AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

606: Nín bao lâu?

Thi đấu kết thúc, còn lại sẽ chờ 24 tiểu thì hậu nhân khí bỏ phiếu, bất quá Kiều Kiều cũng không lo lắng, đương nhiên lo lắng cũng không dùng.

Nàng hiện tại chỉ muốn trở về ngã xuống giường ngủ nó cái ba ngày ba đêm, quá khó khăn, mấy tháng nay thật không phải là người quá ngày, hu hu hu.

“Kiều tỷ, đi a, mừng công đi!” Mindy vui rạo rực chạy tới, “Ta liên khách sạn đô đính được rồi, sẽ chờ hôm nay đâu!”

Kiều Kiều: “… A? Ngươi không phải không bắt được thứ tự ư?”

“Hại.” Mindy tiêu sái hất đầu phát, “Có thể đi vào trận chung kết chính là thắng lợi! Bốn bỏ năm lên ta cũng rất trâu bức, đáng giá có một bữa cơm no đủ.”

Khác không nói, Mindy này tâm thái là thật hảo.

Bởi vì thân thể thực sự mệt mỏi, Kiều Kiều lời nói dịu dàng xin miễn Mindy mời, sau có hơi thất vọng, bất quá cũng tỏ vẻ hiểu, tịnh hỏi Kiều Kiều có muốn hay không cho nàng đóng gói gọi món ăn về.

Kiều Kiều hai tay tạo thành chữ thập: “Ngươi nếu như thật muốn giúp ta liền đem Hải Điệp Cảnh Văn mang đi đi, đừng làm cho hai người bọn họ đến phiền ta.”

“Ha ha ha, nói tốt, bảo quản ngươi trưa mai trước ngay cả hắn lưỡng bóng dáng đô không thấy được.”

Đưa đi Mindy, Kiều Kiều bước chân phù phiếm hướng ký túc xá đi, đi đến phân nửa nhớ tới còn chưa có thực hiện cùng Lương Quý Trạch ước định, đãn nghĩ lại vừa nghĩ, đi hắn, dù sao thi đấu đô kết thúc, lão tử liền muốn bạch phiêu!

Trở lại ký túc xá, Kiều Kiều đóng cửa lại liền bắt đầu nhắm mắt lại cởi quần áo, một vị lão nam nhân sơ mi? Xả! Quần? Giải! Nịt ngực? Ném! Quần lót? … Quần lót có thể tạm thời bảo lưu một chút.

Nàng lảo đảo đi vào phòng tắm, một bên mơ màng ngủ gà ngủ gật một bên cấp bồn tắm phóng thủy, phóng phóng cảm thấy hình như không thích hợp nhi, bởi vì nàng tài vừa trở về a, nhưng nghe thanh âm bồn tắm lý thủy là mãn?

Lẽ nào có người về?

Nghĩ tới đây, Kiều Kiều trong nháy mắt tỉnh táo, nàng mở choàng mắt, bồn tắm lý thủy thực sự là mãn, từng chút từng chút đang từ bồn tắm lý tràn ra đến, còn bốc hơi nóng nhi.

Đồng thời, phía sau nàng cửa phòng tắm két một tiếng đóng lại.

Kiều Kiều thân thể mãnh động đất một chút.

“Ngươi…” Phía sau truyền đến từ tính giọng nói vô cùng khàn khàn, “Cần giúp ư?”

“Trình Tu! Tại sao là ngươi?” Kiều Kiều vô ý thức hai tay hoàn ở trước ngực, đãn lập tức khóc không ra nước mắt nghĩ đến nếu như Trình Tu vẫn ở nhà, nàng kia vừa chẳng phải là ở trước mặt hắn trình diễn một đoạn thoát y phát trực tiếp? Mặt toàn mất hết a…

“Ngươi… Ngươi đến đây lúc nào!” Nàng chân tay lúng túng xả quá bên cạnh khăn tắm, có chút ít còn hơn không che thân thể, đồng thời vui mừng nàng còn cho mình để lại điều quần lót, bảo vệ cuối cùng tôn nghiêm.

“Hôm nay trận chung kết, ngươi nhất định rất mệt.” Nam nhân đông cứng mà đem tầm mắt lấy ra, nhìn chăm chú bên cạnh hồ nước mặt bàn, “Ta quá đến xem.”

“Ái chà chà ha, phải không?” Kiều Kiều cười gượng hai tiếng, “Cảm ơn a, đãn ngươi lần sau nên sớm nói với ta.”

“Ta gửi tin nhắn.”

“Ai?”

“Không có hồi.”

Kiều Kiều lúng túng đỡ lấy trán, dù sao cũng là trận chung kết đêm, trường quay truyền hình yêu cầu mọi người di động đô đánh tới tĩnh âm hoặc là chấn động, để tránh ảnh hưởng thu hiệu quả.

“Ách, cám ơn ngươi giúp ta phóng nước tắm, không chuyện gì… Ta liền bắt đầu rửa?” Nàng ánh mắt thăm dò.

Ý tại ngôn ngoại chính là ngươi có thể ra đi?

Trình Tu không hé răng.

“Trình Tu?”

“Ta sẽ xoa bóp.”

Kiều Kiều nhất lăng, kịp phản ứng hậu mặt không tự giác bắt đầu nóng lên: “Không cần, ta chính là có chút mệt rã rời, ngủ một giấc liền được rồi.”

Trình Tu nhìn nàng, đột nhiên nhanh như tia chớp xuất thủ, ở nàng gáy nơi nào đó nhẹ nhàng bóp một chút.

“Ôi!”

Kiều Kiều đau đến nổ đom đóm mắt, suýt nữa ngất.

“Ngươi thân thể rất mệt mỏi.” Trình Tu tự nhiên nâng lên Kiều Kiều một chân, quỳ một chân trên đất, “Giao cho ta.”

“Ai ai, thật không cần ta —— tê!”

Nửa câu sau Kiều Kiều trực tiếp không nói ra đến, bởi vì nàng thoải mái được suýt nữa phiên xuất bạch nhãn.

Oa, đây là cái gì thần kỳ thủ pháp? Vì sao bị ấn ấn gan bàn chân liền thư thái như vậy? Hơn nữa không chỉ là chân, theo Trình Tu ngón tay động tác, Kiều Kiều cảm giác mình eo cũng bắt đầu một đoạn một đoạn mềm xuống, hoàn toàn không bị khống chế.

“Đừng banh.” Trình Tu tương tay nắm thành quyền trạng, dùng nổi lên đốt ngón tay ở Kiều Kiều lòng bàn chân thượng trọng trọng nghiền áp quá khứ, “Thả lỏng.”

“Ân… A!”

Kiều Kiều vội vã che miệng lại, mắc cỡ vẻ mặt đỏ ửng, thật không phải là nàng cố ý làm ra loại này âm thanh dẫn nhân hiểu lầm, chủ yếu là loại này sảng khoái nàng chưa từng thể nghiệm quá, cùng bên ngoài người mù xoa bóp các loại căn bản không phải một đẳng cấp, nàng cuối cùng cũng có thể minh bạch vì sao có chút nhân kiện thân cũng có thể cao trào, loại này thân thể bị người khác mở, gân mạch trong cơ thể run rẩy cảm giác quá sung sướng!

Trong phòng tắm hơi nước bốc hơi, cấp cái gương đô bịt kín một tầng sương mù, bởi vì cửa sổ đóng chặt, lại tắc hai người trưởng thành, ở đây nhiệt độ chỉ có thể càng ngày càng cao.

Kiều Kiều thấy Trình Tu màu mật ong da thượng kết một tầng hơi mỏng giọt nước, liên nồng đậm trên lông mi cũng treo nhất ‘Hạt sương’, nhìn mà có mãnh hổ ngửi tường vi bàn mỹ cảm.

Ấn hoàn chân trái, Trình Tu lại nâng lên nàng chân phải bắt chước làm theo, Kiều Kiều cũng có hạnh lại lần nữa cảm thụ một lần đỉnh cấp xoa bóp, đẳng hai cái chân đô ấn hoàn, nàng đã biến thành một bãi bùn lầy.

Nếu không phải là còn có người khác ở đây, nàng thật muốn trực tiếp nhảy vào bồn tắm lý ngủ một giấc, bởi vì nàng liền đi tới mấy bước ngoài phòng ngủ khí lực cũng không có.

Trình Tu nửa quỳ ở bên người nàng, ngưỡng mặt lên nhìn nàng: “Ngủ đi, ta giúp ngươi rửa.”

“Không được…” Kiều Kiều lý trí còn đang sắp chết ngọ ngoạy, “Ta, chính ta có thể rửa, ngươi đi ra ngoài đi, ta muốn tắm.”

Trình Tu: “Ngươi hội sặc thủy.”

Kiều Kiều nhìn nhìn chính mình mỏi nhừ vô lực tay chân, cảm giác vô pháp phản bác.

“Vậy ta bất rửa, ta ngủ đi…” Nàng lắc qua lắc lại đứng lên, vừa mới mại một bước, trơn trượt mặt đất liền cho nàng thượng nhất khóa, suýt nữa tức khắc tài tiến cái bô lý.

Nhờ có Trình Tu nhanh tay nhanh mắt đỡ lấy nàng, nếu không thật không mặt mũi thấy người.

“Ta đến.”

Kiều Kiều lần này không phản kháng, nàng phiền muộn nhắm mắt lại, tùy ý Trình Tu đem nàng dịu dàng ôm ngang lên, bỏ vào ấm áp thoải mái nước nóng trung.

Da vừa tiếp xúc nước nóng, Kiều Kiều liền thoải mái được thật dài thở dài một hơi, nghĩ thầm cho dù lúc này có người cho nàng một triệu nàng cũng sẽ không theo bồn tắm lý ra!

Trừ phi thêm đến một trăm ngàn, nàng kia có thể suy nghĩ một chút.

Trình Tu cầm lấy khăn mặt, nghiêm túc bắt đầu vì Kiều Kiều chà xát gội đầu.

Xoa xoa xoa xoa, Kiều Kiều cảm thấy không đúng lắm nhi, mở mắt ra kỳ quái nhìn Trình Tu: “Ngươi thường xuyên cấp nữ nhân gội đầu ư?”

“Không có, lần đầu tiên.”

“Vậy sao ngươi quen như vậy luyện?” Kiều Kiều thần sắc cổ quái, “Liên dầu xả hòa phát màng đô phân được thanh, chính ngươi gội đầu dùng không đến những thứ này đi?”

Nam nhân trên gương mặt thoáng qua một tia không được tự nhiên, bất quá rất nhanh liền khôi phục bình thường.

“Nhìn ngươi rửa quá.”

“Ai?” Kiều Kiều cười khan nói, “Ta không nhớ ở trước mặt ngươi rửa quá a?”

“Nhìn trộm.”

“Phốc…”

Nàng suýt nữa bị chính mình nước tắm sặc đến.

“Nhìn trộm? ? ? Khi nào? Ta thế nào không biết!”

Trình Tu bình tĩnh nhìn theo trong phòng tắm duy nhất hình chữ nhật cửa sổ nhỏ: “Bên ngoài có cái tiểu sân phơi, giẫm ở phía trên vừa vặn có thể nhìn đến nơi đây.”

Kiều Kiều kinh ngạc, nàng rướn cổ lên hướng ngoài cửa sổ nhìn, quả nhiên phát hiện có cái bàn tay rộng chừng cung một người đứng thẳng trang sức tính sân phơi, nàng cũng vào ở nửa tháng, mà vẫn không biết.

“Ngươi… Ngươi tại sao muốn nhìn trộm ta tắm?”

Trình Tu: “…”

“Uy, đừng trang không nghe thấy!”

Trình Tu: “Muốn nhìn.”

Kiều Kiều quả thực đối Trình Tu đầu rạp xuống đất, nàng phải nói hắn quá mức thành thật còn là điếc không sợ súng đâu? Ngươi chẳng sợ biên cái lý do nói đi ngang qua (? ) không cẩn thận thấy, cũng so với nói thẳng ‘Muốn nhìn’ dễ dàng hơn bị người khác tiếp thu đi?

“… Đây coi như là rình coi đi?”

Trình Tu: “Ân.”

“Ngươi liền không có gì muốn nói ư?”

Trình Tu: “Không có.”

Kiều Kiều giơ tay đầu hàng.

Nàng thở dài một tiếng: “Sau này ngươi nếu như muốn nhìn, liền nói với ta một tiếng, ta… Ta nhượng ngươi xem còn không được ư? Đừng trốn ở trên ban công, nguy hiểm như vậy, ngã xuống thế nào làm?”

Trình Tu: “Hảo.”

Đại ca ta chính là khách khí khách khí, ngươi còn thật đáp ứng?

Rửa hoàn tóc, nam nhân tự nhiên cầm lên khăn mặt, chuẩn bị giúp nàng cọ rửa cổ bối, Kiều Kiều thì đỏ mặt bịt trước ngực: “Còn lại ta tự mình tới là được…”

Trình Tu gật gật đầu, tay cũng đã sờ lên nàng lưng mấy huyệt vị.

Được rồi.

Kiều Kiều không nói gì ngưng nghẹn lại lần nữa thua ở xoa bóp.

Nàng nằm sấp ở bồn tắm ven, đầu gối lên giao nhiều lần cẳng tay thượng, hướng Trình Tu lõa lồ xuất hơn nửa lưng, một bên hưởng thụ đỉnh cấp thợ đấm bóp phục vụ một bên thoải mái được thẳng hừ hừ.

Thân thể cực độ thoải mái thường thường dẫn đến thần kinh buông lỏng, Kiều Kiều tiền một giây còn nhắc nhở chính mình biệt ngủ quá khứ, hậu một giây liền cái gì đô không nhớ rõ.

Tỉnh lại nữa còn là ở bồn tắm lý, nàng cũng còn duy trì trước khi ngủ tư thế, chỉ bất quá nam nhân xoa bóp khu vực từ sau bối dời đến cẳng chân.

Kiều Kiều đánh ngáp, quay đầu lại muốn nói không cần ấn, kết quả thoáng nhìn dưới thấy Trình Tu chỉ một bốn góc quần lót xích lõa thân thể.

Kiều Kiều: “…”

“Ngươi thế nào cởi quần áo!” Nàng tượng bị cổn dầu văng đến tựa như cấp tốc quay lại mặt, da cũng theo mạn thượng một tầng tươi mới hồng phấn.

“Quần áo ướt.”

“Ướt cũng không thể trực tiếp thoát a…” Kiều Kiều yếu yếu kháng nghị.

“Vậy ta mặc vào.”

Phía sau quả nhiên truyền ra sột sột soạt soạt vải thanh, Kiều Kiều nhịn không được quay đầu lại liếc mắt nhìn, nam nhân to lớn thân thể chính đưa lưng về phía nàng, khoan vai hẹp mông, lưng bắp thịt rất xinh đẹp, theo hắn mặc quần áo động tác mang xuất duyên dáng đường nét, bao hàm lực lượng cảm.

Trình Tu cầm lên bên cạnh ướt đát đát T-shirt, trước nhéo một cái thủy, lại run rẩy khai hướng trên người bộ, Kiều Kiều vừa nhìn quần áo đô như thế ướt, mặc vào nhất hóng gió khẳng định muốn cảm mạo, vội vã nhượng Trình Tu biệt xuyên.

Trình Tu ‘Nga’ một tiếng, xoay người.

Vừa Kiều Kiều chỉ biết ngắm hắn lưng, hoàn toàn không chú ý tới nam nhân quần lót cũng là ướt đẫm trạng thái, chuyển qua đây sau, thô to cương dương vật đeo vào bị thủy nhân thành bán trong suốt màu trắng trong quần lót, mơ hồ lộ ra sâu màu da, mặc dù quần lót số đo đã khá lớn, nhưng dường như còn là túi bất ở này đồ vật khổng lồ, tráng kiện hành thân tà phóng, ô hình đỉnh chăm chú để lưng quần thượng dây thun, hình như tùy thời muốn vải rách ra.

Ách, hắn… Đây là nín bao lâu?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s