên phục vụ, trong tay còn phủng một đôi dép.

Kiều Kiều nhịn cười: “Ngươi chưa từng tới a?”

Trình Tu gật đầu, người bình thường gặp được loại tình huống này khó tránh khỏi rụt rè, hắn lại tương đương thản nhiên, hình như chưa từng tới bất là vấn đề của hắn, mà là chủ quán vấn đề.

Kiều Kiều theo nhân viên phục vụ trong tay nhận lấy dép, nhượng Trình Tu dựa vào tường tọa hạ, kiên trì giúp Trình Tu đổi hảo giày.

Trình Tu cúi đầu xem một chút xuyên dép chân, không biết đang suy nghĩ gì.

“Đây là ngươi vòng tay, có thể khai tủ để đồ.” Kiều Kiều giúp hắn treo nơi cổ tay thượng, “Một lát ngươi đi nam phòng tắm rửa, ta đi nữ phòng tắm rửa, bên trong có thể ngâm suối nước nóng cũng có thể xông tắm, khăn mặt gì gì đó tìm không được liền hỏi nhân viên công tác, rửa hoàn chúng ta ở phòng nghỉ ngơi tụ họp.”

Trình Tu: “Không thể cùng nhau tắm ư?”

Kiều Kiều: “… Nhân gia ở đây không cung cấp hỗn dục.”

Trình Tu: “Nga.”

Mặc dù vẻ mặt của hắn vẫn một điểm biến hóa cũng không có, nhưng Kiều Kiều chính là theo hắn quanh người trong không khí đọc lên thất vọng.

= mãnh = nguyên lai ngươi là nghĩ cùng ta cùng nhau tắm tắm tài đáp ứng tới a!

Chẳng trách đối ăn cơm hứng thú thiếu thiếu, nghe thấy muốn tắm trái lại tích cực khởi lai…

Bởi vì nhớ Trình Tu, cho nên Kiều Kiều rửa được so sánh qua loa, cũng lười ngâm suối nước nóng, xông xông liền ra, dù sao mỗi ngày rửa trên người cũng không tạng.

Đổi lại chủ quán cung cấp áo tắm, Kiều Kiều liền bắt đầu ở nam cửa phòng tắm nhìn xung quanh, nhìn xung quanh đại khái hơn mười phút đột nhiên nghe thấy bên trong bộc phát ra nhất tiếng điếc tai nhức óc nam nhân đau gọi, tiếp vài cái nhân viên công tác liền chạy vào, một lát sau một chàng trai che chảy máu mũi bị nâng đi.

Kiều Kiều: = = ta có loại dự cảm xấu.

Quả nhiên, mấy phút sau mặc áo tắm Trình Tu cũng ra, thoạt nhìn rất bình thường phải không? Đãn không hợp thói thường địa phương ở chỗ sở hữu đứng ở Trình Tu tiến lên tuyến đường thượng nhân đều giống như nhìn thấy gì ma quỷ giống nhau tự động vì hắn tránh ra một con đường.

Tránh ra một con đường…

Một con đường…

Lộ…

Kiều Kiều khóe miệng co rút: “Ngươi làm cái gì?”

Trình Tu: “?”

“Ngươi có phải hay không đánh nhau?”

Nam nhân tài nhớ tới tựa như: “Không đánh nhau.”

Kiều Kiều: “Không đánh nhau bọn họ thế nào đô nhường đường cho ngươi? Còn có vừa cái kia che mũi ra nam nhân việc gì vậy?”

Trình Tu: “Ta cho hắn một quyền.”

Kiều Kiều lập tức đề cao âm lượng: “Này còn gọi không đánh nhau?”

Nam nhân nhíu mày: “Ta đánh hắn, hắn đánh ta tài gọi đánh nhau.”

Phốc.

Kiều Kiều hiện tại trước mặt nếu là có cái chậu, nhất định sẽ bị nàng phun ra tới lão máu chứa đầy.

Được, nàng minh bạch Trình Tu logic, ngươi tới ta đi tài gọi đánh nhau, một mặt chịu đòn không tính.

“Vậy ngươi tại sao muốn đánh hắn?”

Trình Tu biểu tình lãnh xuống: “Hắn muốn sờ ta.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng tiễu meo meo mà đem tầm mắt chạy tới Trình Tu ngực quay một vòng, vừa thái sốt ruột không chú ý, hiện tại như thế vừa nhìn mới phát hiện Trình Tu xuyên áo tắm thật đúng là nhân ví như y, một chữ: Dục.

Hắn bình thường xuyên được quá thấp điều, không phải bộ cái rộng lớn liên mạo sam chính là đạp một phì phì đồ lao động khố, mặc dù mặc vào tới cũng rất đẹp mắt, đãn cùng đi ở trên đường đô hận không thể quyệt khởi mông xòe đuôi Lương Quý Trạch bọn họ so với, liền có hơi thái phổ thông một điểm.

Hiện tại này kiện đi đô quán phong áo tắm lại đem Trình Tu hảo vóc người triệt để phụ trợ ra, to lớn cơ ngực ở đan chéo lĩnh lý như ẩn như hiện, một dây cài trát xuất kiên cường dẻo dai công cẩu eo, kham kham che đùi bốn góc quần đùi cấp này phúc vô cùng nam tính thân thể vẽ cái ý do vị tẫn dấu chấm câu, ở mập mạp suất vượt quá 50% đích đáng nay xã hội, người bình thường căn bản không có cơ hội ở trong hiện thực nhìn thấy như thế hoàn mỹ vóc người.

Chẳng trách có người muốn không nhịn được đưa ra tội ác tay, kỳ thực bất luận cái gì một lý trí thượng tồn nhân đều biết này thân bắp chân thịt cũng không phải là thổi phồng thổi ra, đãn thà rằng mạo bị một quyền bạo đầu nguy hiểm cũng phải sờ một phen, cũng trắc diện thuyết minh Trình Tu vóc người hiếm có độ.

Kiều Kiều cẩn thận nhớ lại một chút cái kia bị nhân viên công tác nâng ly khai nam nhân, vẻ mặt của hắn xác thực không giống như là thuần túy thống khổ…

Ân, sau này vẫn biệt mang Trình Tu đến tắm.

Vì những khách nhân khác an toàn.

Kiều Kiều đã hẹn trước thượng kỹ sư, đãn bây giờ là cao điểm, còn phải đẳng chừng nửa canh giờ tài tới lượt bọn họ, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, Kiều Kiều liền mang Trình Tu trước tiên ở phòng nghỉ ngơi dạo dạo.

Phòng nghỉ ngơi rất lớn, vô luận nam nữ đô mặc một thân áo tắm, ở đây có thể nằm xem phim, cũng có thể ngoạn bàn du, tóm lại ngươi có thể nghĩ đến hưu nhàn hạng mục ở đây có đủ tất cả.

Tắm rửa xong cảm thấy hơi đói, Kiều Kiều cứ gọi một phần trái cây xa lát, cùng Trình Tu tìm cái trong góc chỗ trống, vừa ăn biên xem phim.

Nàng có ý định nhượng Trình Tu thử đi hưởng thụ cuộc sống, đãn nam nhân dường như trời sinh không biết ‘Hưởng thụ’ hai chữ viết như thế nào, toàn phòng nghỉ ngơi tất cả mọi người đều là thế nào thoải mái thế nào ngồi, thậm chí còn có người thẳng thắn nằm xuống, chỉ có Trình Tu, ngay cả ngồi người lười trên sô pha đô vẫn như cũ lưng thẳng tắp.

Kiều Kiều thật là phục hắn, liên tiểu miêu tiểu cẩu giẫm đến mềm mại gì đó đô hội nằm xuống phiên bụng, hắn cư nhiên có thể nhịn được bất tê liệt…

Này nghị lực đã không thể dùng ‘Không thuộc mình tai’ để hình dung.

Ngồi một lát, liền có người qua đây nói cho Kiều Kiều kỹ thuật viên chuẩn bị xong, thế là hai người liền theo vào thang máy, sau đó lại bị mang đến một phòng nhỏ, hai danh kỹ sư nhìn đô rất trẻ tuổi, đãn theo chủ quán giới thiệu đều là kiền thật nhiều năm lão công nhân, thủ pháp phương diện có thể yên tâm.

Bất quá không biết là không phải Kiều Kiều ảo giác, nàng tổng cảm thấy hai cái này nữ kỹ sư đang nhìn đến Trình Tu sau ánh mắt có điểm gì là lạ nhi.

Kiều Kiều điểm bên trái cái kia, bên phải tự nhiên đi cho Trình Tu ấn, sau đó rõ ràng bên phải liền biến tích cực.

Kiều Kiều: “…”

Tính tính, soái ca ma, ai không thích.

Kiều Kiều cũng đã lâu không có tới, nếu không phải vì thỉnh Trình Tu, nàng tài không nỡ tới chỗ như thế, bất quá vừa mới quá khứ nửa tháng là thật đem nàng mệt thảm, kỹ sư nhất thượng thủ Kiều Kiều liền bán thống khổ bán thoải mái mà rầm rì khởi lai.

Mà Trình Tu bên kia…

Một điểm âm thanh cũng không có!

Kiều Kiều nhìn ra được kỹ sư đã rất nỗ lực, nỗ lực được trên cánh tay đều phải bạo gân xanh, nhưng mà Trình Tu liền như thế nằm sấp, không chỉ không lên tiếng, thật liền bình tĩnh được chân mày đều không nhăn một chút.

Kỹ sư thở hổn hển hỏi: “Ngài nếu như ngại đau liền nói với ta.”

Trình Tu: “Ân.”

Kỹ sư hỏng mất.

Lại ấn mười phút, kỹ sư chịu thua: “Ngài này thân thể thái vất vả nhi, nếu không ta cho ngài đổi cái nam qua đây đi.”

Thế là lại tới cái rất vũ dũng và có sức mạnh nam kỹ sư, nhưng hắn đồng dạng ở Trình Tu ở đây gặp nghề nghiệp cuộc đời Waterloo, dù sao ấn hoàn sau này vậy huynh đệ một bộ bị vét sạch bộ dáng, bước chân phù phiếm ra, trái lại Trình Tu vẻ mặt bình tĩnh, không biết còn tưởng rằng Trình Tu mới là kỹ sư.

Tạp vụ nhân đẳng triệt sau khi ra ngoài, trong phòng liền thừa lại Kiều Kiều cùng Trình Tu, Kiều Kiều nghỉ ngơi một lát hậu bò dậy: “Không sai biệt lắm, chúng ta đi thôi.”

Trình Tu: “Chờ một chút.”

Kiều Kiều cho là hắn không nghỉ ngơi đủ, liền ‘Nga’ một tiếng ngồi trở lại.

Kiên nhẫn đợi hơn mười phút, nàng lại hỏi có thể đi hay không, Trình Tu trả lời nhưng vẫn là kia ba chữ ‘Chờ một chút’ .

Kiều Kiều nhìn hắn vẫn lấy tiểu thảm đắp ở nửa người dưới, liền hỏi: “Ngươi có phải là không thoải mái hay không a?”

Trình Tu: “Không có.”

Này liền có chút khác thường, bởi vì gian phòng tương đối nhỏ tắt đi điều hòa sau kỳ thực có chút oi bức, hơn nữa Trình Tu đại mùa đông áo khoác bên trong thường xuyên bộ kiện ngắn tay, không nên hội lãnh được vẫn đắp thảm a.

Kiều Kiều khẩn trương: “Có phải là hắn hay không các hạ thủ quá nặng cho ngươi ấn bị thương a? Ta nhìn nhìn.”

Nói, nàng liền đem thảm xốc khởi lai.

Kiều Kiều: “…”

Trình Tu: “…”

A không đúng! Này theo quần đùi ống quần lý chi cạnh ra đại XX là gì a!

Trình Tu vẻ mặt vô tội: “Ngươi vẫn đang gọi.”

Kiều Kiều: “? ? ?”

Ta đây không phải là gọi! Là thống khổ rên rỉ! ! !

617: Công cụ nhân

Đô chi cạnh thành như vậy, còn muốn chạy cũng không thể nào.

Kiều Kiều lần đầu cảm thấy chủ quán cấp đem nam sĩ áo tắm quần đùi làm ngắn như vậy là không phải cố ý ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu, chẳng sợ hơi chút trường không một chút nào còn môn đô ra không được a.

Bất quá… Cũng không thể toàn quái chủ quán, nhỏ khác hẳn với người thường Trình Tu mình cũng muốn phụ trách nhiệm rất lớn.

Nếu như chỗ đó ít một chút, ngắn một điểm, đi thời gian lại chú ý một điểm, chỉ cần bất theo ống quần lý lậu ra, vấn đề đều không đại.

Tính.

Muốn những thứ này có ích lợi gì, lại không thể cho người ta thu nhỏ…

“Còn chưa xuống ư?” Kiều Kiều nghiêng đầu nhìn đang nằm nhắm mắt dưỡng thần Trình Tu.

Nam nhân: “Nhanh.”

Kiều Kiều dừng một chút, thành tâm thực lòng cảm thán nói: “Ngươi thật kéo dài.”

Trình Tu: “…”

Kiều Kiều: “?”

Trình Tu: “Được làm lại.”

Kiều Kiều: “! ! !”

Ta liền nói một câu nói a đại ca!

Không dễ dàng gì chờ đến Trình Tu khôi phục, Kiều Kiều hỏa tốc dẫn hắn thay quần áo ly khai.

Bên ngoài đã là đêm khuya, vừa mới ngồi lên xe Kiều Kiều liền bắt đầu không ngừng ngáp, nhất là tắm rửa xong làm xong xoa bóp toàn thân thả lỏng, khốn ý đánh tới được càng mãnh liệt.

Trình Tu trái lại không biểu hiện ra một điểm vẻ mỏi mệt, Kiều Kiều đoán hắn bình thường huấn luyện nên không thể thiếu thân thể cực hạn kiểm tra, đừng nói một buổi tối không ngủ, dự đoán mười buổi tối không ngủ hắn cũng cùng không có việc gì nhân tựa như.

Nghĩ nghĩ, Kiều Kiều liền nhịn không được, đầu nhất oai ở trên xe đã ngủ.

Ngày hôm sau tỉnh lại, nàng đã trơn nằm ở chủ nằm trên giường lớn.

Về phần tại sao trơn ——

Ân, có một số việc không thể ngẫm nghĩ = =.

Mặc quần áo đi đến phòng khách, nghe thấy phòng bếp truyền đến xẻng cơm phiên sao thanh, Kiều Kiều bụng cũng tương đương hợp với tình hình kêu khởi lai.

Nàng rất lâu cũng không ăn Trình Tu cơm a, thật hoài niệm.

Chỉ chốc lát sau, tam thái nhất canh liền bày thượng bàn, đối với bữa ăn sáng thật sự mà nói có chút thái phong phú, bất quá Kiều Kiều hôm qua tiêu hao quá nhiều thể lực, lúc này khẩu vị mở rộng ra, chính cần ăn nhiều.

Ăn xong Trình Tu nói cho nàng Lục Tinh đã đã tìm thấy, vừa vặn ngay lân thị, hôm nay có thể đi thấy một mặt.

Kiều Kiều có chút kinh ngạc, không nghĩ đến Trình Tu làm việc tốc độ nhanh như vậy, hôm qua nhắc tới nhân, hôm nay là có thể thấy thượng.

Bất quá đã có thể gặp mặt đương nhiên tốt nhất, chỉ mong Lục Tinh có thể có Tần Thụy Thành tin tức.

Ăn xong cơm, hai người đi xe chạy tới lân thị, khai xấp xỉ một giờ, đã đến cùng Lục Tinh ước định địa phương.

Lại đợi một lát, một có chút quen mắt nhân chạy tới, nhiệt tình theo Kiều Kiều chào hỏi.

Sở dĩ nói có chút quen mắt, là bởi vì Kiều Kiều lần đầu thấy Lục Tinh xuyên chính trang, nhất thời không nhận qua đây.

“Vị này chính là trình… Trình tiên sinh đi?” Lục Tinh nhất sửa vừa gọi Kiều Kiều thân mật sức lực, rất cẩn thận theo phía sau nàng Trình Tu hỏi cái hảo, Kiều Kiều đoán hắn là có chút đánh khiếp sợ, rốt cuộc bị người khác thông qua quân bộ mạng lưới trực tiếp liên hệ cảm giác nên rất đến đâu đi.

“Vừa vặn, phụ cận khai gia không tệ tiệm ăn, chúng ta vừa ăn vừa nói đi.”

Kiều Kiều không có dị nghị, thế là Lục Tinh lái xe, ba người cùng nhau đến một chỗ tương đối thấp điều thức ăn quán, lão bản dường như nhận thức Lục Tinh, lập tức liền cấp an bài một tĩnh mịch ghế lô.

Đẳng thái trong lúc Kiều Kiều liền không nhịn được, nói ngay vào điểm chính: “Ngươi có Tần Thụy Thành tin tức ư?”

Lục Tinh bất đắc dĩ: “Ta còn muốn hỏi ngươi đâu, hôm qua nghe ta ba nói người của quân bộ tìm ta, suýt nữa không đem ta hù chết, về sau biết là ngươi, ta mới dám đến đi đến cuộc hẹn, nguyên lai làm lớn như vậy trận trượng liền vì hỏi Tần Thụy Thành a?”

Kiều Kiều cảm thấy rất kỳ quái, cái gì gọi ‘Liền vì hỏi Tần Thụy Thành’ ?

Lục Tinh tự cố tự xuống dưới nói: “Tần Thụy Thành không hảo hảo ư? Mấy ngày hôm trước chúng ta còn cùng nhau chơi game đâu, hắn hiện tại mỗi ngày ở nhà, nhanh nhàn xuất thí.”

Nghe đến đó, Kiều Kiều lại cũng không che giấu được kinh ngạc biểu tình: “Sao có thể? Ta vẫn không liên lạc được hắn.”

Lục Tinh vẻ mặt không tin: “Ngươi đang nói đùa đi?”

Kiều Kiều trầm mặc.

“Ách…” Lục Tinh nghi hoặc gãi gãi đầu, “Này, này không nên a. Nga đúng rồi, Tần Thụy Thành nói nhà hắn tình huống bây giờ so sánh phức tạp, nhượng ta biệt chủ động liên hệ hắn, chờ hắn liên hệ ta.”

Kiều Kiều: “Ân, ta cho hắn gọi điện thoại trước đến giờ không có người tiếp.”

“Nhưng này cũng nói không thông a…” Lục Tinh cẩn thận từng li từng tí liếc nhìn Kiều Kiều, “Các ngươi một lần cuối cùng gặp mặt có phải hay không cãi nhau?”

Kiều Kiều cảm thấy có chút vô lực, lắc lắc đầu: “Không có.”

Lục Tinh thực sự nghĩ không ra lý do, chỉ có thể bổ câu: “Khả năng hắn có cái gì khó nói chi ẩn đi.”

Một bữa cơm ăn được Kiều Kiều ăn không ngon miệng, Lục Tinh dường như nhận định là hai người sinh ra mâu thuẫn, tịch gian mắng to Tần Thụy Thành không đủ nam nhân, có lời gì không thể nói thẳng cần phải làm lãnh bạo lực.

Nhưng Kiều Kiều biết sự tình xa không ngừng đơn giản như vậy.

Bên người những thứ này các nam nhân trung, nàng cùng Tần Thụy Thành quan hệ thật ra là đặc biệt nhất, hai người chung sống cũng tối thả lỏng, có khi Kiều Kiều cảm thấy Tần Thụy Thành tựa như ca ca của nàng giống nhau, có thể mang cho nàng lâu ngày không gặp người nhà bàn ấm áp.

Hơn nữa hai người nhận thức đã lâu rồi, nàng hiểu rõ Tần Thụy Thành, Tần Thụy Thành tuyệt đối không hội không từ mà biệt, hắn không thèm với làm như vậy.

Trở lại trên đường, Kiều Kiều tâm sự nặng nề, Trình Tu lái xe, đột nhiên nói: “Muốn đi Tần gia ư?”

Kiều Kiều nghĩ nghĩ: “Vẫn phải là đi, bất liếc mắt nhìn ta không yên tâm.”

Trình Tu: “Tối nay đặt vé.”

Kiều Kiều ừ một tiếng, ánh mắt lại lần nữa chuyển hướng ngoài cửa sổ, tiếp nối, mắt trừng lớn: “Đẳng đẳng! Dừng xe!”

Trình Tu một cước chân ga đột ngột ngưng lại, Kiều Kiều dán tại cửa sổ xe thượng dùng sức nhìn, sau đó đảo hút một hơi khí.

Lại là Tiêu Mạn Vũ.

Tiêu Mạn Vũ trang điểm được rất đẹp, đương nhiên nàng bình thường cũng rất đẹp, đãn hôm nay trang điểm lại càng nhiều một chút nữ tính quyến rũ, nàng tay trái cầm mấy túi mua hàng, tay phải khoá một nho nhỏ xa bài túi xách, đang ngồi tiến ven đường trong taxi.

Kỳ quái, nàng đến lân thị làm gì? Mà còn bất lái xe của mình?

Có lẽ là xuất phát từ nữ nhân giác quan thứ sáu, Kiều Kiều trực giác Tiêu Mạn Vũ không phải đến công, thế là để Trình Tu lặng lẽ đi theo.

Taxi quẹo trái quẹo phải, động một tí còn chui một ít cái hẻm nhỏ, cũng may mà lái xe đúng là Trình Tu, đổi những người khác đã sớm cùng ném.

Vòng xấp xỉ nửa tiếng đồng hồ, taxi dừng ở một nhà tinh cấp trước tửu điếm, Tiêu Mạn Vũ ưu nhã đề đông tây xuống xe, vào cửa tiền không quên ở trên đầu vây một khăn lụa, đội kính râm.

Nàng làm được thần bí như vậy trái lại khiến cho Kiều Kiều lòng hiếu kỳ, đãn lại hướng tiền không tốt theo, chỉ có thể phiền phức Trình Tu.

Nam nhân xứng đáng bộ đội đặc chủng xuất thân, tùy tiện bắt hai thanh tóc chụp vào bộ y phục liền cùng thay đổi cá nhân tựa như, mạnh mẽ cảm tiêu hết, đi ở trên đường cũng sẽ không có người nhiều nhìn mấy lần.

Bên cạnh bồn hoa lý bày một đánh rơi giàn giáo, Trình Tu khiêng đến trên vai, nghênh ngang tiến khách sạn.

Hắn này phúc thợ sửa chữa trang điểm không khiến cho bất luận kẻ nào hoài nghi, ngay cả đứng ở Tiêu Mạn Vũ bên mình cùng nàng cùng nhau đẳng thang máy lúc, sau cũng chỉ là nghiêng đầu liếc mắt nhìn liền dời đi chỗ khác ánh mắt.

Tiêu Mạn Vũ ấn 12 lâu, Trình Tu tiếp ấn 11 lâu, thang máy ‘Đinh’ một tiếng Trình Tu tới trước đạt, hắn ra thang máy lập tức cởi áo khoác, ném khai giàn giáo, cấp tốc từ thang lầu gian thượng 12 lâu.

Thời gian vừa vặn, Trình Tu vừa đến Tiêu Mạn Vũ thang máy cũng tới, Trình Tu trốn ở khúc quanh, tĩnh tĩnh nhìn Tiêu Mạn Vũ gõ mỗ gian phòng môn.

Kiều Kiều đã ở trong xe đợi hơn nửa canh giờ.

Nàng theo bắt đầu lo lắng đợi được nghi hoặc lại đợi đến không hiểu ra sao, tâm tưởng chỉ là nhìn cái gian phòng hào cần lâu như vậy ư? Trình Tu không phải là ở trong khách sạn lạc đường đi?

Còn có thể hay không bị Tiêu Mạn Vũ phát hiện, Kiều Kiều căn bản không suy nghĩ quá, Trình Tu trình độ nàng rõ ràng nhất, liên chuyên nghiệp điều tra binh đô theo dõi không đến nhân, tại sao sẽ ở điểm này chuyện nhỏ thượng lỡ tay.

Lại đợi hai phút, cửa sổ xe đột nhiên bị gõ, Kiều Kiều hoảng sợ, nguyên lai là Trình Tu về.

Nam nhân ngồi vào chỗ tài xế ngồi, Kiều Kiều kích động nói: “Thế nào thế nào?”

Trình Tu đưa cho nàng một cái điện thoại di động.

Kiều Kiều: “? ? ?”

Trình Tu: “Nữ nhân kia.”

Á đù?

Tiêu Mạn Vũ di động?

Kiều Kiều cấp tốc bày ra đến, nàng chỉ sơ lược lật một chút xã giao phần mềm, liền kinh ngạc cười toe toét.

Tiêu Mạn Vũ cư nhiên cùng Thành Mỹ Thế Kỷ hơn danh cao tầng duy trì mật thiết liên lạc, này thỏa thỏa đúng là thương nghiệp gián điệp hành vi a! Thậm chí không cần có chứng cớ xác thật, đơn này một liền đủ Tiêu Mạn Vũ bị khai trừ một vạn lần.

Kiều Kiều tiếp tục phiên, càng lộn tâm việt mát, nguyên lai WAWA mấy lần ở quan trọng đấu thầu sa sút bại cũng là bởi vì Tiêu Mạn Vũ sớm đem giá quy định nói cho đối thủ cạnh tranh!

Kiều Kiều: “Này di động thế nào tới?”

Trình Tu: “Trộm, liền phóng ở phòng khách.”

Kiều Kiều: “Kia Tiêu Mạn Vũ đâu?”

Trình Tu: “Đang tắm.”

Kiều Kiều: “Trong phòng mấy người?”

Trình Tu: “Hai, còn có một nam nhân.”

Kiều Kiều hiểu rồi.

Chẳng trách Tiêu Mạn Vũ muốn xa xôi vạn dặm chạy tới lân thị ở khách sạn, nguyên lai là theo tình nhân tư hội, căn cứ nói chuyện phiếm ghi lại, lúc này cùng Tiêu Mạn Vũ nằm ở trên một cái giường, hơn phân nửa chính là Thành Mỹ Thế Kỷ vị kia quản lý cấp cao.

Kiều Kiều nghĩ nghĩ, mặc dù di động rất quan trọng, nhưng Tiêu Mạn Vũ nếu như phát hiện di động đánh rơi nhất định sẽ lập tức tìm người viễn trình khóa cơ, đến thời gian không chỉ không có chứng cứ còn có thể rút dây động rừng.

Suy nghĩ khoảnh khắc, nàng quyết đoán lấy điện thoại di động của mình đem một ít quan trọng chứng cứ vỗ xuống đến.

Chụp hoàn sau nàng xem Trình Tu: “Di động còn có thể đưa trở về ư?”

“Có thể.”

Đệ nhị tranh nhanh hơn, chỉ tốn không đến mười phút nam nhân trở về tới, hắn khởi động ô tô: “Trở về sao?”

Kiều Kiều nhìn hắn.

Trình Tu: “?”

Kiều Kiều: “Khụ, không có gì, ta chính là đột nhiên phát hiện ngươi hảo hảo dùng, ngươi sau này nhất định phải nhiều nghỉ phép!”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s