AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

588: Gọi ta cái gì?

Trời sắp sáng thời gian, Kiều Kiều bị nóng tỉnh.

Nàng mở mắt phát hiện mình bị Tống Kỳ Ngôn chăm chú ôm vào trong ngực, nam nhân bình thường không hiện sơn bất lộ thủy kia điểm độc chiếm dục đang ngủ biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn, hơn nửa thân thể đô áp ở trên người nàng, hai cánh tay càng là vững vàng vòng nàng, tượng bảo vệ chính mình tài bảo ác long, ngay cả ngủ cũng không chịu hơi chút thả lỏng.

Nhưng… Phòng ngủ thái nhỏ hẹp, hai người khí tức hỗn hợp cùng một chỗ, khó tránh khỏi đem ở đây lộng được lại muộn lại nóng, đêm qua vì phòng ngừa âm thanh tiết lộ bị sát vách tuyển thủ nghe thấy, nàng còn cố ý quan trọng cửa sổ.

Hai người da dán da, nhiệt độ lẫn nhau truyền lại, ngủ lúc hoàn hảo, tỉnh càng cảm thấy được nóng, Kiều Kiều chính mình đô ra một thân hãn, may mà Tống Kỳ Ngôn nhiệt độ cơ thể thấp, bằng không càng khó chịu đựng.

Nàng hơi chút đẩy ngủ say người nào đó, không tỉnh.

Thêm điểm sức lực, kiên trì không ngừng tiếp tục đẩy, cuối cùng cũng thấy nam nhân lâu dài lông mi hơi chút run rẩy, chỉ chốc lát sau xinh đẹp tròng mắt liền mở ra.

Tống Kỳ Ngôn liếc nhìn nàng một cái hậu liền nhắm hai mắt lại, dường như vẫn còn buồn ngủ trung, bất quá âm thanh trái lại rất rõ ràng: “Thế nào?”

Kiều Kiều nhỏ giọng nói: “Hơi nóng, ngươi có thể hay không buông ra ta…”

“Bật điều hòa.”

“Điều hòa ở phòng khách, nghĩ thổi phải khai môn.”

“…”

Kiều Kiều biết hắn đang suy nghĩ gì, khẩn trương bổ sung: “Dù sao cũng không mấy ngày có thể ở, không cần để cho bọn họ thêm trang điều hòa. Chỉ cần ngươi buông ra ta…”

“Không được.” Nam nhân dùng đúng là một điểm quay về dư địa cũng không có ngữ khí.

“Kia, kia nhượng ta khai mở cửa sổ.”

Tống Kỳ Ngôn mở một con mắt nhìn nàng.

Nam nhân nằm nghiêng, tướng mạo tương đương xuất chúng, người bình thường buổi sáng sau khi tỉnh lại gương mặt thường xuất hiện biến hình hoặc là buông lỏng một điểm cũng không có xuất hiện ở trên người hắn, hình như hắn không phải ngủ cái chỉnh giác mà là đi quay phim ngủ quảng cáo, có vô số thợ trang điểm ánh đèn sư vì hắn tỉnh lại giờ khắc này làm chuẩn bị, tam nhị vừa mở mắt, ống kính tập trung đến trên mặt hắn, hắn ở tia nắng ban mai trung tỉnh lại.

Kiều Kiều khẩn trương nhìn hắn, chỉ mở một con mắt con ngươi nam nhân so với bình thường nhiều mấy phần tà tính, con ngươi sâu u ám, Kiều Kiều một chút cũng đoán không hết hắn đang suy nghĩ gì.

Qua một lúc lâu, Tống Kỳ Ngôn khôn ngoan vi giãn ra hạ thân thể, thuận tiện đứng dậy mở cửa sổ ra.

“Ngủ.”

Lại nằm về cũng còn là vừa tư thế, liên thủ đô chuẩn xác thả lại chỗ cũ, Kiều Kiều vốn muốn mượn mở cửa sổ cùng nam nhân hơi chút kéo ra một điểm cự ly tâm tư cũng triệt để hụt.

Phiền muộn nhắm mắt lại, vài giây sau nàng rốt cuộc hiểu rõ kia luồng kỳ quái vi hòa cảm là sao thế!

Thân thể của nàng lại là bị thanh lý quá!

Đêm qua hai người lăn qua lăn lại đến nhiều trễ nàng đã không nhớ rõ, đãn sàng thượng hòa trên người tình trạng bi thảm nàng nhưng ký ức hãy còn mới mẻ, mà bây giờ loại này khô ráo thoải mái thể cảm là sao thế a!

Loại tình huống đó hạ nàng là không thể nào chính mình chạy đi tắm, duy nhất khả năng chính là Tống Kỳ Ngôn ở sau khi kết thúc đem nàng ôm vào phòng tắm, nhưng vấn đề là phòng tắm ở phòng khách, đến phòng tắm tất nhiên muốn trải qua Cảnh Văn hòa Hải Điệp gian phòng!

Kiều Kiều cả người cũng không tốt, mặc dù biết đêm hôm khuya khoắt đụng phải xác suất rất nhỏ, thế nhưng… Thế nhưng…

A a a a thái lúng túng đi!

“Thế nào?” Tống Kỳ Ngôn thanh âm từ trên đỉnh đầu phương truyền đến, đoán chừng là Kiều Kiều vẫn lộn xộn nhượng hắn cuối cùng nhịn không được.

“Ngươi có phải hay không giúp ta tắm?” Kiều Kiều khóc không ra nước mắt.

“Ân.”

“Không đụng phải hai người bọn họ đi?”

“Không biết.”

“Ai? ? ?” Kiều Kiều mở to mắt.

Tống Kỳ Ngôn ngữ điệu lãnh đạm: “Ta đem cửa phòng tắm khóa trái.”

Nga, như vậy lời đảo hoàn hảo.

Đãn lập tức Kiều Kiều vừa khẩn trương khởi lai: “Vậy ngươi quan không quan cửa phòng ngủ?”

“Không có.”

Xong đời!

Kiều Kiều cảm giác đầu não một trận chóng mặt, nếu như khi đó có người đi tiểu đêm, liền hội xuyên qua đại sưởng cửa phòng ngủ nhìn thấy dâm loạn bất kham giường chiếu, sẽ liên lạc lại khóa trái phòng vệ sinh hòa bên trong truyền ra tiếng nước… Xảy ra chuyện gì đều là rõ ràng!

“Ngươi lo lắng như vậy, chờ bọn hắn rời giường hỏi một chút được rồi.”

“Cái này làm sao có thể hỏi đâu!” Kiều Kiều kịch liệt phản đối, “Hỏi không phải giấu đầu lòi đuôi ư? Tái thuyết cũng quá lúng túng…”

Tống Kỳ Ngôn thùy con ngươi: “Vậy ngủ.”

“Hu hu hu, ta ngủ không được.”

“Nếu không ngủ ta liền với các ngươi cùng nhau ăn cơm sáng.”

Kiều Kiều cấp tốc ngậm miệng lại.

Nàng biết Tống Kỳ Ngôn không thích trốn trốn tránh tránh, y theo nam nhân tính cách, hắn căn bản sẽ không tị húy bất luận kẻ nào, từ vừa mới bắt đầu liền hội bốn bề yên tĩnh ngồi ở phòng khách trên sô pha đẳng nàng, đãn vì chiếu cố nàng kia điểm đáng thương nhục nhã tâm, mới có thể người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp giấu ở nàng trong phòng ngủ, liên làm tình cũng không thể thỏa thích.

Kiều Kiều nghĩ tới đây lại cảm thấy trái tim nóng nóng, ngẩng đầu nhìn Tống Kỳ Ngôn có thể nói hoàn mỹ ngủ nhan, nhỏ giọng nuốt một ngụm nước bọt.

“Nghĩ thân liền thân đi.” Nam nhân mắt cũng không mở, “Không cần nhẫn được khổ cực như vậy.”

Kiều Kiều mặt lập tức đỏ, nhìn lén bị nắm bao thì thôi, liên trong lòng nghĩ cái gì đều bị đoán đúng, quả thực mất mặt vứt xuống bà ngoại gia.

“Ta không muốn…”

“Phải không?” Bàn tay to chế trụ nàng não sau tiêu, “Vậy ta đến đây đi.”

Nam nhân môi mỏng xúc cảm mềm mại, quen thuộc vi lạnh bạc hà vị, Kiều Kiều khóe miệng siêu cấp không cốt khí điên cuồng giơ lên, nàng không gì sánh được vui mừng Tống Kỳ Ngôn không mở mắt.

Thân thân cảm giác không đúng, có cái gì ngạnh ngạnh gì đó nhất đỉnh nhất đỉnh đâm nàng bụng dưới, Kiều Kiều kinh ngạc thân thủ xuống sờ sờ, tiếp lại bị kia quá mức nhiệt độ hòa độ cứng sợ đến cấp tốc rút tay trở về.

“Sờ liền muốn phụ trách.”

Tống Kỳ Ngôn lười biếng mở miệng, nếu không phải là hắn nửa người dưới tinh thần được quá mức không hợp thói thường, Kiều Kiều hội cho là hắn lời này nói đúng là nói mà thôi, rốt cuộc… Đêm qua đô như thế sáng sớm lại còn ngạnh được khởi lai? ?

Kiều Kiều: “Ta, ta sờ lộn chỗ.”

“Chậm.”

Nam nhân bắt được nàng kia chỉ không an phận tay, thẳng tắp xuống dưới ấn đi, đứng thẳng dương vật thô to thả sức sống bừng bừng, Kiều Kiều bị ép nắm lấy nó cán, ở tay kia thao túng hạ cứng ngắc lỗ động.

Nóng quá…

Kiều Kiều cắn môi, da đầu ngứa ngáy cảm thụ này cự vật cùng lòng bàn tay ma sát, vô luận xem qua, chạm qua bao nhiêu lần, nàng còn là hội thường thường bị nó dọa đến, thế nào đô không nghĩ ra lớn như vậy gì đó là thế nào nhét vào cái kia nhỏ hẹp địa phương.

Quy đầu so với gân xanh cầu kết hành thân muốn bóng loáng không ít, Kiều Kiều dụng chưởng tâm thịt mềm bọc ở nó hậu nhẹ nhàng vuốt ve, mấy cái sau liền nghe đến Tống Kỳ Ngôn đột nhiên nặng thêm thở gấp.

“Xem ra không thể không làm.”

Ai?

Kiều Kiều ngờ nghệch ngừng động tác, lẽ nào vừa hắn không muốn làm ư? Chỉ là tượng mặt chữ ý nghĩa như thế làm cho nàng sờ sờ mà thôi? Không thể nào không thể nào? Nàng cho rằng ý tứ của hắn là phải lỗ đến xuất tinh, cho nên mới như thế ra sức ‘Làm việc’ a!

“Đến, xoay qua chỗ khác.”

Kiều Kiều sợ đến bịt mông liên tiếp lui về phía sau, nói đùa, đêm qua nàng bị làm suýt nữa mông nở hoa, chỗ đó nhất định sưng lên, vừa không cẩn thận cọ đến còn đau âm ỉ đâu, lại tới một lần nàng hôm nay đừng nghĩ xuống giường!

Tống Kỳ Ngôn tài mặc kệ nàng, sàng liền như thế hẹp, lui có thể lui tới chỗ nào? Cánh tay dài duỗi ra đã bắt tiến trong lòng, cưỡng ép tách ra đôi chân liền muốn đỉnh nhập.

“Thùng thùng thùng.”

Cửa phòng bị người gõ, Kiều Kiều sợ đến một giật mình, cùng Tống Kỳ Ngôn đồng thời dừng lại động tác.

“Kiều tỷ, rời giường ư?” Mindy thanh âm theo phía sau cửa truyền đến, “Ta dẫn theo ngươi thích ăn bánh bao hấp Thượng Hải.”

Nguy rồi!

Nàng quên mất Mindy có khi sáng sớm sẽ đến đưa cơm!

Kiều Kiều cầu cứu nhìn theo Tống Kỳ Ngôn, nam nhân chỉ hơi chọn hạ mày giác, đồng thời tính khí không nhẹ không nặng ở nàng luồng câu xử cọ xát, cũng không giống như để ý có thể hay không bị người khác phát hiện hắn cùng Kiều Kiều đang nằm ở trên một cái giường.

Kiều Kiều không có cách nào, chỉ có thể đánh ngáp trang ra buồn ngủ bộ dáng: “Ta không ăn, có chút không thoải mái, các ngươi ăn đi?”

“Không thoải mái?” Ngoài cửa Mindy ngữ điệu lập tức cất cao, “Chỗ nào không thoải mái a? Có phải hay không phát sốt?”

Cùng nàng âm thanh cùng nhau truyền đến còn có môn đem chuyển động thanh.

Kiều Kiều lông tơ đô đứng lên, vội vã ngăn cản: “Không có việc gì không có việc gì! Chính là đêm qua ngủ không ngon, ngươi đừng tiến vào! ! !”

Phía sau một câu nói căn bản là rống ra, bởi vì lại chậm một chút môn liền bị đẩy ra.

“Không được, ta nghe ngươi âm thanh không thích hợp nhi, chờ một chút, ta đi lấy nhiệt kế.” Ngoài cửa tiếng bước chân đi xa.

Kiều Kiều biết tận dụng thời cơ, nàng nắm ngay lấy Tống Kỳ Ngôn cổ tay, khẩn cầu nhìn hắn: “Ngươi có thể hay không tạm thời đi trong tủ treo quần áo trốn nhất trốn?”

Nam nhân không chút nghĩ ngợi cự tuyệt: “Không thể.”

Kiều Kiều nhanh khóc: “Liền mấy phút, Mindy quá quan tâm ta, việt bất để cho nàng đi vào nàng việt hoài nghi, tái thuyết cửa này khóa phá được muốn chết, đẩy hai cái liền mở ra, nếu như bị nàng nhìn thấy ngươi ở nơi này —— “

“Nhìn thấy sẽ như thế nào?” Tống Kỳ Ngôn ngữ khí nguy hiểm khởi lai.

“…” Kiều Kiều không dám xuống dưới nói, chỉ có thể tội nghiệp nhìn hắn, hai tay tạo thành chữ thập tác cầu xin trạng.

Mindy tiếng bước chân dường như ngày càng gần, đãn Tống Kỳ Ngôn chính là không chịu động, kỳ thực Kiều Kiều cũng hiểu, rốt cuộc… Rốt cuộc hắn là Tống tổng Tống Kỳ Ngôn a, làm sao có thể nhượng hắn tượng tình nhân tựa như trốn ở trong tủ treo quần áo, đãn vấn đề là phòng ngủ liền nhỏ như vậy, liếc mắt một cái có thể nhìn thấy đế, không né tủ quần áo còn có thể trốn chỗ nào?

“Van cầu ngươi, thực sự liền mấy phút, ta đem nàng đuổi đi là được.” Kiều Kiều cấp muốn chết, lại kéo xuống Mindy liền muốn vào tới!

“Phối hợp ngươi cũng không phải không thể.” Nam nhân chậm rì rì chuyển chuyện, như cười như không, “Nhưng ta sẽ không tùy tiện vì mỗ cá nhân chui tủ quần áo. Ngươi hẳn là gọi ta cái gì?”

“A?” Kiều Kiều nhất thời không kịp phản ứng, “Kỳ Ngôn?”

Nam nhân lặng lẽ đưa ánh mắt chuyển hướng ngoài cửa sổ, một bộ sự bất quan mình cao cao treo khởi bộ dáng.

Kiều Kiều trong nháy mắt lĩnh ngộ ý đồ của hắn, hai má đột nhiên biến được nóng hổi khởi lai, này, điều này làm nhân thế nào không biết xấu hổ mở miệng?

Nghe Mindy tiếng bước chân dừng ở cửa, Kiều Kiều cắn chặt môi, kiên trì nhỏ giọng kêu một câu: “Lão công…”

Não sau tiêu đột ngột bị người chế trụ, nàng mở to mắt, Tống Kỳ Ngôn môi hung hăng dán lên đến hôn nàng.

Mindy: “Kiều tỷ, ta tiến vào nga.”

Kiều Kiều: ! ! !

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s