AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

598: Vì sao không cho nó mặc quần áo?

Mặc dù đi vào giấc ngủ gian nan, đãn này nhất giác mà rất thơm ngọt, sau khi tỉnh lại Kiều Kiều cảm giác tinh thần sảng khoái không ít.

Nàng quay đầu nhìn bên người nhân, Trình Tu còn chưa có tỉnh, một tay điếm ở sau ót, tay kia tùy ý đáp ở bụng, như một cái ăn uống no nê hậu chính đảo bụng ngáy khò khò hùng sư, là một bộ hoàn toàn thả lỏng tư thái.

Bất quá nàng cũng là nhìn một hồi, nam nhân giống như có biết tựa như mở mắt ra.

“Tỉnh?”

“Ân…” Kiều Kiều vụng trộm lau khóe miệng biên nước bọt, “Thời gian không còn sớm nữa, ta phải trở lại.”

“Đẳng đẳng.”

Nam nhân đứng dậy, theo tùy thân mang theo ba lô lý lấy ra một tiểu đồ chơi, nhét vào trong tay Kiều Kiều: “Đưa cho ngươi.”

Nàng mở tay ra chưởng vừa nhìn, lại là cái bùn niết bé, có mũi có mắt, còn có một đầu rối tung tóc dài, duy nhất không được hoàn mỹ chính là không có mặc quần áo, bộ ngực hòa hai mông đản liền như thế lượng ở bên ngoài, lược có một chút điểm bất nhã.

Kiều Kiều: “Thật đáng yêu, ngươi niết ư?”

Trình Tu: “Ân, đây là ngươi.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng đầu đầy hắc tuyến lại lần nữa đưa ánh mắt đặt ở tượng đất trên người, ngươi đừng nói, mặc dù ngũ quan có chút mơ hồ không rõ, nhưng dường như thật đúng là nàng bộ dáng.

Kiều Kiều: “Ngươi khi nào học này một tay?”

Trình Tu thản nhiên nói: “Tự học.”

“Oa, ngươi bình thường rảnh rỗi như vậy ư?”

“Có khi hội ở trong núi đãi hảo mấy tháng.”

Kiều Kiều vừa nghĩ, núi lớn lý không điện không võng tuyến, cũng không phải là chỉ có thể niết tượng đất chơi?

“Hảo ý của ngươi ta tâm lĩnh, bất quá…” Kiều Kiều giật nhẹ khóe miệng, “Vì sao không cho nó mặc quần áo đâu?”

Trình Tu liếc nhìn nàng một cái, Kiều Kiều cho là hắn tốt xấu muốn làm ra cái giải thích, kết quả người nào đó cư nhiên lại lặng yên đưa ánh mắt dời đi? !

Không phải, đại ca ngươi không phải là cố ý đi! Lẽ nào ngươi trong đầu ta chính là như vậy cởi truồng bộ dáng cho nên mới nặn ra một cởi truồng tượng đất ư? !

“Ách, đây là bất tính toán ý giải thích ư?”

Trình Tu: “Ta sẽ không niết quần áo.”

Đánh rắm! ! !

Tối khảo nghiệm tay nghề mặt ngũ quan đều bị ngươi nặn ra tới, nói mình sẽ không niết quần áo quỷ mới tin a!

Kiều Kiều đem tượng đất thả lại trên bàn: “Ta mặc kệ, ngươi phải cho nó mặc quần áo vào, nếu không ta đừng.”

Trình Tu: “Nga.”

Nói xong, hắn cư nhiên trực tiếp đem tiểu nhân lấy đi.

Kiều Kiều trừng hắn, Trình Tu chậm rì rì mà đem chơi cái kia tiểu tượng đất, Kiều Kiều mắt thấy hắn thô ráp ngón cái sát qua tiểu tượng đất đứng thẳng hai tiểu nhũ bao, sau đó lại vuốt ve tiểu tượng đất mông đản nhi, điều khiển hòa cảnh làm cho người ta không muốn oai cũng không được.

Kiều Kiều: Ta con mẹ nó nứt.

“Tính tính!” Nàng một phen đoạt lấy đến, “Ngươi bất niết ta niết, không phải là lộng khối nê da dán lên ư? Đơn giản.”

Nàng nhìn quanh trong phòng một vòng không tìm được nê, mặt dày mày dạn hỏi Trình Tu: “Uy, ngươi có còn hay không niết còn lại?”

Kết quả Trình Tu còn thật theo trong bao sờ ra nhất túi nhỏ tố phong hảo, Kiều Kiều như lấy được chí bảo, lấy đến phun lướt nước liền khởi công.

Trước đem nê bao quanh thành một cầu, lại dùng tiểu côn can thành một bánh, cuối cùng tài ra cái không sai biệt lắm hình chữ nhật, hướng tiểu tượng đất trên người nhất hồ liền đại công cáo thành!

Kiều Kiều thật hài lòng: “Xấu là xấu xí một chút, đãn chính mình xuyên ma, không sao cả.”

Trình Tu: “Lộ mông.”

Nàng kinh ngạc, trái lại vừa nhìn, thật đúng là, hình chữ nhật không đủ khoan, chỉ bao ở trước ngực, bao bất ở lưng. Tiếp tục xem trên bàn, đã không nê có thể dùng.

“Không có việc gì.” Kiều Kiều chẳng hề để ý, “Có thể che phía trước cũng được, dù sao phía sau không có người nhìn.”

Trình Tu ‘Ân’ một tiếng, sau đó thân thủ bắn một chút tiểu tượng đất mông đản.

Kiều Kiều: “…”

“Ngươi còn có nê ư?” Tội nghiệp ngữ khí.

Trình Tu đáy mắt hiện lên mỉm cười, hắn biến ma thuật tựa như nhất phiên thủ đoạn, lại một bao phong kín tiểu nê đoàn xuất hiện ở hắn lòng bàn tay.

Kiều Kiều thượng thủ đã bắt, nhưng nàng chỗ nào nhanh hơn được Trình Tu? Nam nhân nhất trừu tay, tiểu nê đoàn liền không thấy tăm hơi.

“Có điều kiện.” Trình Tu chậm rãi đạo.

“A?” Kiều Kiều trước diệt một nửa uy phong, “Đãn không thể quá đáng…”

“Ta muốn ngươi niết một ta.”

Niết Trình Tu?

Kiều Kiều gãi gãi đầu, không biết hắn này trong hồ lô bán được cái gì dược, chỉ có thể ăn ngay nói thật: “Ta sẽ không niết, ta không từng học.”

Trình Tu lắc đầu: “Tùy tiện niết.”

“Đúng thế đi, đãn rất khả năng niết xong cũng nhìn không ra là ngươi a…”

“Không có việc gì.”

“Vậy được rồi.” Kiều Kiều nói nhỏ cầm lấy nê đoàn, “Niết xấu đừng trách ta.”

Nàng đâu tượng Trình Tu tựa như có thể nặn ra mắt mũi? Đoàn cái quả cầu vào đầu, niết cái phương khối đương thân thể, lại lộng tứ căn tiểu côn đương tay chân, năm phút làm được, tốc độ là rất nhanh, chính là có chút thảm thương không nỡ nhìn.

Bất quá Kiều Kiều cũng có biện pháp khác.

Nàng lấy cây tăm ở tượng đất lưng một khoản nhất hoa viết ‘Trình Tu’ hai chữ, lấy phòng nam nhân trở mặt không giữ lời.

“Thế nào?” Kiều Kiều lượng cho Trình Tu nhìn, “Ngươi yêu cầu ta hoàn thành nga, viết tên của ngươi, ai cũng biết đây là ngươi.”

“Chưa xong thành.” Nam nhân môi mỏng khẽ động, phun ra ba chữ này.

“Ta nói a, ta không từng học, chỉ có thể niết cái đại khái.” Kiều Kiều bĩu môi, “Ta có thể nặn ra cá nhân dạng đến đã rất tốt.”

Trình Tu chỉ một ngón tay: “Ta nói là ở đây.”

Kiều Kiều theo hắn chỉ hướng nhìn lại, hai gò má lập tức trướng được đỏ bừng, bởi vì Trình Tu công bằng, chỉ chính là tiểu tượng đất giữa hai chân!

Hắn còn rất có lý: “Thiếu này khối, cũng không phải là ta.”

“Ngươi…” Kiều Kiều thẹn đến muốn chui xuống đất, “Ngươi cưỡng từ đoạt lý, đâu có niết tượng đất niết cái loại địa phương đó!”

Trình Tu yên ổn trảo quá chính mình niết tiểu tượng đất cho nàng nhìn: “Ta cho ngươi bóp ngực.”

Ý tại ngôn ngoại chính là ngươi cũng phải cho ta niết tiểu đệ đệ.

“Ta cự tuyệt!”

Trình Tu: “Ân, thôi bỏ đi.”

Nói xong, hắn liền đem hai tiểu tượng đất toàn phủi đi tiến miệng túi của mình.

Ở nhập khẩu túi trước, còn không quên đem Kiều Kiều phía sau làm hồ lên ‘Quần áo’ lột xuống đến, nhượng tiểu tượng đất trơn bằng phẳng đãng theo miệng của hắn túi hòa ngón tay tiếp xúc thân mật.

Kiều Kiều nhịn không được, vừa nghĩ tới một thu nhỏ bản chính mình người trần truồng bị Trình Tu thưởng thức, nàng liền toàn thân khó chịu, ngươi nói chuyện này sắc tình đi, hình như cũng không có như thế sắc tình, nhưng muốn nói bình thường, kia tuyệt đối không tính là bình thường.

“Được rồi được rồi.” Kiều Kiều cắn răng, “Ta cho ngươi niết, cho ngươi niết được rồi đi!”

Nói xong, nàng bất đắc dĩ cầm lên trên bàn thặng dư một điểm đầu thừa đuôi thẹo, tùy tiện chà xát, làm ra cái tiểu cầu khối cầu ra, sau đó cùng Trình Tu muốn tới tiểu tượng đất, ‘Ba kỷ’ một chút liền cấp an lên.

Tiểu tượng đất vốn thân thể tỉ lệ liền không đúng lắm, tứ chi quá dài thân thể quá ngắn, Kiều Kiều hậu niết ‘Linh kiện’ lại quá nhỏ, bất xem kỹ còn tưởng rằng là hai chân gian nhiều cái tiểu sâu.

“Thế nào? Ấn ngươi nói làm, có thể đem ngươi niết cái kia cho ta đi?”

Trình Tu thiết diện vô tư: “Đại tiểu không đúng.”

Kiều Kiều suýt nữa bị tức ngất đi: “Ta, ta làm sao biết ngươi cái gì đại tiểu, ta còn cảm thấy như vậy vừa vặn đâu!”

Trình Tu ‘Nga’ một tiếng, buông tiểu tượng đất bắt đầu giải đai lưng.

“Dừng dừng dừng!” Kiều Kiều sợ đến cầm lên gối tự vệ, “Ngươi muốn làm gì? Có lời hảo hảo nói, đừng nói chuyện không hợp thoát quần!”

Trình Tu: “Nhượng ngươi so với niết.”

Kiều Kiều bội phục nhất Trình Tu một điểm, chính là vô luận biết bao sắc tình biết bao dâm tà lời, hắn cũng có thể nói được vẻ mặt chính khí! Cũng tỷ như này trong nháy mắt, ngươi theo mắt của hắn con ngươi hòa vẻ mặt hoàn toàn nhìn không thấy một điểm chế nhạo hoặc là khiêu khích ý tứ, trái lại hắn thủy chung duy trì một loại quân nhân đặc hữu nghiêm túc hòa bình tĩnh, hình như hắn muốn cho ngươi nhìn bất là tiểu đệ của hắn đệ, mà là nhất chi mẫu mới nhất súng tự động.

Kiều Kiều giơ tay đầu hàng: “Ta sai rồi, ngươi nhanh đừng động, ta cho ngươi an cái đại còn không được ư!”

Nói xong, nàng rất sợ Trình Tu nuốt lời, sao khởi tượng đất liền bắt đầu cải tạo. Nê không đủ không quan hệ, có thể theo quá dài tứ chi thượng tiệt xuống một điểm, cuối cùng cẩn thận đoàn cái không lớn không nhỏ hình trụ, cẩn thận cấp tượng đất an lên.

Trình Tu: “Quá lớn.”

Kiều Kiều nhắm mắt bắt đầu thổi: “Không lớn a, ta cảm thấy ngươi này thể trạng phối hợp này đại tiểu vừa vặn, nếu không sẽ không phối hợp.”

Trình Tu nhìn một hồi: “Có đạo lý.”

Kiều Kiều không nói gì vọng trời xanh, vừa niết nhỏ không được, hiện tại niết đại trái lại có thể tiếp thu… Nam nhân a.

Làm xong nam nhân khai ra tới điều kiện, Kiều Kiều như nguyện lấy được chính mình tiểu tượng đất, cùng sử dụng có được nê đoàn đem nó từ trên xuống dưới hảo hảo mà bao kín, mông đản hòa bộ ngực còn là trọng điểm bảo hộ bộ vị, nàng cố ý làm thêm hậu.

Trình Tu thì đem Kiều Kiều làm tượng đất thu vào một cái túi nhỏ, phi thường cẩn thận, cũng không biết muốn bắt đi làm gì.

Kiều Kiều đem thu nhỏ bản chính mình đặt ở lòng bàn tay thưởng thức một hồi, càng xem càng cảm thấy y phục này thiếp được thực sự thái xấu, tượng đại chăn bông tựa như đem nhân bao ở bên trong, trước tốt xấu còn có chút mỹ cảm, bị nàng như thế nhất ‘Cải tạo’, trực tiếp theo ‘Tả thực phái’ giáng cấp tới ‘Trừu tượng phái’, nếu như bày ở trong phòng cũng thực sự có chút chướng tai gai mắt.

Nàng liếc trộm ngắm Trình Tu, da mặt dày phúc hậu: “Uy, ngươi có thể hay không cho ta làm quần áo a?”

Trình Tu dường như biết nàng đang suy nghĩ gì, khóe miệng hơi khẽ động: “Không có cách nào làm.”

“Ai? Thế nào liền không có cách nào làm!” Kiều Kiều không phục, “Ngươi niết ta… Niết thân thể ta thời gian không phải niết được rất tốt ư? Quần áo lại không khó, không phải là lộng hai mảnh nê hồ lên ư?”

“Muốn làm hoa văn, nếp uốn.” Hắn thản nhiên nói, “Không có vật thật so với, ta làm không được.”

Kiều Kiều nháy nháy mắt, nàng đã hiểu, Trình Tu đây là làm cho nàng đương người mẫu đâu.

“Dễ làm.” Kiều Kiều chống nạnh bày cái tự nhận là cũng không tệ lắm Pose, “Ngươi cứ dựa theo ta hiện tại quần áo làm đi.”

Trình Tu lại ‘Nga’ một tiếng: “Cũng được.”

Nói, hắn lấy hai luồng nê bắt đầu xoa nắn.

Nhắc tới cũng kỳ, Kiều Kiều nhu thời gian cái kia tốn sức nhi, hoặc là thái kiền đoạn, hoặc là thái ướt mềm, nhưng ở trong tay Trình Tu này nê tựa như cái tiểu hài như nhau vô cùng nghe lời, tam hai cái liền nặn ra quần áo tiền phiến.

Kiều Kiều cúi đầu nhìn nhìn chính mình hôm nay lôi thôi lếch thếch tạo hình.

“… Muốn không đợi đợi? Ta ta ta ta đổi điều váy lại đến.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s