AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

595: Hắn tới ta không thể tới?

Không đến nửa tiếng đồng hồ, Trình Tu gọi tới nhân đã đến.

Dẫn đầu còn là một Kiều Kiều người quen cũ —— Trần Vũ Hoa.

“Đã lâu không gặp a, tiểu Kiều kiều!” Trần Vũ Hoa mặc một bộ áo dài trắng, vô cùng nhiệt tình theo nàng chào hỏi, “Ngươi thế nào chạy tới chỗ như thế lạp? Vòng tới vòng lui, hại ta dễ tìm.”

Kiều Kiều xem hắn đi theo phía sau hai võ trang đầy đủ chữa bệnh binh, đã không muốn đi hỏi mấy người bọn hắn là vào bằng cách nào.

Nhà tổ chức an bảo ở những người này trong mắt đại khái có mà như không đi…

“Kiền chính sự.” Trình Tu đánh gãy Trần Vũ Hoa hàn huyên.

“Đúng đúng.” Trần Vũ Hoa vỗ trán, theo tùy thân mang theo màu bạc kim loại rương lý lấy ra một bộ thoạt nhìn hình thù kỳ quái thiết bị, đối Kiều Kiều vẫy tay, “Đến, nhượng ta nhìn nhìn ngươi cổ họng.”

“Không phải nàng.”

Trình Tu chỉ chỉ bên cạnh đứng Cảnh Văn: “Hắn.”

Trần Vũ Hoa mặt lộ vẻ khó xử.

Hắn õng ẹo nhìn nhìn Trình Tu: “Ôi chao, ngươi biết, bộ này thiết bị là viện khoa học mới nhất nghiên cứu và phát triển ra, hao tổn tài phải sáu vị sổ, cho tiểu Kiều dùng đã xúc phạm quân quy, lại cho những người khác… Ta bên này không tốt bàn giao a.”

Trình Tu: “Ký ta trướng thượng.”

“Đây không phải là tiền sự.” Trần Vũ Hoa ho nhẹ một tiếng, “Chủ yếu là nhân có thể hay không tin được, nếu như cho tiểu Kiều dùng ta khẳng định không nói nửa chữ, bởi vì —— “

Trình Tu lạnh lùng nghiêm nghị ánh mắt quét tới.

Trần Vũ Hoa lập tức đổi giọng: “Kiều Kiều, cho Kiều Kiều dùng. Ai, ta vừa mới nói được tiểu Kiều ư? Không đúng sao, nhất định là nói được quá nhanh ngươi nghe lầm, ta không phải người tùy tiện như vậy.”

“Cảnh Văn là người của ta, tuyệt đối tin được.” Kiều Kiều biết Trần Vũ Hoa lo ngại cái gì, cho nên suất mở miệng trước, “Ta có thể cho hắn làm đảm bảo.”

Trần Vũ Hoa càng khó khăn: “Ta bất là không tin ngươi, chủ yếu việc này sự quan trọng đại, nếu như để lộ một điểm tiếng gió, ta nửa đời sau sợ rằng được ở quân sự trong ngục giam vượt qua.”

Trình Tu: “Ta làm đảm bảo nhân.”

Kiều Kiều lăng hạ, kinh ngạc nhìn theo hắn, ánh mắt của nam nhân trầm tĩnh thả kiên nghị, không có nửa phần do dự.

Muốn biết cho tới nay hắn liên một câu nói cũng không nói với Cảnh Văn quá, chỉ là bởi vì Kiều Kiều tin Cảnh Văn, hắn liền nguyện ý đánh bạc danh dự của mình làm đảm bảo.

Trần Vũ Hoa cũng thu hi hi ha ha bộ dáng, hắn gật đầu: “Hảo, ngươi nếu như nói như vậy, ta liền không khác vấn đề.”

Hắn đối Cảnh Văn vẫy tay: “Đến, ngồi trên sô pha, há miệng ra.”

Cảnh Văn kỳ thực theo vừa khởi vẫn rất khẩn trương, hắn chỉ là cái người thường, đâu thấy qua như vậy trận trượng? Hắn sở dĩ vừa mới thấy Trình Tu lúc không giống Hải Điệp phản ứng lớn như vậy, liền là bởi vì hắn còn trẻ, thể ngộ không đến Trình Tu trên người sát khí, thế nhưng đối ngoại được xưng một nhân vật khả nghi đô vào không được nghệ nhân ký túc xá đột nhiên trống rỗng nhiều ra đến bốn đại nam nhân, trong đó hai còn là võ trang đầy đủ khăn trùm đầu bao chân chữa bệnh binh, cho dù ai cũng sẽ tâm can run tam run.

Kiều Kiều theo thói quen nắm tay hắn: “Chớ khẩn trương, ấn hắn nói làm —— “

“Ba” .

Một câu nói còn chưa dứt lời, Cảnh Văn tay đã bị Trình Tu cướp quá khứ, chỉ chừa cho Kiều Kiều một vắng vẻ lòng bàn tay.

Nam nhân mặt không đổi sắc: “Ta đến.”

Trần Vũ Hoa nghẹn cười: “Đúng đúng, Kiều Kiều ngươi sức lực tiểu, áp bất ở nhân, còn là Trình Tu đến đây đi.”

“Tại sao muốn áp nhân?”

Trần Vũ Hoa chậm rì rì giơ lên nhất cây kim quản: “Bởi vì có thể sẽ có chút đau.”

“Kiểm tra hoàn tất.” Trần Vũ Hoa lạch cạch một tiếng đem kim loại rương đóng cửa, bên cạnh chữa bệnh binh cấp tốc bắt đầu thu thập hiện trường, sử dụng chạm qua gì đó đều phải tiêu độc, liên bàn ghế sàn nhà đô không buông tha.

Cảnh Văn đầu đầy là hãn, vẫn che cổ họng nhẹ nhàng ho, xem ra Trần Vũ Hoa nói được ‘Có chút đau’ tuyệt không chỉ là có chút mà thôi.

“Thế nào?”

“Cổ họng không có vấn đề, nhưng ngươi suy đoán đúng, hắn uống một loại hợp thành tề, loại này tễ thuốc có thể phóng đại thân thể khẩn trương phản ứng, chỉ bất quá biểu hiện đến vị tiểu huynh đệ này trên người chính là thất thanh mà thôi.” Trần Vũ Hoa hì hì cười, “May mà ngươi đã tìm thấy ta, loại này tễ thuốc là tinh thần loại, giống nhau y viện nhưng tra bất ra.”

“Kia có phương pháp trị ư?” Kiều Kiều không thể chờ đợi được truy vấn.

“Có.” Trần Vũ Hoa theo trong túi lấy ra lời ghi chép giấy lả tả xoát viết kỷ hàng chữ đệ cho Kiều Kiều, “Dược bất là gì hiếm lạ dược, ấn ta cấp phương tử ăn hai ngày liền được rồi, bảo đảm cùng trước đây như nhau.”

“Hai ngày?” Kiều Kiều tuyệt vọng, “Nhưng tối nay thượng chính là trận chung kết.”

“Này… Chữa bệnh dù sao cũng phải có cái quá trình, hơn nữa hai ngày đã rất nhanh, có chút vướng tay chân bệnh loại được trị mười mấy năm đâu.”

Kiều Kiều nản chí ngã lòng cúi đầu, Cảnh Văn trên giấy viết chữ: “Không quan hệ, có thể trị hảo là được, thi đấu không sao cả.”

Kiều Kiều chỉ có thể giật giật khóe miệng, thực sự cười không nổi.

Trình Tu đột nhiên lên tiếng: “Các ngươi bất đi?”

Trần Vũ Hoa chính hướng trong miệng tắc điểm tâm, nghe nói ngẩng đầu: “Đi cái gì đi a? Không vội, không dễ dàng gì có thể hưu cái giả, trước buông lỏng một chút tái thuyết. Ôi, ta lần sau tuyệt đối bất cùng ngươi ra nhiệm vụ, theo ngươi suýt nữa đem ta mạng già đô bồi thượng, nếu không phải là —— “

Gạo lức tầm mắt quét tới.

“Hì hì, không có việc gì không có việc gì.” Trần Vũ Hoa thức thời ngậm miệng lại.

“Không có việc gì trở về đi.”

Trần Vũ Hoa biển mếu máo: “Ta không mang theo như thế qua cầu rút ván đi? Ta mang theo đông tây mang người ngàn dặm xa xôi qua đây, không tiếp phong tẩy trần thì thôi, tọa hạ uống nước ăn một chút gì thời gian cũng không cấp a?”

“Không cho.”

“…” Trần Vũ Hoa thở dài, “Hành hành hành, chúng ta đi, chúng ta đi, thời gian hòa không gian đô để lại cho ngươi, cái này được rồi đi?”

“Ân.”

Trần Vũ Hoa đứt hơi, thở dài một tiếng gọi hai chữa bệnh binh đi.

Trong phòng khách lập tức bất chật chội, vừa ghế tựa không đủ, hai chữa bệnh binh chỉ có thể đứng, hiện tại chỉ còn ba người vừa vặn có thể song song ngồi trên sô pha.

Kiều Kiều toàn bộ lực chú ý còn đang Cảnh Văn trên người, thiếu niên vừa mới bị một đống hiếm lạ cổ quái thiết bị chào hỏi một trận, khóe mắt đỏ bừng, trên gương mặt còn mang theo hãn, bất luận cái gì giống cái sinh vật thấy hắn này phúc bộ dáng đều phải bị kích phát ra cuộn trào mãnh liệt mẫu tính, Kiều Kiều lại là cho Cảnh Văn đệ thủy lại là cho Cảnh Văn lau mồ hôi, hoàn toàn quên ngồi nàng bên tay trái một người đàn ông khác.

“Còn đau không?” Kiều Kiều che chở đầy đủ.

Cảnh Văn gật gật đầu, hắn cũng không phải trang, dài như vậy như thế thô ống thống tiến trong cổ họng, chân hán tử cũng phải rụng hai khỏa kim đậu hạt.

“Cái này làm sao làm… Đúng rồi! Phòng ta có thuốc giảm đau, ta đi tìm!”

Nói, nàng liền vội vã tiến phòng ngủ.

Mấy phút sau, chờ Kiều Kiều giấu hòm thuốc về, phát hiện Cảnh Văn đã nằm trên ghế sa lon bất tỉnh nhân sự. Nếu không phải là hơi bộ ngực phập phồng hòa bình tĩnh biểu tình, nàng hội hoài nghi Cảnh Văn bị người mưu sát.

Kiều Kiều trừng Trình Tu, nam nhân lặng lẽ dời đi tầm mắt: “Ngủ.”

“Ta tài ly khai hai phút.”

“Người trẻ tuổi đi vào giấc ngủ nhanh.”

“… Trình Tu, ta rất cảm ơn ngươi giúp ta, thế nhưng Cảnh Văn là ta nghệ nhân, ngươi không thể tùy tiện với ta nghệ nhân động thủ.”

Nam nhân ngẩng đầu, Kiều Kiều mà theo ánh mắt này trung đọc lên một tia vô tội.

Nàng đỡ ngạch: “Tính, lăn qua lăn lại nửa ngày hẳn là cũng mệt mỏi, nhượng hắn nghỉ ngơi thật tốt đi.”

Trình Tu lập tức đứng lên: “Ta dìu hắn vào.”

Bất chờ Kiều Kiều đồng ý, hắn tựa như xách gà con tử tựa như đem Cảnh Văn đề khởi lai, trực tiếp đưa vào phòng ngủ tịnh dùng sức mang theo môn.

Hơn nữa đều như vậy, Cảnh Văn cư nhiên bất tỉnh, đánh chết Kiều Kiều cũng không tin hắn là tự nhiên đi vào giấc ngủ.

Lộng đi chướng mắt nhân, Trình Tu ánh mắt cuối cùng cũng có thể không kiêng nể đặt ở hắn muốn nhìn nhân thân thượng, gạo lức tầm mắt tượng một đôi bàn tay to, đem Kiều Kiều từ trên xuống dưới từ đầu đến chân đô sờ một lần, đặc biệt rõ ràng.

Hắn cổ họng giật giật: “Trò chuyện một chút?”

Kiều Kiều lúc này không có thời gian nghĩ khác, nàng xem nhìn biểu, rất có lỗi: “Ly thi đấu còn có không đến ngũ tiếng đồng hồ, ta còn phải lại đi nghĩ nghĩ biện pháp… Nếu không, ngươi thượng ta trong phòng nghỉ ngơi một chút đi?”

Trình Tu: “Cùng nhau nghĩ.”

“Biệt biệt.” Kiều Kiều giơ tay đầu hàng, “Phiền phức ngươi một lần ta đô rất áy náy, làm sao có thể lại nhượng ngươi lo lắng, tái thuyết đây là của chính ta sự, ta còn là muốn thử xem…”

“Có người tới.”

Trình Tu đột nhiên quay đầu nhìn theo cửa, Kiều Kiều cũng theo nhìn sang, vài giây sau, cửa phòng bị người gõ.

“Ơ, là Hải Điệp trở về chưa?”

Kiều Kiều đứng dậy mở cửa, hoàn toàn không nghĩ đến ngoài cửa đứng đúng là một vị khác, nhất thời không banh ở mặt mình da.

Tống Kỳ Ngôn biết bao nhạy bén, nhìn nàng biểu tình không đúng lập tức khơi mào lông mày: “Ta tới không phải lúc?”

“Bất bất bất…” Kiều Kiều mau để cho mở đường, nàng cho rằng Trình Tu hội tượng trong hành lang lần đó như nhau tan biến được bặt vô âm tín, không nghĩ đến nam nhân lần này vững vàng ngồi trên sô pha, cùng Tống Kỳ Ngôn đánh cái đối mặt.

Hai nam nhân một trạm một ngồi, một toàn thân sát khí như vừa mới hạ chiến trường, một quạnh quẽ quý khí như thân ở yến hội, tuyệt nhiên bất đồng hai người, nhưng lại kỳ dị đồng thời xuất hiện ở một cái không gian trung, đối chọi gay gắt thả không ai nhường ai.

Tống Kỳ Ngôn một tay cắm túi, cười khẽ một tiếng, “Tới vị quý khách.”

Trình Tu không nói chuyện, hắn không am hiểu đối phó loại này cảnh, hơn nữa ở đây còn là Tống Kỳ Ngôn sân nhà, cho nên thẳng thắn dĩ bất biến ứng vạn biến, im lặng là vàng.

Kiều Kiều ngửi ra trong không khí nguy hiểm ước số, khẩn trương tiến lên kéo Tống Kỳ Ngôn cổ tay áo, nhỏ giọng nói: “Sao ngươi lại tới đây?”

Tống Kỳ Ngôn: “Hắn tới ta không thể tới ư?”

Kiều Kiều: “…”

Hu hu hu, nàng nên vào lúc này yên tĩnh đương nhất người câm.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s