AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

597: Cùng ngươi ngủ

Kiều Kiều nhìn nhìn cửa sổ, khóe miệng co rút mấy cái: “Đây không phải là lầu một…”

Trình Tu: “Ân.”

“Đây cũng không phải là phòng của ngươi…”

Trình Tu: “Ta là tới xem ngươi.”

Ý tại ngôn ngoại chính là hắn nếu như không thể thực hiện đến một chuyến này mục đích, như thế tiếp tục đãi xuống chính là lãng phí thời gian.

Nam nhân mỗi lần nói chuyện đô rất đơn giản trắng ra, cùng lãng mạn các loại hoàn toàn bất đáp biên, đãn nghĩ minh bạch ý tứ trong đó sau, lại sẽ cho người tự dưng cảm thấy hai má phát nhiệt.

“Cái kia… Cảnh Văn chuyện, còn chưa có nói cho ngươi cảm ơn.”

“Dễ như trở bàn tay.”

Hắn nói được qua loa, Kiều Kiều lại biết không phải là như vậy, nếu không Trần Vũ Hoa cũng sẽ không động thủ tiền luôn mãi cảnh cáo, còn nhắc tới tòa án quân sự.

“Trần Vũ Hoa bọn họ trở lại?” Kiều Kiều lần đầu cảm thấy này gian phòng nhỏ như thế muộn, nàng thân thủ đẩy mở cửa sổ hoán khí, “Qua đây một chuyến rất không dễ dàng đâu?”

“Cũng được.”

“Các ngươi rốt cuộc chấp hành nhiệm vụ gì a, hơn nửa năm một điểm tin tức cũng không có.” Kiều Kiều nói đùa tựa như nói xong lại cảm thấy không đúng lắm, vội vã xua tay, “Ta liền tùy tiện vừa nói, ngươi không cần trả lời.”

Trình Tu gật gật đầu, thực sự không hé răng, thế là trong phòng bầu không khí lại lần nữa rơi vào lúng túng.

Kiều Kiều gãi gãi đầu, cảm thấy có chút khó giải quyết.

Hàn huyên xong nên làm gì? Tâm sự gần nhất làm việc hòa cuộc sống? Xong rồi đi, Trình Tu chuyện lại không thể nói, nàng chuyện tất cả đều là một chút lông gà vỏ tỏi, nhượng thân ở giới giải trí nhân nghe cũng được, cho Trình Tu này đại khái một đời sẽ không thấy chương trình tạp kỹ nhân nói, hoàn toàn là một loại hành hạ.

“Sắc trời không còn sớm nữa, nếu không ngươi đi về nghỉ trước?” Kiều Kiều nín nửa ngày, cảm thấy chỉ có thể tạm thời gióng chuông thu binh, mặc dù đem nhân đuổi đi rất không tốt, đãn cũng không thể hai người mắt to trừng mắt nhỏ vẫn ngốc ngồi đi?

“Đi.” Trình Tu không có nửa điểm không vui bộ dáng, hình như Kiều Kiều phụ trách hạ mệnh lệnh, hắn chỉ phụ trách chấp hành. Nam nhân đứng dậy đi đến phía trước cửa sổ, không chờ Kiều Kiều kịp phản ứng, liền hai tay nhất chống tượng một cái hắc báo tựa như nhảy ra ngoài cửa sổ.

Kiều Kiều còn là lần đầu thấy hắn hiện trường biểu diễn ‘Vượt nóc băng tường thuật’, sợ đến nửa ngày không suyễn thượng khí, không dễ dàng gì tứ chi khôi phục tri giác, vội vã chay như bay đến bệ cửa sổ tiền xuống phía dưới nhìn lại, trên đất không nghĩ tượng trung máu thịt mơ hồ, phía dưới cây xanh bãi cỏ một mảnh tĩnh hảo.

Kiều Kiều lặng lẽ ngồi trở lại sàng thượng, dùng sức kháp bắp đùi mình một phen, đau đến nàng nhe răng trợn mắt.

Còn biết đau, thuyết minh không phải nằm mơ!

Lần tới nhất định nhớ cùng Trình Tu đề nhất miệng, không thể lại dùng loại phương pháp này ra vào, lại không phải là không có thang gác, đây cũng quá dọa người, sớm muộn bị hắn dọa ra bệnh tim!

Đêm đó Kiều Kiều ngủ cũng rất bất an sinh, tổng cảm thấy có người ở nhìn chằm chằm nàng xem, thế nhưng khốn ý lại đặc biệt hung dữ mạnh mẽ, thế nào đô không mở mắt ra được da xác nhận một chút, làm được nàng một đêm đô ngủ không ngon.

Ngày hôm sau thức dậy sau khi rửa mặt, nàng đi trước sát vách xác nhận Cảnh Văn tình huống, Trần Vũ Hoa cấp dược quả nhiên hữu dụng, Cảnh Văn mặc dù vẫn không thể cùng người bình thường tựa như nói chuyện, đãn ít nhất có thể phát mấy câm âm, Kiều Kiều đại thụ cổ vũ, giống như là hạ một tháng mưa dầm cuối cùng nghênh đón một diễm dương thiên tựa như, thái mẹ hắn không dễ dàng.

Buổi trưa Hải Điệp đề nghị ăn bữa ngon chúc mừng chúc mừng, Kiều Kiều vừa định đáp ứng, thấy trên bàn dược lại nghĩ tới cái gì, ấp ấp úng úng tìm cái lý do nói phải đi ra ngoài một bận, bất cùng bọn họ thấu.

Nàng xác thực ra cửa, chỉ bất quá chưa đi xa, bước chân nhất quẹo vào nhà ăn, đóng gói tràn đầy nhất hộp rau thịt tài ly khai.

Hiện tại tình thế không tốt, Kiều Kiều chỉ cần ra cửa liền hội mang đọc thuộc lòng che, cũng không phải sợ người khác nói tam đạo tứ, chỉ là không muốn nhạ quá nhiều phiền phức, Cảnh Văn cổ họng chuyện bây giờ có thể thấy thắng lợi ánh rạng đông, nhưng cái kia phỏng vấn mang đến di chứng còn sáng loáng ở trán thượng treo đâu, Kiều Kiều vẫn không lo giải quyết, hiện tại dành ra tay tới, quay đầu lại nàng được cẩn thận suy nghĩ một chút.

Đánh xong thái, hỏi hạ bảo an khách phòng phương hướng, nàng liền linh lợi đạt đạt hướng bên kia đi, đi đến lâu đống tài ăn nói nhớ tới chính mình căn bản không biết Trình Tu ở kỷ phòng số.

Ách.

Nàng cũng không thể gọi điện thoại hỏi Tống Kỳ Ngôn đi = =.

Kiều Kiều ngẩng đầu nhìn, tầng kể có cao hay không, nói thấp không thấp, thiếu nói cũng phải có bốn năm mươi cái gian phòng, lẽ nào nàng muốn một gian một gian đi hỏi?

Đang trầm tư trung, vai đột nhiên bị người khác vỗ một cái, Kiều Kiều không hề phòng bị, sợ đến ‘A’ một tiếng, trong tay hộp cơm cũng ngã trên mặt đất, tỉ mỉ chọn thức ăn toàn uy bãi cỏ.

“…”

Nam nhân phía sau hơi có vẻ không thố, Kiều Kiều trái lại thói quen: “Không có việc gì, là ta không cầm chắc, tát liền tát đi.”

Trình Tu còn muốn ngồi xổm xuống đi cấp cứu, Kiều Kiều khẩn trương ngăn cản: “Đừng động đừng động, trong phòng ăn có rất nhiều, ta đoán ngươi vừa tới không biết nhà ăn ở đâu, sợ ngươi không kịp ăn cơm tài đánh tới.”

Nàng thấy Trình Tu bên chân còn phóng cái đại ba lô, cả kinh nói: “Ngươi muốn đi?”

Nam nhân khóe miệng hơi câu khởi, hắn mở ba lô, nguyên lai bên trong được tất cả đều là nước khoáng, tràn đầy nhất ba lô ít nhất cũng phải có hai mươi mấy cân.

“Tập thể dục buổi sáng.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng cúi đầu nhìn nhìn chính mình bởi vì thiếu vận động mà lồi ra tiểu bụng nầm, vô cùng xấu hổ.

“Chớ luyện, ăn cơm trước đi.” Kiều Kiều lôi hắn hướng nhà ăn phương hướng đi vài bước, phiền muộn lại dừng lại, “Này điểm nhà ăn không hảo, nếu không từ bên ngoài gọi điểm cơm đi.”

Cùng Trình Tu cùng một chỗ, trừ tính nguyên tắc vấn đề, giống nhau đều là nàng nói cái gì là gì, cho nên Kiều Kiều nói thầm hoàn sau này liền tự cố tự đem thái điểm được rồi, còn lại chính là chờ nhân gia đưa tới.

Thừa cơ hội này, Kiều Kiều theo tình thế yêu cầu đi Trình Tu gian phòng nhìn nhìn.

Nam nhân hôm qua mới vào ở đến, trong phòng cơ hồ không có gì hắn đồ cá nhân, chăn gối đô bày thật chỉnh tề, có cạnh có giác, vừa nhìn liền biết này trong phòng ở vị quân nhân.

“Điều kiện này so với chúng ta ký túc xá hoàn hảo a.” Kiều Kiều thừa nhận chính mình có chút toan, “Liên tủ lạnh đều là song mở cửa.”

Trình Tu: “Ngươi có thể chuyển qua đây.”

Phốc.

Kiều Kiều náo loạn cái đỏ thẫm mặt: “Ta tùy tiện nói một chút, ta còn mang theo hai nghệ nhân đâu, không thể ném xuống bọn họ.”

Nam nhân đáy mắt hiện ra mỉm cười.

Rất nhanh bữa trưa liền đưa đến, Kiều Kiều nhớ Trình Tu thích ăn bánh bao hấp Thượng Hải, cố ý nhiều điểm hai lung.

“Này gia cũng không tệ, vị rất chính.” Kiều Kiều cho Trình Tu kẹp một, nam nhân nhận lấy nếm thử một miếng, “Ân, không tệ.”

Kiều Kiều hì hì cười, như là chính mình bị khen ngợi như nhau vui vẻ.

Ăn xong cơm Kiều Kiều liền bắt đầu mệt rã rời, nàng vốn đêm qua liền không nghỉ ngơi hảo, nhất lung lung đường xuống, sở hữu máu đô chảy tới trong bụng, đại não nhẹ thiếu dưỡng khí, ý thức cũng biến được hỗn loạn.

Mặc dù rất muốn trực tiếp nằm đến Trình Tu ngủ trên giường nhất giác, đãn hai người quá lâu không gặp mặt, Kiều Kiều có chút ngượng ngùng, nói trắng ra chính là còn chưa có thục lạc qua đây, bằng không ngủ đô ngủ qua, thế nào còn có thể tính toán loại chuyện nhỏ này?

“Ta mệt nhọc, hồi đi nghỉ ngơi.” Kiều Kiều tận lực làm cho mình ngữ khí có vẻ tự nhiên, “Buổi tối lại tới tìm ngươi.”

Trình Tu: “Hảo.”

Kiều Kiều mở cửa đi hai bước, phát hiện Trình Tu cũng không trở về đi, trái lại nhắm mắt theo đuôi theo nàng.

“Ách, ta phải về ta ký túc xá.”

“Ân.” Trình Tu gật đầu, “Ta cùng ngươi.”

“Không cần không cần.” Kiều Kiều xua tay, “Ta biết được lộ, chính ta trở lại là được.”

“Ý của ta là ——” ánh mắt của nam nhân nhìn chằm chằm nàng, theo gặp mặt đến hiện tại, Kiều Kiều lần đầu cảm nhận được Trình Tu kia theo trên chiến trường thi đôi lý lịch luyện ra được cường hãn lực áp bách, hắn chậm rì rì nói, “Ta cùng ngươi ngủ.”

Kiều Kiều xả khóe miệng cười gượng một tiếng, loại này uy áp hạ, nàng cũng có chút nói không nên lời đến.

“Không được sao?”

“Ách, đi, đương nhiên đi…” Kiều Kiều thầm lau mồ hôi, “Kia, vậy ta không quay về đi, ký túc xá nhiều người nhòm ngó, ngủ cũng ngủ bất kiên định.”

Nàng cẩn thận từng li từng tí ai sự cấy duyên tọa hạ: “Liền ngủ ở chỗ này?”

Trình Tu: “Ân.”

Kiều Kiều cảm giác mình không phải buồn ngủ, mà là muốn lên pháp trường. Nàng toàn thân cứng ngắc ai sự cấy duyên nằm xuống, đưa lưng về phía Trình Tu, khẩn trương được một cử động cũng không dám. Nàng làm không rõ ràng lắm Trình Tu là muốn làm gì, lẽ nào hắn nghĩ… Không thể nào, nếu như là Tần Thụy Thành ở chỗ này vậy khẳng định là cái kia ý tứ, thế nhưng hiện tại cùng nàng cùng ở một phòng đúng là Trình Tu, nàng tối bất bắt đoán không ra một chàng trai, nàng đoán không ra ý đồ của hắn.

Phía sau nệm hãm xuống một khối, Trình Tu lên đây, còn nằm ở bên người nàng.

Kiều Kiều khẩn trương nhắm mắt lại giả ngủ, kỳ thực toàn thân căng giống như một kéo mãn cung, tai dựng thẳng được thật cao, bắt phía sau bất luận cái gì động tĩnh.

Đãn cái gì cũng không phát sinh, một lát sau, đều đều tiếng hít thở từ phía sau truyền đến, Kiều Kiều nhịn không được vụng trộm quay đầu lại liếc mắt nhìn, Trình Tu hai mắt nhắm nghiền, dường như đã ngủ.

Mà hắn thậm chí cũng không bính Kiều Kiều một chút, giữa hai người ít nhất còn cách mười mấy cm cự ly, tương đương an toàn.

Ơ, lẽ nào hắn nói được ngủ chính là mặt chữ ý tứ ngủ ư?

Kiều Kiều không kìm nổi thẹn thùng, thầm mắng mình thực sự là cả đầu màu vàng phế liệu, nhân gia Trình Tu đại rất xa qua đây thì thôi, còn giúp nàng lớn như vậy một bận, kết quả chính mình mà lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.

Nghĩ như vậy, thân thể cũng dần dần thả lỏng xuống, chỉ chốc lát sau khốn ý đánh tới, Kiều Kiều mắt nhất mị, yên tâm hội Chu Công đi.

Mà người nào đó nguyên bản hai mắt nhắm chặt lặng yên mở, đáy mắt thanh minh vô cùng, đâu có nửa điểm ngủ bộ dáng?

Trình Tu chậm rãi chi khởi nửa người trên, nhìn xuống dưới thân mong nhớ ngày đêm nhân.

Hắn là bộ đội đặc chủng xuất thân, đừng nói trong hai người khoảng cách mười mấy cm, cho dù hai người kế, Kiều Kiều cũng không nhất định có thể nhận thấy được khác thường, nam nhân yên lặng nhìn chằm chằm thiếu nữ hoàn toàn không có phòng bị ngủ nhan, ánh mắt nồng đậm như lửa, vô cùng tính xâm lược, giống như là muốn đem nàng phá cốt lột da nuốt vào trong bụng, nếu như Kiều Kiều lúc này tỉnh lại, nhất định sẽ bị ánh mắt của hắn sợ đến thất thanh thét chói tai.

Liền như thế trành hảo một trận tử, Trình Tu tài tính thấy cảm thấy mỹ mãn, vừa lúc Kiều Kiều cũng hừ hừ một tiếng sắp tỉnh lại, nam nhân liền lại lần nữa nhẹ chân nhẹ tay nằm xuống lại, nhắm mắt lại tiếp tục ‘Ngủ’ .

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s