AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

593: Ta ở ngươi dưới lầu

Một lọ thủy mà thôi, Hải Điệp uống qua đi thuận tay quăng vào luyện tập thất thùng rác, tối hôm đó bảo sạch a di liền sẽ đem tất cả thùng rác thanh không, lại muốn tìm mấy ngày trước mỗ cái chai nước khoáng khó như mò kim đáy bể.

Duy nhất chứng cứ cũng đã biến mất, ngoài Cảnh Văn ra chính mình ‘Cảm giác’, không có bất kỳ người nào hoặc vật có thể chứng minh hắn đột nhiên thất thanh có nguyên nhân khác.

“Đều tại ta.” Hải Điệp buồn bực kéo lấy tóc của mình, “Ngươi đô nói với ta phải cẩn thận, ta con mẹ nó còn sửa không được này may mắn tâm lý! Một lọ thủy mà thôi, hoại liền phá hủy ở này một lọ trong nước!”

“Ngươi nếu như nói như vậy, tối nên quái hẳn là ta.” Kiều Kiều cười gượng, “Không có ta cùng Tiêu Mạn Vũ kia điểm ân oán, cũng sẽ không hại các ngươi bị nhằm vào.”

“Ngươi nói gì vậy!” Hải Điệp bất mãn ngẩng đầu, “Không có ngươi, ta cùng tiểu Văn còn không chừng ở đâu cái góc góc ăn không ngồi chờ đâu, có thể xông đến tuyển tú trận chung kết quyển, trước đây nằm mơ cũng không dám nghĩ.”

Cảnh Văn không có cách nào nói chuyện, viết chữ lại chậm, chỉ có thể theo gật gật đầu.

“Tính, không nói những thứ này, trước hết nghĩ nghĩ làm thế nào chứ.”

Nói là nói như vậy, nhưng Kiều Kiều mình cũng khó tránh khỏi ở nói xong câu đó hậu bi quan trầm mặc lại.

“Mặc kệ hạ dược đúng là ai, mục tiêu của bọn họ nhất định là ta hòa tiểu Văn, chỉ bất quá ta không uống đủ thủy mà thôi.”

Kiều Kiều nghĩ nghĩ: “Các ngươi lấy nước ngày đó là thế nào cái tình huống? Còn có thể nhớ thủy là ai cấp ư?”

“Nhiều người, lại loạn, làm xong kiểm tra trong tay liền nhiều hai bình nước, còn ai cấp… Một điểm cũng không có chú ý.” Hải Điệp hối hận cúi đầu.

“Không nhớ thì thôi.” Kiều Kiều nói, “Bọn họ đã dám làm, liền sẽ không dễ dàng nhượng ngươi nhớ hình dạng.”

Hải Điệp: “Tiểu Văn cổ họng sẽ không sau này đô hỏng rồi đi?”

“Bác sĩ nói phần cứng không có vấn đề, bảo hiểm để, ta ngày mai lại dẫn hắn đi tranh y viện.”

Lúc này Cảnh Văn cầm lên giấy bút: “Đừng ở trên người ta lãng phí thời gian, chuyên tâm chuẩn bị thi đấu.”

Thấy Kiều Kiều muốn phản đối, hắn giơ tay lên ngăn lại, tiếp tục viết: “Đừng trung bọn họ cái tròng, có thể bảo một là một.”

Hải Điệp xem xong bất đắc dĩ nói: “Tiểu Văn, ngươi cũng quá để mắt ta, ta kia điểm cân lượng ngươi cũng không phải không biết, có thể đi vào trận chung kết đô thiêu cao thơm.”

Kiều Kiều mặc dù cảm thấy lúc này gật đầu không được tốt, đãn cũng không thể không thừa nhận Hải Điệp nói đúng.

Cảnh Văn nếu như lui tái, nàng hòa Hải Điệp là có thể trực tiếp thu thập bọc về nhà, bởi vì không có tiếp tục so với xuống tất yếu.

“Ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều, ngươi bây giờ nên làm nhất đúng là thả lỏng tâm tình.” Kiều Kiều bổ sung, “Còn lại ta cùng Hải Điệp đi nghĩ biện pháp, ta cảm thấy này dược cùng tâm lý của ngươi dao động khẳng định vẫn có chút quan hệ, nếu không vì sao bác sĩ tra bất ra?”

“Đúng đúng, có lẽ là tương tự chất xúc tác như nhau đồ chơi, ngươi uống thuốc, lại căng thẳng trương, liền biến thành như vậy.”

“Cũng không biết Tiêu Mạn Vũ từ đâu nhi làm ra loại này dược.”

Hải Điệp thở dài một tiếng: “Đúng vậy, ta hiện ở trong tay tin tức gì cũng không có, làm sao tìm được thuốc giải?”

Trong phòng mấy người nhất thời đô trầm mặc xuống.

“Nếu là có quân đội quan hệ liền được rồi.” Hải Điệp thình lình toát ra một câu, “Quân bộ chữa bệnh trình độ là tối cao, rất nhiều tiên tiến chữa bệnh thiết bị đô chỉ cung mặt trên nhân dùng, ngươi có tiền cũng không tốt sử.”

Kiều Kiều tâm niệm khẽ động.

“Đáng tiếc a, ta kia bang huynh đệ trung chẳng sợ có một có thể cùng quân đội dính điểm biên, ta cũng không đến mức hỗn thành như vậy.” Hắn bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Trở lại phòng ngủ mình hậu, Kiều Kiều ngay suy nghĩ Hải Điệp kia mấy câu.

Quân bộ quan hệ, nàng nói không chừng còn thật có thể tìm được, đãn vấn đề là, Trình Tu nguyện ý giúp ư?

Kiều Kiều không biết quân bộ tình huống, đãn nếu quả thật tượng Hải Điệp nói, người có tiền cũng không tất dùng nhận được, kia những thứ này chữa bệnh tài nguyên sử dụng nhất định là rất hà khắc, nói không chừng sẽ làm Trình Tu thật khó khăn…

Nàng đã hại hắn bị hàng quá một lần cấp, còn muốn lại cho hắn tìm này đại ma phiền ư?

Nhưng nếu như cái gì cũng không làm, Cảnh Văn khả năng kiếp này cũng không thể lại tiến vào giới giải trí, càng tệ hơn cao một điểm, hắn cổ họng cũng khả năng vĩnh viễn bị hao tổn, kia Cảnh Văn nhân sinh liền triệt để xong.

Kiều Kiều xoắn xuýt muôn phần, ở trên giường lật một trăm lẻ một cái cổn sau, nàng quyết định hay là muốn gọi điện thoại, chỉ bất quá bất đánh Trình Tu, đánh Chu Viễn Xuyên.

Chu tiên sinh cũng coi như cùng quân đội có chút quan hệ đi? Rốt cuộc hộ vệ của hắn Trương Hiểu Đông trước đây chính là bộ đội đặc chủng, bộ đội đặc chủng đó không phải là lệ thuộc với quân bộ ư?

Như vậy bốn bỏ năm lên, cũng có thể thông qua Chu Viễn Xuyên hơi chút xem xem chuyện này khó dễ độ.

Đương nhiên một điểm trọng yếu nhất là, Kiều Kiều có chút sợ Trình Tu, không phải đối Lương Quý Trạch cái loại đó sợ, Lương Quý Trạch người kia mặc dù đáng ghét, nhưng hắn hành sự tác phong là nhưng dự đoán, đơn giản chính là hèn hạ ác liệt một điểm, nhưng Trình Tu người này ——

Thực sự cùng hắn không quá thục a! QAQ

Kiều Kiều không thể không vươn tay chỉ bài tính hai người thứ không nhiều gặp mặt hòa chung sống, Trình Tu nói không nhiều, bình thường cũng muộn đầu làm việc không lộ vẻ gì, Kiều Kiều cùng hắn giao lưu đô chỉ có thể bán mơ hồ bán đoán, càng không nói đến thương lượng với hắn chuyện gì. Đối Trình Tu cùng với nói là sợ không bằng nói sợ hãi, bởi vì hắn rất ít biểu đạt, dẫn đến ngươi vĩnh viễn không biết hắn đang suy nghĩ gì, cũng là đối quan hệ của hai người không có sức mạnh. Liền giống như cùng một tảng đá ngồi bên nhau, ngươi thế nào đi đoán tảng đá kia rốt cuộc đang suy nghĩ gì đấy?

Thế nhưng Chu Viễn Xuyên liền không giống nhau, mặc dù hắn cũng không là biểu hiện ra thoạt nhìn như thế cả người lẫn vật vô hại, nhưng hắn ít nhất trước đến giờ đô nhẹ giọng nói nhỏ dịu dàng đãi nhân, cho dù Kiều Kiều cùng hắn đề quá phận yêu cầu, hắn hẳn là cũng sẽ không sinh khí đi?

Hạ quyết tâm, nàng thấp thỏm bấm điện thoại của Chu Viễn Xuyên.

Micro ở ngắn tích thanh sau liền vang lên kia quen thuộc dịu dàng giọng nói, Kiều Kiều thuyết minh ý đồ đến, vốn tưởng rằng người đối diện hội một ngụm đáp ứng, không nghĩ đến nam nhân lại hiếm thấy lộ vẻ do dự.

“Việc này không khó.” Thanh âm hắn tràn đầy áy náy, “Nhưng ta nhân bất ở quốc nội, có một số việc ngoài tầm tay với, viện khoa học hòa quân bộ dù sao cũng là hai hệ thống.”

Hắn không tường nói tỉ mỉ, nhưng Kiều Kiều lập tức liền hiểu rồi, vội vàng nói: “Không có việc gì, quên đi đi.”

“Thực vội ư? Chờ ta về nước việc này liền an bài xong.”

“Này… Khẳng định không còn kịp rồi.”

“Vậy ta có thể giúp ngươi liên hệ một vị quốc nội trứ danh tai mũi hầu bác sĩ.”

“Không cần không cần.” Kiều Kiều không có ý tứ nói hậu thiên liền muốn thi đấu, cho dù liên hệ bác sĩ cũng không có thời gian đuổi quá khứ, vội vội vàng vàng sau khi nói cám ơn, nàng liền cúp điện thoại.

A, xem ra phải muốn đi một bước kia ư?

Kiều Kiều nắm di động ở trong phòng tới tới lui lui đi, vừa đi vừa ở trong bụng đánh nghĩ sẵn trong đầu thế nào đem chuyện này nói được đơn giản lại rõ ràng, vẫn không thể nhượng Trình Tu thật khó khăn, muốn biểu hiện được hắn bang cũng được không giúp cũng không sao cả bộ dáng… Bất bất bất, việc này còn là rất quan trọng, đáng giá tranh thủ một chút.

Nhưng nếu như nhạ Trình Tu mất hứng làm sao bây giờ? Hắn sẽ không cảm thấy ta là cái không biết tốt xấu nhân đi? Giao tình cũng không bao sâu hậu đi lên liền muốn hắn điều động quân bộ chữa bệnh tài nguyên…

Ách, đột nhiên không dám gọi số điện thoại này làm sao bây giờ = =.

Cuối cùng nàng còn là lấy hết dũng khí bấm dãy số.

Vẫn là một trong veo giọng nữ nghe điện thoại, nghe minh ý đồ đến hậu đối phương tỏ vẻ trình trưởng quan trước mắt ở thi hành nhiệm vụ, bất tiện liên hệ.

Kiều Kiều vừa nghe liền cấp, vội hỏi vậy lúc nào thì có thể liên hệ thượng?

Nữ nối mạch điện viên đại khái cũng thật khó khăn, chỉ nói đây là cơ mật, đãn có thể giúp Kiều Kiều chuyển đạt ý của nàng nguyện, đẳng trình trưởng quan bên kia phương tiện, liền sẽ chủ động liên hệ nàng.

Kiều Kiều vừa nghe tâm liền lạnh một nửa, nhiệm vụ của Trình Tu chậm thì một vòng lâu thì mấy tháng, chờ hắn liên hệ chính mình, hoa hiên vàng đô lạnh.

“Xin hỏi còn có chuyện khác ư?”

“Không có, cảm ơn.” Kiều Kiều nản chí ngã lòng cúp điện thoại.

Cái này xong đời, vốn tưởng rằng ít nhất còn có hai hi vọng, kết quả một giờ nội liên tiếp tuyên bố tan vỡ, vị lai lại khôi phục thành một mảnh hắc ám.

Cơm tối lúc trên bàn ăn bầu không khí càng là kiềm chế, Kiều Kiều hòa Hải Điệp liếc mắt nhìn nhau liền biết đây đó một chút biện pháp đô nghĩ không ra đến, chỉ có thể bất đắc dĩ cười gượng.

Trái lại Cảnh Văn tâm thái còn hơi chút khá hơn một chút, thiếu niên hình như triệt để buông xuống thi đấu chuyện này, ăn cơm uống nước đô rất bình thường, ít nhất biểu hiện ra nhìn không ra cái gì.

Mindy cũng tới, Kiều Kiều là cảm thấy cùng nàng nhận thức thời gian không lâu, cho nên một số chuyện có ý định tránh né nàng, đãn buổi chiều Cảnh Văn phỏng vấn cũng đã truyền khắp Đại Giang nam bắc, che bất che ý nghĩa cũng không lớn.

Mindy quan sát đến mấy người biểu tình, nhỏ giọng nói: “Các ngươi gần nhất lên mạng ư?”

“Không có, trên mạng thế nào?”

“Không có gì không có gì!” Mindy xua tay, “Bạn trên mạng ma, rất dễ bị mang tiết tấu, các ngươi nếu như không thấy, liền trước biệt lên mạng.”

Kiều Kiều biết nàng là vì đại gia trái tim hảo, gật gật đầu.

Nói thật, hiện bởi vì Cảnh Văn cổ họng đô sứt đầu mẻ trán thành như vậy, thực sự không khí lực lên mạng khống bình, bọn họ yêu nói thế nào liền nói thế nào đi.

Ngày hôm sau, còn là không có biện pháp nào.

Thi đấu cùng ngày, giống như trên.

Buổi chiều diễn tập, buổi tối thi đấu, cự ly lên đài chưa đủ thập tiếng đồng hồ, Cảnh Văn vẫn như cũ nói không được một chữ, phát không được một âm.

Kiều Kiều nhượng Hải Điệp đi thay quần áo, đi trước trường quay truyền hình chờ, thế nhưng một lát sau Hải Điệp lộn trở lại đến: “Ta cùng tiểu Văn cùng nhau lui tái đi.”

“Ngươi nói cái gì đâu?”

Hải Điệp cúi thấp đầu: “Kiều tỷ, đã như vậy, không cần phải.”

“Ngươi —— “

Đang nói, di động vang lên, Kiều Kiều bị ép đem chưa nói xong lời nuốt xuống, đi qua một bên ấn hạ nút trả lời, không nhịn được nói: “Ai a?”

“Trình Tu.”

Trong loa giọng nam trầm thấp hồn hậu, kéo Kiều Kiều màng nhĩ cũng hơi rung rung khởi lai.

“Ta ở ngươi dưới lầu.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s