AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

607: Nóng rực

Có lẽ là Kiều Kiều biểu tình quá kinh hoàng, Trình Tu hạ một động tác chính là cầm lấy bên cạnh khăn mặt quấn vào hông.

= mãnh = ta đều thấy được, ngươi vây bất vây còn có cái gì khác nhau!

Hắn đi tới tính toán tiếp tục vừa công việc còn lỡ dở, mà Kiều Kiều thì nhanh như tia chớp lùi về cẳng chân, trốn ở bồn tắm một góc run lẩy bẩy.

“Ta bất rửa, đã rất sạch sẽ, ta, ta phải về đi ngủ!”

Nàng duệ quá bên cạnh khăn tắm chật vật bao lấy chính mình, lại quên phao lâu tắm chân người hạ căn bản không sức lực, lại là lảo đảo một cái, lần này càng nhếch nhác, Trình Tu mặc dù nâng nàng, nhưng nàng cũng đem Trình Tu vây quanh ở bên hông khăn mặt duệ rớt.

Tiếp xúc gần gũi cái kia cự vật, thị giác lực đánh vào mạnh hơn, hơn nữa theo vừa động tác của hai người, dương vật đầu đã từ trong khố dây thun trung đỉnh xuất nhất tiểu tiệt, không có vải che đậy, quy đầu thượng lỗ nhỏ Kiều Kiều cũng có thể thấy rất rõ ràng, nội bộ màu hồng nộn hồng nộn, có thể tưởng tượng ra nó phun tinh dịch lúc mạnh.

Kiều Kiều tượng bị giẫm đuôi tựa như nhảy lên, liên khăn tắm đô không quan tâm, lại rút về bồn tắm trong góc.

“Có lỗi.”

Trình Tu khom lưng nhặt lên trên đất khăn mặt, một lần nữa vây hảo.

Hắn hướng Kiều Kiều vươn một tay: “Đỡ ta.”

Kiều Kiều không động, nàng ánh mắt dao động: “Ngươi, ngươi còn là xử lý một chút đi, đô nghẹn thành cái kia màu… Vạn nhất máu chảy không khoái, hoại rơi thế nào làm…”

Trình Tu cúi đầu nhìn nhìn, bình tĩnh nói: “Không có việc gì, thói quen.”

“Cái gì thói quen, này không có khả năng thói quen đi…”

“Quân nhân cái gì đô được thói quen.”

Kiều Kiều nghĩ đến cái gì, đột nhiên ngẩng đầu: “Cái kia, ngươi bao lâu không có —— “

Nàng ho một tiếng, hai má đỏ bừng, “Ngươi hiểu được, chính là xử lý ngươi này.”

Trình Tu nghiêng cúi đầu khoảnh khắc: “Quên.”

“Quên?” Kiều Kiều thở hốc vì kinh ngạc, “Kia ít nhất được hảo mấy tháng đi? Kia, kia chẳng lẽ cứng rắn vẫn nghẹn?”

“Ân.”

Kiều Kiều lại rút khẩu khí: “Như vậy sẽ không nghẹn mắc lỗi ư?”

Trình Tu khóe mắt co rút một chút: “Không thể nào.”

Trình Tu rất ít dùng từ khí trợ từ, hắn nói cùng người của hắn như nhau đều là cứng rắn, không có mơ hồ dư địa, nói nhất chính là nhất, nói nhị chính là nhị, ở đây có thể sử dụng ‘Đi’ làm phần cuối, đã rất thuyết minh vấn đề.

Kiều Kiều cũng bất chấp xấu hổ: “Xong xuôi, ta nghe bọn hắn nói nam nhân nếu như nghẹn quá lâu hội đánh mất công năng, ngươi, ngươi khẩn trương kiểm tra một chút đi.”

Trình Tu nâng lên mí mắt: “Thế nào kiểm tra?”

“Chính là kiểm tra một chút công năng…”

Trình Tu ‘Nga’ một tiếng, chậm rì rì kéo ra quần lót của mình, dương vật cuối cùng có thể giải phóng, không thể chờ đợi được theo căng vải trung nhảy ra ngoài.

Kiều Kiều quá sợ hãi: “Nghẹn được đô tím bầm! Ngươi cứng rắn bao lâu?”

“Theo ngươi tắm bắt đầu.”

“Kia bất đều nhanh một giờ? !”

“Ân.”

“Ân cái gì ân a! Hội hoại tử!” Kiều Kiều khẩn trương kéo qua Trình Tu tay đặt ở hắn cự vật thượng, bức thiết đạo “Nhanh thử thử, còn có thể hay không dùng!”

Nam nhân khóe miệng banh bất ở tựa như thoáng qua mỉm cười, đương nhiên là ở Kiều Kiều nhìn không thấy thời gian.

Kiều Kiều nhìn chằm chằm Trình Tu tay, cùng hắn tính khí so với, này song bàn tay to đô có vẻ có chút không đủ nhìn, gạo lức lòng bàn tay hoàn chỉnh ở quy đầu thượng cọ cọ, ngón tay khuất thành một vòng tròn, đem thịt đôn đôn đại mãng xà đeo vào trong lòng bàn tay.

“Mau lên.” Kiều Kiều nhịn không được giục.

Hắn nghe lời động tác khởi lai, mềm mại bao bì bị ngón tay mang theo nhất thượng một chút địa chấn, Trình Tu bao bì không dài, chỉ có thể tiểu bộ phân bọc ở quy đầu hạ duyên, cái kia trướng to như trứng gà bộ vị cứ như vậy ở trong tay của hắn như ẩn như hiện.

Kiều Kiều cẩn thận nhìn chằm chằm nhìn, nàng đã triệt để quên mất cái gì nam nữ có khác, cả đầu đều là nàng nếu như làm hại Trình Tu bất lực nhưng thế nào làm, kia lỗi có thể to lắm!

“Không phản ứng.” Lỗ một hồi, Trình Tu buông tay ra.

“Có ý gì?” Kiều Kiều mở to mắt.

“Bắn bất ra.” Hắn nhẹ nhàng nói, “Cũng mềm không đi xuống.”

Kiều Kiều: “Vậy làm sao bây giờ? Lẽ nào thật hỏng rồi?”

Trình Tu dâng lên mí mắt nhìn nàng một cái: “Nếu không ngươi tới.”

Kiều Kiều vừa mới muốn cự tuyệt, đãn nghĩ lại vừa nghĩ Trình Tu mỗi ngày bên ngoài đảm nhiệm vụ, có lẽ thật ‘Thủ pháp mới lạ’ cũng không nhất định, nàng tới nói không chừng thật có thể hảo điểm, chỉ cần bắn ra xác định công năng bình thường, nàng là có thể yên tâm.

Bất quá…

Kiều Kiều không tốt lắm ý tứ nhìn Trình Tu liếc mắt một cái, hai người thật hảo mấy tháng không gặp, thời gian dài đến Kiều Kiều đô cảm thấy hắn rất xa lạ, đã không quá thục, trực tiếp đi nắm hắn chỗ đó… Không tốt lắm đâu?

Trình Tu đột nhiên chau mày, sắc mặt không quá diệu bộ dáng.

“Có chút đau.” Hắn thở hổn hển khẩu khí, “Sung huyết quá lâu.”

“Kia còn là ta đến đây đi!” Kiều Kiều vội vàng cầm lên.

Quy đầu hơi run lên, đột ngột lại trướng to mấy phần, Kiều Kiều thì bị lòng bàn tay vật nhiệt độ cao nóng được đánh cái run cầm cập.

Kiều Kiều không có ý tứ lại nhìn hắn, chỉ có thể cúi đầu ra sức bộ lộng.

Hành thân phi thường gắng gượng, mặt trên mạch máu cầu kết, không một xử bất tỏ rõ chủ nhân thịnh vượng giống đực sức hấp dẫn, đây quả thực không giống một khí quan, mà tượng nhất món vũ khí.

Kiều Kiều việt lỗ việt cảm thấy tâm mát, Trình Tu cũng quá thô, nàng một tay đô bao quá mức đến, nghĩ đến như vậy cự vật từng tiến vào quá thân thể của nàng, Kiều Kiều liền bội phục mình.

Ta thật là trâu bức a!

Tùy trên tay động tác nhanh hơn, nam nhân tiếng thở dốc cũng dần dần biến thô, Kiều Kiều vui mừng quá đỗi, chỉ cần có thể bắn, thuyết minh công năng còn là bình thường, bởi vậy càng mão túc sức lực lỗ động.

Cuối cùng, Trình Tu kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể run lên, trong tay ‘Đại mãng xà’ phun xuất vài luồng trắng như tuyết trọc dịch, Kiều Kiều né tránh không kịp, bị lộng tức khắc vẻ mặt.

Nàng cả người đô mông, ngờ nghệch ngẩng đầu nhìn Trình Tu, tinh dịch theo sợi tóc của nàng trượt xuống, nhỏ xuống đến khóe miệng, Kiều Kiều cảm giác có chút ngứa, thân lưỡi liếm một chút.

Trình Tu trong mắt trong nháy mắt dấy lên ngút trời bạo liệt.

Hắn chẳng nói câu nào, trực tiếp tượng khiêng bao tải tựa như nâng lên Kiều Kiều, quay người đi ra ngoài.

“Ai? Ngươi làm gì? Buông ta ra!”

Nam nhân vừa cái ánh mắt kia quá mức với rõ ràng, Kiều Kiều chính là đồ ngốc cũng biết hắn muốn làm gì, có thể không luận nàng thế nào ngọ ngoạy, khấu ở nàng ngang hông cái kia cánh tay tựa như thiết đúc đồng tưới như nhau, thế nào kháp gãi bài đánh, vẫn không nhúc nhích.

“Ôi!”

Kiều Kiều mông trọng trọng nện ở ván giường thượng, đau đến nàng nhe răng trợn mắt, nhưng chính là nàng nhếch mép này trong nháy mắt, nam nhân hôn cũng tượng cháy rừng tựa như vù vù đắp xuống.

Trước mắt nhất hắc, môi liền bị ngăn chặn, nồng nặc giống đực hormone như ngọn lửa trong nháy mắt cuốn chiếu nàng khoang miệng, đây quả thực không giống hôn mà tượng một loại ăn cơm phương thức, nàng cảm giác mình liền muốn như vậy bị Trình Tu lột da mút máu nuốt mất.

Đầu lưỡi hòa đầu lưỡi dây dưa, nước bọt hỗn hợp tanh nồng tinh dịch vị, so với đẫm máu vị càng làm cho người điên cuồng!

Nam nhân thế công cực kỳ mãnh liệt, Kiều Kiều bị áp ở trên giường không thể động đậy, trước mặt chắc ngực mặc dù có tính đàn hồi lại tượng sơn giống nhau vô pháp lay động, ép tới Kiều Kiều xương sườn đau mỏi, lá phổi cũng không thể hoàn toàn mở rộng khai, nàng chỉ có thể ở hôn môi khoảng cách mở miệng trọng trọng suyễn mấy hơi thở, bằng không thật có thể sẽ bị lộng được ngạt thở mà chết!

“Trình Tu, ngươi đừng như vậy…”

Thô ráp ngón tay đột nhiên kháp ở Kiều Kiều nhũ bao, giống như xoa bóp mì nắm tựa như một hồi nặng nhu một hồi khinh kháp, hơi có chút mới lạ thủ pháp lộng được Kiều Kiều lại vui vẻ vừa đau khổ, chưa kịp lau khô lượng nước lại thành da thịt tiếp xúc lúc thuốc bôi trơn, hai người đô đầy người dính ngấy, phân không rõ cái nào là thủy, cái nào là hãn.

Thần kinh khẩn trương đập, mạch máu bạo lồi, gân xanh túng khởi, Kiều Kiều dường như thân ở biển lửa, lý trí bị cháy hầu như không còn, nàng thậm chí không so đo hậu quả đi cắn Trình Tu cổ, tâm lý lờ mờ kỳ vọng đối phương càng hung dữ mạnh mẽ trả thù.

Trình Tu quả nhiên mắc câu, hắn đột ngột nhéo Kiều Kiều tóc đem nàng theo trên người kéo xuống, mặt của cô gái thượng còn lưu lại dâm mỹ chất lỏng, sóng mắt lưu chuyển, so với yêu tinh còn câu nhân. Hắn lập tức cảm thấy chính mình khố hạ vừa mới thả ra quá hung vật phấn chấn tinh thần lại lần nữa biến được cứng rắn, thậm chí so với lần trước còn ngạnh.

Lại cũng không thể chịu đựng được, hắn cúi đầu một ngụm cắn chặt thiếu nữ phần eo tiểu sẹo lồi, sau thì phát ra một tiếng không biết tính thống khổ còn là tính vui vẻ thét chói tai, Trình Tu lúc này con ngươi sắc rất thâm trầm, nếu có hiểu rõ người của hắn đứng ở một bên, nhìn một cái là có thể nhận ra đây là hắn hoàn toàn hưng phấn ký hiệu.

Cùng hắn ở trên chiến trường lúc bộ dáng tương đồng.

Lưu lại một không sâu không cạn dấu răng hậu, Trình Tu trở tay ôm lấy Kiều Kiều hai cái đùi, hắn nhìn bình nằm ở trên giường thiếu nữ liếc mắt một cái, không chút do dự vùi đầu mút vào ở cái kia bí ẩn khe hở.

Kiều Kiều tượng bị điện tựa như kịch liệt ngọ ngoạy khởi lai, nhưng nàng cũng là ngọ ngoạy không đến ba giây đồng hồ, nhân tựa như thoát lực tựa như cụt hứng tê liệt xuống, hai cái đùi run rẩy giống như run rẩy, hai tay tượng chết chìm tựa như lung tung ở trên giường lay, tìm kiếm tất cả cứu sống vật.

“A a… Trình Tu… Biệt!”

Nam nhân hành động trước đến giờ cấp tốc hữu hiệu, tượng thương pháp của hắn như nhau, không có một tia dài dòng động tác, vĩnh viễn đánh thẳng hồng tâm. Hắn dùng đôi môi mềm mại mân ở mật huyệt lối vào cánh hoa nhỏ, răng thì ngậm cánh hoa bên cạnh nhẹ nhàng nghiền ma. Mấy cái sau, hắn lại toàn bộ buông ra, đầu lưỡi cạy khai đóng chặt huyệt khẩu, thật sâu hướng dũng đạo nội tìm kiếm, thô ráp bựa lưỡi đảo qua mẫn cảm nhất nội bích nếp uốn, khoái cảm trong nháy mắt tăng vọt, nội bích điên rồi như nhau quấn giảo, Kiều Kiều lập tức bị bức ra khóc nức nở.

“Không chịu nổi… Cầu ngươi buông ra… Hu hu hu “

Trình Tu đột nhiên tương Kiều Kiều lật cái thân, nằm sấp ở trên giường, cả người đè lên, Kiều Kiều tượng chỉ gà con tựa như bị hắn ép tới không thể động đậy, Trình Tu ấn ở nàng lung tung vung hai cánh tay, qua loa thân nàng lưng mấy cái sau, liền đề thương tiến công.

Cực đại như noãn quy đầu đỉnh khai khép kín cánh hoa, đầu tượng mũi khoan tựa như hướng càng sâu xử chen đi, tràn dâm thủy không ngừng bị theo kết hợp xử bài trừ đến, lộng được hai người dưới thân một mảnh nhân ướt. Kiều Kiều tử tử cắn chặt môi dưới, mặc dù thân thể đã trải qua đầy đủ khai phá, nhưng Trình Tu còn là quá lớn, nàng mỗi lần đô được làm đủ chuẩn bị tâm lý, bằng không loại này bị dị vật xé kéo đau thật không là người bình thường có thể tiếp nhận.

Nhẫn nại trung, mang một điểm nhàn nhạt mùi thuốc súng bàn tay đưa qua đến, Kiều Kiều một ngụm cắn chặt, nam nhân phía sau cũng đột ngột giơ cao eo, quy đầu cuối cùng đỉnh tiến vào.

608: Nhượng ta chậm rãi

Tiến vào ngay trước, còn lại liền dễ làm nhiều, bất quá Trình Tu dương vật chính là so với người thường thô, mặc dù Kiều Kiều nỗ lực buông lỏng, còn là chống được nàng nằm sấp ở trên giường chỉ có thở dốc phân.

“Đẳng, chờ một lát…” Nàng chỉ có thể xin tha thứ, đôi chân không ngừng run rẩy, “Nhượng ta chậm rãi.”

Trình Tu cũng nghẹn được không nhẹ, chỉ có tiến đi một điểm hòa một chút cũng bất vào, hành hạ nhân trình độ ngang nhau. Nhưng hắn vẫn là nhịn được, hít thở sâu sau, chính là duy trì chỉ có tiến đi quy đầu tư thế không động, đãn đỡ Kiều Kiều trắc eo hai cánh tay bắp thịt tủng khởi, mạch máu bạo lồi, có thể thấy hắn nhẫn nhiều lắm sao vất vả.

Chờ giây lát, Kiều Kiều run rẩy được không lợi hại như vậy, Trình Tu liền thăm dò lại đi tiền đỉnh một đoạn.

Này một đoạn liền thuận trượt nhiều, mật huyệt trung bài trừ tới dâm dịch đem hắn dương vật đồ được lấp lánh, còn giữ chức thuốc bôi trơn, nhỏ hẹp cửa động bị chống đại hậu cũng dần dần thích ứng, tựa như tham lam cái miệng nhỏ nhắn tựa như một đoạn một đoạn mà đem thô to tính khí nuốt xuống.

Trình Tu cũng nhịn không được nữa, đột ngột rất eo đụng, xương hông trọng trọng đánh vào dưới thân người tiểu viên mông thượng, thịt da đụng độ phát ra một thanh âm vang lên lượng ‘Ba’ .

Kiều Kiều cổ họng giật giật, suýt nữa bị lần này đỉnh được ngất đi.

Nàng không thể tưởng tượng nổi sờ sờ bụng của mình, chỗ đó hiện tại có cái rõ ràng nhô ra, là Trình Tu tính khí hình dạng, nàng nghĩ thầm lần này sợ không phải trực tiếp đến dạ dày đi…

Không đợi nàng nghĩ khác, người phía sau liền không thể chờ đợi được rất động khởi lai.

Trình Tu khố hạ đồ vật khổng lồ ở trạng thái tĩnh lúc đã đủ khủng bố, càng không cần phải nói động khởi lai lực sát thương, Kiều Kiều cảm giác mình chính là một phá búp bê vải, tiếp nhận đến từ người to lớn chà đạp hòa đùa giỡn.

Huyệt thịt bị hoàn toàn chống khai, dũng đạo nội nếp uốn đô tựa hồ bị vuốt bình, dương vật mỗi một lần ra vào đô kèm theo hạ thể bắp thịt một lần triệt để thả lỏng hòa cực độ căng, tựa như nhất căn dây thun bị không ngừng kéo dài hòa rút ngắn, đồng thời, nam nhân tươi tốt lông cũng không đoạn ma sát huyệt khẩu bên cạnh thịt mềm, ướt đát đát dịch bị đụng được xung quanh bắn tung tóe, mỗi bước đô như thế hữu hiệu thả tràn đầy lực lượng, nhượng Kiều Kiều muốn ngừng mà không được.

Lúc này Trình Tu cũng không nhẹ nhõm, dương vật mỗi một lần tiến vào đô sẽ phải chịu thật lớn trở lực, kia chăm chú bọc kiềm chế cảm có thể làm cho bất luận cái gì một chàng trai tại chỗ hóa thân mãnh thú, chính hắn cũng kỳ quái vì sao còn bảo lưu một tia lý trí mà không có trực tiếp đem Kiều Kiều ăn đi.

“A… Ngô… Lấy ra đi…” Kiều Kiều nằm sấp ở trên mép giường đứt quãng rên rỉ, “Thái, quá lớn.”

Người nam nhân nào có thể chịu được lời này?

Trình Tu cơ hồ là dùng hết toàn thân lực lượng tài banh ở chính mình, đồng thời vui mừng cái tư thế này Kiều Kiều thấy không rõ hắn mặt, bằng không hắn dữ tợn biểu tình liền nhìn một cái không sót gì. Nhưng Kiều Kiều lời còn là thành công kích ra Trình Tu tâm lý hỏa, ở vốn liền sùng sục nổi bọt chảo dầu lý thêm nhất tiêu nước nóng, Trình Tu thân lưỡi nhẹ nhàng liếm liếm vì nhiệt độ cao mà khô ráo môi dưới, hung hăng rất eo, tăng thêm đụng lực đạo.

Kiều Kiều lập tức câm miệng.

Thịt mềm bị ma sát được nóng bừng đau, nhưng khoái cảm lại tượng virus như nhau lan tràn tới toàn thân, đau, toan, ma, trướng… Đầu dây thần kinh mỗi một cái tối nhỏ bé chấn động đều bị phóng đại vô số lần, Kiều Kiều cảm giác mình tựa như một đựng đầy thủy đồ chứa, mà này đồ chứa ở nam nhân trừu đưa xuống đã gần như vỡ bên cạnh.

Mềm mại cung miệng càng lúc càng khai, nội bích ở mãnh liệt khoái cảm hạ đã có một chút tê liệt, Trình Tu đột nhiên ban quá Kiều Kiều thân thể, áp nàng lấy chính vị là phương thức một lần nữa tiến vào.

Đồng thời, hắn cúi đầu trọng trọng hôn Kiều Kiều môi.

Vô số bạo liệt ước số ở trong không khí vũ điệu, trong phòng nhiệt độ cao giống như là có thể đem người chưng vựng, nhưng Kiều Kiều vẫn theo Trình Tu trên môi bắt tới một tia cảm giác mát, hắn khắc chế nụ hôn này, cẩn thận từng li từng tí, như lạy chầu.

Cuối cùng này dịu dàng giống như là súng lệnh vang, tiếp nối, Kiều Kiều đau thở ra thanh, Trình Tu tử tử ngăn chặn nàng hai cái tay cánh tay, đột nhiên khí tức bạo liệt, hỏa lực toàn bộ khai hỏa, eo tượng thượng dây cót tựa như số chết đụng Kiều Kiều mông, tính khí như mãng xà bàn ở nàng trong cơ thể chui tới chui lui, tựa như một cái báo săn cắn xé linh dương, giống đực săn giết dục bị triệt để phóng ra.

Kiều Kiều xương sống thắt lưng đô chịu không nổi tựa như phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt thanh âm, tượng biến chất linh kiện bị ép tiến hành cao cường độ làm việc, không chỉ như vậy, thần kinh của nàng cũng đã banh được muốn đoạn, tứ chi cũng đã tê rần, hãn tượng thủy như nhau theo lỗ chân lông trung thẩm thấu ra, cổ họng cũng miệng khô lưỡi khô như bị người khác tát một phen hạt cát… Thật làm cho nàng gọi cũng kêu không được, khóc cũng không pháp khóc.

Quân nhân đáng sợ thể lực nàng hiện tại tính là có thắm thiết thể hội, cùng những người khác làm tình nhiều nhất chính là mệt điểm khốn điểm, cùng Trình Tu là muốn chết a!

Không biết nhịn bao lâu sóng to gió lớn phát, trong cơ thể cự vật cuối cùng ở kịch liệt mấy cái đụng hậu đột ngột phá vỡ cung miệng, Kiều Kiều bị đỉnh được run cầm cập một chút, tiếp liền cảm nhận được nóng hổi thứ gì một cỗ luồng bắn vào trong cơ thể mình.

Trên người nam nhân đồng thời phát ra nhất tiếng gầm nhẹ, tử tử ngăn chặn Kiều Kiều không cho nàng lùi mảy may, mãi đến bắn tận cuối cùng một giọt tinh dịch, hắn tài thở hổn hển thẳng khởi eo, ôm Kiều Kiều đồng thời đảo hướng phía sau giường chiếu.

Kiều Kiều hiện tại triệt để là một bị ngoạn xấu phá búp bê vải, nàng hai mắt vô thần nhìn trần nhà, trong đầu đã bắt đầu truyền nhân sinh đèn kéo quân, này liên tiếp cao cường độ vận động xuống, nàng không tại chỗ ngất chính là cái kỳ tích.

Còn may mà Trình Tu là lão hòa thượng khai trai, mặc dù phía trước bắn quá một lần, đãn kích thích quá lớn hạn chế hắn ‘Phát huy’, mới để cho Kiều Kiều nhặt hồi một cái mạng.

“Đau.” Kiều Kiều vô ý thức rầm rì một tiếng, Trình Tu tách ra nàng trắng nõn đôi chân, thấy mật huyệt nhập khẩu đã tội nghiệp hồng sưng lên, liên xung quanh đều bị ma được một mảnh hồng phấn.

Trình Tu nhìn chằm chằm nhìn một hồi, vang dội nuốt một tiếng nước bọt.

Kiều Kiều: “…”

Này mẹ hắn còn là người sao? ! Ta đều như vậy lại còn nghĩ lại đến? !

Bất quá cũng may nam nhân chỉ là nuốt nước miếng một cái, sau một lát hắn liền đứng dậy ra, chỉ chốc lát sau liền lấy quán tiểu thuốc mỡ về.

Kiều Kiều nhận ra là mình mua giảm sưng hóa ứ dược, liền không lên tiếng, tùy ý Trình Tu giúp nàng đem sưng lên tới địa phương đô đồ một lần.

Vì để cho dược lực đầy đủ hấp thu, Kiều Kiều không thể mặc quần cũng không thể đắp chăn, chỉ có thể nhục nhã mở hai cái đùi lượng, chính nàng cảm thấy rất không có ý tứ, nhưng Trình Tu lại thần sắc như thường, nên làm sao làm sao, hình như Kiều Kiều thương không phải việc riêng tư bộ vị, mà là tay chân loại này bình thường địa phương.

“Trình Tu.”

Đẳng nam nhân cuối cùng nằm hồi bên người nàng, Kiều Kiều lấy cùi chỏ nhẹ nhàng huých bính hắn.

Bởi vì thực sự không khí lực… Giơ tay lên đô khó khăn, chỉ có thể lấy cùi chỏ.

Trình Tu có sở cảm nghiêng đầu, thật sâu nhìn nàng.

“Ngươi —— “

Kiều Kiều thở hổn hển khẩu khí, phát hiện Trình Tu ăn nói có ý tứ trên gương mặt lại có một vẻ khẩn trương.

Nàng lập tức liền dâng lên đùa đùa Trình Tu tâm, nói đến bên miệng chuyển cái cong: “… Ngươi kỹ thuật hảo lạn.”

Trình Tu biểu tình tức khắc có vài phần kẽ nứt.

“Thật?” Hắn trầm thấp hỏi.

“Ân.” Kiều Kiều tài không chịu thừa nhận chính mình thoải mái được đầu đầy mạo sao, trái lại cảm thấy Trình Tu khổ não bộ dáng rất tốt ngoạn, “Lộng được ta đau quá, một chút cũng không thoải mái.”

Nam nhân lặng lẽ quay đầu, vô hạn phiền muộn nhìn ngoài cửa sổ.

Qua một lát, tài truyền đến Trình Tu giọng buồn buồn: “… Lần sau ta cải tiến.”

“Thế nào cải tiến a?” Kiều Kiều lắc lắc bắp đùi của mình, “Ta đô thành như vậy, không có lần sau.”

Trình Tu đột nhiên nghiêm túc: “Không được.”

Kiều Kiều: “Vì sao không được?”

Nam nhân lại không lên tiếng, đãn trên trán lại nghẹn ra một tầng hãn, hiển nhiên là muốn nói cái gì đãn lại không biết nói như vậy.

Kiều Kiều nhịn không được cười ha ha, kết quả lại tác động vết thương, đau đến nàng nhe răng trợn mắt.

“Được rồi, mới vừa rồi là đùa ngươi.” Nàng cắn môi, “Kỳ thực… Cũng được lạp.”

Trình Tu ánh mắt lấp lánh nhìn nàng, đem Kiều Kiều đô nhìn không có ý tứ: “Không nghe rõ ta cũng không nói.”

“Nghe rõ.” Trình Tu nói, “Đãn còn muốn nghe một lần.”

Kiều Kiều lão mặt đỏ lên.

Thẳng nam cây vạn tuế ra hoa bàn đích tình nói có khi còn thật làm cho nhân chiêu không chịu nổi.

Kiều Kiều nghĩ khởi cái gì: “Đúng rồi, ngươi không vội hồi bộ đội đi?”

Trình Tu: “Không vội.”

Kiều Kiều: “Kia vừa vặn, đẳng bên này chuyện xử lý xong, ngươi bồi ta xuất tranh xa nhà đi.”

Trình Tu: “Hảo.”

Kiều Kiều: “Ngươi không hỏi xem đi làm gì?”

Nam nhân sắc bén mặt hình dáng hơi nhu hòa xuống: “Kiền cái gì cũng được.”

“… Kỳ thực cũng không phải đại sự gì, ta thời gian thật dài cũng không có Tần Thụy Thành tin tức, có chút lo lắng hắn, muốn đi nhà hắn một chuyến, thế nhưng ta thật không dám chính mình đi. Ai, ngươi cùng Tần Tần không phải rất quen ư? Hắn có đi tìm ngươi sao?”

Trình Tu lắc đầu: “Chúng ta liên hệ rất ít.”

“Vậy cũng thật là kỳ quái, ta hỏi thật là nhiều người, đều nói không tin tức của hắn —— không phải là đã xảy ra chuyện gì đi?”

Trình Tu tương Kiều Kiều kéo vào trong lòng, không nói chuyện.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s