AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

594: Nam nhân kia

Kiều Kiều mãi đến lao xuống lâu, xác xác thực thực nhìn đến đó cái cao ngất khôi ngô, lặng lẽ nhi lập bóng dáng, tài cuối cùng tin Trình Tu lời.

Không phải, này này này, rốt cuộc cái gì cái tình huống? Quá khoa trương đi? Hôm trước còn đang đảm nhiệm vụ nhân vì sao hôm nay là có thể trong nháy mắt xuất hiện ở nàng dưới lầu a? Là nàng xuất hiện ảo giác còn là sáng sớm chưa tỉnh ngủ đâu?

“Nhiệm vụ kết thúc.” Nam nhân thân thể cường tráng môi mỏng ở nhìn thấy Kiều Kiều hậu cuối cùng cũng động một chút, “Thuận tiện đến xem ngươi.”

Kiều Kiều ánh mắt rơi xuống cách đó không xa bảo an trên người: “Nhưng, nơi này là phong bế trường đua, người ngoài vào không được.”

Trình Tu: “Ân.”

Kiều Kiều cùng ánh mắt của hắn đối thượng, liền biết lại tiến vào nàng nhức đầu nhất đoán xem đoán phân đoạn.

“Ân” là có ý gì?

Là tán thành ta lời còn là tỏ vẻ biết?

Đại ca ngươi biết cái gì gọi nói chuyện phiếm ư? Nói chuyện phiếm chính là ngươi tới ta đi ngươi một câu ta một câu, mà không là một người nói xong một người khác ừ a nga cho dù tán gẫu qua thiên a!

Tính tính, cũng không phải ngày đầu tiên nhận thức hắn, không thể yêu cầu quá nhiều.

Kiều Kiều nhìn nhìn xung quanh, mặc dù Trình Tu mặc một thân phổ thông hắc y quần đen, nhưng hắn khí tràng quá cường đại, hướng chỗ ấy vừa đứng chính là một thanh lợi kiếm ra khỏi vỏ, nồng đậm lông mày lưỡi mác che phủ ở cao thẳng mày cốt thượng, ánh mắt sắc nhọn giống như trong rừng rậm ẩn nấp loài thú, mặt lạnh lãnh diện sinh động thuyết minh cái gì gọi sinh ra chớ gần, nhất là kia cơ hồ muốn tràn đầy ra dương cương khí, mà bằng bản thân lực sinh sôi đem toàn bộ nghệ nhân ký túc xá âm nhu cảm đô đè xuống một đoạn.

Nhận thấy được đã có không ít người ở hướng bên này nhìn, Kiều Kiều duệ duệ Trình Tu tay áo: “Có muốn đi lên hay không uống miếng nước?”

“Ta bất khát.”

Kiều Kiều: “…”

“Kia có muốn đi lên hay không ngồi một chút?”

“Hảo.”

Cùng người này nói chuyện quả nhiên còn là trắng ra điểm so sánh bớt việc…

Kiều Kiều đem Trình Tu lĩnh tiến lâu.

Thời gian này nghệ nhân cơ bản đô ở nghỉ ngơi hoặc là đi trường quay truyền hình vì trận chung kết làm chuẩn bị, trong hành lang không có gì nhân, cũng chính là đoán chắc điểm này Kiều Kiều mới dám đem nhân hướng ký túc xá mang, nếu không bị đụng vào nàng mang theo một người lạ ra ra vào vào còn còn gì nữa? Nhất là ở mẫn cảm thời kì, Tiêu Mạn Vũ hòa Tiêu Thư Nghi nhân đô nhìn chằm chằm nàng đâu.

Đang nghĩ ngợi, phía trước khúc quanh đột nhiên lóe ra một đeo tai nghe nam nhân, Kiều Kiều lập tức nhận ra hắn là Tiêu Thư Nghi đội, mà này hành lang như thế hẹp, trốn là tránh không kịp, trước mặt đụng phải cơ hồ là tất nhiên.

Xong, này giải thích thế nào!

Kiều Kiều cứng ngắc đứng ở tại chỗ không biết phải làm sao, người kia cũng ly nàng ngày càng gần, ngày càng gần, nàng cũng làm tốt bị gặng hỏi chuẩn bị, không nghĩ đến đối phương tượng không thấy được nàng tựa như trực tiếp cùng nàng gặp thoáng qua.

Ai?

Kiều Kiều quay đầu nhìn lại, nguyên lai đứng ở bên người nàng bóng người cao lớn đã không biết tung tích.

Nằm cái rãnh người đâu!

Nàng kinh ngạc nhìn xung quanh, đột nhiên vai trầm xuống, một cái bàn tay to vỗ nhè nhẹ chụp nàng, Kiều Kiều khẩn trương quay người, nhưng không phải là vừa mất tích Trình Tu ư?

“Ngươi đi đâu vậy?”

Nam nhân mặt không thay đổi chỉ chỉ mặt trên, Kiều Kiều ngẩng đầu, chỉ có thấy được trụi lủi trần nhà, liên cái gắng sức điểm cũng không có, nàng cũng tưởng tượng bất ra Trình Tu là thế nào lủi lên.

“Đi thôi.”

Kiều Kiều thầm lau mồ hôi: “Cái kia, ngươi, ngươi lần sau sớm nói với ta một tiếng.”

“…”

Ơ, hắn thế nào bất ‘Ân’?

Kiều Kiều thăm dò hỏi: “Ngươi là cảm thấy đề nghị này không thích hợp ư?”

Nam nhân môi giật giật: “Không kịp.”

“Nga.” Kiều Kiều lại lần nữa ngẩng đầu nhìn nhìn trần nhà, liếc mắt một chút theo sàn nhà đến mặt trên cự ly, “Cũng đúng, quên đi.”

Hai người cuối cùng đã tới Kiều Kiều ký túc xá.

Mới vừa vào môn, Hải Điệp liền không thể chờ đợi được xông ra: “Ngươi —— “

Hắn thanh âm ở sau khi thấy mặt theo bóng người cao lớn hậu đột ngột dừng lại.

Hải Điệp từ nhỏ chính là cái da hầu, sơ trung càng là đam mê đánh nhau, còn thông qua đánh nhau biết nhất bang bạn xấu, sau khi lớn lên mặc dù tiếp thu văn minh giáo dục, lại cũng không động tới tay, nhưng hắn trong khung vẫn có một cỗ bĩ khí ở, cũng chính là này luồng khí nhượng hắn gặp phải khác hơn hắn cao hơn hắn tráng đồng tính lúc chưa bao giờ luống cuống, ngươi trừng ta ta liền dám trừng trở lại, ai sợ ai?

Nhưng nhìn thấy Trình Tu một khắc kia, Hải Điệp toàn thân thần kinh hòa bắp thịt đô đột nhiên căng thẳng.

Đây không phải là hắn cố ý gây nên, hoàn toàn là thân thể bị động phản ứng, tựa như một người ở núi sâu vô tình gặp được tức khắc mãnh hổ, cho dù ngươi lại thế nào tự an ủi mình này hổ ở sông đối diện đâu nó quá không đến, tuyến thượng thận nội tiết tố còn là hội trước tiên điên cuồng phân bố, cho ngươi tiếp được tới cướp đường mà chạy làm chuẩn bị.

Hải Điệp hiện tại chính là loại cảm giác này, mà Trình Tu cho hắn cảm giác áp bách thậm chí so với một cái mãnh hổ còn cường liệt hơn, hai người căn bản không phải một lượng cấp, khoa trương điểm khả năng đều không phải là một giống.

“Hắn… Là ai?” Hải Điệp khó khăn phun ra ba chữ này, hắn cảm giác mình tài năng ở mạnh mẽ như vậy uy áp hạ còn nói được ra lời thực sự là đủ gia các.

Kiều Kiều hoàn toàn không biết hai nam nhân gian xảy ra chuyện gì, nàng ho nhẹ một tiếng mơ hồ đạo: “Bằng hữu ta.”

Trình Tu liếc nhìn nàng một cái, không nói chuyện, xem như là ngầm thừa nhận.

“Không phải nghệ nhân? Vào bằng cách nào?”

“Ngươi đây liền đừng hỏi, trước hết để cho chúng ta đi vào thôi, bị người gặp sẽ không tốt.”

Ba người ở phòng khách sô pha tọa hạ, Kiều Kiều cho Trình Tu rót một cốc nước, nam nhân nhận lấy lặng lẽ uống một ngụm… Sau đó tiếp tục nhìn chằm chằm Hải Điệp nhìn.

Mắt sáng như đuốc.

Hải Điệp bị Trình Tu thấy tâm lý thẳng chột dạ lòng bàn chân thẳng mềm nhũn, một bên vụng trộm sát trán thượng thác nước hãn, một bên ở trong đầu kiểm tra chính mình qua nhiều thế hệ kẻ thù, nghĩ thầm ta cùng hắn trước đây nhận thức ư? Thế nào vừa tiến đến liền tử nhìn chằm chằm ta? Ta không phải là hỏi câu là ai chăng còn tức giận như vậy?

“Các ngươi, ở cùng một chỗ?” Trình Tu chặt mân khóe miệng cuối cùng cạy khai một điểm.

“Đúng vậy.” Hải Điệp hoàn toàn không cảm thấy nơi đó có vấn đề, còn đặc ngây thơ cho khẳng định, “Khẳng định muốn ở cùng nhau ma.”

Trình Tu gật gật đầu, lại không nói, bầu không khí kỳ dị bắt đầu biến trầm trọng.

Hải Điệp bị kia hai đạo bộc lộ tài năng ánh mắt đâm vào như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Lại kiên trì ba mươi giây, hắn thực sự không chịu nổi, bỗng nhiên đứng lên, bỏ rơi một câu ‘Ta đi luyện tập thất đợi một lúc, các ngươi trò chuyện’, liền vội vã ly khai.

Kiều Kiều không có ý tứ: “Không biết ngươi muốn tới, chúng ta cái gì cũng không chuẩn bị…”

“Không có việc gì.”

Trình Tu tỉnh bơ quan sát một vòng trong phòng bày biện, cuối cùng lại đưa ánh mắt thả lại đến Kiều Kiều trên người.

Kiều Kiều bị hắn thấy cũng có chút sợ hãi, chỉ có thể tìm chuyện để nói: “Ngươi nhiệm vụ kết thúc?”

“Ân.”

“Khi nào trở lại a?”

“Không vội.”

“Lần này có thể hưu bao lâu?”

“Không xác định.”

Kiều Kiều: “…”

Hảo, lại lần nữa không đề tài! Nàng nguyện xưng Trình Tu vì ‘Đề tài chung kết giả’ !

Chính lục soát tràng quát bụng nghĩ thế nào khởi tân câu chuyện, Trình Tu đột nhiên biến sắc, tay phải cũng cấp tốc phóng tới lưng dưới, ánh mắt như gươm bén bàn khóa mỗ cái phương hướng.

“Có người.”

Kiều Kiều theo nhìn sang, bỗng nhiên tỉnh ngộ: “Nga, đó là Cảnh Văn gian phòng, hắn đã ở.”

Vừa dứt lời, cửa phòng ngủ liền mở ra, Cảnh Văn vẻ mặt buồn ngủ đi ra đến, nhìn thấy có người ngoài ở còn lăng một chút.

Kiều Kiều khẩn trương giới thiệu: “Này là bằng hữu ta, Trình Tu.”

Nàng còn chưa nghĩ ra giải thích thế nào Trình Tu lai lịch, cũng may Cảnh Văn cũng không phải cái loại đó thích hỏi đông hỏi tây nhân, hắn xông Trình Tu gật gật đầu hậu liền thẳng tiến phòng bếp rót một cốc nước, sau đó lại hồi phòng ngủ.

Trình Tu lạnh lùng sắc bén ánh mắt nhìn chằm chằm phòng ngủ hơi mỏng cửa gỗ, hình như muốn ở phía trên thiêu ra hai động.

Kiều Kiều: Hắn là không thích cái chỗ này ư? Vì sao theo vào sẽ không rất cao hứng á tử…

Bất quá Cảnh Văn xuất hiện trái lại nhắc nhở nàng, so với hàn huyên khách sáo, nàng có càng chuyện trọng yếu làm.

Kiều Kiều cân nhắc nửa ngày, hạ quyết tâm tựa như hít một hơi thật sâu: “Trình tiên sinh, ngươi có thể hay không giúp ta cái bận?”

Nàng cho rằng Trình Tu nghe xong sau này ít nhất hội do dự một chút thậm chí có điểm sinh khí, rốt cuộc đại rất xa chạy tới mông cũng không ngồi nóng liền bị yêu cầu giúp, chẳng sợ Trình Tu tại chỗ cự tuyệt Kiều Kiều đều hoàn toàn có thể hiểu, không nghĩ đến nam nhân không hề nghĩ ngợi liền gật đầu: “Có thể.”

Nói xong, hắn lấy điện thoại di động ra điểm mấy kiện, ấn hoàn hậu nói: “Nửa giờ sau đến.”

Kiều Kiều còn chưa có kịp phản ứng: “Cái gì nửa giờ sau đến?”

Trình Tu: “Bác sĩ.”

Ách! Đây cũng quá cấp tốc đi!

Kiều Kiều gương mặt trừu trừu mấy cái: “Ngươi có phải hay không được đánh trước cái báo cáo a? Như vậy công khí tư dùng có thể hay không đối ngươi thăng cấp gì gì đó có ảnh hưởng?”

Trình Tu ánh mắt chuyển qua đây, một điểm sóng lớn cũng không có: “Bọn họ là ta binh.”

Ý tại ngôn ngoại chính là ta nghĩ dùng như thế nào liền dùng như thế nào.

Kiều Kiều tâm lý nhất nóng.

Nam nhân này với nàng thực sự không nói.

Hai người mặc dù không thế nào gặp mặt, nhưng trong ấn tượng chỉ cần Kiều Kiều có việc cầu hắn, Trình Tu chưa bao giờ nói một ‘Bất’ tự, vĩnh viễn đô như thế tin cậy, như thế ổn trọng, hắn cho Kiều Kiều không phải nhất căn có thể đem nàng theo trong nước kéo lên dây thừng, mà là một chiếc có thể tái nàng rời xa này vùng lầy xung phong thuyền.

Kiều Kiều lúc này tài phát hiện mình cũng không hảo hảo xem hắn, Trình Tu mặt mày phi thường oai hùng, là điển hình Trung Quốc con người rắn rỏi hình tượng, hơn nữa so với trên thứ gặp mặt, hắn đen không ít, cũng bể dâu không ít, khó có thể tưởng tượng trong khoảng thời gian này hắn đô đã trải qua cái gì.

Kiều Kiều nghĩ ra thần, Trình Tu lại lần đầu tiên địa chủ động nâng lên đề tài: “Ngươi là bọn họ đạo sư?”

“Đúng vậy, ta chính là vì dẫn bọn hắn dự thi tài vào ở ở đây.”

“Ở bất đồng gian phòng?”

“Ân, bên trái nhất kia gian là của ta, ở cùng nhau cũng là để cho tiện chỉ đạo, sở hữu đội ngũ đều là như thế ở.”

Trình Tu gật gật đầu, cơ mặt cuối cùng thả lỏng xuống, ánh mắt cũng không tượng vừa như thế dọa người rồi.

Kiều Kiều nghi hoặc gãi gãi đầu.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s