AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

536: Làm khách

Hải Điệp sửa sai một lần từ Kiều Kiều lấy đến xem, còn là không được.

Nàng mặc dù trình độ hữu hạn, không thể xác định cái gì là ‘Có thể nhìn’, nhưng nàng ít nhất có thể xác định cái gì là ‘Không thể nhìn’! Hải Điệp cái từ này nói dễ nghe gọi đơn giản không làm tác, nói khó nghe đó chính là áp vận tiếng thông tục.

Nhưng Kiều Kiều cũng biết Hải Điệp trình độ bày ở chỗ này, ngươi lại nhượng hắn sửa một trăm biến hắn cũng không có khả năng đột nhiên biến thành đại văn hào, bất xin giúp đỡ ngoại lực không được.

Nhưng nàng không muốn đi tìm Chu Viễn Xuyên.

Kiều Kiều cũng không phải đối Chu Viễn Xuyên có ý kiến gì, chỉ là trong tay nàng việc này cũng quá lông gà vỏ tỏi, mặc dù Chu Viễn Xuyên tuyệt đối không hội bởi vì sự tình đơn giản liền có lệ đối đãi, đãn… Nàng cũng không thể vẫn da mặt dày hậu nha.

Huống chi chuyện lần này chỉ cần hoa mấy vạn khối tìm cái từ tay là có thể xử lý được thật xinh đẹp.

Kiều Kiều càng nghĩ, cuối cùng suy nghĩ cái so sánh ‘Tổn hại’ chiêu, nàng quyết định thỉnh Chu Viễn Xuyên tới dùng cơm…

Lúc ăn cơm liền giống như vô ý mà đem từ lấy ra, nhượng hắn hiện trường giúp trau chuốt một chút, dù sao lấy Chu Viễn Xuyên tài trí, cho dù nghiêm túc sửa cũng không dùng được mười phút, như vậy là có thể qua loa mà đem sự tình làm, cũng không tính có ý định phiền phức hắn.

Hạ quyết tâm, Kiều Kiều liền bấm điện thoại của Chu Viễn Xuyên.

Đầu kia nhân còn chưa có nghe xong nàng gập ghềnh mời, sẽ đồng ý.

“Ta có rảnh, khi nào cũng có thể.”

Kiều Kiều cứng họng: “Ngươi thong thả không?”

Chu Viễn Xuyên cười: “Làm việc là bận không xong.”

Nam nhân đều nói như vậy, Kiều Kiều càng không lý do do dự, cúp điện thoại liền bắt đầu thu xếp chọn thái mua thức ăn, biết Chu Viễn Xuyên dạ dày mảnh mai, nàng cố ý không có mua siêu thị đánh gãy đồ ăn, mà là tuyển thịnh ở nhựa trong hộp, bao giữ tươi màng, thả bị ánh đèn chiếu lên lấp lánh phát sáng bìa cứng rau.

Kiều Kiều một bên chọn, một bên âm thầm sao lưỡi, như thế một chút nấm liền muốn mười mấy khối, rõ ràng sát vách hàng rời lại đại lại thủy linh, làm không hiểu người có tiền là thế nào nghĩ.

Trừ thái, nàng còn xích cự tư mua một chút hải sản, nhất là bây giờ không phải là đại áp cua mùa, siêu thị thủy sản trong rương chỉ có mấy cái đều là nước ngoài vào bến, giá quý được dọa người. Đãn nghĩ đến Chu Viễn Xuyên bình thường giúp nàng nhiều như vậy, cũng là cắn cắn răng toàn mua.

Mua được thái tẩy sạch chọn hảo hậu, Kiều Kiều lại dùng đi trừ nông dược lưu lại rửa dịch ngâm cả đêm, ngày hôm sau lao lúc đi ra mỗi phiến lá đô phiếm sáng bóng, nhìn thời gian không sai biệt lắm, Kiều Kiều khởi oa thiêu dầu, hoa tròn vừa lên buổi trưa chuẩn bị ra một bàn sắc hương vị đều toàn thái.

Đại áp cua bị đặt ở C vị, không cần quá nhiều gia vị, chỉ hấp đều có thể làm đến đầy phòng phiêu cua hương, Kiều Kiều nuốt mấy lần nước bọt cũng không không tiếc trước nếm thử. Đương nhiên đoạn rụng càng cua cũng không thể lãng phí, nàng đem bên trong thịt toàn bộ khu ra lộng toái, lại thêm đản dịch phiên sao làm thành một món ăn mới.

Vừa mới tháo xuống tạp dề, chuông cửa liền vang lên, Kiều Kiều vội vã mở cửa, Chu Viễn Xuyên mỉm cười đứng ở cửa, trong tay đề một phương hộp, một bộ rất chính thức thăm viếng bái phỏng bộ dáng.

“Thơm quá a.” Hắn thay dép, bước nhanh đi đến trước bàn ăn, “Đều là ngươi làm không?”

“Ân…” Kiều Kiều không tốt lắm ý tứ, “Tập hợp ăn đi, cũng không biết hợp không hợp ngươi khẩu vị.”

“Ngươi làm nhất định ăn ngon.” Hắn mở mang đến hộp, lấy ra một lọ vừa nhìn cũng rất quý rượu vang đỏ, “Uống này có thể chứ?”

Kiều Kiều tự nhiên không có ý kiến, thế là một lần nữa cầm hai cốc, mỗi người đô ngã một điểm.

Sau khi ngồi xuống, Kiều Kiều chờ Chu Viễn Xuyên động đũa tử, nhưng mà nam nhân chỉ là nhìn chằm chằm nàng cười, chậm chạp không động thủ.

“Thế nào?” Kiều Kiều có chút khẩn trương, “Có phải hay không trương đội trưởng không cho ngươi ăn bên ngoài gì đó a?”

“Không phải.” Chu Viễn Xuyên không có ý tứ cúi đầu, nhỏ giọng nói, “Ta có thể chụp cái tấm ảnh không? Bởi vì cảm thấy rất phong phú, liền như thế ăn hết quá lãng phí.”

Kiều Kiều nhịn cười: “Đương nhiên, xin tuỳ ý.”

Thế là Chu Viễn Xuyên thực sự lấy điện thoại di động ra vỗ tấm hình.

Kiều Kiều nhìn hắn mới lạ chụp ảnh tư thế, đột nhiên nghĩ đến cái gì: “Ngươi không phải có thể xem qua là nhớ không?”

“Đối, đãn là có chút hình ảnh chỉ chứa đựng ở đại não trung thái đáng tiếc.” Hắn thu hồi di động, cầm lên đũa, “Vậy ta bắt đầu ăn.”

Thái đều là phổ thông món ăn gia đình, trừ đại áp cua cũng không có gì quý hiếm nguyên liệu nấu ăn, nhưng Chu Viễn Xuyên vẫn đang ăn thật ngon lành, chỉ là hắn khẩu vị không lớn, mỗi đạo thái ăn kỷ miệng liền bất động.

Kiều Kiều chờ hắn ăn đại áp cua, nhưng mà nam nhân đem trên bàn sở hữu thái đô kẹp một lần, duy chỉ có không ăn nó.

“Nguyên lai ngươi không thích con cua a.” Kiều Kiều lúng túng gãi gãi đầu, “Xin lỗi a, ta mời ngươi ăn cơm kết quả ngay cả ngươi yêu thích cũng không hỏi rõ ràng.”

“Không phải.” Chu Viễn Xuyên vội vàng giải thích, “Ta là muốn cho ngươi ăn trước.”

“Đừng khách khí.” Kiều Kiều cho hắn kẹp một cái đặt ở trong mâm, Chu Viễn Xuyên phối hợp ăn mấy miếng.

Kiều Kiều nhìn hắn đối đại áp cua xác thực hứng thú không lớn bộ dáng, cũng là không tốt bức bách, dù sao cho dù đô còn lại, nàng một người cũng có thể ăn xong.

Chu Viễn Xuyên ăn khởi cơm đến rất cảnh đẹp ý vui, tư thái cực kỳ ưu nhã quý khí, chỉ cần bị hắn kẹp quá, phổ thông món ăn gia đình cũng tốt tượng thân gia nhân, trở nên không giống người bình thường có thể ăn được khởi gì đó.

“Đây là Tần Thụy Thành nhà không?” Hắn quan sát một phen bài biện trong phòng.

“Ân.” Kiều Kiều ho nhẹ một tiếng, “Nơi này có luyện tập cần thiết bị, ta liền tạm thời ở nơi này.”

Chu Viễn Xuyên gật gật đầu, không sẽ tiếp tục cái đề tài này. Một lát sau, hắn giơ lên chén rượu: “Uống một chút đi?”

“Hảo.”

Kiều Kiều vừa đã nếm thử một miếng, nàng không hiểu rượu nho, thế nhưng Chu Viễn Xuyên lấy tới chai này thực sự rất tốt uống, nhập khẩu mát lạnh cam hương, một chút cũng bất phát chát, ngay cả nàng loại này người ngoài nghề cũng có thể phát giác, phi thường cao cấp vị.

Buông cốc, Kiều Kiều mắt liền bắt đầu hướng phóng ca từ ngăn kéo bên kia ngắm.

Khi nào lấy ra tài có vẻ chẳng phải tận lực đâu? Tối thật dễ dàng như là vừa mới nhớ tới có chuyện này như nhau, nhất định được tự nhiên, không thể để cho Chu Viễn Xuyên cảm thấy nàng thỉnh bữa cơm này là có mục đích.

Nhưng mà không đợi nàng nghĩ hảo thế nào mới đầu, nam nhân cũng đã nhạy bén theo ánh mắt của nàng quay đầu lại liếc mắt nhìn: “Thế nào?”

Kiều Kiều đại não bay nhanh vận chuyển.

Đây không phải là cái hẳn là lấy ra ca từ thời khắc, đãn lấy Chu Viễn Xuyên thông minh trình độ, nếu như tại chỗ phủ nhận, phía sau liền càng không có cơ hội.

“Ta, ta nhớ tới một việc…” Kiều Kiều chột dạ đi qua đem ca từ lấy ra, “Là đột nhiên nghĩ đến, vừa lúc ngươi ở, nghĩ ngươi có lẽ có thể giúp bận sửa lại.”

Nàng cảm giác nam nhân nụ cười trên mặt hình như phai nhạt một điểm, nhưng đối phương còn là rất dịu dàng nhận lấy: “Là cái gì?”

“Ca từ, ngươi tùy tiện nhìn nhìn liền hảo, có thể thay đổi liền sửa, không thể sửa thì thôi.” Cực lực yếu hóa sự tình tầm quan trọng.

Chu Viễn Xuyên lẳng lặng nhìn qua một lần, đột nhiên mở miệng: “Là bởi vì này tài thỉnh ta tới không?”

“A? Đương nhiên không phải!” Kiều Kiều đầu vẫy giống như trống bỏi, nhưng lời nói lại sức mạnh chưa đủ: “Chỉ là vừa mới nghĩ tới mà thôi.”

“Không phải ‘Vừa nghĩ đến’ đi?” Chu Viễn Xuyên liếc nhìn nàng một cái, “Theo ta vào cửa bắt đầu, ngươi xem mười sáu thứ cái hướng kia.”

Ách.

Kiều Kiều lúng túng được xấu hổ vô cùng, nàng không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên như thế cẩn thận, còn tự cho là che giấu rất khá, không nghĩ đến hắn liên số lần đô sổ đi ra.

“Này… Này kỳ thực…”

“Không quan hệ nga.” Nam nhân một lần nữa vung lên mỉm cười, “Coi như là vì nó mời ta qua đây, ta cũng vẫn như cũ rất vui vẻ. A đúng rồi, có thể cho ta một cây viết không?”

Kiều Kiều xám xịt đi lấy một cây viết cho Chu Viễn Xuyên, nhìn nam nhân cứ như vậy thả lỏng dựa vào lưng ghế dựa, tùy ý trên giấy viết chữ vẽ tranh.

Chu tiên sinh kỳ thực… Tính tình rất tốt.

Kiều Kiều đổi vị trí suy nghĩ một chút, nếu như mình lòng tràn đầy vui vẻ dự tiệc, kết quả phát hiện chủ nhân chẳng qua là muốn cầu cạnh chính mình, kia tâm tình được không xong thành cái gì dạng.

Nhất là trên bàn còn bày chính mình không thích ăn thái.

Kiều Kiều nhìn liếc mắt một cái đại áp cua, đột nhiên cảm thấy kia mấy đại cua vỏ hòa kìm lớn tử thực sự là ngu xuẩn bạo.

“Ca từ viết được phi thường chân tình thực cảm.” Chu Viễn Xuyên đột nhiên toát ra một câu như vậy, “Là của ngươi nghệ nhân viết không?”

Kiều Kiều cười mỉa: “Ngươi khỏi phải nói được như thế uyển chuyển lạp, cái từ này cái gì tài nghệ của ta biết.”

“Bất, ta rất thích loại này trắng ra tự thuật —— có một loại ngắn gọn mỹ cảm.” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, “Bất quá văn học cùng toán học là tương bội, ta có thể hiểu nó vì sao không tính là hảo tác phẩm.”

Nói xong, hắn cúi đầu nghiêm túc sửa lại khởi lai.

Kiều Kiều không có việc gì, đành phải nhìn chằm chằm hắn nhìn, trước nhìn cao ngất sống mũi, lại nhìn nhanh nhẹn cằm tuyến, cuối cùng rơi xuống mở rộng một điểm trong cổ áo, nói chung toàn thân không một xử bất cảnh đẹp ý vui.

Ơ?

Kiều Kiều nháy nháy mắt, nàng đột nhiên phát hiện Chu Viễn Xuyên cổ phụ cận da thượng xuất hiện một ít tiểu điểm đỏ, bởi vì hắn màu da rất trắng, cho nên này đó điểm nhỏ phi thường thấy được.

Kiều Kiều ngay từ đầu tưởng là bị muỗi đốt, nhưng ở tận mắt thấy một tiểu điểm đỏ theo da thượng toát ra sau, nàng cảm thấy sự tình không đúng lắm.

“Chu tiên sinh, cổ của ngươi!”

“Ân?” Nam nhân nghi ngờ cúi đầu, tiểu điểm đỏ đã thành lan tràn chi thế, không cần cởi ra cổ áo, ngay cả trên cánh tay cũng bắt đầu xuất hiện.

“Không có chuyện gì.” Chu Viễn Xuyên đối Kiều Kiều làm cái trấn an thủ thế, “Dị ứng mà thôi.”

“Dị ứng?” Kiều Kiều kinh ngạc, “Vì sao lại dị ứng?”

“Có lẽ là hải sản đi?” Chu Viễn Xuyên nghĩ nghĩ, “Bất quá ta dị ứng nguyên thường xuyên biến, có khi ăn hải sản không có việc gì, có khi lại không được.”

“Vậy ta đi mua một ít dược!”

“Không cần phải xen vào nó, quá một hồi liền tiêu đi xuống.” Chu Viễn Xuyên qua loa, hiển nhiên đã rất thói quen loại này cảnh.

Nhưng mà đợi một hồi lại một hồi, một giờ lại một giờ, Chu Viễn Xuyên trên người tiểu điểm đỏ không giảm mà lại tăng, thậm chí ngay cả lòng bàn tay cũng bắt đầu xuất hiện…

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s