AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

589: Ta ngả bài

Mindy vừa muốn đẩy cửa vào, liền nghe thấy bên trong nhân đứt hơi khản tiếng hô một tiếng: “Trước chớ vào đến! Ta không mặc quần áo!”

Ách, không mặc quần áo?

Mindy cúi đầu nhìn nhìn chính mình cao vút bộ ngực, nghĩ thầm mọi người đều là đồng tính, nên có cũng có, còn phản ứng lớn như vậy ư? Bất quá này nghi hoặc cũng khoảng chừng nàng trong não tồn tại một giây mà thôi, đối Kiều Kiều cảm kích hòa tôn trọng làm cho nàng nguyện ý phục tùng vô điều kiện người này đưa ra tất cả yêu cầu.

Huống chi chỉ là ‘Trước chớ vào đến’ loại chuyện nhỏ này.

Kiên trì đợi một hồi, mãi đến phía sau cửa truyền ra một tiếng uể oải ‘Mời vào’, Mindy tài đẩy cửa ra.

Kiều Kiều bộ dáng xác thực rất giống bị ốm.

Tóc ngổn ngang, hai gò má không bình thường phiếm đống hồng, quần áo cong vẹo che ở trên người, nhất là môi, không biết là không phải vì nhiệt độ cao mà sinh ra niêm mạc sung huyết, thoạt nhìn phi thường đỏ tươi.

Tóm lại, tất cả đô nhìn không bình thường.

Mindy thầm vui mừng chính mình có nhạy bén trực giác, nếu không phải là nàng cảm thấy không đúng kiên trì vào, Kiều Kiều khả năng cũng không biết mình đã bệnh thành như vậy.

“Ta thực sự không có việc gì…” Người trên giường nói cùng sự thực tuyệt nhiên tương phản lời, “Ngươi xem, ta đây không phải là hảo hảo ư? Ta chính là đêm qua ngủ không ngon có chút thiếu giác mà thôi.”

Mindy kiên quyết lắc lắc đầu, đem nhiệt kế đưa tới: “Ngươi mặt như thế hồng, khẳng định phát sốt.”

Nàng lờ mờ nghe thấy người trên giường dường như lầu bầu một câu ‘Mặt đỏ là có nguyên nhân’, đãn cuối cùng vẫn là thành thành thật thật mà đem nhiệt kế kẹp ở cánh tay phía dưới.

Mindy theo tình thế ngồi đến bên giường, nhìn chằm chằm nàng xem.

Kiều Kiều gương mặt rút mấy cái.

“Ngươi đi về trước đi, không cần phải xen vào ta, một hồi nếu như trắc xuất phát thiêu, chính ta lộng điểm dược uống là được.”

Mindy lắc đầu: “Không được, làm sao có thể nhượng bệnh nhân chính mình đợi, ta thủ ngươi là được.”

Kiều Kiều: “…”

“Ta thực sự không có việc gì.” Kiều Kiều tận tình khuyên bảo, “Khả năng trong phòng nóng mới để cho ta mặt có vẻ so sánh hồng, nhưng ta không phát sốt.”

Mindy: “Phát không phát sốt, muốn xem nhiệt kế kết quả.”

= =. Trước đây thế nào không phát hiện Mindy như thế ngoan cố!

Kiều Kiều lúng túng hướng tủ quần áo phương hướng liếc liếc mắt một cái, Tống Kỳ Ngôn còn núp ở bên trong đâu, nàng được vội vàng đem Mindy chi đi.

“Cái kia, Mindy… Ngươi hôm nay bất huấn luyện ư? Mấy ngày nữa chính là trận chung kết, ngươi không được chuẩn bị một chút?”

“Vũ đạo không ở một ngày công, hơn nữa ngươi đô bị ốm, ta còn chỉ biết chính mình, cũng quá bất trượng nghĩa.”

Hu hu hu, chị em ngươi bây giờ trượng nghĩa quá a!

Kiều Kiều lặng lẽ ăn Mindy mang đến bánh bao, đồng thời đại não điên cuồng chuyển động hoạt động.

Cũng không chờ nàng nghĩ ra biện pháp giải quyết, Hải Điệp hòa Cảnh Văn cư nhiên cũng tới.

“Thế nào?” Hải Điệp gõ gõ cửa, khai cái khâu đãn không có vào, chỉ ở cửa hỏi một câu.

Mindy: “Kiều tỷ phát sốt.”

“Cái gì? !” Hải Điệp hô to gọi nhỏ, “Thế nào phát sốt a? Có nghiêm trọng hay không? Có muốn hay không gọi xe cứu thương?”

Cảnh Văn hơn hắn bình tĩnh một điểm: “Bao nhiêu độ? Uống thuốc ư?”

Kiều Kiều yếu yếu bổ sung: “Ta không phát sốt…”

Ba người đồng thời không đếm xỉa lời của nàng.

Mindy: “Không biết, vừa mới kẹp thượng nhiệt kế, ta dự đoán có ba mươi tám cửu độ đi.”

Cái gì gọi ngươi dự đoán! Nhiệt kế cũng còn không biểu thị đâu ngươi ngay cả con số đô biên được rồi!

Hải Điệp: “Nhanh bốn mươi độ? ! Kia còn còn gì nữa! Ta lập tức đi gọi nhân, phải khẩn trương tống y viện!”

Kiều Kiều: “…”

Nàng nghĩ không ra a, thế nào mấy câu công phu, nàng một vừa mới kẹp thượng nhiệt kế người bình thường liền biến thành sốt cao bốn mươi độ nặng chứng người mắc bệnh?

“Không được đi!” Kiều Kiều không thể nhịn được, “Ta không phát sốt, không tin một hồi nhìn nhiệt độ!”

Cảnh Văn: “Hảo, nếu như vượt quá ba mươi tám độ, ngươi phải theo chúng ta đi bệnh viện.”

Với là của nàng bên giường vốn chỉ ngồi Mindy một người, hiện tại lại ngồi lên Hải Điệp hòa Cảnh Văn.

Ba người, lục con mắt, nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm nàng, trong phòng lại nóng còn chưa có điều hòa, nghĩ đến chỗ này lúc trốn ở trong tủ quần áo người nào đó, Kiều Kiều thực sự là khóc không ra nước mắt.

“Ơ, vừa thanh âm gì, hình như là trong tủ quần áo truyền tới.” Mindy ngẩng đầu nghi ngờ nhìn theo tủ quần áo phương hướng.

“A ha ha ha ha.” Kiều Kiều lau sát thái dương thác nước hãn, “Ngươi nghe lầm đi? Đâu có tiếng âm, đúng rồi, các ngươi hôm nay đô không có chuyện gì sao?”

Cảnh Văn: “Không có hơn ngươi bên này chặt hơn cấp chuyện.”

Kiều Kiều: “…”

Hu hu hu, lão thiên ngươi nếu như với ta bất mãn trực tiếp đến cái sét đánh tử ta phải, không để cho ta thụ loại này hành hạ a!

Không dễ dàng gì ngao quá mười phút, Kiều Kiều đem nhiệt kế như lấy được chí bảo phủng cấp Mindy: “Nhìn nhìn, ba mươi bảy độ, một chút cũng không phát sốt, các ngươi có thể đi đi?”

Mindy nhíu mày nhận lấy nhìn, sau một lúc lâu chắc chắc đi tới kết luận: “Này nhiệt kế hỏng rồi, ta lại đi lấy căn mới.”

Kiều Kiều suýt nữa phun ra một ngụm lão máu.

“Ngươi vừa mặt như thế hồng, suyễn được còn lợi hại như vậy, đây tuyệt đối không bình thường, ta không tin ngươi không bị ốm.”

Kiều Kiều trầm mặc một hồi: “Được rồi, ta ngả bài.”

Ba người đồng thời nhìn theo nàng.

Kiều Kiều: “Ta vừa làm cái mộng xuân.”

Mindy: “…”

Hải Điệp: “…”

Cảnh Văn: “…”

Kiều Kiều buồn bã nói: “Hiện tại các ngươi có thể ra ư?”

Hải Điệp dẫn đầu đứng lên: “Nhìn ta này đầu óc, ta vừa định khởi ta hôm nay còn chưa mở tảng, ta đi trước luyện tập thất a, buổi trưa thấy.”

Cảnh Văn cũng đứng lên, hắn hẳn là cũng muốn tìm cái lý do, bởi vì Kiều Kiều thấy hắn dừng lại vài giây, đãn cuối cùng đại khái lục soát tràng quát bụng một vòng không tìm được, thẳng thắn lặng lẽ cùng ở Hải Điệp phía sau cùng đi ra ngoài.

Kiều Kiều nhìn nhìn còn sót lại Mindy, sau một lát nghẹn ra một câu xin lỗi, cũng như chạy trốn chạy.

Ôi, đô hủy diệt đi, mệt mỏi.

Tống Kỳ Ngôn từ tủ quần áo lý đi ra đến, vừa tình huống khẩn cấp, hắn chỉ chụp vào một quần, nửa người trên hoàn toàn xích lõa, đãn mặc dù như vậy, hắn thoạt nhìn cũng không nhếch nhác. Trường một hảo mặt ưu thế, chính là liên làm chuyện xấu đô có vẻ có vài phần hợp lý.

Kiều Kiều ủy khuất nhìn hắn.

Nam nhân cười: “Ngươi mượn cớ đảo rất thú vị.”

“Còn không phải là bởi vì ngươi!” Nàng oa được một tiếng khóc lên, “Ta mặt mũi không đáng giá ư? Sau này nhượng ta thế nào thấy nhân?”

“Hảo, kia lần sau ta không né.”

Tiếng khóc đột ngột dừng lại, Kiều Kiều do do dự dự: “Khụ khụ, ta cũng không phải cái kia ý tứ.”

Đang nói, cửa truyền đến động tĩnh, Kiều Kiều vội vã đem Tống Kỳ Ngôn quần áo tắc cho hắn: “Ngươi đi nhanh đi, bọn họ bất định khi nào trở về tới.”

Nam nhân bất động: “Ngươi tới cùng ta ở.”

“Không được, lập tức một vòng cuối cùng thi đấu, ta làm sao có thể ném xuống mấy người bọn hắn đâu.” Kiều Kiều lấy lòng nửa quỳ ở trên mép giường ôm Tống Kỳ Ngôn cổ, “Đẳng thi đấu kết thúc đi, được không?”

“Thi đấu kết thúc ngươi còn có khác mượn cớ.”

Kiều Kiều chê cười gãi gãi đầu, đồng thời thầm lau thái dương mồ hôi lạnh, nghĩ thầm Tống Kỳ Ngôn cũng quá nhạy bén, lẽ nào hắn đoán được ta muốn đi tìm Tần Tần?

Mấy phút sau, Tống Kỳ Ngôn mặc thỏa đáng, chỉ là đêm qua náo được quá lợi hại, âu phục khởi nếp nhăn, trở lại không thiếu được muốn đổi một thân mới có thể thấy người.

“Một vòng cuối cùng thi đấu, ta cũng sẽ có mặt.” Tống Kỳ Ngôn tướng lĩnh mang hệ thành một hoàn mỹ ôn sa kết, quay đầu nhìn theo Kiều Kiều, “Tiêu Mạn Vũ đã ở.”

Kiều Kiều gật đầu: “Nàng muốn nhìn liền xem đi, thi đấu không phải ta làm, ta cũng không dám ngăn cản nàng.”

“Ngươi phải cẩn thận.”

Kiều Kiều minh bạch ý tứ của hắn, Tiêu Mạn Vũ sẽ không đến đây thu tay lại, tiền hai đợt thi đấu nàng muốn mượn muội muội mình Tiêu Thư Nghi tay đem Kiều Kiều mấy người duệ xuống không thành công, một vòng cuối cùng tổng trận chung kết, đại chiêu nếu không phóng liền nghẹn trong tay, cho nên nàng nhất định sẽ có đại động tác.

Kiều Kiều mừng rỡ miệng hướng bên tai liệt: “Ngươi lo lắng ta a?”

Nam nhân thân thủ xoa xoa nàng đỉnh tóc, không nói chuyện.

Bầu không khí đang ấm lên, môn đem đột nhiên bị người ninh khai, Mindy cúi đầu do do dự dự đi vào đến: “Kiều tỷ, ta nghĩ nghĩ, vẫn phải là cùng ngươi nói lời xin lỗi, vừa ta không phải cố ý —— “

Nàng nhìn thấy trong phòng Tống Kỳ Ngôn hòa Kiều Kiều, trong lúc nhất thời ngây dại.

Kiều Kiều: “…”

Tống Kỳ Ngôn trái lại rất bình tĩnh: “Có việc gì thế?”

Mindy nháy mắt mấy cái: “Không có việc gì.”

Tống Kỳ Ngôn: “Kia thỉnh đóng cửa lại.”

Mindy: “Hảo.”

Nói xong, thật liền thành thành thật thật đóng cửa lui ra.

Tống Kỳ Ngôn: “Chúng ta tiếp tục.”

Uy uy, bất tiếp tục bất tiếp tục vấn đề được rồi? Vừa Mindy vào da vào da! Đường đường WAWA tổng tài bị đụng vào xuất hiện ở mỗ đạo sư phòng ngủ a! Ngươi làm sao có thể như thế bình tĩnh? ?

“Lạch cạch.”

Môn lại lần nữa bị đẩy ra, Mindy dò vào tới một đầu, Kiều Kiều hòa Tống Kỳ Ngôn nghe tiếng đồng thời quay đầu lại.

Mindy đánh cái run run, yếu yếu nói: “Không có việc gì, ta liền xác nhận một chút, ta cho là ta vừa mới mới xuất hiện ảo giác…”

Kiều Kiều: Tính, trong phòng này liền không một người bình thường.

590: Yên tĩnh trước cơn bão

Tống Kỳ Ngôn đi rồi, Kiều Kiều trước đem Mindy kêu về.

Nàng còn chưa nói nói, Mindy đã tương đương thượng nói giơ tay thề: “Kiều tỷ, ta cái gì đô không nhìn thấy, ta cũng sẽ không ra nói lung tung, ngươi yên tâm đi.”

Kiều Kiều hài lòng vỗ vỗ bả vai của nàng, nghĩ thầm trẻ nhỏ dễ dạy cũng, nàng quả nhiên không nhìn lầm người.

“Được rồi, ngươi đi đem Cảnh Văn hòa Hải Điệp gọi về đến đây đi, chúng ta mở hội.”

Mindy sau khi rời khỏi đây, Kiều Kiều đơn giản rửa sấu đổi cái quần áo, vốn muốn cùng bình thường như nhau xuyên một quần jean nhất kiện trường tay áo T-shirt là được, kết quả quên mất đêm qua ‘Làm lụng vất vả quá độ’, hai cái đùi mệt được cơ hồ nâng không đứng dậy, càng không nói đến xuyên tiến bó sát người trong quần, không có cách nào, chỉ có thể tạm thời đổi điều váy liền áo.

Chờ nàng thu thập xong đi vào luyện tập thất, Hải Điệp Cảnh Văn hòa Mindy cũng đã đang đợi, hai vị nam sĩ nhìn ánh mắt của nàng vẫn có chút quái dị, nhưng Kiều Kiều cũng không muốn giải thích, loại vật này càng tô càng đen, còn là gì đô đừng nói nữa.

Luyện tập trong phòng không có bàn ghế, bốn người liền thẳng thắn ngồi xuống đất tọa hạ, Kiều Kiều cẩn thận long váy, tận lực bất để cho người khác nhìn ra nàng chính chịu đựng toàn thân đau mỏi.

“Năm ngày hậu chính là một vòng cuối cùng thi đấu, các ngươi đô nhìn quy tắc ư?”

Hải Điệp gật đầu: “Không có chủ đề hạn chế, không có loại hình hạn chế, cấp tuyển thủ lớn nhất tự do, ngươi nghĩ ở trên đài ngủ cũng không nhân quản.”

“Ân.” Kiều Kiều cười gượng, “Ta đảo cảm thấy không có hạn chế thay vào đó khó khăn nhất, bởi vì bất có thể đoán trước những người khác hội ra chiêu gì, đối với chúng ta rất bất lợi.”

Mindy không hiểu: “Vì sao? Chúng ta cũng có thể đánh bất ngờ a.”

“Không đơn giản như vậy.” Kiều Kiều thở dài, “Cảnh Văn sở trường loại hình kỳ thực rất chỉ một, nhìn nhiều khó tránh khỏi thị giác mệt mỏi. Hải Điệp bản thân thực lực cũng kém một chút, nhờ có nhân khí tài cao không có bị đào thải.”

“Vậy tiếp tục sao CP ma.” Mindy không sao cả, “Ta là bất suy nghĩ nhiều như vậy, có thể đi vào tổng trận chung kết đã thiêu cao thơm, một vòng cuối cùng ta toàn lực phối hợp các ngươi là được.”

“Bất.” Kiều Kiều lắc đầu, “Ngươi sai rồi, càng gần đến mức cuối một vòng, việt không thể lại sao CP.”

Mindy: “Vì sao?”

“Thi đấu tiến hành đến hiện tại, có thể truy xuống người xem đều là tên giảo hoạt, có thể nhìn không ra Cảnh Văn hòa Hải Điệp có sao CP hiềm nghi ư? Chỉ bất quá trước cảm thấy mới mẻ đô vui với tiếp thu mà thôi. Đãn lúc này lại sao, trái lại chán ngấy, với hắn lưỡng sau này phát triển cũng không lợi.”

Hải Điệp vò đầu: “Đúng thế, ta cũng không muốn tiểu Văn tân tân khổ khổ lấy cái đệ nhất danh, kết quả lại bị nhân nói là lăng xê ra.”

Kiều Kiều: “Cho nên một vòng cuối cùng không có nhanh nhẹn phương thức có thể đi, các ngươi duy nhất muốn làm, chính là bắt được người xem tâm.”

Vẫn cúi đầu như đi vào cõi thần tiên Cảnh Văn đột nhiên ngẩng mặt lên: “Vậy còn ngươi? Ngươi nghĩ nhìn cái gì dạng biểu diễn?”

Kiều Kiều cười kháp kháp Cảnh Văn khuôn mặt, kháp hoàn cảm thấy ảnh hưởng không tốt lắm, ho một tiếng hậu lại thu tay về: “Ta không có khả năng một đời cùng hai ngươi, bây giờ là thời gian các ngươi vì tương lai của mình quyết định. Ngươi không cần nghĩ ta thích gì dạng biểu diễn, người xem thích gì, ta liền thích gì.”

Cảnh Văn lông mi giật giật, âm thanh đột nhiên biến rất khàn khàn: “Thi đấu sau khi kết thúc, ngươi liền muốn rời đi, đúng hay không?”

Kiều Kiều nhìn hắn nghiêm túc bộ dáng nhất thời lòng có không đành, mơ hồ đạo; “Cũng không nhất định a, ví dụ như các ngươi nếu như thứ tự đô rất dựa vào tiền, ta là không nỡ đi, hai khỏa cây rụng tiền đâu.”

Cảnh Văn: “Hảo, ta biết.”

Hải Điệp hì hì cười một tiếng: “Hương xe, mỹ nữ, đại hào trạch… Ta đô không kịp đợi!”

Mindy phiên cái bạch nhãn: “Ngươi có thể hay không có chút tiền đồ.”

Hải Điệp lẽ thẳng khí hùng: “Quản thiên quản không quản được ta nằm mơ đi? Uy, tốt xấu ta cũng là tiền bối, ngươi có thể hay không cho ta điểm ít nhất tôn trọng?”

Thấy Mindy còn là không để ý tới hắn, Hải Điệp lầu bầu đạo: “Tính tình hư hỏng như vậy, chẳng trách không gả đi được.”

Mindy đề cao âm điệu: “Ngươi lặp lại lần nữa?”

Kiều Kiều khẩn trương chuyển hướng đề tài: “Còn có chuyện, một vòng cuối cùng thi đấu rất quan trọng, chúng ta đều phải đánh khởi mười hai muôn phần tinh thần, nhất là phải cẩn thận Tiêu Thư Nghi Tiêu Mạn Vũ này hai tỷ muội, các ngươi mấy ngày nay ngay luyện tập thất đợi, đừng có chạy lung tung, lấy phòng bị theo dõi hoặc là xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.”

Mấy người thấy nàng biểu tình nghiêm túc, cũng thu hi hi ha ha thái độ, trịnh trọng gật đầu.

Thi đấu thời gian ngày càng gần.

Kiều Kiều không đi hỏi Hải Điệp hòa Cảnh Văn chuẩn bị thế nào, đã quyết định buông tay, liền muốn thả được triệt để. Cũng may hai người đô rất nghe lời, mỗi ngày nhà ăn luyện tập thất hòa ký túc xá ba giờ một đường tuyệt đối không chạy lung tung, tất cả thoạt nhìn dường như cũng rất thuận lợi.

Đãn ngày việt như vậy yên ổn, Kiều Kiều lại càng cảm thấy bất an, tựa như yên tĩnh trước cơn bão, sẽ chỉ làm nhân thần kinh banh được càng lúc càng chặt.

Nàng thậm chí không thể nhịn được xin nhờ Mindy đi tra xét Tiêu Mạn Vũ hướng đi, nhiên mà quỷ dị đúng là theo Tiêu Mạn Vũ hành động quỹ tích trung cũng nhìn không ra có vấn đề gì, lẽ nào Tiêu Mạn Vũ thực sự vứt bỏ? Nàng bất tính toán cản trở?

Cự ly một vòng cuối cùng thi đấu chỉ còn hai ngày.

Buổi chiều nhà tổ chức đột nhiên thông tri sở hữu tuyển thủ muốn tập hợp làm khỏe mạnh kiểm tra, Kiều Kiều lập tức chi cạnh khởi lai, nhưng mà khai thập cấp cảnh giới tới hiện trường, phát hiện còn thật chính là cái phổ thông lệ thường kiểm tra mà thôi, nói gần nhất là bệnh truyền nhiễm cao phát kỳ, mỗi người thổi một chút thiết bị trắc trắc có phải hay không mang theo virus là được, mang theo lời cũng không cần lo lắng, hiện trường hội phát nhất hộp dược, nhưng cũng không có người giám sát ngươi rốt cuộc có ăn hay không.

Cảnh Văn hòa Hải Điệp cũng không có vấn đề gì, hai người một người cầm một lọ nhân viên công tác phát thủy trở về luyện tập thất. Kiều Kiều thì u hồn tựa như phiêu hồi ký túc xá.

Nàng hiện tại thậm chí muốn chạy đến trước mặt Tiêu Mạn Vũ trảo bả vai của nàng điên cuồng lung lay tịnh lớn tiếng chất vấn: Ngươi ở chờ cái gì! Chờ đợi thêm nữa thi đấu lại bắt đầu! Muốn giết muốn quả có thể hay không cấp cái thống khoái! Đừng như thế vẫn hành hạ ta a a a!

Ở trong lòng gầm thét một trận, Kiều Kiều bất đắc dĩ lại bắt đầu xoát di động, đây là nàng mấy ngày nay công việc chủ yếu: Thời gian thực quản chế về Cảnh Văn hòa Hải Điệp bất luận cái gì tin tức.

Trên Internet cũng trước sau như một gió yên sóng lặng, Kiều Kiều xoát xoát liền lệch hướng quỹ đạo, bắt đầu ở đàn lý nói chuyện phiếm đánh thí.

Từ nàng giúp Điểm Điểm Hùng, nàng ở miến đàn lý danh vọng chưa từng có đề cao, hiện tại nghiễm nhiên trở thành sau phấn đầu nguyên lão cấp bậc tồn tại, chỉ cần nàng phát ra tiếng, đàn lý nhất định sẽ nhảy ra nhất đống lớn nhân hòa cùng, làm được Kiều Kiều mấy lần nghĩ lui đàn đô không hạ thủ được.

Này đàn nghiêm ngặt ý nghĩa thượng là fan của Lương Quý Trạch đàn, là lúc trước Kiều Kiều vì trảo cái kia phạm tội đội tài thêm, nguyên bản liền kế hoạch đẳng sự tình kết thúc liền trả lại, nhưng bây giờ tiến thoái lưỡng nan, chỉ có thể tạm thời trước ở tại chỗ này.

Trừ muốn thỉnh thoảng chịu đựng Lương Quý Trạch tinh tu đồ mang đến thị giác ô nhiễm, kỳ thực đàn lý bầu không khí còn rất tốt.

Kiều Kiều không bại lộ quá chính mình ba lần nguyên thân phận, bất quá vì cho Cảnh Văn hòa Hải Điệp làm tuyên truyền, nàng đối ngoại ngụy trang thành hai người bọn họ miến, như vậy là có thể quang minh chính đại bán an lợi.

“Ngày kia tuyển tú trận chung kết, hảo kích động a! Cảnh Văn hừng hực xông!”

“Đại lão không gian mấy ngày nay đô xoát điên rồi, nghỉ ngơi một chút đi ha ha. @ tiểu cầu nước chảy “

“Chưa bao giờ nhìn tuyển tú ta đã bị bắt cóc nhập hố, bất quá ai cũng đừng nghĩ dao động Lương tiên sinh ở trong lòng ta địa vị!”

“Vậy khẳng định, Lương tiên sinh mới là nhân gian tuyệt sắc!”

Nga đối, còn muốn chịu đựng đàn lý nhân mỗi ngày ba trăm sáu mươi độ không góc chết thổi Lương Quý Trạch cầu vồng thí.

Kiều Kiều cùng bọn họ trò chuyện mấy câu liền cắt ra đi xử lý chuyện khác, về phát hiện cửa sổ nhỏ có người ở gõ nàng, là một xa lạ tài khoản, bất quá cũng là đàn lý nhân.

“Có ở đây không?”

Kiều Kiều hồi phục: “Ở, có chuyện gì sao?”

Đối diện biểu thị vẫn ở chuyển nhập trung, đãn chậm chạp không có tin tức nhảy ra, Kiều Kiều có chút kỳ quái, cũng lười suy nghĩ nhiều, trực tiếp cắt ra đi tiếp tục làm chuyện của mình.

Qua không sai biệt lắm đủ mười phút, đối phương tài lại phát tới tin tức: “Ngươi là Cảnh Văn đại phấn đi? Ngươi có thể tiếp xúc được hắn ư?”

Kiều Kiều lập tức hồi phục: “Thế nào?”

“Ngươi trước trả lời ta, có thể hay không tiếp xúc được hắn.”

Kiều Kiều làm không hiểu đối phương là muốn làm gì, nàng cũng không dám tuỳ tiện đáp ứng, chỉ nói: “Có chút khó khăn, thế nhưng có thể làm được.”

“Có chứng minh ư?”

Đối phương vẫn hỏi, lại cái gì cũng không nói, làm được Kiều Kiều rất không thoải mái, nàng nại tính khí: “Cái gì gọi chứng minh?”

“Chứng minh ngươi có thể tiếp xúc được hắn.”

“Ta có thể ra làm chứng minh, nhưng ngươi được nói cho ta biết trước ngươi muốn làm gì?”

“Một về hắn hắc liệu.”

Kiều Kiều đột ngột từ trên giường ngồi dậy, nàng thật nhanh đánh chữ: “Ngươi là ai?”

“Ngươi đừng quản, ngươi có thể hay không ra làm chứng minh? Ngươi có thể ra, chúng ta lại tán gẫu.”

Kiều Kiều không nói hai lời mặc quần áo, chạy thẳng tới Mindy ký túc xá.

Mindy bởi vì không có đồng đội hòa đạo sư, mỗi ngày liền cùng sân bãi lý nhân viên công tác pha trộn, hơn nữa những công việc này nhân viên cũng thật thích nàng, đại gia xử quan hệ đô rất tốt.

Kiều Kiều thuyết minh ý đồ đến, Mindy lập tức ra mượn một quản hậu cần công tác chứng minh, Kiều Kiều mơ hồ xử lý rụng tên hòa đánh số, chụp cho trên mạng người kia.

Hết hồn đợi một hồi, đối diện cuối cùng hồi phục: “Hảo, phiền phức ngươi cho Cảnh Văn mang câu, nhượng hắn khẩn trương tìm quan hệ xã hội công ty, có người đập đồng tiền lớn sao hắn hắc liệu.”

Kiều Kiều: “Cái gì hắc liệu? Nói rõ ràng điểm, còn có ngươi là ai?”

“Ta chỉ là một phổ thông miến, làm việc quan hệ có thể tiếp xúc được một điểm giới giải trí tin tức, cụ thể cái gì hắc liệu ta cấp bậc không đủ không biết, đãn nghe nói vô cùng nghiêm trọng, ta không có cách nào liên hệ Cảnh Văn, cùng đường mới tìm ngươi, ta kiểm tra ngươi ở đàn lý sở hữu phát biểu, ta tin ngươi là thành tâm thích Cảnh Văn.”

“Nhanh lên một chút, liền tối nay, đừng đau lòng tiền, tìm tốt nhất quan hệ xã hội công ty.”

Kiều Kiều mông, nghĩ hỏi lại đối phương cũng đã biểu thị hạ tuyến.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s