AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

602: Phản kích phát súng đầu tiên

Kiều Kiều: “Ngươi đang nói đùa đi?”

Mindy trực tiếp cầm lên di động vỗ tấm hình đệ cho Kiều Kiều: “Đoán chừng là cùng tên lạp, ha ha, thật là thú vị, cư nhiên cùng ảnh đế một cái tên, làm ta sợ nhất nhảy. Đúng rồi, sau này có thể lấy này váy ra hù nhân da, liền nói là ảnh đế cho ngươi khâu ha ha ha.”

Ống kính có chút lắc lư, dẫn đến bị quay phim vật thể bên cạnh sinh ra nhẹ hư hóa, đãn mặc dù như vậy, ngân tuyến thêu lên ‘Lương Quý Trạch’ ba chữ, vẫn vô cùng rõ ràng.

Kiều Kiều trong lúc nhất thời bị lộng hồ đồ, đây cũng là Lương Quý Trạch tân xiếc ư? Cố ý ở đây mai một tay trêu đùa nàng?

Nhưng, nếu như không phải Mindy ở, nàng tuyệt đối không có khả năng phát hiện này váy trân châu là hậu thêm, càng bất có lẽ biết gấu váy bên trong tên bí mật, mặc dù có một ngày nàng phát hiện tên này, cũng chỉ hội cho rằng đây là tặng cùng giả ký hiệu, liền tương tự ngươi viết trương bưu thiếp cuối cùng cái kia lạc khoản.

Kiều Kiều dừng một hồi: “Ngươi xác định những thứ này trân châu là thủ công khâu lên? Bây giờ không phải là có đinh châu cơ ư? Mấy giây là có thể đinh một đống.”

Mindy cười lắc đầu: “Không có khả năng, đinh châu cơ lực độ quá lớn, nhất đinh liền hội hư hao bên ngoài tầng này cực mỏng lụa mỏng, hơn nữa này nhãn hiệu chủ đánh chính là thủ công may, làm sao dám dùng cơ khí đâu?”

Kiều Kiều ‘Nga’ một tiếng, lầu bầu: “Một cái tên mà thôi, cũng chưa hẳn chính là hắn tự tay khâu.”

Mindy: “Ngươi nói cái gì?”

“Khụ khụ, không có việc gì.” Kiều Kiều như không có việc gì ở trước gương chuyển nửa vòng, “Hai người bọn họ đâu? Đến đến, đô gọi ra thưởng thức thưởng thức.”

Hải Điệp là điển hình thẳng nam thẩm mỹ, chỉ sẽ nói coi được, trâu bức, khác từ không nghĩ ra được, Cảnh Văn liền so sánh có thành ý, hắn nhìn Kiều Kiều mắt, rất nghiêm túc nói: Ngươi bộ dáng gì nữa đô rất đẹp. Làm được Kiều Kiều lão mặt đỏ lên, nội tâm hô to không được a, thời đại này tiểu thí hài đô như thế hội liêu, ổn định ổn định!

Thưởng thức đủ rồi, Kiều Kiều nhìn bên cạnh Mindy ánh mắt hâm mộ, rất hào phóng nói: “Ngươi có muốn thử một chút hay không?”

“Như vậy sao được chứ! Y phục này quá mắc.” Mindy giương mắt nhìn váy, kiên định lắc đầu, “Hơn nữa này là người khác cho ngươi, ta không thể tùy tiện xuyên.”

“Ôi chao, đâu có quy củ nhiều như vậy, thử thử mà thôi.” Kiều Kiều không nói lời gì mà đem hai nam nhân chạy về phòng ngủ, cởi váy tắc cấp Mindy, “Ngươi cũng nói là người khác cho ta, đã là của ta ta liền có quyền xử trí.”

Mindy thấy Kiều Kiều rất kiên quyết, hơn nữa nàng xác thực rất thích này váy, liền thật vui vẻ đổi lại.

Hai người vóc người không sai biệt lắm, Mindy xuyên cũng thích hợp, bất quá khả năng bởi vì là tư nhân đính chế, bộ ngực số đo làm thu nhỏ, Kiều Kiều mặc vừa vặn, Mindy xuyên liền cảm thấy có chút áp ngực, hai trắng nõn mỹ ngực bị chen được miêu tả sinh động, tăng thêm mấy phần gợi cảm.

Mindy cũng rất hài lòng váy thượng thân hiệu quả, liên tiếp ở trước gương chiếu, bày các loại tư thế, tựa hồ là hận không thể đem này váy hãn ở trên người.

Kiều Kiều thấy nàng như thế thích liền chủ động đề đạo: “Nếu không ta cho ngươi chụp trương chiếu đi?”

Mindy nhỏ giọng nói: “Có được không? Như vậy có phải hay không không tốt lắm a?”

Kỳ thực chung sống xuống, Kiều Kiều phát hiện Mindy thật rất không lỗi, trên người nàng có chút tiểu lưu lạc động vật kia sợi ngoan sức lực, lưu lạc thời gian nỗ lực trang được một bộ hung tương, thật bị nhận nuôi, so với ai khác đô người thân. Rất hiểu chuyện, không phải là của nàng nàng bất bính, cho dù muốn bính cũng hỏi trước hỏi ngươi, vĩnh viễn cẩn thận từng li từng tí sợ lại bị thứ vứt bỏ, nhìn rất đau lòng.

“Ngươi suy nghĩ nhiều như vậy làm gì?” Kiều Kiều cầm lên di động, “Đến, bày cái Pose ta nhìn nhìn.”

Mindy vung lên tươi cười, ‘Răng rắc’ một tiếng, Kiều Kiều vỗ xuống đến.

“Coi được tử!” Nhìn tấm ảnh, Mindy kích động muôn phần, “Ta, ta có thể lấy nó vào đầu tượng ư? Ngươi nếu như để ý, ta liền đem thân thể tiệt rơi, quang lộ diện.”

“Tiệt rơi làm gì a? Nhiều phá hoại chỉnh thể tính.” Kiều Kiều buồn cười nói, “Ngươi không cần cái gì đô tới hỏi ta, ngươi nghĩ dùng này vào đầu tượng dùng là được.”

“Cảm ơn kiều tỷ!”

Việc này ở Kiều Kiều xem ra chính là cái tiểu nhạc đệm, liên cái tiểu sóng lớn đô không tính là, cho nên nàng rất nhanh liền đem việc này quên.

Ngày thứ ba, Cảnh Văn cổ họng đã hoàn toàn khôi phục.

Vì xác định, Kiều Kiều còn dẫn hắn đi một chuyến luyện tập thất, nghe loa lý truyền ra Cảnh Văn kia đặc hữu trong suốt sáng sủa thanh tuyến, nàng nhịn không được chảy xuống hai đạo khoan mì lệ.

Hu hu hu những ngày đau khổ cuối cùng đến cùng lạp!

Bất quá tục ngữ nói một ngày không luyện thập nhật không, Cảnh Văn lại liên tục nhanh một tuần không nói chuyện, đối dây thanh chưởng khống lực khẳng định có sở hạ thấp, cho nên Kiều Kiều không có thời gian cao hứng, khẩn trương an bài Cảnh Văn khôi phục huấn luyện, tranh thủ ở đêm mai trận chung kết trước, có thể khôi phục một điểm tính một điểm.

Hải Điệp cũng để lại giúp Cảnh Văn làm huấn luyện, Kiều Kiều thì mang theo Mindy đi làm được một người khác.

Không sai, chính là Tiêu Mạn Vũ.

Lần trước trận chung kết trước, Tiêu Mạn Vũ tìm tới lúc trước Cảnh Văn phụ thân cưỡng gian án người bị hại, đánh Kiều Kiều nhất trở tay không kịp, cũng làm cho Cảnh Văn đại thụ kích thích, ở trên đài suýt nữa không chống đỡ. Bọn hắn bây giờ mấy cuộc sống thoạt nhìn dường như gió yên sóng lặng, kỳ thực trên mạng đã sớm phiên thiên, nếu như không giải quyết chuyện này, cho dù Cảnh Văn ở trận chung kết thượng cầm đệ nhất, hắn nghệ nhân cuộc đời cũng cơ bản chung kết.

Thừa dịp Cảnh Văn uống thuốc dưỡng bệnh ba ngày nay, Kiều Kiều cũng có một sơ bộ cấu tứ, có hay không dùng trong lòng nàng cũng không đế, chỉ có thể thử xem thử, chỉ mong Tiêu Mạn Vũ có thể mắc câu.

Mindy lờ mờ biết Kiều Kiều phải mang theo nàng ra làm sự tình, đãn tình huống cụ thể nàng không rõ ràng lắm, thấy Kiều Kiều dẫn nàng thẳng hướng nhà ăn đi, Mindy nhịn không được nhỏ giọng nói: “Kiều tỷ, chúng ta muốn đi đâu nhi a?”

“Bất đi chỗ nào, đi ăn cơm.” Kiều Kiều cười híp mắt vén ở nàng cánh tay, “Hôm nay ta mời khách, ngươi liền mở rộng ra ăn, xài được tâm, ăn phải cao hứng.”

Mindy nghe nói nhất lăng, đột nhiên trong hốc mắt tụ khởi một chùm nước mắt: “Kiều tỷ, ta có phải hay không chỗ nào làm không tốt?”

Kiều Kiều hoảng sợ: “Ngươi làm sao vậy? Thế nào còn khóc đâu?”

Mindy sát lau nước mắt: “Có phải hay không tiệc chia tay a…”

Kiều Kiều dở khóc dở cười: “Ngươi nghĩ đi nơi nào? Cho dù muốn ăn tiệc chia tay, ta cũng không có khả năng dẫn ngươi đi thức ăn đường a, ta mặc dù khu, nhưng cũng không khu đến cái loại tình trạng này đi!”

Mindy lúc này mới nín khóc mỉm cười: “Vậy đi. Đúng rồi, kiều tỷ, ngươi thế nào đột nhiên muốn đi nhà ăn ăn cơm a?”

Kiều Kiều biết nàng vì sao hỏi như vậy, bởi vì từ bị Tiêu Mạn Vũ bày một đạo sau, Kiều Kiều vẫn căn dặn trong đội nhân đừng tùy tiện ở bên ngoài lộ diện, nhất là vì để tránh cho phiền toái không cần thiết, nhị là vì bảo hộ bọn họ. Cho nên hôm nay đem Mindy mang đến nhà ăn ăn cơm, ở Mindy trong mắt liền rất khác thường.

“Chính là muốn ăn bái, mỗi ngày ăn bán bên ngoài cũng ngấy.” Kiều Kiều vỗ vỗ Mindy vai, “Ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều, thật vui vẻ ăn là được.”

Mindy không phải đồ ngốc, thấy Kiều Kiều nói như vậy, nàng liền thức thời không hỏi.

Hai người xuất hiện ở nhà ăn lúc tự nhiên khiến cho một trận thì thầm, Kiều Kiều nhìn thẳng, cùng Mindy vừa nói vừa cười lấy mâm thức ăn gắp thức ăn, lấy đủ sau này còn cố ý tìm cái tối thấy được vị trí tọa hạ.

Mindy đứng ngồi khó yên: “Kiều tỷ, chúng ta còn là đổi cái địa phương đi? Ta xem cái kia góc liền rất tốt, còn có lẵng hoa cản trở, ai cũng nhìn không thấy.”

“Không dễ dàng gì ra một chuyến, ngồi góc tránh nhân làm gì?” Kiều Kiều cười híp mắt thiết hạ một khối bò bít tết bỏ vào trong miệng, no đủ nước ở khoang miệng trung nổ tung, đầu lưỡi tương mỗi một ti mùi thịt đều nhất nhất bắt, không thể không nói, này nhà ăn trình độ thật rất cao, không hổ là khách sạn tiêu chuẩn.

“Nga.” Mindy vẫn có chút không được tự nhiên, thế là Kiều Kiều liền cho nàng kể truyện cười.

“Lúc trước có nam nhân, hắn trải qua trăm cay nghìn đắng cuối cùng góp nhặt thất khỏa ngọc rồng, triệu hoán ra thần long, thần long nói có thể thực hiện hắn ba nguyện vọng, nam nhân vui mừng quá đỗi, buột miệng nói ra: ‘Điểu bạo!’ “

Mindy thổi phù một tiếng: “Sau đó thì sao?”

“Thần long thỏa mãn nguyện vọng của hắn, nam nhân đau đến che đũng quần trên mặt đất lăn, vội vã nói ‘Nhanh, mau giúp ta phục hồi’, thần long lại thỏa mãn hắn, sau đó hắn lại lần nữa buột miệng nói ra: ‘Điểu bạo!’ “

“Ha ha ha ha ha ha!” Mindy cất tiếng cười to, ở coi như yên tĩnh trong đại sảnh phá lệ vang dội, phụ cận bàn thực khách bất mãn liếc nhìn.

Kiều Kiều cũng cười: “Đúng thôi, ăn cơm liền muốn thật vui vẻ ăn.”

Hai người tới sớm, đi được trễ, toàn bộ hành trình các nàng này bàn hoan thanh tiếu ngữ liền không gãy quá, Mindy cũng tồn không ít hiếm lạ cổ quái truyện cười, dù sao hai người lẫn nhau nói, cuối cùng cười đến bụng đô đau.

Ra nhà ăn, Mindy như có điều suy nghĩ: “Kiều tỷ, ta hình như biết ngươi muốn làm gì.”

“Hì hì.” Kiều Kiều an nhàn thảnh thơi về đi, “Hôm nay kia vị trí rất tốt, buổi tối còn ngồi cái kia đi.”

“Đi.”

Kiều Kiều mồi nhử không có bạch hạ, nàng hòa Mindy liên ở nhà ăn ăn hai bữa cơm, buổi tối về đạo diễn tổ liền thông tri nàng bảo ngày mai muốn cho Cảnh Văn làm sưu tầm, lắng lại một chút trên mạng dư luận.

Kiều Kiều làm bộ đặc biệt hoang mang hòa sinh khí bộ dáng, còn đang trong điện thoại cùng đạo diễn tổ tranh chấp, đương nhiên kết quả cuối cùng là nàng ‘Trứng chọi đá’, sưu tầm phải có.

Cuối cùng Kiều Kiều bất đắc dĩ đưa ra một yêu cầu: “Có thể hay không đừng phát trực tiếp?”

Điện thoại đầu kia nhân không kiên nhẫn hồi câu ‘Nhìn nhìn đi’, liền cúp điện thoại.

Nga da.

Kiều Kiều vừa nghe người này ngữ khí biết ngay rằng ổn, cho dù nguyên lai bất tính toán phát trực tiếp, nàng đề này yêu cầu sau này chín phần chín cũng sẽ lập tức an bài phát trực tiếp, Tiêu Mạn Vũ nhất định sẽ như thế kiền.

Nàng hạ mồi nhử có thể có tác dụng cũng là lợi dụng Tiêu Mạn Vũ tâm cao khí ngạo, vốn tưởng rằng nắm chắc phần thắng, không nghĩ đến thi đấu tiền một ngày Kiều Kiều vừa giống như không có việc gì nhân tựa như xuất hiện ở công chúng trường hợp, còn cùng bằng hữu vừa nói vừa cười, Tiêu Mạn Vũ tự nhiên sẽ tâm sinh hoài nghi, lại tìm người đi luyện tập thất đi một chuyến, rất dễ là có thể phát hiện Cảnh Văn đã hoàn toàn khôi phục, ngạc nhiên dưới, vì không sơ hở, nàng nhất định sẽ sử dụng quyền lợi lại làm một lần sưu tầm.

Mà Kiều Kiều muốn chính là cái này cơ hội, sưu tầm, phát trực tiếp cùng với lại một lần nữa trực diện người bị hại cơ hội.

603: Ẩn núp thiên phú

Ngày hôm sau buổi trưa, Kiều Kiều mang theo Cảnh Văn hòa Hải Điệp tới đúng lúc trường quay truyền hình.

Sưu tầm thời gian kỳ thực an bài được phi thường xảo quyệt, buổi tối chính là trận chung kết, cố ý đem sưu tầm bài ở trận chung kết trước, liên suyễn khẩu khí cơ hội đều không cho Cảnh Văn, nói rõ là muốn một kích phải giết. Kiều Kiều kháng nghị cũng không dùng, chỉ có thể từng lần một căn dặn Cảnh Văn, chỉ mong hắn lần này tài năng ở ống kính tiền ổn định.

Tới địa phương, Cảnh Văn đi vào trước, Kiều Kiều lạc hậu hai bước, kết quả là bị người khác ngăn lại.

“Không có ý tứ, tạp vụ nhân đẳng không thể đi vào.”

Hải Điệp nhất nhảy ba thước cao: “Cái gì gọi tạp vụ nhân đẳng? Chúng ta là Cảnh Văn đạo sư hòa đồng đội!”

Bảo an thiết diện vô tư: “Chúng ta chỉ ấn quy định làm việc.”

Hải Điệp: “Ta bất cùng ngươi lời vô ích, đem ngươi các lãnh đạo gọi tới!”

Bảo an không nhúc nhích, phiên qua đây phúc quá khứ đều là ‘Quy định’ hai chữ.

Kiều Kiều thấy tình trạng đó vốn định khuyên Hải Điệp đừng dây dưa, ở bên ngoài nhìn phát trực tiếp như nhau, kết quả khóe mắt thoáng nhìn phát hiện một nổi bật bóng dáng chính đi về phía bên này.

Một phần nghìn giây lý, Kiều Kiều trong nháy mắt hí tinh phụ thể, một phen kéo lấy Cảnh Văn cánh tay, than thở khóc lóc: “Không được, Cảnh Văn ngươi không thể đi vào a!”

Thừa dịp Cảnh Văn cúi đầu nhìn nàng, Kiều Kiều cuồng đưa mắt ra hiệu, Cảnh Văn lăng vài giây hậu bỗng nhiên tỉnh ngộ, biết nghe lời phải mà đem nàng hí nhận lấy: “Đối, nếu như kiều tỷ không thể vào, ta cũng không tiến.”

Hải Điệp đưa lưng về phía hành lang, không hiểu ra sao: “Các ngươi đây là làm cái gì…”

Kiều Kiều sợ hắn lộ tẩy, giành nói: “Ta mặc kệ, Cảnh Văn cổ họng vừa vặn, làm sao có thể lại thụ loại kích thích này! Đạo diễn đâu? Ta muốn gặp hắn!”

Lúc này Tiêu Mạn Vũ cười mỉm đi tới, biết mà còn hỏi: “Thế nào? Náo nhiệt như thế?”

Kiều Kiều tượng bắt được cứu mạng rơm rạ tựa như lập tức bát ở nàng váy, đem món đó giá sang quý bao mông váy nắm chặt được tất cả đều là điệp, Tiêu Mạn Vũ nghĩ đẩy nàng ra lại không thể không băn khoăn người ngoài ánh mắt, cười đến rất là miễn cưỡng: “Ngươi làm cái gì vậy a? Có lời từ từ nói.”

“Cảnh Văn không thể làm sưu tầm!” Kiều Kiều kia tư thế hình như Cảnh Văn không phải muốn lên đài mà là muốn lên đoạn đầu đài, “Hắn không thể thấy cái kia nữ, thấy hắn nhất định sẽ điên!”

Vừa nói nàng một bên dùng tay bịt mặt, kẽ tay lý vụng trộm nhìn phía sau Cảnh Văn, thiếu niên lắc đầu, ý là diễn qua.

Ách, được rồi, dùng sức quá mạnh, vậy ta thu vừa thu lại…

Bất quá Tiêu Mạn Vũ dường như cũng chưa nghi ngờ tâm, ngay trước người ngoài mặt, nàng rất cam tâm tình nguyện bảo vệ nàng dịu dàng hình tượng, không ngừng nói với Kiều Kiều bởi vì nhà tổ chức tín nhiệm Cảnh Văn tài an bài lần này sưu tầm, bằng không ‘Phạm tội cưỡng gian nhi tử’ thanh danh nhất định sẽ ảnh hưởng Cảnh Văn tinh đồ, chỉ cần hắn hôm nay hảo hảo xin lỗi, sẽ không xảy ra vấn đề.

Kiều Kiều vội vã gật đầu, lại đưa ra muốn cùng Cảnh Văn tiến trường quay truyền hình.

Tiêu Mạn Vũ: “Này ta cũng không làm chủ được, có lỗi.”

Kiều Kiều bắt đầu khóc làm loạn rồi dọa tự tử, Tiêu Mạn Vũ chỉ an bài xong bảo an ngăn điểm, nàng tự mình mang Cảnh Văn tiến vào.

Chờ Tiêu Mạn Vũ nhất đi, Kiều Kiều lập tức không có việc gì nhân tựa như bò dậy, chụp phủi bụi trên người, xông Hải Điệp vẫy tay: “Đi.”

Để lại mấy bảo an đưa mắt nhìn nhau.

Hải Điệp dựng thẳng ngón cái: “Kiều tỷ, còn là ngươi cao.”

“Diễn kịch diễn nguyên bộ ma.” Nàng hì hì cười.

Đẳng trở lại ký túc xá, phát trực tiếp đã bắt đầu.

Trên màn hình xuất hiện trước lần trước cái kia nữ chủ trì mặt, nàng đơn giản mà dẫn dắt người xem nhớ lại một chút tiền tình, sau đó ống kính vừa chuyển, rơi xuống bên cạnh Cảnh Văn trên người.

Kiều Kiều nắm lên một nắm hạt dưa: “Ơ, ta phát hiện Cảnh Văn cũng rất có diễn kịch thiên phú ma, này biểu tình rất đúng chỗ.”

Hải Điệp cũng theo cùng nhau hạp: “Khả năng bản sắc biểu diễn đi, tiểu Văn khẳng định cũng rất khẩn trương.”

Hai người hôm qua cho Cảnh Văn làm đặc huấn làm được nửa đêm, thế là trên đài Cảnh Văn hoàn mỹ treo hai đại hắc vành mắt, hơn nữa hóa trang hòa đánh quang, trình hiện ra hiệu quả chính là sắc mặt tái nhợt thần sắc uể oải, cùng sương đánh được cà tựa như, ủ rũ bẹp.

Cảnh Văn việt ủ rũ MC lại càng phấn khởi, đi lên liền trước tung mấy sắc bén vấn đề thẳng chọc Cảnh Văn tâm oa, thiếu niên mỗi nghe một vấn đề hai má đô co rút một chút, như là thừa chịu không nổi sắp sụp đổ tựa như.

“Cảnh tiên sinh, xin hỏi ngươi sau khi trở về phải chăng có kỹ càng tỉ mỉ hiểu rõ chuyện năm đó đâu?”

“Ngươi không từ mà biệt sau, có nghĩ tới người bị hại tâm tình ư?”

“Nghe nói ngươi thời gian trước cổ họng bị thương, hiện tại nên được rồi đi? Vì sao không nói lời nào đâu?”

Nhưng mà vô luận MC thế nào ép hỏi, Cảnh Văn còn là cúi đầu không nói câu nào, trường quay truyền hình lý nhiều như vậy ống kính đều đúng hắn, Cảnh Văn biểu hiện không chỉ không có tiến bộ, trái lại nhìn so với lần trước còn không xong.

Dưới đài Tiêu Mạn Vũ không khỏi lộ ra tươi cười, nàng nhẹ nhàng nâng tay, ra hiệu MC đừng ở này phân đoạn quá độ dây dưa, trực tiếp tiến vào trọng đầu hí.

Người bị hại lại lần nữa bị thỉnh ra.

Xem phát trực tiếp Kiều Kiều hòa Hải Điệp kìm lòng không đậu ngồi ngay ngắn.

Nữ hài đuổi kịp thứ như nhau, ngơ ngác ngồi trên ghế, cúi đầu không nói lời nào. Bất quá nàng vốn chính là ‘Công cụ nhân’, chỉ cần yên tĩnh đương cái bối cảnh bản là được, bởi vậy MC cũng không có hỏi nàng vấn đề gì, giới thiệu mấy câu sau liền muốn tiếp tục đem mũi dùi nhắm ngay Cảnh Văn.

Không nghĩ đến Cảnh Văn lúc này đứng lên.

Hắn không đếm xỉa MC cảnh cáo, trực tiếp hướng nữ hài đi qua, nữ hài mở to hai mắt nhìn, tay vô ý thức bắt được ghế tựa, toàn thân co rút nhanh, hận không thể đem mình khảm tiến lưng ghế dựa.

Cảnh Văn ở cự ly nàng ngũ bộ xa địa phương đứng vững, nhẹ giọng nói: “Ta bất làm bị thương ngươi.”

MC: “Ách, cảnh tiên sinh, thỉnh trở lại ngươi chỗ ngồi thượng, chúng ta ở phát trực tiếp —— “

Cảnh Văn lý đều không lý nàng, vẫn nhìn nữ hài mắt: “Bất phải sợ, ta không phải hắn.”

Thiếu niên âm thanh trong suốt cực, tận lực phóng mềm ngữ khí thời gian nghe vào nhân trong tai như nhất chi lông chim bay xuống, hơn nữa vẻ mặt của hắn là như thế chân thành, ánh mắt kiên định bất dời, chỉ cần ngươi cùng tầm mắt của hắn đối thượng, ngươi liền hội không tự giác tin lời hắn nói, tin tưởng hắn sẽ không làm thương tổn ngươi.

Kiều Kiều thầm giật mình, này ăn ảnh hiệu quả hơn nàng tưởng tượng mạnh gấp trăm lần a! Đêm qua huấn luyện không uổng phí.

Nữ hài thân thể dần dần đình chỉ run rẩy, nàng thật không dám nhìn Cảnh Văn, thế nhưng lại nhịn không được đi nhìn hắn, Cảnh Văn thủy chung kiên nhẫn chờ, nhiều lần cường điệu chính mình sẽ không làm thương tổn nàng, nếu như nàng nguyện ý, có thể gật gật đầu, hắn nghĩ đi qua cùng nàng chính thức nói lời xin lỗi.

Đương Cảnh Văn nói ra ‘Xin lỗi’ hai chữ thời gian, dưới đài nhân viên công tác các nhịn không được đưa mắt nhìn nhau, đây không phải là dự thiết hảo nội dung, mọi người đều có chút không biết làm như vậy.

MC cũng rất lúng túng, nàng hiện tại hoàn toàn chính là cái người ngoài cuộc, nói đô cắm bất thượng. Lúc này Tiêu Mạn Vũ đánh cái động tác tay, ý là trước vỗ, tĩnh quan kỳ biến, rốt cuộc xem phát trực tiếp số người càng ngày càng nhiều, lúc này ngạnh cắt đứt phát trực tiếp, có thể sẽ khiến cho người xem bắn ngược.

Cuối cùng, nữ hài ở Cảnh Văn ánh mắt thế công hạ bại hạ trận đến, nàng khẽ gật đầu.

Cảnh Văn cẩn thận đi về phía trước một bước.

Hắn khẽ động, nữ hài liền lại sợ rụt trở lại, thế là Cảnh Văn đứng lại, đẳng nữ hài thích ứng, mới đi bước thứ hai.

Cứ như vậy, hắn từng bước một đi tới nữ hài trước mặt, sau đó chậm rãi quỳ xuống.

“Xin lỗi.” Cảnh Văn thanh âm vang vọng ở trường quay truyền hình vùng trời, hắn ngửa đầu nhìn trước mặt này tố không nhận thức nữ hài, “Câu này nói ta nói được quá muộn.”

Nữ hài nhìn hắn, viền mắt cấp tốc tụ tập nước mắt, cuối cùng lên tiếng khóc rống lên.

Nàng khóc được như thế thương tâm, mặc dù không có mang mạch, nhưng nàng tiếng khóc vẫn thông qua Cảnh Văn mạch truyền tới thiên thiên vạn vạn cái người xem trong lỗ tai, tội phạm đã đem ra công lý, nàng cũng bắt đầu cuộc sống mới, thế nhưng này thanh xin lỗi, nàng hôm nay tài đợi được.

“Ta cùng phụ thân ta đã đoạn tuyệt quan hệ, đãn đây chẳng qua là trốn tránh trách nhiệm cách làm.” Cảnh Văn ngửa đầu nhìn nàng, nghiêm túc nói, “Ta là con hắn, trong cơ thể ta chảy máu của hắn, phụ nợ tử thường, đây là ta ứng làm. Ngươi nguyện ý cho ta một bù đắp cơ hội ư?”

“Ta…” Nữ hài cuối cùng mở miệng, “Ta vĩnh viễn sẽ không tha thứ.”

“Ngươi không cần tha thứ.” Cảnh Văn yên ổn nói tiếp, “Đã làm sai chuyện nhân chỉ là vì nhượng trong lòng mình dễ chịu mới có thể cầu xin tha thứ, ta không cần, ta nguyện ý một đời lưng đeo phần này thống khổ, huống hồ ta thống khổ không kịp ngươi một phần vạn.”

Hải Điệp quay đầu nhìn Kiều Kiều: “Là ngươi cho hắn thiết kế từ?”

“Không phải.” Kiều Kiều biểu tình phức tạp, “Ta không đã nói với hắn ứng nên nói cái gì.”

Phát trực tiếp hình ảnh lý, nữ hài triệt để sửng sốt, nước mắt đại khỏa đại khỏa ngã nhào, ngay nàng lại muốn mở miệng nói cái gì thời gian, phát trực tiếp hình ảnh bị đột nhiên chặt đứt.

Hải Điệp: “Ta dựa vào! Thế nào làm được?”

“Ha, xem ra Tiêu Mạn Vũ ý thức được, lại bá xuống chỉ làm cho Cảnh Văn quyển phấn.” Kiều Kiều nhịn không được liệt khai miệng, “Bất quá kháp muộn, lúc này kháp còn không bằng bất kháp đâu.”

Hải Điệp cũng mở di động, phát trực tiếp líu lo bế hậu người xem vẫn có thể phát biểu, cơ hồ tất cả mọi người đều ở xoát dấu chấm hỏi, mắt thấy không có khôi phục hi vọng hậu một ít người xem liền bắt đầu chửi ầm lên.

“Nhà tổ chức làm nhân đi! Dựa vào cái gì kháp phát trực tiếp?”

“RNM, đem lão tử xoát lễ vật nhổ ra!”

“Ta hiện tại tin thuyết âm mưu, có người muốn làm Cảnh Văn đi? Sớm bất kháp trễ bất kháp lúc này kháp?”

“Có âm mưu +1, đô đã nhiều năm người bị hại lại đột nhiên bị tìm tới, còn nguyện ý thượng tiết mục? Sau lưng không có tư bản thúc đẩy ta không tin, Cảnh Văn là động người khác bánh ngọt đi?”

“Cảnh Văn thực sự là tiểu thiên sứ, hi vọng đại gia cho hắn một cơ hội, đừng lại mắng hắn.”

“…”

Đương nhiên trong đó cũng có một chút kỳ quái bình luận, bất quá chỉ cần hoàn chỉnh xem qua phát trực tiếp, phần lớn mọi người đô hội bị Cảnh Văn đích thực thành cảm động.

Cảnh Văn đối thụ hại nữ hài quỳ xuống đoạn ngắn cũng bắt đầu ở trên mạng điên truyền, thậm chí còn khiến cho một hồi về ‘Tội phạm người nhà có nên hay không đã bị xã hội kỳ thị’ đại biện luận, bạn bè trên mạng bên nào cũng cho là mình phải, tranh luận không ngừng, biến tướng vì Cảnh Văn hòa tiết mục tăng nhiệt độ.

Buổi trưa làm sưu tầm, tới ăn cơm chiều thời gian, Cảnh Văn danh tiếng liền cơ bản hoàn thành đại đảo ngược, hơn nữa người qua đường bàn ở một cực thời gian ngắn ngủi nội được mở rộng kỷ không chỉ gấp mười lần! Rất nhiều không quan tâm tống nghệ tuyển tú nhân cũng bị lần này xin lỗi sự kiện hấp dẫn, mặc dù bọn họ sẽ không lập tức biến thành miến, đãn đủ Cảnh Văn ở giới giải trí trung hỗn cái quen mặt!

Phổ thông nghệ nhân nếu như không có tư bản làm chỗ dựa vững chắc, nghĩ trộn lẫn cái như vậy quen mặt khó như lên trời!

“Kiều tỷ.” Hải Điệp đột nhiên quay đầu, rất nghiêm túc nhìn Kiều Kiều, “Ngươi có lẽ là giới giải trí tuyệt nhất người quản lý, nhưng ngươi chính mình không biết.”

604: Thời giờ của ngươi không nhiều lắm

Cảnh Văn sau khi trở về cái gì cũng không nói, chỉ đem mình quan tiến phòng ngủ nhất đãi vài tiếng đồng hồ, Kiều Kiều biết hắn hiện tại tình tự rất không tốt, để Hải Điệp biệt gọi hắn ăn cơm, đẳng buổi tối trận chung kết mang điểm năng lượng đồ uống là được.

Thời gian thật chặt bức, sưu tầm kết thúc sau Kiều Kiều ngựa không dừng vó chạy tới trường quay truyền hình tham gia cuối cùng một lúc trước hội, hội thượng nàng phát hiện Tiêu Mạn Vũ không có tới, chỉ có muội muội của nàng Tiêu Thư Nghi ở, đối phương nhìn ánh mắt của nàng thay đổi rất nhiều, ngạnh lời muốn nói, có lẽ là ở vốn có khinh thường cơ sở càng thêm một điểm sợ hãi.

Mặc dù Kiều Kiều cũng làm không hiểu nàng ở sợ hãi cái gì, đãn đã có nhân trừng qua đây, kia phải có qua có lại trừng trở lại, thiệt là không thể ăn.

Tám giờ tối, trận chung kết chính thức bắt đầu.

MC xuyên được phi thường long trọng, toàn bộ trường quay truyền hình bố trí cũng so với tiền hai lần hoa lệ rất nhiều, bầu không khí đô biến được không giống nhau, ngạnh muốn đánh ví lời, tiền hai lần tương tự với thị cấp thi tuyển, lần thứ ba trực tiếp đặc cách nhắc tới toàn quốc cấp.

Kiều Kiều còn khó hiểu khấu khấu lục soát một chút nhà tổ chức thế nào biến được như thế khẳng khái, đẳng khách quý vừa vào tràng nàng tài nhớ tới: Nga, lần này còn nhiều cá nhân.

Xem ra không chỉ thân thể của nàng phiền Lương Quý Trạch, nàng tiềm thức cũng phiền, hận không thể đem sự tồn tại của hắn theo trong trí nhớ biến mất.

Lương Quý Trạch vừa ra tới liền dẫn tới dưới đài một trận hút không khí thanh hòa kêu sợ hãi, rất nhiều người đô cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, tuy này tuyển tú thi đấu quy mô rất lớn, tham gia công ty cũng đều là trong ngành số một số hai, nhưng rốt cuộc đây chỉ là cái nghệ nhân tuyển tú a! Liền giống như tay mới thôn chính tổ chức đấu võ đại hội đâu, mãn cấp đại lão đột nhiên đến quan chiến.

Căn bản không phải một duy độ nhân a!

Bất quá hắn vừa xuất hiện, mấy ngày nay ở nghệ nhân gian điên truyền lời đồn cũng là tự sụp đổ, nhà tổ chức vẫn đối với thần bí khách quý là ai nói năng thận trọng, thế là liền có người rải nói căn bản không có cái gọi là khách quý, sở dĩ chậm lại ba ngày tổ chức thi đấu là bởi vì có người muốn hắc rương, trong lời nói nói ngoại ám chỉ Kiều Kiều này chi hắc mã đội ngũ đuổi kịp mặt kim chủ có tính giao dịch.

Kiều Kiều nghe thấy này lời đồn thời gian nhất thời trầm mặc, bởi vì lời đồn hình như cũng nói không sai…

Lương Quý Trạch hướng phía dưới đài mọi ánh mắt nhìn như không thấy, cũng đúng, hắn sớm đã thành thói quen rơi ở trên người hắn các loại tầm mắt, nam nhân thong thả ngồi vào nhà tổ chức vì hắn chuẩn bị thoải mái ghế ngồi lý, một tay chi cằm, vẻ mặt đô viết không thích.

Này không thích là Kiều Kiều đọc lên tới, kỳ thực Lương Quý Trạch không chỉ không có đen mặt, trái lại khóe miệng còn mang theo vẻ mỉm cười, rất chuyên nghiệp ‘Làm việc trung’ biểu tình, nhưng Kiều Kiều đó là có thể nhận thấy được hắn hiện tại phi thường không thích.

Ánh mắt của nam nhân quét tới, ở Kiều Kiều trên người dừng lại một hai giây, lại như không có việc gì dời đi.

Ha ha, xem ra hắn không chỉ không thích, còn rất sinh khí.

Lương Quý Trạch khó chịu, Kiều Kiều liền sảng, nàng thật vui vẻ theo vỗ tay, đẳng dài dòng khúc nhạc dạo cuối cùng quá khứ, vị thứ nhất tuyển thủ cũng ra sân.

Trận chung kết trình độ phi thường cao, nhất là phía dưới còn ngồi ảnh đế Lương Quý Trạch, tuyển thủ các hận không thể đem bú sữa sức lực đô dùng đến, rốt cuộc Lương Quý Trạch ngồi ủng quyển nội cao cấp nhất tài nguyên nhân mạch, phàm là hắn có thể đối mỗ cái tuyển thủ khen hai câu, cho dù cuối cùng lấy không được thứ tự, người kia giới giải trí đường cũng tuyệt đối sẽ biến thành đường bằng phẳng một.

Nhưng Lương Quý Trạch đừng nói khen, hắn liên nói đô rất ít nói, chỉ là lẳng lặng nhìn trên đài biểu diễn, chỉ ở cái khác giám khảo trưng cầu hắn ý kiến thời gian mới có thể nói hai câu.

Hai câu này cũng là không mặn không nhạt, làm cho người ta chọn bất làm lỗi xử.

Cuối cùng, tới lượt Hải Điệp ra sân.

Ở Cảnh Văn dưỡng bệnh trong lúc, hắn vẫn nỗ lực luyện tập, có khi Kiều Kiều nửa đêm khởi lai đi vệ sinh, còn có thể nghe thấy hắn ở trong phòng tới tới lui lui đi thong thả bộ, cân nhắc hắn nguyên sang bài hát đó. Hơn nữa trừ lần đầu tiên, Kiều Kiều lại cũng không nghe Hải Điệp biểu diễn quá, cũng rất tò mò bài hát này cuối cùng bị sửa chữa thành bộ dáng gì nữa.

Hải Điệp ôm đàn ghi-ta ngồi xuống microphone tiền.

Tiếp được tới mấy phút, có thể nói thính giác thịnh yến, Hải Điệp biểu hiện đại đại ngoài Kiều Kiều dự liệu, hắn hát đến phía sau thậm chí đô nghẹn ngào, nước mắt im lặng xuống dưới chảy, khán phòng lý đô vang lên khóc thút thít thanh, tràng thượng tràn ngập bi thương bầu không khí, tất cả mọi người đều bị bài hát này mang nhập đến đó cái cầu mà không được luyến ái trung.

Chỉ trừ một người.

“Không có kỹ xảo.” Lương Quý Trạch lãnh đạm phun ra mấy chữ, “Tiết tấu cũng không đúng.”

Hải Điệp lúng túng đứng ở trên đài, MC cũng không biết nên thế nào tròn, đại gia đưa mắt nhìn nhau, tràng thượng yên tĩnh dọa người.

Bên cạnh giám khảo thấu quá khứ muốn nói câu gì, bị Lương Quý Trạch một ánh mắt chặn trở lại.

“Giai điệu còn tập hợp, đãn hát được thật bình thường.”

Thật bình thường? ? ?

Kiều Kiều nghe được phổi đều phải khí tạc, Hải Điệp biểu hiện rõ ràng so với phía trước tuyển thủ mạnh hơn nhiều, Hải Điệp vào sân tiền ngươi cùng người câm như nhau, hiện tại đột nhiên có thể nói? Rõ ràng chính là ở nhằm vào Hải Điệp!

Nàng phẫn nộ trừng Lương Quý Trạch, nhưng mà trên đài người cũng không nhìn nàng, rất nhanh hiệp đầu liền kết thúc, MC dừng thi đấu, tiến vào nửa tiếng đồng hồ tả hữu nghỉ ngơi phân đoạn.

Kiều Kiều càng nghĩ càng giận, nàng rộng mở đứng lên, đẩy ra vướng bận đoàn người, hướng Lương Quý Trạch phương hướng chen quá khứ.

Lương Quý Trạch đương nhiên sẽ không vẫn ở trên đài đẳng, camera một cửa phụ tá của hắn liền nhanh chóng chạy lên, dẫn Lương Quý Trạch về phía sau đài nghỉ ngơi.

Kiều Kiều phế đi lão đại sức lực tài chen đến hậu trường, bất quá hậu trường so với khán phòng còn loạn, nàng nhìn xung quanh một vòng không tìm thấy Lương Quý Trạch bóng dáng, bắt cái nhân viên công tác hỏi mới biết Lương Quý Trạch ở phía sau phòng nghỉ.

Phòng nghỉ vị trí so sánh yên lặng, người bình thường cũng không dám hướng bên này đi, Kiều Kiều một đường thông suốt, cửa cũng không đóng chặt, nàng đẩy liền mở ra.

Lương Quý Trạch dường như biết nàng muốn tới, vung tay đem trợ lý bình lui, trong phòng liền thừa lại hắn và Kiều Kiều hai người.

Kiều Kiều đi thẳng vào vấn đề: “Ngươi có phải hay không nhằm vào hắn?”

Lương Quý Trạch: “Là.”

Ách.

Vốn tưởng rằng tới muốn trải qua một phen miệng lưỡi lôi kéo, không nghĩ đến nam nhân trực tiếp nhận hạ.

“Ngươi, ngươi làm chi nhằm vào hắn?”

Lương Quý Trạch không trả lời vấn đề của nàng, trái lại ném ra một tân vấn đề: “Thế nào không có mặc ta đưa cho ngươi váy?”

Kiều Kiều cảm thấy không hiểu ra sao cả: “Ta không muốn xuyên, không lí do.”

Lương Quý Trạch cười cười: “Kia câu trả lời của ta cũng giống như vậy, ta nghĩ nhằm vào hắn, không lí do.”

Nàng có ngốc lúc này cũng hiểu được, Lương Quý Trạch không phải nhằm vào Hải Điệp, là nhằm vào nàng đâu! Chẳng trách từ vào sân người nào đó sắc mặt liền không coi được quá, nguyên lai là bởi vì nàng không có mặc váy!

Kiều Kiều quả thực cũng bị Lương Quý Trạch ấu trĩ hành vi chọc cười, bao nhiêu a? Người khác không ấn ngươi yêu cầu đến liền làm ngang nhau trả thù? Tiểu học vừa mới tốt nghiệp ư?

“Đi, ta xuyên!” Kiều Kiều biết nhiều lời vô ích, huống chi thời gian cấp bách, cùng Hải Điệp bị đào thải so với, chính là một bộ y phục tính cái gì, “Ta này trở về đi thay!”

Lương Quý Trạch nhẹ nhàng nói: “Đáng tiếc muộn, ta đã không muốn xem.”

Kiều Kiều thật muốn mắng chửi người, nàng nhẫn cháy hỏi: “Vậy ngươi muốn thế nào?”

Nam nhân giơ tay lên buông lỏng một chút cà vạt, hắn cúi đầu liếc mắt nhìn biểu, lười biếng hướng một người y lý ngồi xuống, tươi cười hơi hiện ra ác ý: “Cự ly nghỉ ngơi kết thúc còn có mười tám phút, mười tám phút nội, ngươi có thế để cho ta bắn ra lời, hạ bán tràng ta bảo đảm một chữ đều không nói.”

Kiều Kiều có trong nháy mắt hoài nghi mình nghe lầm.

“Ngươi điên rồi sao?” Nàng một chữ một trận, “Ngươi cảm thấy ta sẽ thỏa hiệp?”

Lương Quý Trạch: “Đây là ta khai ra điều kiện, ngươi đương nhiên có thể tuyển trạch không tiếp thụ —— đãn không tiếp thụ liền muốn gánh vác không tiếp thụ hậu quả.”

Kiều Kiều nhìn chằm chằm hắn: “Hải Điệp biểu hiện rất tốt, ta tin tưởng hắn cuối cùng thứ tự sẽ không kém.”

“Phải không?” Lương Quý Trạch theo trong túi sờ xuất một điếu thuốc, yên ổn địa điểm thượng, nhưng lại không vội trừu, chỉ là nhìn sương mù từ từ thăng khởi, “Tiểu Kiều, ngươi còn trẻ, ngươi không biết này vòng tròn hoạt động hình thức, ta phủ quyết nhân, ai dám lại nhượng hắn xuất hiện ở sân khấu thượng?”

“Ngươi ——” Kiều Kiều nghiến răng nghiến lợi, “Ngươi không sợ ta đi vạch trần ngươi sao?”

“Vạch trần cái gì? Vạch trần Lương Quý Trạch không hiểu âm nhạc? Mai một một vị nghệ sĩ?” Nam nhân lắc đầu, “Tiểu Kiều, hắn là có một chút điểm sở trường, nhưng người như vậy ở giới giải trí rất nhiều, mất lộ diện cơ hội, hắn rất nhanh cũng sẽ bị người xem quên mất.”

“Này không công bằng!”

“Ngươi thật giống như vẫn không hiểu rõ một việc.” Lương Quý Trạch đem một ngụm cũng không hút đầu mẩu thuốc lá ấn tiến cái gạt tàn thuốc nghiền nát, tựa như vặn nhất con chim nhỏ cổ như vậy nhẹ nhõm thoải mái, “Trên cái thế giới này vốn sẽ không có công bằng, cuộc thi đấu này càng không có công bằng đáng nói —— là Tống Kỳ Ngôn cho ngươi chế tạo một công bằng biểu hiện giả dối, mà ta duy trì này biểu hiện giả dối.”

Hắn giương mắt lạnh lùng nhìn Kiều Kiều: “Vì để cho ngươi dự thi, Tống Kỳ Ngôn cơ hồ đem tất cả cứng nhắc điều kiện đô hủy bỏ, mới để cho ngươi, một không có bất kỳ kinh nghiệm nào tố nhân làm đạo sư. Nếu như ta không đến, ngươi mang theo cái kia nghệ nhân, liên làm sáng tỏ cơ hội của mình cũng không có, chờ hắn cổ họng được rồi, thi đấu đã sớm kết thúc.”

“Tiểu Kiều, ta chỉ là ở vì mình thảo điểm vất vả phí mà thôi, tịnh không quá phận.”

Kiều Kiều rất muốn phản bác, nhưng nàng một chữ đô nói không nên lời.

“Đưa cho ngươi cái kia váy, là ta tự tay may.” Lương Quý Trạch quan sát đến nét mặt của nàng, “Nhưng ta phát hiện, tốt với ngươi là không có ích lợi gì, ngươi chỉ nghe hiểu mệnh lệnh hòa uy hiếp.”

“Đã ta ở trong mắt ngươi đã là cái người xấu, ta sao không đem hỏng làm được đế đâu?”

Hắn về phía sau vừa tựa vào, thả lỏng thân thể: “Tiểu Kiều, còn có mười lăm phút, thời giờ của ngươi không nhiều lắm.”

605: Hôn ta liền phóng quá ngươi

Kiều Kiều xoay người rời đi.

Nàng ra phòng nghỉ môn, lại đi hai bước, chân tựa như quán nghìn cân xi măng tựa như, lại cũng mại bất động.

Muốn thả khí ư?

Nhưng, tựa như Lương Quý Trạch nói, nếu như nàng đi, Hải Điệp liền triệt để xong. Có lẽ không chỉ là Hải Điệp, Cảnh Văn còn chưa có vào sân, nếu như Lương Quý Trạch tượng đối Hải Điệp tựa như lại đối Cảnh Văn đến như thế mấy câu, kia Kiều Kiều mấy tháng qua nỗ lực liền trắng phau phí, Hải Điệp hòa Cảnh Văn cũng cơ bản có thể tuyên cáo diễn nghệ cuộc đời chung kết.

Tài nghệ không bằng người thất bại có thể tiếp thu, đãn như vậy thất bại ——

Kiều Kiều tử tử cắn môi, nàng thật không muốn đối Lương Quý Trạch cúi đầu, nàng hiện tại phiền hắn phiền muốn chết, có thể không luận nhiều phiền nhiều ghét, nàng cũng phải thừa nhận, Lương Quý Trạch nói phải đối.

Giới giải trí không phải nàng như vậy không bối cảnh nhân có thể nhẹ nhõm xuất đầu địa phương, bao nhiêu người ở trong cái vòng này đánh biện mười mấy năm đô hỗn không đến đạo sư vị trí, dựa vào cái gì nàng một mới vừa ở Tinh Trình tiến tu nửa năm nhân có thể? Kỳ thực nàng rất rõ ràng đáp án, chỉ bất quá luôn luôn bị nàng tận lực xem nhẹ.

Nàng tự cho là kia phiến bầu trời, chẳng qua là Tống Kỳ Ngôn khổng lồ vây cánh hạ bóng mờ.

Hạ quyết tâm, Kiều Kiều liếc mắt nhìn biểu, vội vã ly khai.

Trong phòng nghỉ Lương Quý Trạch, nghe thấy bên ngoài đi xa tiếng bước chân, hơi giật giật khóe môi.

Hắn mở tay ra chưởng, này song từng bị vô số miến tán thưởng đàn dương cầm tay, lúc này lại hiện đầy thật nhỏ miệng vết thương, những thứ này miệng vết thương chỉ có châm tiêm lớn như vậy, lại dị thường tập trung, đại bộ phận đã vảy kết, chỉ có số ít còn lưu lại một điểm xuất huyết hồng ấn.

Đãn chỉ là nhìn chúng, Lương Quý Trạch nhưng vẫn nhiên hình như có thể cảm nhận được kia sắc bén đau nhói.

Kỳ quái đúng là, may cái kia váy lúc hắn tịnh không cảm thấy đau, giờ khắc này, những thứ ấy lỗ kim tài tượng thương lượng được rồi tựa như cùng nhau dời sông lấp biển phát tác khởi lai.

Lương Quý Trạch cầm lên bên cạnh di động, mở gần nhất khung chít chát, bên trong có một trương trợ lý phát tới hình ảnh, là cái kia gọi Mindy cô gái đi? Mặc cái kia vốn nên mặc ở Kiều Kiều trên người phấn váy.

Nàng cư nhiên đem váy đưa người.

Lương Quý Trạch nhắm mắt lại, hắn biết nàng sẽ không xuyên, đãn chẳng sợ này váy bị ném đi, bị tiễn toái, cũng so với đưa người tốt hơn nhiều.

Đây là hắn cho tiểu Kiều khâu, nữ nhân khác dựa vào cái gì bính nó, dựa vào cái gì xuyên nó?

Các nàng cũng phối?

Nhưng Lương Quý Trạch cũng không tính nói cho Kiều Kiều, nàng cái gì cũng không biết tốt nhất, như vậy Lương Quý Trạch cũng sẽ có loại chính mình trên thực tế cũng không có như thế nhếch nhác ảo giác.

Còn thừa lại cuối cùng năm phút.

Lương Quý Trạch đứng lên, cười thầm chính mình thực sự là cử chỉ điên rồ, biết rõ Kiều Kiều sẽ không về, cư nhiên vẫn đẳng cho tới bây giờ.

“Thùng thùng.”

Có người gõ phòng nghỉ môn, Lương Quý Trạch cũng không ngẩng đầu lên nói ‘Vào’, hạ bán tràng sắp bắt đầu, tới hơn phân nửa là trợ lý.

“Lương Quý Trạch!” Thiếu nữ lanh lảnh giọng nói đột nhiên vang lên, “Ta đáp ứng ngươi yêu cầu, đãn có thể hay không trước thiếu? Thời gian không còn kịp rồi, đẳng kết thúc trả lại.”

Nam nhân đột ngột ngẩng đầu, khi hắn thấy rõ trước mặt người quần áo lúc, không tự giác ngừng lại rồi hô hấp.

Kiều Kiều, mặc đích thân hắn may cái kia váy, chỉ không được có chút vội vội vàng vàng, trừ váy coi như thấy qua đi, kiểu tóc trang dung đô so sánh qua loa.

Mười phút, có thể đổi hảo quần áo lại theo nghệ nhân ký túc xá gấp trở về, đã rất rất giỏi.

Lương Quý Trạch tham lam tương Kiều Kiều trên dưới quét mắt một lần, dường như hận không thể đem bộ dáng của nàng khắc khắc ở chính mình võng mạc thượng, đãn mặc dù như vậy, hắn vẫn làm bộ không để ý bộ dáng: “Ngươi xuyên này làm gì?”

Kiều Kiều bĩu môi: “Không phải ngươi muốn xem không?”

Lương Quý Trạch: “Ta không muốn xem. Bất quá —— mặc cũng không sự, rất thích hợp ngươi.”

Kiều Kiều với hắn nhiều lần bất định tính tình đã quen rồi: “Kia vừa ta nói, ngươi đồng ý không?”

“Đồng ý cái gì?”

Mặt của cô gái lại có mạn thượng màu đỏ dấu hiệu: “Trước thiếu.”

“Nga, cái kia a…”

Lương Quý Trạch không nói tiếp, trên thực tế, hắn ở nắm chắc sở có thời gian nhìn Kiều Kiều, hắn thậm chí muốn cho nhà tổ chức gọi điện thoại, tùy tiện xả cái cái gì lý do đều được, hạ bán tràng lại lùi lại mười phút tiến hành.

“Cũng không phải không được.”

Kiều Kiều nghe thấy hắn nói như vậy, cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm.

“Vậy ta về trước đây.” Đề gấu váy muốn đi.

“Đẳng đẳng.” Lương Quý Trạch liếm liếm môi, “Thay thế nó.”

Ha?

“Tại sao muốn đổi?” Kiều Kiều bị lộng mông, “Ngươi không phải chê ta không có mặc tài sinh khí ư?”

“Thái long trọng, trường hợp không đúng.” Mặt không đổi sắc nói ngay cả mình cũng không tin lời nói dối, “Cũng bất tiện hành động.”

Như vậy tiểu Kiều một mình hắn thưởng thức là đủ rồi.

“Nga.” Kiều Kiều trái lại không nhiều nghĩ, hơn nữa mặc váy dài tử xác thực bất tiện, bất quá vừa mới muốn động thủ thoát, lại nghĩ tới một khác kiện khó xử chuyện.

“Ta không mang khác mặc áo.”

Xuyên gặp thời hậu thái sốt ruột, là thoát T-shirt trực tiếp lấy váy từ đầu bộ, cho nên mặc dù quần là có, đãn nửa người trên cũng không thể quang.

“Xuyên này kiện.”

Nói, Lương Quý Trạch theo giá áo thượng mang tới nhất kiện chính mình sơ mi.

Kiều Kiều nhấp mím môi môi: “Này không tốt đi.”

“Có cái gì không tốt?” Nam nhân gắng hết sức nhượng ngữ khí duy trì bình ổn, hình như đây là kiện biết bao bình thường chuyện, “Hiện tại nữ nhân nào không có vài món Oversize quần áo?”

Hình như cũng là.

Lập tức liền muốn lên đài, Kiều Kiều không có thời gian suy nghĩ nhiều, bắt chước làm theo mà đem này kiện sơ mi bộ tới trên người. (bởi vì quá lớn, đô không cần giải nút buộc)

Tính chất tuyệt hảo đích thực ti áo sơ mi, mặc lên người bóng loáng lại thân da, vấn đề duy nhất chính là có chút đại, vạt dưới trực tiếp đắp quá mông, tay áo thì vén vài đạo mới miễn cưỡng lộ ra thủ đoạn.

Mà Lương Quý Trạch không thể không đổi cái quái dị tư thế ngồi, để cho mình bỗng nhiên nở hạ thân không đến mức rất dễ thấy.

Hắn bắt đầu cảm thấy đây không phải là cái ý kiến hay.

Như vậy Kiều Kiều thái mê người cũng quá mỹ vị, hắn sợ chính mình thu tiết mục trong quá trình khởi phản ứng, biện pháp duy nhất chính là tận lực không hướng dưới đài nhìn.

“Sắp bắt đầu, đi nhanh đi.” Kiều Kiều thúc giục.

“Hôn ta một chút.”

“Cái gì?”

Lương Quý Trạch không nhúc nhích: “Hôn ta, ta liền phóng quá ngươi.”

Kiều Kiều lúng túng cực, lúng túng đồng thời cũng cảm thấy rất không hiểu ra sao cả, vừa rồi còn một mực chắc chắn ‘Bắn ra tài phóng quá ngươi’ nhân, đột nhiên đổi giọng ‘Hôn ta một chút’, giống như tức khắc sư tử sửa ăn cỏ xanh, cho dù ai đô sẽ cảm thấy kỳ quái.

“Bất thân ư?” Lương Quý Trạch ngữ khí nguy hiểm khởi lai, “Ta cuối cùng hỏi một lần.”

“Thân, ta thân!” Kiều Kiều nhỏ giọng lầu bầu câu gì, thật nhanh đi qua nâng lên Lương Quý Trạch mặt ở môi hắn thượng ấn một chút, lại khinh lại nhanh, ngạnh lời muốn nói, cũng là cùng đụng một cái không khác nhau.

“Lại đến.”

“A? Nhưng, nhưng là phải đến muộn, đẳng kết thúc tái thuyết đi!”

“Không được.”

Nam nhân trảm thiết tiệt đinh, Kiều Kiều không có cách nào, bên ngoài trợ lý đã ở gõ cửa giục, nàng đành phải kiễng chân lại ở Lương Quý Trạch trên môi ấn một chút.

Người đối diện môi hơi nóng, nhượng Kiều Kiều cảm thấy Lương Quý Trạch dường như cũng không nàng tưởng tượng như thế không hợp tình người.

Hạ bán tràng bắt đầu.

Xét thấy hiệp đầu kết thúc lúc kỳ dị bầu không khí, giám khảo các ào ào cúi đầu không hé răng, chờ Lương Quý Trạch đối Hải Điệp biểu diễn làm một định tính, sau đó bọn họ là có thể chấm điểm.

Đãn ảnh đế thái độ lại tới cái một trăm tám mươi độ đại chuyển biến.

“Mặc dù hát giống nhau, đãn thắng ở cảm tình chân thành tha thiết.” Lương Quý Trạch hai tay đan chéo, chậm rì rì địa điểm bình, “Ta rất thích.”

Dưới đài lập tức ồ lên.

Hải Điệp cũng mông, hắn đô làm xong diễn nghệ cuộc đời dừng bước như thế chuẩn bị, kết quả Lương Quý Trạch lại còn nói hắn thích? Đây cũng không phải là cái gì a miêu a cẩu thích, đây là giới giải trí tối trâu ép nhân nói thích a! Hai chữ này nhưng quá khó được thái hiếm có.

Có Lương Quý Trạch giải quyết dứt khoát, giám khảo các cũng ào ào lượng xuất điểm, cuối cùng tổng hợp một chút, lại là trước mắt vào sân tuyển thủ trung tổng hợp đạt được tối cao.

Hải Điệp xuống đài lúc bước chân đều là phù phiếm, còn xử đang khiếp sợ trung không chậm qua đây.

Kiều Kiều đương nhiên biết trong đó nguyên do, chỉ là tâm tình có hơi lại phức tạp một ít.

Nàng từ nhỏ tiếp thu giáo dục chính là theo đuổi công bằng, theo đuổi chính nghĩa, nhưng nàng phát hiện, ở giới giải trí lý, cái gọi là tuyệt đối công bằng là không tồn tại.

Đây là một hoàn toàn cá lớn nuốt cá bé tùng lâm xã hội, ở vào đỉnh nhân liền là có thể dăm ba câu quyết định những người khác sinh tử, không để ý tới giải cũng không dùng, đây chính là trò chơi quy tắc.

Lấy loại tâm tính này lại đi xem kĩ giới giải trí, sở hữu quy tắc ngầm hòa thân thể giao dịch liền đều nói được thông.

Bất tìm một chỗ dựa vững chắc, thật sẽ bị nhân ăn được liên xương đều không thừa lại.

Cảnh Văn đếm ngược thứ ba vào sân, nhưng Kiều Kiều cơ bản không lo lắng hắn, Cảnh Văn trên người lớn nhất lôi đã bài rớt, chỉ cần hắn bình thường phát huy, thực lực bày ở nơi đó, bài đến tiền tam danh là tuyệt đối không có vấn đề.

Thiếu niên quả nhiên không phụ kỳ vọng, phát huy phi thường ổn định, thậm chí bởi vì buổi trưa sưu tầm, hắn trong tiếng ca còn nhiều một tia bi tình, cuối cùng bắt toàn trường tối cao phân.

Những tuyển thủ khác cũng phi thường ưu tú, có thể đi đến trận chung kết ít nhất cũng có có chút tài năng, đáng tiếc bọn họ gặp được đúng là đỉnh cấp thiên phú hình tuyển thủ Cảnh Văn, tổ sư gia đuổi theo uy cơm thì thôi, bản thân mình còn chăm chỉ lại nỗ lực, dù sao Cảnh Văn hát xong sau trên đài dưới đài đô là một bộ tâm phục khẩu phục biểu tình.

Lương Quý Trạch đối Cảnh Văn thì một chữ cũng không lời bình, cái gì cũng không nói, đã là đối Cảnh Văn lớn nhất công bằng.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s