AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

592: Thất thanh

Thái ác độc!

Cư nhiên đem năm đó người bị hại gọi tới cùng Cảnh Văn cùng đài thụ phóng! Đây không phải là muốn đem Cảnh Văn bức điên ư? !

Kiều Kiều quả thực tìm không được từ để hình dung tâm tình của mình, mà trên đài thiếu niên cũng ở vào lung lay sắp đổ trạng thái, phụ thân tòa án thẩm vấn video ngay màn hình lớn thượng truyền, bị phụ thân xâm hại nữ hài liền đứng ở trước mặt mình, nhiều năm qua mỗi khi nghĩ khởi đô máu me đầm đìa vết thương bị người trước mặt mọi người búng đảo cái nát nhừ, Kiều Kiều cũng không dám nhớ hắn hiện tại nhiều thống khổ!

MC còn tiếp tục vết thương xát muối, cười hỏi: “Cảnh Văn, đoạn video này ngươi xem quá ư? Bất quá khi đó ngươi cũng không nhỏ, nói không chừng lúc đó ngươi đã ở hiện trường đâu.”

Kiều Kiều nghe không nổi nữa, nàng bỗng nhiên đứng dậy: “Cảnh Văn thân thể khó chịu, ta trước dẫn hắn trở lại.”

Nói xong, nàng liền muốn hướng trên đài xông, đãn chung quanh nhân lập tức đem nàng vững vàng vây lại, bên cạnh Tiêu Mạn Vũ nhẹ giọng nói: “Ta xem Cảnh Văn trạng thái rất tốt, còn là nhượng hắn tiếp tục đi.”

Cừ thật, nguyên lai Tiêu Mạn Vũ đã sớm ở chung quanh nàng bày nhân, đề phòng nàng đánh gãy phỏng vấn đâu.

Rơi vào đường cùng, Kiều Kiều chỉ có thể ngồi trở lại đi.

Trên đài, đối mặt MC hung hăng truy vấn, Cảnh Văn đã quân lính tan rã, hắn chỉ có thể cứng ngắc ngồi yên, chỉ có thể áp dụng tự mình phong bế biện pháp chống đỡ bên ngoài công kích. Vô luận MC thế nào hỏi, thế nào khiêu khích, hắn cũng không có bất kỳ phản ứng nào, cũng một câu nói cũng không nói.

Đây thật ra là đối mặt nguy cơ quan hệ xã hội lúc đại kỵ, nhất là đương nạn nhân đứng ở trước mặt ngươi, ít nhất cũng muốn làm ra một sám hối tư thái, cho dù là giả vờ giả vịt. Nhưng Cảnh Văn không được, trước mắt tình hình đã vượt quá tâm lý của hắn tiếp nhận cực trị, mấy năm qua hắn vẫn ở tránh ở sợ hãi gì đó như ác mộng giống nhau đến, hắn nhịn không được.

Kiều Kiều biết không có thể lại kéo xuống, bây giờ là phát trực tiếp, Cảnh Văn mỗi một cái biểu tình đô hội bị ống kính vô tình thu nhận sử dụng tịnh hướng toàn quốc truyền, biểu hiện của hắn quá tệ, không xong trình độ sau mặt mỉm cười, không cần lên mạng nàng liền biết một màn này phía dưới bình luận sẽ có nhiều độc ác, nàng phải áp dụng điểm biện pháp.

Gọi Hải Điệp cứu tràng cũng không còn kịp rồi.

Kiều Kiều quyết định thật nhanh, theo trong bao sờ ra một bao băng vệ sinh, thuận tay sao quá bên cạnh nam nhân cái bật lửa châm, sau đó hướng cách đó không xa chất đống tạp vật thượng ném đi.

Này tất cả đô phát sinh được thật nhanh, ai cũng không ngờ tới, tiểu ngọn lửa trên không trung quét một đạo lóng lánh đường vòng cung, ở tất cả mọi người đều không kịp phản ứng thời gian, rơi xuống tạp vật thượng tịnh cấp tốc lủi thành đại ngọn lửa.

Kiều Kiều lập tức xả cổ họng kêu: “Cháy lạp! Chạy mau a!”

Này nhất cổ họng rống ra, liên trên đài MC đô ngồi không yên, trường quay truyền hình tức khắc loạn làm một đoàn, có người vội vàng tìm bình chữa cháy có người vội vàng cấp cứu thiết bị, Kiều Kiều nhìn chuẩn không đương, ba bước tịnh tác hai bước trực tiếp xông lên đem Cảnh Văn lôi xuống.

Thiếu niên thân thể một điểm nhiệt độ cũng không có, bàn tay càng là lãnh giống như đá, Kiều Kiều lại đau lòng lại khó chịu, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem hắn mang về ký túc xá.

Hải Điệp đã sớm ở phòng khách đợi lệnh, Cảnh Văn vừa vào cửa, Hải Điệp trước cấp trong tay hắn tắc một chén trà nóng, lại cầm khối đại thảm đem nhân bọc lại, Cảnh Văn tượng con rối tựa như mặc hắn an trí, mặt ngoài nhìn lanh lợi, trên thực tế là ý thức vẫn ở vào phong bế trạng thái vô pháp làm ra phản ứng bình thường mà thôi.

Kiều Kiều hống hắn đem một chén trà nóng uống xong, Cảnh Văn thân thể tài dần dần bất phát run, nhiệt độ cơ thể cũng bắt đầu một chút khôi phục.

Này trong lúc nàng đơn giản đem sự tình cùng Hải Điệp nói một lần, sau nghe được hai mắt đỏ bừng, nắm tay nắm chặt lại buông ra, một lát nghẹn ra một câu: “Thao con mẹ nó!”

Kiều Kiều lặng lẽ không nói gì, nàng phẫn nộ bất hơn Hải Điệp thiếu, nhưng Tiêu Mạn Vũ làm tất cả đô ở dàn giáo quy tắc trong vòng, thực sự là khẩn cầu không cửa.

“Bọn họ bất là phải đem tiểu Văn bôi xấu, là phải đem hắn làm tử!” Hải Điệp nghiến răng nghiến lợi.

Lúc này, Cảnh Văn đột nhiên cổ họng động mấy cái, che ngực muốn phun, Kiều Kiều vội vã cầm lấy bên cạnh thùng rác, nhưng Cảnh Văn phun nửa ngày chỉ phun ra một ít nước chua.

Kiều Kiều nghe nói qua, thật lớn cảm xúc kích thích hội phản xạ đến nhân thân thể thượng, có người thì rụng tóc, có người thì hô hấp khó khăn, xem ra Cảnh Văn chính là nôn mửa.

“Thế nào? Khỏe chưa?” Hải Điệp cho hắn đổ nước.

Cảnh Văn hơi gật gật đầu, bạch một khuôn mặt nhỏ nhắn sấu súc miệng, chậm rãi nằm trên ghế sa lon nhắm mắt dưỡng thần.

Kiều Kiều nhìn hắn như vậy tài hơi chút thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần biệt vẫn tự mình phong bế là được, chẳng sợ hắn chỉ là gật đầu lắc đầu, cũng so với vừa như thế nhìn có sinh khí.

“Tiểu Văn, ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều.” Hải Điệp muốn nói lại thôi.

Cảnh Văn mở mắt ra, hắn giật giật môi, hình như là nói nói, đãn một âm cũng không phát ra đến.

Kiều Kiều cho là hắn giọng nói âm tiểu, thấu gần điểm: “Ngươi nói cái gì?”

Cảnh Văn đột nhiên nghi hoặc nhíu nhíu mày, hắn thân thủ sờ lên chính mình cổ họng, môi nhanh hơn địa chấn mấy cái, nhưng vẫn là không âm thanh.

Kiều Kiều cảm thấy không hay, nàng khẩn trương nói: “Thế nào?”

Thiếu niên ngẩng mặt lên, nước mắt đại khỏa đại khỏa rơi xuống đến, hắn lung tung mò lấy giấy bút trên bàn, qua loa viết một câu nói: “Ta hình như mất tiếng.”

Hải Điệp tượng là lần đầu tiên thấy cái từ này tựa như ngẩn người: “Thất thanh? Cái gì gọi thất thanh?”

Kiều Kiều coi như bình tĩnh, nàng trước trấn an Cảnh Văn: “Ngươi quá mệt mỏi, đi nghỉ trước đi, có vấn đề gì ngày mai tái thuyết. Hẳn là không nghiêm trọng như vậy, khả năng chính là thật chặt trương dây thanh thả lỏng không dưới đến mà thôi.”

Thiếu niên nghe nói hơi chút buông lỏng một điểm, hắn nghe lời gật đầu, về phòng nghỉ ngơi.

Cảnh Văn nhất đi, Hải Điệp liền không thể chờ đợi được hỏi: “Thực sự? Thật là dây thanh banh được thật chặt tài nói không nên lời?”

Kiều Kiều liếc hắn một cái: “Ta không biết.”

Hải Điệp ngẩn người: “Kia lẽ nào…”

“Chúng ta muốn sớm làm tốt chuẩn bị tư tưởng.” Nàng cười gượng, “Đuổi kịp thứ tình huống như nhau, Cảnh Văn tinh thần thụ quá kích thích sau hội gián đoạn tính vô pháp nói chuyện.”

“Nhưng hậu thiên liền thi đấu!”

Kiều Kiều hít một hơi thật sâu, tận lực dùng tích cực ngữ khí nói: “Cũng khả năng lần này ngủ một giấc liền được rồi, xem ngày mai tình huống đi.”

Ngày hôm sau, tình huống cũng không có chuyển tốt, thậm chí so với tiền một ngày buổi tối còn không xong.

Phỏng vấn mang đến mặt trái ảnh hưởng bắt đầu xuất hiện, nhiệt độ liên tiếp kéo lên, cả đêm thời gian liền vọt tới nóng lục soát bảng vị thứ nhất, bình luận số lượng tùy thời gian rất nhanh tăng trưởng, bạn bè trên mạng ở bị Cảnh Văn phụ thân lại là phạm tội cưỡng gian tin tức này xung kích qua hậu, bắt đầu chất vấn vì sao Cảnh Văn đối mặt người bị hại biểu hiện được như thế lãnh huyết, từ đầu đến cuối liên nhìn cũng không nhìn liếc mắt một cái. Trên mạng công kích xôn xao, ngay cả Kiều Kiều đem cha con đoạn tuyệt quan hệ bố cáo phóng lên cũng không làm nên chuyện gì.

“Lại là phạm tội cưỡng gian nhi tử, yue, trách ta mắt mù.”

“Thiệt ta còn đem xung quanh bằng hữu đô an lợi một lần, ta hiện tại chỉ nghĩ cho bọn hắn đụng mười vang đầu.”

“Đã sớm cảm thấy hắn ánh mắt không thích hợp nhi, luôn luôn né tránh, một ít miến còn rửa là xấu hổ hướng nội đâu, ta xem là có tật giật mình đi!”

“Thụ hại nữ hài ngay trước mặt ngươi, cho dù không biết nói gì cũng ít nhất nói lời xin lỗi đi?”

“Cùng loại này nhân làm bằng hữu, sợ rằng cái kia gọi Hải Điệp cũng không là đồ tốt.”

“…”

Kiều Kiều một bên xử lý trên mạng tin tức, một bên còn phải vì Cảnh Văn cổ họng nghĩ biện pháp, Hải Điệp tầng tầng thác quan hệ tìm một tin cậy bác sĩ đến cửa chẩn trị, các loại kiểm tra đô làm lại không tìm được nửa điểm mao bệnh, cuối cùng bác sĩ cũng chỉ có thể bất đắc dĩ hạ một ‘Có lẽ là tâm lý nhân tố ảnh hưởng’ kết luận.

Lúc nào sẽ hảo?

Không biết.

Thế nào trị?

Cũng không biết.

Kiều Kiều thậm chí đô tuyệt vọng, lẽ nào đây là vận mệnh? Vô luận như thế nào nỗ lực kết quả cuối cùng vĩnh viễn là trở lại nguyên điểm? Hải Điệp hòa Cảnh Văn đã định trước vô pháp ra mắt, nàng cũng đã định trước kiền bất quá Tiêu Mạn Vũ?

Không được, không đến cuối cùng một khắc, nàng tuyệt đối không chịu thua!

Đã tâm lý nhân tố có thể dẫn đến một người thất thanh, vậy cũng nhất định có thể cho một người khôi phục, lúc trước Cảnh Văn không phải cũng là đột nhiên liền được rồi ư? Đã có quá một lần thành công kinh nghiệm, lần này chỉ phải nghĩ biện pháp lui trong thời gian ngắn là được!

Nghĩ tới đây, Kiều Kiều đi đến Cảnh Văn phòng ngủ tiền, nhẹ nhàng gõ gõ cửa.

Thiếu niên vẻ mặt mệt mỏi mở cửa, trước mắt treo hai đại hắc vành mắt, xem ra hắn đêm qua cũng ngủ không ngon.

Kiều Kiều ai sự cấy tọa hạ, chính tính toán thế nào khuyên bảo khuyên bảo hắn, Cảnh Văn lại dẫn đầu lấy giấy bút, viết một câu long trời lở đất lời:

“Không phải tâm lý nhân tố.”

Kiều Kiều nghi hoặc nhìn hắn: “Có ý gì?”

Cảnh Văn tiếp tục viết: “Đuổi kịp thứ cảm giác không đồng nhất dạng.”

Kiều Kiều: “Ngươi xác định ư?”

Cảnh Văn gật gật đầu, đồng thời chỉ chỉ cổ họng mình, đề bút viết chữ: “Ta hiểu rõ ta dây thanh.”

Hơn mười phút hậu, Hải Điệp bị Kiều Kiều kêu về, bắt đầu bị ép hồi ức gần nhất có thứ gì là Cảnh Văn ăn nhưng hắn không ăn.

“Này… Cái này làm sao nghĩ a.” Hải Điệp sầu được cuồng vò đầu, “Ta đầu óc vốn sẽ không hảo sử ngươi biết, tái thuyết hai ta gần nhất cùng ăn cùng ở, còn kém ngủ một ổ chăn, thật muốn là ăn gì đó có vấn đề, ta hiện tại hẳn là cũng biến câm mới đúng a.”

Nói xong, hắn tự giác đánh một cái miệng: “Miệng bầu, cũng không nói gì tiểu Văn là câm ý tứ.”

Kiều Kiều: “Kia có phải hay không là nhà ăn cơm bị người động thủ chân?”

Hải Điệp lắc đầu: “Tiểu Văn ăn đông tây rất tùy ý, cũng không chọn, giống nhau ta ăn cái gì hắn ăn cái gì, ta vừa thích đổi đa dạng, cũng không thể đem nhật thực toàn phần đường cơm đô động một lần tay chân đi?”

“Kia ngươi suy nghĩ thật kỹ, các ngươi gần nhất có hay không tiếp xúc bên ngoài gì đó, trừ nhà ăn thức ăn, còn ăn quá khác ư?”

Hải Điệp: “Chưa từng ăn, ta biết tổng trận chung kết phi so với bình thường, không dám cùng tiểu Văn ăn bậy.”

“Uống đâu?”

Hải Điệp suy nghĩ hồi lâu: “Vậy cũng chỉ có lần trước đi làm khỏe mạnh kiểm tra cấp kia hai bình nước, nhưng này thủy ta cũng uống a, ta thế nào không có việc gì?”

Lúc này Cảnh Văn đột nhiên viết: “Kia nước uống hoàn ta liền cảm thấy cổ họng không thích hợp, về sau được rồi ta liền không quản.”

Hải Điệp bỗng nhiên tỉnh ngộ: “Đối, ta liền uống hai cái, tiểu Văn uống nhất chỉnh bình.”

Kiều Kiều thần sắc nghiêm túc: “Hải Điệp, ngươi còn lại kia bình nước phóng chỗ nào rồi?”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s