AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

537: Mẫn cảm tính

Kiều Kiều gấp đến độ xoay quanh.

Nàng nửa đường liền xuống lầu đem trong hiệu thuốc sở hữu dị ứng dược đô mua về, Chu Viễn Xuyên chọn hắn bình thường ăn vài loại hòa thủy phục hạ, đãn không biết chuyện gì xảy ra, bệnh trạng một chút cũng không giảm bớt.

Chu Viễn Xuyên hiện tại cũng chỉ có gương mặt đó còn chưa có ‘Luân hãm’, thân thể địa phương khác, vô luận bại lộ bên ngoài vẫn bị quần áo đắp ở, đô khởi màu đỏ bệnh sởi, tuy không đau bất ngứa, nhưng diện tích quá lớn, cả người như là bị bỏng như nhau toàn thân sưng, nhìn tương đương dọa người.

Kiều Kiều tự trách muốn chết, trái lại Chu Viễn Xuyên an ủi nàng: “Chỉ là dị ứng mà thôi, tái thuyết ta đô uống thuốc, không có chuyện gì.”

“Vậy làm sao uống thuốc không thấy khá a?”

“Nhân thể là một phức tạp hệ thống, có dị ứng thậm chí sẽ kéo dài sổ chu.”

Nàng vừa nghe Chu Viễn Xuyên muốn duy trì lớn như vậy nửa tháng, thật buồn bực, hận không thể xuyên việt trở lại cấp mua cà ra chính mình hai miệng tử.

“Ta tối cao ghi lại là ba ngày.” Chu Viễn Xuyên hình như biết nàng đang suy nghĩ gì, cười hơi đạo, “Bất quá lần này ta chỉ ăn hai ba miệng mà thôi, sẽ không dị ứng lâu như vậy.”

“Bất… Cái kia trứng xào lý cũng thêm thịt cua.”

Chu Viễn Xuyên lăng hạ, bất đắc dĩ nói: “Thảo nào ăn ngon như vậy.”

“Muốn không phải là đánh 120 đi.” Kiều Kiều sắc mặt hôi bại ngẩng đầu, “Ta vừa mới ở di động thượng tra xét, dị ứng nghiêm trọng hội bị sốc chí tử.”

Nam nhân lắc lắc đầu: “Trái tim của ta suất hô hấp nếu như xuất hiện dị thường, trương đội trưởng hội mang chữa bệnh đội qua đây.”

Ý tại ngôn ngoại chính là bọn họ không có tới thuyết minh vấn đề không lớn.

“Thế nhưng ngươi như vậy… Thế nào ra cửa a?” Kiều Kiều buồn rười rượi, “Ngươi buổi chiều không phải còn có việc không?”

“Lại đại chuyện cũng chỉ hảo đẩy xuống.” Hắn thăm dò nhìn về phía Kiều Kiều, “Ngươi sẽ không đuổi ta đi đi?”

“Chắc chắn sẽ không a!”

Ta đô đem ngươi hại thành như vậy ta nào dám đuổi ngươi đi a! Vậy cũng thật là không có nhân tính.

“Vậy thì tốt.” Chu Viễn Xuyên yên tâm cười cười, “Bất quá cũng có lợi, ta có thời gian giúp ngươi sửa từ.”

“Cái kia không quan trọng, ngươi trước nghỉ ngơi thật tốt đi.” Kiều Kiều uể oải.

Nàng đem khách phòng thu thập ra, lại cầm mới đệm chăn nhượng Chu Viễn Xuyên dùng, nam nhân cởi y phục xuống hậu thân thượng càng là vô cùng thê thảm, nguyên bản trắng như tuyết lưng toàn đỏ, tiểu điểm đỏ đô phát thành hơi lồi lên đỏ thẫm chẩn, móng tay nhẹ nhàng nhất quát liền hội ở phía trên lưu lại một đạo nhìn thấy mà giật mình hồng vết.

“Ta còn là cho ngươi sát điểm dược đi.” Mắt thấy Chu Viễn Xuyên kia từng như ngọc thạch bàn trơn bóng lưng thành như vậy, Kiều Kiều thật nhanh khóc.

“Không quan hệ, ta không đau cũng không ngứa.” Hắn trấn an Kiều Kiều, “Tái thuyết ta hiện tại toàn thân đều là, xức thuốc ta liền không có cách nào mặc quần áo.”

“Này có quan hệ gì!” Kiều Kiều kịch liệt phản đối, “Ở đây lại không người khác!”

“Nhưng ta hội không có ý tứ a.” Chu Viễn Xuyên khinh mím môi môi, “Vốn cái dạng này liền đủ xấu, ta không muốn bị ngươi thấy được.”

“Đô lúc nào còn để ý này đó có không!”

“Thế nhưng…”

Kiều Kiều vung tay đánh gãy hắn: “Nghe ta, bôi thuốc!”

“Được rồi.”

Chu Viễn Xuyên liếc nhìn nàng một cái, chậm rì rì cởi ra chính mình đai lưng.

Nửa người dưới của hắn quả nhiên cũng không hảo đến chỗ nào đi, bệnh sởi trải rộng đùi cẳng chân, thẳng tắp thon dài hai cái đùi hiện tại sưng thành cà rốt, Kiều Kiều lại đau lòng lại tự trách, chỉ có thể hóa tình tự ra sức lượng, cầm miếng gạc nhận nghiêm túc thật được cho hắn đồ dược.

Trước đồ lưng, Chu Viễn Xuyên thành thật, cũng không nhúc nhích. Đãn đẳng đồ đến đùi thời gian, nam nhân thật giống như ngồi không yên tựa như, một hồi muốn điều chỉnh cái tư thế, một hồi muốn uống miếng nước, nói chung chính là không cần thiết dừng.

Trong phòng vốn tia sáng sẽ không hảo, Kiều Kiều sợ làm đau Chu Viễn Xuyên đều là đến thật sự gần tận lực nhẹ nhàng đồ, nhưng hắn như thế nhích tới nhích lui, nghĩ khinh cũng khinh không được a.

“Ngươi chớ lộn xộn, ta đô đồ hoại vài cái.” Nàng nhẫn nại không đem bàn tay gọi đến Chu Viễn Xuyên mông thượng, nghĩ thầm cũng không phải tiểu hài tử, thế nào còn ngồi không yên đứng không nổi.

“Có chút… Ngứa.” Người nào đó mở miệng, thẹn thùng phun ra mấy chữ này.

“Ngứa? Không thể nào?” Kiều Kiều như gặp đại quân của địch, vội vàng trảo quá bản thuyết minh đến xem, “Thuốc này không kích thích a, sao có thể ngứa đâu?”

“Không phải dược ngứa, là, là…”

Chu Viễn Xuyên câm miệng không nói, mặt cũng không biết là dị ứng còn là xấu hổ, nói chung đỏ rực.

Hắn toàn thân sẽ mặc một quần lót, cho nên Kiều Kiều mặc dù ngay từ đầu không get đến, nhưng ở phát hiện nơi nào đó rục rịch sau khi biến hóa, cũng trong nháy mắt hiểu rõ.

Nàng rất nhanh bình thường trở lại, “Hiện tượng bình thường ma, không có chuyện gì, ta cũng sẽ không cười nhạo ngươi.”

“Xin lỗi, còn là ta tự mình tới đi.”

“Ngươi thế nào chính mình đến? Lưng những chỗ này ngươi có thể đến không?” Kiều Kiều cứng rắn mà đem hắn ấn trở lại, “Đừng động, lập tức liền thoa xong.”

Chu Viễn Xuyên hồng hộc thở hổn hển một hồi, nghe lời bất động.

Đãn này bất động cũng giới hạn với hắn có thể khống chế tứ chi bộ phận, hắn khống chế không được địa phương nhưng liền không như thế nghe lời. Kiều Kiều tận lực không đi loạn nhìn, đem lực chú ý tập trung tới tay thượng, nhưng vẫn đang ở đồ đến nam nhân chính diện thời gian hoảng sợ.

Này cũng quá khoa trương đi.

Quần lót bị đỉnh ra một thật lớn lều vải, hơn nữa nhìn lều vải căng độ liền biết lều vải chủ nhân cũng tốt thụ không đến chỗ nào đi.

Chu Viễn Xuyên thẹn thùng muốn dùng tay ngăn trở, đãn lấy số đo của hắn, nghĩ toàn chặn khởi lai cũng không phải dễ dàng như vậy.

Cuối cùng vẫn là Kiều Kiều nhìn không được: “Nếu không… Nếu không ngươi đi phòng vệ sinh xử lý một chút đi?”

Nam nhân ngoan ngoãn đi phòng vệ sinh, nhưng rất nhanh liền tang tang đi ra, quần lót còn là trống được thật cao.

“Tay ta…”

Kiều Kiều vừa nhìn liền hiểu, bởi vì tay hắn trong lòng cũng ra ban đỏ, căn bản không có cách nào trảo nắm, càng đừng nhắc tới thả ra chính mình cao như vậy độ khó động tác.

Vậy phải làm sao bây giờ?

Chu Viễn Xuyên cắn cắn môi dưới: “Không có việc gì, trước đồ dược đi, thoa xong hẳn là thì tốt rồi.”

“…”

Thế là Kiều Kiều lặng yên tăng nhanh tốc độ, cuối cùng thoa xong cuối cùng một khối da hậu, hai người đô âm thầm thở phào một cái.

“Không muốn ngồi, cũng không cần nằm, đẳng dược bị da hấp thu.” Kiều Kiều căn dặn, “Ngươi nếu như cảm thấy buồn chán, chúng ta liền phải xem tivi đi.”

Chu Viễn Xuyên theo nàng đi tới phòng khách.

Hắn bộ dáng bây giờ rất kỳ quái, toàn thân lại hồng lại sưng, còn lau một tầng màu trắng thuốc mỡ, như là cái tát lớp đường áo nhân hình dâu tây. Kiều Kiều cảm thấy đáng thương sau khi cũng cảm thấy có chút buồn cười.

Bất quá việc cấp bách là nhượng hắn trước ‘Bình tĩnh’ xuống.

Kiều Kiều bát cái buồn chán tin tức tiết mục, hai người ngồi xuống vừa đứng, ăn ý nhìn chằm chằm ti vi nhìn, ai cũng không nói nói, đô đang lẳng lặng chờ đợi thời gian trôi qua.

Ước chừng không sai biệt lắm, Kiều Kiều dùng dư quang ngắm một chút, sau đó liền bị dường như còn hơn hồi nãy nữa đại một vòng lều vải trấn ở.

Chu Viễn Xuyên cũng phi thường khổ não, hắn quả thực muốn vì mình có ‘Cương’ chức năng này mà xấu hổ không ngớt, Kiều Kiều thậm chí hoài nghi hắn nếu như lúc này nhặt được nhất chén cây đèn thần của Aladdin, hứa hạ nguyện vọng thứ nhất cũng tuyệt đối là ‘Xin cho ta không cần tiếp tục cương’, mà không phải ‘Xin cho ta dị ứng bệnh trạng tan biến’ .

Nhìn hắn khó chịu như vậy, Kiều Kiều ngược lại bình thường trở lại, trấn an đạo: “Không quan hệ a, nếu không ta giúp ngươi được rồi?”

Chu Viễn Xuyên nâng lên mắt, có chút đáng thương nhìn nàng: “Như vậy sao được.”

“Không quan hệ lạp, hai chúng ta cũng không phải ——” Kiều Kiều ngạnh đem nửa câu sau nuốt trở vào, nghĩ thầm nàng hiện tại thế nào cùng cái lão lưu manh tựa như, Chu tiên sinh da mặt như thế mỏng, nàng cũng không thể miệng không ngăn cản.

Chu Viễn Xuyên dường như khó chịu được không quan tâm những thứ này, hắn quay mặt đi, thanh như văn nam: “Phiền toái.”

Kiều Kiều khẩn trương chà xát tay, đi đến trước mặt Chu Viễn Xuyên.

“Kia, vậy ta bắt đầu.”

Chu Viễn Xuyên thấp ừ một tiếng.

Kiều Kiều thăm dò bắt tay phóng đi lên, lòng bàn tay vừa mới tiếp xúc liền bị đáng sợ kia nhiệt độ nóng được sau này rụt một chút, Chu Viễn Xuyên khó nhịn hừ một tiếng, biểu tình nửa là thống khổ nửa là vui vẻ.

Cũng đúng, đô cứng rắn thời gian dài như vậy, còn chưa có pháp chính mình dùng tay bính, có thể nghĩ nhiều khó chịu.

Kiều Kiều cẩn thận mà đem bị chống được nhanh nổ tung vải vén qua một bên, kia căn quá dài tính khí lập tức đứng thẳng ra, đỉnh đô trướng thành màu đỏ sẫm, rõ ràng nghẹn ngoan.

“Khó chịu lời liền nói với ta.” Kiều Kiều nhỏ giọng bồi thêm một câu, liền dùng tay phải nắm lấy vật kia rễ, từ trên xuống dưới bắt đầu lỗ động.

Chu Viễn Xuyên biểu tình tức khắc so với vừa thống khổ hơn.

“Ta, ta có phải hay không làm đau ngươi?” Kiều Kiều sợ đến vội vàng ngừng tay, “Xin lỗi xin lỗi.”

“Không có việc gì.” Hắn khó khăn suyễn quá một hơi, “Ngươi, ngươi nhẹ một chút liền hảo, dị ứng lúc thân thể hình như có chút… Không đồng nhất dạng.”

Thế nào cái không đồng nhất dạng pháp hắn cũng không nói, Kiều Kiều chỉ có thể ấn Chu Viễn Xuyên bàn giao, dùng càng mềm mại thủ pháp đi an ủi.

Không nghĩ đến vừa mới an ủi không mấy cái, nam nhân liền thân thể run lên, bắn ra vài cổ màu trắng tinh dịch.

Hai người đô ngốc, còn là Kiều Kiều trước kịp phản ứng, làm bộ như không có việc gì lấy kỷ trang giấy lau sát lòng bàn tay bạch trọc: “Được rồi, tiếp tục xem ti vi đi.”

Chu Viễn Xuyên không hé răng, một lát tài khẽ nói câu ‘Ta đi thanh lý một chút’, liền trốn vào phòng vệ sinh.

Nhiên buổi chiều không ra.

Kiều Kiều cảm thấy nàng nếu như nếu không kiền chút gì, Chu Viễn Xuyên khả năng liền muốn ở phòng vệ sinh qua đêm.

Nàng nhẹ nhàng gõ cửa: “Chu tiên sinh? Ngươi hoàn hảo không?”

Nam nhân buồn bã ‘Ân’ một tiếng.

“Ra đi, bên trong lãnh, sẽ mát.”

“Bất muốn đi ra ngoài.”

Kiều Kiều chỉ có thể phóng mềm giọng khí hống: “Không có chuyện gì, dị ứng ma, thân thể mẫn cảm một ít cũng bình thường lạp, không trách ngươi.”

“…”

Xem ra của nàng an ủi cũng không có nhượng đương sự trong lòng dễ chịu một điểm.

Kiều Kiều chỉ có thể nước miếng tung bay tiếp tục hống, nhưng nàng nói được cổ họng đô phát khô, bên trong nhân còn là không chịu ra.

Không có biện pháp, nàng sử ra cuối cùng giở trò: “Đây nhất định là ngoài ý muốn, nếu không chờ ngươi được rồi chúng ta lại tới một lần.”

Cùm cụp.

Cửa mở.

538: Chỉ số thông minh chênh lệch

Chu Viễn Xuyên đứng ở cửa: “Thật vậy chăng?”

Kiều Kiều cười làm lành: “Đương nhiên rồi, tục ngữ nói từ nơi nào té ngã liền từ nơi nào đứng lên ma.”

Người đối diện suy nghĩ một hồi, cũng không biết là không phải tiếp thu nàng bộ này logic, nói chung là chịu đi ra.

Kiều Kiều nhìn trên người hắn thuốc mỡ hấp thu được không sai biệt lắm, liền cho hắn một chăn, đỡ phải dị ứng chịu bó tay hảo lại bị lây phong hàn. Chu Viễn Xuyên liền ủ rũ đầu ủ rũ não ở trên sô pha lui, đem mình khỏa giống như cái cầu, xem ra vừa chuyện này với hắn đả kích thật sự có hơi lớn.

Truyền hình không người thích nhìn, Kiều Kiều nhìn hắn cũng không tượng có tâm tình sửa từ bộ dáng, thẳng thắn sờ ra Tần Thụy Thành máy chơi game, mời Chu Viễn Xuyên cùng nhau chơi đùa ngoạn.

Hắn nhìn hứng thú còn là không lớn, đãn nhìn Kiều Kiều gắng hết sức chào hàng máy chơi game diệu dụng, liền bất đắt dĩ nhận lấy.

Liên hảo ti vi, chọn xong nhân vật, hai người một người một tay cầm, bắt đầu đánh nhau.

Kiều Kiều ngoạn cái trò chơi này đã rất thuận buồm xuôi gió, điều khiển màu lam tiểu nhân đi lên liền sử ra một bộ huyễn khốc liên chiêu, đem Chu Viễn Xuyên màu đỏ tiểu nhân đánh được liên tiếp tháo chạy.

“Ha ha, thế nào?” Nàng phi thường đắc ý, “Lợi hại đi?”

Chu Viễn Xuyên nghi hoặc nhăn lại mày mao, màu đỏ tiểu nhân chỉ có thể chật vật ở đây dưới mặt đất vòng quanh né tránh.

Kiều Kiều cố ý không cho hắn nhìn tay mới giáo trình (lời vô ích, cho Chu Viễn Xuyên nhìn giáo trình nàng còn có thể thắng sao? ), lấy nghiền áp ưu thế ấn hắn đánh, một bộ vương bát quyền xuống, màu đỏ tiểu nhân máu điều hết, giơ lên cờ hàng chịu thua.

Chu Viễn Xuyên thả tay xuống chuôi: “Ta thua.”

“Lại đến một ván ma.” Kiều Kiều khó có được tài năng ở mỗ cái lĩnh vực đánh bại Chu Viễn Xuyên, chính là kích động thời gian, thế nào chịu đơn giản vứt bỏ.

“Ta sẽ không ngoạn.”

“Nhiều nhìn nhìn liền hội ma.”

Thấy hắn còn là lắc đầu, Kiều Kiều liền tung mồi: “Như vậy đi, người thua đáp ứng người thắng một việc, thế nào?”

Chu Viễn Xuyên nghĩ nghĩ: “Được rồi.”

Kiều Kiều chí đắc ý đầy đất đưa vào chiến đấu, nàng nghĩ kỹ, nếu như thắng liền đem phía trước ở phòng vệ sinh đáp ứng điều kiện trở thành phế thải, dù sao quy tắc đô bày ở chỗ này, cũng không tính nuốt lời.

Trên màn hình màu lam màu đỏ tiểu nhân lại lần nữa đứng ở võ đài thượng, tam cục hai thắng chế, đọc giây ngay từ đầu, Kiều Kiều liền điều khiển của nàng tiểu nhân triều Chu Viễn Xuyên vọt tới, vì phòng ngừa nam nhân sờ đi chơi hí quy luật, nàng phải đánh nhanh thắng nhanh.

Ván đầu tiên không hề lo lắng, Chu Viễn Xuyên hình như còn chưa có kịp phản ứng, sừng của hắn sắc liền nằm trên mặt đất.

“A, lại thua rồi.” Nam nhân cúi đầu nhìn nhìn tay cầm, “Này hình như cần ký kiện vị.”

Kiều Kiều kinh ngạc, nghĩ thầm hắn cư nhiên nhanh như vậy liền phát hiện trí thắng then chốt? Bất quá cũng may lại đến một ván nàng liền thắng! Thừa dịp hắn quen thuộc thao tác trước, kết thúc chiến đấu!

Nhưng mà Chu Viễn Xuyên dường như nhìn thấu nàng đánh bàn tính, ván thứ hai hắn nhất sửa vừa tiêu cực chịu đòn tư thái, trái lại bắt đầu điều khiển tiểu nhân ở tràng nội vòng quanh, dù sao tay vịn là ai đô hội dùng, Kiều Kiều nhất thời hồi lâu nhi đuổi bất thượng hắn, cho dù may mắn nhéo một lần, Chu Viễn Xuyên cũng có thể nhìn chuẩn cơ hội chạy trốn, sau đó lại kéo ra cự ly.

Kiều Kiều cảm thấy này chiến thuật có chút quen thuộc, lập tức nghĩ đến này không phải là võng du trung ‘Chơi diều đại pháp’ không? Chỉ là bình thường đều là nàng thả người gia, lần này đến phiên nàng bị phóng.

Liên chiêu nhiều lần chạy không, nàng không khỏi nóng ruột khởi lai, vừa lúc Chu Viễn Xuyên tiểu nhân hình như tạp ở trong góc động không được, Kiều Kiều vui mừng quá đỗi, nhìn chuẩn này không đương liền vọt tới.

Tất cả phát sinh như vậy rất mạnh, chờ nàng lấy lại tinh thần thời gian, của nàng tiểu người đã bị Chu Viễn Xuyên một bộ cực kỳ lưu loát xinh đẹp quyền pháp đánh được bay lên không bay lên.

Hơn nữa bộ quyền pháp này chính là nàng lần đầu tiên đánh bại Chu Viễn Xuyên bộ kia!

Tổn thương tính không lớn, tính sỉ nhục rất mạnh.

“Hơi chút tìm được một điểm quy luật.” Chu Viễn Xuyên cười hơi, “Ngươi chơi trò chơi rất lợi hại a, cho nên chỉ cần phục chế ngươi kiện vị thì tốt rồi.”

Kiều Kiều mặt xám như tro tàn.

“Bất chơi bất chơi.” Nàng bắt đầu chơi xấu, “Ngươi đô hội còn ngoạn cái gì, dù sao cũng đánh không lại ngươi.”

“Này nhưng không nhất định a.” Chu Viễn Xuyên còn rất nghiêm túc theo nàng phân tích khởi lai, “Vừa chỉ là bởi vì ngươi rơi vào ta cạm bẫy mà thôi, ở ngươi có phòng bị dưới tình huống, ta là không có gì phần thắng.”

Kiều Kiều nghe hắn vừa nói như thế cũng cảm thấy có đạo lý, chính mình dù sao hơn hắn nhiều chơi nhiều như vậy tiếng đồng hồ đâu, còn có một chút chính mình mò ra tới tiểu kĩ khéo, há là hắn ‘Trông mèo vẽ hổ’ liền có thể đánh bại?

Tái thuyết Chu Viễn Xuyên thế nào nhìn cũng không phải là thần kinh vận động rất tốt kia loại nhân, mắt đầu óc đuổi kịp, tay theo không kịp cũng là thường xuyên a.

“Lại tới một lần đi?”

“Hảo, đến sẽ tới.” Nàng tập hợp lại, đánh khởi mười hai muôn phần tinh thần.

Nhưng mà nàng xem nhẹ một rõ rệt sự thực —— trò chơi trung tất cả đả kích phán định, đều là căn cứ vào toán học tính toán.

“Ta thắng.” Chu Viễn Xuyên thả tay xuống chuôi, vui lòng sắc cho tán thành: “Cái trò chơi này rất có ý tứ.”

Kiều Kiều: “…”

Có ý tứ cái rắm, nàng quay đầu lại liền đi trang web thượng cho nó đánh một sao! Quá dễ dàng thượng thủ, đánh giá tiêu cực!

“Kia —— ước định chuyện coi như sổ không?” Cẩn thận từng li từng tí khẩu khí.

Kiều Kiều làm cái hít sâu, giả vờ rộng rãi xua tay: “Nhất khẩu nước miếng một đinh, thế nào không tính? Nói đi, ngươi nghĩ nhượng ta làm gì?”

“Cuồi tuần này ngươi có rảnh không?”

“Có trái lại có…” Kiều Kiều không kịp phản ứng, “Hỏi cái này để làm gì?”

Chu Viễn Xuyên không tốt lắm ý tứ cúi đầu: “Có thể ước ngươi ra không?”

“Ha? Cứ như vậy?”

“Ân.” Hắn gật gật đầu, “Đây chính là ta nghĩ muốn.”

Ách.

Kiều Kiều tức khắc vì cả đầu màu vàng tư tưởng chính mình cảm thấy xấu hổ không ngớt. Chu tiên sinh thế nhưng thoát ly cấp thấp thú vị nhân! Sao có thể đề một ít kỳ kỳ quái quái yêu cầu đâu?

Bất quá kinh này một trận chiến, nàng phát hiện Chu Viễn Xuyên một ẩn giấu cách dùng.

“Này BOSS ta giết hơn hai mươi lần cũng không thành công, ngươi giúp ta nhìn nhìn.”

Nam nhân cẩn thận quan sát một phen Kiều Kiều đấu pháp, “Này BOSS dùng kỹ năng mô hình là có quy luật, căn cứ ngươi trạm vị điều chỉnh đả kích phương thức, ngươi hẳn là đứng ở ba ô vuông ngoài…”

“Khụ khụ, ngươi có thể nói hay không nói một ít ta có thể nghe hiểu gì đó?”

“Ta cho ngươi họa một chút đi.”

Nói xong, Chu Viễn Xuyên cư nhiên thực sự cho nàng đơn giản vẽ một bức sơ đồ, Boss hành động tuyến đường hòa kỹ năng thả ra trình tự hắn đô tính được rồi, Kiều Kiều chỉ cần ấn này trương đồ chạy vị, là có thể vững vàng mà đem Boss ma tử.

Kiều Kiều như lấy được chí bảo, không thể chờ đợi được thử một phen, tứ chừng mười phút đồng hồ hậu, Boss một tiếng kêu rên, bạo đầy đất trang bị.

“A a a a a! Ta giết phá hoại lãnh chúa!” Nàng một tiếng thét chói tai, kích động được từ trên ghế salon nhảy lên, này lãnh chúa tạp nàng hảo mấy tháng, hôm nay cư nhiên liền như thế dễ dàng một lần thành công!

Chu Viễn Xuyên mím môi cười, trên gương mặt lại như là đỏ.

“Ngươi biết không? Có ngươi phần này tiến công chiếm đóng, ta cũng có thể đương đại đánh.” Kiều Kiều nói đùa đạo, “Mang giết phá hoại lãnh chúa, hai trăm khối một lần, bất quá không lấy tiền.”

“Phải không? Còn có thể như vậy a.”

“Tính lạp. Đại đánh lại mệt lại phiền phức, ta cũng không nhiều như vậy thời gian.” Kiều Kiều thở dài, “Chu tiên sinh thật lợi hại, cho dù sau này bất làm nghiên cứu khoa học, tùy tiện tìm cái nghề cũng có thể làm rất xuất sắc. Ngươi biết không? Phá hoại lãnh chúa xem như là trò chơi này khó khăn nhất Boss, trên mạng công liên tiếp lược cũng không có, không nghĩ đến ngươi xem một lần liền biết đánh như thế nào.”

Chu Viễn Xuyên: “Kỳ thực không có khó khăn như vậy, chỉ cần đứng ở nhà thiết kế góc độ —— “

Hắn nhìn Kiều Kiều lại bắt đầu lộ ra nghe thiên thư biểu tình, liền thức thời đình chỉ cái đề tài này.

“Oa, tuôn ra một đặc cấp bảo rương!”

Trên màn hình kim quang chợt lóe, một hình thức phong cách cổ xưa cái hộp nhỏ nhảy ra, phía dưới hai cái nút: Mở / thủ tiêu.

Kiều Kiều run rẩy trước điểm thủ tiêu, cái hộp nhỏ thuận thế thu nhỏ rơi vào trong túi đeo lưng, nàng lập tức điều ra ba lô mặt biên, như mê như say thưởng thức.

Chu Viễn Xuyên thấu qua đây: “Vì sao bất trực tiếp mở đâu?”

“Ôi, tay ta khí không được, khai đại khái suất ra phế phẩm, còn không bằng lưu bán lấy tiền.” Nàng nghĩ đến cái gì, bắt tay chuôi tắc cho Chu Viễn Xuyên, “Nếu không ngươi giúp ta khai đi?”

Hắn lăng hạ: “Ta được không?”

“Nhất định đi nhất định đi!” Kiều Kiều kích động chà xát tay, “Manh tân cũng có may mắn thêm được.”

“Được rồi, vậy ta thử thử.”

Nhưng mà hắn nhận lấy đi một lúc lâu, cũng không có muốn khai ý tứ.

Kiều Kiều: “Thế nào?”

“Ta đang đợi thời cơ.”

“Ha?” Nàng tức khắc dấu chấm hỏi, “Này còn có cái gì thời cơ, khai là được bái.”

Nam nhân cười cười, cũng không giải thích, đầu tiên là tra xét một hồi di động, sau đó liền nhìn chằm chằm trên màn hình phương toàn phục thông cáo nhìn, chỗ đó cách một trận tử liền hội nhảy ra một lần ‘Chúc mừng XX người chơi chạy đến XX cực phẩm trang bị’ tin tức.

Kiều Kiều tỉnh ngộ: “Ngươi không phải là muốn tạp thông cáo đi? Đó là huyền học lạp, khai hộp đều là ngẫu nhiên.”

Chu Viễn Xuyên: “Ngẫu nhiên mô hình phi thường khó làm, này khoản trò chơi hẳn là còn là áp dụng truyền thống tưởng trì hình thức. Ta vừa tra xét một chút xác suất, kết hợp với thực lúc ở tuyến số người có thể đại khái tính ra một di động khu gian, tiếp được đến chờ đợi thời cơ thì tốt rồi.”

Kiều Kiều còn là bán tín bán nghi: “Không thể nào đâu, đâu có dễ dàng như vậy…”

“Có thể.” Chu Viễn Xuyên đột nhiên lên tiếng, hắn cấp tốc điểm hạ cái nút, cái hộp nhỏ lóe bảy sắc quang mang từ từ mở ra, một phen lóe ra ám tử lưu quang pháp trượng xuất hiện ở trên màn hình.

Kiều Kiều cả kinh cằm đều nhanh rụng trên đất.

Kinh ngạc qua đi, nàng lặng yên đi hướng sô pha, sau đó tức khắc tài vào, mặt triều hạ nằm sấp bất động.

Chu Viễn Xuyên rất khẩn trương: “Ngươi làm sao vậy?”

Kiều Kiều giọng buồn buồn truyền đến: “Ta phát hiện, nhân hòa nhân chỉ số thông minh chênh lệch, so với nhân hòa cẩu chênh lệch còn lớn hơn.”

“…”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s