AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

586: Xuỵt

Trên mạng náo được loạn xị bát nháo, chưa tới giữa trưa, Tiêu Thư Nghi đoàn đội liền khẩn cấp ra cái thông cáo, đại khái ý là sở hữu tất cả đều là La Thao hành vi cá nhân, cùng đoàn đội không có bất cứ quan hệ nào, đoàn đội cũng nhất trí đồng ý tương La Thao khai trừ, tịnh trịnh trọng hướng quảng đại bạn trên mạng xin lỗi.

Kiều Kiều thưởng thức một hồi, nghĩ thầm này không phải là điển hình khí tốt bảo xe ma, muốn nói ghi âm chuyện này không có trải qua Tiêu Thư Nghi gật đầu nàng là không tin, hiện tại đem tất cả trách nhiệm đô đẩy tới La Thao trên người, nói trắng ra chính là cân nhắc lợi hại hậu phát hiện La Thao cứu không được, không bằng trực tiếp vứt bỏ rụng, còn có thể đem trong đội những tuyển thủ khác bảo vệ đến. Bằng không toàn bộ đoàn đội đô hội bị chuyện này liên lụy, đến lúc đó tài thực sự đi đứt.

Bất quá này xử lý kết quả Kiều Kiều cũng cơ bản hài lòng, nàng vốn liền không trông chờ dựa vào một ghi âm đem Tiêu Thư Nghi đánh ngã, có thể phế bỏ La Thao cũng coi như một cái công lớn, như thế tính toán, nàng này chi ba người tiểu đội đã vô hình trung phế bỏ Tiêu Thư Nghi hai tuyển thủ, chẳng trách đối phương hận được nàng nghiến răng ngứa.

Hơn nữa La Thao còn rất có thiên tư, cho dù không có đoạt giải quán quân khả năng, hậu kỳ thật tiến vào giới giải trí cũng sẽ là một vị không tệ nhân tài mới xuất hiện, đáng tiếc bởi vậy thanh danh triệt để thối, lại đi đường này đã không thể nào.

Ôi, cho nên nói, học cái gì không tốt, phi học nhân gia cung đấu a ~

Theo hoàn chỉnh ghi âm tuôn ra đến Tiêu Thư Nghi ra thông cáo, những thứ này đều là ở nhân khí bỏ phiếu trong lúc phát sinh, cho nên Hải Điệp hòa Cảnh Văn nhân khí trải qua một đoạn ngắn đê mê hậu đột nhiên bắt đầu kéo lên, hết hạn đến bỏ phiếu kết thúc, hai người số phiếu đã phi thường khả quan.

Cảnh Văn khỏi phải nói, Hải Điệp cư nhiên cũng dựa vào nhân khí phiếu xông về phía trước một thứ tự, thuyết minh hắn triệt để thực hiện danh tiếng đảo ngược.

Tối nhượng Kiều Kiều không tưởng được đúng là Mindy, mở hòm phiếu tiền nàng đặc biệt lo lắng, rốt cuộc đỉnh ‘Độc ác nữ phụ’ tên tuổi, thật bị CP phấn các đầu xuống cũng là có khả năng. Đãn không nghĩ đến Mindy lại còn rất được hoan nghênh, rất nhiều bạn trên mạng cảm thấy mặc dù nàng xé xả Cảnh Văn không đúng, đãn phía sau cũng nghiêm túc nói khiểm, hơn nữa điểm xuất phát là bởi vì thích Hải Điệp, mỗi một cái nghiêm túc đi người yêu đô đáng giá tôn trọng.

Kiều Kiều nhìn bạn bè trên mạng vì Mindy chính danh nhắn lại, không hiểu cảm thấy có chút xấu hổ, rốt cuộc Mindy hòa Hải Điệp cảm tình tuyến chỉ là nàng một tay thao tác ra, cái gọi là ‘Nghiêm túc đi yêu’ chỉ là diễn xuất mà thôi.

Bất quá giới giải trí đâu có chân tình thực cảm đâu? Rốt cuộc liên luyến ái tống nghệ cũng có kịch bản…

Mindy trái lại đặc biệt cao hứng, bởi vì vòng thứ hai để lại tuyển thủ hoặc là bằng thực lực quyển phấn, hoặc là có tư bản trấn thủ, nàng cho dù may mắn không có bị đào thải, tới nhân khí phiếu phân đoạn cũng rất có thể sẽ bị đầu ra, tượng hiện tại thêm vào nhân khí phiếu sau còn có thể duy trì nguyên bảng xếp hạng bất động, kia quả thực là nằm mơ cũng không có chuyện tốt.

Nàng cũng hiểu lắm tri ân báo đáp, bảng xếp hạng vừa ra tới lập tức liên hệ Kiều Kiều, tốt hảo thỉnh đại gia ăn bữa cơm.

Có người nguyện ý bỏ tiền Kiều Kiều đương nhiên vui vẻ lạp, Mindy cấp tốc định rồi trong đó đương phòng ăn phòng, bốn người thấu cùng một chỗ hảo hảo ăn một bữa.

Đáng tiếc duy nhất chính là Hải Điệp hòa Cảnh Văn phía sau còn có thi đấu, không thể uống rượu, Kiều Kiều tửu lượng lại không được, nhượng thích rượu Mindy hô to bất quá nghiện.

Ăn xong trở lại ký túc xá, Kiều Kiều cảm thấy rượu sức lực có chút thượng đầu, qua loa sau khi rửa mặt liền chui vào gối lý chuẩn bị nghỉ ngơi.

Từ tiến vào chiếm giữ bên này, thần kinh vẫn ở vào khẩn trương cao độ trạng thái, liên buổi tối ngủ cũng không thể thả lỏng, hiện tại chỉ còn lại có một vòng cuối cùng thi đấu, vô luận kết quả thế nào, nàng cũng đem Cảnh Văn hòa Hải Điệp dẫn tới một bước này, cũng coi như không có phụ lòng bọn họ tín nhiệm.

Cuối cùng có thể hơi chút nghỉ ngơi một chút.

Kiều Kiều cảm giác ý thức đang từ từ rút ra thân thể, vài giây sau nàng liền nặng nề đã ngủ.

Ngủ không biết bao nhiêu thời gian, tổng cảm thấy ngực ẩm ướt, nóng nóng, Kiều Kiều bắt đầu không đương hồi sự, cho rằng là ảo giác của mình, đãn loại này xúc cảm càng lúc càng rõ ràng, mãnh liệt, thân thể cũng một trận một trận mềm nhũn, hình như bị người liên thượng điện cực, một loại kỳ dị lại có một chút cảm giác quen thuộc chậm rãi bò lên trên lưng…

Việc gì vậy…

Kiều Kiều nhắm mắt lại lầu bầu một câu, ngọ ngoạy lật cái thân, tính toán xua tan này có chứa tình sắc ý vị cảnh trong mơ. Đãn cảm giác kia vẫn như hình với bóng, hơn nữa độc chiếm dục rất mạnh, không thể tiếp tục gây xích mích ngực của nàng liền chậm rãi xuống phía dưới, ở nàng eo bụng chỗ lượn vòng.

Cồn hồng nóng đại não, mí mắt dường như có nghìn cân nặng, nàng đã cảm thấy không đúng lắm nhi, nhưng thực sự không khí lực phản kháng, trong lòng thậm chí cam chịu nghĩ bất kể là thứ gì, tùy ngươi kiền cái gì cũng được, chỉ cầu khẩn trương kết thúc, nhượng ta có thể tiếp tục ngủ.

Nhưng này cái chân thật mộng chính là chậm chạp không chịu kết thúc, lộng cú nàng hai tiểu nhũ, lại bắt đầu thưởng thức nàng cẳng chân hòa đầu gối, chậc chậc tiếng nước ẩn ẩn truyền vào lỗ tai của nàng, tượng là có người dùng lông chim ở gãi nàng bàn chân, một loại không thể diễn tả nhiệt độ theo nơi bụng thức tỉnh.

Kiều Kiều sử ra bú sữa sức lực tài nhấc lên mí mắt, trong bóng tối một mảnh hỗn độn, nàng đợi một hồi trì độn đại não mới bắt đầu xử lý mắt thu được tin tức, cùng lúc đó, một phen khàn khàn từ tính động nhân giọng nói đã ở nàng vang lên bên tai: “Cuối cùng tỉnh?”

Kiều Kiều ngây dại.

Nam nhân nhìn nàng chỉ ngây ngốc bộ dáng, cư nhiên hiếm thấy lộ ra mỉm cười: “Như thế kinh ngạc ư?”

“Ngươi…” Kiều Kiều há miệng, phát hiện bởi vì uống rượu, cổ họng câm được lợi hại, nàng ho một tiếng mới tìm hồi chính mình thanh tuyến, “Ngươi vào bằng cách nào?”

Tống Kỳ Ngôn hơi giương lên cằm, Kiều Kiều nhìn thấy bên cạnh trên bàn phóng một cái chìa khóa, hẳn là nhà tổ chức dự phòng chìa khóa.

Kiều Kiều lại tạp ở, tin tức lượng quá lớn, say quá rượu đầu óc tại chỗ đãng cơ.

Nàng cúi đầu nhìn nhìn trơn chính mình, lại nhìn một chút y quan chỉnh tề Tống Kỳ Ngôn, hỏi cái nàng về sau nhớ tới đô cảm thấy ngu xuẩn được không biên vấn đề: “Ngươi tới kiểm tra công việc của ta ư?”

Trong bóng tối, nàng rõ ràng nhìn thấy nam nhân nổi lên trái cổ trượt một chút, giọng hát đột nhiên mất tiếng không gì sánh được: “Là, bất quá không phải kiểm tra công việc của ngươi, là kiểm tra ngươi.”

Kiều Kiều cuối cùng ý thức được này là có vấn đề gì vậy.

Nàng má lập tức nóng khởi lai, vừa cảnh trong mơ lý những thứ ấy cảm giác kỳ dị cũng đều có giải thích, nếu không êm đẹp mặc lên người áo ngủ sao có thể không cánh mà bay? Thân thể như thế nào biến được so với đi vào giấc ngủ tiền còn muốn mềm yếu?

Tống Kỳ Ngôn cúi người, đem nhân quyển ở hắn dưới thân, thú săn đã rơi vào lồng giam, hắn trái lại bày ra ra tuyệt hảo tính kiên nhẫn, ngón tay nhẹ nhàng vén lên một luồng do mang dục hậu thơm ngát tóc đặt ở xoang mũi gian ngửi nghe.

“Uống rượu?” Âm cuối hơi giương lên, nghe bất ra mừng giận.

“Nhất, một chút.” Kiều Kiều không dám nói dối, đúng sự thực mà đem đêm qua cùng Mindy chờ người uống rượu tình hình cụ thể và tỉ mỉ bàn giao rõ ràng, liên uống kỷ miệng đô hận không thể nói thẳng ra.

“Nghe, là nên nhượng ngươi buông lỏng một chút.”

Kiều Kiều cảm giác bả vai nhất ngứa, là mới vừa rồi bị nam nhân khơi mào kia lũ sợi tóc rơi xuống, vừa vặn sát qua nàng xương quai xanh.

Cùng sợi tóc đồng thời rơi xuống, là một mang theo cảm giác mát hôn.

Kiều Kiều thân thể vi chấn, cứng đờ không dám động, toàn thân máu đô hình như trong nháy mắt ngưng tụ, ngũ quan bị phong bế, chỉ có môi xúc cảm là tươi sống.

Nam nhân đầu lưỡi đảo qua nàng môi dưới, khiêu khích tựa như cạy khai xỉ khâu, liếm quá mềm mại khoang miệng niêm mạc, không kiêng nể gì cả quấy.

Như vậy một hôn, hình như linh hồn đều phải bị đối phương hút đi, Kiều Kiều gấp thở gấp, lá phổi tích cực mở rộng, lại cũng không có mang về bao nhiêu dưỡng khí.

Tống Kỳ Ngôn một tay kháp ở nàng cằm, mãi đến hôn thỏa thích tài ý do vị tẫn buông ra.

Kiều Kiều vỗ về ngực, mặt trướng được đỏ bừng.

Nàng cảm thấy Tống Kỳ Ngôn quả thực không phải nhân loại, trên người hắn có nào đó ma quỷ chất lượng, chỉ cần vừa tiếp xúc với gần hắn, nhất bị hắn đụng vào, lại trì độn thân thể cũng sẽ bị khơi mào hừng hực ngọn lửa… Muốn biết nàng vừa mới tỉnh! Quả thực là tứ đại giai không trạng thái, nhưng chỉ bị hôn như vậy một chút, thần kinh liền tự động tự phát truyền lại khởi dục vọng tín hiệu…

“Không được…”

Nam nhân nghiêng đầu còn muốn tiếp tục, Kiều Kiều nho nhỏ ngọ ngoạy một chút, tay để ngực của hắn, hạ thấp giọng: “… Hải Điệp hòa Cảnh Văn ở sát vách.”

“Vậy thì thế nào?” Tống Kỳ Ngôn bắt được cổ tay của nàng, đưa đến bên miệng mút hôn, nhìn ra được hắn lúc này hảo tâm tình, “Để cho bọn họ biết mới tốt.”

Kiều Kiều muốn đem tay về trừu, kết quả bị càng dùng sức nắm chặt, Tống Kỳ Ngôn trắng như tuyết hàm răng uy hiếp tựa như cắn chặt nàng một điểm thịt da, đen nhánh con ngươi như cười như không nhìn chằm chằm nàng, tựa hồ muốn nói ‘Tiếp tục ngọ ngoạy a, xem ta như thế nào thu thập ngươi’ .

“Chúng ta… Ngày khác hoặc là đổi cái địa phương, có được không?”

“Không tốt.”

“Van cầu ngươi.” Kiều Kiều mắc cỡ cũng không dám nhìn hắn, “Ở đây thật không đi…”

“Thế nào không được?”

Nam nhân bàn tay không hề dấu hiệu đặt lên đến, một phen nắm đã sớm bại lộ bên ngoài tiểu nhũ bao, ngón cái chỉ bụng còn bất thiên bất ỷ ấn ở đứng thẳng thịt hạt thượng, không biết là trùng hợp còn là cố ý gây nên.

Kiều Kiều cả kinh thở gấp gáp một tiếng, sợ đến nàng khẩn trương bịt miệng mình, kinh hoàng hướng bên người hơi mỏng tường bản liếc mắt nhìn.

“Xuỵt.”

Tống Kỳ Ngôn bàn tay cứng rắn lại dịu dàng ở nàng ngực xoa bóp, thủ pháp của hắn có thể nói khủng bố, huống hồ Kiều Kiều thân thể thượng mỗi xử nhược điểm hắn đô rục với tâm, nhìn như vô ý mấy cái động tác, liền đem nàng khí lực toàn thân đô tá đi, chỉ có thể toàn thân mềm yếu nằm ở trong ngực hắn thở gấp.

Vì, vì sao hắn vừa đến sàng thượng liền đổi cá nhân tựa như!

Bình thường lành lạnh lại xa lạ, mỗi đến lúc này giống như cùng tà ma phụ thể, ở nhận thức Tống Kỳ Ngôn trước, đánh chết Kiều Kiều cũng không tin một bề ngoài nhìn như vậy chính phái người tới sàng thượng lại là như vậy…

Hai thịt hạt bị đầu ngón tay lôi kéo khởi lai, Kiều Kiều phát ra một tiếng nức nở, bị ép ưỡn ngực lựa ý hùa theo Tống Kỳ Ngôn động tác, run rẩy được như là muốn khóc lên.

“Không muốn bị bọn họ nghe thấy, liền kiên nhẫn một chút.”

587: Đường tư vị

Cái này làm sao nhịn được!

Kiều Kiều dùng sức che miệng mình, nhưng âm thanh còn là theo kẽ tay gian lọt ra, lưỡi ôn tồn mang căn bản không bị đại não khống chế, Tống Kỳ Ngôn tay vừa sờ đi lên, nàng đã nghĩ lên tiếng thét chói tai.

Nam nhân từ phía sau ôm nàng, một bên yêu thích không buông tay nhu sờ nàng hai rất tròn tiểu nhũ bao, một bên nghiêng đầu khẽ hôn nàng gáy. Hô hấp hòa mồ hôi nhượng không khí đô theo cực nóng khởi lai, nhiệt độ liên tiếp kéo lên, hẹp phòng ngủ dường như biến thành một đại lồng hấp, da thượng ngưng tụ từng tầng một không biết là hãn còn là thủy chất lỏng. Kiều Kiều bị mò toàn thân nóng hổi, nhũ tiêm nhất bị lôi kéo nàng liền hội trọng trọng động đất một chút, loại cảm giác này kỳ thực không thể nói rõ biết bao thoải mái, nhưng nàng chính là kháng cự không được, hình như nơi đó là thân thể nàng ẩn núp một công tắc, một nhược điểm, rơi vào ở trong tay người khác nàng cũng chỉ có thể giơ tay đầu hàng.

Trắc cổ hôn cuối cùng diễn biến thành trọng trọng hút, Kiều Kiều vội vàng né tránh một điểm, cầu xin tựa như nói: “Biệt… Hội để lại dấu vết.”

Tiếng cười ở nàng vang lên bên tai, thiếp được gần như vậy, liên không khí chấn động đô dường như có thể cảm nhận được: “Ngươi nếu như nói như vậy, ta liền phi lưu không thể.”

Vừa dứt lời, Kiều Kiều liền cảm giác trắc cổ bị trọng trọng cắn một cái, nàng vội vàng kêu một tiếng, tiếp lại chật vật bịt miệng mình.

Tống Kỳ Ngôn tuấn tú mặt trong bóng đêm càng lúc càng rõ ràng, hắn thấu qua đây, từng cây một đẩy ra Kiều Kiều ngón tay, dùng môi của mình chặn lên đi.

Mơ mơ màng màng gian tựa hồ nghe tới dây lưng bị kéo thanh âm, Kiều Kiều ở trong lòng thầm thở phào nhẹ nhõm, đồng thời cũng có loại bí ẩn cười trên nỗi đau của người khác. Mỗi lần đều là nàng bị thoát được trần như nhộng, mỗi lần đều là nàng bị đùa giỡn được mất đi lý trí, tiến hành đến một bước này, cuối cùng cũng… Cuối cùng cũng ngươi cũng không tượng mặt ngoài như thế gió yên sóng lặng.

Tống Kỳ Ngôn đâu chỉ không phải gió yên sóng lặng, hắn đã sớm sóng lớn cuồn cuộn ngất trời, chỉ bất quá hắn thói quen tương tất cả tình tự đóng băng khởi lai, cho nên vô luận bên trong đốt thành bộ dáng gì nữa, hắn cho dù trang cũng có thể trang ra cái vân đạm phong khinh.

Rất nhanh, Kiều Kiều cũng cảm giác được cái kia nóng hổi cứng rắn gì đó dán lên chính mình mông, nàng hoảng sợ, nếu như nói trước ôm có một ti Tống Kỳ Ngôn hội nhìn ở đây bất tiện phân thượng tha cho nàng một lần may mắn, hiện tại điểm này may mắn liền bị này độ cứng hòa nhiệt độ triệt để đánh được tan thành mây khói.

Nàng lập tức liền ý thức được một sự thực, Tống Kỳ Ngôn căn bản là không quan tâm Hải Điệp hòa Cảnh Văn hội nghe thấy, hoặc là… Hắn ước gì bọn họ nghe được cái gì.

Nam nhân dành ra một tay cởi ra chính mình sơ mi, thuần thục, tốc độ rất nhanh đãn tư thái ưu nhã, đi trừ cuối cùng một điểm vải trở ngại, hai người cuối cùng biến thành thịt thiếp thịt, mồ hôi giao hòa trạng thái, Tống Kỳ Ngôn rất thích thân nàng gáy, xinh xắn êm dịu dái tai bị hắn một ngụm cắn chặt ngậm trong miệng, tượng mút vào nhũ hạt tựa như môi nhất nhúc nhích toát lộng.

Non mềm luồng câu hòa cứng rắn dương vật tương hỗ khảm hợp, Kiều Kiều toàn thân đô ở nóng lên, thở ra chất khí hình như đô mang theo hỏa tinh, nàng run rẩy muốn đi tiền cọ nhất cọ, cách này cái làm cho nàng đại não gần như bị sốc trụ trạng thể xa một chút, nhưng vừa mới cọ hai cm, liền bị Tống Kỳ Ngôn chế trụ vòng eo một phen kéo lại.

Này lôi kéo cư nhiên không có bất kỳ cản trở, nàng hai chân gian chảy ra dâm dịch đã sớm đem thiếp hợp xử nhuận ướt e rằng so với thuận trượt, mông đột ngột thiếp tới dương vật rễ, nàng bằng là ngồi ở kia căn sức sống bừng bừng trụ trạng vật thượng, thân thể tượng bị điện giật tựa như rung lên một cái thật mạnh, liên nhục nhã cảm cũng bắt đầu tê dại.

“Ngươi chỉ cần nâng nâng mông, ta liền có thể đi.”

Kiều Kiều còn chưa có vứt bỏ ngọ ngoạy: “Không được… Không thể ở đây!”

“Vậy đi phòng vệ sinh.”

Kiều Kiều lăng hạ, màu đỏ theo hai má bắt đầu hướng thân thể khuếch tán, tượng một cái nấu chín tôm hùm.

“Vệ, sinh gian ở bên ngoài!” Nàng cắn môi, “Làm sao có thể, có thể đi đó lý…”

“Như thế ——” Tống Kỳ Ngôn hạ thấp giọng, “Ở đây sẽ bị nghe thấy, đi bên ngoài sẽ bị nhìn thấy, ngươi chọn cái nào?”

Người này!

Kiều Kiều nhịn không được quay đầu lại, muốn nhìn một chút phía sau còn có phải hay không nàng quen thuộc người kia, đương nhiên là nàng quen thuộc, mặt mày tinh xảo, ngũ quan tuấn tú, một lãnh đạm đến dường như không có thất tình lục dục mặt, làm cho người ta khó có thể tưởng tượng như thế ý xấu mắt đề nghị là từ trong miệng hắn nói ra.

Tống Kỳ Ngôn nhìn chằm chằm nàng: “Ngươi chọn cái nào?”

“Kia, kia còn là nơi này đi…”

“Hảo.”

Chắc cánh tay ôm nàng, hơi dùng một lát lực, hai người liền song song đảo ở gối nhục gian, Kiều Kiều nhất thời chưa chuẩn bị, cương dương vật thiếu chút nữa trượt nhập hai chân gian mật huyệt, rốt cuộc chỗ đó thái mềm mại cũng quá trơn trượt, bất kỳ vật gì chỉ cần theo luồng khâu lưu xuống, cũng có thể dễ như trở bàn tay đến cái kia mê người chỗ.

Kiều Kiều mềm yếu kêu một tiếng, như là bị đụng đau, vừa giống như là làm nũng, nàng nửa mặt chôn ở gối lý, một chút ánh đèn ánh được nàng toàn thân đỏ bừng. Kiều Kiều hoàn toàn bất biết mình lúc này bộ dáng ở một người khác trong mắt xem ra vừa nhiều sao mỹ lệ sắc tình, nàng chỉ cảm thấy thân thể trầm xuống, Tống Kỳ Ngôn đột nhiên động tác thô bạo mà đem mặt của nàng ban qua đây, hai người ánh mắt đụng vào nhau, Kiều Kiều mờ mịt bán giương miệng, không biết hắn đây là muốn làm gì.

Tống Kỳ Ngôn hút một hơi khí, đã cấu tứ hảo đùa dưới thân người kế hoạch toàn bộ vỡ nát, hắn một tay chế trụ Kiều Kiều eo khố, một tay kia tham xuống đỡ lấy chính mình tính khí, cái kia dâng trào bộ vị bành trướng được quá thật lớn, cao cao nhếch lên dán tại hắn chắc thả đường nét rõ ràng bụng dưới thượng, nếu như bất thân thủ đè xuống một đoạn, căn bản vô pháp thuận lợi xen vào.

Quy đầu nhất đỉnh đến cái kia mềm mại mềm mại địa phương Kiều Kiều liền hừ một tiếng, một tiếng này xúc tác trình độ không thua gì đem nhất tiêu dầu hất vào hừng hực cháy ngọn lửa thượng. Tống Kỳ Ngôn không muốn nhẫn nại, hắn đỡ lấy chính mình tính khí, ở lối vào hơi tác đánh quyển, đẳng kia hai cánh hoa hoa như nhau huyệt thịt thoáng thả lỏng, chặt trất cửa động hơi hé một cái chớp mắt, hung hăng tương cương dương vật khảm nhập mật huyệt chỗ sâu.

“Ách —— a!”

Kiều Kiều lại là một phen bịt miệng mình, nàng hết hồn nhìn chằm chằm đầu giường, nhất tường chi cách chính là Cảnh Văn phòng ngủ, nàng biết thiếu niên ngủ thiển, một điểm dị động đô hội tỉnh lại, mặc dù gian phòng cách âm hiệu quả còn tập hợp, đãn nếu như bị hắn nghe thấy…

Nam nhân tại sau lưng nàng trọng trọng hô một hơi, hình như chỉ xen vào động tác này liền cho hắn mang đến cực to vui mừng, hắn thậm chí lưu luyến bảo trì động tác này đủ nhanh mười giây đồng hồ hậu mới bắt đầu trừu tống.

Khẽ động, kia phiến ấm áp trắng mịn tam giác liền hoàn toàn vì hắn mở rộng, Tống Kỳ Ngôn chỉ cảm thấy ngay cả hắn vẫn dẫn cho rằng ngạo đại não đô ở sôi trào, thái dương thần kinh điên cuồng đập, hận không thể đem sở hữu tinh máu đô kiệt sức ở Kiều Kiều trên người.

Hắn phủ phục kịch liệt địa chấn eo, thiếu nữ một bên theo trong miệng tràn ra vỡ tan rên rỉ một bên dùng sức che miệng mình, nước mắt treo ở trên lông mi, má tượng say rượu giống nhau vựng hai đống màu đỏ, một đóa vẫn chưa hoàn toàn trán khai liền bị nhân vỗ về chơi đùa hoa, yếu đuối là yếu đuối, nhưng lại kích bất khởi nhiều người thiếu lòng trắc ẩn, nhiều nhất sinh ra một chút ngược đãi dục.

Tống Kỳ Ngôn nghĩ tới đây, tròng mắt từng tầng một chuyển thâm, vừa lúc lúc này Kiều Kiều xin tha thứ tựa như quay đầu lại, nam nhân thân thủ bịt mắt nàng, tránh được lần này tầm mắt giao hội.

Tống Kỳ Ngôn sợ nàng xem ra trong mắt của hắn tham lam.

Như vậy là không đủ, thế nào cũng không đủ. Tống Kỳ Ngôn đột nhiên nghĩ khởi trước đây không lâu cái kia hoang đường ban đêm, hắn đỉnh Lương Quý Trạch tên đẩy cửa ra, với nàng làm rất nhiều lấy ‘Tống Kỳ Ngôn’ nhân thiết đến nói không thể tha thứ chuyện, nàng trọng trọng cắn hắn một ngụm, liền là bởi vì này dấu vết, hắn tài vẫn không dám cùng nàng tiếp xúc thân mật.

Chậc, thật giả dối.

Tống Kỳ Ngôn khóe miệng cầm lòng không đậu câu dẫn, hắn hạ thân đỉnh lộng được càng thêm kịch liệt, đãn môi lưỡi lại phi thường dịu dàng, một tấc tấc liếm quá Kiều Kiều hãn ướt gáy, hắn thích lưng vị, bởi vì khoái cảm sẽ làm đại não buông lỏng, hắn sợ Kiều Kiều nhìn thấy một ít ‘Tống Kỳ Ngôn’ không nên có biểu tình.

Hắn hưởng thụ loại này ngụy trang, vui với duy trì ngụy trang, thỉnh thoảng xé rách một lần ngụy trang cũng không có gì không thể, chỉ là nhân dục vọng đều là liên tiếp bành trướng, tựa như không thể cấp tiểu trẻ sơ sinh quá sớm ăn kẹo, thường đến ngon ngọt liền không thích ăn rau trái cây.

Mà hắn đã ở hồi vị viên kia đường.

Kiều Kiều ở che miệng trong tay trái lại nhiều lần một tay.

Nàng lúc này hận không thể cho mình trong miệng tắc cái áo gối, hảo đem này không biết liêm sỉ thanh âm đô đổ trở lại, Tống Kỳ Ngôn động một chút nàng liền muốn suyễn một lần, so cái gì đầu gối nhảy phản xạ còn ổn định, nàng nửa người dưới bị đụng được gần như bãi công, mềm liệt được một chút khí lực cũng không có, chỉ có cột sống thần kinh bị khoái cảm châm, kịch liệt cao trào làm cho nàng tượng ngạt thở như nhau toàn thân run, hai cái đùi vừa mới bắt đầu còn là mở rộng, việt đụng lại càng quấn ở Tống Kỳ Ngôn ngang hông, cùng nàng trong cơ thể thịt huyệt như nhau.

Tống Kỳ Ngôn cũng rất động tình, hai người đã sớm điều thành mặt đối mặt tư thế, như vậy xông tới đủ sâu, Tống Kỳ Ngôn thậm chí mở ra bên giường nhất ngọn đèn nhỏ, không tệ quá Kiều Kiều trên gương mặt bất luận cái gì rất nhỏ biểu tình.

Trong phòng chỉ còn phốc thử phốc thử tiếng nước, Kiều Kiều nhắm mắt lại cái gì cũng không dám nhìn, nàng lại bị đổi cái tư thế, người phía sau hình như có vô cùng vô tận dục vọng, dường như vừa phun ra là ảo giác của nàng, độ cứng hòa nhiệt độ so với lần đầu tiên vẫn chỉ có hơn chứ không kém.

Thất thần bán mở mắt ra, hảo xảo bất xảo nhìn thấy Tống Kỳ Ngôn trắc cổ một nhợt nhạt dấu.

Kiều Kiều không suy nghĩ nhiều như vậy, nàng lúc này đại não là không ở tuyến, chỉ là nhìn thấy kia khối da hình như so với địa phương khác đạm, liền thân thủ mềm sờ sờ.

Tống Kỳ Ngôn thân thể dừng một chút, rất nhanh lại như không có việc gì tiếp tục động tác, nhưng hắn không lại duy trì vừa tư thế, mà là ban quá nàng cằm, trọng trọng hôn.

Kiều Kiều bị thân được liệng khôi vất giáp, phổi lý không khí đều bị bớt thời giờ, thiếu dưỡng khí đại não càng đục ngầu, rất nhanh liền đem vừa kia vài giây quên mất nhất kiền nhị tịnh.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s