AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

591: Kinh biến

“Theo thực gọi tới đi.”

Hải Điệp trọng trọng mà đem cốc nước nện ở trên mặt bàn, rất có điểm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép ý tứ: “Thẳng thắn thì được khoan hồng, kháng cự thì bị nghiêm trị, chính ngươi nhìn làm.”

Cảnh Văn liếc hắn một cái, không nói chuyện.

Hắn là bị Kiều Kiều một cấp tốc điện thoại theo luyện tập thất gọi về tới, đối tình huống trước mắt chỉ có biết một hai, bất quá hắn thiên tính so sánh nguội, cho dù biết dường như ra kiện đại sự, đãn trên gương mặt cũng còn là đã từng như đi vào cõi thần tiên biểu tình, hình như xung quanh tất cả đô cùng hắn không quan hệ.

Kiều Kiều trước đây còn cảm thấy Cảnh Văn ưu điểm là tâm thái hảo, hiện nay xem ra sợ rằng tâm thái hảo được quá đi!

Cảnh Văn còn là khô cằn câu nói kia: “Ta không biết.”

“Ngươi sao có thể không biết!” Hải Điệp rất kích động, hận không thể cạy khai Cảnh Văn thiên linh cái xem hắn đang suy nghĩ gì, “Đô chỉ mặt gọi tên muốn bạo ngươi liệu, ngươi thế nào liên bạo nội dung cũng không biết?”

“Ta vì sao biết?” Cảnh Văn nói, “Cũng không phải ta muốn bạo.”

Hải Điệp suýt nữa bị tức chết.

“Được rồi, đừng cho hắn áp lực quá lớn.” Kiều Kiều dùng hướng dẫn từng bước phương pháp, “Cảnh Văn, ngươi cẩn thận suy nghĩ một chút, ngươi đã làm gì có thể công kích được chuyện của ngươi? Đã mọi người đều đi đến một bước này, cũng không cần phải che đậy, cho dù ngươi thật đã làm gì, chuyện trước kia qua thì qua, chúng ta sẽ không truy cứu.”

Cảnh Văn lần này nghiêm túc nghĩ nghĩ, Kiều Kiều hòa Hải Điệp mong đợi nhìn hắn, một lát thiếu niên lấy lại tinh thần, mở miệng còn là kia bốn chữ: “Ta không biết.”

Hải Điệp kiên trì hết: “Ta xem ngươi là chưa thấy quan tài không rơi lệ, phi bức ta tra tấn phải không?”

Kiều Kiều ngăn cản Hải Điệp, phóng mềm giọng khí: “Cảnh Văn, có một số việc ngươi khả năng đã làm thế nhưng không biết nó có bao nhiêu nghiêm trọng, ta cho ngươi cử mấy ví dụ…”

“Ngươi có vườn trường bắt nạt quá những bạn học khác ư?”

Cảnh Văn lắc đầu.

“Có trộm quá đoạt lấy đông tây ư?”

Còn là lắc đầu.

Kiều Kiều ngã một ngụm khí lạnh: “Lẽ nào ngươi làm lỗi nặng nữ sinh bụng?”

Cảnh Văn: “Đây đều là cái gì cùng cái gì a?”

Hải Điệp: “Mặc kệ nhiều như vậy, liền nói ngươi kiền chưa từng làm đi, nhìn ở hai chúng ta nhận thức nhiều năm như vậy phân thượng, cùng lão ca nói thật.”

“Đương nhiên không có!”

“Vậy kỳ quái.” Kiều Kiều lầu bầu, “Ngươi còn có cái gì hắc liệu đáng giá bạo a? Còn nhượng ta thỉnh tốt nhất quan hệ xã hội công ty, làm được hình như ngươi hút ma túy phiêu xướng tựa như.”

Hải Điệp ánh mắt lập tức không giống nhau, hắn nhìn chằm chằm Cảnh Văn: “Ngươi sẽ không —— “

Cảnh Văn thề thốt phủ nhận: “Những thứ ấy cũng không có!”

“Thật không có?” Hải Điệp nửa tin nửa ngờ, “Ta nhưng nhắc nhở ngươi a, cho dù không có thực chất phát sinh tính quan hệ, để cho người khác cho ngươi đánh bay cơ làm ngực đẩy gì gì đó cũng là thiệp hoàng a!”

Thiếu niên cơ hồ bị khí cười, hắn một chữ một trận đạo: “Cũng không có!”

Hải Điệp hòa Kiều Kiều liếc mắt nhìn nhau, đô cảm thấy sự tình biến khó giải quyết.

“Hảo, ngươi đã nói không có, ta liền tin ngươi thật không có.” Kiều Kiều giải quyết dứt khoát, “Khả năng tịnh không phải chúng ta hiểu cái loại đó ‘Hắc liệu’ .”

“Cũng khả năng người kia chính là nhàn đau bi khai cái vui đùa.” Hải Điệp bổ sung.

Kiều Kiều: “Ta cũng hi vọng như thế, đãn không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất.”

Cảnh Văn: “Có phải hay không là ba ba ta chuyện?”

Hải Điệp không hé răng, hắn kỳ thực vừa mới bắt đầu liền có ý tứ này, nhưng đó là Cảnh Văn phụ thân, hắn tự mình có thể đề, người khác là không thể đề.

Kiều Kiều thở dài: “Bất bài trừ có khả năng này.”

Cảnh Văn ngẩng đầu: “Ta không phải đã phát đoạn tuyệt quan hệ thông cáo ư? Như vậy còn chưa đủ? Lẽ nào nhất định phải ta tự tay giết hắn xã hội tài nguyện ý một lần nữa tiếp nhận ta sao?”

Kiều Kiều đuổi cầm chặt tay hắn, ra hiệu hắn bình tĩnh, thiếu niên nắm tay nắm chặt quá chặt chẽ, một lúc lâu tài buông ra.

“Ta cũng cảm thấy, đô phát thông cáo theo lý thuyết lại tiết lộ cũng vô dụng… Nhưng trừ này ngoài, không có chuyện gì khác xưng được thượng hắc liệu a.”

Hải Điệp tương đối mà nói so sánh lạc quan: “Khả năng bọn họ chưa có xem qua thông cáo đi? Như vậy cũng tốt, nếu là có người dám bạo chúng ta liền trực tiếp lấy thông cáo làm hưởng ứng, nói không chừng còn có thể chiếm cứ một chút đạo đức điểm cao.”

Kiều Kiều lo lắng sợ sệt gật đầu, tự tra bất ra cái gì, tạm thời cũng chỉ có thể như vậy.

Không nghĩ đến xế chiều hôm đó liền đã xảy ra chuyện.

Vừa mới đã ăn cơm trưa không bao lâu, Kiều Kiều đột nhiên nhận được đạo diễn tổ thông tri, nói lâm thời thêm nhất đương tuyển thủ chương trình tọa đàm, mỗ nổi tiếng MC muốn phỏng vấn lần này thi đấu nhân khí tuyển thủ, muốn Kiều Kiều đến thời gian mang Cảnh Văn đi trường quay truyền hình, hơn nữa cường điệu chỉ có thể dẫn hắn một.

Mặc dù lâm thời thêm tiết mục có chút kỳ quái, nhưng Kiều Kiều cũng không suy nghĩ nhiều, rốt cuộc nhà tổ chức mục đích là dùng này cuộc tranh tài giãy nhiều tiền hơn kéo nhiều hơn quảng cáo tài trợ, bất luận cái gì có thể đề cao thi đấu đề tài hòa nhiệt độ trù hoạch bọn họ cũng sẽ không cự tuyệt. Còn chỉ mang Cảnh Văn một tốt hơn hiểu, nhiều người hiện trường điều hành liền sẽ rất phiền phức, bất ngờ tình hình cũng nhiều, giống nhau làm tiết mục cũng sẽ không tùy tiện làm cho người ta vây xem.

Thế là nàng vội vã đem Cảnh Văn theo luyện tập thất gọi về đến, còn cố ý dẫn hắn hồi ký túc xá đổi một thân ăn ảnh quần áo, hai người tài cùng nhau hướng trường quay truyền hình đi.

Tới trường quay truyền hình, Kiều Kiều liền cảm thấy sự tình có chút không quá diệu.

Bởi vì trường quay truyền hình nhân cũng quá ít.

Trừ ghi hình ánh đèn đẳng nhân viên công tác, liền chỉ có một trẻ tuổi nữ MC ở trên đài điều mạch, có vẻ to như vậy một trường quay truyền hình trống rỗng được dọa người.

Trên đài cũng chỉ bày hai cái ghế, một là MC ngồi, một là bị phỏng vấn giả ngồi, nhưng nếu quả thật là phỏng vấn nhân khí tuyển thủ, vì sao chỉ có Cảnh Văn một người có mặt? Thi đấu lý nhân khí tuyển thủ cũng không chỉ hắn một vị, hơn nữa trừ phi sưu tầm, giống nhau đều là bốn năm vị tuyển thủ đồng thời thụ phóng, Cảnh Văn già vị cũng không đến có thể chống được khởi một hồi sưu tầm trình độ.

Kiều Kiều kéo một nhân viên công tác hỏi một chút, đối phương nói chi chuẩn xác nói là luân phiên thụ phóng hình thức, một người đại khái hơn mười phút, những tuyển thủ khác không có tới là bởi vì không tới bọn họ thụ phóng thời gian. Nói chuyện, đạo diễn liền dùng sức giục Cảnh Văn khẩn trương lên đài, nói lần này là phát trực tiếp, lập tức liền sắp bắt đầu.

Thời gian cấp bách, hai người đô không kịp ngẫm nghĩ nữa, Cảnh Văn rất nhanh liền bị thợ trang điểm mang đi, hơi chút bổ trang điểm lại sửa sang lại một chút hình tượng liền lên đài.

Cảnh Văn mới vừa ở trên đài ngồi vào chỗ, Kiều Kiều liền nhìn thấy Tiêu Mạn Vũ đi vào trường quay truyền hình.

Tiêu Mạn Vũ mặc một thân thấp bão hòa độ hồng nhạt hệ bộ đồ, trang dung tinh xảo, mỗi cọng tóc ti đô lộ ra vừa mới đã làm bảo dưỡng động nhân sáng bóng, rất là làm người khác chú ý.

Tràng thượng rất nhiều nhân viên công tác đô ân cần theo nàng chào hỏi, Tiêu Mạn Vũ cũng nhất nhất gật đầu đáp lại, duy chỉ có nhìn thấy Kiều Kiều, lộ ra cái ý nghĩa sâu xa tươi cười.

Kiều Kiều cơ hồ ở nhìn thấy nàng kia trong nháy mắt liền ý thức được việc này có gạt!

Nàng cố không được cùng Tiêu Mạn Vũ giằng co, khẩn trương quay đầu muốn đem Cảnh Văn gọi xuống, thế nhưng camera đã sáng lên, biểu thị đang nhiếp lục trung, nàng không thể lên đánh gãy.

Như vậy cũng tốt so với biết rõ trước mắt là cái hố lửa còn phải mắt mở trừng trừng nhìn Cảnh Văn nhảy xuống, nàng thực sự là cấp đô vội muốn chết.

Cảnh Văn hoàn toàn không biết phía dưới xảy ra chuyện gì, hắn sở hữu lực chú ý đô tập trung ở trước mắt này phỏng vấn thượng, nữ MC trước cười híp mắt hỏi hắn mấy vấn đề, Cảnh Văn cẩn thận đáp, đều là trước liền tập luyện quá một ít phỏng vấn nội dung, không có gì mới mẻ.

Nhưng Kiều Kiều biết, Tiêu Mạn Vũ đã tới, đã nói lên đây tuyệt đối không phải một phổ thông phỏng vấn.

Quả nhiên, lệ thường hàn huyên qua đi, MC đột nhiên nói muốn nhượng Cảnh Văn thấy một người.

Lời còn chưa dứt, một nữ hài liền từ phía sau đài đi lên, tướng mạo thường thường, có chút co rúm lại bộ dáng, Kiều Kiều theo chưa từng thấy.

Nhưng Cảnh Văn sắc mặt nhưng trong nháy mắt biến được trắng bệch!

MC thăm dò hỏi: “Cảnh Văn, ngươi biết nàng sao?”

Cảnh Văn không nói chuyện, ở ống kính trung hắn không có bất kỳ phản ứng nào, ngay cả chuyển bạch sắc mặt cũng bởi vì đánh quang mà nhìn không ra, nhưng Kiều Kiều thái quen thuộc hắn, Cảnh Văn hiện tại hoàn toàn không phải hắn biểu hiện ra ngoài yên ổn, tương phản, hắn đang đứng ở cực độ lo nghĩ khẩn trương ở giữa.

Một lát, Cảnh Văn giật giật môi: “Nhận thức.”

Kiều Kiều kinh ngạc lại liếc mắt nhìn nữ hài, nàng lần này nhìn cẩn thận, xác định chính mình chưa từng thấy. Cho nên người này là ai? Vì sao Cảnh Văn vừa thấy nàng đã thành như vậy? Nhìn niên kỷ cũng không giống như là Cảnh Văn trưởng bối, lẽ nào có cái gì cảm tình gút mắc?

Đãn vô luận như thế nào dạng, cô gái này nhất định đối Cảnh Văn phi thường có lực sát thương, bằng không Tiêu Mạn Vũ sẽ không tốn sức ba kéo làm này vừa ra ‘Phỏng vấn’ !

MC cười cười: “Không nên nha, ngươi sao có thể nhận thức nàng? Lẽ nào ngươi lén đi tìm nàng tư liệu?”

Cảnh Văn không hé răng, Kiều Kiều biết hắn là bởi vì cực độ sợ hãi khẩn trương mà dẫn đến toàn thân vô lực, đã nói không ra lời.

MC dường như không nhìn thấy Cảnh Văn khó chịu, tự cố tự đối ống kính xuống dưới nói: “Người xem các bằng hữu, ta tin các ngươi nhất định rất tò mò cô gái này là ai? Ở giới thiệu cô gái này trước, ta nghĩ trước hết mời mọi người xem một đoạn video.”

Nói, nàng xem hướng dưới đài nhân viên công tác, hậu phương trên màn hình lập tức bắt đầu truyền một đoạn tòa án thẩm vấn ghi lại.

Kiều Kiều vừa mới bắt đầu còn cảm thấy như lọt vào trong sương mù, đãn đương nàng nhìn thấy bị cáo tịch nam nhân trung niên hậu mắt lập tức trừng lớn.

Đó là Cảnh Văn phụ thân!

Tiêu Mạn Vũ cư nhiên đem tòa án thẩm vấn ghi lại làm ra đến còn công khai truyền!

Càng làm cho nhân kinh ngạc còn ở phía sau, nguyên cáo tịch ngồi bất ngờ chính là vừa từ phía sau đài đi ra cái kia xa lạ nữ hài!

Cảnh Văn phụ thân năm đó cưỡng gian xâm hại người kia ——

Chính là nàng!

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s