AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

614: Trước khi ngủ rượu

Tống Kỳ Ngôn nhất thời không nói nên lời.

Kiều Kiều: “A, ta không phải cái kia ý tứ, ngươi nghe ta giải thích.”

Tống Kỳ Ngôn: “Hảo.”

Kiều Kiều: “…”

Hu hu hu, hảo lúng túng a! Nàng chính là miệng so với đầu óc nhanh như thế nhất ném ném… Bất quá, bất quá kia thực sự là nàng chân thật ý nghĩ, trò chơi gì cơ a danh bài túi xách nàng hiện tại đô không có hứng thú, có thể cùng Tống Kỳ Ngôn đãi cùng một chỗ mới là nàng rất muốn.

Từng giây từng phút đều không nghĩ lãng phí.

Thấp thỏm gian, trên tay một trận ấm áp, là Tống Kỳ Ngôn bắt được bàn tay nàng.

“Ngươi biết ngươi đang nói cái gì sao?”

Kiều Kiều gật gật đầu, về sau lại cảm thấy không đúng, khẩn trương lắc đầu.

Nam nhân trong lồng ngực phát ra tiếng, thấp cười một chút, hắn chậm rãi tới gần, mãi đến cùng Kiều Kiều có thể chóp mũi đối chóp mũi, tài thân thiết hôn Kiều Kiều hơi rung rung môi.

Đầu lưỡi cạy khai răng, thơm ngọt bơ vị cực kỳ ít dày đặc khai.

“Hảo ngọt.” Hắn hôn một cái liền lùi về đến, bất đắc dĩ nói, “Ngươi ăn bao nhiêu bánh ngọt?”

Kiều Kiều muôn phần lúng túng, ai nhượng những thứ ấy tráng miệng làm như thế tinh xảo, bất ăn một miếng hình như đô xin lỗi tráng miệng sư tỉ mỉ chuẩn bị, nàng tài một ngụm tiếp một ngụm tắc một bụng.

“Nếu không… Ta đi xoát cái răng?”

Tống Kỳ Ngôn nhẹ nhàng sờ sờ nàng đỉnh tóc: “Hôm nay ngươi rất mệt mỏi, sớm nghỉ ngơi đi.”

Kiều Kiều nháy nháy mắt.

Này không phải là khéo léo từ chối ý tứ đi?

Nàng xem Tống Kỳ Ngôn đứng dậy đi phòng tắm bóng dáng, rất muốn nói mình không một chút nào mệt, cường tráng được có thể tay không đánh chết một con trâu, nhưng Tống Kỳ Ngôn nói nàng mệt, nàng cũng chỉ có thể mệt mỏi.

Có phải là hắn hay không kỳ thực cũng có chút vì Cảnh Văn chuyện sinh khí đâu?

Kiều Kiều cái gì cũng không dám nói, cái gì cũng không dám hỏi, chỉ có thể hậm hực đi phòng ngủ đổi hảo quần áo đẳng nam nhân tắm ra, kỳ thực này gian trong biệt thự tắm rửa gian có mấy, nhưng Kiều Kiều chính là muốn dùng Tống Kỳ Ngôn đã dùng qua cái kia, nếu như không thể da thịt tương thiếp, nghe nghe hắn để lại vị cũng được a.

Cuối cùng tới lượt Kiều Kiều vào, trong phòng tắm hơi nước sương mù, nàng hít sâu một hơi, vọt vào xoang mũi đúng là một cỗ Tống Kỳ Ngôn thường dùng sữa tắm mùi, này vị rất dễ chịu, mang cực kỳ ít cỏ xanh hương, lại không quá phận nồng đậm, chỉ có khi ngươi đem mũi tiến đến rất gần kề hắn da giờ địa phương, mới có thể nghe thấy được cực kỳ ít.

Kiều Kiều say sưa dùng sức hút vài hơi, đột nhiên, xoang mũi nhạy bén bắt tới hỗn tạp đang tắm dịch thơm ngát trung một tia xạ hương vị.

Ai?

Kiều Kiều lăng hạ, nàng nên không nghe lỗi, phòng tắm là bán phong bế hoàn cảnh, lại có hơi nước trở ngại, vị rất khó hoàn toàn tán tịnh… Cho nên xạ hương vị nguồn gốc chỉ có thể có một khả năng: Tống tổng vừa vụng trộm lỗ càng? ? ?

Nghĩ tới đây, Kiều Kiều rửa không nổi nữa, nàng qua loa phi kiện áo tắm ra, lúc này nam nhân chính bán nằm ở trên giường nhìn văn kiện, nghe thấy tiếng vang lúc ngẩng đầu lên, biểu tình còn tương đương chính kinh hòa bình tĩnh.

“Thế nào?”

Kiều Kiều quyết định hành động thay thế ngôn ngữ, trực tiếp đi qua, đỏ mặt khóa ngồi xuống Tống Kỳ Ngôn ngang hông.

Hai người đều là chỉ mặc áo tắm tạo hình, Kiều Kiều càng là hoàn toàn chân không, vừa tiếp xúc, đây đó liền đô lập tức ý thức được kia từ đối phương trên người truyền lại mà đến, mạnh mẽ tình dục.

Kiều Kiều càng là bị mông phía dưới hỏa tốc cương đông tây hoảng sợ.

Nàng lập tức hối hận, nâng lên mông đã nghĩ chạy, nhưng mà nam nhân hai tay như sắt kiềm giống nhau chế trụ hông của nàng, chính là đem nàng ấn trở lại.

Kiều Kiều khóc không ra nước mắt: “Ta sai rồi.”

Tống Kỳ Ngôn giọng nói khàn khàn: “Ngươi muốn làm gì?”

“Không phải… Ta ta ta nghĩ đến ngươi không muốn…”

Tống Kỳ Ngôn một tay khống chế nàng, hơi nâng lên nửa người trên, vẻ mặt của hắn vẫn rất bình tĩnh, bình tĩnh đạo ngươi sẽ cảm thấy hắn dâng trào nửa người dưới thuộc về một người khác.

“Ta là không muốn.” Hắn ngữ điệu không nhanh không chậm, “Đãn bất đại biểu ta không được.”

Kiều Kiều quả thực như ngồi trên chông.

Huyệt khẩu ép chặt trụ trạng thể lúc này chính tản ra dọa người nhiệt độ cao, Kiều Kiều cảm giác mình như là ngồi ở nhất căn nung đỏ gậy sắt thượng, nhượng thần kinh của nàng đô cầm lòng không đậu banh khởi lai.

“Ta, ta nghe thấy được phòng tắm vị…” Nàng ngắc ngắc ngứ ngứ giải thích.

“Vị?” Tống Kỳ Ngôn dừng hai giây, buồn cười nói, “Ngươi là muốn hỏi, ta vì sao thà rằng tự mình giải quyết cũng không tìm ngươi ư?”

Kiều Kiều xấu hổ vô cùng gật gật đầu.

“Ta không muốn làm ngươi bị thương.”

“A?”

“Ta cũng là cái người thường.” Tống Kỳ Ngôn vi thở dài, “Thấy ngươi bị… Nói không sao cả đều là giả.”

Kiều Kiều lập tức ý thức được nam nhân chỉ đúng là nàng bị Cảnh Văn thông báo hậu lại bị Lương Quý Trạch hòa Trình Tu hôn chuyện.

“Cho nên, sớm nghỉ ngơi đi.” Hắn thôi Kiều Kiều, trên gương mặt thoáng qua một tia ẩn nhẫn, “Ngày mai tái thuyết.”

Kiều Kiều còn là đang ngồi không động.

“Thế nào?” Tống Kỳ Ngôn nhíu mày.

“Ta cảm thấy ta rất chắc nịch…” Nàng nhỏ giọng nói, “Cực kỳ ít đau lời, cũng không quan hệ.”

‘Ba’ .

Nàng chỉ nhìn thấy Tống Kỳ Ngôn dương một chút tay, vừa rồi còn ánh đèn đại lượng phòng ngủ trong nháy mắt đen xuống.

Đột nhiên tắt đèn, nhượng mắt thoáng cái đánh mất thấy vật năng lực, Kiều Kiều kinh kêu một tiếng, cảm giác mình tựa như nhất lá thuyền nhỏ tựa như bị gió lãng ném đi, trời đất quay cuồng sau, thân thể của nam nhân liền rõ ràng áp xuống.

Này tất cả đô phát sinh được thật nhanh tốc, nàng chỉ tới kịp đảo hít một hơi khí lạnh, sau đó liền bị ngăn chặn miệng, hắc ám phóng đại ngũ quan độ nhạy, Tống Kỳ Ngôn bất lại khắc chế tự mình, đầu lưỡi thô bạo quấn lấy nàng, tất cả đô biến được vừa ẩm vừa nóng, hút chậc chậc tiếng nước gõ nàng màng nhĩ.

Áo tắm sớm đã bị kéo, ngực nho nhỏ hai đống thịt mềm bị nam nhân tùy ý trảo nắm đùa giỡn, nhũ tiêm mấy cái liền bị kháp sưng lên, đau đớn trung lại sảm tạp tê dại, Kiều Kiều phí công tính toán dùng cánh tay bảo vệ tự mình, nhưng nàng kia điểm lực độ cũng chỉ so với mèo con ngọ ngoạy cường như thế cực kỳ ít, Tống Kỳ Ngôn một tay liền chế trụ nàng hai cổ tay, đồng thời môi hạ dời, tương đã sớm gắng gượng sung huyết tiểu thịt hạt hàm nhập khẩu trung.

Kiều Kiều hô hấp đã sớm loạn, nhũ tiêm bị người dùng răng chà xát làm cảm giác giống như nào đó cực hình, nho nhỏ một vòng nhũ vựng cũng không buông tha, Tống Kỳ Ngôn chui đầu vào nàng bộ ngực, thô ráp lưỡi mặt sát qua yếu đuối thịt hạt, lập tức là có thể khiến cho nàng một trận rùng mình.

“Bất, không đúng… Chờ một chút…”

Kiều Kiều suy nghĩ chuyển bất quá tới, vừa rồi còn chững chạc đàng hoàng nói ‘Không muốn làm ngươi bị thương’ nhân, thế nào tượng đói bụng hơn mười ngày tựa dã thú đánh tới? Biến hóa cũng quá đại đi?

“Không có cách nào chờ đợi.” Tống Kỳ Ngôn cuối cùng buông nàng ra kia đã bị răng hành hạ đến ủ rũ đầu ủ rũ não nhũ hạt, trong bóng tối hội hắn mặt vẫn như cũ xinh đẹp được có thể giết người, “Ở ngươi nói nói vậy sau.”

Nói cái gì?

Mờ mịt đầu não xử lý tin tức này đô xử lý nửa ngày, đẳng cuối cùng nghĩ minh bạch, nàng đã bị bác được trần như nhộng. Không chỉ như vậy, Tống Kỳ Ngôn tính khí liền đỉnh ở nàng bụng dưới thượng, đỉnh toát ra cực kỳ ít dịch thấm ướt hai người tương thiếp xử một chút lông.

Thế nào, thế nào biến thành như vậy?

Nàng hoảng sợ, toàn thân căng, lung tung thân thủ bịt tự mình, đãn này đối với Tống Kỳ Ngôn mà nói không khác ở vốn là thịnh vượng cháy tình dục càng thêm một phen sài, mắt hắn trầm mấy phần, ôm hông của nàng kéo qua đây, một tay nắm tính khí ngạnh chen vào cái kia hẹp nhập khẩu.

Kiều Kiều hoàn toàn là không phòng bị trạng thái, đầu óc cũng còn là mông, theo tắt đèn đến hiện tại chỉ tài quá khứ mấy phút, Tống Kỳ Ngôn rất ít vội vã như vậy táo, hắn ở tình ái phương diện trước đến giờ đều là thể nghiệm phái, có khi thậm chí sẽ đem Kiều Kiều đùa đến chịu không nổi trình độ tài thành thạo tiến vào đề tài chính, cho nên Kiều Kiều lần này ngay cả chạy trốn đô trốn không kịp, thân thể liền bị nam nhân xuyên qua.

Theo côn thịt một tấc tiến thêm nhập, nàng khó khăn uốn éo người muốn né tránh này dị vật nhập vào người cảm giác, Tống Kỳ Ngôn đâu có thể dễ dàng như vậy phóng quá nàng, tài mặc kệ Kiều Kiều thế nào nức nở xin tha thứ, cay nghiệt nâng lên nàng mông, hoàn toàn bày thành một dễ dàng trừu cắm tư thế, kết hợp xử kế ma sát, hỏa thiêu tựa như nóng, Kiều Kiều cảm giác mình từ bắp chân đến thịt đùi đô đang điên cuồng run rẩy, tính khí cuối cùng chen đến tận cùng bên trong, đãn mặc dù như vậy Tống Kỳ Ngôn cũng không chịu hơi chút hậu triệt, hắn dường như hận không thể đem mình toàn bộ khảm tiến Kiều Kiều thân thể, mãi đến tiến không thể tiến, túi túi đều có chút phát đau, tài không cam lòng rút ra một đoạn.

Kiều Kiều bị lộng được lộn xộn, đục ngầu trong não lại còn thổi qua một câu nói: Hắn không phải đô bắn quá một lần ư? Thế nào còn như thế mãnh a? Hu hu hu…

Tay túm ga giường, đùi bị bài đến lớn nhất góc độ, hậu phương luật động hòa rất nhập vẫn như cũ kịch liệt được làm cho nàng vô pháp tiếp nhận, eo như là nhanh cắt nát giống nhau đau đớn, Kiều Kiều lúc này mới ý thức được Tống Kỳ Ngôn nói sợ bị thương nàng cũng không phải nói chuyện giật gân.

Hắn dường như thật, rất khó chịu.

Kiều Kiều vô lực rên rỉ, trong phòng khắp nơi rơi lả tả hai người giao nhiều lần tiếng thở dốc, Kiều Kiều cảm giác mình biến thành một mì nắm, bị nam nhân nhu đến nhu đi, rà qua rà lại, chọc đến chọc đi, nửa người dưới bị tắc được tràn đầy, hai tiểu nhũ cũng sẽ không nhàn rỗi, Tống Kỳ Ngôn không ra tay ngay hai nhũ phòng tới tới lui lui, xoa đùa bỡn.

Tiểu huyệt đã bị xâm phạm được ướt đát đát một mảnh, dư thừa nước mật ném được khắp nơi đều là, toàn thân tượng phát sốt cao tựa như tỏa ra nhiệt độ, bức được Kiều Kiều dùng sức cọ xát ga giường, nghĩ giảm bớt kia sợi tác động thần kinh ngứa.

Nhiên mà hết thảy này chỉ hội kích thích được Tống Kỳ Ngôn càng động tình, tính khí trướng được phát đau, bất kể như thế nào sâu xen vào tựa hồ cũng xa xa không đủ, bọc ở hắn tầng kia thịt bích là như thế được chặt trí tiêu hồn, cơ hồ đem hắn bức đến không khống chế được.

“Không muốn nữa… Ta, ta nhanh thiêu cháy…” Kiều Kiều tội nghiệp xin tha thứ, cao tần trừu cắm dường như muốn nhượng kết hợp xử cháy, huyệt khẩu bị lộng được sưng một mảnh, toàn thân mồ hôi đầm đìa.

“Nóng ư?” Nam nhân cúi người, khẽ cắn Kiều Kiều xương quai xanh, “Vậy hàng hạ nhiệt độ.”

Nói, hắn thuận tay lấy quá đầu giường chén kia thêm băng trước khi ngủ rượu, trong suốt rượu dịch hòa chưa kịp tan vụn băng theo trong chén hắt vẩy ra, bất thiên bất ỷ tưới vào hai người kết hợp xử.

Kiều Kiều đột ngột đánh cái giật mình, liền giống như một mảnh mưa đá đập vào hừng hực cháy cháy rừng thượng, nàng cảm giác đầu tiên cư nhiên không phải mát, mà là ma, như là bị điện giật tựa như, kịch liệt băng hỏa đụng nhau cảm làm cho nàng bụng dưới đến hạ thể bắp thịt đô đột ngột thu khẩn, liên bàng quang đô co lại thành một đoàn, gần như không khống chế.

Tống Kỳ Ngôn không ngờ tới một chén rượu năng lượng lớn như vậy, hắn bị Kiều Kiều giảo được suýt nữa bắn ra, kêu lên một tiếng đau đớn sau bằng vào ngạo nhân tự chủ chính là nhịn xuống, đãn tinh quan đã tùng, huống hồ thịt bích từng tầng một quấn lên đến, hắn thô bạo lại trừu cắm mấy qua lại sau cuối cùng không thể nhịn được tương tinh dịch quán nhập dũng đạo chỗ sâu.

Đãn này cũng không có nghĩa là Kiều Kiều có thể thở phào nhẹ nhõm, giống đực sinh vật tức giận dường như cùng tình dục là có quan hệ trực tiếp quan hệ, Tống Kỳ Ngôn chỉ nghỉ ngơi ngắn mấy phút, một lần nữa trướng to tính khí lại một lần nữa mai nhập trong cơ thể nàng.

Đêm nay xem ra hội phi thường dài dằng dặc.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s