AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

599: Tuyệt đối không có khả năng nhân

Kiều Kiều kỳ thực cũng cảm giác mình sự nhi thật nhiều.

Bắt đầu không muốn, muốn lại để cho người khác niết quần áo, niết hoàn còn ngại không đẹp, cũng may mà Trình Tu tính tình hảo, nếu như việc này cho vào ở Kiều Kiều trên người mình, nàng chuẩn có thể xù lông.

Bất quá ——

Nàng nhìn nhìn trong tay tiểu tượng đất, tiểu nhân mang trên mặt cười, hai khuôn mặt viên linh lợi, vừa đáng yêu lại ngọt, cấp tốt như vậy nhìn bé xuyên hiện tại này thân quần áo, tổng cảm thấy có chút ủy khuất nó.

Nàng hiện tại ý nghĩ tới cái đại xoay, không chỉ hoàn toàn tiếp thu nó, còn cảm thấy nó chính là một cái khác chính mình, đáng giá xuyên điểm hảo, cho dù cái gì cũng không kiền đặt lên bàn thưởng thức đều được.

Trình Tu đảo không có ý kiến gì, hắn ngừng động tác trong tay, ‘Ân’ một tiếng.

“Kia ngươi đợi ta nga! Ta lập tức quay lại!”

Chừng mười phút đồng hồ hậu, Kiều Kiều thở hổn hển đề một rương nhỏ lên đây.

Nàng mở hòm, bên trong vài điều váy liền áo, nàng nắm lên một món trong đó ở trên người khoa tay múa chân hai cái: “Ta thực sự chọn bất ra đâu điều càng đẹp mắt, ngươi giúp ta chọn chọn đi.”

Trình Tu: “Này kiện không tệ.”

Kiều Kiều không nói gì: “Ngươi còn chưa có nhìn cái khác đâu.”

Nàng lại nắm lên một cái khác: “Vừa món đó là không lỗi lạp, đãn có phải hay không có chút thái gợi cảm, cùng tiểu tượng đất mặt hình như không phải rất đáp. Này ta cảm thấy cũng không tệ, tiểu toái hoa, chất vải cũng rất thoải mái.”

Trình Tu mắt nhìn chằm chằm Kiều Kiều, hắn trái cổ không dễ phát hiện lăn một chút, thanh tuyến nhưng vẫn là trước sau như một trầm ổn: “Đều được.”

“Làm sao có thể đều được đâu?” Kiều Kiều nghĩ nghĩ, “Nếu không ta thử cho ngươi xem, ngươi chọn một đẹp mắt nhất so với niết.”

Nói xong, nàng nắm lên rương nhỏ liền vọt vào phòng vệ sinh, lâm đóng cửa còn không quên ló đầu bổ sung một câu: “Không được nhìn trộm nga.”

Trình Tu: “Hảo.”

Phòng vệ sinh môn vừa mới đóng cửa, mỗ cái tiền vài giây còn ổn ngồi Thái sơn nam nhân liền lặng yên không một tiếng động đứng lên.

Hắn thụ quá nghiêm khắc bộ đội đặc chủng huấn luyện, đừng nói đi loại này bằng phẳng bóng loáng đích thực tấm ván gỗ, ngay cả đi sa vũng bùn cũng có thể một điểm âm thanh cũng không có, hắn lúc này tựa như một âm hồn, vài giây nội liền bay tới cửa toilet. Cửa phòng vệ sinh là kính mờ chất liệu, chiếu quang chỉ có thể thấy một thiếu nữ mơ hồ bóng người.

Trình Tu ánh mắt do như thực chất, dường như muốn đem thủy tinh đô nhìn thấu.

Nàng còn là giống như trước như nhau, một chút cũng không thay đổi.

Không biết nhìn bao lâu, nhận thấy được bên trong nhân hẳn là đổi xong, Trình Tu tài từ tốn im lặng lui về phía sau, trở lại khoảng cách an toàn.

Kiều Kiều vừa ra tới, liền thấy Trình Tu ở bên cửa sổ đứng, như là đang ngắm phong cảnh, bất quá nghe thấy âm thanh hắn rất nhanh liền quay người.

Kiều Kiều mang theo gấu váy cho hắn quay một vòng nhìn: “Này thế nào?”

Nàng vốn nghĩ xuyên món đó tiểu toái hoa, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, đồ án lại niết bất ra, khá hơn nữa nhìn có ích lợi gì? Cho nên cuối cùng tuyển này kiện so sánh tu thân treo bột váy liền áo.

Hai cái dây cài ở ngực làm cái xinh đẹp đan chéo, lại ở bột hậu đánh ra một nơ bướm, bộ ngực bị vải khỏa thành no đủ hình tròn, mảnh khảnh vòng eo cũng bị hoàn toàn kháp ra, mà tối dẫn nhân mơ màng hai cái chân dài thì bị xõa tung gấu váy che hơn phân nửa, sẽ chỉ làm nhân càng muốn xốc lên những thứ ấy vướng bận vải tìm tòi rốt cuộc.

Trình Tu con ngươi bắt đầu hơi co lại, hắn đột nhiên cảm thấy trong phòng tia sáng dường như trở nên mạnh mẽ, dẫn đến thể cảm nhiệt độ cũng theo lên cao.

Thấy Trình Tu không nói tiếng nào cũng không phản ứng, Kiều Kiều thấp thỏm bất an cúi đầu nhìn nhìn: “A… Không đẹp ư? Vậy ta lại đổi một được rồi.”

Nàng phiền muộn trở lại phòng vệ sinh, vừa muốn đóng cửa, một tay lại đột ngột xuất hiện, vững vàng để ở góc cửa, thế nào đẩy cũng không cách nào lay động mảy may.

“Thế nào?”

Nam nhân mặt ẩn ở bóng mờ lý, âm thanh cũng dị thường khàn khàn: “Không cần đổi, liền này kiện.”

Kiều Kiều: “Không nhìn nhìn khác ư?”

“Không nhìn.”

Kiều Kiều: “Được rồi… Vậy ngươi nhượng một chút, ta đi phòng khách bày cái Pose.”

“Ở đây là được.”

Kiều Kiều lăng hạ: “Ách, ở đây không gian có phải hay không có chút tiểu a?”

“Không nhỏ.”

Kiều Kiều cũng không suy nghĩ nhiều, cảm thấy khả năng phòng vệ sinh có vòi nước càng phương tiện niết nê đi, thế là thật vui vẻ bày cái công chúa đề gấu váy tạo hình.

Trình Tu theo trong túi sờ ra nê, cúi đầu liền bóp khởi lai.

Kiều Kiều vốn tưởng rằng quá trình này sẽ rất dài dằng dặc, đô làm tốt vì duy trì đồng nhất tư thế quá lâu mà bắp thịt đau mỏi chuẩn bị, không nghĩ đến Trình Tu trừ vừa mới bắt đầu liếc mắt nhìn sau, còn lại năm phút hắn toàn bộ hành trình không nâng quá!

Thật là sinh niết a! Nê đoàn ở trong tay Trình Tu tựa như có sinh mệnh tựa như, tam hai cái liền biến thành một hơi mỏng nê bánh, luôn mãi hai cái liền biến thành gấu váy, Kiều Kiều nhân đô nhìn ngốc, cả đầu chỉ còn lại có “Nằm cái rãnh thật mạnh” cảm thán.

“Được rồi.”

Nam nhân lượng ra tiểu nhân, đồng dạng dây cài, đồng dạng gấu váy, đồng dạng nơ bướm, liên bộ ngực căng cảm đô nặn ra tới, thực sự là giống như đúc.

Kiều Kiều thích tử: “Thật là đẹp mắt!”

Trình Tu: “Ân.”

Nàng thân thủ đi lấy, lại bắt hụt, nam nhân mà bắt tay giơ lên không cho nàng đủ đến.

Kiều Kiều: “…”

Trình Tu yên ổn theo nàng đối diện.

“Chúng ta không phải nói hảo, này tượng đất về ta sao?”

Trình Tu: “Ta hối hận.”

Kiều Kiều: “…”

Không phải, đại ca, ngươi ngay cả nói mà không làm đều phải như thế chính khí mênh mông cuồn cuộn ư? Tốt xấu hồng một chút mặt a uy!

Kiều Kiều: “Ngươi không thể như vậy.”

Trình Tu: “Ân.”

Kiều Kiều: “Khẩn trương còn cho ta.”

Trình Tu: “Không được.”

Phốc.

‘Ta biết sai rồi, nhưng ta chính là không thay đổi’ ? Là ý tứ này ư?

“Được rồi, kia muốn như thế nào tài chịu còn cho ta?”

Trình Tu không nói lời nào.

Kiều Kiều sinh khí: “Không công bằng, ta đô ấn ngươi nói được yêu cầu làm, ngươi làm sao có thể nói mà không làm đâu?”

Trình Tu: “Ngươi trừng phạt ta đi.”

Kiều Kiều vừa nghe suýt nữa banh bất ở, nghĩ thầm đại ca ngươi là đối này tiểu tượng đất có bao nhiêu chấp niệm a, liên lời này đô nói ra…

“Ta thế nào trừng phạt ngươi, ta chẳng lẽ còn có thể đánh ngươi sao?”

“Có thể.”

“Không thể!” Kiều Kiều hổn hển, “Đây là xã hội văn minh, bất làm quân đội kia một bộ! Ngươi không cho ta tính, ta trở lại!”

Nói xong, nàng thở phì phì tiến phòng vệ sinh thay thế quần áo, mang theo bao đi.

Người phía sau cũng không phản ứng, mãi đến Kiều Kiều ném thượng phòng môn cũng không người đến ngăn một chút…

Lúng túng.

Có loại đắc ý đi mặc cả kết quả chủ sạp hàng trực tiếp không bán cảm giác.

A này…

Hiện tại lại quay đầu lại gõ cửa có phải hay không thái mất mặt a?

Tính, thời gian cũng không còn sớm nữa, đi về trước đi. Chính là đáng tiếc tiểu tượng đất vật trang trí hu hu hu, tốt như vậy nhìn khả ái như vậy, không thể có, tổn thất một trăm triệu.

Lúc này thang máy vừa vặn tới, Kiều Kiều đang chuẩn bị vào, không nghĩ đến cửa vừa mở ra bên trong lập tức nhảy ra ba bốn nhân, gọi nhượng Kiều Kiều trước tiên lui mấy bước, bọn họ muốn khuân đồ.

Kiều Kiều tò mò đẳng ở một bên, xem bọn hắn đem một cái thật lớn danh bài hòm liên tiếp theo trong thang máy mang ra đến, trong đó thậm chí còn bao gồm một nhưng di động chạm đất giá áo.

Giá áo thượng treo vài món nữ tính quần áo, đô dùng trong suốt túi che khởi lai, trong đó tối chói mắt đúng là một thủy phấn sắc lễ phục dạ hội, ngực điểm xuyết kim cương hòa hoa, theo lý thuyết này vài loại nguyên tố phối hợp lại khó tránh khỏi rơi tục, đãn nhà thiết kế xảo diệu tương chúng an bài ở tại tầng tầng vải khe hở trung, như ẩn như hiện, nhượng chỉnh bộ y phục như là che một tầng sương mù, như sương lý xem hoa, phi thường cao nhã.

Kiều Kiều nhìn một cái là thích này váy, bất quá cũng giới hạn với thưởng thức, xuyên gì gì đó đó là nghĩ cũng không dám nghĩ, này không chừng là cái nào đại minh tinh muốn chuyển qua đây ở ——

Ai?

Đúng vậy, ở đây không phải nghệ nhân ký túc xá, là chuyên cung khách lạ quý khách sử dụng tầng lầu.

Chẳng lẽ là Tống Kỳ Ngôn an bài minh tinh tới?

Hồi ký túc xá sau này, Hải Điệp vừa vặn đã ở, Kiều Kiều nghĩ khởi hắn đối nữ khách quý khát vọng, liền nói đùa nói nguyện vọng của ngươi thực hiện, thật tới một vị nữ minh tinh.

Hải Điệp liếc nàng liếc mắt một cái: “Ngươi xong rồi đi, không cần đùa ta, ta đều biết, là một nam.”

Kiều Kiều: “Ai a?”

Hải Điệp phiền muộn đạo: “Có thể làm cho cả tiết mục tổ chết một lần nữa biên kịch bản còn có ai a? Ảnh đế Lương Quý Trạch bái.”

“Ha?” Kiều Kiều cười ầm ầm ba tiếng, “Ngươi tài là bị người đùa đâu, không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng.”

Hải Điệp: “Không phải… Ngươi thế nào khẳng định như vậy a? Ta tin tức này mặc dù cũng là trên đường nhỏ, đãn hơn ngươi kia vô tình gặp được kỷ cái rương lớn cố sự nhưng càng có sức thuyết phục đi?”

Kiều Kiều nghĩ thầm, cái nào minh tinh đến cũng có thể, duy chỉ có không thể nào là Lương Quý Trạch.

Đây chính là địa bàn của Tống Kỳ Ngôn, nam nhân kia mặt ngoài rộng lượng, kỳ thực tâm nhãn tiểu muốn chết, nếu không phải là Trình Tu có bản lĩnh vượt qua an bảo, Tống Kỳ Ngôn tuyệt đối sẽ không phóng hắn vào.

Cho dù bỏ vào tới, cũng phải trước tiên an bài hắn ở đến địa phương khác, đặt ở mí mắt dưới nhìn chằm chằm. Liền nam nhân như vậy, hắn hội thỉnh Lương Quý Trạch? Đánh chết Kiều Kiều cũng không tin.

Không chỉ sẽ không thỉnh, thậm chí ngay cả dưới nhân đề nhất miệng Lương Quý Trạch tên cũng không được phép, Kiều Kiều còn hoài nghi hắn sẽ đem tất cả họ Lương minh tinh đô tễ rụng.

Là, Lương Quý Trạch già vị xác thực đủ tiết mục tổ đình công, đãn khác minh tinh cũng không phải làm không được điểm này a, giới giải trí trừ ảnh đế ngoại còn có mấy ảnh hậu hòa một đám một đường đại vải len sọc.

Thế nhưng những lời này nàng không thể nói với Hải Điệp, cho nên nàng chỉ là thần bí cười cười: “Tính, đã nói với ngươi ngươi cũng không hiểu, dù sao không thể nào là Lương Quý Trạch.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s