AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

611: Ngoan

Cách ngày buổi tối, để ăn mừng lần này tuyển tú thi đấu viên mãn kết thúc, nhà tổ chức bao kế tiếp tửu điếm cấp năm sao, cử hành tràng long trọng yến hội.

Sở hữu tuyển thủ mặc kệ ra mắt không ra mắt tất cả nhận lời mời chi liệt, vất vả mấy tháng sau màn nhân viên công tác các cũng cuối cùng có thể đi lên trước đài. Trừ này ngoài, còn có các đại công ty giải trí đại biểu hòa một ít có máu mặt minh tinh, rốt cuộc vậy cũng là là năm nay trong ngành lớn nhất người mới tuyển tú tiết mục, bài mặt phải đúng chỗ.

Kiều Kiều mấy người tự tiến tràng đã thành mọi người chú mục đối tượng, không ngừng có người đi lên nói chuyện với Kiều Kiều, làm hại nàng nhai hai cái cơm phải để đũa xuống, ăn nửa ngày trong bụng vẫn trống rỗng.

Về sau Cảnh Văn tìm cái yên lặng góc, mấy người tài cuối cùng có thể hảo hảo ăn cơm.

Xem ra thái nổi danh cũng không phải kiện chuyện tốt.

Lúc này một đạo sườn xào chua ngọt bị chuyển tới viễn xứ, Kiều Kiều đũa hậm hực dừng ở không trung, Cảnh Văn thấy tình trạng đó lập tức kẹp hai khối đại bỏ vào nàng trong mâm.

Kiều Kiều rất là vui mừng: “Tiểu Văn càng lúc càng biết chuyện a.”

Hải Điệp: “Cũng không, trước đây còn là một tự kỷ tiểu hài nhi đâu.”

Mindy trừng mắt: “Thật?”

Hải Điệp cười ha ha: “Ngươi không gặp tiểu Văn trước đây cái gì dạng, bảo quản mẹ ngươi tính quá.”

Bình thường Hải Điệp khai hắn vui đùa, Cảnh Văn giống nhau đô làm bộ không nghe thấy, đãn hôm nay hắn cư nhiên nhấp mím môi, nhỏ giọng kháng nghị: “Ta không phải tiểu hài, ta đã lớn lên.”

Hải Điệp vừa nghe liền vui vẻ, tiếp tục đùa hắn: “Có phải hay không tiểu hài ngươi nói không tính, ngươi được làm hơi lớn nhân có thể làm chuyện, chúng ta tài thừa nhận ngươi.”

Nói xong Hải Điệp còn hì hì cười hai tiếng, biểu tình phi thường dâm đãng.

Mindy không chịu nổi: “Ngươi cũng là muốn ra mắt người, có thể hay không chính kinh điểm, bị paparazzi chụp đến bất ngại mất mặt.”

Hải Điệp lập tức cho mình nhất bàn tay: “Đúng đúng, thói quen thói quen, sau này thật được chú ý hình tượng.”

Kiều Kiều vốn mùi ngon nhìn hắn lưỡng tranh cãi, đột nhiên cảm giác cánh tay bị người khác huých bính, quay đầu liền thấy Cảnh Văn biểu tình trịnh trọng nhìn nàng.

Kiều Kiều không tự giác để đũa xuống: “Thế nào?”

“Ta có lời muốn nói với ngươi.” Thiếu niên thanh âm rất nhỏ, còn mang theo một điểm run run âm cuối, dường như rất khẩn trương, “Yến hội sau khi kết thúc, ngươi, ngươi có thể tới hậu hoa viên một chuyến ư?”

Kiều Kiều không chút suy nghĩ đáp ứng.

Cảnh Văn thở phào một cái, tiếp trán xuất một tươi cười: “Vậy ta chờ ngươi.”

Kiều Kiều thầm nghĩ thật đúng là lớn lên, cũng có cẩn thận chuyện.

Lại ăn một lát, Mindy đột nhiên một tay che miệng lại, bắt đầu điên cuồng duệ Kiều Kiều váy: “Nhìn nhìn nhìn! Đó là ai? Nghệ nhân ư? Cũng quá soái đi!”

Kiều Kiều ngẩng đầu nhìn lên, suýt nữa đem trong miệng hâm lại thịt phun ra đi, cái kia chính đứng trong đại sảnh ương nhìn xung quanh nhân… Không phải là Trình Tu ư?

Cũng đúng, hắn đã là Tống Kỳ Ngôn an bài khách, nhà tổ chức cho dù xuất phát từ lễ nghi cũng sẽ cho hắn phát yến hội mời, bất quá ——

Kiều Kiều nhìn hắn lạnh cứng mặt hòa một thân mộc mạc hắc y.

Đại ca, ngươi không cảm giác mình cùng hoàn cảnh chung quanh có chút không hợp nhau ư? Ngươi không giống như là tới tham gia yến hội, như là đến trên yến hội bắt người…

Mắt thấy càng ngày càng nhiều nhân đã chú ý rồi Trình Tu, Kiều Kiều sợ gặp phải phiền toái gì, vội vã đứng dậy gọi hắn ngồi đến bên này.

Mindy trợn tròn cặp mắt: “Các ngươi nhận thức a?”

Kiều Kiều ho nhẹ một tiếng: “Bằng hữu, bằng hữu.”

“Ôi, ta thật đúng là đố kị tử.” Mindy thở hắt ra, “Kiều tỷ bên cạnh ngươi nam nhân thế nào chất lượng đô cao như thế này a?”

Kiều Kiều: “…”

Ngươi nếu như biết của chúng ta chân thật quan hệ, ngươi nên cảm thán cũng không phải là cái này.

Bất quá mặc dù Kiều Kiều sớm đánh dự phòng châm nói Trình Tu là bạn, nhưng nàng khống chế không được Trình Tu hành vi a! Nam nhân tự vào chỗ khởi mắt liền không rời đi Kiều Kiều, liên ăn cơm đều là vừa nhìn nàng vừa ăn, làm được Kiều Kiều như ngồi trên chông, phi thường không được tự nhiên.

Mindy cũng nhìn ra không thích hợp nhi, vụng trộm hỏi: “Kiều tỷ, hai ngươi có phải có cái gì hay không quá tiết a? Hắn thế nào luôn luôn tàn bạo nhìn chằm chằm ngươi xem?”

Kiều Kiều cười gượng hai tiếng, nàng nên cảm ơn Trình Tu không giận tự uy gương mặt đó ư?

Đại khái xuất phát từ bảo hộ Kiều Kiều mộc mạc tâm lý, Mindy đứng lên: “Nếu không ta đem Tống tổng kêu đến đi? Ta xem hắn bên kia hình như cũng hết bận.”

Kiều Kiều sợ đến thở hốc vì kinh ngạc, hận không thể đem Mindy miệng khâu thượng: “Không cần không cần, chúng ta mấy ăn liền rất tốt, gọi hắn tới làm gì? Đến đến, vừa mới thượng một mâm tiêu ma ngư, đô nếm thử.”

“Yên tâm đi, trên bàn lại không người ngoài.” Mindy xông Kiều Kiều chen chớp mắt, “Các ngươi không cần che đậy, cũng nên có chút —— ôi!”

Kiều Kiều bình tĩnh thu về chân: “Ăn cơm trước.”

Buổi tối khoảng mười giờ, yến hội liền xấp xỉ nên tan cuộc, Kiều Kiều vẫn nhớ cùng Cảnh Văn ước định, liền mượn cớ có chuyện phải làm, nhượng Hải Điệp hòa Mindy đi về trước. Cũng không phải nàng có ý định che giấu, chỉ là Cảnh Văn đã đơn độc nói với nàng, khẳng định có lý do của hắn, nàng không cần phải làm điều thừa.

Ách, liền trừ một người không tốt lắm làm.

Bất quá nghĩ đến Cảnh Văn cũng chính là nói với nàng chút chuyện mà thôi, Trình Tu muốn cùng liền theo đi, tránh xa một chút là được.

Rất nhanh Kiều Kiều liền chuyển đến hậu hoa viên, nhìn xung quanh một phen hậu thấy cách đó không xa pho tượng hạ có bóng người, Kiều Kiều đi qua, quả nhiên là Cảnh Văn ở đằng kia đứng.

“Cảnh Văn!” Kiều Kiều cười đi qua, “Chuyện gì a? Còn nhất định phải lén nói với ta.”

Cảnh Văn không cười.

Kiều Kiều cảm thấy có điểm gì là lạ nhi, thấu gần một điểm: “Ngươi làm sao vậy?”

Cảnh Văn: “Kiều Kiều, ngươi còn có nhớ hay không ngươi đã đáp ứng ta cái gì?”

Kiều Kiều: “…”

Nằm cái rãnh này nhưng hỏi điểm thượng, nàng đáp ứng rồi đông tây nhưng quá nhiều, đây là hỏi cái nào?

Kiều Kiều kiên trì: “Ta đương nhiên nhớ a!”

Cảnh Văn nghiêm túc nhìn nàng, đôi mắt của thiếu niên phi thường trong suốt, ngươi ở đây dạng tầm mắt nhìn chăm chú hạ sẽ cảm thấy nói dối là thiên đại lỗi.

Kiều Kiều kiên trì hai giây liền bại hạ trận đến: “Ta không phải cố ý muốn quên, nhưng ngươi cũng biết, ta đầu óc có khi không tốt sử…”

Thiếu niên trái lại cười cười: “Không có việc gì, ta nhớ là được.”

Kiều Kiều lúng túng ‘Nga’ một tiếng, thầm nghĩ mặc kệ đáp ứng cái gì, tận lực làm được là được bái, dù sao hiện tại cũng có tiền, chỉ cần Cảnh Văn không phải muốn phòng muốn xe, nên cũng có thể thỏa mãn.

Cảnh Văn: “Tối nay trên bàn cơm cái kia, là cái gì của ngươi nhân?”

“Bằng hữu a.”

“Kiều Kiều.” Cảnh Văn cười cười, “Ta nhìn ra được hắn ánh mắt ý tứ.”

“Hắn xác thực ——” Kiều Kiều dừng lại, “Đẳng đẳng, ngươi thế nào bắt đầu gọi ta Kiều Kiều?”

Cảnh Văn bình tĩnh đạo: “Này không quan trọng.”

Kiều Kiều vừa nghĩ, cũng đúng, một xưng hô mà thôi, dù sao mọi người đều quen như vậy, kêu tên cũng không sao cả.

“Được rồi, chúng ta xác thực không chỉ có là bạn, đãn đây là của ta chuyện riêng.” Ý tại ngôn ngoại chính là ngươi điểm đáo vi chỉ đi, nhiều ta cũng không muốn nói.

Cảnh Văn: “Tống Kỳ Ngôn biết không?”

Kiều Kiều cắn răng: “Đây không phải là ngươi nên hỏi.”

“Ta đương nhiên muốn hỏi, bởi vì ta cùng hắn ôm đồng dạng ý nghĩ.”

Thiếu niên ánh mắt sáng rực.

Kiều Kiều lăng hạ: “Có ý gì?”

“Ngươi nói, nếu quả thật cầm đệ nhất liền đáp ứng ta một yêu cầu.” Cảnh Văn từng bước tới gần, Kiều Kiều chần chừ lùi hai bước, cũng chính là cái này thời gian, nàng mới ý thức được Cảnh Văn hình như cao hơn, ngắn mấy tháng, hắn liền trường vài cm, mặt cũng thành thục không ít, bây giờ nhìn, đã sẽ không bị nhận thành là vừa thành niên nam hài.

Cảnh Văn môi giật giật, hình như dùng hết khí lực toàn thân tài phun ra mấy chữ này: “Ta thích ngươi.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng gãi gãi đầu, sầu được muốn chết: “Tiểu Văn, ta là thật coi ngươi là đệ đệ nhìn.”

“Ta biết, ta chỉ muốn một cái cơ hội.”

“Ôi…” Kiều Kiều cười gượng, “Tiểu Văn, ta cảm thấy ngươi khả năng đem hữu tình hòa tình yêu lẫn lộn. Tái thuyết, ngươi bây giờ có tốt tiền đồ, sau này sẽ gặp phải rất nhiều thích hợp hơn ngươi nhân, ngươi không nên —— “

“Ngươi không hiểu.” Cảnh Văn câm cổ họng đánh gãy nàng, “Ta không phải là vì tiền đồ tài tới tham gia cuộc thi đấu này!”

Nói xong, hắn hình như cuối cùng hạ quyết tâm giống nhau, đột nhiên thấu qua đây nghĩ thân Kiều Kiều.

Cảnh Văn động tác bất khoái, cũng hơi có vẻ trúc trắc, so với chi mạo phạm càng tượng một chớm yêu thiếu niên thất kinh hạ đã làm sai chuyện. Cũng chính là như vậy, mới để cho Kiều Kiều có chút do dự rốt cuộc nên thế nào cự tuyệt, bằng không, nàng đã sớm một cước đạp quá khứ.

Nhưng mà không đợi nàng nghĩ hảo, phần eo đột nhiên căng thẳng, tiếp nàng liền bị một đôi hữu lực cánh tay lấy khởi lai.

“Uy, phóng ta xuống!”

Kiều Kiều thầm chán nản, nàng cư nhiên quên Trình Tu còn ở trong bóng tối!

Nam nhân không nói lời nào, một thân hắc y ở trong bóng đêm như một đoàn trôi sương mù. Hắn một tay ôm Kiều Kiều, lấy tốc độ cực nhanh đối Cảnh Văn gáy tới nhất ký con dao, Cảnh Văn một tiếng cũng không thốt ra mềm ngã xuống đất.

Kiều Kiều kinh ngạc đến ngây người: “Ngươi, ngươi muốn làm gì? Hắn là bằng hữu ta, ngươi không thể giết hắn!”

Trình Tu vẫn như cũ trầm mặc, hắn nhắc tới Cảnh Văn cổ áo, tựa như xách một cái gà con tựa như đem hắn đề khởi lai, liền như thế kéo hắn hướng khách sạn đi đến.

Kiều Kiều dùng sức phịch: “Uy, phóng ta xuống! Ngươi rốt cuộc muốn làm gì!”

Có lẽ là nàng phịch được quá lợi hại, Trình Tu dừng bước, dành ra một tay mềm mại đặt ở Kiều Kiều đỉnh đầu, không biết ở đâu cái huyệt vị thượng xoa xoa, Kiều Kiều đột nhiên nảy lên một cỗ mãnh liệt cảm giác buồn ngủ.

Tầm nhìn đêm đen trước khi đi, nàng nghe thấy Trình Tu thanh âm: “Ngoan.”

Ngoan đại gia ngươi! #¥%%#@… ! ! !

Có loại cho ta xuống đến!

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s