AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

615: Mục tiêu mới

Hai người ngủ đến buổi trưa tài khoan thai thức dậy.

Kiều Kiều đã đói bụng được đô ùng ục nói nhiều kêu, nhưng nàng thực sự bất muốn rời đi Tống Kỳ Ngôn hòa ấm áp ổ chăn, nam nhân da lại trượt lại tinh tế, sờ quả thực đừng thái thoải mái, Kiều Kiều nhắm mắt lại giả ngủ, hai tay không biến sắc theo ngực của hắn một đường xuống dưới sờ soạng, biên sờ trong miệng liền không bị khống chế địa phận bí nước bọt, thật hận không thể nằm sấp đến Tống Kỳ Ngôn trên người liếm kỷ miệng.

Sờ nơi bụng lúc, vẫn ngủ say người nào đó nhàn nhạt tới câu: “Nghĩ lại tới một lần?”

Kiều Kiều lui lui cổ, hậm hực thu tay về.

Đêm qua đô suýt nữa muốn nàng mạng nhỏ, lại tới một lần sợ không phải hội tại chỗ qua đời.

Nam nhân liếc nhìn nàng một cái, buồn cười triển khai hai cánh tay: “Qua đây.”

Kiều Kiều nho nhỏ hoan hô một tiếng, liên phiên mang cổn cọ tiến Tống Kỳ Ngôn trong lòng, cuối cùng có thể trắng trợn sờ!

Hai người liền như thế lẳng lặng ôm, trong phòng phi thường yên tĩnh, rèm cửa sổ cũng kéo rất kín, hình như toàn bộ thế giới cũng chỉ còn lại có này nho nhỏ một tấc vuông nơi giống nhau, dị thường an tâm.

Tống Kỳ Ngôn thờ ơ chơi nàng tản mát ở trên giường tóc quăn, đột nhiên hỏi: “Ngươi có tính toán gì không?”

Kiều Kiều lúng túng gãi gãi mặt, nói thật nàng còn thật không có suy nghĩ nhiều như vậy, dựa vào nhất khang nhiệt huyết tham gia thi đấu, hoàn toàn không ngờ tới cuối cùng hội lấy đệ nhất, làm được nàng đến hiện tại cũng còn có loại không chân thật cảm.

“Muốn tiếp tục đi diễn viên lộ, ta liền an bài ngươi hồi Tinh Trình đi học.”

Kiều Kiều nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Hay là thôi đi.”

Tống Kỳ Ngôn mở mắt ra, lẳng lặng nhìn nàng.

“Có lẽ là bởi vì lần này thi đấu đi, ta nhận rõ tự mình.” Kiều Kiều cười gượng, “Ta là thật thích diễn kịch, đãn ngạnh muốn nói ta biết bao có thiên phú, chính là ở lừa mình dối người.”

“Con đường này cũng không tốt đi, ngươi xem Hải Điệp, kỳ thực rất có thực lực, đãn vẫn như cũ ngồi nhiều năm như vậy ghẻ lạnh, chứ đừng nói chi là Cảnh Văn cái loại đó có đại thiên phú người. Ta nếu như không có ngươi giúp, chỉ sợ cũng phải tượng đại đa số nhân giống nhau, chạy hai ba năm áo rồng sau đó rời khỏi này vòng tròn đi.”

Tống Kỳ Ngôn: “Ngươi không cần muốn những thứ này.”

“Bất bất.” Kiều Kiều lắc đầu, “Ta chỉ là cảm thấy không cần phải ở cái nghề này tử đụng, ngươi xem ta hiện tại làm đạo sư làm sau màn cũng không rất tốt sao? Còn so với đương diễn viên nhẹ nhõm đâu.”

“Hơn nữa a…” Nàng khẽ mỉm cười, “Ta như thế lười, khẳng định ăn không hết kia phân khổ, như vậy cũng rất tốt.”

Nam nhân dừng một chút: “Ngươi nên tiếp thu phần hiệp nghị kia.”

Kiều Kiều sợ đến bận lắc đầu: “Này là hai chuyện khác nhau! Tái thuyết, danh không chính ngôn không thuận, ta chột dạ.”

Tống Kỳ Ngôn nhíu mày: “Danh không chính ngôn không thuận?”

“Ách… Ta không phải cái kia ý tứ, bởi vì ta năng lực không đủ ma, ta sợ làm hỏng.”

“Đâu thì thế nào?” Nam nhân ngữ khí lãnh đạm được dường như hắn cấp ra không phải một bộ phận, “Đập liền lại đổi một.”

Kiều Kiều: “…”

Đại lão, ta chỉ là một người thường, thực sự làm không được lấy cả bộ phận cho mình luyện tập a!

Nghĩ buổi chiều còn muốn chạy trở về thu dọn đồ đạc chuyển đi, thời gian thực sự không khỏi lãng phí, vô luận nàng biết bao không nỡ, cũng phải muốn rời giường.

Kiều Kiều đỡ mỏi nhừ lão eo khó khăn hướng phòng tắm na, mà người khởi xướng liền bán tựa ở đầu giường thưởng thức nàng quẫn thái.

Nam nhân cười nói: “Lại tới một lần, có thể xúc tiến máu tuần hoàn, thân thể liền không như thế toan.”

Ta tin ngươi cái quỷ nga.

Kiều Kiều giật giật khóe miệng, kiên quyết đóng lại cửa phòng tắm.

Nàng rửa sấu hoàn sau khi đi ra, Tống Kỳ Ngôn cũng xấp xỉ thu thập xong, nam nhân đi dưới lầu tắm vòi sen gian tắm rửa một cái, từ đầu đến chân đô che một tầng mới mẻ sạch sẽ hơi nước, mà hắn đứng ở đại cửa sổ sát đất tiền bộ dáng cũng là thật đẹp mắt, làm cho người ta thật hận không thể lấy máy ảnh đem một màn này bảo tồn vĩnh cửu.

Một lát sau khách sạn thức ăn cũng đưa đến, ăn xong cơm, Tống Kỳ Ngôn lái xe đem Kiều Kiều đưa về tòa nhà ký túc xá.

Vừa mới mở cửa xe muốn đi, nàng nghe thấy Tống Kỳ Ngôn thanh âm từ phía sau lưng truyền đến: “Nếu như ngươi thay đổi chủ ý, tùy thời tới tìm ta.”

Kiều Kiều lăng hạ, biết hắn nói là phần hiệp nghị kia chuyện, nhất thời không biết thế nào trả lời, chỉ có thể gật gật đầu.

Tiến tòa nhà ký túc xá, trong hành lang đã phi thường quạnh quẽ, thỉnh thoảng còn có thể thấy tuyển thủ mang theo bao lớn bao nhỏ đi ra ngoài, tất cả mọi người đều vội vàng các hồi các gia, trở về bình thường cuộc sống.

Hải Điệp hòa Cảnh Văn đã ở thu dọn đồ đạc, bất quá bọn hắn mấy người bởi vì so sánh nghèo cho nên hành lý đô rất ít, cũng là Mindy hơi chút nhiều điểm, trang hai cái rương.

Nhìn thấy nàng, Cảnh Văn mắt ảm đạm một chút, nhưng vẫn là như thường ngày bàn chào một tiếng, Hải Điệp hòa Mindy đối đêm đó phát sinh chuyện hoàn toàn không biết gì cả, tự nhiên cũng không nhìn ra Cảnh Văn hòa Kiều Kiều giữa khác thường.

Kiều Kiều ở trong lòng lặng lẽ thở dài một hơi, hi vọng Cảnh Văn có thể nghĩ thông đi.

Sở hữu hành lý đô đóng gói hảo sau, gọi xe cũng tới, ba người đều bận rộn đem hòm hướng trên xe chuyển, chỉ có Kiều Kiều không nhúc nhích.

Mindy qua đây nghĩ giúp một tay, bị Kiều Kiều tránh thoát.

Kiều Kiều cười cười: “Ta bất với các ngươi trở lại, ta còn có chuyện khác muốn làm.”

Mindy: “A?”

Hải Điệp: “Đừng nói giỡn, đi nhanh đi.”

“Ta không có nói đùa a.” Kiều Kiều bất đắc dĩ nói, “Ta thật không thể với các ngươi cùng đi lạp.”

Mấy người đô ngừng tay lý việc, nhìn theo Kiều Kiều.

Hải Điệp: “Có ý gì?”

Kiều Kiều thở dài: “Sau này, các ngươi phải nhờ vào tự mình.”

“Ngươi nói cái gì đâu?” Hải Điệp đột nhiên đề cao thanh lượng, “Không dễ dàng gì cầm đệ nhất, đã nghĩ bỏ qua tự chúng ta đi? Nghĩ cũng đừng nghĩ!”

Cảnh Văn giật giật môi: “Ngươi muốn đi đâu nhi?”

Mindy mắt nước mắt lưng tròng: “Kiều tỷ, ngươi bất dẫn chúng ta ư?”

Kiều Kiều gãi gãi đầu: “Ta có một chút chuyện riêng, không biết khi nào có thể xử lý xong, bất quá ta đã cùng công ty chào hỏi, hội cho các ngươi tìm được thích hợp hơn người quản lý, làm việc phương diện các ngươi không cần lo lắng.”

Hải Điệp trừng nàng: “Ngươi đã sớm tính toán được rồi có phải hay không?”

Kiều Kiều: “Các ngươi theo ta thật không là một lựa chọn tốt, ta là cái tố nhân, không có nhân mạch không có tài nguyên, thi đấu còn có thể bang điểm bận, sau này ta chỉ có thể kéo của các ngươi chân sau a.”

Cảnh Văn đánh gãy nàng: “Ngươi muốn đi thì đi đi, nhưng ta sẽ không tiếp nhận những người khác, người quản lý của ta chỉ có thể là ngươi, ta chờ ngươi trở lại.”

Kiều Kiều bất đắc dĩ: “Cảnh Văn…”

Hải Điệp: “Ta cũng là, lão tử ghẻ lạnh đô ngồi nhiều năm như vậy, kém ngồi lâu một lát ư?”

Mindy không chút nghĩ ngợi: “Ta nghe Hải Điệp ca.”

Kiều Kiều không nghĩ đến ba người đô như thế ngang tàng, đành phải đỉnh đại thái dương lật qua lật lại cấp ba người nói lợi và hại quan hệ, cuối cùng khuyên được nước bọt đô kiền, mới đem mấy người trấn an xuống.

Bất quá cuối cùng bọn họ cũng chỉ là nhả ra nói nguyện ý nghe an bài của công ty, còn người quản lý vấn đề, vẫn không chịu nhượng bộ.

Kiều Kiều cũng vứt bỏ, thực sự không được chỉ có thể trước hết để cho công ty lộng cái lâm thời người quản lý cho bọn hắn, nàng không thể lại kéo dài đi xuống, phải nhanh chóng đi tìm Tần Thụy Thành.

Cuối cùng, Kiều Kiều cùng bọn họ nhất nhất chia tay, Mindy vẫn ở rơi nước mắt, Hải Điệp cũng viền mắt đỏ rực, chỉ có Cảnh Văn coi như bình thường, chỉ là trầm mặc chẳng nói câu nào, Kiều Kiều cho là hắn chính là không vui, cũng không suy nghĩ nhiều.

Cất bước ba người, Kiều Kiều quyết định đi trước khác một tòa lầu cùng Trình Tu tụ họp, nhiều nhân nhiều người giúp đỡ, cũng tốt thương lượng một chút đi tìm Tần Thụy Thành chuyện.

Đi hai bước, hậu phương đột nhiên xông ra một chiếc da tạp, thật lớn bánh xe ở nàng bên cạnh đột ngột ngưng lại, mang theo một chùm khói bụi.

Nam nhân mang kính râm, quyển khởi tay áo lộ ra hai cánh tay chắc bắp thịt, hắn cúi đầu nhìn Kiều Kiều, trầm giọng nói: “Phải giúp bận ư?”

Kiều Kiều: “…”

Ngươi biết ngươi như vậy đặc biệt tượng bên đường bắt cóc phụ nữ đàng hoàng xã hội đen ư?

Lên xe, Trình Tu hỏi: “Đi chỗ nào?”

Kiều Kiều hỏi ngược lại: “Ngươi bình thường nghỉ phép đô ở đâu nhi a?”

Trình Tu: “Nhà khách.”

Kiều Kiều: “? ? ?”

Trình Tu nhẹ nhàng nói: “Phương tiện, thanh tịnh.”

Oa, kia cũng không thanh tịnh, thời đại này còn có người ở nhà khách a? !

Bất quá nghĩ đến quân đội nhà khách nên cùng trong ấn tượng lại phá vừa cũ lão nhà khách không đồng nhất dạng, Kiều Kiều cũng là bình thường trở lại.

“Ngươi không trở lại nhà mình ư?”

Trình Tu ngữ điệu yên ổn: “Ta không gia.”

Kiều Kiều biết ý tứ của hắn, nhà là nhà, gia là gia, này là hai chuyện khác nhau.

Kiều Kiều nghĩ nghĩ: “Kia nếu không đi trước ta chỗ ấy đi.”

Trình Tu: “Hảo.”

Kiều Kiều chỉ vào lộ, chỉ chốc lát sau da tạp liền dừng ở nhà Tần Thụy Thành cửa tiểu khu, trên đường Kiều Kiều cũng đem nàng cùng Tần Thụy Thành một lần cuối cùng gặp mặt hòa trò chuyện thời gian đô nói với Trình Tu một lần, còn cẩn thận suy đoán Tần Thụy Thành mất tích khả năng cùng Tần gia gia chủ qua đời có liên quan.

Trình Tu thủy chung chẳng nói câu nào, Kiều Kiều có chút buồn bực, nàng kỳ thực thật thích cùng Trình Tu cùng một chỗ, chính là cái này muộn sức lực có chút chịu không nổi.

Tới địa phương, trong phòng còn duy trì Hải Điệp mấy người lúc rời đi bộ dáng, khi đó đi được sốt ruột, mặc dù nói bất thượng loạn đãn tuyệt đối bất ngăn nắp sạch sẽ, Kiều Kiều có chút lúng túng muốn tìm công cụ dọn dẹp một chút, kết quả quay đầu phát hiện Trình Tu đã quét dọn khởi lai.

Không đến nửa tiếng, trong trong ngoài ngoài rực rỡ hẳn lên, liên thủy tinh đô một lần nữa lau.

Kiều Kiều: … Cho dù Trình Tu là người câm cũng không sao cả!

“Trước nghỉ ngơi một chút đi.” Kiều Kiều mở khách phòng môn, “Buổi tối ngươi ở phòng này —— “

Nàng giọng nói còn chưa rơi, nam nhân đã theo bên người nàng đi tới.

Chỉ bất quá tiến không phải khách phòng, mà là chủ nằm.

“Ai ai.” Kiều Kiều lúng túng ngăn cản, “Đây là Tần Tần gia, ta cảm thấy vẫn ở khách phòng tương đối khá.”

Trình Tu mắt điếc tai ngơ, nhất mông ngồi xuống chủ nằm trên giường lớn không nói, còn ở phía trên đánh cái cổn.

Kiều Kiều: “…”

Nàng dường như thấy một cái cỡ lớn khuyển ở chiếm vị? ? ?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s